Đề Xuất 6/2023 # Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI SONG TỬ – CUNG MỌC SONG NGƯ

Những Song Tử sinh khoảng giữa đêm…

Những bạn trẻ là không phải dạng tự phụ, và thường nhắm đến việc làm hài lòng mọi người – tuy nhiên lại có điểm hơi bí ẩn. Tâm lý “đừng chơi sốc” của Song Ngư yêu hòa bình có tác động khá là thú vị lên Song Tử lắm mồm. Những đức tính dĩ hòa vi quý với cả khiêm tốn của đứa Song Ngư – nhà du hành vũ trụ pha trộn với tính thành thật của Song Tử khá ổn. Những Song Tử này sẽ tránh bất đồng cũng như sự phản đối bằng mọi giá; các bạn ấy miệng thì nín khe trong khi tai thì dỏng lên nhiều hơn những đứa Song Tử ưa hùng biện khác. Các bạn ấy cũng là những người lắng nghe sáng dạ, chẳng những hiểu được những thông tin đang ùa vào mặt mình, mà sau đó còn xúc động hấp thu hết những tầng nghĩa sâu sắc hơn. Mục đích của các bạn ấy là tránh căng thẳng, do vậy cứ hợp tác và giúp đỡ là được. Nhưng Song Tử rõ là khoái tám, cho nên Song Tử với cung mọc Song Ngư sẽ cảm thấy nói năng thoải mái hơn trong những trường hợp kém công khai đi một tí, như là trò chuyện thân tình qua điện thoại hoặc trong phòng chat công cộng, nơi mà mặt thật của các bạn được giấu kín và tạo cảm giác an toàn hơn. Mấy bạn này là loại sẵn lòng tiếp chuyện điện thoại với một người thân đang ở tận đẩu đầu đâu, lắng nghe những khó khăn của họ và hy vọng mình sẽ giúp ích được. Đây là những đứa học trò sáng dạ với đầu óc sắc bén, và rất khoái ở nhà một mình cùng một quyển sách hay. Các bạn ấy cũng thường bị nhiếp ảnh với cả minh họa thu hút, và đôi khi cũng là một tay nhiếp ảnh cừ cũng nên. Các bạn ấy có mắt nhìn hình ảnh, đôi khi chính mình cũng ăn ảnh hết hồn.

HOÀN.

Cung Song Tử (hay Song Sinh, Song Nam – Gemini): 21/05 – 20/06.

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Mọc Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Dĩ nhiên cũng có một số điểm chung về vẻ ngoài của các cung Mọc Song Ngư. Họ luôn toát ra sự nhẹ nhàng, lịch lãm, dễ chịu, mơ màng và một chút yếu đuối. Đôi lúc vẻ tự cô lập mình khiến người khác khó kết thân với họ, nhưng kỳ thực họ rất thân thiện và thích được quý mến. Cả nam và nữ có cung Mọc này đều toát lên vẻ gì đó khiến người khác muốn che chở (đặc biệt là người khác giới).

Điểm cốt yếu trong cách tiếp cận cuộc sống của cung Mọc Song Ngư là sự lý tưởng hóa. Họ nhìn cuộc sống thông qua lăng kính của riêng mình, bởi vậy khó suy nghĩ một cách khách quan được. Đưa ra quyết định cũng không phải là sở trường của họ. Họ linh hoạt đến mức không thèm lập ra kế hoạch cho tương lai mà sẽ tùy cơ ứng biến. Ngoài ra, họ cũng không muốn đối mặt với thực tế khắc nghiệt, và ghét thậm tệ sự thô bạo, lạnh lùng. Mặt tốt của tính cách này, đó là họ thường có trí tưởng tượng tốt và năng khiếu nghệ thuật, tâm linh bấm sinh.

Chính bởi sự mong manh và nhạy cảm, họ có thể là kẻ thù tệ hại nhất của chính mình. Tính cách hay trốn tránh sự thật và ít toan tính khiến họ dễ bị lợi dụng, và họ khá kém trong việc tự bảo vệ bản thân. Họ nhạy cảm với sự chỉ trích, thường cảm thấy bị mọi người hiểu lầm và cô đơn, song lại chẳng biết phải làm thế nào. Những người có cung Mọc này cần rất cẩn thận tránh xu hướng than thân trách phận và tự hủy hoại bản thân.

Trong chuyện tình cảm: “Lãng mạn” là từ chuyên dùng để miêu tả cung Mọc Song Ngư. Bữa ăn ấm cúng với nến, hoa, khăn trải bàn ren… là những thứ “bình thường” đối với họ. Điều đặc biệt là họ có một vẻ lôi cuốn rất kỳ bí. Đây là lý do họ thu hút người khác phái và là “mục tiêu” theo đuổi của nhiều người.

Nếu người yêu của bạn là một cô nàng có cung Mọc Song Ngư, bạn thực sự phải “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vì cô ấy rất mong manh, dễ vỡ. Bù lại, một cô gái ngoan ngoãn, yêu thương và luôn dựa dẫm vào bạn có làm thỏa mãn bản năng đàn ông của bạn?

Còn một anh chàng có cung Mọc Song Ngư? Nhạy cảm, bí ẩn, luôn có vẻ buồn man mác và rất biết quan tâm là đặc trưng của những anh chàng này. Nếu bạn thích mẫu người như thế, tình yêu của bạn chắc chắn sẽ rất lãng mạn, nhưng cũng ẩn chứa nhiều đau khổ, bởi anh ấy có suy nghĩ khá tiêu cực và không phải là một người đáng tin, có trách nhiệm cho lắm.

Ở cung Mọc Song Ngư có các đặc điểm đặc biệt có thể thu hút được cả tuýp người tốt nhất lẫn “tệ” nhất. Cung Mọc Song Ngư rất sáng tạo, nhưng cũng dễ “tưởng bở” để rồi đau khổ, nhất là khi được người khác phái quan tâm. Họ có xu hướng tự tưởng tượng về “người kia” và yêu hình ảnh đó, hơn là con người thật của đối tượng. Thực ra họ cũng ý thức được điều đó và không muốn bị vỡ mộng, vì thế họ rụt rè và không chủ động trong tình yêu. Cả nam và nữ có cung Mọc này đều rất sợ tỏ tình.

1. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

Bạn sở hữu một năng lượng dồi dào và điều này thường che đi tâm hồn yếu đuối bên trong. Bạn có đủ tự tin lẫn niềm tin vào khả năng thành công của bản thân. Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và cung Mọc Song Ngư khá hòa hợp và thường thể hiện rõ từ khi bạn còn nhỏ. Hãy cố gắng chăm chút cho chính tâm hồn mình, bởi đó là nơi duy nhất bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Bạn không thích là tâm điểm của sự chú ý nhưng thú vị là thường khó tránh khỏi điều này. Thay vào đó, bạn thích kín đáo tác động lên mọi thứ hơn. Sự mờ ám, ẩn giấu là những thứ khiến bạn bị mê hoặc. Ở bạn tạo ra một cảm giác gì đó khiến cho mọi người đều muốn tin vào những phán đoán của bạn.

Bạn là một người sáng tạo, với một tâm hồn độc lập. Bạn thích chìm đắm vào thế giới công việc của riêng mình hơn là chen chúc và cố gắng hợp tác với ai đó. Lối suy nghĩ và hành động truyền thống không phù hợp với bạn. Đôi lúc bạn khá bốc đồng.

Bạn có xu hướng thích tranh luận và cạnh tranh, đó là những đặc tính mà bạn cần kiểm soát nếu không sẽ khiến nhiều người khó chịu đấy. Bạn thực sự cần nhiều hoạt động thể thao vận động để đốt cháy những năng lượng dư thừa trong bạn, đồng thời khiến cho tâm hồn bạn thêm mạnh mẽ.

2. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

Trong tình yêu, bạn yêu nồng nàn và đam mê nhưng đôi khi hơi nhạy cảm với những lời chỉ trích. Một người yêu toàn diện về mọi mặt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỹ năng trong các mối quan hệ.

Bạn là một người sáng tạo với một tâm hồn nhạy cảm. Ẩn sâu trong bạn là con người dịu dàng hơn là những gì mà bạn thể hiện ra. Bạn có nhiều điểm mạnh nhưng chúng thực sự cần phải được củng cố hơn bởi bản tính nhạy cảm vốn có của bạn khiến cho bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn cần học cách xác định cho mình mục tiêu và tập trung chú ý vào nó.

Thông thường mà nói, nghề nghiệp hợp với bạn nhất là ca sĩ hoặc nhạc sĩ. Giọng hát trong trẻo cùng với khả năng sáng tạo và truyền tải cảm xúc giúp bạn sáng tác nên những giai điệu mộc mạc, đi vào lòng người. Nếu bạn chịu bỏ thời gian công sức luyện giọng, bạn có thể trở nên cực kỳ thành công, nổi tiếng và giàu có.

Bạn thích tụ tập bạn bè, thích là trung tâm của sự chú ý và thích được nịnh nọt, tuy nhiên lại hay bị bạn bè bắt nạt (vì nhẹ dạ quá chăng?). Một nhược điểm của sự kết hợp giữa Mặt trời Kim Ngưu và cung Mọc Song Ngư là bạn có thể bị thu hút và thích che chở cho những tâm hồn bị tổn thương, điều này đôi khi không có lợi cho bạn. Bạn có thể có một thế giới bí mật của riêng bản thân mình, nơi không ai biết đến và tràn ngập những điều kì diệu.

3. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Song Tử

Gia đình rất quan trọng với bạn, đó là nơi bạn tìm thấy sự an toàn và thoải mái. Bạn thích được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên hoặc đất đai như làm vườn, làm mộc, hoặc chăm nuôi gia súc.

Trong tình yêu, bạn trìu mến, chung thủy, nhạy bén và gợi cảm. Khi bạn tìm được người có thể hòa hợp được những xúc cảm mãnh liệt trong bạn và đáp ứng được những điều bạn cần trong một mối quan hệ chứ không phải chỉ biết nhận mà không biết cho đi, bạn sẽ thực sự hạnh phúc. Một ngôi nhà yên ấm với những đứa trẻ sẽ là điều lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Bạn là người thông minh, sâu sắc và nhạy cảm. Bạn có trực giác khá nhạy, và nó có thể là người bạn tốt nhất, lẫn kẻ thù tệ nhất của bạn, tùy thuộc vào bạn có rèn luyện nó đúng cách hay ko. Coi chừng vì khá nhiều lần bạn sẽ mất tiền vào các khoản đầu tư bởi mọi chuyện không diễn ra như những gì bạn hình dung.

Bạn có thể là khá “tự kỷ” và hay tự dằn vặt. Đôi khi bạn có xu hướng sợ hòa nhập với cuộc đời, và chỉ loanh quanh với thế giới trong đầu bạn. Hãy tự tin về những giá trị của riêng mình và đừng che giấu bản thân quá nhiều.

4. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

Làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc nghệ thuật giao tiếp rất phù hợp với bạn. Đây là ngành nghề đang phát triển rất nhanh và chứa đựng vô số cơ hội. Lovedia e rằng những công việc kinh doanh truyền thống sẽ khó giúp bạn đạt được đỉnh cao sự nghiệp bởi bạn hay bị nhầm lẫn và thiếu cẩn thận.

Thật sự thì cá tính của bạn rất chi là phức tạp! Bạn có khuynh hướng hơi quá hướng nội và dễ ủ rũ. Ngoài ra bạn cũng thích điều khiển và thao túng người khác, dù bạn chẳng hề cố ý và có lẽ cũng chẳng nhận ra. Bạn hay tự cho rằng mình bị người khác hiểu lầm và nếu không cẩn thận sẽ đóng vai “nạn nhân” ấy đến hết đời.

Trong tình yêu, bạn là người trìu mến và quan tâm nhưng lại hay trao nhầm trái tim mình cho kẻ không xứng đáng hết lần này đến lần khác. Những người bạn yêu đôi lúc cảm thấy ngạt thở vì sự quan tâm thái quá và tính suy diễn, phê bình của bạn.

5. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

Bạn thích tiền, biết nghĩ lớn và có thể là một thuyền trưởng tài ba của ngành công nghiệp một ngày không xa. Bạn có thể tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ để dành dụm cho những ý tưởng khởi nghiệp đầy thành công khi bạn 30 tuổi. Khả năng sáng tạo của bạn là rất đáng quý. Bởi cảm xúc của bạn thường hay bị gò bó, nên nghệ thuật cũng có thể là lối thoát tích cực để bạn giải tỏa năng lượng này.

Ngoài ra, nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất có thể là ngoại giao. Bạn thấu hiểu tâm lý của mọi người cũng như mục tiêu mà họ hướng đến, cả trong việc làm ăn lẫn trong chính trị. Hơn nữa cả bạn và đối phương cuối cùng sẽ đều nhận ra rằng chỉ có hợp tác với nhau thì hai bên mới thu được lợi ích tốt nhất, nên hãy bắt tay thay thay vì đôi co.

Với những trường hợp kém may mắn hơn khi những năng lượng bạn bộc lộ ra bị dồn nén, che giấu theo cách tiêu cực, bạn có xu hướng là người có hai tính cách khác nhau trong gia đình và bên ngoài xã hội. Bạn thích ở nhà và tự tay nấu những món ăn mình thích.

Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn trừ khi bạn thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Đôi khi hãy học cách tin tưởng ai đó. Bạn cần nhiều sự gần gũi thân mật. Khi bạn tìm được một nửa đích thực và đáng tin cậy, cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

6. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có một vẻ ngoài sáng sủa, tràn đầy năng lượng và kiêu hãnh. Sở trường của bạn là hành động và bạn thường cảm nhận rõ khi nào thì cần làm việc gì.. Thẳm sâu trong bạn tồn tại một con người nhạy cảm và hay mơ mộng, tuy nhiên nó thường bị che mất bởi Lửa – sự sôi nổi, nồng nhiệt ở bạn.

Thỉnh thoàng bạn cũng hay thích đôi co và bạn thường linh cảm được chính xác lúc nào thì nên đánh, lúc nào nên lui. Sự sôi nổi nhiệt huyết giúp che giấu đi một mặt tối tồn tại trong bạn, thứ chỉ bộc lộ ra khi gặp những khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng giúp đỡ nhân loại và bạn sẽ làm việc này không vì danh lợi mà bởi bạn đồng cảm với họ. Nếu bạn trở nên giàu có, bạn sẽ là một người thích làm từ thiện.

Bạn hòa đồng và thích được là trung tâm của bữa tiệc. Bạn có khả năng lãnh đạo và tổ chức tốt. Bạn thích ánh đèn sân khấu và có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ tài năng của mình.

Bạn có thể phát triển tốt khi làm về kinh doanh, chỉ cần bạn tập trung vào việc đó. Là nhân viên, bạn rất trung thành và tận tâm. Nếu không có sự chỉ dẫn về tinh thần đúng đắn thì bạn có thể sẽ trở nên hơi quá bi quan.

7. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

Trong tình yêu, bạn đầy đam mê và nghiêm túc nhưng thực sự bạn có nhu cầu yêu nhiều hơn một người. Bạn nên bộc lộ nhu cầu đó của mình bằng cách nào đó, tuy rằng chúng có thể khiến nhiều người bất đồng và coi bạn là một “tay chơi”.

Bạn là một người đầy đam mê, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn muốn giúp đỡ những con người bất hạnh trên thế giới. Khi còn trẻ, bạn thường cảm thấy phẫn nộ với những sự bất công trong xã hội. Nhưng bạn à, đời không bao giờ công bằng cả, bạn cần học cách chấp nhận điều này chứ đừng nên để sự bất công cản trở bạn tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể cống hiến cho xã hội và cảm thấy tốt hơn khi làm những công việc từ thiện góp phần xây dựng cộng đồng.

Bạn không màng đến những phần thưởng mà chỉ quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ. Trong công việc, bạn muốn là người thúc giục, đôn đốc mọi người và khiến họ làm ra những sản phẩm hiệu quả.

Bên cạnh những công việc từ thiện, bạn có thể hợp với ngành truyền thông (truyền hình hoặc viết bài và edit cho báo mạng là thế mạnh của bạn), thợ thủ công (bởi bạn có sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết), xây dựng (bạn thích tạo nên mọi thứ từ nền móng và khoe với mọi người rằng “Tôi đã có công xây nó”), thời trang (bạn có khả năng tạo ra những bộ quần áo tinh tế và phối màu phù hợp).

8. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

Trong tình yêu, bạn là người dịu dàng, đầy quan tâm, biết cảm thông và hỗ trợ người mình yêu. Khi còn trẻ, bạn có thể có nhiều kỉ niệm đau đớn về tình yêu và các mối quan hệ nhưng khi bạn đạt ngưỡng 20, bạn dần kiểm soát được các mối quan hệ của mình và tận hưởng hạnh phúc.

Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ. Bạn thực sự rất quyến rũ, duyên dáng, quanh bạn dường như có gì đó bí ẩn cuốn hút người đối điện. Điều này khiến cho bạn luôn được nhiều người theo đuổi.

Bạn có thể làm một thám tử hoặc điệp viên giỏi, nhưng nghề phù hợp nhất với bạn là âm nhạc. Bạn cũng có tài năng trong những lĩnh vực khác cần đến sự sáng tạo trong nghệ thuật, song âm nhạc mới là nơi bạn bộc lộ được những cảm xúc cất giấu sâu trong tâm hồn theo một cách dung dị, mộc mạc và đồng cảm với người nghe. Bạn là tuýp nghệ sĩ bẩm sinh và rất giỏi kể chuyện.

Với sự thông minh và tò mò, bạn có khả năng tiếp thu được những kiến thức trừu tượng và phức tạp mà hầu hết người khác có thể bó tay. Bạn cũng có thể thích thú tìm hiểu về Chiêm tinh hoặc Thuật số học, tuy nhiên bạn không nên quá sa đà vào chúng mà xa rời với hiện thực.

Bạn có trực giác nhạy bén, sâu sắc cộng thêm khả năng phán đoán chính xác và thường nhận ra được âm mưu của người khác từ rất xa. Bạn nên đăng ký học những khóa học chuyên sâu về tâm lý xã hội để có thêm tự tin và kiến thức, chúng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bạn nghiêm túc, sâu sắc, có trực giác nhạy bén, khá tin vào tâm linh và là tuýp người nhạy cảm. Ngoài ra bạn còn có khả năng sáng tạo mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và đồng thời, bạn cũng đánh giá cao và tôn trọng sự sáng tạo ở người khác. Bạn có khiếu hài hước và kĩ năng giao tiếp tốt.

Quyến rũ, giỏi ăn nói, bạn là người hòa đồng và được nhiều người theo đuổi từ khi còn trẻ. Bạn có năng khiếu trong việc biểu lộ những cung bậc cảm xúc một cách mãnh liệt và kịch tính. Bạn có thể trở thành một diễn viên xuất sắc nhờ tính cách sống động và khả năng bộc lộ cảm xúc qua nét mặt và cử chỉ. Những nghề nghiệp thuộc lĩnh vực nghệ thuật sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công và sự nổi tiếng.

Bạn hiểu thấu tâm lý người khác và là một người quản lý, điều hành tốt bởi bạn biết cách truyền cảm hứng và tận dụng khả năng các nhân viên của mình. Làm ăn, kinh doanh đối với bạn không phải là vấn đề và bạn có thể nuôi sống gia đình mình một cách đầy đủ nếu bạn chọn theo con đường này. Tuy vậy, bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm.

Tình dục đối với bạn là nhu cầu thiết yếu. Bạn có thể có một mối tình bí mật ở một nơi xa lạ nào đó. Cũng không loại trừ khả năng là trong con người bạn còn tồn tại một mặt kín nào đó mà bạn chưa phát hiện ra. Bạn thường hay bị nỗi buồn chi phối.

10. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, đam mê, lãng mạn và nhạy cảm. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có một người bạn đồng hành cùng đi trên quãng đường đời, dù cho chuyện tình của hai bạn sẽ khá khác thường và không theo một kiểu mẫu nào cả.

Tư duy của bạn thường kết hợp với trực giác và linh cảm khá nhiều. Bạn có khả năng hiểu được những khái niệm mang tầm vóc lớn về vũ trụ hơn là những chi tiết vụn vặt và thường ngày. Bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào tôn giáo hoặc tâm linh, và bạn không ngại bộc lộ đức tin của mình.

Cũng có khả năng rằng bạn sẽ trở thành đại sứ hỗ trợ cho người nghèo neo đơn ở một quốc gia xa xôi nào đó. Nghệ thuật, văn hóa, triết học và những giá trị tinh thần luôn không ngừng được củng cố trong đức tin của bạn. Bạn dễ xúc động và bị chi phối bởi người khác, vậy nên hay có xu hướng bị lợi dụng lòng tốt.

11. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

Trong công việc, bạn cảm thấy thoải mái nhất khi những nguyên tắc được áp dụng một cách nghiêm túc, dù là trong ngành nghệ thuật, khoa học, quản trị hay chính trị.

Trong tình yêu, bạn lãng mạn, nhạy cảm và đầy thấu hiểu. Bạn không phải là kiểu người bị những lời dèm pha, cám dỗ hay ghen tuông làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Bạn có xu hướng tình dục “độc đáo” và thích tìm kiếm những mối quan hệ có nét khác thường.

Bạn là người tham vọng, thông minh và thực tế. Cả cuộc đời mình, bạn cống hiến cho những tổ chức lớn hoặc các dự án giúp đỡ những con người nghèo khổ và thấp hèn trên khắp thế giới. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có tinh thần trách nhiệm sâu sắc. Bạn đồng thời cũng là một nhà nhân đạo đích thực, có thể sau này bạn sẽ điều hành một tổ chức cứu trợ từ thiện lớn.

Là một người tinh tế và tinh tường, đặc biệt bạn có thể nhận thấy được những nỗi khổ tâm hoặc nỗ lực mà đồng nghiệp của bạn đã bỏ ra. Bạn hay quan tâm đến ý kiến của số đông, và bằng linh cảm của mình bạn có thể biết được họ muốn và cần gì. Bạn thấy bản thân cần có trách nhiệm với những người nghèo đói và bị lạm dụng, cũng như coi đây là một cách để xây dựng thương hiệu cho bản thân.

12. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

Mặc dù có nhiều cảm xúc phức tạp và sâu sắc, bạn biết cách kiểm soát, cân bằng và thể hiện cảm xúc ra ngoài khá tốt. Bạn có năng khiếu diễn xuất trong mình và có khả năng tạo hiệu ứng tốt với khán giả, nên diễn viên cũng là một lĩnh vực mà bạn nên cân nhắc.

Bạn khá dè dặt, nhạy cảm và sống nội tâm. Một vài người với sự kết hợp này có thể có xu hướng tìm hiểu thế giới tâm linh, hoặc theo đuổi một tôn giáo nào đó.

Trong tình yêu, bạn là người quan tâm, nhạy cảm và thích sự công bằng, trung thực và chân thành. Bạn ít khi bộc lộ bản thân, vậy nên bạn cần thả lỏng và thoải mái hơn, cho phép mình tận hưởng những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống.

Bạn là người thông minh và suy nghĩ nhanh nhạy, cùng trực giác nhạy bén. Một tuýp nhà tư duy điển hình. Càng đào sâu suy nghĩ, bạn càng tìm thấy khoa học trong nghệ thuật cũng như nghệ thuật ẩn chứa trong khoa học. Bạn là người khá hòa đồng và thích tụ tập bạn bè. Sự tâm lý, nhiệt tình và tốt bụng khiến bạn được lòng nhiều kiểu người khác nhau.

Bạn thường dựa vào trí tuệ và trực giác của mình để gặt hái thành công trong cuộc sống. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỉ luật thép trong tinh thần và kiểm soát những ý tưởng của bạn, đôi khi chúng thật thông minh và hay ho nhưng cũng có lúc khá ngớ ngẩn. Bạn càng chú ý suy nghĩ logic bao nhiêu thì bạn càng có khả năng thành công trong lĩnh vực tài chính bấy nhiêu. Logic cũng giúp bạn tìm hiểu sự thật hoặc những điều mới lạ dễ dàng hơn.

Trong chuyện làm ăn, sự sáng tạo và khả năng điều tra sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong công việc. Bạn cũng có thể trở thành một thám tử tài ba đấy. Thường thì bạn thích làm việc một mình hơn là việc là một phần của tổ chức hay tập đoàn nào đó.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy đam mê, nhạy cảm và trung thành, tuy nhiên bạn cũng dễ bị tổn thương và ảnh hưởng bởi người khác. Bạn thích và cần cảm giác được che chở. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo trước khi tiến đến một cam kết dài lâu trong mối quan hệ.

Đây là một trong những sự kết hợp thú vị nhất trong Chiêm tinh, một tuýp người hoàn toàn khác lạ. Bạn có thể là một nghệ sĩ với nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc cũng có thể là một nhà triết học lỗi lạc. Tất cả đều phụ thuộc vào môi trường mà bạn lớn lên và môi trường mà bạn làm việc khi trưởng thành. May mắn đóng một phần thiết yếu trong cuộc đời của bạn.

Là một người cực kỳ sâu sắc và nhạy cảm, bạn cần phải học cách để bảo vệ bản thân và sống tốt trong xã hội đầy khắc nghiệt này. Bạn cũng cần học cách quyết đoán hơn trong mọi việc.

Bạn có xu hướng thu mình vào trong thế giới nội tâm của riêng bạn, điều này gây ra những ảnh hưởng không có lợi cho cuộc sống của bạn. Trừ khi bạn muốn trở thành một nhà tu ẩn dật, bạn phải cố gắng hòa nhập hơn với mọi người cho dù đôi khi thật khó để diễn đạt cho người khác hiểu ý mình. Nếu không, bạn sẽ vẫn mãi chịu cảm giác tổn thương, bị cô lập và cô đơn.

Nghệ thuật là lĩnh vực mà bạn có tiềm năng lớn nhất để thành công, có thể với tư cách là một nhạc sĩ, họa sĩ hoặc nhà thơ. Bạn diễn đạt tâm trạng của bản thân qua những câu chữ và nốt nhạc tốt hơn là bằng lời nói. Bạn cũng có thể sẽ làm tốt trong những lĩnh vực tâm linh hoặc thần bí, miễn là bạn vẫn cân bằng được với thế giới hiện thực.

Trong tình yêu, bạn là người quan tâm và nhạy cảm nếu bạn tìm được người phù hợp nhưng cũng có thể trở nên ghen tuông, tâm trạng và buồn bã nếu đó không phải là một nửa phù hợp. Hãy tỉnh táo trong việc chọn lựa một nửa còn lại, tốt hơn đó nên là ai đó có thể khích lệ và thúc đẩy bạn trong cuộc sống hơn là một người chỉ suốt ngày khiến bạn đau đầu.

Cung Mọc, Mặt Trời, Mặt Trăng

Cùng giải mã bản đồ sao của bạn bắt đầu từ ba yếu tố quan trọng nhất, mang ảnh hưởng lớn nhất lên tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Bạn sẽ có bức tranh tổng thể cơ bản nhất về chính mình!

Để bắt đầu, bạn hãy tưởng tượng mình là một cốc thạch rau câu 3 màu. Nghiêm túc đấy.

Cung Mọc (AC/Rising sign): Là lớp thạch trên cùng, phần tiếp cận với không khí bên ngoài. Thế giới xung quanh sẽ nhìn thấy lớp thạch này của bạn đầu tiên. Khi một người lạ làm quen với bạn, họ sẽ phải “nếm” lớp thạch này trước, rồi mới có thể tìm hiểu những phần bên dưới.

Bởi thế, cung Mọc quy định cách bạn tiếp cận với thế giới, cách bạn phản ứng với môi trường, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra với người khác, và ảnh hưởng lên cả ngoại hình cũng như phong cách của bạn. Nói ngắn gọn, cung Mọc là vỏ bọc/ mặt nạ của bạn, là tính cách người khác nhìn thấy ở bạn.

Ví dụ, nếu bạn có cung Mọc là Bạch Dương, bạn sẽ tiếp cận với mọi vấn đề của cuộc sống theo cách của Bạch Dương, người mới gặp sẽ có ấn tượng thấy bạn giống Bạch Dương, ngoại hình cũng như phong cách của bạn sẽ “theo kiểu” Bạch Dương.

Cung Mặt Trời (Sun sign): Là phần trung tâm của cốc thạch. Những người phải có quen biết nhất định với bạn mới được thấy và “nếm” lớp này.

Cung Mặt Trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất nền tảng của bạn. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn MUỐN đạt được. Ở một chừng mực nào đó, đây là con người thật của bạn, là tính cách bạn tự nhìn thấy ở bạn.

Chẳng hạn, bạn thuộc cung Thiên Bình (đồng nghĩa với cung Mặt Trời của bạn là Thiên Bình), bạn sẽ mang những tính cách và phẩm chất cơ bản của Thiên Bình, bạn muốn khẳng định bản thân với thế giới như một Thiên Bình, và có những mục tiêu MUỐN đạt được của Thiên Bình.

Cung Mặt Trăng (Moon sign): Là phần đáy của cốc thạch. Chỉ những người cực kỳ gần gũi thân thiết mới có cơ hội “chiêm ngưỡng” lớp thạch này. Thú vị hơn nữa là ngay cả chính “cốc thạch” (bạn) đôi khi cũng không nhận ra sự tồn tại của lớp dưới cùng này, nhưng nó là một phần không thể tách rời và vẫn luôn âm thầm tác động lên hương vị của cả cốc thạch.

Cung Mặt Trăng đại diện cho “con người bên trong” của bạn, nó quy định bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt Trời cho thấy những thứ bạn MUỐN có, thì Mặt Trăng hé mở những thứ bạn CẦN có, để sống yên ổn. Đây là con người ẩn của bạn, là tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Ví dụ, bạn có Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu, nghĩa là bạn có thế giới nội tâm của Kim Ngưu, cảm xúc của bạn lên xuống như Kim Ngưu, bạn thể hiện cảm xúc theo cách của Kim Ngưu, và có những nhu cầu cơ bản của một Kim Ngưu.

Một điều cần chú ý, là 3 thành phần này không tồn tại riêng lẻ, mà chúng có tác động lẫn nhau, cùng “hòa” vào nhau để tạo nên hương vị của cốc thạch. Có thể nói đây là 3 thành phần chính tạo nên con người bạn, chúng đương nhiên không phải là tất cả (bản đồ sao còn rất nhiều yếu tố khác), nhưng chúng đủ để vẽ nên bức tranh phác họa về bạn.

Nhìn vào bản đồ sao của bạn A, chúng ta thấy cung Mọc (ký hiệu “AC”, khoanh màu đỏ trong hình) là Bảo Bình, cung Mặt Trời (khoanh màu xanh) là Sư Tử và cung Mặt Trăng (khoanh màu vàng) là Song Tử.

Cung Mặt Trời Sư Tử đem lại cho bạn A những phẩm chất và tính cách cơ bản của cung Sư Tử: kiêu hãnh, thích dẫn đầu, có khả năng lôi cuốn đám đông, hào phóng, ấm áp, trung thành. Bạn A muốn khẳng định bản thân và theo đuổi những mục tiêu của Sư Tử: Thể hiện được năng lực của bản thân trước số đông, được nhiều người quan tâm và nể phục. Thực tế là bạn A đã phấn đấu đạt được một vị trí lãnh đạo, được biết đến rộng rãi và có tài lôi cuốn người khác đi theo mình.

Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về “cốc thạch” của mình. À, mà nếu bạn tò mò về bạn A, thì ảnh bạn ấy đây.

Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Sư Tử

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI THẦN NÔNG – CUNG MỌC SƯ TỬ

Những Thần Nông sinh khoảng giữa đêm…

Nào xin giới thiệu những bạn trẻ trung tâm của sự chú ý! Nhưng mà mấy bản thường không khoái vụ này lắm. Thậm chí còn sợ làm thế sẽ làm hỏng mất cái vỏ bọc của dân Thần Nông. Trong mắt mấy đứa này, mọi sự thường không giống với vẻ bề ngoài của nó. Trong tụi nó tồn tại một bản chất mạnh mẽ thường xuyên chiếm ưu thế và đánh bại bất cứ thứ gì nó tấn công. Thần Nông với cung Mọc Sư Tử lúc nào cũng có những việc phải làm, và xử trí kém khi bị thất vọng. Tụi nó có thể gay gắt với những ai không đáp ứng được mình. Lòng kiêu hãnh của Sư Tử sẽ bị xúc phạm hết sức nghiêm trọng nếu quần chúng dám tự ý lấy đồ đạc hoặc nghi hoặc về quyền hành của tụi nó – nhưng tụi nó sẽ không để sự “bất kính” này được yên đâu.

Cá tính bạo dạn và quyết đoán của Sư Tử cho phép Thần Nông tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ, nhưng cần tránh việc tàn phá quá mức. Tụi này hơi bị mãnh liệt quá đáng. Cũng cần trau dồi tu dưỡng tính linh hoạt nữa. Việc cố gắng để kiểm soát mọi thứ chỉ cho thấy tụi này bị mất niềm tin vào cuộc sống và sẽ sinh ra ối vấn đề nghiêm trọng với những người mà tụi nó cần nhất. Nhưng khi tụi này học được cách tươi sáng hơn và “thuận theo tự nhiên”, tụi nó sẽ rất được yêu thương và trân trọng và cuộc sống sẽ trở thành một niềm vui. Sư Tử kiêu căng thèm thuồng sự kính nể và quyền lực, và những Thần Nông này chắc chắn sở hữu phẩm giá đủ để đạt được điều đó, nhưng hãy nhớ rằng một câu nâng đỡ nhau kiểu như “Không sao đâu, lần tới ta sẽ làm tốt hơn” cũng giúp cho tụi này thành công đấy. Chứ quá nhiều kiểu “làm theo tao hoặc xéo” sẽ dẫn đến sự hằn học từ mọi người – dù là trong môi trường làm việc, xã hội hay gia đình chăng nữa – đồng nghiệp sẽ lỉnh mất, bạn bè thì né ra xa, bạn đời với cả lũ nhỏ sẽ nảy ra hàng mớ lời bào chữa để tránh đi chỗ khác. Nếu những Thần Nông này nhận ra mình đang mất dần các mối quan hệ hữu hảo với những người mình yêu thương nhất, thì nên biết đây là dấu hiệu cho thấy tụi nó nên thả lỏng và giải phóng mọi người khỏi những lời phán xét của bản thân đi.

Nếu Thần Nông với cung Mọc Sư Tử học được cách giao tiếp nhẹ nhàng hơn, tụi nó sẽ làm mọi người kinh ngạc với sự tự tin và bản lĩnh của mình, cộng thêm cả tinh thần sẵn sàng làm việc và sự dũng cảm nữa. Tụi nó sẽ xông vào những nơi mà các đấng thiên thần sợ phải đặt chân đến, nhưng thường thì bản lĩnh sẽ đưa tụi nó trở về bình an vô sự. Tâm tính vui cười hớn hở cũng tạo nên khả năng quyến rũ khi làm việc với trẻ con. Niềm tự hào vào một công việc tốt, khả năng tập trung chuyên tâm và lòng quyết chí mà tụi nó thể hiện khi hoàn thành một kế hoạch vào đúng hạn là những thứ sẽ tạo ra “ấn tượng hoành tráng” của Sư Tử trên người một Thần Nông sinh ra vào lúc nửa đêm.  Những đức tính này sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ gặt hái và được ban cho quyền lực. Nhưng khi mối lo âu choán hết tâm trí của chúng, tụi này sẽ cố gắng chiếm đoạt lấy quyền lực theo kiểu quá sức dữ dội và phóng đại bản thân, và điều này chẳng mang lại kết cục gì tốt đẹp. Giống như Samson trong Cựu Ước ấy, những bạn trẻ này là trường hợp sở hữu sức mạnh phi thường, nhưng yêu cầu phải có sự khách quan và trí tuệ thì mới tỏa ra ánh sáng ấm áp vào thắm tươi soi sáng đường cho những người khác được.

HOÀN.

Cung Thần Nông (hay Bò Cạp, Thiên Yết – Scorpio): 23/10 – 21/11.

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!