Đề Xuất 5/2023 # Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát # Top 14 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong 12 cung hoàng đạo . Song Ngư nam là người giàu trí tưởng tượng với nhiều ước mơ, anh ấy cần mẫu bạn gái giống như nhà ảo thuật thần bí bởi vì người bạn gái ấy sẽ khuấy động thế giới tình cảm giống như từng con sóng mạnh mẽ ào ào vỗ dưới lòng biển sâu. Mẫu bạn gái anh ấy khao khát là một nữ thần, chứ không phải người phụ nữ bằng da bằng thịt thật sự, cần sự chăm sóc của anh ấy hiện hữu trong đời sống hiện thực.

Anh ấy cần người phụ nữ mà mình có thể ký thác những ước mơ. Người phụ nữ này có năng lực dẫn dắt anh ấy đi vào thế giới hoang tưởng, có thể tạo nến những điều thần bí giúp anh ấy sinh tồn, khiến tình cảm của anh ấy mê loạn lạc bước vào lãnh địa của những giấc mơ xanh. Nhưng cô ấy nhất thiết phải là trụ cột tình cảm của anh ấy, cô ấy phải xứng đáng để anh ấy có thể từ bỏ mọi thứ trên đời. Cô ấy không nhất thiết phải là người con gái xinh đẹp, gợi cảm, nhưng cô ấy phải có năng lực thần bí và khả năng mê hoặc giống như nữ thần.

Hơn nữa anh ấy thiếu các năng lực cần thiết trong cuộc sống hiện thực, anh ấy cần người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, độc lập, có thể trở thành cánh tay nâng đỡ vững chắc cho anh ấy trong cuộc sống hiện thực.

Nam Song Ngư là người đàn ông lãng mạn bay bổng và biến hóa như những áng mây, có thể rơi vào bể vực tình yêu trong vòng một phút, nhưng nửa phút sau đó lập tức tìm cách leo lên. Người bạn gái nếu muốn anh ấy mãi mãi bơi trong dòng sông tình yêu thì phải khiến anh ấy cảm thấy mình luôn giữ một khoảng cách nhất định với tình yêu và luôn duy trì một khoảng cách mà anh ấy không thể chạm tới.

Khi cô ấy quá thân mật, cô ấy sẽ mất đi sức mê hoặc của một nữ thần. Cô ấy càng giống một nữ thần mà anh ấy không thể với tổi, cô ấy càng có sức hấp dẫn đầy ma lực thì càng khiến anh ấy kích động hưng phấn hơn.

Chàng trai cung hoang đạo Song Ngư sinh ra để làm người tình nhưng không nhất định muốn nếm thử mùi vị của một người chồng. Thông thường, nam Song Ngư không dễ rơi vào vòng xoáy nhân gian “an cư lạc nghiệp”. Song Ngư khao khát người phụ nữ của mình sẽ sống trên thiên đường hoang tưởng giống như mình. Người phụ nữ này cần đủ sức chịu đựng nhu cầu tình cảm vô biên vô cương của mình, có thể Song Ngư nam rất bám bạn, cũng hi vọng bạn biết cách biểu đạt tình cảm lãng mạn.

Thế giới tình cảm của anh ấy vô cùng phong phú, rộng lớn, cho dù chỉ yêu một người, anh ấy vẫn có thể nhiều lần nhảy vào nhảy ra khỏi biển cả tình yêu. Anh ấy cần người bạn đồng hành chín chắn, vững vàng, luôn vững chãi như núi Thái Sơn mặc cho anh ấy thay đổi đa đoan, người phụ nữ của anh ấy phải thích ứng với trạng thái tâm lý thay đổi bất thường, phải chịu đựng phản ứng mẫn cảm thái quá đối với mọi sự vật trên đời.

Tình yêu là sự nghiệp vĩ đại nhất, là nguồn lượng thực nuôi sống sinh mệnh của Song Ngư nam. Không có đại dương tình yêu, các chàng trai Song Ngư sẽ biến thành chú cá thoi thóp giữa vùng nước cạn.

Anh ấy không phải người chủ động tấn công, tìm kiếm người yêu khắp nơi mà chờ đợi bạn tự gõ cửa mời chào. Anh ấy có bản lĩnh tiên liệu và cảm ứng tâm linh, biết rõ bạn đang ở đâu để đến gần tiếp chuyện một cách thân thiện, sau đó bị động chờ đợi. Trong đa số tình huống, khí chất thần bí, lãng mạn cùng tính cách dịu dàng, thần thái mơ màng đều là vũ khí để anh ấy săn bắt con mồi của mình, bạn giống như bị thôi miên trở thành nô lệ của anh ấy và không thể không tiến bước then chốt lên phía trước.

Anh ấy bẩm sinh đã là “đứa con cưng của thần tình yêu”, có khả năng dùng trực giác quan sát rõ ràng dòng chảy tình cảm trong nội tâm của bạn, tạo ra những lãng mạn khiến bạn không ngờ tới. Anh ấy không ngừng điều tiết bản thân để làm vui lòng bạn, dành cho bạn sự tôn trọng và lòng kiêu ngạo mà một phụ nữ nên có, khiến bạn cảm thấy mình chính là thần vệ nữ hạ phàm.

Anh ấy dùng lăng kính kỳ diệu để nhìn nhận bạn, khiến bạn cảm thấy mình là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Anh ấy không ngừng thủ thỉ bên tai, tâm sự với bạn cõi lòng của mình, viết cho bạn những bức thư tình nóng bỏng, nói những lời tình tứ ấm áp, dịu dàng như: bạn là sinh mệnh của anh ấy, nữ thần của anh ấy, là lý do khiến anh ấy muốn tiếp tục kéo dài sự sống, là ánh sáng cuộc đời, là nữ anh hùng trong thế giới tình cảm của anh ấy…

Cho dù Song Ngư nam trông có vẻ yếu đuối, tội nghiệp khiến người khác thương cảm nhưng sức mạnh tình yêu sẽ giúp anh ấy vượt qua mọi thử thách, khó khăn, sẵn sàng hạ mình để giúp đỡ bạn. Anh ấy rất dựa dẫm bạn về mặt tình cảm, luôn luôn muốn bạn xác nhận tình yêu dành cho mình. Anh ấy không muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn, nếu bạn nói muốn đi thăm người yêu cũ, anh ấy sẽ không phẫn nộ mà còn cố gắng lý giải động cơ của bạn. Nếu phát hiện tình địch có khả năng khiến bạn hạnh phúc hơn, anh ấy sẽ lặng lẽ biến mất.

Anh ấy không muốn quyết đấu để giành được bạn mà sẵn sàng bơi theo dòng nước đến một bến bờ tình yêu nho nhỏ khác để bắt đầu một giấc mơ thiên đường mới.

Anh ấy thực sự giống một câu đố khó tìm lời giải đáp, khiến bạn không thể nắm bắt. Anh ấy có một số hành vi thiếu tin cậy thường làm bạn cảm thấy nghi hoặc, ví dụ: mấy hôm trước anh ấy còn mặn nồng tình cảm, mấy hôm sau đã cao chạy xa bay, mấy hôm sau nữa anh ấy lại quay về. Anh ấy khó lòng cùng bạn kết tóc xe duyên vợ chồng bởi không muốn sống trong hiện thực thế tục.

Cuộc sống gia đình với bao chuyện vụn vặt, tầm thường khiến anh ấy tỉnh dậy khỏi giấc mơ lãng mạn. Có thể anh ấy không thích sớm bước chân qua cánh cổng hôn nhân mà thường viện cớ trì hoãn, thông thường anh ấy sẽ trốn tránh vấn đề cho đến khi bạn quên đi. Anh ấy cần trải nghiệm đầy đủ mọi sóng gió của tình cảm trước khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân ổn định.

Tính cách lãng mạn khiến anh ấy mang tiếng xấu khó gột rửa “chú cá đa tình”. Có người nói, tình sử của anh ấy còn dài hơn tình sử của tất cả đàn ông đơn thân thuộc 12 cung hoàng đạo cộng gộp lại. Nhưng không nên cho rằng động lực giới tính của anh ấy cũng phù hợp với công thức này. Bạn khó lòng tưởng tượng, về phương diện tình dục anh ấy là người đàn ông thiếu chủ động và tiến thủ nhất trong số đàn ông thuộc mười hai cung hoàng đạo.

Đàn ông Song Ngư rất dịu dàng, ân cần, quan tâm và tràn đầy tình cảm, tuyệt đối không phải động vật giống đực thô bạo, hùng dũng. Song Ngư không tìm kiếm cảm xúc cơ thể mãnh liệt, càng không coi tình dục là trò chơi nhân sinh hay vũ khí để tranh giành quyền chi phối.

Khát vọng tình dục của anh ấy là sự thể nghiệm đầy lãng mạn chứ không phải nhu cầu nhục dục của động vật hay sự chiến thắng sau quá trình chiếm hữu. Điều thực sự để sinh vật của tình yêu này hưởng thụ trong hoạt động tình dục là sự truyền đạt và tiếp nhận tình yêu. Điều này không khó giải thích nguyên nhân vì sao chú cá giàu tình cảm này sớm tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng của mình cho việc biểu đạt tình yêu về mặt tinh thần.

Nhưng như vậy không có nghĩa anh ấy không có nhu cầu tình dục, vừa vặn ngược lại, anh ấy khá phóng đãng trong tình dục. Điều này không đồng nghĩa với việc anh ấy muốn chiếm hữu nhiều phụ nữ hơn, chỉ là anh ấy muốn dùng cảm giác điên đảo tâm thần mà tình dục mang lại để thoát ly khỏi thế giới hiện thực.

Về phương diện tình dục, anh ấy cam tâm để bạn gái chủ động dụ dỗ, thậm chí khao khát được bị động hiến dâng. Tinh thần thiên bẩm sẵn sàng hiến thân cứu rỗi nhân gian của đạo cơ đốc khiến anh ấy mang trái tim từ bi và dịu dàng vào trong hoạt động tình dục. Thông qua hoạt động tình dục, anh ấy mang tình yêu và sự quan tâm sâu sắc nhất của mình truyền đạt tới bạn.

Anh ấy nhạy cảm, dịu dàng, thích làm bạn vui, để lấy lòng bạn, anh ấy cam tâm tình nguyện gác nhu cầu của bản thân sang một bên, hạnh phúc của anh ấy là khao khát biến bản thân thành bất kỳ mục tiêu nào mà bạn muốn, anh ấy có thể trở thành nô lệ, người hầu, thị vệ thậm chí đồ chơi của bạn, không một ai trên đời có thể nhập tâm vào vai diễn của mình một cách thần kì và nhiệt thành giống như anh ấy, anh ấy để mặc bạn sắp xếp, thậm chí dày vò.

Anh ấy là nhà ảo thuật tài giỏi đáng kinh ngạc, có thể đưa người bạn gái vào thế giới hoang tưởng lãng mạn mà bạn không dám tưởng tượng. Anh ấy có trực giác vô cùng nhạy bén, có thể nắm bắt chính xác tinh thần và nhu cầu của phụ nữ. Tài năng này khiến anh ấy có thể vui vẻ bên những phụ nữ có nhu cầu tình dục mãnh liệt. Bản thân anh ấy chỉ cần phiêu du trong bộ não của chính mình và một mình bước vào ảo tưởng sắc tình nhục dục là đủ.

Mẫu Bạn Gái Mà Thiên Bình Nam Khao Khát

Thiên Bình nam là tín đồ hết thuốc chữa của các mẫu bạn gái xinh đẹp, ánh mắt không thể rời khỏi thân hình gợi cảm và khuôn mặt như tranh vẽ của các nàng, anh ấy dễ dàng biến mình trở thành nô lệ cho sắc đẹp. Anh ấy không cần thể nghiệm nhiều loại phụ nữ khác nhau, điều đó khiến anh ấy khó lòng đo lường, cân bằng mối quan hệ phức tạp và tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng sinh mệnh.

Chính bởi vậy cho dù cùng thuộc nhóm nguyên tố khí giống chòm sao Song Tử và Bảo Bình nhưng điều kiện đầu tiên của anh ấy đối với phụ nữ không phải là trí tuệ, tư tưởng, cá tính, sự độc lập hay tài hoa mà yêu cầu đầu tiên của anh ấy phải là thỏa mãn sự theo đuổi và hưởng thụ của cảm quan. Anh ấy giống như kẻ nghiện không ngừng theo đuổi cái đẹp và sắc đẹp khiến bản thân cảm thấy dễ chịu, thân hình gợi cảm rung động cõi lòng là khát vọng cơ bản nhất của anh ấy.

Thiên Bình nam rất có khiếu thẩm mĩ nghệ thuật, sắc đẹp bẩm sinh không thể hoàn toàn thỏa mãn tiêu chuẩn của anh ấy, cái đẹp anh ấy tâm đắc nhất là kiểu phụ nữ xinh đẹp biết cách để biến mình trở nên xinh đẹp nhất có thể. Anh ấy là người đàn ông có khiếu thẩm mĩ nhất trong số đàn ông thuộc mười hai cung hoàng đạo. Mẫu bạn gái am hiểu phong cách ăn vận, biết kết hợp màu sắc một cách hợp lý, cử chỉ nho nhã, lời nói lịch thiệp, có trí tuệ là mẫu người có khả năng thu hút sự chú ý của anh ấy nhất. Điều này không xuất phát từ nhu cầu lựa chọn, bới lông tìm vết giống như đàn ông Xử Nữ mà chỉ đơn thuần vì anh ấy khao khát phong thái phong tình lãng mạn và tình yêu hoàn hảo không tì vết. Với anh ấy, chỉ những phụ nữ xinh đẹp có phong thái thanh thoát, quý phái mới có thể kích thích phản ứng bản năng của anh ấy một cách mãnh liệt.

Anh ấy không thể chịu đựng bất kỳ vật gì xấu xí và thiếu tính hài hòa, mọi sự xấu xí tàn ác đều khiến anh ấy loạn tâm tán trí, bất kỳ hành vi thô lỗ, dã man, dung tục, thiếu văn minh đều làm anh ấy bỏ chạy. Tính cách vốn có của anh ấy là hiền hòa, không nóng nảy, ít khi bực tức, nổi trận lôi đình. Bởi vậy bất luận người bạn gái đó xinh đẹp đến đâu nhưng chỉ cần nhìn thấy nàng nóng giận, anh ấy lập tức sợ hãi tránh xa.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình xa vào lưới tình

Các chàng trai Thiên Bình tràn đầy niềm đam mê nhục dục thể xác, thích dùng thân thể tiếp xúc với đối phương để biểu đạt tình cảm của mình. Anh ấy coi tình dục là một bộ phận vô cùng quan trọng trong tình yêu, khao khát tìm kiếm sự kết hợp hoàn mỹ giữa tình yêu và cảm giác trên cơ thể phụ nữ. Bởi vậy những phụ nữ yêu cầu về lý trí và tình nhiều hơn cảm quan xác thịt khó lòng chung sống hòa hợp với anh ấy.

“Sa vào lưới tình vì tình yêu” là sự nghiệp mà cung hoàng đạo Thiên Bình nam yêu thích nhất, nhưng sa vào lưới tình có khả năng sẽ tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng của Thiên Bình. Anh ấy là thiên tài trong tình yêu, điều anh ấy cuồng nhiệt là cảm giác lãng mạn dịu dàng, mềm mại tựa cánh hoa hồng, nếu tình yêu của Sư Tử mang đầy kịch tính như sấm rung chớp giật, phong ba bão táp thì vương quốc tính yêu của anh ấy lãng mạn và nhẹ nhàng mang đầy tính thi vị, man mác, kỳ diệu như phong hoa tuyết nguyệt.

Anh ấy rất giỏi tạo không khí lãng mạn mà bạn chỉ có thể đọc trong tiểu thuyết hoặc xem trong phim, dưới ánh trăng sáng trong trẻo, ánh nến hiu hiu, âm nhạc mê hồn, mỹ tửu say lòng, hương thơm quyến rũ, anh ấy nhẹ nhàng cùng bạn hưởng thụ bầu không khí lãng mạn tựa thi ca và tưởng tượng ra giấc mơ hoàn hảo về người yêu.

Đàn ông Thiên Bình khá hòa đồng, có thể thay đổi bản thân để thỏa mãn nhu cầu của bạn. Anh ấy sẽ khiến bản thân thích ứng với sở thích của bạn, coi bạn của bạn trở thành bạn của anh ấy, lựa chọn tín ngưỡng cùng với tín ngưỡng của bạn, ăn đồ ăn và mặc trang phục bạn thích. Nhưng để được tất cả những lợi ích trên, bạn phải trả giá một điều: anh ấy hoàn toàn phụ thuộc và dựa dẫm bạn về mặt tình cảm, anh ấy không thể chịu đựng được cảm giác cô đơn, anh ấy là người đàn ông chịu mang tiếng xâu cần bạn đồng hành một cách tuyệt vọng.

Anh ấy kỳ vọng có thể cùng bạn trải qua những buổi tối lãng mạn, nếu bạn một mình đi thăm bạn cũ vào buổi tối, anh ấy sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi. Anh ấy giành cho bạn toàn bộ sự chú ý của mình, sẽ chăm sóc lòng tự trọng của bạn, nghĩ chu đáo cho cuộc sống của bạn. Anh ấy là người đàn ông lịch sự, có giáo dục, không bao giờ làmbạn bẽ mặt hoặc trút giận lên bạn trước đám đông.

Anh ấy là người đàn ông thiếu trung thành vì sắc đẹp, nếu một ngày bạn phát hiện anh ấy thay đổi quan điểm thẩm mĩ, bạn hãy đề cao cảnh giác!

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Thiên Bình nam

Về phương diện tình dục, anh ấy không thiếu niềm đam mê, không những thế anh ấy còn biết cách dùng thân để để biểu đạt sự trân trọng phụ nữ một cách thanh cao, nho nhã. Anh ấy coi trọng tình dục ngang với tình yêu, tình yêu nảy nở và đồng hành cùng với cái đẹp.

Thiên Bình nam coi tình dục là một hoạt động nghệ thuật. Là người đàn ông được vị thần sắc đẹp sao Kim hộ mệnh, giống như đàn ông Kim Ngưu, anh ấy theo đuổi sự hưởng thụ và niềm vui cảm quan. Thông thường, con người lãng mạn như anh ấy biết cách tạo ra không khí ấm áp, đầy tình ý. Âm nhạc dịu nhẹ, hương thơm quyến rũ, nhiệt độ dễ chịu, ánh sáng dịu dàng, màu sắc hài hòa trở thành phông nền để anh ấy kiến tạo khổng gian tình dục hoàn hảo. Thoát nghe có vẻ tình dục là loại quan hệ tự nhiên tuyệt diệu, trên thực tế nó đòi hỏi công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo. Anh ấy sẵn sàng không tiếc công sức và thời gian tạo dựng công trình vĩ đại vì một chút đam mê.

Anh ấy không phải mẫu đàn ông ích kỷ, coi mình là trung tâm, chỉ quan tâm đến việc phóng thích dục vọng xác thịt một cách thô bạo, dã tính, anh ấy thích quá trình lãng mạn có tiết tấu, dịu dàng, lãng mạn và kỳ diệu. Anh ấy thỏa mãn nhu cầu của bạn gái về khúc nhạc dạo đầu trước khi quan hệ tình dục, anh ấy tự nguyện giao lưu với bạn, dùng những ngôn ngữ ngọt ngào dịu dàng kích thích và khơi gợi niềm dam mê của bạn, sẵn sàng trả giá bằng mọi nỗ lực chỉ để thỏa mãn một chút dục vọng, để cơ thể bạn nảy sinh cảm giác hưng phấn lớn nhất.

Thiên Bình nam không quên duy trì phong độ tốt đẹp của một quý ông, luôn luôn suy nghĩ đến nhu cầu và cảm nhận của phái nữ, thậm chí đôi khi anh ấy đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu mà coi nhẹ cảm xúc của bản thân.

Anh ấy rất cần môi trường hài hòa, tình tứ và tốt đẹp, trong đa số trường hợp, anh ấy không phải người có thể tiến hành quan hệ tình dục ở những địa điểm thiếu sự chuẩn bị như trên khu đất hoang, bãi biển hoặc băng ghế sau xe ô tô, những nơi đó sẽ làm hỏng kiểu tóc hoặc trang phục của anh ấy. Thông thường, anh ấy không thích thực hiện hành vi tình dục vào buổi sáng sớm. Khi mới tỉnh dậy, anh ấy thường chỉnh đốn bản thân, trang phục, áo mũ đàng hoàng gọn gàng chuẩn bị đi làm.

Cùng Xem Mẫu Bạn Gái Mà Cự Giải Nam Khao Khát Nhất

Cùng xem mẫu bạn gái mà Cự Giải nam khao khát nhất Cự Giải nam là mẫu đàn ông vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của anh ấy đối với phụ nữ vừa hiện thực vừa lãng mạn. Anh ấy khao khát những phụ nữ mạnh mẽ, điềm tĩnh và có tinh thần ổn định. Những kiểu phụ nữ có sức sống hừng hực, tích cực, cầu tiến, có cảm giác tự bảo vệ bản thân một cách an toàn, biết mình muốn gì, cần gì, hơn nữa có năng lực để giành lấy những gì mình muốn là những kiểu phụ nữ mà các chàng trai cung hoàng đạo Cự Giải thường hướng tới. Bởi vì họ sở hữu những phẩm chất mà bản thân anh ấy đang thiếu hụt.

Anh ấy cần một người phụ nữ khiến bản thân cảm thấy an toàn, những người phụ nữ này không chỉ có thể đem lại cảm giác an toàn cho bản thân mà còn mang đến cho anh ấy nguồn năng lượng tích cực. Anh ấy không cần sự kích thích về tư tưởng giống như tu vi Bảo Bình hoặc Song Tử bất định, thái độ nhân sinh của anh ấy không thể thoát khỏi sự ảnh hưởng của quan niệm nối dõi tông đường chính thống, anh ấy cần kết hôn, thành gia, dưỡng dục con cái. Điều khiến anh ấy suy nghĩ nhiều hơn cả là người tình hiện tại có thể trở thành người mẹ tốt trong tương lai cho con cái của anh ấy hay không.

mẫu bạn gái Cự Giải nam thích

Do nội tâm luôn thiếu cảm giác an toàn, nên anh ấy vô cùng mẫn cảm, những kiểu hình phụ nữ biết cách tự bảo vệ bản thân, mạnh mẽ, độc lập nhưng lại tham gia quá nhiều hoạt động xã hội bên ngoài sẽ khiến anh ấy nảy sinh nghi ngờ. Bởi vậy, anh ấy thường nghiêng ngả bất ổn giữa khoảng cách khát vọng và hiện thực, thông thường anh ấy không dễ dàng rơi vào lưới tình của người con gái mà mình khao khát.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Cự Giải xa vào lưới tình

Khi vị thần tình ái Cupidon bắn mũi tên xuyên qua trái tim Cự Giải nam, do sợ hãi bị đối phương cự tuyệt, anh ấy vẫn không hề tích cực chủ động tấn công mà lặng lẽ quan sát và bị động chờ đợi đối phương ngỏ lời trước. Nhưng một khi đã quyết định xuất kích, nói anh ấy không thiếu năng lượng chủ động tấn công. Anh ấy cần mối quan hệ thân mật và có thể nương tựa vào nhau nhưng do cá tính cả thẹn, xâu hổ, gián tiếp và chủ nghĩa tự thân bảo vệ khiến anh ấy luôn tự kiềm chế không để mình thể hiện tình cảm một cách thân mật thái quá.

Khi mới bắt đầu mới quan hệ, anh ấy không thẳng thắn và mạnh dạn thể hiện tình cảm, nhưng khi hạ quyết tâm, anh ấy có thể bạt mạng theo đuổi bạn, hai bạn sẽ cùng trải qua vô số lộ trình lãng mạn và khảo nghiệm trước khi anh ấy trực tiếp cầu hôn bạn giống như kiểu anh ấy phải cạnh tranh với người khác cho đến khi giành được thắng lợi cuôì cùng. Nhưng nếu trong lần xuất kích đầu tiên phải gặp nhiều khó khăn, anh ấy sẽ lập tức rút lui, đừng nên kỳ vọng anh ấy có dũng khí theo đuổi đột kích bạn không ngừng nghỉ hết lần này đến lần khác giống như đàn ông Bạch Dương của 12 cung hoang dao .

Anh ấy phản ứng vô cùng nhạy cảm đốì với mức độ chân thành trong tình cảm của bạn, một khi hai bạn thực sự sa vào lưới tình, anh ấy sẽ dốc toàn tâm toàn sức dành cho mối quan hệ này. Khi nắm bắt được tình yêu, anh ấy sẽ chặt tay nắm không buông rời. Anh ấy là người đàn ông biết cách tạo ra lãng mạn, đốỉ với anh ấy lãng mạn quan trọng hơn tình dục. Nhưng khái niệm lãng mạn của anh ấy không giống với niềm đam mê bị đốt cháy ngùn ngụt như đàn ông Bạch Dương hay Sư Tử, cũng không giống với lễ rửa tội đầy lửa và máu của đàn ông Bọ Cạp. Anh ấy có tình cảm ấm nồng mà mọi phụ nữ trên đời đều khao khát, anh ấy có biệt tài thiên bẩm là tạo ra không khí lãng mạn với khoảnh khắc tuyệt diệu chỉ có hai người.

Ví dụ: anh ấy sẽ ngâm thơ cho bạn nghe dưới ánh trăng mờ ảo hoặc tay nắm tay dạo bước tâm tình trong đêm khuya giữa ánh nến lung linh. Đối diện với những bó hoa tươi, những bữa ăn thịnh soạn hoặc những phần quà có giá trị, bạn sẽ cảm thấy mình đang ngụp lặn trong thế giới tình cảm ấm nóng và mênh mông của anh ấy. Anh ây có bản lĩnh đặc thù biểu đạt ý nghĩ và tình cảm của bản thân cho bạn thấu hiểu, anh ấy có thể đối xử và nâng niu bạn như đối xử và nâng niu nữ thần, nhưng bạn cũng cần biết, bạn là một phần trong số tài sản thuộc về anh ấy.

Nhu cầu về cảm giác an toàn của anh ấy rất cao, sự nhạy cảm thái quá khiến anh ấy dễ dàng nảy sinh nghi hoặc, đố kị, nếu bạn là người phụ nữ không chính chuyên, không biết đạo làm vợ sẽ kích nộ anh ấy mạnh mẽ. Trừ phi bạn chiếm ưu thế tuyệt đối về kinh tế, đủ để khiến anh ấy phải lệ thuộc và trở thành vật sở hữu của bạn, nếu không bạn sẽ chứng kiến khuôn mặt lạnh lùng, tàn khốc và đáng sợ của Cự Giải nam khi bạn phản bội tình cảm của anh ấy. Anh ấy cần biết quy luật hàng ngày của bạn, tốt nhất bạn nên thực hiện đúng thời gian biểu trở về nhà đúng giờ, nếu bạn một mình ra ngoài giải trí với bạn bè, khi về nhà bạn nhất định sẽ phải chứng kiến một màn bi kịch, anh ấy không nằm bại liệt giường ngã bệnh thì cũng xuất hiện những tình huống bi đát và đau lòng hơn, bạn sẽ nếm đủ mùi vị dằn vặt và hối hận trong nội tâm mà anh ấy đặc biệt dành tặng cho bạn. Bạn cũng phải biết, anh ấy không cần bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong tình yêu, bởi anh ấy không bao giờ cam chịu đứng ở vị trí thứ hai trong trái tim bạn.

Cự Giải nam không những lãng mạn mà còn có ý thức trách nhiệm rất đỗi mạnh mẽ, anh ấy hiểu cách thức chăm sóc, quan tâm, gần gũi, ân cần hỏi thăm, bưng chà rót nước phục vụ bạn. Anh ấy kỳ vọng tình yêu là sự phó thác nội tâm vĩnh hằng nhưng mục đích chân chính của tình yêu đốì với anh ấy lại là thiết lập gia đình. Do suy xét đến mức độ an toàn của gia đình cùng sự điều khiển sai khiến của tiền bạc và tình cảm, anh ấy tình nguyện bước vào đời sống hôn nhân một cách có chủ ý, hơn nữa càng nhanh chóng đơm hoa kết trái càng tốt.

Anh ấy hi vọng bạn và anh ấy sẽ nỗ lực cố gắng làm việc nhằm cung cấp sự đảm bảo an toàn lý tưởng cho gia đình, hi vọng bạn cảm thấy anh ấy là nhân vật không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Anh ấy có tinh thần dâng hiến và trung thành không gì có thể lay chuyển đối với mốỉ quan hệ gia đình, là người bạn đời lỷ tưởng nhất cho mọi phụ nữ, anh ấy có ý thức trách nhiệm mãnh liệt trong việc bảo vệ và dưỡng dục đời sau.

Đàn ông Cự Giải không chỉ hi vọng sớm kết hôn mà còn mong muốn càng nhanh chóng trở thành cha càng tốt, sau đó sẽ hình thành gia đình kiểu mẫu, chỉ như vậy yêu cầu và tình cảm tự nhiên của anh ấy mới được hoàn toàn thỏa mãn.

Anh ấy sẽ đóng vai người chồng, người cha mẫu mực và có trách nhiệm, hết lòng bảo vệ gia đình nhỏ bé của mình. Nếu bạn là mẫu người phụ nữ thiếu trách nhiệm gia đình, tốt nhất không nên tiến sâu vào mối quan hệ tình cảm với Cự Giải nam, nếu không bạn sẽ làm tổn thương trái tim yếu đuối khó chữa lành của họ. via Blogger http://ift.tt/21lFN4A March 11, 2016 at 10:45AM

Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Nam Bạch Dương

là những đứa trẻ từ tâm hồn tới ngoại hình, họ đam mê những chuyện hấp dẫn, thích những thứ mới mẻ nên người có thể khiến chàng ta xem trọng nhất định phải có bề ngoài thu hút hoặc tính cách độc lập.

Dung nhan xuất chúng, vóc dáng xinh đẹp

Cừu trắng là điển hình của tuýp đàn ông thích vẻ bề ngoài, một khi trước mắt xuất hiện mỹ nữ vóc dáng gợi cảm, khuôn mặt rạng ngời thì tầm mắt khó mà dời đi được. Thậm chí kể cả khi bạn gái hay bạn đời có ở bên cạnh họ cũng chẳng nhịn được mà quay đầu lại xem, đúng là con người đáng đánh đòn.

Tính cách độc lập

Là , con người Bạch Dương bốc đồng, có quan điểm riêng, tràn ngập sức sống. Tuy thích người đẹp nhưng sự rung động mãnh liệt nhất của anh chàng này lại đến từ nội tâm cơ.

Bạch Dương hiếu kì cô ấy có thể làm gì tiếp theo, có thể đạt được thành tựu gì, vì vậy cố gắng tiếp cận đối phương, thậm chí đi tìm hiểu và mong muốn có được nàng. Sâu thẳm trong lòng chàng hiểu rằng cá tính ấy rất giống mình, cố chấp mà mạnh mẽ, bướng bỉnh mà thẳng thắn, càng khác người càng thu hút.

Người đẹp có thể khiến đàn ông ngắm nhìn, say mê nhưng chỉ có người sâu sắc mới khiến đàn ông tôn trọng và muốn ở bên lâu dài. Háo sắc nhưng còn ham tài hơn, nếu chỉ có ngoại hình đẹp thì không thể trở thành người yêu trong mơ của nam Bạch Dương đâu.

Có bối cảnh hiển hách

Bất cứ người đàn ông nào cũng đều có ước mơ sự nghiệp của riêng mình, đặc biệt người chí khí như Bạch Dương thì tham vọng càng lớn. Họ theo đuổi hiện thực cuộc sống, tuổi trẻ có yêu đương vui chơi thế nào cũng được nhưng khi chọn bạn đời tuyệt đối không chỉ dựa vào ngoại hình hay chút rung động nhỏ nhoi.

Anh chàng có khát vọng thành công, được xã hội tán thưởng và ngưỡng mộ, những cô gái có bối cảnh hiển hách, gia cảnh tốt sẽ khiến chàng cảm thấy động lòng.

Vị trí cao hơn, cuộc sống tốt hơn, cừu trắng không ngần ngại thẳng thắn biểu đạt nguyện vọng của mình và không chút sợ hãi mà tiếp cận đối phương, hy vọng có thể thông qua phương pháp này để phát triển sự nghiệp.

Sẽ không ít người nói chàng thực dụng, đúng, Bạch Dương là người thực dụng, tương lai mờ mịt hay viễn cảnh “một túp lều tranh hai trái tim vàng” không phù hợp với chòm sao này. Bản tính con người là vươn lên và những người con gái sinh trưởng trong điều kiện tốt sẽ có những phẩm chất mà người tham vọng như anh cần.

Tình yêu của chòm sao nam Bạch Dương là quá trình trưởng thành và lựa chọn, những tiêu chuẩn ở trên là nguyện ước của họ phát triển theo từng độ tuổi.

Khi còn trẻ sẽ thích những cô nàng xinh đẹp, khi trải đời hơn sẽ bị những cô nàng thông minh cá tính thu hút và cuối cùng, là người đàn ông trưởng thành sẽ tìm lấy một nửa có điều kiện phù hợp. Còn nếu ai hội đủ tất cả những yếu tố trên thì chắc chắn đã nắm chắc chàng này trong lòng bàn tay rồi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!