Đề Xuất 3/2023 # Nếu Yêu, Hãy Chọn Một Chàng Kim Ngưu! # Top 3 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Nếu Yêu, Hãy Chọn Một Chàng Kim Ngưu! # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nếu Yêu, Hãy Chọn Một Chàng Kim Ngưu! mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. 

Kim Ngưu là người bảo vệ tốt

Tính cách này khiến cho họ luôn được quý mến. Họ muốn bảo vệ và luôn quan tâm đến người thân của mình. Thường xuyên giữ liên lạc với gia đình, nếu đang hẹn hò với Kim Ngưu, anh ta sẽ thực sự chăm sóc bạn một cách đặc biệt.

2. Đàn ông Kim Ngưu tin vào lời hứa

Một khi đã cam kết về tình yêu, người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này sẽ tin rằng tình yêu sẽ khiến họ vượt qua tất cả. Anh chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng hành động để bảo vệ lời hứa trong tình yêu của mình, do đó đây cũng là một đặc điểm khiến phụ nữ cảm thấy anh ta thật đặc biệt.

3. Đàn ông Kim Ngưu nữ tính

Thật vậy, họ thích những người phụ nữ cư xử lịch sự với mình. Đây là điểm yếu của Kim Ngưu, họ không thể gắn bó với những cô nàng chịu chơi. 

4. Một anh chàng thực tế

Hầu hết đàn ông Kim Ngưu sống rất thực tế, đừng mong đợi anh chàng Kim Ngưu cư xử theo cách mơ mộng, hay lãng mạn. Vì vậy, cô gái yêu anh chàng Kim Ngưu đừng mong đợi anh ta sẽ hát một bài hát hoặc làm thơ tặng cho mình. Họ không làm những thứ như vậy, họ sống thực tế và đơn giản.

5. Anh chàng trung thực

Chân thành trong bất cứ điều gì họ làm, thích có một tình yêu chân thành cũng như trong các mối quan hệ khác. Họ bày tỏ cảm xúc công khai.

 

6. Taurus – người đàn ông của sự hài hước

Tính cách này là một phần tạo nên sự hấp dẫn của Kim Ngưu. Hầu hết họ đều có tố chất hài hước, khiến người ngồi cạnh đặc biệt là phụ nữ cảm thấy vui vẻ và tin tưởng khi ở gần họ.

7. Tuy nhiên, Kim Ngưu khá đa nghi

Một đặc điểm kỳ lạ của anh chàng này đó là họ không tin tưởng vào những thứ dễ dàng trong cuộc sống (xuất phát từ tính chất ưa thực tế của họ). 

8. Người đàn ông tự tin

Đàn ông tự tin trong những công việc họ làm, tự giải quyết bất cứ tình huống nào xảy ra trong cuộc sống. Là người đàn ông mà phụ nữ có thể đặt sự tin tưởng của mình vào họ.

Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Kim Ngưu…

Nếu em yêu một chàng trai Kim Ngưu… Có thể một lúc nào đó em sẽ tủi thân vì anh không nói câu “Anh yêu em” ngọt lịm như những chàng trai cung khác. Nhưng anh sẽ yêu em bằng cử chỉ, ánh mắt, bằng cách chạy thật nhanh dù xa đến mấy để đưa thuốc cho em khi em bị ốm, hay ôm em thật chặt những lúc em khóc nhè. Nếu em yêu một chàng trai Kim Ngưu…

Anh sẽ không nhảy vào lửa hay lao mình vào hiểm vì em như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản vì anh sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm em, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu sẽ sắp xếp mọi chuyển ổn thỏa đến kinh ngạc.

Bên cạnh anh, em đừng chú tâm vào ngoại hình nhiều quá, đừng khóc lóc vì cái mụn đáng ghét bỗng chễm chệ trên má em hay tìm mọi cách để giảm cân. Chàng trai Kim Ngưu yêu em không phải bởi vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội, anh yêu em bằng chính con người thật của em, bằng sự tiềm ẩn bên trong mà không bao giờ anh so sánh với những người con gái khác.

Kim Ngưu có thể yêu một người không có địa vị, danh vọng, của cải. Nhưng anh sẽ không thể yêu một người không có ước mơ, không có ý chí hay lúc nào cũng dùng nước mắt để buông xuôi mọi chuyện. Nếu em yêu một chàng trai Kim Ngưu, em hãy sống thật mạnh mẽ, thật lạc quan, thật cố gắng, nghe em?

Đàn ông Kim Ngưu có thể ví như là một nắm cát, càng giữ chặt thì càng nhanh trôi đi. Nếu em yêu một chàng trai Kim Ngưu, hãy cứ nắm tay nhẹ nhàng, nắm cát ấy sẽ luôn ở trong tay em. Đừng bao giờ đặt điều kiện hay khuôn mẫu đối với anh, vì anh bướng bỉnh sẽ không nghe theo em đâu.

Nếu Kết Hôn Với Một Chàng Cự Giải, Em Hãy Yêu Quý Cả Gia Đình Chàng

Đàn ông Cự Giải yêu quý gia đình mình rất nhiều vì thế kết hôn với anh đồng nghĩa em cũng phải trân trọng và yêu quý bố mẹ, anh chị em và họ hàng anh.

Nếu kết hôn với một chàng Cự Giải…

Chắc chắn em đã nghe kể rằng các anh chàng Cự Giải rất biết chăm sóc người khác rồi. Sự thật đúng là như thế anh rất giỏi và rất thích chăm sóc những người thân thiết của mình. Vì vậy mỗi khi em ốm, mệt anh sẽ không ngại ngần bỏ thời gian nấu cháo, mua đồ ăn ngon, gọt hoa quả cho em. Trong cuộc sống hàng ngày anh cũng sẽ để tâm tới em từng chút một.

Hôn nhân khác với tình yêu rất nhiều. Khi yêu nhau chúng mình sẽ thường chỉ gặp nhau trong lúc chỉnh tề, xinh đẹp và tươi tỉnh nhất. Còn khi lấy nhau mình sẽ thấy cả nhau trong những lúc đầu bù tóc rối, trong những lúc trái tính, trái nết. Tuy nhiên, em không phải lo đâu, Cự Giải không yêu bằng mắt mà yêu bằng trái tim. Vì vậy ngay cả khi em mặc bộ đồ ngủ lôi thôi ở nhà để nấu cho anh một món ăn cực ngon thì anh cũng sẽ vô cùng cảm động và trân trọng tình cảm của em.

Đàn ông Cự Giải có một điểm yếu là thường hay mong manh và giàu cảm xúc quá mức. Nhiều khi chỉ những chuyện cỏn con anh cũng có thể hờn dỗi được. Nhiều khi em chỉ lơ là anh một chút anh cũng cảm thấy tủi thân, bị bỏ mặc. Đó là do ảnh hưởng của mặt trăng chủ quản nên mọi Cự Giải đều có biểu đồ cảm xúc thất thường hơn cả thủy chiều. Em có thể sẽ hơi chóng mặt với sự thay đổi cảm xúc sớm nắng, chiều mưa, nửa đêm giông bão của anh.

Tuy nhiên, em đừng lo lắng quá. Chỉ cần em biết cách thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi. Chỉ cần em luôn nhớ quan tâm, chú ý đến anh, hỏi han anh thường xuyên thì anh sẽ không giận dỗi mãi đâu. Cự Giải nhiều khi như một đứa trẻ làm mình, làm mẩy chỉ là để người khác chú ý chứ không phải vì xấu tính, xấu nết đâu em.

Cự Giải cũng là một người rất yêu và quý trọng gia đình. Lấy chồng Cự Giải đồng nghĩa với việc em cũng sẽ phải yêu thương bố mẹ, anh chị và họ hàng của anh. Anh thực lòng không bao giờ muốn phải lựa chọn giữa em và gia đình lớn của anh. Thế nên anh rất mong em sẽ hòa hợp với mọi người trong gia đình. Bởi vì anh yêu cả em và cả gia đình của mình.

Theo Tiin

3 cung hoàng đạo này coi trọng tình yêu hơn chuyện tiền bạc Cho dù là cung hoàng đạo coi trọng danh vọng tiền tài, thế nhưng nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc, hẳn Bọ Cạp sẽ lựa chọn tình yêu. Cự Giải (22/6 – 22/7) Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng…

Đọc Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Cung Kim Ngưu

NẾU ANH YÊU MỘT CÔ GÁI KIM NGƯU

Nếu anh yêu một cô nàng Kim Ngưu, đừng vội buồn phiền khi cô ấy cả ngày chẳng để tâm đến anh, chiếc điện thoại buồn thiu chờ đợi tin nhắn của cô nàng. Không phải do Kim Ngưu kiêu kì hay không quan tâm đến anh đâu. Chỉ đơn giản, cô ấy luôn cho rằng, mỗi người vẫn nên giữ cho mình khoảng không gian riêng tư. Và đừng nghĩ cô ấy làm lơ với anh, Kim Ngưu vẫn đang âm thầm dõi theo cuộc sống của anh đó. Cô nàng Kim Ngưu sẽ không dễ dàng bị “cưa” bởi những lời lẽ hoa mỹ không chân thật đâu anh. Vì Ngưu Ngưu vốn là những con người thực tế trong suy nghĩ, không bao giờ thích thứ gì là “đồ giả”. Sự phù du và nửa vời không bao giờ có thể làm cho Kim Ngưu lay chuyển. Nếu anh lỡ tương tư một cô nàng Kim Ngưu, hãy quan tâm đến cô ấy một cách dịu dàng nhất, từ từ chiếm lấy trái tim cô ấy. Hãy dùng thời gian để cho Ngưu Ngưu thấy được sự chân thành và dùng nó để xây dựng niềm tin nơi em dành cho anh… Để cô ấy cảm nhận sự dịu ngọt của trái tim đang đập những nhịp thổn thức vì tiếng yêu. Nếu anh yêu một cô nàng Kim Ngưu, đừng dại dột dùng tiếng yêu làm dây trói giam hãm cô ấy.Giống như siết chặt nắm cát trong lòng bàn tay, tình yêu chẳng thể bền lâu nếu anh cứ mãi kiểm soát đối phương. Và dù có yêu anh đến bao nhiêu, Kim Ngưu vẫn muốn giữ cho mình một khoảng trời riêng để tự do mơ mộng. Đừng vội vàng bước chân vào thế giới của cô ấy, bước thật chậm, Kim Ngưu sẽ dần dần trải lòng mình với anh thôi. Được tôn vinh là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ”, cô nàng Kim Ngưu thu hút phái mạnh từ nụ cười bí ẩn đến ánh mắt biết nói. Vậy nên sẽ chẳng có gì lạ nếu anh thấy xung quanh Kim Ngưu có vô số vệ tinh đang nhăm nhe chờ đợi thời cơ. Thế nhưng, nàng Kim Ngưu lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Cô ấy không mong muốn thứ tình cảm “sớm nở tối tàn”, Kim Ngưu mong muốn một sự ổn định và an toàn về mọi mặt.

[Sưu tầm].

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nếu Yêu, Hãy Chọn Một Chàng Kim Ngưu! trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!