Đề Xuất 3/2023 # Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì? # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[ 1 bài ]

01.10.2015, 21:42

Ngày tham gia: 09.07.2015, 22:55Bài viết: 285Được thanks: 878 lầnĐiểm: 9.88

Lý do chòm sao của bạn ghét mùa hè là gì? – Điểm: 10

Vì sao 12 chòm sao ghét mùa hè

“…Chòm sao Song Ngư không ghét bỏ mùa nào một cách rõ rệt. Tuy nhiên, mùa hè đem đến cho Song Ngư phiền phức lớn nhất đó là khả năng tiêu hóa kém đi, thường có vấn đề về dạ dày…”

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chòm sao Bạch Dương xem tu vi tron doi sợ nhất là cái nóng như lửa, khô như rang của mùa hè, dễ khiến người ta mệt mỏi, kiệt sức. Vốn tính hiếu động, thích chạy nhảy nhưng mùa hè đến, Bạch Dương chỉ sợ mình trúng nắng vì tội ham chơi thì khổ.

2, Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu yêu tiền như mạng sống, mùa hè nóng lại phải bật điều hòa thì sợ tốn tiền điện, tiếc tiền không nỡ ăn kem giải khát, mua kem dưỡng da chống nắng… Việc gì cũng phải tiêu tiền, Ngưu làm sao sống qua nổi mùa hè đây?

Song Tử dù xem tuoi thuộc con giáp nào cũng ghét nhất cái nóng mùa hè, vốn tình tình đã không được kiên nhẫn bình tĩnh lắm, cái nóng lại khiến Song Tử “muốn bùng cháy”, rất dễ cáu gắt. Muốn đi chơi đây đó nhưng lại nóng đến phát sợ, chòm sao Song Tử hiếu động càng thêm ghét mùa hè.3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mùa hè đến, chòm sao Cự Giải mềm yếu ngày nào cũng cảm thấy mình sắp kiệt sức đến nơi rồi, cả người nhẹ bẫng không có khí lực, chuyện gì cũng không muốn làm, được nằm lỳ trên giường là điều chòm sao Cự Giải ước ao nhất.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được sinh ra vào mùa hè, không đến nỗi không chịu nổi nắng nóng nhưng muỗi lại là kẻ thù, bóng ma không thể giải thoát của Sư Tử. Tiếng vo ve của muỗi, vết muỗi đốt trên người khiến Sư Tử nổi xung muốn tiêu diệt hết chúng.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vốn là chòm sao theo đuổi sự hoàn mỹ, bất kể mùa nào, Xử Nữ cũng có thể liệt kê ra một đống lý do không thích. Còn với riêng mùa hè, cái nắng nóng khiến sự hoàn hảo là Xử Nữ yêu thích bị phá vỡ nên khiến họ đặc biệt ghét!

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc chòm saoThiên Bình rất coi trọng diện mạo của mình, lúc nào cũng phải thể hiện cho mọi người thấy dáng vẻ đẹp nhất của mình. Giữa mùa hè vừa nóng nực vừa bức bối, rời khỏi phòng điều hòa là đổ mồ hôi đầm đìa, Thiên Bình cảm thấy hình tượng hoàn hảo của mình đã bị phá hủy sạch sành sanh rồi.

8, Chòm sao Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chòm sao Bò Cạp rất hiếu thắng, luôn tràn ngập ý chí chiến đấu. Tuy nhiên, xem boi thời tiết khô nóng của mùa hè có thể khiến Bò Cạp mất đi sức chiến đấu, không có sức lực làm việc gì cả, cảm giác này khiến Bò Cạp vô cùng khó chịu.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao Nhân Mã khá lười, ngày nóng lại càng lười hơn. Nhân Mã sẽ cố hết sức hạn chế hoạt động của mình. Trời nóng, ra nhiều mồ hôi, việc tắm gội mỗi ngày bỗng trở thành gánh nặng với Nhân Mã.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mùa hè 40 độ, mỗi khi ra ngoài Ma Kết lại phải bao bọc mấy lớp quần áo, trang bị đầy đủ phụ kiện chống nắng, bức bí và phiền toái cực kỳ.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thích ăn, ham ăn, nhưng đến mùa hè là Bảo Bình lại không có mấy hứng thú động đũa, nhìn đồ ăn mà ngán ngẩm. Và đó là lí do tại sao họ lại ghét mùa hè.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư không ghét bỏ mùa nào một cách rõ rệt. Tuy nhiên, mùa hè đem đến cho Song Ngư phiền phức lớn nhất đó là khả năng tiêu hóa kém đi, thường có vấn đề về dạ dày.

[ 1 bài ]

Không có thành viên nào đang truy cập

Bạn không thể tạo đề tài mớiBạn không thể viết bài trả lờiBạn không thể sửa bài của mìnhBạn không thể xoá bài của mìnhBạn không thể gởi tập tin kèm

Trangluuth: Mình muốn đăng truyện lên diễn đàn thì làm sao ạ

Bạn nào trúng game của mod Lãng Nhược Y thì liên lạc Lục Bình nhận quà nhá Aka:

7 Chòm Sao Bạn Cần Biết Trên Bầu Trời Mùa Hè

Thiên Ưng (Aquila) và Thiên Nga (Cygnus), chim đại bàng và chim thiên nga trên bầu trời, lên rất cao trong các buổi tối mùa hè và dường như đang nhìn về phía nhau. Thiên Ưng chứa sao Altair, một trong những sao nằm gần Trái Đất nhất có thể thấy bằng mắt thường, cách chúng ta chỉ 17 năm ánh sáng. Altair, cùng với sao Deneb của chòm Thiên Nga và Vega của chòm Thiên Cầm, hình thành nên Tam giác Mùa hè, một mảng sao rất sáng.

Thiên Nga là một trong những chòm sao nổi bật nhất trong mùa hè. Các ngôi sao sáng nhất của chòm tạo thành một mảng sao được gọi là Bắc thập tự, rất dễ nhận diện trong các buổi tối mùa hè. Deneb, ngôi sao sáng nhất của chòm và cũng là một trong những sao sáng nhất trên bán thiên cầu Bắc, đánh dấu đuôi của Thiên Nga. Đó là sao cấp I nằm ở xa Trái Đất nhất, cách chúng ta khoảng 3550 năm ánh sáng.

Thiên Nga cũng sở hữu nhiều sao nổi bật khác. Albireo, hay Beta Cygni, là một hệ sao đôi rất được các nhà thiên văn nghiệp dư yêu thích do có màu sắc tương phản. Sao này đánh dấu đầu Thiên Nga và thỉnh thoảng được gọi là “ngôi sao mỏ chim”. Tiếp đến, sao Sadr, hay Gamma Cygni, nằm ở trung tâm của Thập tự bắc và đánh dấu ngực con chim Thiên Nga. Ngôi sao này được vây quanh bởi một tinh vân khuếch tán mang số hiệu IC 1318, thường được gọi là vùng Sadr (vùng Gamma Cygni).

Các vật thể sâu đầy thú vị nằm trong chòm Thiên Nga bao gồm nguồn phát tia X Thiên Nga X-1, hai cụm sao mở Messier 29 và Messier 30, Thiên hà Pháo hoa, và một số tinh vân nổi bật khác: Tinh vân Bồ nông, Tinh vân Lưỡi liềm và Tinh vân Mạng che.

Thiên Cầm, là chòm sao nhỏ tọa lạc giữa các chòm Thiên Nga, Vũ Tiên (Hercules) và Thiên Long (Draco). Chòm này rất dễ nhận dạng nhờ hình dạng giống hình bình hành.

Chòm sao này là nhà của sao Vega, ngôi sao sáng thứ 5 trên bầu trời đêm, và cũng là nhà của hai ngôi sao nổi tiếng khác. Sheliak, hay Beta Lyrae, là ngôi sao đầu tiên thuộc dòng các ngôi sao biến quang kiểu Beta Lyrae, một lớp các ngôi sao nhị phân nằm gần nhau đến mức vật chất từ sao này chảy sang sao kia và các sao đều trở thành những vật thể có hình dạng giống quả trứng. Epsilon Lyrae, với biệt danh là sao Đôi Đôi, bao gồm hai hệ sao nhị phân quay quanh nhau. Nằm gần sao Vega, hệ này là mục tiêu quan sát phổ biến với các nhà thiên văn nghiệp dư.

Các thiên thể sâu nổi tiếng nhất trong chòm Thiên Cầm là cụm sao cầu Messier 56, Tinh vân Chiếc nhẫn trứ danh (Messier 57), bộ ba thiên hà đang sáp nhập NGC 6745, và cụm sao mở NGC 6791.

Vũ Tiên

Vũ Tiên (Hercules) là chòm sao lớn thứ 5 trên bầu trời nhưng lại không có bất kì sao sáng cấp I hoặc cấp II nào. Khá dễ dàng nhận dạng được chòm sao này bởi một số sao của chòm hợp thành hình Đá đỉnh vòm (Keystone), một mảng sao sáng của mùa hè, đại diện cho thân người của chàng dũng sĩ Hercules. Chòm sao khắc họa hình ảnh Hercules đứng trên đầu của Ladon, con rồng thần thoại đã bị chàng đánh bại trong loạt 12 chiến công. Con rồng này chính là chòm sao Thiên Long (Draco) nằm ngay bên cạnh.

Vũ Tiên sở hữu hai thiên thể Messier: đầu tiên là cụm sao cầu Hercules (Messier 13) và Messier 92 nhỏ hơn, dày đặc hơn và tối hơn đôi chút – một trong những cụm sao già nhất được biết đến trong Ngân Hà. Chòm sao này cũng chứa Cụm thiên hà Hercules, với khoảng 200 thành viên, trong đó có cặp thiên hà tương tác Arp 272 (NGC 6050 và IC 1179), cùng với thiên hà hoạt động Hercules A.

Cung Thủ và Thiên Yết

Hai chòm sao Hoàng đạo Thiên Yết và Cung Thủ có thể thấy ở phía trên đường chân trời phía Nam vào mùa hè.

Cung Thủ (Sagittarius) nằm trong số những chòm sao nổi bật nhất của bầu trời mùa hè. Dễ dàng nhận dạng được nó nhờ mảng sao Ấm trà (Teapot), hình thành từ những vì sao sáng nhất của chòm. Nằm trong Dải Ngân hà, chòm sao này là bến đỗ cho rất nhiều thiên thể sâu tiêu biểu. Đầu tiên là nguồn phát sóng vô tuyến Sagittarius A, được cho là đánh dấu vùng trung tâm của Ngân Hà. Kế đến là Thiên hà lùn Elip Sagittarius, Thiên hà Barnard, Cụm sao Quintuplet, Tinh vân Pistol với sao sáng Pistol, Cụm sao Arches, và tổng cộng 15 thiên thể Messier, trong số đó có Tinh vân Đầm nước (M8), Tinh vân Chẽ ba (M20), Tinh vân Omega (M17), Đám mây sao Sagittarius (M24), và Cụm sao Sagittarius (M22).

Chòm sao hàng xóm Thiên Yết (Scorpius – Con bọ cạp) là nhà của nhiều sao và thiên thể sâu thú vị. Hai ngôi sao sáng nhất của chòm, Antares và Shaula, nằm trong số những sao sáng nhất trên bầu trời. Antares đánh dấu trái tim của con bọ cạp, trong khi đó Shaula là một trong hai sao nằm ở chóp đuôi.

Có 4 thiên thể Messier trong chòm sao này, bao gồm Cụm sao cầu Messier 4 và Messier 80, Cụm sao mở Messier 6 (Cụm sao Cánh bướm) và Messier 7 (Cụm sao Ptolemy). Chòm sao này còn chứa Tinh vân Bướm (hay Tinh vân Con bọ, NGC 6302), Tinh vân Chân mèo (NGC 6334), Cụm sao Hộp châu báu phương Bắc (NGC 6231) và Tinh vân Chiến tranh & Hòa bình (NGC 6357).

Xà Phu

Xà Phu (Ophiuchus – Người cầm rắn) là chòm sao lớn thứ 11 trên bầu trời. Khắc họa hình ảnh vị thần y khoa Asclepius đang giữ một con rắn (chòm sao Cự Xà-Serpens), Xà Phu cũng là nơi cư ngụ của nhiều sao và thiên thể sâu thú vị.

Rasalhague, ngôi sao sáng nhất của chòm, đánh dấu đầu của vị thần. Ngôi sao Barnard, đứng thứ tư trong số các sao nằm gần Mặt Trời nhất, chỉ sau ba vì sao trong hệ Alpha Centauri. Ngôi sao này chỉ cách chúng ta 5,96 năm ánh sáng, nhưng quá mờ để thấy được bằng mắt thường. Siêu tân tinh của Kepler (SN 1604) là tàn dư của siêu tân tinh nổi tiếng đã được quan sát vào năm 1604; vào thời kì cực điểm, nó xuất hiện như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.

Earthgrazer – Hội Thiên văn Nghiệp dư Hà Nội (HAS)

Lược dịch từ Constellation-guide

Comments

Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam Là Gì?

Tính cách đàn ông cung Bảo Bình và cách chinh phục họ

Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu và cách chinh phục họ

Các mẫu người yêu của 12 chòm sao nam

Chàng Ma Kết thích người phụ nữ của công việc

Ma Kết lấy sự nghiệp làm trọng, trong cuộc sống cũng vô cùng tiết kiệm nên họ ghét nhất là những cô gái tiêu tiền phung phí lại ham ăn lười làm. Nhưng nếu đối phương là cô gái có thể trợ giúp cho sự nghiệp của chàng Ma Kết thì sẽ có sức cuốn hút “chí mệnh” đối với anh chàng. “Nguyện nắm tay một người, bạc đầu không phân ly” chính là toàn bộ những gì Ma Kết có thể làm cho bạn.

Đàn ông cung Bảo Bình thích mẫu người yêu thông minh

Nam Bảo Bình dường như không mấy để tâm đến những điều kiện bên ngoài. Cái mà anh chàng để ý nhất chính là người phụ nữ bên cạnh anh liệu có hoà nhịp được với tiết tấu của anh hay không, liệu có phải là người phụ nữ thông minh có tư tưởng hay không? Nếu không thì anh chàng Bảo Bình đó sẽ lập tức thay lòng. Càng là những cô gái giỏi giang tháo vát thì anh ta càng tin tưởng và ỷ lại. Chỉ có những người phụ nữ có thể để anh chàng dựa vào mới khiến anh ta đánh mất ý nghĩ rời xa bạn.

Nam cung Song Ngư thích con gái dịu dàng hiểu chuyện

Song Ngư nhìn bề ngoài có vẻ mơ mộng không thực tế thực chất lại là một người vô cùng thực dụng. Thế nên những anh chàng Song Ngư rất hay chú ý đến những cô gái dịu dàng hiểu chuyện, lại có thể độc lập tự cường không mang lại rắc rối đến cho anh chàng. Nhưng trên vẻ mơ mộng, Song Ngư thực ra luôn suy nghĩ làm sao để cuộc sống hiện thực của bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì thế muốn bắt được chàng, bạn phải có chút thủ đoạn cuộc sống thực tế sẽ tốt hơn.

Con trai Bạch Dương thích người yêu có chí lớn

Nếu nói con trai Bạch Dương là những anh chàng hay mơ mộng, điều này không hề quá một chút nào. Những chàng trai Bạch Dương đều có những giấc mơ to lớn và luôn hi vọng dựa vào sự nỗ lực của bản thân để hoàn thành ươc mơ đó. Nếu người phụ nữ bên cạnh họ lại là những người bình thường không mang chí lớn thì sẽ chỉ nhận được ánh mắt ghét bỏ của các chàng trai Bạch Dương mà thôi. Những cô gái có thể cùng với họ đứng trên một độ cao, cùng nhìn ngắm bầu trời sao đầy rực rỡ mới là người tình lý tưởng mà các chàng trai Bạch Bương mong muốn theo đuổi.

Đàn ông cung Kim Ngưu thích người yêu xinh đẹp

Con trai Kim Ngưu nổi tiếng yêu tiền, và cũng cực nổi tiếng trong việc yêu người đẹp. Đối với người yêu bằng mắt như Kim Ngưu, còn gì thu hút họ hơn những cô gái khiến họ nhìn là cảm thấy không thể rời mắt nổi? Nếu như những cô gái như vậy còn dịu dàng tốt bụng, hết mực nghe lời thì thử nghĩ xem có quý ông Kim Ngưu nào cưỡng lại được chứ?

Chàng trai cung Song Tử thích người yêu năng động

Có người nói những đứa trẻ sinh vào tháng 6 đều mắc chứng quá hiếu động, con trai Song Tử là đại diện cho điều đó. Thân là chòm sao biểu tượng của gió, Song Tử không bao giờ dừng lại dù chỉ một khắc. Muốn bắt được trái tim vội vã không yên của những chàng trai này, chỉ có một cách là bạn cùng chia sẻ những sở thích thú vị với người ấy, cùng người ấy vui vẻ chơi đùa. Thế là từ đó những chàng trai Song Tử sẽ coi bạn là người đồng hành, tình nguyện đuổi theo bên cạnh bạn.

Đàn ông Thiên Bình thích người yêu có khí chất

Đàn ông Thiên Bình cực kỳ yêu thích cái đẹp. Nếu như cả ngày họ phải ở cùng một người có gu thưởng thức kém sẽ khiến họ “sống không bằng chết”. Thiên Bình thích những người biết kiềm chế, có khí chất và có sở thích tương đồng về mọi mặt với mình. Cô gái có sức cuốn hút khó cưỡng lại như vậy mới có thể khiến họ muốn rời mà không rời được.

Đàn ông Bọ Cạp thuộc loại thích được thuận theo. Bạn càng thuận theo anh ta, càng quan tâm anh ta, càng từ chối những người đàn ông theo đuổi bạn thì họ càng yêu bạn. Nhưng đàn ông Bọ Cạp cũng không thích những cô gái chẳng có chút thú vị nào cả, đôi lúc thể hiện mặt gợi cảm của bạn một cách thích hợp sẽ khiến các anh chàng đó không thể rời xa bạn được.

Chàng Nhân Mã muốn người yêu khéo léo

Đàn ông Nhân Mã tính tình yêu thích tự do, không bị người yêu trói buộc bước chân mình, đương nhiên cũng không thích bị hạn chế tự do quá mức. Khẩu hiệu cuộc sống của họ là “Không tự do thà rằng chết”. Thế nên nếu đối phương là người khéo hiểu lòng người có thể cho họ một không gian vô tận để rong chơi thì những chàng trai nhân mã sẽ hết lòng ở bên cạnh bạn.

Đàn ông Cự Giải khao khát cảm giác an toàn

Con trai cung Sư Tử thích dâu hiền vợ thảo

Chàng Xử Nữ muốn có người yêu toàn diện

mẫu người yêu lý tưởng của 12 chòm sao nữ

mẫu người lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam

12 chòm sao và tình yêu

mẫu bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao

nguoi yeu ly tuong cua 12 cung hoang dao

Lý Do 12 Cung Hoàng Đạo “Bơ” Tin Nhắn Quan Tâm Của Bạn Là Gì?

Thời đại 4.0, ai ai cũng cầm trên tay chiếc điện thoại lướt web và trò chuyện tối ngày. Tuy nhiên có nhiều khi tin nhắn bạn gửi đi nhưng đối phương không trả lời lại. Có rất nhiều lý do, chính đáng có, giả tạo có. Vậy lý do gì để 12 cung hoàng đạo “phớt lờ” tin nhắn của bạn vậy?

Cung Bạch Dương: Đang bận đây

Hãy nhớ kỹ rằng, trong 12 cung hoàng đạo, với tính cách của Bạch Dương sẽ không có chuyện không trả lời bạn. Nếu như không thích bạn, họ sẽ trực tiếp cho bạn vào danh sách đen cho nhanh, chứ không để bạn lại ở trong danh sách bạn bè của mình.

Bởi vậy, khi Dương Dương chưa trả lời tin nhắn của bạn có lẽ là họ đang bận. Một khi Bạch Dương dồn sức làm việc họ sẽ không để ý đến điện thoại. Hoặc là đang bận tối mặt tối mũi, hoặc là đang vui chơi nhảy nhót.

Cung Kim Ngưu: Con sâu lười

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, những người thuộc cung Kim Ngưu luôn cho rằng kiếm tiền là mục tiêu hàng đầu, sau khi thời gian làm việc chăm chỉ qua đi họ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy đừng trách Ngưu Ngưu không trả lời tin nhắn của bạn.

Lúc này, có khả năng là họ đang bận ngủ đó! Đương nhiên Ngưu Nhi có thể không để ý xóa đi tin nhắn của bạn, và họ sẽ trả lời ở trong giấc mơ.

Cung Song Tử: Chưa đến lúc trả lời bạn

Song Tử là người của xã hội đang bận giao tiếp, chớ nên tùy tiện gửi tin nhắn cho họ. Họ rất ghét mấy cái điện thoại cùng lúc nhập tin nhắn, bởi vì bây giờ trên điện thoại có thể cho nhiều người nhập tin nhắn cùng một lúc.

Nickname của họ không thể ấn bừa, nhiều bạn tốt tìm đến mình, Song Tử đương nhiên là không tình nguyện trả lời bạn bây giờ.

Cung Cự Giải: Đang ngủ

Mật ngữ 12 chòm sao hé lộ, Cự Giải đáng yêu chắc chắn sẽ rất nghiêm túc trả lời tin nhắn của bạn. Mỗi tin nhắn trả lời đều mang theo tình cảm chân thành nhất.

Nếu như họ lựa chọn không để ý đến tin nhắn của bạn, vậy chính là bởi vì bạn quá phiền phức rồi, đến Cự Giải cũng không chịu được sự quấy rầy của bạn.

Đương nhiên, nếu rất lâu sau mới trả lời lại, vậy hãy lượng thứ. Cự Giải lại mắc bệnh ngủ nướng rồi, không phải là cố ý không trả lời, chỉ là vẫn còn chưa tỉnh thôi.

Cung Sư Tử: Bệnh hay quên phát tác

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử bình thường nhìn có vẻ vô cùng bá đạo, có thể mang đến cho người khác cảm giác an toàn, ai có thể ngờ được họ lại có lúc không đáng tin như vậy.

Tin nhắn bạn gửi đến, Sư Tử sớm đã xem rồi, chỉ là bỗng nhiên liền quên không trả lời. Trong cuộc sống cũng như vậy, nhắc đến mỏi mồm cũng vô ích, không nhớ là không nhớ. Sư Tử trong chớp mắt liền quên béng đi nội dung mà bạn gửi, vậy thì trả lời thế nào đây.

Cung Xử Nữ: Trả lời trong vài giây? Không thể nào!

Xử Nữ trả lời tin nhắn cần phải khoanh vùng, tìm ý chính, tin nhắn nào không trả lời thì đó là tin nhắn không hợp lệ, vì vậy bạn cần phải chú ý.

Tin nhắn vô nghĩa bị Xử Nữ “phớt lờ” có thể rất nhiều, vì vậy khi bạn tìm họ nhất thiết phải nói rõ ràng thời gian, địa điểm, con người… Sau khi suy nghĩ xong họ mới trả lời bạn.

Nếu như bạn chỉ gửi một câu “Có online không?” Xử Nữ tuyệt đối sẽ dành cho bạn một ánh nhìn không mấy thiện cảm.

Cung Thiên Bình: Chủ đề nói chuyện không nhiều, lấy nhan sắc bù vào

Đối với mỗi đối tượng nói chuyện, Thiên Bình đều sẽ sắp xếp ổn thỏa, có thể dung mạo của bạn sẽ có ảnh hưởng một chút đến mong muốn nói chuyện của họ, nhưng cũng không đến mức một chữ cũng không trả lời.

Nhưng chú ý, tuyệt đối chỉ nên là một chút ảnh hưởng thôi, nhiều hơn có thể là Thiên Bình cảm thấy tin nhắn của bạn quá hàm ý, họ phải suy nghĩ một lúc mới có thể đưa ra câu trả lời hợp lý.

Cung Hổ Cáp: Không thấy điện thoại đâu

Thân là những anh chàng/ cô nàng giả bộ “cool”, làm sao Hổ Cáp có thể thiếu điện thoại được chứ? Cho dù ghi hận một người, Cáp Cáp cũng không đến mức không quan tâm đến đối phương.

Những việc ở mặt nổi, họ vẫn sẽ xử lý rất hoàn mỹ. Bởi vậy, lý do chỉ có một, đó chính là có người “giở trò” lấy đi điện thoại của Hổ Cáp. Đương nhiên, khả năng cao là quên không mang điện thoại.

Cung Nhân Mã: Đang chơi game, nói chuyện sau

Với tính cách tùy hứng của Nhân Mã, họ căn bản là quên mất vẫn đang nói chuyện với bạn! Chứng hay quên của họ còn nghiêm trọng hơn Sư Tử. Thêm vào đó, với tính cách không đáng tin, lúc này có lẽ là đang lúc gay cấn khi chơi game.

Vậy tại sao Nhân Mã không trả lời tin nhắn của bạn? Vẫn không phải do bạn không hấp dẫn bằng game sao? Chơi xong trò này còn trò khác. Vì thế lần sau nếu có chuyện gì, bạn nên đến tìm gặp trực tiếp họ.

Cung Ma Kết: Đang làm việc, không làm phiền!

Nếu Ma Kết không trả lời tin nhắn của bạn, điều đó chứng tỏ họ đã bắt đầu trạng thái “không làm phiền”. Họ có nhận thức rõ ràng việc nào quan trọng cấp bách, việc nào chỉ là thứ yếu. Bây giờ công việc còn đang nhiều, sao có thời gian để ý đến bạn chứ!

Ma Kết sẽ dành ra chút thời gian xem tin nhắn của bạn, nếu không có gì quan trọng, sau khi xong việc mới trả lời bạn. Nếu là những tin nhắn vô vị, họ sẽ coi như không nhìn thấy gì.

Cung Bảo Bình: Không đủ sức để trả lời những kẻ ngốc

Lựa chọn nói chuyện với Bảo Bình, vậy phải hiểu rõ họ là chòm sao có bộ não kỳ lạ nhất. Nói đến tư duy não bộ của họ, không thể không nói đến việc: một vạn người sẽ có một vạn cách nghĩ, còn với Bảo Bình, chỉ một mình họ là đủ rồi.

Cung Song Ngư: Đờ đẫn, tâm trạng không tốt

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nếu Song Ngư không trả lời tin nhắn của bạn, vậy bạn nên biết đường lùi sang một bên. Với tính cách dịu dàng đáng yêu của mình, Ngưu Nhi sẽ không coi thường khi người khác tìm đến họ. Thông thường họ sẽ trả lời tin nhắn của tất cả mọi người.

Nhưng tâm trạng của Song Ngư cũng thất thường giống như thời tiết vậy, giây trước vừa cười nói vui vẻ, giây sau đã khóc lóc. Vì vậy có thể là vừa hay tâm trạng của họ không được quá tốt, nên tốt nhất hãy cho Song Ngư chút thời gian để phục hồi tâm trạng.

Diệu An/ LỊch Ngày Tốt!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lý Do Chòm Sao Của Bạn Ghét Mùa Hè Là Gì? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!