Đề Xuất 5/2023 # Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh ngày 11/8 thuộc cung hoàng đạo nào và đặc điểm của họ

Người sinh ngày 11 tháng 8 thuộc cung Sư Tử và họ vốn đã có khao khát mãnh liệt là theo đuổi tới cùng chân tưởng sự việc và nhận thức được mặt đen tối của cuộc sống, dám bàn luận về một số vấn đề khiến người khác cảm thấy không thoải mái. Ho cho rằng, mạnh dạn lột tả chân tưởng được che đậy là trách nhiệm công việc của họ. Bỏi thế, họ có thể trắc nghiệm, đi sâu điều tra, lúc cần thiết có thể tiết lộ sự giả dối của bất kỳ ai đó thậm chí là người thân. Chỉ cần là sự thật thì họ sẽ không ngần ngại tìm chứng cứ và ghi lại, hoàn toàn không để ý tới việc người khác có cảm thấy khó chịu hay không.

Ý nghĩa ngày sinh 11 tháng 8 chính là tư chất ưu tú, vì vậy họ sẽ xử lý những vấn đề này bằng phương thức chính diện và giàu tính xây dựng, đong thơi muốn nó để đạt được mục tiêu gợi mở, giáo hoá người khác; ngược lại, người có tư chất kém rất có thể làm xuất hiện ỏ chính mình những đều khiến người khác không vui vẻ, họ không ý thức được việc bản thân đã tạo ra một số điều khiến người khác ngạc nhiên hay buồn chán. Dù có như vậy thì kiểu người thứ hai vẫn có thể dựa vào việc tìm hiểu bản thân đang làm những gì, thử tìm ra một mục đích sống khác cao hơn và nâng cao tầm nhận thức của bản thân. Theo quan điểm này, người có tư chất kém hơn luôn có cơ hội, có thể tiến lên một tầng cao hơn chỉ trong một thời gian ngắn.

Họ tìm hiểu nhân tính một cách kỹ càng, bỏi thê muốn đe dọa họ không phải là việc dễ dàng. Nếu họ là người thích theo đuổi tiền bạc thì bản thân rất biết rõ phương hưởng lựa chọn đầu tư. Những người bình thường rất khó đi sâu vào thê giới tình cảm của họ, vì họ không tin tưởng người khác, hơn nữa càng không tin việc chia sẻ với người khác hoặc tha thứ cồ thể cải thiện cuộc sống của người khác. Để không gặp trỗ ngại trên con đường đã chọn, họ thường biểu hiện vẻ không lo lắng tới điều đó.

Họ rất hy vọng có người lắng nghe trung thực hoặc thấy được hành động của họ. Nhưng dù biết được sự thực là gì, họ đều cho là cần thiết phải công khai trước đám đông. Họ rất hy vọng được người khác kính trọng, nhưng lại không quá coi trọng cách nhìn của người khác đối với họ.

Chỉ cần có thể nắm bắt được thời cơ thích hợp, bằng thái độ có tính xây dựng nhất họ ắt sẽ giành được thành công lốn. Nhưng cần lưu ý, không nên để bản thân trở thành người gây phiền phức cho gia đình, người khác. Họ có thể tạo ra các đề tài mang tính tranh luận xã hội, vì vậy thường có thể đặt mình vào hoàn cảnh bạo lực, ý kiến kỳ thị, cãi nhau, tranh giành. Thông thường, những người có tư chất tốt có thể nghĩ cách hòa giải cục diện thông qua giao tiếp, sắp xếp công việc”, tránh bị quấy nhiễu.

Con số may mắn và sao chiếu mệnh

Chịu ảnh hưởng của sô 2 (1 + 1 = 2) và Mặt Trăng. Người chịu ảnh hưởng của số 2 thường rất tốt với bạn bè và đồng nghiệp, có thể tạo mối quan hệ mang tính xây dựng với người khác. Sự kết hợp đặc tính mạnh mẽ của Mặt Trăng và sức mạnh dồi dào của Mặt Trời (sao chủ quản cung Sư Tử) sẽ khiến họ có khả năng quan sát tốt. Con số 11 sẽ mang lại cho họ tác phong làm việc khẩn trương. Ngoài ra, họ rất hứng thú với các sự kiện trùng hợp và các sự vật thành đôi.

Xem bói cung Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8: Sức khỏe

Do thể chất và sinh hoạt có không ổn định xốc nổi nên người sinh ngày 11 tháng 8 có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn, tốt nhất họ cần đề phòng không để nguy hiểm tới bản thân và người khác. Không nên hấp thụ quá nhiều loại thực phẩm giàu năng lượng như các loại thịt, bơ sữa… nếu có thể hãy cố gắng thay thế bằng ngũ cốc. Họ rất dễ trở nên võ đoán  xốc nổi, hiếu thắng. Đối với một số người thì cảm quan và sinh hoạt tình dục là phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ, nhưng khuyên họ hãy điều độ.

Ưu điểm:

Theo đuổi chân lý đến cùng, có sức sống, có khả năng nhìn thông suốt.

Nhược điểm

: u uất, hoang mang bất I an, có thể hại người khác, hại mình,

Lời khuyên cho Sư Tử sinh ngày 11/8

Người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

Alex Halẹy, nhà văn da đen người Mỹ, đã 10 năm nghiên cứu về lịch sử gia tộc, tiểu thuyết dài kỳ “Nguồn gốc” của ông về sau này đã giành được Giải thưởng Pulic.

David Henry Hwang, nhà viết kịch thuộc phái cách tân Mỹ, tác phẩm nổi tiếng nhất là “Phu nhân hồ điệp”.

Hulk Hogan, tuyển thủ vật nổi tiếng của Mỹ, cao 210cm, nặng 145kg, đã từng ghi nhiều thành tích.

Richard Mead là bác sỹ nội khoa người Anh và cũng là người tiên phong trong y học dự phòng.

Câu suy ngẫm

Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu như bạn có tinh thần lạc quan và một tình yêu không vụ lợi.

Chân Tướng Mật Tông Tây Tạng

Trong khẩu quyết bí mật nhất của Mật tông, cũng có chỗ vận dụng pháp quán tưởng để thành tựu Lạc Không song vận. Nếu như có thể thành tựu Lạc Không song vận bằng pháp này thì cũng gọi là thành Phật:

“Tu đạo là sự lưu thông của Bồ Đề tâm (Minh điểm), từ trên đỉnh chạy lan xuống Mật xứ (chỗ kín), lại từ Mật xứ quay lại lên trên đỉnh, lên xuống như thế mỗi lần đều sinh ra tứ Hoan hỉ tâm. Pháp tu Bồ Đề tâm lên xuống này vô cùng quan trọng, còn về lửa nóng Đan Điền, có hay không có cũng đều được. Nếu như có thể tu tập tốt pháp tu Bồ Đề tâm lên xuống này, thì cũng có thể thành tựu được. Xưa có bậc đại đức nói rằng: ‘Sự lưu thông Bồ Đề tâm (là Minh điểm do quán tưởng mà thành) có thể không cần dùng đến Đan Điền hỏa, Trung mạch cũng không cần dùng đến, chỉ cần dụng tâm quán tưởng, hóa ra mà lưu thông lên xuống là được’. Cái diệu pháp không dùng Đan Điền hỏa đến hóa thành Bồ Đề tâm này không nói rõ trong kinh, ta nay đặc biệt mở phương tiện để truyền cho các ngươi, các ngươi phải biết trân trọng nó, nhất thiết không được tuyên thuyết cho người khác, phải nhớ kỹ lời dặn này! Bởi đây là khẩu quyết bí mật nhất. Pháp này thế nào? Tức là trước hết phải quán tưởng Thượng sư căn bản hiện Bản tôn tướng (Chú thích gốc: Người tu pháp Không Hành Mẫu Na Lạc này có thể quán tưởng Bản tôn thành tướng nam, bởi Phật vốn dĩ không có phân biệt nam nữ, tướng nữ được thì tướng nam cũng không có gì là không được) trên đầu mình, còn mình thì lấy Không Hành Mẫu đẹp nhất tốt nhất để cúng dường cho Bản tôn. Thượng sư lấy tay ôm lấy Không Hành Mẫu, nhìn nhau mà thấy đại lạc. Hồng Bạch cam lộ (lấy từ chỗ kín sau khi Thượng sư trên quán tưởng trên đỉnh đầu và Không Hành Mẫu giao hợp mà có) chuyển xuống dưới rót vào đầu mình, thế là Bồ Đề tâm (Minh điểm) của Đại an lạc luân trên đỉnh đầu bản thân mình hóa ra. Sau khi hóa ra thì trút xuống giữa hầu, Bồ Đề tâm (Minh điểm) ở Thọ dụng luân giữa hầu cũng hóa. Khi hóa thì sinh Hoan hỉ tâm. Cứ như thế, Bồ Đề tâm (Minh điểm) lần lượt dung hóa hòa nhập theo từng cấp, lần lượt sinh Hoan hỉ tâm, giống như trên đã nói. Lên xuống như thế mỗi lần sinh tứ Hoan hỉ tâm, đó chính là pháp cực diệu, có thể thay thế công dụng của Đan Điền hỏa. Minh điểm nếu đến Mật xứ (khi Minh điểm hạ xuống đến dương vật), thì khó tránh việc xuất ra ngoài. Nếu như có thể đến Mật xứ mà không không xuất ra ngoài, gọi là thượng thừa. Nhưng để đảm bảo kế ổn thỏa thì tốt nhất đừng có đến cửa (Mật xứ). Khi Minh điểm hạ xuống đến chỗ dưới rốn, cần lập tức kiên quyết quay lên trên, chớ có phóng túng để mặc cho nó xuống đến tận đầu Mật xứ (quy đầu người nam), e rằng nhịn không nổi mà xuất hết ra ngoài. Tinh mà tiết xuất ra ngoài thì ắt đại bệnh sẽ đến ngay, thậm chí có người vì thế mà mất mạng, cho nên không thể không thận trọng… Khi công phu tu pháp chưa đến độ lò lửa thuần thanh (chưa thành thục) thì nhất thiết không được ngự nữ (không được hành dâm với người nữ, hợp tu song thân pháp). Đạo lý trong này nhất định phải hiểu rõ, không được phép chưa đắc mà nói đắc, khinh suất mà thử nghiệp, tự chuốc lấy diệt vong, rất rất quan trọng!” (62-192, 193)

Lại nói: “Cái quan trọng của việc trụ đạo, chốt ở việc biết Không. Không tức là minh bạch, dần dần ắt sẽ tương ứng. Minh quang cũng phải tu tập cho tốt, vì căn bản của pháp tu là ở chỗ phóng quang lúc chết. Quang này có chia làm Mẫu và Tử quang. Từ trong thân mình xuất ra gọi là Mẫu quang, từ ngoài tu đến gọi là Tử quang, hai quang Mẫu Tử này cùng nhau tương dung hòa nhập, không hai cũng không khác, đó là diệu đạo vô thượng, không thể không biết” (62-292).

Nếu hành giả với pháp tu quán tưởng này mà có thể giáng hạ Minh điểm xuống đầu chùy (quy đầu) , cảm nhận Đại lạc mà không xuất tinh, có thể thực hiện khởi quán trong Đại lạc dâm xúc đó, quán sát cái cảm xúc Đại lạc không có hình tướng, bản tính thanh tịnh, do đó mà lạc xúc lạc thụ đều thanh tịnh, gọi là “Không tính”. Lại quán sát trong Đại lạc thấy Tâm giác tri trong khi cảm nhận Đại lạc cũng không có hình tướng, cũng là “Không tính”. Mà cái Đại lạc đó là do Tâm giác tri sinh ra, cho nên gọi là “Lạc Không bất nhị”. Cứ trú mãi trong cảnh giới Đại lạc như thế, khiến cho Đại lạc và hai cái “Không tính” này song vận không ngừng, thì thành tựu cái gọi là Đại thủ ấn Vô thượng Yoga “Lạc Không bất nhị, Lạc Không song vận”, cũng là thành tựu Phật đạo cứu cánh rồi. Thế nhưng, việc tu chứng Mật pháp như thế, cho dù có “thành Phật” rồi thì vẫn chưa chứng được Thức thứ tám, vẫn ngộ nhận sai lầm cho rằng Minh điểm do quán tưởng mà thành chính là Thức thứ tám, cơ bản vẫn chưa nhập vào trong Kiến đạo vị của Đại thừa, vẫn chưa khởi sinh được trí tuệ Bát Nhã.

Đạo thành Phật của Mật tông như thế, không có bất cứ chỗ nào dù chỉ là tơ hào tương ứng với Phật pháp, thì đáng quý ở chỗ nào? Thế mà họ lại coi đó là thứ bí mật, huyền diệu hơn cả Hiển giáo? Tất cả đều là vọng tưởng của ngoại đạo, đều là những đường lối tu hành kỳ quặc của Mật tông được đem vào trong Phật giáo, gọi đó là pháp thắng diệu hơn cả Hiển giáo, không dễ gì có được. Mật tông như thế, bất luận là song thân pháp tu bằng quán tưởng hay là song thân pháp tu bằng Minh Phi thực thể (người nữ thật) , thì tư tưởng cốt lõi của nó đều là lĩnh thụ dâm xúc lan tỏa khắp toàn thân, thể hội nó vô hình vô sắc, gọi đó là chứng được “Không tính”, gọi đó là “Nhất thiết pháp không, Chính Biến Tri Giác (biết rõ đại lạc lan tỏa toàn thân gọi là Chính Biến Tri Giác)”, trước sau đều không lìa khỏi tà thuyết của Tính lực phái trong pháp ngoại đạo. Ngày nay, tất cả những người học Phật đều nên biết rõ về bộ mặt thật của Mật tông, đừng có để bị nó mê hoặc.

Lại nữa, các Thượng sư Mật tông truyền pháp quán tưởng Thượng sư này để cho chúng đệ tử tu hành, tức là một loại “Thượng sư tương ứng pháp”. Tuy nhiên, thường có một số nam thượng sư mất nết, dựa vào pháp quán tưởng Thượng sư song vận này để dạy đệ tử khác giới hàng ngày thực hành quán tưởng: “quán tưởng nam thượng sư là Bản tôn của mình, hiện ra thân quảng đại, dùng tay ôm lấy Minh Phi giao hợp thụ lạc, xuất ra “cam lộ” từ dưới hạ thể để rót vào đỉnh đầu mình, nhằm tịnh trừ tội nghiệp của mình”. Đệ tử khác giới (nữ đệ tử) nếu sau khi quán tưởng thành thục thì lại dạy cô ta quán tưởng: “Tự mình biến thành Minh Phi đó, ôm ấp giao hợp thụ lạc với Thượng sư, Thượng sư lúc đó sẽ chỉ đạo cái đạo lý Lạc Không bất nhị cho mình”. Sau khi quán tưởng lâu ngày thành thục, nữ đệ tử sẽ sinh lòng ngưỡng mộ đối với nam thượng sư, thỉnh cầu Thượng sư đích thân chỉ đạo, dần dà thì sẽ thành tựu “việc tốt”.

Cái việc nam hoan nữ ái như thế, tham luyến ngày càng sâu sắc, không nhịn được mà nghĩ đến những chuyện “thường xuyên tụ hội với nhau, thường xuyên hợp tu song thân pháp”. Lâu ngày, tất sẽ dẫn đến chuyện bị bại lộ, thế là sì căng đan tình dục bộc phát, Phật giáo chân chính vì chuyện này sẽ bị liên lụy bởi cái họa vô vọng do Mật tông gây ra, trở thành đối tượng chỉ trích của xã hội. Có sách làm chứng: “Thời kỳ mạt pháp, các Thượng sư giới đức không sạch sẽ rất nhiều, thường xuyên dựa vào quán tưởng song thân của Thượng sư tương ứng pháp, dần dần sẽ dẫn đến kết luận lừa tình. Do đó, nữ đệ tử nếu giữ thái độ bảo lưu cho Thượng sư, tốt nhất lấy quán tưởng “Kim Cương trì” để đại diện cho Thượng sư truyền pháp của mình, đồng thời tu Thượng sư tương ứng pháp Kim Cương trì, như thế là ổn thỏa nhất” (62-348).

Những lời lẽ đó phát ra từ chính mồm của Thượng sư Mật tông, viết lại thành văn, rõ ràng tuyệt đối không phải là nói đứng dựng ngược (không có lửa làm sao có khói) . Trong các đạo tràng Mật tông trên thế giới hiện nay, sự thực này là hoàn toàn bình thường, bắt gặp rất nhiều, không lấy làm lạ. Chẳng qua là do chưa bộc phát ra ngoài, cho nên người ngoài không biết đấy thôi. Cho nên, tôi không hề có chút kinh ngạc nào trước những vụ sì căng đan sex thường xuyên xảy ra ở các đạo tràng Mật tông. Chỉ có những người không biết nội tình của Mật tông thì mới lấy làm lạ thôi.

Lượt xem trang: 58581

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Được Nhiều Người Theo Đuổi Nhất

Kiêu hãnh, hiểu biết và mực thước, nữ Song Ngư là tiêu chuẩn của những tiểu thư con nhà gia giáo, của những gia đình có bề dày truyền thống.

Họ luôn luôn có một khoảng cách cụ thể với những người xung quanh xung quanh, giữ cho họ một vẻ bình tĩnh và lôi cuốn kì lạ. Không nhiều người đối diện với một nữ Song Ngư nổi bật nhất mà lại có ý nghĩ làm vẩn đục họ.

Thời gian càng lâu, nữ Song Ngư càng trưởng thành, càng giữ khuôn phép, nhiều trường hợp thậm chí còn ý tứ cả với người trăm năm.

Có lẽ khi họ còn trẻ tuổi, người lạ mới dễ dàng nắm được tâm tư họ, dễ thấy được phần khuất sâu trong tâm hồn họ, đấy là sự kiêu kì và khao khát được yêu thương.

Khi nữ Song Ngư đã khởi đầu ra trường, đi làm, mọi việc trở nên hầu như không thể nếu bạn mong muốn khám phá tâm hồn nữ Song Ngư, nhất là bạn không là người họ yêu.

Ngay cả những người bạn bè thân thiết nhất của nữ Song Ngư cũng chỉ cảm nhận được sự dịu dàng, tinh tế, lòng tốt bụng ủa họ, mỗi lúc một đằm thắm của họ.

Có thể khi còn trẻ, cung hoàng đạo nữ Song Ngư cũng rất háo thắng, không hề hiền lành, nói một là một, hai là hai, không có nhu nhơ.

Khi có tuổi, họ hiền hòa hơn, tốt bụng hơn, tuy nhiên vẫn y nguyên chất thép trong người, không dễ lay chuyển.

Top 2: Cung hoàng đạo nữ Thiên Bình luôn hiểu được cách tỏa sáng

Thường đẹp rạng rỡ, ăn mặc có thẩm mỹ, hơi điệu, giao thiệp rộng. Người đến với nữ Thiên Bình vồ vập, xác định rõ mục tiêu lộ liễu hơn 4 người trước, ít khi đóng vai anh nuôi, em kết nghĩa, bạn bè thân như 4 người trước.

Nữ Thiên Bình có xu thế ai đến cũng không từ chối, thích cả trí tuệ lẫn tiền bạc nên tập thể theo đuổi họ có hơi tạp, lộn nhộn, kém thanh nhã mà thừa thô tục.

Tuy nhiên, thường thì nữ Thiên Bình cũng đủ tỉnh táo chọn được người phù hợp nhất với họ, mà càng già họ càng tỉnh, càng chọn lựa thiên về an toàn vật chất hơn (nhưng vì quân theo đuổi đông quá nên vẫn “nhấc” được một anh tính cách khá khẩm, không đến mức thô lỗ).

Cung hoàng đạo nữ Thiên Bình nói chung dễ theo đuổi hơn 4 người trước. Cuộc sống hôn nhân của họ trông cũng ổn thỏa hơn về bề ngoài khi so sánh với hai bạn cùng cung. Họ cũng rất thích hợp với câu “tính cách tạo nên số phận”.

Top 3: cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng sống tích cực là yếu tố đầu tiên khiến Sư Tử là cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất.

Cô gái Sư Tử thích pha trò, có khiếu hài hước, đã thế tài ngoại giao lại vô cùng khéo léo, nàng luôn có những tuyệt chiêu giao tiếp rất riêng để có thể thích hợp và hòa đồng với cả bạn khác giới lẫn cùng giới.

Thế nên dù thỉnh thoảng nàng Sư Tử không nên lòng người cùng giới lắm, nhưng các chàng trai thì cứ mê tít.

Thêm một yếu tố nữa là nàng Sư Tử thường hơi…”men” trong tính cách, khéo đấy nhưng mãnh liệt và thẳng thắn lắm, điều đó làm cho cung hoàng đạo nữ này là người vô cùng trượng nghĩa, thường xuyên giúp đỡ mọi người, khiến mọi người yêu mến, chính vì bởi vậy Sư Tử là mục đích theo đuổi của nhiều chàng trai.

Đúng tuýp phụ nữ hiện đại, những cô nàng Bảo Bình có tính cách độc lập, tự chủ rất rõ ràng, đã thế lại giỏi trong việc thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người khác.

Với nét tính cách anti dựa dẫm như vậy, nàng Bảo Bình có kiến thức sâu rộng và ham học hỏi, đầy lòng hiếu kỳ với những sự vật, sự việc mới lạ, có một tư tưởng phóng khoáng trong các mối tương quan xã hội.

Đặc biệt với người khác phái, nàng luôn khéo léo trong từng lời nói và hành động, biết cách tạo bầu không khí vui tươi, náo nhiệt.

Thành ra, có chàng trai nào mà lại không mê mẩn trước một cô gái như vậy chứ. đấy là những lý do khiến Bảo Bình nằm trong danh sách cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất.

Thiên Bình Đào Hoa, Được Nhiều Người Để Ý, Theo Đuổi.

Trong cuộc sống, Thiên Bình ít biểu hiên những suy nghĩ, cung bậc cảm xúc yêu gét của mình với người khác. Họ rất cẩn thận trong việc tìm một nửa trái tim phù hợp cho mình. Khi đã rơi vào vòng xoáy của tình yêu, những người thuộc cung này sẽ thích nghi với những sự thay đổi của bản thân, tuy nhiên họ vẫn coi hòa hợp là mục tiêu chính cho mối quan hệ. Thiên Bình rất thích nói chuyện, tâm sự với người họ yêu về những niềm vui hay khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ, sự lắng nghe, thấu hiểu và hòa hợp là điều cần thiết để duy trì mối quan hệ.

Thiên Bình sẽ không thể chịu đựng được sự cô đơn, vì vậy họ sẽ không thể rời xa được người mình yêu, trung thành với quan niệm hôn nhân vĩnh cửu. Họ đã mất rất nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm nửa bên kia, vì vậy họ sẽ không dễ dàng để vụt mất mối quan hệ này.

Đó chính là quan niệm và cách sống của Thiên Bình. Suy nghĩ ấy sẽ khiến cho họ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn vĩnh cửu? Chưa chắc. Câu trả lời còn tùy thuộc vào một nửa bên kia họ chọn là ai, liệu họ có thích với sự gắn bó lâu dài này.

Những người thuộc cung Thiên Bình thích làm việc với mọi người, cùng nhau giải quyết vấn đề. Họ gét sự tách biệt, cô lập, sợ hãi khi bị người khác xa lánh. Dù làm việc tập thể nhưng Thiên Bình biểu hiện rất rõ ràng quan điểm của mình, anh ta sẽ không tạo ra sức ép bắt buộc mọi người phải nghe theo ý tưởng của mình nhưng lại vận dụng quyền lực một cách tinh xảo khiến cho không một ai có thể kháng cự được.

Nếu có bị người khác phản đối, dù không thích nhưng Thiên Bình vẫn giữ thái độ vui vẻ lắng nghe, anh ta sẽ không bao giờ để lộ cảm xúc của mình trên khuôn mặt. Những người thuộc cung này rất biết thuyết phục người khác, anh ta khôn khéo không đáp trả lại ngay, điều đầu tiên là lắng nghe đối phương sau đó đưa ra minh chứng thuyết phục cho ý kiến của mình. Mọi người sẽ phải nhận ra rằng Thiên Bình luôn suy nghĩ chu đáo và có những ý tưởng tuyệt vời. Nếu như vẫn có ai đó không đồng ý với Thiên Bình, họ sẽ chẳng màng tranh luận nữa, giải pháp họ chọn là tránh xa cuộc bàn luận.

Như vây, để chung sống trọn vẹn cả cuộc đời với Thiên Bình không phải chuyện dễ dàng. Bạn hãy chắc rằng mình là người giỏi lắng nghe và đồng cảm với ý kiến, quan điểm của họ. Hơn nữa, vì Thiên Bình rất ít khi biểu hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài, họ sẽ không bao giờ nói họ thích bạn làm gì, không thích bạn làm gì. Bởi vậy bạn cần phải có một tâm hồn nhạy bén, hiểu được những suy nghĩ, ngôn ngữ thầm kín của những người thuộc cung này.

Khi hai người mới kết hôn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì Thiên Bình rất biết điều, luôn công bằng, thẳng thắn trong mọi chuyện. Tuy nhiên qua một thời gian, bạn sẽ cảm thấy rằng điều đó không phải lúc nào cũng tốt, bởi lẽ lúc nào Thiên Bình cũng như một cái cân, đo lường sự việc một cách chính xác mà không cân nhắc đến tình cảm. Trong mối quan hệ vợ chồng, đôi khi “thắng lý nhưng thua tình”, không phải lúc nào người đúng cũng sẽ chiến thắng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!