Đề Xuất 6/2023 # Liên Minh Thiên Ma Nữ # Top 15 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Liên Minh Thiên Ma Nữ # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Liên Minh Thiên Ma Nữ mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Yết sinh ngày 23 tháng 10

có tính cách lôi cuốn thường được tìm thấy ở những người có ngày sinh nhật là giao điểm của 2 cung hoàng đạo. Họ có một sự tinh tế để tự đặt mình vào nơi họ sẽ được chú ý, sau đó có thể sẽ phải tìm cách lãng tránh khi có quá nhiều sự chú ý vào họ.

*Ngày 23/10 là ngày chuyển tiếp giữa hai chòm sao Thiên bình và Thiên Yết, nên người sinh ngày này có thể vừa ở cung Thiên Yết hay cung Thiên Bình, hoặc mang đặc điểm của cả hai ^^

Bạn nên: hoàn thiện về nghệ thuật, tìm kiếm người đồng điệu về tâm hồn, xây dựng một hình ảnh tích cực

Bạn cần tránh: quá bí mật, cực đoan, tự hoàn thành lời tiên đoán.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 23 tháng 10 lãng mạn, thậm chí duy tâm về tình yêu. Tình yêu có thể diễn ra một cách kín đáo, họ muốn giữ bí mật. Họ đòi hỏi lòng trung thành và sẽ rời bỏ một mối quan hệ nếu có nghi ngờ về sự phản bội. Họ thường có tình bạn mà cho phép họ thể hiện cá tính độc đáo của họ.

Con cái và gia đình

Thiên Yết (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 rất gần gũi với các mối quan hệ gia đình. Họ coi anh chị em như là những người bạn và có thể thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với những người họ hàng khác. Họ là người cha, người mẹ tình cảm, biết bảo vệ, là những người quan tâm tới việc cho con mình một cảm giác tự chủ và độc lập.

Sức khỏe

Người sinh ngày này thường có một thái độ ung dung về sức khỏe và tập luyện. Họ có xu hướng để có một thể chất khỏe mạnh, sức mạnh thể chất mạnh mẽ, vượt trội, sự chịu đựng bền bỉ về tinh thần và có thể cảm thấy bất khả xâm phạm bởi các yếu tố bên ngoài. Họ hưởng lợi từ thiền định trước khi đi ngủ để thúc đẩy một giấc ngủ sâu và giấc mơ đẹp.

Sự nghiệp và tài chính

Thiên Yết (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 bị thu bút bởi nghề nghiệp mang đến sự hài lòng về tình cảm và tinh thần. Họ cần phải được thử thách và thích thử thách những người khác. Mặc dù khéo léo trong việc xử lý các vấn đề tài chính, họ không phải là đầy tham vọng về việc kiếm tiền. Có tài năng quan trọng hơn là sử dụng nó.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày này suy nghĩ lớn lao. Họ không quan tâm những lý do tại sao một cái gì đó không thể được thực hiện, chỉ có làm thế nào họ có thể biến tiêu cực thành tích cực. Mặc dù mục tiêu của họ có vẻ như không chắc sẽ xảy ra, thậm chí là không thể đối với người khác, Thiên Yết (Thiên Bình) sinh ngày 23 tháng 10 nắm lấy chúng mà không hề sợ hãi. Họ thà ở trong sự hỗn loạn hơn là sự nhàm chán.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tiêu Biểu Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Tướng Liên Minh Huyền Thoại tiêu biểu cho 12 Cung Hoàng Đạo

131 vị tướng và chỉ có 12 cung Hoàng Đạo, cùng tìm ra ai là đại diện tiêu biểu nhất của các cung Hoàng Đạo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cung Bạch Dương (31.3-19.4)

Cung Bạch Dương là một cung của mùa xuân, nhiệt tình, lạc quan, kiên cường thế nhưng tính cách lại nóng nảy. Lucian là vị tướng thích hợp nhất để đại diện cho cung này nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Lucian và vợ là Senna luôn chiến đấu chống lại cái ác, cứu không biết bao nhiêu con người. Sau khi vợ của anh bị Thresh cướp mất linh hồn, Lucian ngày càng trở nên tàn bạo và hiếu thắng hơn nhưng anh vẫn bước đi trên con đường mà cả 2 vợ chồng đã chọn chỉ là cô độc một mình.

Kim Ngưu là đại diện cho sự dịu dàng, điềm tĩnh kiễn nhẫn nhưng cũng có phần bảo thủ, cố chấp…. Người thuộc cung Kim Ngưu thường mang lại cho người khác một cảm giác điềm tĩnh quen thuộc có thể dựa dẫm, nói đến tính cách này thì không ai thích hợp hơn ngoài Caitlyn, một cố gái khá điềm đạm.

Cha là một chính khách giàu có, mẹ là một nhà nghiên cứu tiên phong, Caitlyn nhanh chóng bộc lộ tài năng điều tra trời phú của mình. Cô có khả năng trinh thám xuất sắc, là một tay xạ thủ giỏi, bậc thầy của thợ săn. Caitlyn cũng hiểu được sự điềm tĩnh và kiên nhẫn quan trọng như thế nào đối với một thợ săn.

Cung Song Tử thích theo đuổi những thứ mới mẻ và khuấy động, vui vẻ dễ thương, thích kết giao bằng hữu. Jinx là người đại diện không thể chối cãi của cung này. Mục đích sống của Jinx là tàn phá mọi thứ mà chẳng cần biết đến hậu quả, để lại sự hoang tàn hoảng loạn sau mỗi bước chân. Là một tên tội phạm điên rồ khó lường, ả ta chán ghét sự buồn chán, và luôn vui vẻ tàn phá một trong những nơi ả cho là chán nhất: Piltover.

Cự Giải thiếu cảm giác an toàn, nhưng đối với người nhà, đối với bạn bè là một người rất thành thực, Cự Giải thường giàu tình cảm và kiên nhẫn, yêu gia đình, chu đáo, thích chăm sóc người khác. Nói đến tướng giàu tình cảm và thích giúp đỡ người khác khiến chúng ta liên tưởng ngay đến Kalista. Cô là một âm hồn tràn đầy ý niệm phục thù, nhưng thù hằn cũng không làm lu mờ đôi mắt của cô, dù từng bị oan ức, nhưng cô cũng chỉ sẽ săn giết những người thất tín bội nghĩa, sát hại phàm nhân không phải là điều cô muốn làm.

Sư Tử tự tin tự tại, nhiệt tình yêu đời, luôn trong dáng vẻ tự tinh lạc quan. Nói đến anh hùng thích hợp nhất với Sư Tử, thì chỉ có Ezreal. Đối với vị thám hiểm gia này thì sự tự tin, lạc quan là điều mà anh không bao giờ thiếu.

Cung Xử Nữ thường tỉ mỉ, kín đáo, chú trọng chi tiết, không thích thay đổi, luôn mang theo mục tiêu của mình không ngừng tiến bước. Anh hùng đại diện cho Xử Nữ là Sivir. Cô là một lính đánh thuê nổi tiếng vô tình. Sau khi có được danh vọng và tiền tài, khi phải đối mặt với quyền thừa kế bí ẩn của mình, cô ấy cũng không quyết định trở thành hoàng tộc cuối cùng của Shurima mà tiếp tục theo đuổi mong muốn của mình.

Cung Thiên Bình (23.9-23.10)

Cung Thiên Bình thường theo đuổi sự bình đẳng, hài hòa, cân bằng, nhưng lại do dự thiếu quyết đoán. Đại diện cho cung này không ai khác đó chính là thợ săn bóng đêm – Vayne. Gia tộc của Vayne là một gia tộc cao quý ở Demacia. Nhưng một mụ phù thủy độc ác để ý đến cha cô. Mụ đàn bà ác độc đó đã tiêu diệt hết cận vệ của nhà cô, sau đó tra tấn cả gia đình cô trước khi giết chết họ chỉ có cô may mắn thoát chết. Từ đó cô trở thành một thợ săn bóng đêm, bước vào con đường của những kẻ tu luyện tiêu diệt phép thuật hắc ám.

Hổ Cáp tinh lực dồi dào, nhẫn nại, quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm, thích mạo hiểm, có khả năng quan sát tinh tế. Đại diện đó chính là Twitch. Zaun là một thành phố ma thuật, khoa học kỹ thuât, thương mại phức tạp, Twitch sống trong ống cống Zaun, điên cuồng và tà ác, ông ta làm việc cho liên minh chỉ là để có được tài sản vật chất và sức ảnh hưởng nhiều hơn.

Cung Nhân Mã Lạc quan tự tin, khiếm tốn, thân thiện, bác ái, khoan dung độ lượng, năng động, thích khám phá, yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, có tầm nhìn xa, trong số tướng, Varus chính là đại diện cho cung này. Là một người canh gác ngôi đền linh thiên, Varus tự đưa ra lựa chọn giữa thôn trang và ngôi đền. Anh bảo vệ được chốn linh thiên nhưng ngôi làng của mình đã trở thành một đống hoang tàn, thù hằn khiến anh ấy lựa chọn phục thù.

Ma Kết là một Cung kiên nhẫn nhất trong số 12 cung hoàng đạo, họ làm việc đến nơi đến chốn, siêng năng, cần mẫn, kỹ tính, kiên định, có lòng nhẫn nại, thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy, biết suy nghĩ sâu xa. Là đại diện cho Draven.

Thông minh, sáng tạo, độc lập, nhanh nhẹn, tháo vát, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa, cầu tiến, yêu thích tự do. Quinn chính là một người như vậy. Quân đội Demacia chưa từng thấy những anh hùng nào như Quinn và Valor. Kĩ năng tuyệt đỉnh khiến họ nổi bật hẳn trong hàng ngũ, nhưng vẫn còn rất nhiều người hoài nghi. Làm sao một cô gái thường dân, ngay cả với một đồng sự mạnh mẽ, có thể vượt qua những chiến binh chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm? Quinn và Valor chứng tỏ khả năng của mình bằng một nhiệm vụ tối quan trọng, truy lùng một sát thủ Noxus đã khiến cả một binh đoàn Demacia điêu đứng. Khi đem được kẻ thủ ác ra trước công lí, họ cuối cùng cũng được công nhận và ngưỡng mộ của cả quốc gia. Cả hai giờ đây sống và chiến đấu như những biểu tượng cho sức mạnh và tinh thần Demacia.

Cung Song Ngư là một cung cuối cùng của 12 cung hoàng đạo, tập hợp mọi ưu khuyết điểm của mọi cung, trí tượng phong phú, giàu lòng vị tha, hiểu ý người khác, kỹ tính, tin tưởng vào trực giác của mình, dịu dàng, chu đáo, sống tình cảm… Đặc điểm lớn nhất của Song Ngư là mâu thuẫn và phức tạp, cho nên đây chính là đại diện của Miss Fortune.

Xinh đẹp và nguy hiểm: Chẳng có mấy kẻ có thể tay đôi với Miss Fortune. Là một trong những thợ săn tiền thưởng lừng lẫy nhất Bilgewater, cô xây dựng nên huyền thoại về mình bằng những con mồi ghim đầy đạn và hạ gục những kẻ cứng cỏi nhất.

Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí

Chương 27: Vương tộc chi bí

Tặng phiếu đề cử chương trước ← Liên Minh Huyền Thoại tai ương thay đổi thời đại → chương sau gia nhập phiếu tên sách

“Ngươi có danh tự sao?” Tiêu Bắc hỏi.

“Không có.”

“Vậy ngươi về sau tựu gọi Sơn Nhạc đi, đơn giản dễ hiểu, thế nào?” Tiêu Bắc thiêu thiêu mi mao, tân thu cái này Tiểu Đệ thực sự nhường hắn có chút phát sầu a, loại này đầu óc tiến giai siêu phàm thật thích hợp sao?

“Tốt,” Sơn Nhạc đồng ý cái tên này.

Tiêu Bắc che đầu, khó trách con hàng này đi ra về sau tựu ngốc trong dãy núi Kilimanjaro cũng là không có đi, tựu cái này đầu óc cũng là không có người nào, đoán chừng chính hắn cũng không biết nên đi đâu!

Từ Ma Đô đi thuyền đến Nhật Bản khoảng cách kỳ thật cũng không xa, dự tính hình thành đại khái một tuần liền có thể đến, Lữ Trần là dự định tốc chiến tốc thắng.

Nhưng mà không biết vì cái gì càng đến gần Nhật Bản hải vực, Lữ Trần trong tâm tựu có một loại cảm giác nguy cơ càng phát nồng đậm, hắn cũng không biết loại nguy cơ này cảm ứng đến đáy từ đâu mà đến, rõ ràng Cao Thiên Nguyên cao thủ đã tử thương hầu như không còn chỉ còn lại có còn tại Nhật Bản trên đảo một nửa Bạch Kim cao thủ, nhưng là Bạch Kim đẳng cấp hiện tại đối Lữ Trần tới nói căn bản không có cái uy hiếp gì.

Chẳng lẽ cái này cảm giác nguy cơ là đến từ cái đó Oda Nobunaga? Có thể là Oda Nobunaga coi như mạnh hơn cũng bất quá là Kim Cương 3 đẳng cấp, nói cường xác thực mạnh, nhưng Lữ Trần còn không để vào mắt.

Lâm Phiệt chiến hạm tốc độ không giảm chút nào, hẹp dài thân hạm ở trên biển bổ ra từng tầng từng tầng sóng bạc phảng phất tiên hiệp trong thần thoại nhất kiếm tây lai!

Ngay tại lúc Lữ Trần phiêu ở trên biển quá trình Trung Quan rót một cái tin tức mới phát hiện, toàn các nơi trên thế giới tựa hồ lần nữa bạo phát một lần Kim Cương cấp Ác Ma xâm lấn nguy cơ, bởi vì Kim Cương cấp Ác Ma xâm lấn quá đột ngột dẫn đến không ít địa phương cũng tử thương thảm trọng, nhưng hiện tại thế giới này tựu là nguy hiểm cùng ích lợi làm bạn, có chút tiểu quốc gia che diệt, toàn thế giới phạm vi lại lần nữa ra đời hơn 20 tên Kim Cương Cấp cường giả!

Lần này, lớn nhất tin tức chỉ sợ sẽ là Ma Đô cảng cũng tao ngộ ác ma xâm lấn!

Ma Đô cảng, ngay tại Lữ Trần bọn hắn Giới Bi cứ điểm xây thành thời điểm còn đã từng có người chế giễu nói Ma Đô căn bản không có khả năng gặp nguy hiểm, có thể là lúc này mới bao lâu trôi qua? Ma Đô cũng gặp trước nay chưa có Kim Cương cấp Ác Ma tiến công!

Ác ma quân đoàn dùng sự thực quạt những người kia hung hăng một cái bạt tai, sau đó dùng hành động nói cho bọn hắn: Trên thế giới không có địa phương tuyệt đối an toàn!

Hơn hết cái này từ đáy biển bò lên cự giải ác ma nhất định đến nhầm địa phương, Ma Đô hiện tại chỉ sợ là toàn Trung Quốc Kim Cương Cấp cường giả nhiều nhất địa phương… Quả thực là mới từ trong biển thò đầu ra bò lên một tầng Ma Đô bờ biển phòng tuyến tựu tao ngộ Giới Bi chúng đối diện thống kích, bị hù cự giải một ngẩng đầu nhìn thấy nhiều như vậy Kim Cương Cấp cường giả quay mặt liền muốn chui hồi trong biển, nhưng cái này căn bản là chuyện không thể nào, Khánh Tiểu Sơn một cước tựu cho nó đá trở về trên bờ. Đến cái này cái thời điểm, chờ đợi nó chỉ có tử vong…

Lữ Trần chính mình cũng không biết mình có tính không Kim Cương Cấp cường giả, rõ ràng thực lực mạnh như vậy, mu bàn tay hổ khẩu ấn ký nhưng vẫn là Bạch Kim… Hiện tại Giới Bi không tính Lữ Trần lời nói Kim Cương Cấp cường giả có: Lâm Sơ, Khánh Tiểu Sơn, Eva, Trần Bình Bình, Ahri, Thiên Sơn Tuyết, Vương Nhị Tiểu, Dư lão nhị, Hứa Nhạc, trọn vẹn chín người!

Cái này cự giải ma tựu là trong truyền thuyết 1V9 cái đó 1… Ngẫm lại cũng là đau lòng nó.

Làm cự giải bò lên bờ thời điểm tại Ma Đô trong thành phố còn đưa tới một trận kinh hoảng, kết quả Giới Bi 9 đại cường giả xuất hiện thời điểm, tất cả mọi người tựu nhìn xem Giới Bi các cường giả giống như là trêu đùa cự giải một dạng, đây chính là Kim Cương Cấp cường giả nhân số đạt tới số lượng nhất định sau chất biến, huống chi bọn hắn đã sớm có rất cao ăn ý, cùng những cái kia lâm thời gom góp lên liên minh không có cách nào đặt chung một chỗ tương đối.

Tần Phiệt ngay từ đầu còn đối đầu này Kim Cương cấp Ác Ma có chút ý nghĩ, nhưng nhìn gặp Giới Bi nhiều như vậy Kim Cương Cấp cường giả về sau đã cảm thấy quên đi thôi… Bình an là phúc…

Ma Đô thị lý người bỗng nhiên ý thức được cùng Giới Bi sinh hoạt tại cùng một tòa thành thị là hạnh phúc dường nào một việc, tựu hiện tại xem ra hoàn toàn không cần lo lắng ác ma xâm lấn a!

Tại cái này cự giải về sau, Giới Bi trừ Lữ Trần bên ngoài cường giả lập tức biến thành mười cái, hạng mười: Kim Trạch!

Kim Trạch giao thừa còn đang vì mọi người an nguy đi vây bắt Cao Thiên Nguyên ẩn núp người, viên này Kim Cương Cấp linh hồn chi hỏa hào không tranh cãi cho hắn, đây là hắn nên được. Kim Trạch tại thành công tấn cấp Kim Cương Cấp về sau lần nữa biến mất tại trong bể người.

Giới Bi trong trận chiến này lại một lần nữa danh tiếng vang xa, Giới Bi tựu là hiện tại toàn thế giới có được Kim Cương Cấp cường giả nhiều nhất đỉnh cấp tổ chức, không có có bất kỳ một thế lực nào có thể so sánh, nắm đấm cũng không được!

Lữ Trần trên chiến hạm từ trong diễn đàn thấy chuyện này từ đầu đến cuối không nhịn được cười một tiếng, Giới Bi hiện tại triệt để thành dài đi lên. Nhưng một phương diện khác hắn lại có lo lắng mơ hồ: Thời đại này thật là càng ngày càng loạn!

Trong lúc suy tư, tốt mấy chuyện ở trong đầu hắn không ngừng cuồn cuộn: Trường Bạch sơn đầu kia siêu phàm cấp ác ma đi đâu, vì cái gì cái đuôi nhỏ hội (sẽ) mơ tới nó? Trên thế giới còn có hay không cái khác siêu phàm cấp ác ma, là không phải đã tại nhân loại ở trong? Cái đó gọi là Lưu Sa nữ hài, cặp kia tang thương con mắt, nàng đến cùng là ai? Cuối cùng… Cái kia trong bóng tối một mực đang kêu gọi thanh âm của mình nói tới Vương tộc… Đến cùng là cái gì?

Lữ Trần luôn cảm thấy thế giới này còn giống như có quá nhiều bí mật là hắn không biết, hắn trước kia vẫn cho là anh linh thần điện tựa như là hắn kiếp trước xem những cái kia vô hạn lưu trong tiểu thuyết chủ thần một dạng tồn tại, nhưng bây giờ nghĩ lại chỉ sợ anh linh thần điện cũng không có đơn giản như vậy đi.

Ngay tại dần dần tiếp cận Nhật Bản đảo thời điểm, bỗng nhiên có thuyền viên kinh hô vùng lên: “Chiến hạm dưới đáy là cái gì?”

Lữ Trần tại đầu tàu trên hướng xuống nhìn lại, ánh mặt trời chiếu xuống mặt biển chỗ sâu lại có một tảng lớn bóng đen từ đáy thuyền nhanh chóng chui qua lại, có chút nổi lên, ngay sau đó lần nữa chìm vào đáy biển.

Phía trước phù một khắc này, Lữ Trần mi tâm truyền đến cảm giác nhói đau, hắn biết đại khái chính mình trước đó nguy cơ cảm ứng đến đáy từ đâu mà đến rồi! Bóng ma này lớn đến phảng phất là một hòn đảo nhỏ, đứng trên chiến hạm cũng không nhìn thấy toàn cảnh của nó, liền xem như Kim Cương cấp Ác Ma cũng chưa từng thấy qua lớn như vậy đó a, đây rốt cuộc là cái gì?

Thuyền viên đoàn cũng nơm nớp lo sợ lui về phía sau, cái này không phải bọn hắn có thể chống lại đồ vật, mà lại nhân loại đối với không biết sự vật bản thân liền sẽ có một loại âm thầm sợ hãi cảm giác.

Loại vật này tồn tại, chỉ sợ chỉ cần một kích tựu có thể đánh chìm toàn bộ chiến hạm, căn bản cản cũng ngăn không được! Bọn hắn chỉ có thể khẩn cầu vật này cũng không có mạnh như vậy tiến công tính!

“Chúng ta trở lại a?” Hạm trưởng do dự hỏi Lữ Trần.

Mà Lữ Trần lại hết sức chăm chú nhìn xem dưới chiến hạm mặt biển, tại hắn mi tâm loại kia kim châm cảm càng ngày càng mãnh liệt, vật kia từ đáy biển trở lại rồi, sắp cùng chiến hạm chạm vào nhau!

“Các ngươi mặc áo cứu sinh!” Lữ Trần giận rống vùng lên, trong tay Hư Không Chi Nhận trong khoảnh khắc ngưng kết, cả người sát khí cuồn cuộn vùng lên!

Vạn thưởng tăng thêm. Cảm tạ người lạ phồn hoa đại ngạch khen thưởng.

Convert by: Lazy Guy

Giao diện cho điện thoại

Mối Liên Kết Giữa Cung Bạch Dương Và Thiên Bình

Nhẫn nại và kiên trì là câu thần chú đầu tiên cho mối quan hệ này. Trước tiên cả Thiên Bình và Bạch Dương cần học cách kiểm soát tính khí thích lãnh đạo của mình. Thay vì lao vào tranh giành ngôi vị đứng đầu, họ chỉ cần cùng nhau chia sẻ nó. Nếu hôm qua Bạch Dương đã được vui vẻ với bữa tiệc leo núi mạo hiểm của mình thì hôm nay sẽ đến lượt Thiên Bình được lên lịch hẹn hò với bữa tối ấm cúng. Nếu các nhà làm phim đang cần kịch bản cho một tình yêu sét đánh đầy duyên nợ thì họ nên tìm hiểu thêm về cặp đôi Bạch Dương- Thiên Bình. Đảm bảo đây sẽ là thiên tình sử đẹp long lanh mà cũng không kém phần bi kịch .

Nằm đối diện nhau trên vòng tròn hoàng đạo, bánh xe định mệnh đã định sẵn sức hút trái dấu mãnh liệt giữa hai chòm sao. Ngay từ lần đầu chạm mặt, dáng vẻ quyến rũ lịch lãm của Thiên Bình đã bỏ bùa mê Bạch Dương. Và chính Thiên Bình cũng không thể rời ánh nhìn khỏi con người bừng sáng như ánh mặt trời mang tên Bạch Dương kia. Với ngọn lửa nhiệt thành, sôi nổi Hỏa tinh thổi vào, Bạch Dương dường như trở thành trung tâm của vũ trụ. Với một Thiên Bình chưa bao giờ dám bộc lộ hết bản năng, thì thế giới của Bạch Dương mới hấp dẫn làm sao!

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Những hòa hợp của cặp đôi Bạch Dương- Thiên Bình chính là sự kết hợp giữa cái hoang dại, đầy đam mê của Thần chiến tranh mạnh mẽ, quyền lực và thần Vệ nữ thanh nhã, lãng mạn.

Những cuộc trò chuyện bất tận sẽ khiến họ chẳng rời được nhau nửa bước. Sự thật là Thiên Bình rất thích tranh luận về mọi quyết định lớn nhỏ. Và Bạch Dương thì chẳng thể giấu nổi sự hào hứng với những cuộc luận chiến sôi động hứa hẹn nhiều thử thách này.

Thế nhưng, sau dư vị tình yêu say mê ban đầu, cặp đôi này sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn tiềm tàng sẵn có giữa hai cung hoàng đạo đối đỉnh.

Bạch Dương là những đứa trẻ chẳng bao giờ chịu lớn, nhõng nhẽo và thích gây chú ý. Thật may mắn, Thiên Bình dịu dàng luôn biết cách chiều chuộng, dỗ dành, an ủi tính khí thất thường ấy. Thiên Bình hiếm khi vùi dập sự nhiệt tình tự phát của Bạch Dương. Thay vào những lời sắc lẹm dễ dàng khiến trái tim thơ ngây dễ thương tổn kia rỉ máu, Thiên Bình sẽ mang Bạch Dương đến một thiên đường ngọt ngào với những lời thủ thỉ tẩm đường. Bù lại Bạch Dương sẽ hưởng ứng nhiệt tình một bữa tối lãng mạn, hay một chuyến dạo chơi thi vị giữa đêm cùng Thiên Bình. Thiên Bình yêu thích cuộc sống lãng mạn, đậm chất thơ ca. Chẳng cần phải chờ đợi Valentine, ngôi nhà của họ lúc nào cũng ngập tràn những đóa hồng đỏ thắm, ánh nến lung linh và những món quà bất ngờ .

Nếu Bạch Dương vốn mạnh mẽ, độc lập, tự tin, có tư chất lãnh đạo và theo chủ nghĩa cá nhân thì Thiên Bình lại dịu dàng , mềm mỏng, thiếu chính kiến. Trong khi Bạch Dương có thể nóng nảy, đầy tính hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn, ăn nói thẳng thắn đôi khi không biết lựa lời thì Thiên Bình lại là những người ôn nhu, khoan dung, không bao giờ gây hấn với người khác. Thêm vào đó, Bạch Dương tính tình hiếu động, khó chịu an phận, yêu thích tự do, thích mạo hiểm còn Thiên Bình lại thiên về cuộc sống êm đềm, hưởng thụ.

Thiên Bình sẽ cho rằng Bạch Dương là những kẻ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng. Tính cách nôn nóng của Bạch Dương thường xuyên đẩy Thiên Bình vào trạng thái hỗn loạn, mệt mỏi. Để quyết định một việc Thiên Bình cần tiêu tốn nhiều thời gian để suy nghĩ trong khi Bạch Dương đơn giản chỉ làm theo những gì bản năng cảm thấy đúng, chẳng cần quan tâm đến hệ quả đằng sau. Bạch Dương sẽ làm tất cả để mọi việc trôi đi như bay ngay cả việc thúc giục không ngừng với Thiên Bình. Mà họ đâu có bao giờ yêu cầu mềm mỏng, họ sẽ gần như thét lên những câu ra lệnh đại loại ” Em hãy quyết định ngay mình cần mặc bộ váy nào đi” hay “Anh hãy hoàn thành việc đó ngay lập tức”. Điều đó khiến cho trạng thái cân bằng của Thiên Bình đứng trên bờ vực sụp đổ.

Nhưng xét cho cùng những xung đột giữa Thiên Bình và Bạch Dương chẳng thấm vào đâu so với những hạnh phúc họ sẽ đạt được nếu như biết cách dung hòa sự khác biệt, tôn trọng và chấp nhận nhau.

Bản chất thống lĩnh của cả hai cung khiến họ thỉnh thoảng lại nhảy bổ vào nhau tranh chiến ác liệt. Ai cũng muốn nằm quyền chỉ huy và muốn kẻ còn lại phải tuân lệnh mình. Từ những cuộc tranh luận đơn giản từ việc tối nay sẽ ăn gì , đi chơi ở đâu đến những quyết định quan trọng như mua nhà, mua xe.

Nhẫn nại và kiên trì là câu thần chú đầu tiên cho mối quan hệ này. Trước tiên cả Thiên Bình và Bạch Dương cần học cách kiểm soát tính khí thích lãnh đạo của mình. Thay vì lao vào tranh giành ngôi vị đứng đầu, họ chỉ cần cùng nhau chia sẻ nó. Nếu hôm qua Bạch Dương đã được vui vẻ với bữa tiệc leo núi mạo hiểm của mình thì hôm nay sẽ đến lượt Thiên Bình được lên lịch hẹn hò với bữa tối ấm cúng.

Tất nhiên cuộc sống không bao giờ tránh khỏi những cuộc cãi vã. Khi ấy Thiên Bình nên là người xuống nước trước. Chỉ cần để Bạch Dương lấy lại sự bình tĩnh của mình Thiên Bình sẽ có được lời xin lỗi chân thành. Bạch Dương không phải là một người quá cố chấp, họ chỉ hơi ương ngạnh. Một khi đã nhận ra mình đang ích kỷ đến mức nào, họ sẽ cảm thấy thật có lỗi và lấy làm xấu hổ. Đó là một trong những điểm dễ thương của Bạch Dương.

Thiên Bình cũng nên tận dụng tối đa tính cách hài hòa, nhã nhặn của mình. Nếu Bạch Dương thích được làm trung tâm chú ý, được mọi người yêu mến kính trọng thì tại sao Thiên Bình lại không đem đến điều đó. Những lời khen ngợi, những nụ cười khích lệ của Thiên Bình sẽ nuôi dưỡng sự tự tin cho Bạch Dương, hướng họ vào những công việc tốt đẹp. Khi đó Thiên Bình chẳng còn cần phải cố nhồi Bạch Dương vào bất cứ cái khuôn cư xử đúng mực nào mà vẫn có một người yêu đáng mơ ước .

Một điều không kém phần quan trọng, cuộc sống tình dục giữa Bạch Dương và Thiên Bình đều rất hòa hợp và ngọt ngào. Nó sẽ là một liều thuốc tốt để chữa trị cho những rạn nứt nho nhỏ giữa hai người.

Vậy nếu bạn là một anh chàng hay cô nàng Bạch Dương, đang liêu xiêu vì một cô gái Thiên Bình, hay ngược lại, hãy chuẩn bị kỹ và xác định tinh thần đi nếu bạn đang muốn dấn thân vào mối quan hệ này: Ngọt ngào, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần nguy hiểm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết Liên Minh Thiên Ma Nữ trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!