Đề Xuất 5/2023 # Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu? # Top 13 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu? # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Đất. Cô gái Kim Ngưu có chút gì đó ngang tàn, đủ mạnh mẽ nhưng cũng đủ mềm mỏng, dịu dàng, ấm áp. Cô gái Kim Ngưu thực sự là một chủ thể có tâm hồn phức tạp, khó nắm bắt.

Bạn “say nắng” một nàng Kim Ngưu và muốn tiến tới với cô ấy? Nhưng để “cưa” Kim Ngưu không phải dễ dàng nhưng thực sự không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần hiểu nàng, nắm được những nguyên tắc vô hình nàng đặt ra thì trái tim nàng sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

1. Không vội vã, phải thật tự nhiên

Cung Kim Ngưu nói chung và cô gái Kim Ngưu nói riêng là những người rất thích sự ổn định, không thích thay đổi bất cứ điều gì, kể cả là kết bạn mới. Trừ khi, ở bạn có điều gì đó làm cho Kim Ngưu tin tưởng ngay từ ban đầu, cảm giác an toàn khi bên cạnh thì nàng mới mở lòng với bạn.

Trường hợp này thực sự hiếm hoi, vì vậy, đừng vội vã tiếp cận Kim Ngưu, hãy để mọi thứ tự nhiên. Nếu bạn làm Kim Ngưu cảm thấy bạn cố tình tiếp cận, nàng sẽ “co giò” chạy mất. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, một chút chủ động nhưng kiên trì và tự nhiên, nàng sẽ dần tiếp nhận bạn vào thế giới của mình.

Một điều rất quan trọng với Kim Ngưu chính là ấn tượng đầu tiên. Kim Ngưu là một cô gái có óc quan sát và khá cầu toàn. Chỉ cần một lần gặp gỡ, cô ấy sẽ có những nhận xét đầu tiên về bạn, không phải cố ý nhưng nếu ấn tượng về bạn không tốt, Kim Ngưu sẽ xây nên một bức tường chắn giữa bạn và nàng, mà muốn phá vỡ là điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, là một cung yêu cái đẹp, Kim Ngưu sẽ có thể dễ dàng cảm mến bạn đơn giản chỉ vì nụ cười tươi, hay một cử chỉ đẹp, cách cư xử chu đáo, quan tâm mọi người. Hãy để nàng cảm nhận được sự vui vẻ, lạc quan của bạn! Nàng sẽ rất ngán ngẩm nếu gặp phải một người hay than thở, cư xử thiếu tinh tế và xét nét.

2. Thời gian

Không dễ dàng để bạn có thể tạo nên một tình yêu sét đánh với Kim Ngưu, vì vậy, điều cần nhất chính là thời gian. Với Ngưu, “đẹp trai không bằng chai mặt”. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra nàng có cảm tình với mình hay không đâu. Bởi lẽ, Kim Ngưu là kẻ “biết diễn” thật sự tài tình.

Có thể trong tim nàng đang “đảo điên”, dậy sóng vì ai đó nhưng trước mặt người ta, biểu cảm của nàng lúc nào cũng như mặt hồ bình lặng, nhiều khi chẳng buồn gợn sóng lăn tăn. Vì vậy, để nắm bắt tình cảm của nàng, hãy “cưa” bạn thân của Kim Ngưu.

3. Buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên thực sự là điểm mốc quan trọng quyết định Kim Ngưu có tiến tới, trao gửi tình yêu cho nhau hay không. Vì vậy, hãy chuẩn bị kỹ càng cho cột mốc quan trọng này.

Hãy cho nàng thấy bạn thực sự coi trọng buổi hẹn hò với nàng, đúng giờ chính là một cách thể hiện bạn trông đợi tới buổi hẹn. Hãy ăn mặc chỉn chu, vì Kim Ngưu yêu cái đẹp và ghét sự cẩu thả, xuề xòa.

Điểm điểm hẹn lý tưởng chính là một nhà hàng cao cấp. Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích hưởng thụ và có niềm đam mê bất tận với đồ ăn ngon.

Không khí ấm áp, đồ ăn ngon chính là thứ “bùa yêu” đánh nhanh, rút gọn nhất với nàng Kim Ngưu. Hoặc bạn có thể thay thế bằng những quán ăn nhỏ nhưng không gian xinh xắn, đồ ăn ngon, sạch sẽ để thấy sự chu đáo của bạn.

Ngoài ra, hãy thể hiện những cử chỉ quan tâm đối với nàng, kéo ghế, lấy đũa, thìa, giấy ăn cho nàng, để nàng gọi món,… Kim Ngưu sẽ “đổ đứ đừ” vì những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng nhưng tinh ý đó của bạn.

4. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người có thể bảo vệ cô ấy

Kim Ngưu là cô gái yêu hòa bình nhất, cố chấp nhất, thường nghiêm trọng hóa vấn đề nhất, nàng là người hay lo xa, trong nàng luôn tồn tại những lo lắng. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người kiên định, có lập trường, nếu nàng có điều băn khoăn, hãy giúp nàng đưa ra lời khuyên, hướng nàng đến những quyết định sáng suốt.

Kim Ngưu tuy bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại rất muốn có một người có thể làm cho nàng chịu lắng nghe, làm cho nàng biết tiếp nhận ý kiến của người khác hơn. Đó chính là người khiến nàng cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đi bên cạnh. Ngưu cần lắm một bờ vai rộng để những lúc yếu mềm, nàng có thể dựa vào, mè nheo, thủ thỉ.

Bạn đã thật tự nhiên và nhẹ nhàng bước vào thế giới của Kim Ngưu, tuy nhiên, đừng vì vậy mà “khinh suất”. Vốn là cô gái cẩn trọng, lo xa, nên cảm giác sợ bị tổn thương là một nỗi lo sợ lúc nào cũng chiếm hữu trong trái tim Ngưu Ngưu. Cho nên hãy tiếp tục kiên trì, vì đích đến không còn xa.

Hãy tinh ý

Kim Ngưu là cô gái sòng phẳng, “có qua có lại” nhất. Vì vậy, nếu nàng tiếp nhận những cử chỉ quan tâm, tấm chân tình của bạn thì nàng cũng sẽ đáp lại bạn bằng sự quan tâm. Nàng có thể mời bạn đi ăn, làm đồ ăn cho bạn hoặc một vài hành động nhỏ khác mà nếu tinh ý bạn mới nhận ra được.

Tuy nhiên, Kim Ngưu lúc nóng lúc lạnh, có lúc nàng ấm áp, nhẹ nhàng, có lúc nàng lại hơi xa cách lạnh lùng. Đừng vội nản lòng, điều này thuộc về bản năng của Kim Ngưu, nàng chỉ đang tự bảo vệ tâm hồn bé nhỏ của mình đấy thôi. Điều Ngưu lo sợ nhất lúc nào cũng là tự ngộ nhận và tổn thương mà.

Một khi Kim Ngưu đã biểu hiện ra cử chỉ quan tâm với bạn thì chắc chắn bạn đã có cơ hội rồi. Vì Ngưu rất rõ ràng, nhất là trong chuyện tình cảm, nàng sẽ không để bạn mất thời gian nếu nàng nghĩ hai bạn không thể tiến xa. Vì vậy, hãy quan sát nàng thật kỹ, cảm nhận sự quan tâm của nàng với bạn.

Đừng ngộ nhận

Khi đã được Kim Ngưu tiếp nhận vào thế giới của cô ấy, bạn mới chỉ thành công được một nửa. Có hai cách cô ấy đối xử với bạn: một là một “chàng trai” thực thụ, hai là bạn bè đơn thuần, nói chuyện “hạp cạ” thôi.

Nếu nàng xem bạn là một chàng trai thực thụ, tức là xem bạn là đối tượng tìm hiểu của cô ấy, đối với bạn, cô ấy sẽ rất e dè, dịu dàng, nữ tính. Cô ấy sẽ cho bạn thấy mình là cô gái đảm đang, truyền thống như thế nào, đáng để bạn chọn làm người sẽ gắn bó suốt cuộc đời như thế nào?

Bởi lẽ, với tiểu Ngưu, khi mối quan hệ bắt đầu, nàng luôn rất nghiêm túc, nghĩ đến chuyện dài lâu, vì vậy mà bạn phải mất nhiều thời gian để tiếp cận, bước vào thế giới của Kim Ngưu như vậy.

Nếu nàng chỉ xem bạn là bạn bè đơn thuần, đừng ngạc nhiên nếu cách nói chuyện với bạn hoàn toàn khác biệt so với lúc ban đầu, nàng khá hài hước, nhiệt tình, cởi mở, khá thoải mái, lại có chút gì đó điên điên. Ngưu ấy hả? Tưởng bạn ấy “ngơ ngơ” không biết đùa, lại mang bộ mặt lạnh lùng xa cách nhưng nàng có thể thay đổi cách cư xử chóng mặt đấy!

Nhưng xin chia buồn, cô ấy đã không xem bạn là đối tượng tìm hiểu của mình rồi. Tuy nhiên, nếu bằng lòng chờ đợi Ngưu, biết đâu có lúc nàng sẽ nhìn về phía bạn như một đối tượng nên tìm hiểu. Vì Ngưu ấy mà, cô ấy luôn chuộng sự an toàn, còn gì hoàn hảo và bền vững hơn, một tình yêu bắt đầu từ tình bạn nữa chứ?

Hãy rõ ràng

Ngưu là một cô gái hay lo xa, hay bị chơi vơi trong quá nhiều suy nghĩ, dù nàng có hay ý tứ, âm thầm quan sát nhưng thực sự trong chuyện tình cảm, nếu bạn không ở lời, nàng sẽ không thể nào xác định được tình cảm của bạn. Một lần nữa, Kim Ngưu là cô gái sợ nhất là tự ngộ nhận.

Vì vậy, bạn xác định tiến tới với nàng, hãy cho nàng một lời tỏ tình rõ ràng, chân thành nhất. Đừng phát tín hiệu, cô gái như Ngưu sẽ không nhận ra và đáp trả những “tín hiệu” lập lờ của bạn đâu.

Lắng nghe cô gái ấy

Cô gái Kim Ngưu rơi vào lưới tình là cô gái yếu đuối, mỏng manh nhất. Nàng trở nên nhạy cảm hơn và nhiều mối lo lắng hơn. Có lẽ khi thể hiện ra ngoài, Kim Ngưu là cô gái vui vẻ, hay cười đùa, nhưng sâu trong lòng, nàng giấu đi những nỗi buồn chỉ riêng nàng biết.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cô gái tự kỷ nhất, nàng luôn sợ làm đau lòng người khác. Nàng luôn giấu nỗi niềm để đêm về gặm nhấm nó một mình. Cho nên, hãy lắng nghe Ngưu, vì Ngưu là con gái cần được yêu thương và được bảo vệ che chở.

Hãy hành động, đừng chỉ nói

Ngưu vốn là cô gái thực tế từ trong suy nghĩ, không bao giờ thích thứ gì giả tạo, thảo mai. Sự phù du, nửa vời chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu dần xa cách bạn.

Nếu đã bắt đầu với Kim Ngưu, bạn càng phải quan tâm tới cô ấy một cách dịu dàng nhất, để chiếm trọn trái tim cô ấy. Hãy dùng thời gian và hành động để cho Ngưu thấy được sự chân thành và xây dựng niềm tin nơi Ngưu dành cho bạn.

Ngưu đơn giản lắm, nàng không cần những lời lẽ hoa mỹ thiếu cảm xúc, không cần những món quà xa hoa đắt tiền. Một cái ôm từ sau lưng, một ánh nhìn trìu mến, nụ cười ấm áp, một cái nắm tay chặt giữa phố đông người thôi cũng đủ làm Ngưu cảm thấy được bảo bọc, yêu thương rồi.

Và… hãy cho Ngưu một khoảng không riêng

Đừng dại dột trói buộc, kiểm soát Ngưu bằng tiếng yêu dù bạn có yêu nàng nhiều bao nhiêu. Dù yêu bạn như thế nào, Ngưu vẫn sẽ giữ riêng mình một khoảng trời riêng để tự do mơ mộng.

Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào?

Đánh dấu đã đọc:

Người ta luôn nói có thể vì tình yêu mà làm được mọi thứ. Vậy 12 cô gái Hoàng đạo sẽ vì tình làm được những việc gì? Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để có thể khiến chàng trai của mình vui vẻ Bạch Dương sẽ chẳng ngại bày ra dáng vẻ yếu đuối yêu kiều hiếm gặp. Sẵn sàng xuống nước dỗ dành, cho dù bực bội không vui cũng vẫn cố gắng cười tươi hơn hở để chàng không mất hứng. Bạch Dương đã bỏ qua cá tính của mình như vậy đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bản thân vất vả khổ sở, nhịn ăn nhịn mặc để mua cho người yêu bao nhiêu là quà tặng đắt tiền quý giá, Kim Ngưu cảm thấy đó chẳng phải vấn đề. Cho dù mất vài ba tháng tiền lương vì một món đồ hàng hiệu họ cũng không cảm thấy đắn đo đau lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu của Song Tử gặp nguy hiểm vì họ là người không có chủ kiến, dễ khiến bản thân và nửa kia đau buồn. Tình yêu nên là cảm xúc cố định, nếu đã yêu thì cần và nên chung thủy, hãy chủ động giữ mình chỉ là để không làm gì có lỗi với bản thân sau này. Sự biến đổi xáo trộn liên tục của Song Tử khiến tình yêu dễ đứng trên bờ vực.

Cự Giải (21/5 – 21/6)

Người luôn yếu đuối và sợ hãi mất đi trong tình yêu như Cự Giải sẽ làm chuyện ngu ngốc nhất là cho dù người kia có phản bội hay lăng nhăng, họ sẽ không hỏi rõ ngọn ngành mà còn vờ như chẳng biết. Không những vậy Cự Giải còn nịnh nọt dỗ dành người đàn ông kia, mong muốn họ quay trở về.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dám nói dám làm, dám làm thì dám chịu, rất thích làm những chuyện đổi gió trong tình yêu. Qua sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái này, bạn thấy được tình yêu ngập tràn trong đó chứ? Những chuyện tỏ tình chẳng phải của đàn ông sao, Sư Tử cũng làm hộ họ luôn rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không chỉ làm chuyện ngốc nghếch trong tình yêu, mà họ yêu cũng theo cái cách cực kỳ ngốc. Không tính toán không so đo, là người quá hồn nhiên đơn thuần trong tình cảm như một đứa trẻ. Người đàn ông nói gì họ cũng tin, cho dù sự thật đã bày ra trước mắt cũng không chấp nhận.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người thẳng thắn ngây thơ như Thiên Bình luôn coi mọi lời bạn trai nói là “thánh chỉ”. Cho dù cãi nhau, người kia có nói vài lời giận dỗi, mệt mỏi muốn yên tĩnh suy tư họ cũng xem như đã chia tay rồi, đau thương bối rối tự dằn vặt mình rất lâu.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Bạn hỏi rằng người tinh tường như Bọ Cạp, luôn lặng thinh để suy nghĩ mọi chuyện có thể vì yêu mà làm được chuyện gì ngu ngốc? Họ sẵn sàng buông bỏ mọi sự nghiệp và công việc, hy sinh vì hạnh phúc của cả hai nhưng tiếc rằng không phải mọi cho đi đều được đáp lại xứng đáng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những cô gái có tính chiếm hữu cao, hiếu thắng như Nhân Mã chỉ từng thất bại trong tình yêu. Nhân Mã cho rằng tình yêu có nghĩa là người kia phải gạt bỏ đi những mối quan hệ mờ ám khác. Nhưng lợi dụng sự phóng khoáng của Nhân Mã, không ít người tự cho mình cái quyền “bắt cá hai tay”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi đã xác định là người đó, Ma Kết chỉ nghĩ đến chuyện cả đời. Họ sẵn sàng cãi lời cha mẹ, bỏ mặc lời khuyên ngăn của bạn bè cũng vẫn cứ cố gắng với lựa chọn ban đầu của mình, chẳng hiểu là vì yêu hay là vì cố chấp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn là cô gái rất cá tính. Nếu đã không thích thì chẳng làm thế nào để cưỡng ép được họ. Họ không quan tâm đến tiền bạc hay danh vọng, cũng không nghĩ quá nhiều đến tương lai, chỉ yêu là cứ mù quáng yêu thôi. Sự thiếu suy xét đó sẽ khiến Bảo Bình phải đau đớn về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sống phóng khoáng thoải mái như Song Ngư luôn cảm thấy cho người yêu bao nhiêu cũng chẳng là đủ. Sẵn sàng dâng hiến, sống thử cũng chẳng ngại nhưng ít nhất Song Ngư cũng phải biết nâng cao giá trị của mình một chút để người kia biết trân trọng chứ bạn ơi?

Cô Nàng Song Ngư Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?

Song Ngư thích một cuộc sống tự do và độc lập, tuy tính cách có chút trầm và nhút nhát nhưng cô gái này nhiều lúc cũng tỏ ra rất mạnh mẽ và tự cường. Cô nàng kiên cường này quan điểm rằng: mình phải làm chủ cuộc sống của chính mình, Song Ngư không muốn nhờ vả vào sự giúp đỡ của bât cứ ai mà muốn tự mình vượt qua khó khăn và thử thác.

Song Ngư nhẫn nại và quan tâm tới cảm nhận của những người mà nàng yêu thương. Với một người tinh tế và khá nhạy cảm như cô gái này, để nhận biết ai là người quan tâm và đối xử tốt với nàng thì quả thực không hề khó. Đôi khi Song Ngư rơi vào tình trạng buồn bực và thất vọng do hay mềm lòng với những người xung quanh. Mặc dù, Song Ngư độc lập và lý trí nhưng nàng lại không phải là một người quyết đoán, cô gái này khó có thể làm nên được đại sự nếu như bên cạnh không có người tài giỏi giúp sức.

Trong tình yêu, Song Ngư là người chung tình, một lòng không đổi với đối phương và cũng rất mù quáng. Ở tương lai,Song Ngư đặt mục tiêu xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong một mối quan hệ tình cảm, cô gái này hết mực làm theo nguyện vọng cũng như ý muốn của đối phương.

Khi yêu cô gái Song Ngư sẽ trở nên như thế nào?

1. Yêu thương và vô cùng khoan dung với đối phương

Cung hoàng đạo này sẽ trở nên “bất chấp” và “mù quáng” khi rơi vào lưới tình. Đối với người ấy, cô nàng luôn hết mình và vô cùng chiều chuộng. Để đối phương vui vẻ, Song Ngư sẵn sàng làm mọi thứ. Trong mối quan hệ tình cảm này, cô nàng là người chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Cãm xúc của người nàng yêu là điều Song Ngư quan tâm nhất. Vì sơ thích của người kia, cô nàng không ngại phải thay đổi bản thân. Sau những gì đối phương gây ra, chỉ cần một câu xin lỗi, Song Ngư sẽ bỏ qua tất cả.

2. Song Ngư lãng mạn và thích được chia sẻ

Là cung hoàng đạo có nhiều ước mơ và luôn mong muốn tình yêu của bản thân phải đẹp như trong chuyện cổ tích, Song Ngư đặt nhiều hy vọng vào đối phương cũng như tin tưởng rằng người đó sẽ đem đến hạnh phúc cho mình. Đối phương sẽ phải bất ngờ và cảm động trước sự ân cần và chu đáo của Song Ngư.

Nàng mong muốn được chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống với những người thân yêu của mình. Song Ngư không có khả năng giữ bí mật với người mà nàng yêu thương, cô gái này thậm chí còn muốn nói hết tất cả mọi điều với chàng cơ, dù đó có là chuyện công hay chuyện tư. Song Ngư cho rằng hành động đó chứng minh nàng rất tin tưởng ở đối phương.

3. Song Ngư thay đổi để phù hợp với người mình yêu

Đôi lúc, tính cách hiền lành của Song Ngư khiến nàng hơi phụ thuộc vào họ. Bên cạnh người mình yêu, Song Ngư cố gắng để đối phương cảm thấy vui vẻ, nàng sẵn sàng thay đổi bản thân mình để phù hợp hơn với anh chàng.

Song Ngư chọn cách “hùa” theo sở thích của đối phương, theo nàng như người kia sẽ được vui vẻ. Có lẽ bởi vì tính cách khá nhu nhược và yếu mềm, Song Ngư luôn lo lắng và không có cảm giác an toàn với tình yêu này, cô nàng trở nên cẩn thận, rụt rè và thiếu chính kiến. Chính điều đó khiến Song Ngư lúc nào cũng phải dựa vào cảm xúc của đối phương để thể hiện bản thân.

Thay đổi chính mình là điều đúng đắn nhưng tuyệt đối không phải là theo sở thích của đối phương, trong mối quan hệ tình cảm này, Song Ngư nên có cách nhìn nhận khác đi. Ngoài ra bản thân bạn phải cố gắng trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn vào chính mình.

Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Thiên Bình Như Thế Nào?

Kim Ngưu – Thiên Bình: Thanh mai trúc mã. Chuyện tình thanh mai trúc mã của Kim Ngưu và Thiên Bình quả thật có rất nhiều điểm khiến các cặp đôi khác ao uớc, dù vậy nó cũng tiềm ẩn không ít những bất đồng không dễ gì tảng lờ đi.

Dưới sự dạy dỗ của nữ thần tình yêu Venus, Kim Ngưu và Thiên Bìnhcùng lớn lên hạnh phúc trong ngôi nhà xinh đẹp với hàng rào trắng than nhã, những rỏ hồng leo đỏ thắm trên hiên cửa và tiếng nhạc du duơng phát ra từ căn bếp ấm cúng thơm phức mùi bánh nướng. Cuộc sống vừa thơ mộng vừa đủ đầy đó là một viễn cảnh hoàn hảo để những đứa trẻ Kim Ngưu và Thiên Bình sau khi đã lớn lên, biến đổi muôn hình vạn trạng, hoà vào dòng người nhộn nhịp vẫn luôn kiếm tìm. Sau vài ba cuộc tình dang dở với những lựa chọn không phù hợp, một chút may mắn có thể lại đem Kim Ngưu Thiên Bình về bên nhau, trong niềm vui sướng hân hoan họ tận hưởng tình yêu tuyệt đẹp khi đã tìm thấy một nửa vừa vặn với mình. Chuyện tình thanh mai trúc mã này quả thật có rất nhiều điểm khiến các cặp đôi khác ao uớc dù nó cũng tiềm ẩn không ít những bất đồng nho nhỏ.

Tình yêu của những kẻ yêu cái đẹp

Tình yêu một là sẽ bắt đầu từ những thu hút trái chiều không thể cưỡng lại, hai là sẽ từ từ nảy sinh từ những điểm chung gắn kết hai tâm hồn xa lạ. Với Kim Ngưu và Thiên Bình sao Kim chính là sợi dây tơ hồng vô hình dẫn dắt họ tìm thấy nhau.

Dưới sự phù trợ của sao Kim, ngôi sao tượng trưng cho vẻ đẹp và tình yêu thì cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều là những người yêu cái đẹp, có niềm hứng thú vô hạn với các lĩnh vực nghệ thuật cũng như đều ưa thích cuộc sống thanh nhàn hưởng thụ. Bởi vậy khi ở bên nhau Kim Ngưu vàThiên Bình đều cảm thấy thoả mãn hài lòng khi đối phương có thể thấu hiểu sâu sắc những sở thích, thú vui của mình. Tình yêu giữa họ như ngọn lửa ấm nồng, từng ngày càng thêm rạo rực qua những buổi hẹn hò lãng mạn với những bàn tình ca tha thiết dưới ánh nến lung linh tại một nhà hàng hảo hạng với những món ăn tuyệt vời. Bàn của họ sẽ đản bảo chẳng bao giờ ngừng tiếng cười hay những ánh mắt đắm say nồng nàn. Những câu chuyện không dứt về các nghệ sỹ yêu thích, các cuốn sách mới phát hành hay đơn giản là làm thế nào để nấu một bữa tối ngon lành khiến họ muốn thời gian cứ kéo dài mãi mãi để chẳng phải nói lời tạm biệt.

Ở bên Thiên Bình Kim Ngưu được chìm đắm trong thế giới ngọt ngào, bay bổng mà sâu thẳm trái tim họ vẫn ao ước kiếm tìm. Còn dưới sự chăm sóc quan tâm chu đáo của Kim Ngư,u Thiên Bình tìm thấy sự hiện thực hoá cuộc sống lãng mạn thơ mộng của mình. Thiên Bình có thể thoải mái bay nhảy tự do mà khi trở về nhà tổ ấm nhỏ xinh của họ vẫn ấm cúng gọn gàng xinh đẹp sẵn sàng chờ đón họ với những bữa ăn thịnh soạn. Chuyện tình Kim Ngưu Thiên Bình có lẽ luôn bắt đầu từ nhẹ nhàng ngọt ngào đến sâu sắc, vững chắc tưởng chừng như không gì chia cắt được như vậy. Nhưng càng ở gần nhau càng thấu hiểu nhau họ càng nhận ra một số khác biệt khó tránh.

Tâm hồn liệu còn đồng điệu trước những khác biệt?

Thuộc nhóm cung Khí, Thiên Bình chưa bao giờ có thể chối bỏ sự hấp dẫn của các mối quan hệ giao tiếp xã hội. Những list danh sách quen biết dài vô tận, những buổi hẹn hò ăn uống tụ tập, đàm đạo từ đủ các lĩnh vực từ phim ảnh đến kịch nghệ cho đến các vấn đề chiến tranh hoà bình thế giới với đủ mọi loại người tiêu tốn kha khá thời gian của Thiên Bình. Trong khi đó Kim Ngưu lại không mấy hứng thú với những chốn đông vui. Họ cảm thấy an toàn ấm áp trong ngôi nhà quen thuộc của mình. Họ thích được dành thời gian riêng cho người họ yêu quý với những việc như thu dọn, trang trí nhà cửa, nấu nướng bếp núc hay lập các kế hoạch thực tế cho tương lại hai người.

Ấy vậy mà trong khi Kim Ngưu đang vô cùng nghiêm túc cần mẫn ngồi nhà lên kế hoạch cho những dự định riêng tư của cả hai thì Thiên Bình lại đang bay nhảy đâu đó với những người bạn mới quen biết cũng có mà thân thiết lâu năm cũng không thiếu. Nếu khá khẩm hơn một chút thì Thiên Bình cũng có thể đang ở nhà những chẳng mấy đảm bảo là họ có hứng thú với cái kế hoạch “thực tế” của Kim Ngưu. Nhiều khả năng tâm trí họ đang thả trôi với những cuốn sách mới phát hành hay một môn lĩnh vực mới mẻ thú vị khác. Thiên Bình tận hưởng cuộc sống bằng cách cố gắng thu nhập càng nhiều kiến thức về cuộc sống càng tốt. Và thái độ thờ ơ không mấy hào hứng của Thiên Bình khiến Kim Ngưu không mấy hài lòng.

Kim Ngưu có thể bắt đầu cảm thấy tính cách tự do, phóng khoáng bay nhảy quá mức của Thiên Bình khiến họ cảm thấy không an toàn. Việc hàng ngày cứ phải chạy theo những mối quan hệ xã giao, những cuộc giao du bằng hữu của Thiên Bình khiến Kim Ngưu vốn thích yên tĩnh, ổn định mỏi mệt cạn kiệt sức lực. Chưa kể đến Kim Ngưu là cung Hoàng đạo có xu hướng chiếm hữu khá cao với người mình yêu. Thiên Bình lại được biết đến là những người đa tình nhất mọi thời đại. Vì vậy không hiếm khi Thiên Bình làm cho Kim Ngưu điên tiết với tính cách bay nhảy của mình.

Ngược lại trên khía cạnh một con ngừơi của xã hội Thiên Bình cũng không hài lòng vì thái độ từ chối giao thiệp với xã hội của Kim Ngưu. Thiên Bình thật khó khăn để hiểu lý do Kim Ngưu từ chối những lời mời đến các câu lạc bộ hay những bữa tiệc tại gia của những người bạn của Thiên Bình. Thêm nữa tính chất thống lĩnh bẩm sinh của các nhóm Thống lĩnh khiến Thiên Bình thường xuyên có xu hướng thích thay đổi và đôi khi là áp đặt người khác. Thông thuờng việc này khá dễ dàng khi Thiên Bình được trang bị những vũ khí lợi hại như khả năng giao tiếp linh hoạt với những lý lẽ thuyết phục cùng sự mềm mỏng, ngọt ngào vốn có. Tuy nhiên Kim Ngưu là cung Hoàng đạo nổi tiếng khá bướng bỉnh cố chấp ngại thay đổi. Tình cảnh một bên ra sức xoay chuyển đối phương một bên lại nhất định đứng yên không đổi rời rất dễ khiến cho mối quan hệ đang thuận buồm xuôi gió rơi vào tình trạng mất phương hướng bế tắc.

Giải pháp cho những bất đồng

Không có mối quan hệ nào hoàn hảo không có bất đồng. Nhưng cũng không có bất đồng nào không thể giải quyết. Để giữ tình yêu mãi mặn nồng tha thiết như thuở ban đầu Kim Ngưu nên là người xuống nước trước. Sự kiên nhẫn và sức chịu đựng cho Kim Ngưu là liều thuốc hoá giải hiệu quả trong vấn đề này. Chỉ cần Kim Ngưu nhún nhường hơn, cởi mở và chịu hoà nhập với các mối quan hệ xã giao của Thiên Bình họ sẽ nhận được phần thường xứng đáng là những giờ phút riêng tư êm ái của đôi bên. Trong khi đó Thiên Bình cũng cần học cách chấp nhận con người khá bướng bỉnh của Kim Ngưu. Hãy nhớ rằng bạn yêu một người vì người đấy là chính bản thân họ chứ không phải bản sao cho mong ước của mình.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!