Đề Xuất 3/2023 # Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Đặc điểm của Ma Kết

22 tháng 12 – 19 tháng 1

Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này sở hữu một trạng thái độc lập bên trong. Cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là bậc thầy về sự tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch. Họ chắc chắn và thực tế, có thể quản lý nhiều người làm việc. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình. Họ vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Cùng thuộc nguyên tố Đất , giống như Kim Ngưu và Xử Nữ. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng khiến họ trở nên cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi từ một quan điểm trong mối quan hệ. Ma Kết khó chấp nhận sự khác biệt của người khác quá xa so với tính cách của họ.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho những hạn chế. Ảnh hưởng của nó khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm. Nhưng cũng khiến họ lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng. Ma Kết cần học cách tha thứ để cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Ma Kết – Con dê của sự sợ hãi. Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với sự sợ hãi.

2. Đặc điểm tính cách

Được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho giới hạn của không gian và thời gian, Ma Kết được sinh ra với nhận thức sâu sắc về giới hạn của Trái đất này và do đó quyết tâm làm cho mọi thứ xảy ra trong suốt cuộc đời của nó”. Ma Kết nổi tiếng với sự tập trung nghiêm túc, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên.”

Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất khi họ đặt ra các quy tắc để tuân theo. Khía cạnh này giúp giải thích tại sao một số Ma Kết thường tỏ ra bảo thủ. Tuy nhiên khi Ma Kết già đi, họ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều về tinh thần và tư duy.

3. Điểm mạnh và điểm yếu

Ma Kết là những con ong thợ cuối cùng. Họ tham vọng, có tổ chức, thực tế, hướng tới mục tiêu và họ không ngại sự hối hả. Ma Kết sẽ sẵn sàng từ bỏ rất nhiều để đạt được mục tiêu đó. Họ cũng thích đưa ra các quy tắc của riêng mình, có nghĩa là họ cố gắng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng mong đợi một Ma Kết sẽ đắm mình trong vinh quang và phô trương thành công của họ. “Thay vào đó, họ có xu hướng khiêm tốn và thể hiện quyền lực bằng hành động của mình”.

Mặc dù điểm mạnh của Ma Kết thường bao gồm thành công rực rỡ, nhưng bản tính làm việc thái quá của họ đôi khi có thể vô tình làm mất lòng người khác, những người mà họ bước qua trên hành trình đạt được mục tiêu của chính mình. Và vì Ma Kết đôi khi không để tâm đến cảm xúc của người khác.

Ngoài việc các tham vọng khó để tâm đến cảm xúc của người khác, Ma Kết cũng thường đấu tranh để thể hiện bản thân. Họ luôn cố gắng xây một bức tường. Thật khó cho để họ mở lỏng và tận hưởng cuộc sống.

4. Ma Kết và tình yêu

Không dễ để chiếm được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ tan vỡ và trái tim tan chảy, họ sẽ chung thủy suốt đời. Mối quan hệ của họ có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó gần của họ. Sự nhạy cảm thể hiện đến qua hành động hơn là lời nói, và thường cần nhiều năm để họ đủ cởi mở để trò chuyện về các vấn đề cảm xúc thực sự của họ.

Vì mục tiêu cá nhân của họ, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc đối với những người thân yêu của họ. Tuy nhiên họ sẽ là những người yêu hết mình, bạn đời của họ sẽ có thể hoàn toàn dựa vào họ. 

5. Bạn bè và gia đình

Bạn bè – Ma Kết thông minh, ổn định và đáng tin cậy. Điều này khiến họ trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không có quá nhiều bạn bè trong. Họ hướng tới những người khiến họ luôn cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

Gia đình – Đây là dấu hiệu cho thấy sự hiểu biết đầy đủ về truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ trong quá khứ và thời thơ ấu của họ. Họ thích mang lại những kỷ niệm này bất cứ khi nào mùa lễ hoặc sinh nhật. Họ thường là người chịu ảnh hưởng bởi người cha của mình. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với đứa trẻ.

6. Sự Nghiệp và tiền bạc

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những người cộng sự có những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. 

Tiền sẽ thực sự được coi trọng trong cuộc sống của những người này. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một ít, miễn là các khoản nợ của họ không nuốt trôi khả năng thực tế của họ. Những người lao động chăm chỉ vì mục tiêu cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để không phải vay hoặc thế chấp bất cứ thứ gì.

7. Cách thu hút người đàn ông cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết là những người kiên định và đầy tham vọng. Họ muốn vươn tới đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể điều khiển được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thành hiện thực. Nhu cầu kiểm soát của anh ta rất mạnh. Bản chất của anh ấy là xoay quanh thành tích và trách nhiệm. Anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ suy nghĩ về cách để tôn trọng chuẩn mực. Nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong đợi người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy dành tình cảm như thế nào.

8. Cách thu hút phụ nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết có tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một ai đó khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận sức hút thực sự của cảm xúc khiến cô ấy ấm lòng. Sẽ mất một khoảng thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn, thoải mái để thể hiện tình yêu. 

Cô ấy muốn người yêu của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và làm việc chăm chỉ. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò. Cô cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong cung mặt trời chiếu mệnh sao Hỏa. Bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ. Điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn tự chủ cuộc sống của mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

9. Lời khuyên cho cung Ma Kết

Ngay cả khi bạn là Ma Kết, bạn có thể không có tất cả các đặc điểm được mô tả ở trên. Do đó, điều bạn cần làm là tìm ra những đặc điểm nào của Ma Kết phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện những khiếm khuyết và tận dụng những điểm mạnh nhất của mình.

Ví dụ, có thể bạn coi mình là một người chăm chỉ nhưng nhận thấy gần đây bạn đang làm bài tập về nhà rất chậm. Bạn có thể kiểm soát lại lịch trình của mình. Bằng cách tận dụng tối đa các kỹ năng tổ chức của mình. Bạn hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể về thời điểm bạn sẽ học tập và làm việc.

Còn những đặc điểm tiêu cực của Ma Kết thì sao?

Nếu bạn cảm thấy gần đây mình đã làm việc quá sức , dù là ở cơ quan hay trường học, hãy lùi lại một chút để hít thở. Nó có thể hữu ích trong một số thời điểm chỉ để thư giãn hoặc bắt đầu một sở thích. Bạn cũng có thể muốn thử thiền và các bài tập hít thở sâu để giảm bớt căng thẳng còn sót lại.

Gần đây, bạn có cảm thấy bi quan và quá chỉ trích thế giới hoặc cuộc sống của mình không? Sau đó, hãy cân nhắc đến một câu thần chú tích cực mà bạn có thể nói với bản thân mỗi sáng, chẳng hạn như ba điều bạn biết ơn, vui mừng hoặc tự hào về bản thân đã làm.

Bạn cũng có thể kết bạn với một trong những cung có dấu hiệu lạc quan hơn, chẳng hạn như Bạch Dương hoặc Sư Tử, để năng lượng tích cực của họ có thể xoa dịu bạn một chút.

Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người sống thực tế và theo những quy tắc mà bản thân đặc ra. Vì vậy mà đôi khi họ thường bị nhận xét là khô khan và khó gần. Ma Kết cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ để họ có thể thoải mái  tận hưởng những thành quả mà họ đã cực khổ tạo ra.

Những Đứa Trẻ Thuộc Cung Ma Kết: Làm Việc Chăm Chỉ Và Đầy Tham Vọng

Bé yêu của bạn sẽ là một Ma Kết nhỏ đáng yêu nếu sinh nhật của bé rơi vào khoảng từ 21/12 đến 21/1.

Hình ảnh biểu tượng cho chòm sao này là con dê núi, một loài vật cố gắng leo núi với những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn. Vì vậy, những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này thường rất siêng năng và quyết tâm.

10 đặc điểm tính cách thú vị của Ma Kết nhỏ

Những đứa trẻ thuộc chòm sao Ma Kết nổi tiếng tò mò và thông minh. Không chỉ vậy, họ còn sở hữu những nét tính cách thú vị như:

1. Rất giỏi trong việc thích nghi

Những thiên thần của Ma Kết rất dễ thích nghi với hoàn cảnh và thói quen mới. Điều này giúp giảm áp lực cho phụ huynh. Là cha mẹ của những Ma Kết nhỏ, bạn không gặp nhiều khó khăn khi cai sữa hay tập cho trẻ ăn dặm. Không những vậy, việc dạy trẻ những quy tắc ứng xử, thói quen tốt cũng sẽ rất đơn giản. Khi đến tuổi đi học, các em cũng sẽ rất nhanh chóng làm quen với trường lớp, bạn bè cũng như làm bài tập và xây dựng các thói quen khác.

2. Kiên trì với mục tiêu và ý kiến ​​của bạn

Một trong những nét tính cách khiến nhiều người ngưỡng mộ những đứa trẻ cung Ma Kết đó là tính kiên trì, nhẫn nại, không bao giờ bỏ cuộc. Trẻ sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình và ngay cả khi bạn thuyết phục chúng từ bỏ, chúng vẫn tiếp tục.

Ngoài ra, các Ma Kết nhỏ cũng thường rất tuân theo các quy tắc và luật lệ. Điều này khiến bạn không gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái, nhưng cũng có mặt trái là khi trưởng thành, Ma Kết khá bảo thủ và truyền thống.

3. Trẻ con rất tham vọng

Bạn sẽ rất khó để chuyển hướng hoặc thay đổi suy nghĩ của trẻ. Đôi khi, bạn không thể dựa vào vẻ bề ngoài để đánh giá con bạn có tham vọng như thế nào. Lý do là bởi ẩn bên trong sự thoải mái là sự quyết tâm cao độ để đạt được những mục tiêu mà trẻ đặt ra.

4. Già hơn già

Các Ma Kết nhỏ thường được coi là ông bà trẻ. Các bé thường khá trầm tính, điềm đạm, không hay cáu giận và luôn tỏ ra có trách nhiệm với cuộc sống. Trẻ con cũng có vẻ khôn trước tuổi. Trẻ sơ sinh dễ dàng nói chuyện với người lớn cũng như với bạn bè của mình.

Đặc điểm tính cách này cũng khiến bạn không gặp nhiều khó khăn khi thay tã, cho bé bú, dạy các quy tắc cư xử khi bé lớn hơn. Không chỉ vậy, sau này, khi trưởng thành, nếu cuộc sống gặp điều gì khó khăn, vất vả thì đứa trẻ cũng rất dễ dàng chấp nhận và thích nghi.

5. Đứa trẻ cực kỳ cầu toàn

Các Ma Kết nhí luôn mong muốn mọi thứ phải thực sự hoàn hảo. Trẻ luôn có ý thức hoàn thành bài tập về nhà một cách tốt nhất; sách, vở luôn sạch sẽ, ngăn nắp; nét chữ phải ngay ngắn. Ngay cả các phòng luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

6. Trẻ em khá dễ đoán

7. Luôn tìm kiếm sự chú ý

Nhu cầu được tôn trọng của Ma Kết cũng cao hơn so với các cung hoàng đạo khác. Nếu như những em bé bình thường chỉ muốn bố mẹ yêu thương thì Tiểu Ma Kết lại cho rằng phải được yêu thương mới xứng đáng.

Vì vậy, khi có thiên thần Ma Kết, các bậc cha mẹ nên tôn trọng và đánh giá cao mục tiêu của con mình. Vì con lớn hơn tuổi nên việc dạy con không quá khó đâu bạn ạ.

8. Đứa trẻ khá độc lập

Nếu bạn sinh con thuộc chòm sao Ma Kết, một ngày nào đó bạn sẽ phải cảm ơn vì điều này. Vì một đứa trẻ Ma Kết không chỉ dễ thích nghi mà còn rất độc lập.

Tất nhiên, không đứa trẻ nào học được cách tự lập khi còn trong bụng mẹ, bạn sẽ phải dạy từ từ và đều đặn. Nhưng đối với một đứa trẻ Ma Kết, bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ học hỏi của nó. Bạn có thể dạy bé tự dọn giường, tự làm bài tập, tự dọn đồ chơi và thậm chí tự làm bánh mì rán cho bữa sáng. Bạn sẽ thấy bé làm việc chăm chỉ và ít khi cần được nhắc nhở.

9. Trẻ em dễ cô đơn

Tuy nhiên, trẻ vẫn có thể kết bạn tuyệt vời, nhưng chỉ với những người trẻ đáng tin cậy. Nếu bạn muốn con cái cởi mở, bạn phải thực sự chiếm được lòng tin của chúng. Một đứa trẻ Ma Kết thường bị cho là nhút nhát và rụt rè, nhưng đó không phải là bản chất của đứa bé. Bạn có thể nhận thấy rằng con bạn tránh tham gia các sự kiện ồn ào hoặc ở một mình vì trẻ thích yên tĩnh, tự nhiên.

10. Có tố chất lãnh đạo

Những đặc điểm tính cách như nhạy cảm, thông minh, tò mò, độc lập và khả năng thích ứng có thể giúp các bé Ma Kết trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Trẻ có thể xoay sở và xử lý các tình huống khó khăn. Bạn sẽ thấy bé thể hiện khả năng này từ rất sớm. Khi ở trường, trẻ em thường được bầu làm lớp trưởng hoặc ban cán sự lớp.

Bí quyết nuôi dạy những thiên thần thuộc cung Ma Kết

Luôn đánh giá cao và khen ngợi trẻ khi trẻ làm đúng. Các Ma Kết nhỏ thường tìm kiếm sự chú ý và cố gắng quá mức. Lời khen của bạn sẽ giúp trẻ cảm thấy hài lòng.

Bản chất hướng nội có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của trẻ. Là cha mẹ, bạn cần giúp con xây dựng sự tự tin, điều này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống sau này.

Các em bé Ma Kết dù rất độc lập nhưng vẫn cần sự hướng dẫn của cha mẹ trong việc phân biệt giữa tốt và xấu, giữa đúng và sai.

Bạn có thể giao nhiệm vụ để họ suy nghĩ và tìm ra giải pháp. Điều này sẽ tăng cường sự tự tin và giúp trẻ sớm tự lập.

Khuyến khích con bạn tham gia ban cán sự lớp vì tính cách của chúng rất phù hợp với điều này.

Bích Ngân / Marry Baby

Vui Là Chính: Bạn Là Ai Trong Dragon Ball? Một Saiyan Chân Chính Hay Một Người Đầy Tham Vọng? (P1)

Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng ) là 1 trong những tượng đài truyện tranh được độc giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới vô cùng yêu thích. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, Dragon Ball đã càn quét vô số bảng xếp hạng, phá vỡ gần như mọi kỷ lục doanh số vào thời điểm đó và trở thành 1 người bạn đồng hành cùng tuổi thơ dữ dội của đại đa số độc giả thế hệ 8x-9x.

Và bất kể bạn là người xem khó tính hay yêu thích bộ truyện tranh này chắc hẳn đã từng tự hỏi bản thân mình yêu mến nhân vật nào nhất, hay là mình giống ai nhất?

Cung hoàng đạo trước nay vẫn được xem là yếu tố đặc trưng thể hiện tính cách của mỗi người. Cung hoàng đạo không chỉ nói lên các điểm mạnh, điểm yếu của từng người qua ngày sinh mà nó còn bộc lộ cả tính cách bao gồm cả tật xấu của mỗi chúng ta. Và chúng ta là ai trong Dragon Ball cũng sẽ được thể hiện qua cung hoàng đạo đấy.

1. Bạch Dương (20/3- 19/4): Trunk

Là người đứng đầu và cũng là anh hùng của hoàng đạo, Bạch Dương dường như có một nguồn năng lượng không bao giờ tắt giống như nhân vật Trunks vậy.

Cả Bạch Dương và Trunk đều rất bốc đồng và háo thắng nhưng sâu thẳm họ là những người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ rất thích thể hiện bằng lời nói và không bao giờ bỏ qua một cơ hội nào để tranh luận những lý lẽ của mình.

2. Kim Ngưu (20/4- 20/5): Vegeta

Kim Ngưu là một “con Bò” đáng tự hào trong các cung hoàng đạo và rất xứng đáng với hoàng tử Vegeta của chúng ta. Họ đều là những người sống cho đam mê, họ luôn kiên trì và không bao giờ lùi bước trước những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên họ là thuộc tuýp người không giỏi cảm xúc của mình, nhiều khi họ luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật và thể hiện nó theo một cách khác. Nhưng cách thể hiện của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm.

3. Song Tử (21/5-20/6): Gohan

Không cung hoàng đạo nào có thể so sánh trí thông minh và sự tháo vát với Song Tử và có thể không chiến binh nào trong Dragon Ball có thể so sánh điều này với Gohan.

Họ đều là những người khéo léo, sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Mặc dù thông minh nhưng Song Tử cũng có điểm yếu là thường có xu hướng chán nản và hay nhượng bộ, nên họ thường xuyên không đi đến được mục tiêu đã đặt ra của mình.

4. Cự Giải (21/6-22/7): Broly

Một con Cua chính là đại diện của cung hoàng đạo này, những người Cự Giải thường rất nhạy cảm và dễ xúc động. Và người phù hợp với điều này nhất chính là siêu Saiyan huyền thoại Broly.

Cự Giải là những người không thích qua lại với người có tính cách và nhân phẩm không tốt bởi trái tim hiền lành lương thiện của họ không thích nghi nổi với những người lừa gạt hay xảo trá. Tuy nhiên họ lại rất sâu sắc, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng vì một mối quan hệ.

5. Sư Tử (23/7- 22/8): Goku

Sư Tử luôn là trung tâm của sự chú ý và luôn phấn đấu để trở thành người giỏi nhất và đây cũng chính là tính cách của Goku. Khả năng và niềm đam mê của họ khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh ngay cả khi đó không phải là ý định của họ.

Sư Tử rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định. Họ thích nghe ý kiến và những phân tích đánh giá của bạn bè về một vấn đề sau đó mới quyết theo cách của mình. Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời.

Những người cung này luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương thì giữ lại cho mình. Họ thường có nhiều bạn bè nhờ tính cách vui vẻ phóng khoáng cùng tài ăn nói đầy tính thuyết phục của mình.

6. Xử Nữ (23/8-22/9): Goten

Xử Nữ là những người chăm chỉ và tháo vát, họ luôn mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng họ cũng rất thực tế trong mọi việc. Điều này hoàn toàn hợp với cậu bé Goten trong Dragon Ball.

Goten có trí tuệ sắc sảo của một Xử Nữ, cống hiến hết mình để bạn bè và người thân của mình trở nên tốt hơn. Tuy nhiên họ lại không thích gần gũi người lạ, nhưng đối với người thân lại thích “dính như sam”, quan tâm chăm sóc tận tình.

Goten và những người cung Xử Nữ đều hấp dẫn người khác bằng sự uyên bác của mình. Nhưng bản thân họ luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm xúc cực kỳ phức tạp do chính bản thân tạo nên.

(Còn Tiếp…)

Top 3 Chòm Sao Có Chỉ Số Tham Vọng Cao Nhất Hệ Hoàng Đạo

Đây là những cung hoàng đạo có nhiều hoài bão, không bao giờ hài lòng với thực tại và luôn muốn leo lên đỉnh cao hơn nữa trong cuộc sống. Bạn có thuộc số này không? Quán quân: Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ là điển hình của kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì theo đuổi những mục tiêu hoàn hảo mà bản thân vẽ ra nên họ rất tham vọng về mặt vật chất cũng như chuyện tình cảm. Trong mọi việc, Xử Nữ đều hy vọng mình có thể đạt được tất cả, càng hơn người khác càng tốt.

Tuy nhiên, khi sắp đạt được mục tiêu rồi, họ sẽ hạ thấp tiêu chuẩn xuống để nắm chắc thành công trong tay. Họ theo đuổi sự hoàn hảo mọi lúc mọi nơi, chính vì thế tự khiến bản thân thấy mỏi mệt, dù được khuyên bảo rất nhiều nhưng Xử Nữ vẫn lao vào tìm kiếm sự hoàn hảo.

Á quân: Ma Kết

Ma Kết thường không bao giờ “bằng lòng với hiện tại”. Cho dù chòm sao Ma Kết khá thành công trong mọi việc, họ làm gì đều rất tốt, rất xuất sắc. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn chú tâm vào mục tiêu của mình, vì kiểu người thuộc chòm sao này rất dễ bị người khác ghen ghét và đố kỵ, chính vì thế, họ luôn có thái độ lạc quan và cố gắng tiến về phía trước.

Họ nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay đến cả một phút giây nghỉ ngơi cũng không có cho đến khi nào đạt được mục đích. Nhưng khi hoàn thành được công việc, họ lại nảy ra những mục tiêu mới và không bao giờ thỏa mãn bản thân.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử là kiểu người có lòng tự trọng rất cao, ham danh lợi hư vinh và luôn muốn mình phải ở vị trí thứ nhất, cao hơn tất thảy mọi người. Trở thành người bình thường là điều không nằm trong từ điển sống của Sư Tử. Họ luôn muốn mình phải nổi bật trong mọi lĩnh vực, có cả danh tiếng, địa vị lẫn tiền tài, như vậy mới có được sự nể trọng từ người khác.

Vì thế, họ không ngừng cố gắng và phấn đấu, cộng với tài năng, bản lĩnh và sự tự tin của mình, khả năng thành công của cung hoàng đạo này là rất cao. Tuy nhiên, tính tự mãn cũng sẽ gây cản trở cho họ khá nhiều, khiến họ chủ quan và mất đi cảnh giác, dẫn đến thất bại khôn lường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!