Đề Xuất 12/2022 # Marry Blog :: Tình Yêu Của Cô Nàng Ma Kết. / 2023 # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 12/2022 # Marry Blog :: Tình Yêu Của Cô Nàng Ma Kết. / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Marry Blog :: Tình Yêu Của Cô Nàng Ma Kết. / 2023 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con gái Ma Kết thường rất lạnh lùng, kiêu kì hay tỏ vẻ bất cần. Đây có lẽ cũng là nét quyến rũ của họ. Để lấy lòng cô nàng ấy, tốt nhất nên là người đầy nhiệt huyết và kiên trì, luôn cố gắng gần gũi và chia sẻ với họ.

Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất phát từ sâu trong trái tim mình. Họ ít khi tâm sự hay bộc bạch chuyện tình cảm trước mặt người khác, thậm chí còn kín đáo đối với cả người mình yêu. Ma Kết thích những người mộc mạc và có lối sống giản dị. Cô ấy ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải chung tình tuyệt đối. Vẻ ngoài của phụ nữ Ma Kết rất đa dạng, nhưng không hề phụ thuộc vào hình thức, họ đều thầm ước làm sao có một người đàn ông xứng đáng nhất, người sẽ dành được những đỉnh cao trong cuộc sống và đưa họ lên bục danh dự.

Đối với Ma Kết,cuộc sống là một chuyện rất nghiêm túc. Tình yêu cũng vậy, vừa khiến cho máu nóng trào dâng, khí xuân khắp chốn, họ cũng không kích động đến mức nhảy từ trên đỉnh núi cao xuống dòng xoáy tình yêu được. Cho dù là có nguy hiểm hay không, họ cũng sẽ quan sát người bạn đời tương lai một cách cẩn thận, suy ngẫm xem đối phương có thích hợp với mình không, có thể chung sống được hay không.

Những người không đạt được tiêu chuẩn của Ma Kết không cần phải cầu xin, vì vậy toàn bộ quá trình yêu đương của Ma Kết mà nói giống như là tìm một công việc vậy, thích hợp thì thích hợp, không thích hợp thì thôi. Họ không phải là loại người thích mở rộng quan hệ. Họ cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Với họ, thủy chung là sự chia sẻ hoặc là một điều quan trọng với cả hai người. Họ sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.

Phụ nữ Ma Kết thành công trong sự nghiệp. Hoàn toàn không phải vì họ coi trọng sự nghiệp hơn là cuộc sống gia đình, đơn giản vì đối với họ, cái quan trọng nhất là được tôn vinh trong cuộc sống. Nếu cảm thấy không tìm được người đàn ông có khả năng thỏa mãn cho tham vọng của mình, nàng sẽ dành hết mình cho công việc. Chẳng thà tự làm nên sự nghiệp còn hơn là lay lắt cả đời với ông chồng thiếu tham vọng. Dẫu sao, ý nghĩ về cuộc hôn nhân thành công luôn ở lại trong tiềm thức của người phụ nữ Ma Kết. Bởi vì bất kỳ thành tích nào trong sự nghiệp cũng không thể thỏa lòng nàng bằng một kết cục là cuộc hôn nhân thành công.

Ma Kết là một người theo chủ nghĩa hiện thực, họ bao giờ cũng có thể đánh giá một cách khách quan về tướng mạo, tính cách, thu nhập và tiềm lực của bản thân, sau đó lại tìm kiếm đối tượng thích hợp với mình, đương nhiên họ làm như vậy một cách không tự giác, đến ngay cả bản thân họ cũng không thể ý thức được điểm này.

Được cho là khô khan và kém quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là cô nàng rất khó chinh phục. Cô ấy không thích cảm giác bị theo đuổi, càng săn đón, cô ấy càng cảnh giác, vì cô ấy sợ bị tổn thương. Đừng chất vấn cô ấy vì sao không quan tâm tới bạn. Với sự nhạy cảm của mình, cô ấy sẽ nhận ra tín hiệu mà bạn phát ra. Nếu chấp nhận, cô ấy sẽ dành thời gian cho bạn, nhưng nếu ngược lại, cô ấy sẽ không làm cho bạn phải hi vọng hão huyền. Hoàn toàn không nên cầu xin hay tỏ ra quỵ lụy tình cảm, điều đó sẽ khiến cho Ma Kết rất phiền lòng.

Những hành động tình cảm bất ngờ sẽ khiến cô nàng Ma Kết xúc động. Cô ấy sẽ chết đứ đừ khi bạn bất thình lình gọi điện cho cô ấy chỉ để nói rằng bạn nhớ cô ấy.

Kiểu ghen của cô nàng Ma Kết cũng rất khá đặc biệt, cô ấy chỉ im lặng dày cò bản thân, nếu có nổi điên lên thì cũng sẽ không bao giờ cho bạn biết. Hãy tinh tế để nhận ra điều khác thường rồi xoa dịu cô ấy.

Khi cô ấy khóc, hãy im lặng và chìa vai cho cô ấy chứ đừng nói những lời lẽ an ủi xáo rỗng. Bạn cũng cần nhiều kiên nhẫn vì cô ấy sẽ khóc rất dai. Trong vỏ bọc khô khan, Ma Kết là một đứa trẻ thông minh và cố làm ra vẻ người lớn. Nếu bạn yêu một cô nàng Ma Kết, hãy cứ đặt cô ấy vào tim.

Cô nàng Ma Kết trong tình yêu cũng rất mạnh mẽ và đầy tham vọng. Một câu hỏi đặt ra ở đây là, bạn sẽ theo được bước chân của nàng chứ? Hãy khám phá xem làm thế nào để nắm bắt trái tim của một cô gái Ma Kết đầy tự tin và bản lĩnh?

Lần đầu tiên khi hẹn hò với một nữ Ma Kết, hãy cố gắng kiểm soát sự bình tĩnh của bản thân, đừng làm những hành động bất thường hoặc phá cười một cách bất ngờ. Bản tính của cô ấy là giữ kẽ với người chưa thân thiết, đôi khi cô ấy cũng sẽ vui đùa, nhưng sự hài hước quá đà của bạn sẽ khiến cô ấy có ấn tượng xấu trầm trọng về bạn. Bạn cần cẩn thận với suy nghĩ và sự vui vẻ của mình để có thể kiểm soát được cả hai người, nhận biết được lúc nào cô ấy thả lỏng tâm trí để có thể bắt đầu trò chuyện thoải mái hơn. Với bản tính nghiêm túc, cô ấy sẵn sàng gạt bỏ các chàng trai muốn chinh phục cô nàng Ma Kết theo kiểu vui đùa nửa vời. Ánh nhìn của Ma Kết nữ có thể khá đáng sợ, song nhìn chung, họ khá cá tính.

Để có được trái tim của một cô nàng Ma Kết, phải là một chàng trai tự tin. Cần một thời gian dài để tìm hiểu mới có thể bước vào cuộc sống và chiếm được trái tim của cô nàng Ma Kết. Cô ấy ít khi có những ảo tưởng về tình yêu lãng mạn, điều này khiến cho cô ấy thường cảnh giác trong tình yêu. Cô ấy sẽ rất cẩn trọng và suy xét kỹ người mà cô ấy có thể mở cửa trái tim – cô ấy muốn biết rằng bạn có thật xứng đáng hay không.

Cô nàng Ma Kết nhận ra ai là người xứng đáng và tránh xa những người kỳ dị. Bạn sẽ phải gây ấn tượng với cô ấy bằng những câu chuyện hoặc những gì bạn làm được trong cuộc đời mình, nhưng nếu nói mà không đi kem với hành động thì chỉ làm cho cô ấy thêm nghi ngờ. Ma Kết chỉ tin vào những gì cô ấy thấy.

Cô ấy thích người đàn ông chín chắn và thực tế, có tiêu chuẩn cao và hướng tới tầng lớp cao trong xã hội, thích những món quà có giá trị bền lâu và hữu dụng hơn là những món quà chỉ có giá trị trang trí trong một thời gian ngắn.

Cô nàng Ma Kết rất nhạy cảm, tuy là thường tỏ ra bàng quan nhưng bản tính của cô vẫn là hài hước, chỉ là hơi khó tính và tiêu chuẩn cao thôi. Do đó, nếu có thể khiến cho cô ấy bật cười với khiếu hài hước của mình thì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy! Cô nàng Ma Kết có thể bị chinh phục bởi những người biết chăm sóc bản thân, có sức khỏe tốt, vì cô ấy quan niệm những người tự chăm sóc mình tốt mới có thể chăm sóc người khác tốt được.

Marry Blog :: Tình Yêu Của Nữ Ma Kết Và Nam Sư Tử Ra Sao ? / 2023

Cả hai bạn đều coi trọng lòng trung thành và tính bảo mật trong mối quan hệ, tuy nhiên phong cách bộc lộ tình yêu của hai bạn khác nhau. Nửa kia của bạn có thể yêu thích khả năng làm cuộc sống của họ vui lên từng ngày ở bạn và ngược lại, bạn sẽ yêu óc hài hước và sự gắn kết ở người ấy.

Nam Sư Tử khá kiêu hãnh và thực tế nhiều hơn các nam khác. Anh ấy quyến rũ và có khả năng xử lí bất cứ điều gì trong tầm tay. Sự chú ý theo sau nam Sư Tử ở khắp nơi anh ấy đến và Sư Tử yêu thích điều đó. Nam Sư Tử thích đẩy ý kiến của mình đến một mức độ ngạt thở trong mọi tình huống và mong bạn sẽ xem xét nó một cách nghiêm túc. Mặc dù khá cứng đầu, anh ấy rất tình cảm và hào phóng với tiền bạc và thời gian của mình, cũng như bộc lộ tình yêu lãng mạn đắm đuối bên nửa kia.

Nếu mong muốn thay đổi nàng ở bất cứ mức độ nào, cần làm điều đó một cách nhẹ nhàng, từng bước và đúng hướng, bởi bạn không thể nào thay đổi được cô ấy trong một khoảng thời gian ngắn. Bản chất của nữ Ma Kết rất cứng đầu, thậm chí cứng đầu hơn cả nam Sư Tử. Cô ấy luôn vững chãi khi anh cố gắng đi sâu vào nội tâm cô. Mặc cho nam Sư Tử cố gắng khuyên nhủ hoặc dẫn dắt, nữ Ma Kết vẫn giữ lập trường mạnh mẽ của mình. Đằng sau vẻ bướng bỉnh vốn có là những giọt nước mắt và cảm xúc bị đè nén quá lâu nhưng luôn được cô ấy giấu kín rất khéo. Nhưng với sự chân thành đối trong mối quan hệ của mình và cách tiếp cận thực tế, nam Sư tử hoàn toàn có thể sửa đổi phần nào tính cách ấy.

Tình yêu của nữ Ma Kết và nam Sư Tử sẽ ngày càng bền chặt nếu có sự quan tân nhẹ nhàng và tử tế ở hai người. Sự ấm áp của lửa ở Sư Tử và tính quyết đoán của đất ở Ma Kết khiến mối quan hệ của họ khác biệt và có những trải nghiệm tuyệt vời với những nụ cười và hứng thú. Họ trân trọng tình yêu của mình và bên nhau bởi sự ngưỡng mộ vì vẻ khác biệt lẫn nhau và tôn trọng sự điều đó. Nữ Ma Kết tự hào vì chàng trai của cô luôn ngập tràn sức sống và anh ấy đánh giá cao độ tin cậy của nữ Ma Kết trong tình yêu. Cùng nhau, họ tạo nên sự kết hợp của sự riêng biệt mà khi đi đôi với nhau có thể mang đến hạnh phúc vĩnh hằng.

Có những giai đoạn điển hình trong mối quan hệ chăn gối giữa nữ Ma Kết và nam Sư Tử mà cả hai cần vượt qua để hoà hợp tuyệt đối. Sự cuồng nhiệt trong tình yêu của Sư Tử cùng với thái độ chậm chạp và biểu hiện nhạy cảm của Ma Kết khiến anh cảm thấy tình cảm cô dành cho anh không thật lúc ban đầu. Nam Sư tử từ bỏ và làm nữ Ma Kết cảm thấy suy sụp. Nếu tình yêu của họ tiếp diễn một cách tích cực hơn, cô sẽ học được cách tin tưởng anh và mở lòng hơn. Sự đè nén cảm xúc và khó bộc lộ tình cảm trong chuyện chăn gối ở nàng lâu dần sẽ được mở ra. Theo đó, nam Sư Tử sẽ càng tự hào khi có thể đánh thức khả năng quan hệ của Ma Kết và là người duy nhất giúp cô ấy mở lòng. Điều này làm tăng vẻ nam tính của Sư Tử và anh càng bộc lộ tình yêu nồng nàn với cô ấy hơn, làm cho nữ Ma Kết cảm thấy tin tưởng vào mối quan hệ này. Trải qua một thời gian nhất định, họ sẽ hiểu nhu cầu lẫn nhau và biết cách bộc lộ tình yêu và sẻ chia sự nhiệt thành và gợi cảm trong chuyện chăn gối.

Một vài vấn đề có thể luôn gây rối cho mối quan hệ giữa đôi này. Thường xuyên nhất là mặt tài chính, tốt nhất nên giữ riêng biệt giữa hai người. Anh ấy tiêu tốn tiền của mình nếu anh ấy muốn trong khi cô thì tiết kiệm cho tương lai. Họ thường cãi nhau về thứ mà người kia cần làm, nên việc tách biệt tài chính là phương pháp giải quyết dễ dàng nhất. Điều làm Ma Kết tức giận là nhu cầu được ngưỡng mộ thường xuyên của Sư Tử và anh cảm thấy chán nản lối sống tĩnh mặc và chậm chạp của cô. Nam Sư Tử cần xoa dịu cô ấy bằng cách nghe lời khuyên và ý kiến của cô thay vì bướng bỉnh, không thay đổi. Còn về nữ Ma Kể, cô cần để anh ấy dẫn dắt mình khi thật sự tin tưởng anh và mở lòng nhiều hơn để cả hai có thể tiến tới mối quan hệ ổn định và tin tưởng lâu dài.

Marry Blog :: Giải Mã Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

1. Bạch Dương: Cảm xúc mãnh liệt

Vốn thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên điều mà Bạch Dương mong chờ nhiều nhất trong mối quan hệ là những cảm xúc đam mê cháy bỏng. Một chàng trai khiến Bạch Dương đứng ngồi không yên, luôn cảm thấy trong lòng như lửa đốt sẽ khiến Bạch Dương thổn thức.

2. Kim Ngưu: Cảm giác bình yên

Điều mà Kim Ngưu mong ngóng có được, chính là sự bình yên trong tình cảm và cảm xúc. Một người để Kim Ngưu mỗi khi nghĩ tới đều phải hạnh phúc mỉm cười, đó là tất cả những gì Kim Ngưu cần trong tình yêu.

3. Song Tử: Một cuộc đấu trí

Một điều mà bất cứ Song Tử nào cũng kỳ vọng trong mối quan hệ và chuyện tình cảm là những cuộc trò chuyện thông minh, những cuộc đối đáp đầy hứng khởi. Song Tử muốn có thách thức và đấu trí một chút trong tình yêu, vì như vậy thì họ mới cảm thấy thú vị.

4. Cự Giải: Xây dựng gia đình

Nếu hỏi về kỳ vọng của Cự Giải trong tình yêu, thì đó hẳn sẽ là ngôi nhà và những đứa trẻ. Cự Giải mong muốn một mối quan hệ có tương lai, có nền tảng và có sự xây dựng từ cả hai phía.

5. Sư Tử: Những lời ngợi khen

Sư Tử muốn một mối quan hệ sẽ làm bản thân thỏa mãn, hạnh phúc và tự hào. Vì thế trong mối quan hệ với Sư Tử không thể thiếu những lời ngợi khen và nịnh nọt. Sư Tử thích cảm giác được đề cao, tôn thờ và ngưỡng mộ.

6. Xử Nữ: Những quan tâm nhỏ nhặt

Thực ra, để làm một Xử Nữ hạnh phúc không phải là điều khó khăn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Xử Nữ mong muốn những quan tâm nhỏ nhặt nhất, họ muốn người yêu để ý những điều bé nhất mà tưởng như chẳng hề quan trọng chút nào.

7. Thiên Bình: Sự lãng mạn

Thiên Bình thực sự luôn tìm kiếm một mối tình đẹp như trong cổ tích. Vì thế, điều Thiên Bình kì vọng trong tình yêu là một người yêu hoàn hảo, ngọt ngào, lãng mạn, quan tâm và giàu lòng nhân ái. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người ấy biết đánh đàn hay nghệ thuật.

8. Thần Nông: Cảm giác sở hữu

Trong tình yêu, Thần Nông muốn có quyền kiểm soát và nắm đằng chuôi trong mối quan hệ. Thần Nông hay ghen và lúc nào cũng muốn người mình yêu chỉ thuộc về mình và một mình mình thôi.

9. Nhân Mã: Cảm giác mới lạ

Nhân Mã đi tìm kiếm niềm vui và sự phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Vì thế, Nhân Mã sẽ kỳ vọng có được những trải nghiệm đặc biệt, những khám phá thú vị và những cuộc rong chơi, tán tỉnh, đuổi bắt kéo dài dài mãi mãi trong tình yêu và mối quan hệ.

10. Ma Kết: Tương lai ổn định

Ma Kết kỳ vọng chuyện tình cảm có thể trở thành hậu thuẫn và bến bờ bình yên cho bản thân. Họ kỳ vọng một mối quan hệ ổn định, có tương lai, có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của họ và giúp họ phát triển cuộc sống.

11. Bảo Bình: Điều đặc biệt

Bảo Bình khác người luôn kiếm tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt trong tình cảm. Nếu tình cảm vẫn cứ bình thường như mọi mối quan hệ khác, thì đâu còn gì thú vị để mà tìm hiểu, để rung rinh, để thổn thức.

12. Song Ngư: Một nửa tâm hồn

Song Ngư vốn đa cảm, vì thế điều mà Song Ngư kiếm tìm trong tình yêu chính là người có thể chia sẻ một nửa tâm hồn mình. Đó phải là người thấu hiểu họ, có thể vỗ về, chăm sóc Song Ngư và những cảm xúc dào dạt của họ.

Marry Blog :: Tình Yêu Cặp Đôi Thiên Bình (24/9 / 2023

Mối quan hệ của anh chàng cung Nhân Mã và cô nàng cung Thiên Bình rất ôn hòa và thoải mái. Họ có rất nhiều niềm vui cùng nhau, và tiếng cười sảng khoái, vui vẻ thật sự là một món quà mà họ dành cho nhau trong tình yêu

1. Nữ Thiên Bình – Nhân Mã nam

Mối quan hệ của anh chàng cung Nhân Mã và cô nàng cung Thiên Bình rất ôn hòa và thoải mái. Họ có rất nhiều niềm vui cùng nhau, và tiếng cười sảng khoái, vui vẻ thật sự là một món quà mà họ dành cho nhau trong tình yêu. Cả hai người đều yêu thích những chuyến đi, những buổi tiệc tùng và một phong cách sống thoải mái, chính vì vậy họ hiểu được những nhu cầu cũng như ước mơ của nửa kia rất rõ. Đây là những chòm sao trí tuệ, họ thông minh, nhạy bén và rất tò mò, vì thế họ có thể ngồi trò chuyện với nhau hàng giờ về mọi thứ trên trời dưới biển, từ thiên nhiên, nghệ thuật đến triết lý nhân sinh. Ngoại trừ sự bất đồng quan điểm về việc kết hôn, thì dường như họ là một cặp đôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhau. Anh chàng Nhân Mã luôn muốn có một người con gái kề cận, vừa là người yêu vừa là người bạn, sẵn sàng cười cùng anh, khóc cùng anh, thậm chí là tham gia những chuyến viễn du điên rồ và không đoán trước được cùng anh nữa – thế nhưng vẫn phải để cho anh được tự do! May mắn thay, cô nàng Thiên Bình chính là tuýp con gái như vậy – bản chất nàng cũng không muốn giữ anh ở lâu một chỗ, mà ngược lại nàng thích thú xếp dọn dồ đạc, cùng nắm tay anh khởi hành một chuyến phiêu lưu. Chính cái sự vui thú, ngẫu hứng mà Nhân Mã theo đuổi trong cuộc sống này càng khiến thế giới của nàng thêm tươi mới, sáng lạng. Tuy nhiên, chàng Nhân Mã và nàng Thiên Bình đều là những “con sâu tiệc tùng” bẩm sinh, vì vậy nguy hiểm nằm ở chỗ hai người đều có thể hứng thú với một người khác. Bởi cả hai người đều thích cảm giác được quan tâm, chú ý, chơi tẹt ga và cảm giác mới mẻ. Khi mối quan hệ đã kéo dài khá lâu, đến một điểm gọi là “nhàm chán” và họ quá bận rộn để dành thời gian riêng cho nhau, rất có thể anh chàng hoặc cô nàng sẽ bị thu hút bởi một người khác trong hằng hà sa số những sự kiện riêng mà hai người tham gia (mà nguy cơ là cô nàng nhiều hơn).

12 chòm sao: Ai tâm đầu ý hợp nhất trong tình yêu

2. Thiên Bình nam – Nhân Mã nữ

Anh chàng cung Thiên Bình và cô nàng cung Nhân Mã có tính cách tương đồng và muốn đạt đến những mục tiêu giống nhau, luôn thích sự đổi mới trong cuộc sống và có trí tưởng tượng hoàn toàn mới mẻ – đó là những điều đã thu hút họ đến với nhau lúc đầu. Họ rất biết cách nói chuyện với nhau. Chỉ cần mỗi bên chịu dằn cái Tôi của mình xuống một chút xíu thôi, lời lẽ sẽ giúp họ giải quyết tất cả mâu thuẫn. Giữa cặp đôi này, hầu như không có chuyện gì phải giấu giếm cả. Họ có thể thẳng thắn trao đổi về những vấn đề như tổn thương, ghen tuông, sự lo lắng về tiền bạc… để tìm cách giải quyết tình hình cùng nhau. Và trong nhiều trường hợp, chỉ cần thoải mái nói chuyện với nhau như vậy thôi là đã đủ làm vấn đề biến mất rồi, và cuộc tranh luận sẽ kết thúc bằng một cái ôm và những tiếng cười đùa. Không ai phải sợ ai mất lòng cả, hai người như sẵn sàng dựng lên tấm gương phản chiếu mọi lỗi lầm của người kia một cách trung thực nhất.

12 chòm sao: Chòm sao nữ nào trọn vẹn cả hôn nhân và sự nghiệp?

Một điểm hạn chế của mối quan hệ này là không ai trong hai người thực sự xem mọi việc một cách nghiêm túc, đúng kiểu “sao cũng được”. Bạn biết đấy, như thế có nghĩa là sẽ xảy ra trường hợp một người làm ra vẻ người kia không quan trọng với mình tí teo nào, và người kia cũng trả đũa bằng thái độ y hệt. Sau nhiều lần lặp đi lặp lại tình trạng này, mọi thứ có nguy cơ không còn gì cứu vãn được, và hai người thậm chí còn không muốn nhìn mặt nhau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Marry Blog :: Tình Yêu Của Cô Nàng Ma Kết. / 2023 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!