Đề Xuất 5/2023 # Ngày Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 14 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Ngày Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngày Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong ngày thứ Năm này, kể cả khi mọi người xung quanh có xảy ra tranh cãi nảy lửa thì các Sư Tử cũng không hề nhận ra. Nguyên nhân là bởi bạn đang rất tập trung vào làm việc. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn hoàn thành công việc cho vài ngày tới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, các Xử Nữ có cảm giác rằng mình đang rất sẵn sàng làm nhiều việc. Bạn cũng tỏ ra rất tự tin nhưng đồng thời cũng tỏ ra khá thận trọng trong từng bước đi của mình. Với những lợi thế này, bạn có thể dễ dàng hoàn thành được các dự định của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, các Thiên Bình nên lùi lại một vài bước để có thể tiến xa hơn. Điều thực tế nhất bạn có thể làm trong ngày hôm nay là đừng lãng phí thời gian vào những điều quá nhỏ nhặt. Một khi đã xác định được mục tiêu của mình, bạn nên tập trung vào làm việc một cách cẩn thận.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Có lẽ các Thiên Yết đã tìm lại được sự bình yên trong những ngày vừa qua. Điều này có thể sẽ giúp bạn giữ được cuộc sống ổn định hơn cũng như sẵn sàng tiến bộ hơn trong công việc. Bạn cũng sẽ sớm tìm được động lực để làm việc, chỉ cần bạn rũ bỏ được những nỗi lo trong quá khứ mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, các Ma Kết cảm thấy rất tự tin vào bản thân mình. Bạn cũng có thể xác định rõ lập trường trong công việc và nhanh chóng tìm ra được con đường mình cần theo đuổi. Đừng quá tự phụ khi nghĩ rằng mình đã biết tất cả các câu trả lời bởi mọi việc có thể thay đổi theo hướng bạn không ngờ nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, các Bảo Bình vẫn cảm thấy hơi bối rối khi chưa thể xác định rõ điều mình mong muốn trong cuộc sống. Đừng cảm thấy quá căng thẳng, bởi mọi việc sẽ sớm ổn thỏa khi tới thời điểm thích hợp. Quan trọng nhất vẫn là bạn nên cố gắng suy nghĩ logic hơn và đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu có thể, các Song Ngư nên cố gắng dành chút thời gian tập thể thao vào buổi sáng. Điều này sẽ giúp các bạn Cá giữ tập trung tốt hơn trong khoảng thời gian làm việc trong ngày. Về vấn đề tình cảm, bạn có thể cảm thấy hơi bối rối nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua đi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, các Kim Ngưu đang có rất nhiều động lực làm việc. Và bạn sẵn sàng có thêm nhiều bước tiến mới trong công việc. Bạn hiểu được rằng cần phải kiên trì và chăm chỉ thì mới có thể đạt tới thành công trong tương lai. Hãy nhớ, chỉ cần giữ vững mục tiêu của mình, bạn sẽ sớm gặt hái được những thành quả nhất định.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các Song Tử không phải là người biết cách tổ chức công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn không biết được cách mọi việc vận hành như thế nào. Hôm nay, bạn có thể tìm ra một hướng đi mới hoặc có các bước tiếp theo để đạt được mong ước của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, có điều gì đó sẽ thôi thúc Cự Giải phải dọn dẹp lại nhà cửa. Nếu không thấy không gian sống gọn gàng, các bạn Cua sẽ không thể tập trung vào làm bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới cuộc sống cá nhân trong khoảng thời gian này.

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ (Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Tử Vi Thứ Năm Ngày 24/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương đang phức tạp hóa mọi vấn đề. Trong chuyện tình cảm đây là nguyên nhân khiến bạn và người ấy thường xuyên nghi ngờ, cãi vã lẫn nhau, gây ra những vết rạn nứt không nhỏ. Bạn nên bớt bớt tính trẻ con lại.

Có lẽ chòm sao này nên sử dụng trí tưởng tượng vô biên của mình vào công việc thì sẽ hiệu quả hơn. Nhờ sự khéo léo, mới mẻ mà bạn đã giúp công việc tiến triển tích cực, được mọi người khen ngợi rất nhiều. Bên cạnh đó hãy mở rộng quan hệ xã giao, giao lưu nhiều hơn để chiếm lợi thế.

Vì hay bất đồng với cha mẹ nên bạn không thích trò chuyện cùng họ, điều này cũng có thể khiến tình cảm gia đình lạnh nhạt. Dù vẫn thường xuyên qua lại nhưng không thân thiết, khi có chuyện xảy ra bạn thường tìm đến bạn bè hoặc tự mình chống đỡ chứ không mấy khi dựa vào người thân.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều ý tưởng, thậm chí có cả những ý tưởng mà chẳng ai nghĩ ra được, nhưng biết đâu nhờ sự độc đáo đó mà bạn có những quyết định táo bạo như thay đổi công việc hoặc chuyển đổi mục đích sống, tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình.

Bạn rất thích ngao du đây đó, khám phá về thế giới vì vậy bạn không muốn nhốt mình trong bốn bức tường hay ngày ngày đi làm thật nhàm chán. Nếu tìm thấy những thứ mới mẻ, cung hoàng đạo này sẵn sàng theo đuổi hết mình, không ngại bỏ tất cả những thứ vật chất hoặc danh vọng mà mình đang có.

Mọi người đều thích ở bên bạn vì bạn luôn vui vẻ, tươi mới, giàu sức sống. Dù đi đâu bạn cũng không sợ buồn hay cô đơn vì luôn có bạn bè thân thiết, mỗi ngày đều tạo ra một bất ngờ cho những người xung quanh khiến cuộc sống càng trở nên phong phú hơn.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng lại khá kiệm lời. Nghĩa là bạn ít khi nhờ người khác giúp đỡ hoặc trao đổi hợp tác với đồng nghiệp, dù đó là vấn đề rất cần sự chia sẻ của mọi người. Bạn tự tin mình có thể làm tốt mọi chuyện cố chấp tới mức cứng đầu và lập dị.

Chính vì không biết thể hiện cảm xúc, tỏ ra lạnh lùng mà chòm sao này không có nhiều bạn thân hay đồng nghiệp tốt. Mặc dù bạn làm việc độc lập rất hiệu quả nhưng khi ở trong tập thể thì lại rất kém hiệu quả, điều này chỉ khiến bạn tự làm khổ mình, đến lúc kiệt sức cũng không thể san sẻ với ai.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên bất cần, thích làm theo ý mình và hành động theo cảm xúc một cách không kiểm soát được. Bạn sẵn sàng bỏ ngang mọi việc để tìm tự do hoặc vô cớ chấm dứt một mối quan hệ mà bản thân cho rằng không thể tiếp tục được nữa. Dường như bạn đang không thực sự có được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Bạn vốn nổi tiếng là phóng khoáng, không thích ràng buộc. Hôm nay tính cách này của bạn thể hiện một cách rõ ràng nhất, bạn có thể gạt bỏ bất cứ việc gì không có hứng thú mà không lường tới hậu quả vì sự tùy hứng của mình.

Trong chuyện tình cảm cũng như vậy, bạn chỉ tìm niềm vui mà không muốn lâu dài, hết yêu sẽ bỏ đi hoặc không cố gắng. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy hối tiếc vì những quyết định vội vàng của mình. Hơn thế nữa, cũng sẽ chẳng có ai dám tin tưởng trao tình cảm cho cung hoàng đạo này nữa.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của Sư Tử không được thuận lợi. Bạn sẵn sàng quát tháo, đập phá đồ đạc, động tay động chân hoặc buông lời xúc phạm khi mọi chuyện không theo ý mình. Đây chính là điều khiến bạn không có được cảm tình của mọi người.

Có lẽ bạn đang bị căng thẳng quá độ, không có chỗ để giải toả nên mới thể hiện thái độ tiêu tiêu cực như vậy. Bạn cần một liệu pháp trị liệu tập luyện và nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn để lấy lại cân bằng, nếu không mọi người sẽ càng xa lánh và không muốn hợp tác cùng bạn.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như chúng ta mong đợi, hãy bình thản đối diện với sự thật đó. Tạm thời cung hoàng đạo này nên gác công việc lại và để bản thân được nghỉ ngơi, tự điều chỉnh lại cảm xúc chính mình để tìm lại mục tiêu sống, bạn sẽ thấy mọi thứ tích cực và tốt đẹp hơn.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ phải tập trung vào những chi tiết trước khi đưa ra cái nhìn tổng thể để tránh bỏ sót những chi tiết quan trọng. Có những trường hợp dù hoàn thành xong công việc nhưng kết quả lại không được tốt như mong đợi là vì bạn đã bỏ qua những sai sót nhỏ từ ban đầu.

Do quá đề cao những nguyên tắc của bản thân nên đôi khi bạn quên mất sự hòa hợp với những người xung quanh. Quá nghiêm túc có thể khiến mọi chuyện thêm khó khăn đấy, bạn cũng nên linh hoạt hơn khi xử lý các tình huống thay vì chỉ chăm chăm làm theo đúng nguyên tắc của mình.

Ngủ muộn có tác hại cực kỳ xấu đối với sức khỏe, gây ra các hệ lụy về bệnh tim mạch, đột quỵ, dạ dày, ung thư, đặc biệt não cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Vì vậy đừng bao giờ nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe mà mặc sức thức khuya. Hãy đi ngủ trước 11 giờ đêm để có giấc ngủ đảm bảo nhất.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, không chấp nhận được những điều trái ý với mình. Bạn tỏ ra khá cực đoan, biến mong muốn của mình thành khuôn mẫu và ép mọi người phải tuân theo, khiến người khác cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

Vì thế mà trong công việc chòm sao này cũng tỉ mỉ, soi xét từng chút một, điều này chính là bạn đang tự gây áp lực cho bản thân và cũng khiến người hợp tác với mình cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Đối phương cũng rất sợ phải làm việc cùng bạn nên luôn cố gắng né tránh hết sức có thể.

Hãy cẩn thận vì sẽ có ngày mọi người cùng bùng phát một lượt đấy. Thực chất bạn là người rất lạc quan, vui vẻ và sôi nổi, thích tìm tòi những điều mới lạ. Bạn nên phát huy điểm này để tận hưởng cuộc sống một cách thú vị hơn, đừng quá cầu toàn và tiểu tiết mà nên cân bằng.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất nghiêm túc, không hời hợt, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn cảm thấy hơi khó chịu vì phải chịu sự kiểm soát của người yêu. Hai người yêu nhau cũng cần phải có không gian riêng, suốt ngày dính lấy nhau, vừa giảm hiệu suất công việc.

Tinh thần của bạn hôm nay không tốt nên dẫn đến thể trạng cũng yếu đi nhiều. Bạn vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ở nhà, không phải làm bất cứ một việc gì. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải kiềm chế để đến công ty bởi không thể bàn giao công việc cho ai, người nào cũng đều bận rộn cả.

Thể dục hàng ngày vừa giúp thon gọn vóc dáng, giúp da mịn màng mà còn bảo vệ tim mạch, tăng cường não bộ, thúc đẩy tuần hoàn máu. Vì vậy chòm sao này đừng trì hoãn việc này nữa, hãy lên kế hoạch tập luyện càng sớm càng tốt.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người thẳng thắn nghĩ gì nói nấy, muốn gì làm nấy nên dường như bạn cảm thấy khó chịu khi cứ phải nghe người khác cằn nhằn. Những cảm xúc ập đến có thể khiến bạn có những quyết định sai lầm, hãy bình tĩnh lại và giải quyết công việc theo lý trí.

Đôi khi vì bị cuốn theo công việc mà bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn cũng quên mất những cơ hội cũng như sự giúp đỡ mà chúng ta đã từng nhận được, vì vậy lâu lâu hãy tự nhắc nhở bản thân rằng mình là người may mắn có được một công việc để làm, một mái nhà để ở.

Mọi thứ không diễn ra như mong muốn của Nhân Mã, bạn để lỡ nhiều cơ hội dù rất chăm chỉ. Ngoài sự cần cù, cung hoàng đạo này còn cần phải biết cách quản lý thời gian cũng như xây dựng được chiến lược đúng đắn để thành công.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thái độ của Ma Kết thay đổi một cách đột ngột khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu. Mỗi khi thấy căng thẳng là cảm giác mệt mỏi lại tràn về, bạn muốn đắm chìm vào thế giới cá nhân hoặc đến một nơi nào đó chẳng ai biết, sau đó bỏ quên hết tất thảy cuộc đời.

Có những lúc vì đặt kỳ vọng quá lớn nên khi không đạt được thì bạn lại mang cảm giác thất vọng tràn trề. Để tránh tình trạng này, hãy đặt những mục tiêu nhỏ thôi nhưng luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó, đây mới là động lực cho bạn trong cuộc sống này.

Thay vì cố gắng kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình, cung hoàng đạo này hãy để chúng được bộc lộ như vậy tinh thần mới thoải mái hơn được. Bên cạnh đó, để giúp cơ thể khỏe mạnh, đừng quên duy trì chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý để giúp bạn vượt qua những căng thẳng trong ngày.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình băn khoăn rằng mình có nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ. Bạn thấy mình đã lãng phí khá nhiều thời gian vào việc xã giao và cho rằng so với việc đốt thời gian cho những mối quan hệ không có nhiều ý nghĩa, chi bằng mình dùng nó vào việc thả trôi những suy nghĩ của bản thân.

Hôm nay cung hoàng đạo này trở nên nóng vội, vì thế mà trong công việc rất phạm phải những sai lầm và thiếu sót. Hãy cố bình tĩnh và kiên nhẫn hơn sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống bất ngờ. Hiệu suất công việc giảm do bạn không tập trung, hãy lấy lại tinh thần để giải quyết nhanh chóng nhiệm vụ trong hôm nay.

Bảo Bình không nên để bản thân bị áp lực trước công việc, chỉ khi thực sự đam mê, bạn mới làm được mọi thứ thật tốt. Nếu cảm thấy bị quá sức, hãy trình bày rõ và xin chuyển sang vị trí khác nếu có thể. Buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian ở bên gia đình.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thực sự thích theo đuổi khát vọng và lí tưởng. Bạn mơ tưởng tới những điều tốt đẹp nhưng lại quên mất rằng hiện thực phũ phàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, khi những kỳ vọng đặt ra không thành hiện thực thì rất dễ thất vọng, sụp đổ và muốn buông xuôi tất cả.

Bạn luôn có sở thích và niềm đam mê khám phá những điều mới mẻ, thú vị hay các nền văn hóa mới lạ. Vì vậy bạn cũng rất thích hợp làm việc trong các ngành như du lịch, nghiên cứu văn hóa, nghiên cứu xã hội, vừa giúp thỏa mãn sở thích mà lại có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Chòm sao này luôn muốn dấn thân vào các lĩnh vực mới mẻ, ít người khai phá vì muốn mình trở thành người tiên phong. Nhưng bất cứ con đường nào cũng có khó khăn, vì thế dù nỗ lực nhiều nhưng chưa đạt được mục tiêu thì cũng đừng bỏ cuộc, hãy tích cực lên.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

Tử Vi Thứ Năm Ngày 29/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương vô cùng hào hứng và có tinh thần làm việc rất tốt. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, không gì có thể ngăn cản bạn đi đến mục tiêu của mình. Công việc suôn sẻ, chuyện gì cũng dễ dàng làm được xong xuôi.

Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại thể hiện sự ngẫu hứng và liều lĩnh, thậm chí có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương. Trước khi làm điều gì, hãy suy nghĩ cho đối phương. Đừng vì những sở thích cá nhân mà không quan tâm đến bất cứ ai ngoài mình.

Chòm sao này là người độc lập và tự chủ, có thể nghĩ rằng những việc mình làm chỉ cần một mình bản thân mình quyết định là đủ, nhưng khi chúng ta có mối ràng buộc với người khác, dù chỉ là về mặt tình cảm thì bạn cũng nên cân nhắc một chút đến cảm nhận của người ấy.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối với đồng nghiệp khi bạn không biết kiểm soát cái tôi của mình sao cho phù hợp. Dù bạn thông minh nhưng đó không phải lý do để bạn tự phụ, điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bạn trở thành cái gai trong mắt người khác.

Thắng không kiêu mà bại không nản, chỉ khi làm được điều này, bạn mới dễ dàng có được thành công như ý muốn. Bản thân chòm sao này này cũng biết mình không nên tỏ thái độ kiêu căng ngạo mạn, nhưng đôi khi thói hư vinh khiến cho bạn không kiềm chế được bản thân mình mà làm ra những điều đó.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Làm việc cũng cần điều độ, nghỉ ngơi hợp lý. Bạn tham công tiếc việc quá mức là điều không nên, bởi khi thân thể yếu ớt thì chúng ta chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi sức lực của bạn lại hạn chế, bạn không biết phải xử lý thế nào cho ổn thỏa. Một ngày làm việc khá mệt mỏi và căng thẳng.

Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm, chứ không ai mà chịu nổi việc bạn ngày nào cũng đi sớm về muộn như thế. Dù biết rằng ai cũng cần phải kiếm tiền, nhưng công việc không thể là tất cả cuộc sống được. Hãy cân bằng lại mọi phương diện trong cuộc sống sao cho hợp lý.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện mình là một người có nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể truyền sự tích cực này cho mọi người. Những nét khác biệt trong tính cách giúp cho bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Điều đó khiến cung hoàng đạo này trở thành một thỏi nam châm thu hút người khác phái. Có lẽ ai đã từng tiếp xúc với bạn cũng đều bị sự nhiệt huyết và tươi sáng của bạn quyến rũ đến không thể rời mắt. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm cho mình một nửa kia thật ưng ý.

Công việc trong ngày của bạn cũng khá suôn sẻ. Về cơ bản thì bạn rất nhanh nhẹn và tự chủ, được đánh giá cao bởi năng lực làm việc cũng như khả năng quyết đoán nên hiếm khi để cơ hội tuột khỏi tay mình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên cũng như đồng nghiệp.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dù đã tự tin hơn trong công việc, nhưng có vẻ như hình ảnh yếu đuối của bạn vẫn còn nguyên vẹn. Cụ thể là bạn tiếp nhận công việc được giao một cách thụ động, hễ có sự phản đối nào đó là tỏ ra lo lắng, sợ hãi nên khó có thể đạt được thành công.

Tình hình tài chính tương đối bất ổn. Kế hoạch kinh doanh của chòm sao này tan thành mây khói. Nói thì dễ nhưng làm được mới khó. Nếu bạn mới chỉ đưa ra ý tưởng trên lời nói, giấy tờ chứ chưa chú tâm thực hiện nó. Hãy nghiêm túc và suy nghĩ xem đâu là điều bạn cần làm lúc này.

Có lẽ bạn cứ thoải mái thể hiện bản thân mình như ngày bình thường thôi thì sẽ tốt hơn nhiều khi cứ cố gắng thay đổi theo ý người khác. Hãy để người ấy nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn cũng sẽ không thể ngờ được rằng chính bản thân mình lại tỏa ra sức hút lớn đến không ngờ.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất dễ vướng vào xung đột với đồng nghiệp, người thân, bạn bè… Khó việc có những người có quan điểm không giống bạn nên bạn cố gắng phân thắng thua thì chuyện này sẽ không bao giờ đi đến hồi kết. Công việc mà thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nếu đã nhìn thấy được mục tiêu của mình rồi thì hãy cố gắng giữ một thái độ sống tích cực, kỷ luật cá nhân nghiêm khắc để đạt được kết quả cuối cùng. Việc còn lại chỉ là tập trung và chăm chỉ, cần mẫn thực hiện những hạng mục nhỏ đến hạng mục lớn để bước đến thành công.

Tình hình tài chính hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Điều này có được là những nỗ lực tuyệt vời mà cung hoàng đạo này đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy tích cực phát huy ưu điểm của bản thân để tiến xa hơn.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và tràn đầy may mắn. Sự an ổn trong tâm lí và chủ động trong các kế hoạch trọng điểm khiến cho bạn thực sự tự do tự tại ở chỗ làm. Cấp trên cũng hoàn toàn tin tưởng và liên tục khen ngợi bạn.

Tình hình tài chính không được thuận lợi cho lắm. Tạm thời bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền vào các dự án tầm trung. Hãy tích cực tìm hiểu nguyên nhân vì sao dòng tiền đổ về quá chậm như hiện tại, nếu không mọi việc sẽ càng tồi tệ hơn.

Cơ thể khỏe mạnh cộng thêm việc được nửa kia quan tâm đầy đủ và dành trọn thời gian sau giờ làm việc ở bên nhau đã giúp cho chòm sao này tràn đầy sức sống. Đã bao lâu rồi, bạn mới tìm được cảm giác thư thái như bây giờ?

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất dễ bị tổn thương vì những câu nói không đâu của ai đó. Quan trọng nhất là bạn biết mình là ai, đứng vị trí nào, đừng để người ngoài tác động tới bạn quá nhiều. Hãy tự tin vào chính bản thân mình và phát huy năng lực trong công việc tốt nhất.

Tài chính trong ngày khá khả quan. Tuy vậy đừng vội vã khi quyết định đầu tư, dù sao bạn vẫn cần nghiên cứu chiến lược kĩ càng. Có như vậy mới tránh được rủi ro một cách tối đa. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần lên kế hoạch chi tiêu để tránh lãng phí vào những thứ không cần thiết.

Sau thời gian theo đuổi dài hơi, cuối cùng bạn cũng đã nhận được cái gật đầu đồng ý tuyệt vời của nửa kia. Bạn đã chính thức kết thúc đời độc thân từ đây nên hãy chịu khó điều chỉnh thời gian, phân bổ phù hợp thời lượng yêu đương và thời gian dành cho công việc.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư, bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn, giận hờn. Tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên. Bạn càng suy nghĩ nhiều, càng dễ tiêu cực, suy nghĩ tới những điều hoang tưởng. Chính nó mới điều có thể khiến tình yêu sứt mẻ.

Nhân Mã độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình. Chòm sao này đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng để có thể biến một trong số đó thành tình yêu có lẽ cần thêm thời gian. Đừng vì thế mà vội vàng hay chán nản, hãy để mọi thứ đến một cách tự nhiên nhất.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn làm điều gì đó có tính đột phá, khác hẳn với những công việc buồn tẻ hàng ngày. Bạn thậm chí có thể đưa ra những ý tưởng khá điên dồ, khiến mọi người không khỏi kinh ngạc, nhưng điều đó lại khiến bạn phấn chấn vô cùng, hãy cứ thử đi.

Về Cung hoàng đạo này độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình của một người nào đó. Đối với tình yêu đôi lứa vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều bước đột phá trong mối quan hệ. Hãy tiếp tục tìm hiểu để cảm nhận được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể vẫn chưa đến lúc, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định. Nếu cảm thấy phân vân, chần chừ thì bạn có thể xin một vài lời khuyên từ những người đi trước.

Chòm sao này đang đạt được thành công quá dễ dàng nên chẳng hề biết đến những khó khăn, hiểm họa mà mình có thể gặp phải. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình, thay vào đó là những lựa chọn an toàn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thấy rằng mình thật may mắn khi được làm việc mà bản thân yêu thích. Bạn có nhiều tham vọng trong cuộc sống và muốn thực hiện hết những mục tiêu đó nhưng không để mình bị buồn chán.

Luôn tạo động lực cho bản thân và đặt ra những mục tiêu gần là cách để chòm sao này giành lấy những gì mình muốn. Bạn làm việc chăm chỉ hết mình chứ chẳng hề nề hà khó khăn, gian khổ. Nhờ thế mà bạn được cấp trên tin tưởng cũng như đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm cũng tiến triển êm đẹp, người ấy hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của bạn nên chẳng hề trách móc sao dạo này bạn có phần xao nhãng, vô tâm. Có người hiểu mình như vậy thật tuyệt vời. Thế nhưng bạn cũng nên sắp xếp để dành nhiều thời gian bên cạnh nửa kia của mình hơn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

Thứ 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 10 Tháng 3 Năm 2022

“Cạ cứng” của ngày”: Xử Nữ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 3 là ngày để Kim Ngưu nghỉ ngơi, đừng cố làm việc quá sức. Hãy làm những gì mình thích, gặp những ai mình muốn, chăm sóc gia đình, tụ tập bạn bè,… để thấy cuộc sống vui tươi và dễ chịu hơn. Bạn đã quay cuồng trong công việc quá lâu rồi. Đã vậy, lịch làm việc còn không hề được sắp xếp hợp lí cho nên cơ thể Kim Ngưu lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi.

“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sự tự tin chính là con dao hai lưỡi với bất kì ai, nhất là khi “niềm tin” trở nên quá mức độ và bị biến tướng thành chủ quan trong mọi chuyện. Về phía Song Tử, đừng vội “kê gối ngủ ngon” vì có khá nhiều kẻ đang dòm ngó đến “báu vật” của riêng bạn. Chủ quan, ham vui và thích bông đùa khắp nơi, nếu bạn cứ tiếp tục không chịu để mắt chăm chút cho người yêu thì có người đang để ý giúp bạn rồi.

“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp.

“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.

“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cần gì phải cứng nhắc đợi đến ngày lễ hay sinh nhật mới được dành tặng người ấy những món quà. Ngược lại, sự quan tâm cùng những bất ngờ xuất hiện trong ngày hết sức bình thường còn khiến người ấy cảm thấy bạn đáng yêu hơn nhiều ấy chứ. Xử Nữ à, chần chừ gì nữa mà không khiến người ta bất ngờ và cảm nhận được sự tinh tế tuyệt vời của một người yêu như bạn đây?

“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như do quá mải mê với công việc và nhiệm vụ nên Thiên Bình chẳng còn để ý đến những điều xung quanh nữa. Một người bạn đang rất cần sự giúp đỡ từ phía bạn đấy. Đừng trách người ta không chủ động, mà hãy trách bản thân vô ý và vô tâm. Tuy nhiên, sự giúp đỡ hết lòng và hiệu quả từ Thiên Bình chắc chắn sẽ không làm người đó phải thất vọng. Hôm nay đối với bạn đích thị là một ngày dành cho bạn bè.

“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Trái ngược hẳn với Thiên Bình, Bọ Cạp không những không có cơ hội giúp đỡ những người bạn tốt quanh mình mà ngược lại còn điên đầu bởi rắc rối không đâu mà những người bạn của mình mang lại. Thế nhưng bằng sự suy xét thông suốt, thái độ nhẫn nại và khả năng giao tiếp thu phục lòng người, rắc rối này sẽ sớm được giải quyết nhanh gọn nhẹ thôi. Một tràng pháo tay dành cho Bọ Cạp.

“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.

“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rõ ràng Ma Kết đang mất tập trung vào công việc do mải mê nghĩ tới một chàng/nàng mới quen, thế mà mỗi lúc ai đó hỏi đến bạn cứ nhất mực chối đây đẩy, và tránh chính ánh mắt của đối phương mỗi khi người ấy nhìn về phía mình. Thận trọng trong mọi lĩnh vực là đức tính tốt, nhưng đôi khi mạo hiểm chút cũng là ý hay, dù “tình trường” vốn đầy rẫy tranh chấp, hỗn loạn và biến động không kém “thương trường”.

“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bản tính thích ngao du thích đi đây đi đó ăn vào máu thịt của Bảo Bình và mọi người cũng luôn tôn trọng mọi sở thích ước muốn của bạn. Chỉ có điều bản thân bạn cũng nên cân nhắc suy nghĩ, sắp xếp công việc thật kĩ trước khi đùng đùng ra đi chạy theo lí tưởng của mình. Môi trường chuyên nghiệp luôn tôn trọng cá tính nhân viên nhưng không có chỗ cho một người quá nổi loạn và ưa phá bỏ kỉ luật.

“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Song Ngư khó mà cầm cự thêm mấy ngày do lịch trình làm việc học tập quá ư… bát nháo mà tự bạn đề ra. Tối về khuya, sáng nháo nhào đi làm, trưa chẳng có gì bỏ vào bụng,… hẳn là sức khỏe đang kêu gào ầm ĩ về sự vô trách nhiệm với chính mình của bạn. Còn nữa, đừng bao giờ cho rằng nhịn ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm. Ngược lại, chính thói quen này mới là kẻ diệt vong ngân sách đáng sợ nhất một khi nó thực sự “trở mặt”.

“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngày Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!