Đề Xuất 4/2023 # Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không có gì bí mật rằng đôi khi lý tưởng thoạt nhìn mối quan hệ có thể sụp đổ trong một khoảnh khắc ngắn. Lỗi có thể là sự không tương thích thông thường của các dấu hiệu hoàng đạo. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kết hợp của hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau, chẳng hạn như Kim Ngưu và Thiên Bình, tính tương thích của cặp này, trước tiên bạn phải xem xét tất cả các phẩm chất của tính cách của họ.

Đặc điểm của Kim Ngưu và Thiên Bình là dấu hiệu của cung hoàng đạo

Theo lý thuyết chung về bí truyền, Kim Ngưu thuộc nhóm các dấu hiệu trần gian, trong khi Thiên Bình được coi là một dấu hiệu không khí. Mặc dù ban đầu có vẻ như Kim Ngưu là một người mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, Thiên Bình chiến thắng nhờ tiêu chí bền bỉ và kiên trì.

Tính năng Thiên Bình:

Những người được sinh ra dưới dấu hiệu này được coi là tính cách kép, bởi vì họ vốn có bản chất dễ thay đổi, cũng như thay đổi tâm trạng nhanh chóng. Thường có những lúc một người bình tĩnh vào buổi sáng, như một nơi trú ẩn an toàn, và vào buổi tối là cảm xúc, như một mạch nước phun đang hoành hành. Thoạt nhìn có vẻ như Thiên Bình mềm yếu và bị gò bó trong tự nhiên.

Cân thường mơ, và cũng đặt mục tiêu rất lớn. Họ luôn có những ham muốn không được kiểm soát.Họ cũng rất yêu tự do, vì vậy họ khó có thể thành công trong việc chỉ huy họ.

Họ luôn có quan điểm riêng của họ, và cũng không đi chệch khỏi kế hoạch của họ, do đó họ được coi là những người bướng bỉnh. Ngoài ra, những người có cung hoàng đạo này thường có nụ cười dễ chịu từ cái nhìn đầu tiên, đó là lý do tại sao họ được coi là quyến rũ và hấp dẫn nhất trong số những người khác.

Thiên Bình không thực sự hòa đồng và thân thiện như vẻ ngoài của nó. Họ thường bị buộc phải tạo ra sự xuất hiện của giao tiếp dễ chịu, thường che giấu tài năng của diễn xuất và suy nghĩ logic.

Thiên Bình có thể trở thành những diễn giả xuất sắc, vì họ có tài năng để chiến thắng trong bất kỳ tranh chấp nào, cũng như thu hút sự chú ý. Https: chúng tôi V = iCduIMO4Ml4

Đặc điểm của cung hoàng đạo Kim Ngưu:

Sao Kim là người bảo trợ của Kim Ngưu, đó là lý do tại sao họ là những chiến lược gia tiềm năng. Đồng thời, bản chất đã được trao cho họ. Không giống như Thiên Bình, dấu hiệu này hạn chế và dai dẳng hơn.

Kim Ngưu thường có lối sống đo lường, đó là lý do tại sao họ ghét bất kỳ tình huống không lường trước nào có thể làm mất cân bằng anh ta.

Anh cũng quen chăm sóc người thân và những người thân yêu với mình. Ông sẽ luôn khẳng định quyền lợi của mình.

Các đại diện của dấu hiệu thường được trời phú cho trí thông minh lớn nhất. Đó là lý do tại sao họ luôn tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng của mình sẽ giúp có được vị trí được trả lương cao. Https: chúng tôi V = r4KNRcqkKgw

Tương thích nam Kim Ngưu và Thiên Bình nữ

Khi một cặp Kim Ngưu là đàn ông và Thiên Bình là phụ nữ, thì một liên minh sáng tạo và sáng tạo được hình thành. Họ có thể đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật mà không gặp nhiều khó khăn, nhưng chỉ khi họ không làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ sẽ suôn sẻ đối với họ, vì trong một số lĩnh vực hoạt động, những khó khăn nhỏ sẽ xuất hiện, điều này chỉ có thể được khắc phục sau khi họ có thể hiểu được nguyên nhân của mình.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Trong tình bạn

Tương thích tình dục

Phụ nữ Kim Ngưu và đàn ông Thiên Bình tương thích như thế nào

Tandem nam Libra – nữ Kim Ngưu cũng có thể, mặc dù thực tế rằng nó thuộc về yếu tố trái đất, và người đàn ông thuộc về yếu tố không khí. Trong cặp này, giới tính nữ là thực tế hơn, và nam là duy tâm. Hơn nữa, khả năng tương thích của các nhân vật của họ không phải lúc nào cũng đứng đầu.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Tình yêu giữa những người thuộc cặp cung hoàng đạo này thường xảy ra rất nhanh, bởi vì cả hai cung hoàng đạo này đều được điều khiển bởi hành tinh Venus, được đặc trưng như một hành tinh của mối quan hệ tình yêu và sự lãng mạn. Đồng thời, cả mong muốn giao tiếp và hẹn hò lãng mạn. Trong mối quan hệ, cặp vợ chồng này có thể gặp khó khăn do một người phụ nữ thể hiện tình yêu của mình dưới hình thức chạm và tiếp xúc thể xác, trong khi một người đàn ông thích sự gần gũi về tình cảm với một người đàn ông. Nhưng trên thực tế, cả hai nhanh chóng đến với nhau, và cũng xây dựng mối quan hệ yêu đương hài hòa.

Trong tình bạn

Tương thích tình dục

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Bất kỳ sự kết hợp của hai người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau đều có thể có mặt tích cực và tiêu cực.

Những khía cạnh tích cực về sự song hành của cô gái Kim Ngưu và chàng trai Thiên Bình:

Cả hai đều đồng ý với vai trò được giao cho họ. Một người đàn ông cần sự hỗ trợ về thể chất nhiều hơn từ một người phụ nữ, trong khi cô ấy cần sự gần gũi về tình cảm nhiều hơn. Trọng lượng là vô cùng quan trọng mà họ chú ý, tự hào về họ và chăm sóc chúng.

Một người phụ nữ dễ dàng thử vai trò của một người mẹ khi họ chăm sóc người yêu đặc biệt. Và anh ấy đặc biệt nhiệt tình chơi cùng, đưa ra chính phủ yêu quý của mình.

Những mặt tiêu cực của sự kết hợp của một người phụ nữ Kim Ngưu và một người đàn ông Thiên Bình:

Không phải tất cả đàn ông đều hiểu ý định của phụ nữ Kim Ngưu, bởi vì họ không có xu hướng vâng lời phụ nữ. Trong trường hợp này, toàn quyền kiểm soát dấu hiệu trái đất sẽ gây đau đớn cho anh ta.

Thông thường, mối quan hệ giữa những người có các dấu hiệu này có thể xấu đi do một chút dối trá và không tin tưởng. Do đó, bất kỳ nỗ lực nào để che giấu sự thật và thiếu sót sẽ gây ra sự rạn nứt trong quan hệ.

Các khía cạnh tích cực của sự kết hợp của phụ nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu:

Trong trường hợp này, cả hai không tìm kiếm một mối quan hệ lý tưởng, vì họ tỉnh táo hiểu rằng tất cả mọi người đều có sai sót. Đó là lý do tại sao họ không mong đợi thỏa thuận đầy đủ về bất kỳ vấn đề. Những người thuộc những dấu hiệu này thường đánh giá cao mối quan hệ hiện có, và cũng cố gắng hết sức để bổ sung cho người bạn tâm giao của họ.

Trong một cặp vợ chồng, đàn ông thể hiện sự nam tính mà Thiên Bình rất cần. Ngoài ra, người phụ nữ khôn ngoan hơn nhiều so với đối tác, qua đó nhận ra rằng sự gia trưởng trong gia đình là bình thường.

Những mặt tiêu cực của sự kết hợp giữa cô gái Thiên Bình và người đàn ông Kim Ngưu:

Trong một số trường hợp, cả phụ nữ và đàn ông đều không muốn thích nghi với sở thích của nhau. Thiên Bình mong đợi một bầu không khí ấm áp của các mối quan hệ, trong khi Kim Ngưu cần niềm đam mê trong giao tiếp.

Tóm tắt, cần lưu ý rằng cả hai dấu hiệu đều được bảo trợ bởi Venus, người chịu trách nhiệm cho tình yêu và cảm xúc trong một mối quan hệ. Mặc dù có một yếu tố tương thích phổ biến như vậy, sự kết hợp của các dấu hiệu này là không đủ hoàn hảo. Họ có thể nhanh chóng tìm thấy một ngôn ngữ chung và yêu, nhưng chỉ cần nhanh chóng họ có thể chia tay. Trong trường hợp này, nỗi đau chia tay sẽ kéo dài và đau đớn cho cả hai bên.

Thiên Bình Và Ma Kết: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn

Khả năng tương thích của Thiên Bình và Ma Kết là không hoàn hảo, nhưng khá thuận lợi cho một sự kết hợp lâu dài và hiệu quả. Hai người này tôn trọng ranh giới cá nhân và không tìm cách giáo dục lại đối tác, mặc dù họ thành thật thừa nhận loại hành vi nào khiến họ khó chịu.

Đặc điểm của các cung hoàng đạo

Theo quy định, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình là những người khiêm tốn, sẵn sàng cho rất nhiều thứ vì lợi ích của người thân. Với tuổi tác, họ trở nên thu mình và không thích làm quen. Nếu họ có được lòng tin, Thiên Bình sẽ trở thành người quan tâm nhất hành tinh. Nhưng đôi khi họ rơi vào trạng thái thờ ơ, đi kèm với ý thích bất chợt và đổ vỡ. Trong trường hợp này, sự kiên nhẫn của Ma Kết giúp ích, họ luôn cố gắng hỗ trợ người thân mà không bị kết án và buộc tội trẻ sơ sinh và tức giận.

Mặc dù thực tế là rất khó để gọi đại diện của những dấu hiệu này là những người vui vẻ và linh hồn của công ty, cùng nhau họ hoàn toàn có khả năng cười vô tư và nhiều tiếng cười liên tiếp.

Hai người này hoàn toàn cảm nhận được sự thay đổi tâm trạng nhỏ nhất của nhau, nhờ đó họ luôn đến giúp đỡ một người bạn đã rơi vào sự thờ ơ.

Ma Kết là sự quan tâm rất quan trọng của những người thân yêu. Cân là hào phóng không chỉ để chăm sóc, mà còn để quà tặng. Ma Kết không thích chi tiêu quá mức, nhưng vì món quà tốt nhất cho Thiên Bình, họ sẵn sàng cho tất cả tiền tiết kiệm của mình

Đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Ma Kết: tương thích

Theo tử vi về tính tương thích, sự kết hợp các dấu hiệu của các yếu tố Trái đất và Không khí khá trái ngược nhau. Nhưng anh ấy sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt tích cực trong trường hợp Ma Kết làm dịu đi một chút mong muốn duy trì vị trí lãnh đạo tuyệt đối trong mối quan hệ và Thiên Bình sẽ cho phép đối tác nhìn thẳng vào tâm hồn họ.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Cô gái Ma Kết thu hút người yêu không chỉ bằng sự phán xét, mà còn bằng sự quan tâm mà cô ấy sẵn sàng dành cho. Điều này đặc biệt được các chàng trai Thiên Bình đánh giá cao nếu họ lớn tuổi hơn bạn đời và trước đó họ đã trải qua một cuộc chia ly đau đớn với một người không có đi có lại.

Thường thì phần khó nhất đối với một cặp nam Thiên Bình và phụ nữ Ma Kết là bắt đầu một mối quan hệ.

Những cô gái Ma Kết rất hấp dẫn và nhận thức rõ điều này. Họ uyên bác và thông minh. Không chắc chắn về bản thân, Thiên Bình khiêm tốn thường ngại bước những bước đầu tiên. Do đó, nụ hôn đầu tiên thường là sáng kiến ​​của một cô gái.

Các xung đột trong cặp này chủ yếu dựa trên đất hộ gia đình. Ma Kết mơ mộng không quá gọn gàng và không chú ý đến một mớ hỗn độn nhỏ, trong khi Thiên Bình thì quá gọn gàng. Thiên Bình có thể bị kích thích bởi sự chậm chạp của Ma Kết, những người không hoạt động và dường như không vội vàng ở bất cứ đâu trong cuộc sống.

Ngoài ra, đôi khi Ma Kết không giữ được sự thúc đẩy lãnh đạo của mình và làm đảo lộn sự cân bằng trong cặp. Trong những trường hợp như vậy, điều quan trọng là phải nhận ra vấn đề đúng hạn và ngừng đẩy ra cho vị trí chủ gia đình. Đơn giản là không có vị trí nào của người Viking trong cặp này – mỗi đối tác quản lý một lớp riêng biệt. Ví dụ, Ma Kết thực tế hơn thường chịu trách nhiệm về tài chính. Họ cũng chịu trách nhiệm cho du lịch và giải trí khác.

Nếu không, sự hòa hợp và hiểu biết ngự trị trong gia đình Thiên Bình và Ma Kết.

Trong tình bạn

Giữa hai người này, hoàn toàn có thể trò chuyện thân thiện, thăm cà phê hàng tháng hoặc đến rạp chiếu phim. Nhưng một tình bạn bền chặt giữa họ khó có thể nảy sinh: không có đủ lợi ích chung. Nếu ở trong một cặp, họ sẵn sàng hiểu thị hiếu và tìm hiểu thêm về nhau, thì đối với bạn bè, đây là một bước quá nghiêm trọng.

Đàn ông Thiên Bình và Ma Kết tương thích như thế nào?

Cả hai trong liên minh này được cam kết cho một mối quan hệ lâu dài. Họ nhanh chóng gắn bó với nhau, học cách hiểu một đối tác trong nháy mắt. Nếu cả hai người sẵn sàng quan tâm và trao thân trọn vẹn, những mối quan hệ này sẽ kéo dài đến tuổi già của cả hai.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Sau khi thời kỳ bó hoa kẹo đã trôi qua và các đối tác bắt đầu nhìn thấy ở nhau nhiều thứ hơn là một bức tranh lý tưởng, những xung đột đầu tiên có thể bắt đầu. Họ nảy sinh do những cách hiểu khác nhau về mối quan hệ giữa người phụ nữ Thiên Bình và người đàn ông Ma Kết. Ma Kết là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, và anh ấy đã quen với việc tự mình đưa ra quyết định. Cô gái Thiên Bình mong rằng ít nhất họ sẽ hỏi ý kiến.

Một đặc điểm tích cực của một liên minh như vậy là hai người này không ngần ngại bày tỏ gọn gàng và khéo léo những tuyên bố và sự bất mãn của họ với nhau. Đồng thời, họ không đổ lỗi cho bất kỳ ai về mọi tội lỗi, họ chỉ giải thích lý do tại sao họ cảm thấy khó chịu.

Trên giường, Thiên Bình và Ma Kết chỉ có vấn đề lúc đầu. Cả hai cung hoàng đạo này có thể ngại ngùng về cơ thể và đối tác mới của họ. Nhưng khi họ kiểm tra đầy đủ lẫn nhau và hiểu rằng, và ai thích sex, cuộc sống thân mật của cặp đôi này sẽ trở nên lý tưởng.

Cân có thể thay đổi trong tâm trạng, điều này ảnh hưởng lớn đến đối tác. Trong những khoảng thời gian như vậy, người đàn ông Ma Kết cần nhớ lại thường xuyên hơn rằng mối quan hệ này mang lại cho anh ta điều tốt đẹp.

Ma Kết rất hợp lý trong việc lựa chọn bạn đời để tạo dựng gia đình. Họ nghiêm túc tin tưởng vào một lần và cho tất cả các thành phố, bởi vì trong một thời gian dài, họ không sẵn sàng đưa ra lời đề nghị. Những gì cô gái Thiên Bình có thể có được như một lối thoát khỏi một mối quan hệ nghiêm túc và đám cưới chỉ là một cách để bảo vệ bản thân và tránh ly dị trong trường hợp nhân vật không phù hợp.

Trong tình bạn

Thông thường một mối quan hệ như vậy không vượt quá sự đồng hành. Cả hai dấu hiệu là người lắng nghe và cố vấn tốt.

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Thiên Bình và Ma Kết có tính cách khác nhau, nhưng tính tình của họ khiến họ có thể bổ sung cho nhau, và không bắt đầu xung đột.

Sự thẳng thắn của cô gái Ma Kết thường giáp với sự thô lỗ. Dưới ảnh hưởng của một người đàn ông Thiên Bình chu đáo, cô ấy trở nên mềm mỏng và tuân thủ hơn. Nhưng điều này chỉ áp dụng cho các mối quan hệ trong cặp vợ chồng, với những người xung quanh, cô sẽ tiếp tục cư xử không thay đổi.

Ma Kết trong mối quan hệ với Thiên Bình có nhiều khả năng đạt được mục tiêu của họ, vì họ được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Gần ba mươi năm, Ma Kết, bất kể giới tính, trở nên ổn định về tài chính. Thiên Bình cảm thấy tự tin với những đối tác như vậy, và một phần lo lắng của họ về tiền bạc và ngày mai tự biến mất.

Không phải lúc nào Ma Kết không đúng giờ cũng thay đổi theo hướng tích cực, nhìn thấy một ví dụ về Thiên Bình.

Cả hai trong cặp này đều có thể hiểu mà không cần lời nói những thay đổi nhỏ nhất về sức khỏe của nhau cả về thể chất và đạo đức.

Nhưng có những cạm bẫy trong liên minh này cần phải được khắc phục để tiếp tục có kết quả của mối quan hệ:

Thiên Bình thật lãng phí trong mong muốn được mua sự chú ý của những người được họ chọn bởi những món quà, điều mà Ma Kết thực tế không thích.

Trong các cặp vợ chồng, xung đột trong nước phát sinh do quan điểm khác nhau về làm sạch và các công việc gia đình khác. Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng nếu các đối tác cho biết ai chịu trách nhiệm cho những gì trong công việc nhà.

Ma Kết có vẻ Thiên Bình máu lạnh và thờ ơ, mặc dù họ rất chân thành gắn bó với bạn đời.

Một cặp Thiên Bình và Ma Kết có mọi cơ hội để tạo nên một gia đình mạnh mẽ. Nếu các công đoàn như vậy tan rã, thì điều này xảy ra trong sáu tháng đầu tiên của mối quan hệ, khi lần đầu tiên xảy ra và tính cách của người được chọn xảy ra. Những mối quan hệ thoải mái và hài hòa hơn sẽ ở trong một cặp mà Ma Kết là phụ nữ, bởi vì đàn ông Ma Kết quá lạnh lùng, điều này thường làm buồn lòng một đối tác lãng mạn.

Song Ngư Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Hôn Nhân Và Tình Bạn

Khả năng tương thích tốt của Song Ngư và Thiên Bình chủ yếu là do sự bình tĩnh và đĩnh đạc của từng dấu hiệu. Đúng vậy, trong một cặp như vậy sẽ luôn có những cuộc cãi vã và xung đột nhỏ. Những người yêu nhau dường như được dệt từ các vật liệu khác nhau và không ngừng cố gắng để mâu thuẫn với nhau.

Đặc điểm của Song Ngư và Thiên Bình là dấu hiệu của cung hoàng đạo

Song Ngư là một dấu hiệu bình tĩnh khôn ngoan. Đại diện của nó là những người hòa đồng và rất dễ tiếp thu.

Cả đàn ông và phụ nữ của dấu hiệu này thích theo dõi đối tác của họ. Chỉ đôi khi họ đột nhiên nhớ lại sự lãnh đạo và cố gắng ảnh hưởng đến các quyết định nghiêm túc được đưa ra trong cặp. Đôi khi họ tranh cãi với nửa kia chỉ đơn giản là ngoài nguyên tắc.

Sự bình tĩnh và đĩnh đạc của các đại diện của một cung hoàng đạo như vậy cho phép họ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn hàng ngày và không hoảng loạn, thậm chí vì số lượng lớn các vấn đề chồng chất. Những phẩm chất này được đặc biệt đánh giá cao ở Song Ngư bởi những người được chọn.

Trong tình yêu, những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư có thể hoàn toàn đầu hàng nửa sau. Đôi khi, thậm chí tự chối bỏ. Do đó, một cuộc chia tay với một đối tác hóa ra là một bi kịch thực sự cho họ.Nếu Song Ngư thực sự yêu, họ có thể sống bên cạnh người được chọn cả đời. Nhưng trong những điều kiện khác, họ dễ bị phản bội.

Đại diện cung hoàng đạo Thiên Bình cần cân nhắc và đánh giá mọi thứ.

Điều này khiến họ trở thành những đối tác khó khăn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống – cả trong công việc và tình bạn, tình yêu.

Cả đàn ông và phụ nữ của dấu hiệu này tìm kiếm sự công bằng và hài hòa trong mọi thứ. Tìm kiếm được đi kèm với biến động và nghi ngờ liên tục.

Những người gần gũi với Thiên Bình có thể rất khó chịu về số lượng quan điểm vô tận và liên tục thay đổi của họ về cùng một vấn đề.

Nhưng Thiên Bình là người rất sáng tạo, thú vị, bên cạnh người đó luôn thú vị. Chẳng hạn, những cô gái như vậy biết cách quan tâm đến người đàn ông của họ vô tận, trong nhiều năm vẫn là một bí ẩn đối với anh ta.

Cả đàn ông và phụ nữ Thiên Bình đều trông rất tuyệt, dành nhiều thời gian và công sức cho ngoại hình của họ, cố gắng đạt được sự lý tưởng trong mọi thứ. Do đó, họ dễ dàng thu hút sự chú ý của các thành viên khác giới.

Đàn ông tương thích Song Ngư và phụ nữ Thiên Bình

Trong một mối quan hệ yêu đương

Trong mối quan hệ yêu đương, công đoàn có thể mong đợi một tương lai tuyệt vời nếu mục tiêu và quan điểm của đối tác về cuộc sống trùng khớp. Người đàn ông trong họ mang đến cho cô gái cảm giác ấm áp, sự quan tâm và sự quan tâm rất cần thiết đối với cô với số lượng lớn. Ngược lại, các loài cá có được một bến cảng yên tĩnh trong những nỗ lực của đối tác, trong đó chúng cảm thấy thoải mái và ấm cúng. Chính trong những điều kiện như vậy, một người đàn ông có thể phát triển trong sự nghiệp và các lĩnh vực quan trọng khác của cuộc sống. Anh đặc biệt thích lựa chọn khi cô gái Thiên Bình trở thành bà nội trợ và quên đi những tham vọng của mình.

Thường có những cuộc khủng hoảng tài chính trong gia đình Thiên Bình và Song Ngư. Người phụ nữ trong cô ấy biết cách kiếm tiền, nhưng quyết tâm và mong muốn làm việc của cô ấy nhanh chóng biến mất do những lời chỉ trích nhỏ nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt là nếu cô ấy không cảm thấy sự hỗ trợ từ đối tác. Người đàn ông Song Ngư là người không thực tế và hiếm khi biết cách đặt ra những mục tiêu phù hợp. Thường xuyên hơn không, anh chỉ đơn giản mơ ước về một sự nghiệp và vị trí lãnh đạo xuất sắc.

Trong tình bạn

Phụ nữ Thiên Bình thường chịu đựng sự nóng nảy của chính mình. Cô ấy có thể dễ dàng hét lên với bạn mình hoặc chỉ trích gay gắt trước mặt người khác. Đối với một người đàn ông Song Ngư, hành vi này không được phép. Nếu một cô gái không thể thay đổi những đặc điểm xấu trong tính cách của mình, thì tình bạn của đại diện của những cung hoàng đạo này khó có thể phát triển.

Tương thích tình dục

Trong tình dục, Thiên Bình và Song Ngư rất hợp nhau. Cô gái thích tưởng tượng và phát minh ra một cái gì đó mới, và người đàn ông vui vẻ hỗ trợ cô trong những vấn đề này.

Phụ nữ cung Song Ngư và đàn ông Thiên Bình tương thích như thế nào

Trong một mối quan hệ yêu đương

Một người đàn ông trong một cặp như vậy nổi tiếng với tâm trạng thay đổi, không ổn định. Với điều này, bạn cần phải học cách hòa đồng và đưa lên. Một cô gái hiếm khi hoàn toàn chân thành với người mình chọn. Cả Thiên Bình và Song Ngư đều chứa đầy những bí mật mà họ không muốn chia sẻ với nhau.

Nhưng người đàn ông Thiên Bình sẽ có thể chia sẻ với bạn đồng hành của mình bất kỳ sở thích, ước mơ, khát vọng sáng tạo nào. Và cô gái Song Ngư sẽ không scandal anh ta và đưa ra nhận xét về những chuyện vặt vãnh. Nó chắc chắn không thể được gọi là “cưa”. Đại diện của giới tính công bằng, được sinh ra dưới dấu hiệu này, rất hiểu biết, có thể bình tĩnh và hỗ trợ cô ấy đã chọn.

Sự tương thích của các dấu hiệu hoàng đạo trong hôn nhân có thể được gọi là trung bình. Tất cả phụ thuộc vào nỗ lực chung của cặp đôi. Nhược điểm chính của người phụ nữ trong hôn nhân sẽ là không có khả năng quản lý hoàn hảo hộ gia đình. Cô gái Song Ngư không có khả năng ở nhà để dọn dẹp hoặc sẽ gặp chồng đi làm với bánh nướng. Cô thà đi spa hoặc quyết định nằm dài trên đi văng trước TV. Nếu người đàn ông Thiên Bình là một người làm nghề giáo (không phải là hiếm), thì họ khó có thể sống hòa thuận với nhau.

Nếu chồng và vợ học cách hiểu nhau và thỏa hiệp trong một số thời điểm quan trọng cho nửa sau, một sự hòa hợp thực sự sẽ đến trong mối quan hệ của họ.

Trong tình bạn

Song Ngư và Thiên Bình là những người bình tĩnh không xung đột. Họ không thích những vụ bê bối quy mô lớn, thô lỗ, gây hấn. Trên cơ sở này, cô gái Song Ngư và người đàn ông Thiên Bình có thể kết bạn. Mối quan hệ của họ sẽ kéo dài nếu bạn bè có lợi ích chung.

Tương thích tình dục

Để tìm thấy sự hòa hợp trong tình dục cho một cặp vợ chồng như vậy sẽ không dễ dàng.

Đồng thời, cả hai đối tác có một trí tưởng tượng phát triển và đánh giá cao sự gợi cảm trên giường. Nếu họ thực sự yêu nhau, thì mối quan hệ tình dục giữa họ sẽ nồng nàn và sôi động.

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Song Ngư và Thiên Bình rất thoải mái khi ở một mình. Họ hiểu nhau, đánh giá cao vẻ đẹp của thế giới này, thích không ngừng học hỏi những điều mới mẻ. Họ có cùng quan điểm về giải trí và giải trí.

Một sự không thích chung về xung đột và xâm lược trong bất kỳ biểu hiện nào của nó hoàn toàn hợp nhất cặp đôi này.Các đối tác cùng nhau sẽ làm mọi thứ có thể để tạo ra một thế giới thân thiện hơn xung quanh họ, không có sự xấu xa và tiêu cực.

Song Ngư và Thiên Bình là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Cùng nhau, họ sẽ có thể nuôi dạy một đứa con trai hay con gái xứng đáng, cũng như làm cho những đứa trẻ thực sự hạnh phúc.

Nhược điểm của công đoàn:

Đại diện của cả hai nhân vật đều ghen tị và có xu hướng tán tỉnh ở bên. Trên cơ sở này, họ có thể có những cuộc cãi vã nghiêm trọng thường xuyên.

Cá dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, và Thiên Bình thích lãnh đạo. Trong một cặp như vậy, các mối quan hệ đồng phụ thuộc phức tạp có thể phát triển sẽ gây khó khăn cho cả hai đối tác.

Cả Song Ngư và Thiên Bình đều thích những món quà lớn dễ dàng. Nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể kiếm được chúng. Vì lý do này, trong suốt cuộc đời của họ với nhau, họ có thể đưa ra yêu sách liên tục chống lại nhau.

Sư Tử Và Ma Kết: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn

Sư Tử năng động và Ma Kết chậm chạp – làm thế nào để họ hòa hợp với nhau? Không phải không có khó khăn, bởi vì đây là một trong những cặp khó khăn nhất. Khả năng tương thích của Sư Tử và Ma Kết khác xa với đám mây, nhưng biết một số bí mật của mối quan hệ, mọi thứ đều có thể vượt qua.

Đặc điểm của Sư Tử và Ma Kết là cung hoàng đạo

Leo (23/7 – 22/8) – một người năng động, có đầy đủ các kế hoạch và ý tưởng. Anh ấy là một người hướng ngoại với một sức hút tươi sáng. Anh ta luôn được mọi người vây quanh, tuy nhiên, anh ta lọc vòng tròn xã hội của mình, chỉ để lại những người có thể hữu ích cho anh ta. Về những thiếu sót, điều đáng chú ý là Leo không học hỏi từ những sai lầm của mình, vì anh ấy nhanh chóng quên đi quá khứ. Mặc dù do tính năng tương tự nhưng nó không được minh oan. Cần một đối tác sẽ cân bằng nó, mặt bằng nó. Theo nghĩa này, Ma Kết là một bữa tiệc thành công.

Cả hai dấu hiệu đều tươi sáng, mạnh mẽ. Mỗi người có vị trí riêng, niềm tin mạnh mẽ. Họ có thể tham gia vào cuộc đối đầu, xung đột.

Sư Tử và Ma Kết thể hiện sự tương thích trong các vấn đề chung: bằng cách tham gia lực lượng, họ đạt được thành công lớn.

Đàn ông Sư Tử và phụ nữ Ma Kết tương thích

Khả năng tương thích của các cung hoàng đạo được ước tính khoảng 60%, nghĩa là hơi cao hơn mức trung bình.

anh đã quen với sự ngưỡng mộ phổ quát, nhưng cô không thích tâng bốc, chỉ khen ngợi về kinh doanh;

Anh nóng bỏng và thiếu kiên nhẫn, cô lạnh lùng và khép kín;

Anh phấn đấu vì tương lai, cô có xu hướng sống trong ký ức;

Anh đã từng đi theo con đường của mình, và cô không vội đến gần hơn.

Cô gái sẽ càng chống cự lâu, cô ấy sẽ càng khao khát chinh phục cô ấy. Dần dần, người phụ nữ mở mang tâm hồn và rồi niềm đam mê săn lùng Leo được thay thế bằng sự hiểu biết: với người phụ nữ này, anh muốn sống cả đời.

The Lion Male đưa sự kiềm chế nữ của Ma Kết vào những mặc cảm. Cô cố gắng giải thoát cô, nhưng trước sự ngạc nhiên của cô, cô bị cự tuyệt. Người phụ nữ Ma Kết thậm chí sẽ không cho phép người thân nhất của mình trèo vào tâm hồn. Cô sẽ bảo vệ thế giới nội tâm của mình, sợ mất nhân cách. Nếu cô ấy sẵn sàng từ bỏ dù chỉ một chút – đây là dấu hiệu của tình yêu tuyệt vời.

Sư Tử nên kiên nhẫn, sau đó theo thời gian, liên lạc sẽ được cải thiện.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Cặp đôi này được đặc trưng bởi sự tán tỉnh lâu dài: mọi người có thể gặp nhau trong nhiều năm, không dám kết hôn, vì họ nghi ngờ nhau.

Dường như với con sư tử, đã quen với sự tôn thờ phổ quát, rằng người phụ nữ không đánh giá cao công lao của anh ta, vì cô hiếm khi ca ngợi anh ta.

Người đứng đầu gia đình, chắc chắn là Leo. Nhưng người phụ nữ Ma Kết không nhu mì và rất khắt khe trong một mối quan hệ.

giữ những lời hứa này;

kiếm tiền tốt, tiêu xài nhiều, đừng tham lam;

giải quyết vấn đề của cô ấy;

cung cấp hỗ trợ;

hãy kiên nhẫn

Người đàn ông Sư Tử và người phụ nữ Ma Kết là một cặp đôi tốt cho những người tuân thủ các giá trị gia đình truyền thống. Tại đây, gia đình được dẫn dắt bởi một người đàn ông năng động và độc đoán, và ở phía sau, anh ta được hỗ trợ bởi một người phụ nữ kiên nhẫn và khôn ngoan.

Trong cuộc hôn nhân của họ trị vì trách nhiệm cao phát ra từ Leo. Điều này chỉ tốt cho đến khi nó có hình thức đau đớn. Leo dễ bị kiểm soát hoàn toàn. Anh ấy không phải là một bạo chúa, anh ấy rất chu đáo, và không chỉ bằng lời nói. Anh ấy thực sự có thể giải quyết vấn đề, chủ động, cung cấp sự thoải mái và an toàn. Nhưng rủi ro là rất lớn khi Leo sẽ bắt đầu đàn áp các thành viên trong gia đình. Anh ấy cần tôn thờ, không ngừng ngưỡng mộ, khen ngợi. Không nhận được điều này, anh ta ngạc nhiên, tức giận, kích động các vụ bê bối.

Trong tình bạn

Ma Kết rất hữu ích với Sư Tử khi bạn cần đưa ra quyết định về một cái đầu lạnh. Một người bạn như vậy sẽ có thể làm mát nhiệt tình và bảo vệ khỏi những sai lầm.

Tương thích tình dục

thiên về đổi mới, thử nghiệm;

có một vị trí tích cực;

làm cho lời khen ngợi, nâng cao lòng tự trọng của người yêu dấu;

hào phóng với tình cảm.

Tuy nhiên, không phải không có yêu cầu lẫn nhau. Sư Tử mong đợi những cảm xúc mãnh liệt, ngưỡng mộ khả năng của mình và Ma Kết không thể đưa ra điều này, điều này khiến Leo nghi ngờ về cảm xúc của mình. Điều này dẫn đến cãi vã. Điều quan trọng là hướng sự tiêu cực đang nổi lên theo đúng hướng, ví dụ, biến nó thành năng lượng tình dục, kết thúc cuộc tranh luận một cách thân thiện. Nếu không, sự căng thẳng sẽ phát triển thành những cuộc cãi vã lớn.

Phụ nữ tương thích Sư Tử và Ma Kết

Khả năng tương thích 45%, tức là dưới mức trung bình. Nhưng điều này vẫn còn gần một nửa … đó là, có hy vọng không? Vô cùng khó xảy ra. Nửa này rơi vào thời kỳ tán tỉnh, không nhận được sự phát triển nghiêm trọng. Lý do là một thái độ khác nhau cơ bản với cuộc sống.

Sư Tử sống ở hiện tại, Ma Kết bám víu vào quá khứ. Cô ấy năng động, thích phiêu lưu; Anh chậm chạp, thậm chí vụng về. Cuối cùng, cô là một người lạc quan, còn anh là một người bi quan.

Ở giai đoạn hẹn hò lãng mạn, nó thậm chí có thể cảm động. Người phụ nữ Sư Tử và người đàn ông Ma Kết nghĩ rằng họ là những mảnh ghép hoàn hảo cho nhau. Nhưng theo thời gian, sự lãng mạn trôi qua, cuộc sống bắt đầu, cáu kỉnh và bất mãn lẫn nhau. Một con sư tử mong muốn một người đàn ông mạnh hơn cô, nhưng ít ai có thể vượt xa mức độ hoạt động này.

Trong một mối quan hệ yêu đương

niềm tự hào;

độc lập;

coi thường người khác, một minh chứng cho sự vượt trội về trí tuệ (ít nhất đó là cách nó nhìn từ bên ngoài);

bi quan

tiếng càu nhàu;

gần gũi, không muốn để mọi người gần gũi.

Bản thân Ma Kết cũng nhận thức được điều này. Nhân dịp này, anh bị dằn vặt, dễ bị trầm cảm, rối loạn lo âu.

Làm quen với Sư Tử, một chàng trai trầm tính nhanh chóng yêu, bắt đầu tán tỉnh tích cực. Cô cho Ma Kết những gì anh thiếu – sự tươi sáng của cảm giác. Anh bị thu hút bởi hoạt động, sức mạnh, quyết tâm của cô. Và người phụ nữ thích người đàn ông này lắng nghe cô ấy cẩn thận như thế nào, cô ấy trông hấp dẫn như thế nào, cô ấy nhiệt tình như thế nào về ý tưởng của mình.

Theo thời gian, ma thuật tan biến và Ma Kết thông báo rằng đối tác có xu hướng không thực hiện những lời hứa này. Anh ta không thể chịu đựng điều này.

kiếm được nhiều tiền hơn, có một sự nghiệp tốt;

Đặt mục tiêu, nhanh hơn và hiệu quả hơn để đạt được chúng, so với chồng. Anh ta cũng không đứng yên mà di chuyển chậm hơn nhiều;

tích lũy kinh nghiệm mới, không ngừng phát triển;

giải quyết các vấn đề gia đình, chủ động.

Một cô nàng Sư Tử năng động không ngừng cố gắng khuấy động một Ma Kết thụ động. Một người đàn ông hoặc đồng ý và trở thành một nô lệ sợ hãi, hoặc chịu áp lực của cô ấy, hoặc bướng bỉnh, làm Lioness tức giận.

Trong khi nuôi con, cả bố và mẹ đều tỏ ra siêu quyền, kiểm soát từng bước đi của con, kìm nén nó. Ở tuổi thiếu niên, đối với con cái của một cặp như vậy, điều này trở thành một vấn đề lớn.

Một người phụ nữ Leo có thể đảm nhận chức năng quản lý: đặt khách sạn, tìm đội sửa chữa, chọn nhà hàng – cô ấy có thể làm điều đó một cách hoàn hảo. Và anh ta sẽ trả các chi phí, sẽ tiến hành ghi sổ gia đình và các vấn đề khác đòi hỏi sự kiên nhẫn và cẩn thận.

Trong tình bạn

Trong khi cô vui chơi suốt đêm cho đến sáng, anh ngồi ở nhà với một cuốn sách. Tìm điểm chung là hầu như không thể, trừ khi đó sẽ là lợi ích chung hoặc công việc.

Ma Kết có xu hướng suy ngẫm, và phân tích không chỉ những sai lầm của anh ấy, mà cả kinh nghiệm của bạn gái. Trong trường hợp này, một người thực sự bổ sung cho người khác: Sư Tử nữ có xu hướng bước vào cùng một cái cào, và ở đây Ma Kết sẽ trở thành một người răn đe.

Tương thích tình dục

Người phụ nữ sẽ không hài lòng, lý do cho điều này là tính cách của Ma Kết, cũng ảnh hưởng đến cuộc sống thân mật.

bảo thủ, không thiên về thử nghiệm;

có vị trí thụ động, không thể hiện sự chủ động;

cần tình dục ít hơn người mình chọn;

không khen;

Trông có vẻ lạnh lùng, tách rời, tất cả cảm xúc của anh vẫn còn bên trong, thật khó hiểu từ anh liệu anh có thích những gì đang xảy ra không.

Đồng thời, bản thân Ma Kết cũng rất đòi hỏi ở người bạn đời và cả quá trình. Khi một nữ Sư Tử muốn làm tình một cách tự nhiên, Ma Kết nam sẽ chống lại. Anh ấy thích làm điều này với đào tạo trước, ở đúng nơi, với ánh sáng nhất định.

Cuối cùng, các đối tác mất hứng thú với nhau.

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Nếu họ quá khác biệt thì tại sao họ lại ở cùng nhau, mối quan hệ của họ dựa trên điều gì?

Sự khôn ngoan của Ma Kết cân bằng sự biểu cảm của Sư Tử. Điều này giúp tránh các vấn đề.

Sư Tử có thể khuấy Ma Kết, chuyển nó thành hành động.

Đối tác nghiên cứu lẫn nhau tò mò. Điều này làm cho liên minh của họ nhàm chán.

Nhưng những điểm trừ ở đây rõ rệt đến mức duy trì quan hệ sẽ không dễ dàng. Hơn nữa, hầu hết tải sẽ rơi vào Leo. Ma Kết cằn nhằn rất nhiều, thấy có lỗi, keo kiệt vì tiền và cũng vì tình cảm. Leo khó chịu đựng. Họ thường xuyên cãi nhau.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cặp như vậy rơi ra. Một số quản lý để trải qua nhiều năm “nghiền” và học cách sống cùng nhau. Bí mật nằm ở mục tiêu chung. Các đối tác phải hợp lực để biến những giấc mơ hoang dã nhất thành hiện thực.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!