Đề Xuất 3/2023 # Mối Quan Hệ Của Mẹ Ma Kết Với Con Gái Cung Cự Giải Như Thế Nào? # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Mối Quan Hệ Của Mẹ Ma Kết Với Con Gái Cung Cự Giải Như Thế Nào? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mối Quan Hệ Của Mẹ Ma Kết Với Con Gái Cung Cự Giải Như Thế Nào? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mối quan hệ của mẹ Ma Kết với con gái cung Cự Giải như thế nào?

Đây có phải là mối quan hệ với nhiều điểm chungMặc dù Ma Kết là cung của Đất và Cự Giải của nước, nhưng cả hai đều cảm thấy cần phải trở thành một phần của một gia đ

Đây có phải là mối quan hệ với nhiều điểm chungMặc dù Ma Kết là cung của Đất và Cự Giải của nước, nhưng cả hai đều cảm thấy cần phải trở thành một phần của một gia đ

NộI Dung:

Đây có phải là mối quan hệ với nhiều điểm chungMặc dù Ma Kết là cung của Đất và Cự Giải của nước, nhưng cả hai đều cảm thấy cần phải trở thành một phần của một gia đình đoàn kết bền chặt.

Tuy nhiên, sự khác biệt về nhân vật và sự hiểu biết về cuộc sống sẽ dẫn họ đến một số cuộc đối đầu mà họ nên tránh.

Chúng tôi cho bạn biết thế nào là Mối quan hệ của các bà mẹ Ma Kết với con gái của họ thuộc cung Cự Giải.

Mẹ Ma Kết và con gái Cự Giải. Chúng kết hợp với nhau như thế nào?

Phụ nữ sinh ra dưới cung Ma Kết là những người mẹ rất gắn bó với Trái đất, tức là thực tế, không có những giấc mơ bất khả thi hoặc thuốc chữa bách bệnh, ai thích Bảo vệ của những thứ trước khi phiêu lưu.

Họ đang kiểm soát các bà mẹ với con cái của họ bởi vì họ đòi hỏi cũng với chính họ. Họ thích nỗ lực và họ luôn tìm thấy phần thưởng trong đó, đó là lý do tại sao họ truyền lửa cho con cái của mình.

Mặc dù họ không phải là những bà mẹ dễ dãi hay cởi mở, nhưng họ luôn tìm ra giải pháp cho các vấn đề và có xu hướng thỏa thuận có lợi cho cả hai bên.

Con gái cung Cự Giải thế nào

Không nghi ngờ gì nữa, con gái cung Cự Giải có tính cách tò mò. Con gái siêu nhạy cảm và bồn chồn mà chúng ta phải rất cẩn thận trong tất cả những gì được nói với họ nếu chúng ta không muốn làm tổn thương họ.

Việc họ thất vọng với bạn bè là điều bình thường, vì họ khó chấp nhận những lời chỉ trích. Nhưng họ là những cô gái Yên bình và tĩnh lặng, mặc dù ảnh hưởng của mặt trăng có xu hướng giở trò với họ và đôi khi khiến họ không kiểm soát được.

Họ là những cô gái họ cần tình yêu và tình cảm liên tục, trên hết là vì họ có lòng tự trọng mỏng manh và luôn cần sự trấn an của người khác, mặc dù trên thực tế, họ coi trọng những lời tốt đẹp và sự cảm thông hơn những nụ hôn.

Họ có rất nhân vật xấuHọ tự hào theo cách riêng của họ, và rất ghen tị. Họ không bao giờ tha thứ và họ không bao giờ quên, và chỉ bằng cách đối xử với họ một cách thân tình và thân thiện, bạn mới có thể có lợi cho họ.

Mối quan hệ của con gái Cự Giải với mẹ Ma Kết

Nói chung nó là một Quan hệ thân áiVì cả hai mẹ con đều yêu thương gia đình, hình thành nên một tình cảm bền chặt, sự yên bình của mái ấm và sự an ninh.

Con gái Cự Giải sẽ cảm thấy rất thoải mái với những tiện nghi mà mẹ Ma Kết dành cho cô ấy, luôn chú ý đến những nhu cầu của cô ấy. Những cô gái của dấu hiệu này họ cần bình tĩnh để phát triển từ từ, nhưng mặt khác, những đòi hỏi của mẹ Ma Kết khiến họ choáng ngợp và có thể khiến họ dần xa cách với họ.

Những cô gái thuộc cung Cự Giải có một hoàn toàn không có chủ nghĩa hiện thực, tạo ra thế giới riêng mà họ thích sống biệt lập, điều này khiến các bà mẹ Ma Kết rất lo lắng, người luôn đi bằng đôi chân trên mặt đất, nhưng các bà mẹ Ma Kết sẽ luôn biết cách đạt được những thỏa thuận tốt với con gái của họ, với hài hước và cảm thông, để họ có thể ở bên nhau bất chấp những khác biệt ngăn cách họ.

comments powered by HyperComments

Mối Quan Hệ Của Cặp Cung: Ma Kết

Ma Kết là cung rất mạnh mẽ (bạn Bạch Dương ban đầu có thể không nhận ra), và sức mạnh đó được xây nên từ sự kiên trì. Bạn Bạch Dương cũng là một cung khá mạnh mẽ, nhưng được xây nên từ hành động. Những tranh cãi trong chuyện này thường kết thúc trong sự bế tắc, vì vậy, biết thỏa thuận và nhường nhịn là chìa khóa của thành công.

Khả năng kết hợp: thấp

Chuyện chăn gối: bình thường

Khả năng giao tiếp: thấp

Theo góc nhìn của Bạch Dương

Thời gian đầu, mối quan hệ của 2 cung Bạch Dương và Ma Kết có thể không được tốt. Cả mục tiêu trong cuộc sống lẫn phong cách sống của 2 bạn đều khác nhau.

Nếu sống theo lối sống của Ma Kết, mối quan hệ của 2 bạn sẽ trở nên ổn định và dần dà làm bạn cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt. Nếu sống theo lối sống của Bạch Dương, người bạn Ma Kết sẽ cảm thấy thật khủng khiếp (???)

Dù là theo cách nào thì cả 2 cũng đều bị ảnh hưởng không tốt. Nếu cả 2 có thể tìm ra cách để thương lượng ở mức cân bằng thì mối quan hệ sẽ suôn sẻ hơn, tuy nhiên ngay cả điều này cũng mang đầy tính thử thách.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Người bạn Ma Kết của bạn luôn đưa sự ổn định, tính chắc chắn và sự đảm bảo lên hàng đầu, trong khi bạn thì thường không đủ kiên nhẫn với những định nghĩa ấy, lại càng không đưa chúng lên hàng đầu.

Trong nhiều trường hợp, bạn hay tỏ ra bốc đồng và hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại là những người cẩn thận và kín đáo. Nếu bạn tôn trọng người bạn đời của bạn, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể không gây ra xung đột vì những sự khác biệt này.

Cả 2 bạn đều có thể nhanh chóng trở thành những “con nghiện công việc”, nhưng theo 2 cách khác nhau. Bạn Bạch Dương mỗi khi làm việc đều dành toàn tâm toàn ý vào nó, để rồi khi xong việc bạn sẵn sàng bước tiếp mà không hề ngoái đầu lại.

Theo góc nhìn của Ma Kết

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu mỗi người đều là những người thành công hoặc giàu có, vì những điều ấy sẽ làm giảm bớt những mâu thuẫn giữa 2 bạn.

Nếu không có 2 điều trên, mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ cần nhiều cố gắng vun đắp từ cả 2 phía.

Dựa vào tính khí, bạn gần như không có chút điểm chung nào với Bạch Dương – Bạn rất kiên nhẫn, Bạch Dương lại hoàn toàn không.

Cả 2 đều là những người hoài bão, song theo 2 phong cách riêng biệt, và điều này ảnh hưởng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống giữa 2 người. Mặt rõ ràng nhận thấy nhất là về sự nghiệp, nếu điều này quan trọng với cả hai bạn.

Bạn thích lập kế hoạch và có những tiến trình chậm rãi, từ tốn, còn Bạch Dương lại có phong cách làm việc hoàn toàn khác. Bạch Dương một khi nghĩ ra một ý kiến nào đó, họ như lao đầu vào nó như một nỗi ám ảnh, để rồi sau đó có thể bỏ đi tất cả công sức trước đó cho một ý tưởng khác tốt hơn mà họ mới nghĩ ra. Phong cách này, đối với Ma Kết, như “từ trên trời rơi xuống” vậy.

Ma Kết bạn thường muốn được ai đó nhận vào làm việc, còn Bạch Dương thì lại muốn tự mình làm việc cho mình (tư nhân).

Bạch Dương của bạn là những người bốc đồng, thiếu thận trọng và chỉ biết nhìn những gì đang xảy ra trước mắt (chứ ko biết lo xa như MK ^^), và luôn muốn mình giành quyển kiểm soát trong mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ có thể làm bạn cảm thấy lo lắng và phản đối. Bạch Dương là những người rất bảo thủ, cứng đầu.

Tiền bạc có thể là vấn đề gây va chạm giữa 2 bạn, khi Bạch Dương thích tiêu tiền ngay khi vừa nhận được, không nghĩ gì tới ngày mai, trong khi với Ma Kết, gần như chắc chắn rằng họ sẽ tiết kiệm tiền và vẽ ra kế hoạch để đảm bảo cho 1 cuộc sống no đủ sau này.

Một trong số (ít ỏi) những điều mà 2 bạn có thể cùng đồng ý với nhau, là sự tự do cá nhân cần thiết cho mỗi người trong tình yêu. Cả 2 bạn đều không muốn bị kiểm soát hay bị sai bảo.

Ma Kết và Bạch Dương: chuyện chăn gối

Cũng như những mặt khác trong cuộc sống, trong chuyện này, tốc độ của bạn khiến Ma Kết không bắt kịp.

Phải có một khoảng thời gian để Ma Kế t thực sự có cảm hứng (nhất là trong 1 mối quan hệ mới, một người bạn đời mới), và họ thường khá cứng đầu, đủ để từ chối mọi thúc giục trong chuyện chăn gối. Các cung khác có thể cảm thấy có hứng thú với việc thúc đẩy này, nhưng với Ma Kết, điều đó chỉ đem lại kết quả ngược.

Ma Kết là cung rất mạnh mẽ (bạn Bạch Dương ban đầu có thể không nhận ra), và sức mạnh đó được xây nên từ sự kiên trì. Bạn Bạch Dương cũng là một cung khá mạnh mẽ, nhưng được xây nên từ hành động. Những tranh cãi trong chuyện này thường kết thúc trong sự bế tắc, vì vậy, biết thỏa thuận và nhường nhịn là chìa khóa của thành công.

Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Cự Giải

Cũng như các cặp đôi khác thuộc mối quan hệ có cấu trúc 7-7, Cua và Dê cũng cách nhau 180 0 trên bánh xe hoàng đạo. Cũng cùng vấn đề đó, trong chiêm tinh học và trong toán học, 180 0 có nghĩa là nửa vòng tròn hay còn gọi là đối nhau. Và trong mối liên hệ giữa con người với con người, sự đối lập giữa hai chòm sao Hoàng đạo thường được coi là tiêu cực, tuy nhiên không nhất thiết phải vậy. Nhưng liệu Cự Giải và Ma Kết sẽ đọc câu này thật kĩ chứ?

Sự đối lập ở đây có nghĩa là cả hai bên đều đang trong tình trạng “chiến tranh” – với một bên là Mặt trăng – hành tinh chủ quản của Cự Giải, bên còn lại là sao Thổ – hành tinh chủ quản của Ma Kết. Và thật khó để có thể tưởng tượng về cuộc chiến giữa hai hành tinh này. Mặt khác, tuýp người sao Thổ còn đại diện cho thực tế, tính ổn định, sự thận trọng, luôn biết chờ đợi, tỏ ra quyết tâm, chăm chỉ vì công việc và không muốn phụ thuộc vào ai. Và cũng giống như những cặp đôi khác trong mối quan hệ có cấu trúc 7-7, Cự Giải và Ma Kết tốt hơn nên sớm đưa ra quyết định về việc hành tinh nào sẽ cai trị mối quan hệ của họ – hoặc không, đây sẽ là một cuộc chiến nảy lửa giữa hai hành tinh đó.

Có một sự thật rằng mỗi loại đối lập đều có một điểm đặc biệt. Cả hai phía tuy trái ngược nhưng chính những điểm đối nghịch ấy lại góp phần hoàn thiện cho nhau. Ở mỗi người luôn có những thứ khiến người còn lại khao khát. Ham muốn, nhu cầu là những thứ khiến con người ta lo lắng. Vì vậy, nếu bạn thực sự ao ước được như thế, thì chỉ nên tưởng tượng trong đầu. Trong hai người, ai cũng muốn có được những điểm đặc biệt như đối phương.

Bất chấp sự đối nghịch của hai chòm Hoàng đạo và các hành tinh chủ quản – Mặt trăng và sao Thổ, Cự Giải – Ma Kết cũng có nhiều điểm chung chẳng kém gì các điểm khác biệt. Cả sự trái ngược lẫn tương đồng của hai người này đều hiện hữu hết sức rõ ràng – đây chính là điểm nổi bật của cặp đôi thuộc mối quan hệ có cấu trúc 7-7.

Thật khó để trong một mối quan hệ có đến hai người lãnh đạo ngang ngửa như nhau. Do đó, cần có một bên nhún nhường và khả năng đó thiên về Cự Giải. Trải qua thêm một thời gian nữa, đây sẽ là một hoạt cảnh khá thú vị khi chúng ta quan sát từ xa bằng góc độ của chiêm tinh. Nhà lãnh đạo âm thầm cố gắng dẫn dắt đối phương mà không để người đó có chút hoài nghi nào về việc mình đang bị dắt mũi. Dần dà, cả hai sẽ nhận ra ý muốn làm chủ trong lòng người còn lại. Và sau đó là một cuộc chiến tuy thầm lặng nhưng mãnh liệt và mang tính quyết định cho uy quyền giữa họ bắt đầu.

Trong toàn bộ những chiến lược đã được vạch ra, Cự Giải cần phải lưu ý rằng Ma Kết đã nổi danh từ lâu. Và để có thể đuổi kịp Dê, Cua phải sang ngang một bước và lùi về sau hai bước mới có thể tiến lên phía trước. Vì thế đây chính là một cuộc chiến cần ý chí mạnh mẽ. Có thể cuộc chiến ấy không nảy lửa như các cặp đôi thuộc nguyên tố Lửa và Khí trong mối quan hệ có cấu trúc 7-7 bởi Cự Giải thuộc nguyên tố Nước và Ma Kết thuộc nguyên tố Đất. Tuy nhiên, những cuộc chiến nào càng có vẻ bình lặng thì lại càng khiến con người ta thấy hồi hộp hơn.

Cả hai đều thuộc tuýp người hoài cổ. Cự Giải nói chung là người yêu thích lịch sử và có sở thích nhớ về những kỉ niệm xưa. Trong khi đó, Ma Kết luôn hồi tưởng về những bài học rút ra từ kinh nghiệm trong quá khứ và luôn tôn thờ những vị anh hùng (trên thực tế thì họ đều ngưỡng mộ tất cả người hùng dù ở quá khứ hay hiện tại. Nhưng có vẻ các vị anh hùng thời xưa lại có nét hấp dẫn hơn). Một điểm chung khác của cả hai là sự gắn bó với gia đình và người thân. Cự Giải thiên về tình mẫu tử và phụ tử, trong khi Ma Kết quan tâm đến cả gia đình, họ hàng lẫn truyền thống dòng họ. Đây là một điểm khó nhận ra ở tuýp người sao Thổ – những người luôn tỏ ra quan tâm đến vị thế và danh tiếng trong xã hội hơn là mái ấm của mình.

Nhiều Ma Kết có bản chất hơi lạnh lùng và đa nghi do ảnh hưởng nghiêm khắc của sao Thổ. Bởi vậy, khi ở bên Cự Giải đầy nhạy cảm và nhân hậu, họ cảm nhận được sự ấm áp nhờ vào tình yêu và sự thấu hiểu. Mặt khác, sự tận tâm của Cự Giải đối với gia đình cũng sẽ khiến Ma Kết hết sức hài lòng.

Điều tuyệt vời nhất khi kết hợp hai cá thể trái ngược này, đó là tâm hồn tuy gai góc nhưng lại dịu dàng và cô độc của mỗi người sẽ tìm được nơi gửi gắm. Ma Kết có thể tìm thấy một lối thoát khỏi sự nghiêm túc quá mức nhờ khiếu hài hước phong phú và tươi mới của Cự Giải. Tiếng cười của Cự Giải khiến Dê không thể cưỡng lại được. Có điều gì đó trong tính hài hước của Cua đem lại sự vui tươi trong ánh mắt của Ma Kết. Khi những Cự Giải làm trò hề, Ma Kết sẽ cười nghiêng ngả. Và trái tim kiên định của Ma Kết – trái tim đã bị giam cầm trong quãng thời gian dài vì phải kìm nén cảm xúc theo khuôn khổ và phép tắc, sẽ bắt đầu thấy ấm áp, đập nhanh hơn và rộn ràng hơn.

Ít ai có thể hiểu nỗi lòng của Ma Kết – người luôn khao khát được thoát khỏi những rào cản vô hình mà sao Thổ đặt ra – bởi Ma Kết luôn luôn kiềm chế bản thân khát khao những điều như vậy. Và may thay, Cự Giải – người hiểu rõ về sự cô đơn – đã đến bên Ma Kết để nở một nụ cười rạng rỡ – nụ cười của Mặt trăng. Nụ cười ấy chính là chìa khóa mở ra một thế giới tươi đẹp hơn cho Ma Kết.

Đối với Cự Giải, từ giây phút đầu tiên cảm nhận được lực hút mạnh mẽ từ chòm sao Hoàng đạo đối nghịch với mình – trong lớp học hoặc văn phòng, trong gia đình, giữa những người bạn, hoặc trong vòng tròn vĩnh cửu của tình yêu, người con của Mặt trăng sẽ nhận ra mình đã tìm thấy một ngôi nhà an toàn – ngôi nhà được bảo vệ bởi Ma Kết tuy bề ngoài nghiêm khắc nhưng bên trong lại ấm áp và đầy yêu thương.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Cự Giải – Ma Kết

(Người xem 1.760 lượt, 790 lượt / ngày)

Linda Goodman

“Soi” Mối Quan Hệ Của Cự Giải Với Các Chòm Sao Khác

Mối quan hệ của Cự Giải với các chòm sao khác khá dễ chịu, nhưng không phải lúc nào cũng êm đẹp như bản tính nhu mì của họ.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Mối quan hệ của Cự Giải với các sao khác khá dễ chịu, nhưng không phải lúc nào cũng êm đẹp như bản tính nhu mì của họ.

Cự Giải và Thiên Yết hòa hợp khi có mối quan hệ yêu đương. Họ xoa dịu nhau, không tranh chấp, không mâu thuẫn và đều chung thủy. Sự dịu dàng, nhường nhịn, ấm áp và chu đáo của Cự Giải rất hợp với sự lạnh lùng, bí hiểm nhưng chân thành của Thiên Yết. Tuy là chòm sao hiền lành nhưng Cự Giải lại gặp không ít xung đột với Thiên Bình và Bạch Dương. Họ thường xuyên va chạm nếu buộc phải ở gần nhau. Dù người khác có hòa giải thì mối quan hệ này cũng chẳng đi tới đâu, chỉ ở mức “nước sông không phạm nước giếng”.Với Thiên Bình, Cự Giải không thích vẻ kiêu sa đài các, tỏ ra cành vàng lá ngọc của chòm sao này.

Cự Giải và Kim Ngưu có thể tạo nên một đôi bạn thân thiết. Hai người này nhạy cảm, kín đáo nhưng lại rất dễ thương. Họ thích một tình bạn nhẹ nhàng, một người đồng hành nhiều chia sẻ hơn là những cuộc vui ồn ào. Cả hai còn gặp nhau ở những sở thích rất lạ, có chút tỉ mỉ, hoài cổ mà ít người chú ý tới.

Cự Giải đơn giản, thuần chất, khác xa với thế giới hào nhoáng, “nghệ thuật” mà Thiên Bình hướng tới. Hai người tuy chẳng có mâu thuẫn gì nhưng lại không ưa nhau.

Mối quan hệ của Cự Giải với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước khác là Song Ngư và Thiên Yết được đánh giá là hòa hợp, thấu hiểu và thân thiện. Do cùng một nhóm nên có những tính cách mà 3 chòm sao này giống nhau đến kinh ngạc. Nhạy cảm, chắc chắn, nội tâm và khát khao tình cảm. Mọi thứ tạo nên sự dung hợp vô hình. Bạch Dương thì tất nhiên không thể là chòm sao ưa thích của Cự Giải. Tính cách bốc đồng, nói năng hành động thiếu suy nghĩ và luôn “tỏ vẻ ta đây” của Cừu tuyệt đối là những điều mà Cua cực kì ghét. Gần nhau là hai chòm sao này “choảng” nhau ngay, cứ như Mặt Trăng với Mặt Trời ấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mối Quan Hệ Của Mẹ Ma Kết Với Con Gái Cung Cự Giải Như Thế Nào? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!