Đề Xuất 6/2023 # Kim Ngưu “Phải” Hứng Chịu Tình Yêu Sét Đánh! ⋆ Starsworld # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Kim Ngưu “Phải” Hứng Chịu Tình Yêu Sét Đánh! ⋆ Starsworld # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kim Ngưu “Phải” Hứng Chịu Tình Yêu Sét Đánh! ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có Một Sự Thật … ….Triệu chứng bị sét đánh của họ thường là …Im lặng ,Không dám Nói và chỉ dám Nhìn , bản năng Tự Kỷ trỗi dậy trước mặt người ấy ….Và thường chỉ bị Phát “Trọng Thương” lúc ở nhà , lúc đó Linh Hồn họ đã bị “thăng thiên” về cõi “Thiên Đường Của Sự Mộng Mơ ” (=.=””) ..Kết quả của Hậu sét đánh ở Kim Ngưu là một Cây Si tốt tươi và um tùm lắm….Và Kim Ngưu là người “Trồng Cây” trong thầm lặng (~.~) === KIM NGƯU , CÓ THỂ VÀ KHÔNG THỂ ♥♥ -Kim Ngưu Có Thể Không có nhiều Bạn , Nhưng họ Không Thể không Ăn nhiều …!! -Kim Ngưu Có Thể Yêu một người Nghèo Khổ , Nhưng họ Không Thể Yêu một người Yếu Đuối và Thiếu Lập Trường -Bề ngoài Kim Ngưu có thể Mạnh Mẽ và Vô Cảm , Nhưng họ Không Thể Không biết Đau và Khóc (t.t) -Kim Ngưu có thể Không có nhiều tiền , Nhưng họ Không Thể không có Kế Hoạch để Kiếm ra nó ) -Kim Ngưu Có Thể Rất Thực Tế , Nhưng họ Không Thể Không Ước Mơ và Hi Vọng -Kim Ngưu Có Thể thích Một Mình , Khép Kín và hay Tự Kỷ , Nhưng họ Không Thể Không cần Bạn Bè -Kim Ngưu Có Thể Tính Toán , Ích Kĩ , Nhưng họ Không Thể Làm Lơ Mọi Yêu Cầu Giúp Đỡ -Kim Ngưu Có Thể Dám Yêu , Nhưng nhiều khi họ lại Không Dám Nói Ra.. -Bề Ngoài của Kim Ngưu Có Thể Hiền và Vô Hại , Nhưng sự thật là ……bạn Không Thể Không Nên Đề Phòng..s -Với một Ý Chí Thép Đá và Nghị Lực Mạnh Mẽ , Kim Ngưu có thể biến những cái Không Thể thành Có Thể , Quan trọng là họ muốn hay không thôi

-Kim Ngưu Có Thể Tính Toán , Ích Kĩ , Nhưng họ Không Thể Làm Lơ Mọi Yêu Cầu Giúp Đỡ-Kim Ngưu Có Thể Dám Yêu , Nhưng nhiều khi họ lại Không Dám Nói Ra..-Bề Ngoài của Kim Ngưu Có Thể Hiền và Vô Hại , Nhưng sự thật là ……bạn Không Thể Không Nên Đề Phòng..s-Với một Ý Chí Thép Đá và Nghị Lực Mạnh Mẽ , Kim Ngưu có thể biến những cái Không Thể thành Có Thể , Quan trọng là họ muốn hay không thôi

Nguồn : Sưu tầm

Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Kim ngưu và kim ngưu đem đến một mối quan hệ nồng nhiệt, vui vẻ và nhạn phúc, cuộc sống an nhàn đó là một sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai đều cso sự tương đồng trong tính cách, họ khá thẳng thắn trong việc bày tò tình cảm nên trong mối quan hệ vợ chồng sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Đặc điểm của cung Kim Ngưu

Điểm mạnh: Kim ngưu là người đáng tin cậy, mạnh mẽ, tận tâm, có tó trách nhiệm, là một người thiết thực

Mạnh mẽ và đáng tin cậy đó là hai đặc điểm nổi bật nhất của kim ngưu chính vì thế kim ngưu rất được sự tin tưởng yêu quý của đồng nghiệp và bạn bè. Họ yêu thương tất cả mọi thứ tốt đẹp. Con người được sinh ta dưới dấu Taurus rất gợi cảm và và xúc giác tốt.

Kim ngưu là một người rất mạnh mẽ trong kinh doanh. Họ có khả năng đương đầu với những khó khăn thử thách. Chính vì thế họ rất thích kinh doanh mặc dù rủi ro và mạo hiểm rất cao. Bướng bỉnh là một đặc điểm buộc bạn phải theo đuổi việc đến cùng, để tuân thủ với các tiêu chuẩn. Chính vì thế họ có thể bảo vệ quá mức những người thân yêu của hộ.

Dù vậy kim ngưu cũng là người khá lãng mạng , yêu thích âm nhạc, nấu ăn. Chính vì thế kim ngươi có thể là một đầu bếp tuyệt vời thu hút vẻ đẹp và sự sáng tạo.

Tương đồng về tính cách giữa kim ngưu và kim ngưu

Riêng với kim ngưu nữ: nhạy bén với các vấn đề tiếp cận tài chính, chính vì thế khả năng kinh doanh của nàng cũng khiến đấng mày râu phải thán phục. Chính vì khả năng tài chính tốt thế nên kim ngưu nữ là một người rất độc lập và quyết đoán.

Cả kim ngưu nam và nữ đều là người khá thẳng thắn không câu nệ trong mối quan hệ tình cảm nên trong vấn đề này sẽ không phải lo lắng. Họ luôn đem lại cho nhau cảm giác vui vẻ hạnh phúc, khi ở bên nhau.

Với những đặc điểm tính cách trên thì kim ngưu và kim ngưu là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn nào mang cung hoàng đạo kim ngưu đã và đang đi tìm tối tượng cho bản thân. Còn trong vấn đề tìm đối tác kinh doanh thì các bạn nên cẩn thận vi có vẻ như kim ngưu và kim ngưu khó có thể đưa ra những phương án khả thi chung cho cả hai. Mong rằng tham khảo trên hữu ích cho các bạn.

Kim Ngưu Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không

Đất + Đất = Đất rắn

Có một cái gì đó đơn giản và dễ hiểu về Kim Ngưu. Đất rơi xuống đất và cộng hưởng lên một cách giản đơn. Khi bạn gặp ngôi sao song sinh của mình, bạn sẽ bị hấp dẫn và cảm thấy dễ dàng bên họ.

Năng lượng mềm mại, yêu thương và hòa đồng của sao Vệ Nữ sẽ đóng góp vào sự huyền diệu mà hai bạn trải nghiệm trong cuộc gặp gỡ đầu tiên đó. Cả hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái và trân trọng việc các bạn có thể dễ dàng chia sẻ tình cảm.

12 chòm sao và sự xung khắc trong tình yêu

12 chòm sao và sự xung khắc trong tình yêu

Vẻ yêu kiều, quyến rũ và khuôn phép là những gia vị rất quan trọng đối với sự khao khát trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Hai bạn sẽ có cùng tiêu chuẩn và nhu cầu tương tự nhau.

Dường như sự gặp gỡ của các bạn sẽ xảy ra ở những sự kiện xã hội hay nghệ thuật, bởi sao Vệ Nữ cũng điều khiển nghệ thuật, âm nhạc, quần áo, thời trang và trang sức. Cả hai bạn đều bị thu hút bởi những thứ đó.

Có bạn bè rất quan trọng với Kim Ngưu, nên khi hai người Kim Ngưu bên nhau, sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội và văn hóa trong cuộc sống của các bạn. Chẳng ai trong số hai bạn sẽ đi ra ngoài vì việc gì đó quá hoang dại, nhưng những quan hệ bạn bè mới mẻ và thú vị sẽ là là nền tảng của sự lãng mạn của các bạn – đó là một phần quan trọng của những điểm chung.

Cả hai bạn cùng phản đối sự thay đổi nếu các bạn cảm thấy bị bắt buộc. Điều này có nghĩa là không ai trong hai bạn sẽ bắt ép sự thay đổi không mong muốn lên người kia. Đây là một điểm cộng cho nhiều chiều, nhưng nó cũng có rủi ro riêng.

Trong mối quan hệ này, cả hai phía có thể không nhận ra đang trượt vào một cách cư xử kiểu khuôn mẫu, kiểu cư xử không đòi hỏi. Nó nằm trong sự tự mãn, một điều không hề tốt.

Cả hai đều là những người tìm kiếm sự an toàn, nên một trong hai bạn sẽ phải chủ động nếu các bạn muốn rời khỏi khoảng an toàn để tiến tới thành công. Dẫu vậy, hãy cẩn trọng. Nếu cả hai bạn đang bận tâm tới việc kiếm tiền, thời gian bên nhau có thể trở thành một thứ xa xỉ. Đó là một công thức của sự phiền toái.

Ở thái cực khác, các bạn có thể tranh cãi nhau nếu cả hai đều muốn kiểm soát túi tiền.

Tuy nhiên, chuyện tiền bạc không nên thực sự coi là một vấn đề, và tình yêu các bạn chia sẻ với nhau về ngôi nhà và gia đình là lớn lao, nên đây có thể là sự kết đôi tốt về mặt tài chính và cảm xúc.

Sự kết đôi tốt hơn nhất của bạn là với những người Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Bạn sẽ cảm thấy sự lôi cuốn với họ về mọi mặt.

Những người sinh từ 30/4 đến 10/5 sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian lãng mạn thú vị. Tình dục và cử chỉ vuốt ve là điểm mạnh của những người này.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5 sẽ thiên về tài chính hơn; điều này có thể đáp ứng bản năng tài chính của bạn.

Kim Ngưu – Cự Giải

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Mình chưa được chứng kiến cặp bạn bè/họ hàng/v…vv nào thuộc hai cung này nha ;)).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

KIM NGƯU & CỰ GIẢI

Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)

Cự Giải (Cancer, Bắc Giải, 21/06 – 22/07)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

KIM NGƯU – CỰ GIẢI 

Tôi sẽ nói cho bạn nghe giờ này họ đang ở đâu… Họ đang ở tổ ấm nằm dưới đất của họ, một dinh thự rất thú vị…

Cua yêu mẹ, yêu nhà, yêu tiền, con nít và thức ăn. Bò yêu tiền, yêu nhà, yêu mẹ, thức ăn và con nít. Bạn có thể thấy hai cái cung này giống nhau một cách bất thường, trừ bỏ một vài sai khác trong thứ tự ha.

Nếu có nghiên cứu qua Chiêm Tinh, bạn sẽ thấy một điều rõ như ban ngày về cả hai bạn này, đấy là cả hai đều mong người khác tử tế với mình chút. Thật ra, họ cần phải được đối xử tử tế đến chết đi được (dù rằng bạn chẳng đoán ra được đâu nếu chỉ nhìn cách hai đứa cư xử lúc này hay lúc khác). Điều tử tế nhất Cự Giải có thể làm cho Kim Ngưu là nấu một bữa cực hoành tráng (mà cá là cả hai đứa đều sung sướng thưởng thức), rồi lê la đâu đó và tám nhảm về cách kiếm được nhiều tiền hơn (cái này hai đứa cũng sung-sướng-thưởng-thức lắm). Điều tử tế nhất Kim Ngưu làm cho Cự Giải là đi mua một quyển niên giám để theo dõi chu kì tròn méo của ông Trăng, và cứ chiếu theo đấy mà tung hứng với tâm trạng dập dềnh của bạn Cua. Cự Giải được Mặt Trăng điều khiển mà, vậy nên cứ suốt ngày bị ảnh hưởng bởi tác động thay đổi và bập bềnh của nó thôi.

Bởi lẽ Bò Bò thực tế của chúng ta có thường thức quá tốt để không bị ông Trăng đẩy đi vòng vòng, nên bạn sẽ lấy làm thương cảm cho Cua Cua lắm, và điều này khiến Tiểu Giải hết sức là hài lòng. Không phải Tiểu Giải tìm kiếm sự thương hại triền miên đâu, chỉ là các bạn ý thích được biết rằng người ta rất đồng cảm với những ưu phiền của bạn thay vì kết tội bạn cứ thích chuyện bé xé ra to mọi nỗi bi kịch của đời sống hàng ngày. Làm sao mà xé cái bi kịch to lên được nữa chứ, vì lý do gì? Một bi kịch là một bi kịch, giống như một bông hồng là một bông hồng nghĩa là nó là một bông hồng. Và Cự Giải luôn nghiêm túc trước mọi bi kịch.

Dù rằng có nhiều điểm chung thật, nhưng Tiểu Ngưu vẫn khó mà hiểu được những tâm trạng này nọ của Tiểu Giải. Đối với một Tiểu Ngưu, khóc lóc rên rỉ về vụ gì đấy là một chuyện dư hơi và tốn não. Tiểu Ngưu hiếm khi khóc lóc rên rỉ lắm (dù rằng thi thoảng các bạn hay rống lên) và cũng ít khi ảo não. Tuy nhiên, một khi bạn trai/bạn gái/đứa trẻ Kim Ngưu ngang bướng nào bị vướng vô lời nguyền ủ rũ rồi thì nó sẽ vướng thật đấy. Tụi nó sẽ mọp trong xó thảm hại luôn. Một khi giống nhà Bò mà có khái niệm ủ-ê rồi thì bạn nên biết đấy sẽ là tình trạng lâu dài trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Và không dễ để cắt cơn chỉ bằng vài cái hứng ngẫu nhiên hay chọc cười vớ vẩn đâu.

Tâm trạng của các bạn Cua, mặt khác lại chỉ kéo dài trong vài giờ, hoặc vài ngày là hết cỡ – và tụi nó biến tướng theo đủ kiểu cảm xúc hết, từ hóm hỉnh tế nhị cho đến phê phán gàn dở, từ đối thoại thông thái sôi nổi cho đến run như cầy sấy. Các bạn ý chuyển từ cười hằng hặc sang khóc sướt mướt, từ tin tưởng cho đến hoài nghi, từ cay đắng cho đến hạnh phúc – và rồi nó sẽ bật lại bạn rằng “Muốn gì hả? Bảo tôi đồng bóng á? Có bạn là đứa không thể chơi được ấy.” (Mà bạn đừng cố gắng bảo nó rằng đừng có kết thúc câu bằng trợ từ cho đến khi nó chuyển qua tâm trạng kkhác. Hoặc không thì chúng ta sẽ bị nó bật vào mặt – ý tôi là, nó sẽ bật lại chúng ta.)

Bởi vì Cự Giải quá là nhạy cảm, thành ra các bạn bắt sóng rất nhanh với cái đang diễn ra trong đầu mọi người, dẫn đến việc dễ đồng cảm hơn. Hiển nhiên sự đồng cảm các bạn đến rồi lại đi, nhất là lúc chính các bạn cũng đang mưu cầu được đồng cảm, đặc biệt là khi vụ đồng cảm đấy có dính líu đến cơm áo gạo tiền. Các bạn Cua bấm não nghĩ hai lần rồi mới giật ra một tờ chi phiếu. Và đây đúng là cái ổ mà hai bạn Tiểu Ngưu và Tiểu Giải hợp nhau. Bạn Tiểu Ngưu không dừng lại ở đoạn nghĩ hai lần đâu, mà bạn còn dừng lại một lần nữa, treo máy, rồi lại bóp trán để chắc chắn mình đang làm đúng. Tuy thế, cả hai cung này đều cực kì phóng tay với người già và trẻ nhỏ. Hai đứa chỉ khó khăn với những người ở giữa hai độ tuổi đó thôi (Hy: tức là rất nhiều người đấy các bạn). Nếu có thể cho cái dạ dày bé xinh của một đứa trẻ được no bữa, hoặc giúp một người bà con hay bạn bè thân thiết nào đấy trả thế chấp nhà cửa thì Cự Giải mà Kim Ngưu rất sẵn lòng – hoặc, trường hợp khác là hai đứa bị mũi tên của thần Cupid bắn trúng. Tình yêu sưởi ấm trái tim các bạn và thần kì thay khiến các bạn năng mở hầu bao hơn. (Hy: :)))))~ Ai da~ Ai đang tính cặp với hai cung này nhớ kĩ nha ;))

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Kim Ngưu Nhóm Máu A

Kim Ngưu nhóm máu A bẩm sinh tiêu cực, lại vô cùng kiên trì ý kiến của mình. Nếu người khác không thúc đẩy, sẽ nằm im bất động. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ không để tâm người khác phản đối, quán triệt trước sau từ đầu đến cuối, có niềm tin kiên định không thay đổi

Bạn có tính câu nệ với tiền bạc và đồ vật mới, một khi đã chiếm được, tuyệt đối không buông tay nhường cho người khác. Nói theo một góc độ khác, có thể nói là tuýp người coi trọng vật chất.

Không cần phải bắt bẻ, cứ tìm ra sự việc thú vị, khiến bản thân có thể tập trung vào nó. Nếu tìm thấy sự việc mà mình cảm thấy thú vị, nhất định phải giữ nó thật lâu, biến nó thành hứng thú lâu dài.

Công việc của Kim Ngưu nhóm máu A

Kim Ngưu nhóm máu A xử lý sự việc đến nơi đến chốn, nỗ lực không ngừng. Trong công việc, bạn không giỏi thể hiện tính chủ động tích cực, cũng sẽ không hay đưa ra ý kiến của mình. Do đó bạn thường chán nản một mình vì không biết diễn đạt thành ý của mình, có lẽ gây hiểu lầm đối với cấp trên hoặc đồng sự.

Khi hoạch định công việc phải đặc biệt chú ý tránh lựa chọn những công việc quá bận bịu, các ngành như quan hệ xã hội hay kinh doanh không thích hợp với bạn.

Vì bạn bẩm sinh đã có năng lực với các con số và quan điểm giá trị ưu tú, do đó, công việc kế toán hay hành chính cũng là công việc thích hợp với bạn. Nhưng trong một số công việc đặc thù, bạn cũng có thể suy nghĩ sử dụng linh hoạt tài hoa nghệ thuật trời ban như chuyên gia ẩm thực, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ, chuyên gia tạo hình…

Lời khuyên

Nguyên tắc xử lý công việc là an toàn chính xác. Điều này rất tốt nhưng đôi lúc thiếu đi thái độ quả quyết. Điều quan trọng nhất là phải bỏ đi được sự sợ hãi ở trong lòng, cổ vũ dũng khí bước chân vào một thế giới hoàn toàn mới.

Nhất định phải lưu ý mở rộng vòng quan hệ bạn bè, cố gắng kết giao tri ki và bạn bè thân thiết, bất cứ việc gì cũng nên hành động tích cực, có như vậy mới đem lại hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu A

Bạn là người rất chung thủy không bao giờ nói đến trai lơ hay gái gọi. Bạn không muốn mạo hiểm chơi trò tình yêu ngăn cấm.

Nếu không nắm chắc tương lai nhất định sẽ không kết hôn, cho dù bạn thích đối phương, một khi đã thề ước bằng cả trái tim bạn sẽ thể hiện một tình yêu dâng hiến. Dù phải đối mặt với khó khăn rất lớn, cũng sẽ luôn bên cạnh không rời, thể hiện sự dịu dàng cùng nhau vượt qua khó khăn.

Ham muốn độc chiếm rất mạnh, có thể nói là máu ghen tuông rất lớn. Ngay cả người yêu hư cấu cũng sẽ khiến bạn sinh lòng đố kỵ. Đương nhiên, từ một góc độ khác, đây cũng có thể nói là một minh chứng về sự toàn tâm toàn ý trong tình yêu.

Điều kiện tiên quyết cho đối tượng kết hôn lý tưởng mà Kim Ngưu nhóm máu A nhận định, là phải có khả năng kinh tế. Bạn có quan niệm thực dụng, tất sẽ chọn một người có thể khiến cuộc sống của bạn ổn định. Thà kết hôn với đối tượng có thể đảm bảo hạnh phúc, còn hơn kết hôn với người có tiền đồ trắc trở.

Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu A

V ận động khiến bạn có thể hưởng thụ thoải mái sẽ rất thích hợp với bạn. Ví dụ đạp xe trong công viên hóng gió, hoặc đến sườn núi đi bộ, và golf cũng là môn rất thích hợp với bạn. Kim Ngưu nhóm máu A rất dễ phát bệnh như yết hầu, amidan, tuyến giáp v.v…

Vị giác của bạn rất nhạy bén, có thể cùng bạn bè hưởng thú vui dùng bữa, sự sắp xếp sang trọng sẽ mang lại không khí tràn đầy hứng thú. Bạn nên chọn lựa những hoạt động thể chất có tính chất hưởng thụ trong đó, thư giãn cơ thể đầu óc.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kim Ngưu “Phải” Hứng Chịu Tình Yêu Sét Đánh! ⋆ Starsworld trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!