Đề Xuất 3/2023 # Nếu Yêu Hãy Kiên Trì Đến Cùng Với 4 Chòm Sao Khó Tán Đổ Nhất Này! # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Nếu Yêu Hãy Kiên Trì Đến Cùng Với 4 Chòm Sao Khó Tán Đổ Nhất Này! # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nếu Yêu Hãy Kiên Trì Đến Cùng Với 4 Chòm Sao Khó Tán Đổ Nhất Này! mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.5/5 với 5 phiếu bầu

Có thể bạn đã nghe tới những bí quyết “tán đổ” cô nàng trong vòng bao nhiêu ngày để thể hiện “tài năng” trong việc “cua gái” của các chàng trai hiện đại. Thế nhưng, để xây dựng một mối quan hệ cần thời gian và việc đó còn tùy theo từng hoàn cảnh, từng con người cụ thể. Đối với những chòm sao khó tán đổ sau đây thì đó không phải là việc ngày một, ngày hai vì thế bạn cần dồn tâm, dồn sức thực sự mới mong có trái tim của cô nàng:

1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Độ cứng đầu của Kim Ngưu bá đạo tới mức nào chắc bạn cũng đoán được rồi đấy. Thậm chí trong chuyện tình cảm mức độ cứng đầu còn cao hơn nữa. Vì thế, họ thuộc chòm sao khó tán đổ nhất trong 12 chòm sao cũng là điều dễ hiểu.

2. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đủ hiểu ra ai đó đến với mình thật lòng hay chỉ để đùa vui. Dù khao khát được yêu và lập gia đình đấy nhưng họ sẽ chẳng vội vã đâu vì dù sao họ cũng cần một sự an toàn nhất định.

Hơn nữa, Cự Giải khá thu hút nhiều người khác giới và họ cho mình quyền được chọn lựa. Vì thế, chỉ cần ai có biểu hiển mang lại cho họ cảm giác bất ổn là bị họ loại bỏ ngay lập tức. Họ chỉ có cách loại bỏ bớt đối tượng để dễ bề lựa chọn. Nếu không thực sự dành thời gian cho họ với thái độ chân thành thì bạn khó lòng “tán đổ” Cự Giải.

3. Xử Nữ (23/8 -22/9)

Với cô nàng thích làm mọi thứ theo kế hoạch cụ thể như Xử Nữ thì thường không muốn chấp nhận điều gì quá bất ngờ, gây sốc. Vì thế, muốn có được trái tim nàng bạn phải thực hiện từng bước một, càng vội vàng càng đánh mất cơ hội mà thôi.

Bạn sẽ sớm nhận ra cô nàng an toàn quá, hết sợ cái này rồi sợ cái kia, chính vì lý do đó bạn phải tiếp cận theo diện “người quen” tức là phải thân thiết một thời gian để nàng Xử Nữ cảm thấy an toàn thì lúc đó họ mới mở lòng với bạn. Tình cảm giữa hai người cũng vì thế mà diễn ra tự nhiên hơn.

Vì thế, đừng nhìn thấy khuôn mặt khó đăm đăm của họ trong những lần đầu gặp gỡ mà đã vội vàng bỏ cuộc, bạn sẽ lãng phí cơ hội của mình chỉ vì nản lòng quá nhanh đấy.

4. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cũng thuộc chòm sao khó tán đổ vì sự xét nét và lạnh lùng của mình. Thế nhưng, yêu công việc không có nghĩa là không có thời gian cho tình yêu, chỉ đơn giản là Ma Kết chưa tìm được người để tin tưởng nên đành vùi đầu vào công việc mà thôi.

Và kinh nghiệm trong cuộc sống giúp họ càng ngày họ càng hiểu rằng để đạt được điều gì thì cần nhiều thời gian và nỗ lực mới có được. Vì thế, trong chuyện tình cảm họ cũng khá từ tốn, họ sẵn sàng chờ đợi để tìm ra Mr. Right của cuộc đời mình.

Nếu Yêu Một Cô Gái Bảo Bình, Hãy Kiên Nhẫn Anh Nhé!

Này chàng trai…

Vì Bảo Bình là một cô gái với vẻ ngoài lạnh lùng, đầy vô tâm và kèm theo là những suy nghĩ cực kỳ khó đoán.

Bảo Bình luôn cảm thấy xung quanh cô ấy đầy rẫy sự bấp bênh, mọi thứ dường như có thể tan biến vào bất cứ lúc nào.

Cô ấy có thể sẽ cảm thấy trống vắng ngay cả khi đứng giữa chốn đông người. Và mặc cho mọi chuyện đều đang diễn ra tốt đẹp, cô ấy sẽ vẫn không ngừng đặt câu hỏi với những sự suy đoán, liệu rằng những người mà cô ấy yêu mến, quan tâm và quý trọng có đang cùng chung cảm xúc yêu thương với cô ấy hay không, và rồi, khi nào thì mối quan hệ này đi đến hồi kết.

Cô ấy sợ hãi việc cho đi quá nhìu để rồi hụt hẫng bất lực nhận ra sao ta khờ dại và ngốc nghếch đến thế.

Cô ấy sợ rằng nếu bản thân ngập tràn trong hạnh phúc thì nỗi buồn, nếu có, sẽ sâu sắc vô cùng.

Cô ấy sợ nếu quá hy vọng thì một lúc nào đó sẽ phải chịu nỗi thất vọng lớn lao.

Cô ấy sợ quá tin tưởng để rồi phải chịu tổn thương mất mát.

Và thì…cô ấy sợ rằng mình sẽ không đủ mạnh mẽ trước những trớ trêu của cuộc đời.

Bảo Bình là thế, lúc nào cũng như mặt nước phẳng lặng không gợn sóng, nhưng thật ra đó chỉ là bề ngoài của lòng đầy gợn sóng, lòng rất ít khi được bình yên trọn vẹn. Nhưng với cô ấy, chỉ một nụ cười ấm áp, hay một cái ôm nhẹ nhàng cũng sẽ hơn cả ngàn lời giải thích.

Bảo Bình đam mê những gì là khác biệt, và cô ấy thật sự rất khờ, khi đã dỡ hết những đề phòng, cô ấy là đứa trẻ cả tin và ngốc nghếch.

Cô ấy có thể sẽ rung động một vài hay vài vài lần gì đó 😉 nhưng nếu đã yêu thì chỉ yêu một và duy nhất mà thôi.

Cô ấy tuy lạnh lùng nhưng lại cũng vô cùng mềm lòng, chỉ cần một ánh mắt mè nheo, một nụ cười lém lỉnh cũng có thể khiến cô ấy phải bật cười, nhưng,

Nếu anh nói những lời làm tổn thương cô ấy, cô ấy sẽ không bao giờ quên.

Nếu anh làm những việc khiến cô ấy phải khóc, cô ấy cũng sẽ không bao giờ quên.

Nhưng không quên không có nghĩa là ghét, chỉ là cô ấy sẽ giữ một khoảng cách khiến anh không thể nào chạm được vào trái tim cô ấy, bởi người có thể khiến Bảo Bình tổn thương là người cô ấy từng rất yêu mến…

Lọt Top Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất, 4 Chòm Sao Này Hãy Cẩn Thận

Trong cuộc sống, có những người rất đào hoa, xung quanh lúc nào cũng không thiếu những người khác giới bầu bạn. Họ đào hoa đến nỗi cho dù đã có người thương rồi, những đối tượng khác vẫn liên tục đến tán tỉnh, làm thân

1. Cự Giải: Đối xử tốt với tất cả mọi người

Cự Giải là nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, dù cho họ là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, họ cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa.

Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

2. Thiên Bình: Đứng núi này trông núi nọ

Ai ở lâu với Thiên Bình đều biết, những chuyện khác thì không nói, chứ trong chuyện tình cảm, họ là một người cực kì thiếu quyết đoán, lúc nào cũng muốn kéo dài thời gian, chẳng đưa ra được một quyết định dứt khoát nào cả.

Họ luôn luôn rơi vào tình trạng khi thì thấy ưu điểm của người này tốt, lúc lại thấy người kia có ưu điểm thật là hay, cứ như họ như chỉ muốn tạo ra một người chỉ toàn là ưu điểm dành riêng cho mình vậy.

Thế nhưng trên đời làm gì có ai hoàn hảo? Cứ đứng núi này trông núi nọ mãi, mà một khi có người mới lại chẳng chịu dứt khoát với người cũ, thành ra xung quanh cung hoàng đạo này lúc nào cũng có rất nhiều những đối tượng có quan hệ mập mờ.

3. Hổ Cáp: Theo đuổi người không thuộc về mình

Hổ Cáp cảm thấy, chỉ có những thứ gì mình không đạt được mới là những thứ tốt đẹp nhất, thế nhưng một khi đạt được điều gì rồi, họ lại lập tức cảm thấy nhàm chán ngay.

Trong tình cảm, họ cũng giữ thái độ đáng trách như vậy, vì thế đây là một trong những cơ hội rất thích hợp để người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người.

Cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất này lúc nào cũng theo đuổi những thứ không thuộc về mình, lại chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ nằm trong tầm tay, vì thế, họ để lỡ hết mối nhân duyên này đến mối nhân duyên khác.

4. Song Ngư: Thích “thả thính”

Song Ngư là một chòm sao rất thích “thả thính” mọi người, cho dù đã có một người yêu mình tha thiết, họ cũng vẫn thích đăng lên những dòng trạng thái mơ hồ thể hiện mình vẫn còn độc thân, khiến rất nhiều người khác giới hiểu lầm.

Nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, họ cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn việc có một người yêu cố định nhiều.

Xem tướng mắt lồi: Có phải chủ nhân đôi mắt này là người đa tình?

Khi Bị Từ Chối Tình Yêu, 12 Chòm Sao Sẽ Bỏ Cuộc Hay Kiên Trì Theo Đuổi?

Tình cảm của chòm sao này thực sự rất mãnh liệt, rất nóng bỏng nhưng bảo họ kiên trì cả khi đã bị từ chối thì thật khó. Bởi Bạch Dương xác định rất rõ, thứ mình không có được, mục tiêu quá xa với thì không nên nỗ lực, chỉ phí thời gian và công sức mà thôi, tốt nhất là dừng mọi chuyện ở thời điểm thích hợp.

Hơn nữa chòm sao này cũng muốn tôn trọng quyết định của người đó và bảo vệ sự tự tôn của bản thân. Cố chấp chỉ hại mình hại người mà thôi, chòm sao này phóng khoáng thế đấy nên yên tâm là dù Bạch Dương theo đuổi sát sao tới đâu mà bạn không thích, nói rõ ràng thì họ cũng không bám dai như đỉa đâu.

Kim Ngưu: yên lặng chờ đợi

Tính cách của chòm sao này nổi tiếng là cố chấp, dù biết mình chẳng có cơ hội nào cũng sẽ kiên trì làm bạn, cố gắng chờ đợi tấm chân tình của mình có thể lay chuyển được đối phương. Trên nhiều phương diện, đặc biệt là tình cảm, họ sẽ kiên trì với quyết định của mình, không bao giờ bỏ dở giữa chừng dù có bất cứ tình huống nào phát sinh.

Song Tử: lập tức từ bỏ

Con người của Song Tử ghét nhất là bị người khác chối bỏ. Họ rực rỡ như thế, sáng lạng như thế, có lý nào lại bị ghét bỏ. Dụng công dụng sức bày tỏ tình cảm như thế mà lại không được chấp nhận ư? Vậy lập tức bỏ qua, không thèm quay đầu nhìn lại chuyện đáng xấu hổ này nữa là xong.

Song Tử đối với bản thân tự tin, biết hưởng thụ, chẳng đời nào lãng phí thời gian tươi đẹp để dây dưa với người không để ý tới mình. Có người sẽ nói họ không thành thật, mới nói yêu đó mà đã bỏ đi ngay được. Không phải, họ thành thật ngay giây phút nói ra tiếng yêu và cũng thành thật ngay thời điểm nhận được câu “Không” từ người ấy.

Cự Giải: vẫn ôm hi vọng

Trên đời này luôn có kì tích, trong tình yêu cũng không phải ngoại lệ, Cự Giải vẫn nuôi hi vọng rằng, có thể lúc này người ấy không yêu mình nhưng ở thời điểm khác, mọi chuyện sẽ chuyển biến thì sao. Chẳng ai đánh thuế ước mơ, tại sao không mơ dài hơn một chút nhỉ.

Chuyện tương lai chẳng ai nói trước nên chòm sao này cực kì lạc quan, cực kì vui vẻ. Năm rộng tháng dài, bên cạnh bầu bạn, ngẩng đầu lên thấy nhau, cúi đầu xuống thấy nhau, biết đâu lại thành. Thế nên dù có không nhận được lời yêu ngay Cự Giải cũng không buồn, giữ mối quan hệ thật tốt, nhất định còn cơ hội.

Sư Tử: thay đổi mục tiêu

Con người của Sư Tử không hề kiên trì, càng không chịu được đau khổ nên chuyện sau khi bị từ chối vẫn kiên trì làm bạn thật không thực tế với họ. Sau khi nhận được đáp án mình không mong muốn, họ sẽ nhanh chóng dời mục tiêu, thế giới này 7 tỉ người, chắc chắn sẽ có người phù hợp với mình.

Nếu đo sự nhẫn nại của 12 chòm sao khi yêu thì chắc chắn là Sư Tử rất kém. Họ không thích sự việc phức tạp. Câu chuyện kéo dài, chẳng biết có tương lai hay không, thà rằng cho mình lối đi riêng. Hơn nữa, kiếm tìm cảm giác mới mẻ cũng rất thú vị mà, bắt đầu một mối quan hệ mới thôi.

Xử Nữ: đổi mới phương thức

Có thể nói chòm sao này là người cực kì bình tĩnh, không lựa chọn bất cứ phương án giải quyết nào hết. Bị từ chối ư, không bám dính khiến người ta khó chịu nhưng cũng không thể dễ dàng buông tay được. Thay đổi phương pháp đi, mềm không được thì cứng, cứng không xong thì mềm, phải có lối mở cửa trái tim chứ.

Xử Nữ không phải người dễ bỏ cuộc nhưng họ chọn cách âm thầm, thay đổi bản thân và cách tiếp cận để được đối phương chú ý. Đó gọi là có sách lược, chuẩn bị kĩ càng, tấn công lại lần nữa. Đúng là chòm sao này mưu cao kế hiểm, mọi người vác sách tới mà học đi thôi.

Thiên Bình: bình thản theo dõi

Bản thân Thiên Bình hiểu rằng, người ta từ chối mình tức là ở thời điểm đó thực sự không hề có tình cảm, có kiên trì làm bạn cũng chẳng để làm gì. Nhưng đâu có thể nói không yêu là không yêu, họ sẽ vẫn chăm chú quan sát, theo dõi đối phương một cách tỉ mỉ để tìm cơ hội khác.

Có những mối tình gặp đúng người nhưng sai thời điểm thì cũng không thành, vậy thì ta sẽ thay đổi thời điểm, cơ hội luôn bỏ ngỏ. Chỉ cần người ấy còn độc thân, chỉ cần người ấy vẫn còn chỗ trống thì mình vẫn còn có hi vọng. Chân tình sẽ không dễ dàng bị lãng phí, Thiên Bình rất tin vào điều đó.

Thần Nông: tiếp tục cố gắng

Hấp dẫn nhưng lạnh lùng, Thần Nông lại là người có trái tim chung tình bậc nhất vòng tròn hoàng đạo. Bị từ chối chắc chắn là rất đau, nhưng từ bỏ tình yêu thì lại càng đau đớn hơn, khó chịu hơn. Có rất nhiều chuyện có thể bỏ qua nhưng duy nhất người mình yêu thì tuyệt đối không được.

Thần Nông dù có bị từ chối vẫn tiếp tục cố gằng, bền bỉ tới cùng. Hi vọng một ngày đối phương cảm nhận được tình cảm tha thiết của mình và đền đáp lại. Hơn nữa, chòm sao này có tính háo thắng, chiếm hữu rất mạnh nên chắc chắn không thể cho qua đâu, người nào mà họ chẳng chinh phục được cơ chứ.

Nhân Mã: vẫn là quên đi

Người cầm lên được, hạ xuống được nhất trong các chòm sao chính là Nhân Mã. Họ suy nghĩ rất thoáng, mình yêu người ta mà người ta không yêu mình thì tức là có duyên không có phận, vẫn cứ quên đi thì hơn. Chòm sao này cũng chẳng chăm chú lắm, chuyện quá khứ rất dễ quên, không có nhiều chấp niệm.

Không thể ôm mãi một gốc cây mà bỏ qua cả rừng cây được bởi chung quy lại, mục đích của tình yêu là gì, chẳng phải là hạnh phúc hay sao. Cố chấp vì một người chưa chắc đã hợp với mình nào phải hạnh phúc. Ai cũng có lựa chọn của riêng mình, không nên lãng phí thời gian thêm nữa.

Ma Kết: dừng lại tại chỗ

Ma Kết là người có tính hiện thực rất cao, quyết tâm rất lớn, có chính kiến của riêng mình. Họ không dễ dàng gì bày tỏ tình cảm với người khác, vậy mà lại bị từ chối thì thật là thảm. Dẫu buồn nhưng không sao, họ vẫn đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt là dừng lại, chôn vùi tình cảm không có tương lai.

Bản thân không thể khiến đối phương yêu thích vậy nhất định phải khiến đối phương tôn trọng, dai dẳng bám theo chẳng những không có ích lợi gì mà còn mất mặt, cuối cùng người bị tổn thương, thiệt thòi chẳng phải là mình đó sao. Ma Kết không dại dột như vậy đâu, đúng lúc buông bỏ, biết đâu là giới hạn.

Bảo Bình: lý trí rời đi

Thời điểm nhận được cái lắc đầu của người mình thích, Bảo Bình sẽ dùng lý trí phân tích, nếu nhất định chẳng có kết quả gì thì bản thân có cố gắng cũng chẳng thể thay đổi. Tình yêu không phải công việc, không phải cứ nỗ lực là được đền đáp, tốt nhất không nên cố chấp, chỉ hại mình hại người mà thôi.

Bảo Bảo tuyệt đối không lãng phí thời gian làm những việc vô dụng, chi bằng bắt đầu làm những việc có ích hơn, tìm người mới phù hợp hơn. Có thể trong khoảng thời gian ngắn chưa thể quên người đó ngay được nhưng không sao, mỗi ngày quên một chút, dần dẫn con tim cũng sẽ vui trở lại, cuộc đời luôn có nhiều lối rẽ, tại sao cứ phải đâm đầu vào ngõ cụt chứ.

Song Ngư: ngây ngốc làm bạn

Tình cảm của chòm sao này lúc nào cũng rất chân thành, rất trong sáng với mong muốn có thể cùng người ấy nắm tay hạnh phúc. Vì thế khi bị từ chối hẳn là tổn thương rất nhiều, cũng không chịu chấp nhận thực tế này, cố gắng níu kéo hi vọng bằng cách làm bạn. Trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng trở thành người sẻ chia dù không được yêu. Tình yêu của 12 chòm sao dần thay đổi theo tháng năm, chỉ riêng Song Ngư vẫn luôn như mối tình đầu.

Trong lòng Song Ngư chẳng ôm hi vọng sẽ có ngày từ bạn thành yêu, chỉ đơn giản là hết lòng hết dạ với người đó, tự ôm một mối tương tư.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nếu Yêu Hãy Kiên Trì Đến Cùng Với 4 Chòm Sao Khó Tán Đổ Nhất Này! trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!