Đề Xuất 3/2023 # Người Thích Khám Phá Bản Chất Của Con Người # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Người Thích Khám Phá Bản Chất Của Con Người # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Thích Khám Phá Bản Chất Của Con Người mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh ngày 31/7 thuộc cung hoàng đạo nào và đặc điểm của họ

Ý nghĩa ngày sinh

31

tháng 7 chính là họ luôn thích đem những gì học được, những gì họ cảm nhận là “tôi đẹp” đến cho mọi người biết. Những người sinh ngày này còn rất có tài thị giác hoặc tự thuật. Ngoài ra, dù hướng nội hay hướng ngoại thì họ đều là những người sẵn sàng đem sức lực thể hiện trong xã hội, với bạn trai (bạn gái) của mình.

Đa phần trong số họ coi công việc là trên hết, vì thế thường bị người thân và bạn bè phàn nàn. Tình trạng này kéo dài sẽ dễ xảy ra nguy cơ và những xung đột gia đình. Không ít người trong số họ cuối cùng đã chọn là thành viên của “câu lạc bộ không kết hôn”. Họ có cách nhìn rất thực tế về tương lai, nhưng có lúc lại hiện rõ vẻ bi quan. Ví như khi họ thấy không đạt tiêu chuẩn với những người xung quanh thì họ trở nên giống như con rùa rụt cổ. Như vậy làm thế nào họ mới có thể vui vẻ trở lại? Thực ra chỉ cần họ không tự đưa mình vào ngõ cụt thì tất cả đều có thể trở thành người khỏe mạnh, thành đạt và hạnh phúc. Đồng thời họ cũng thường phải động viên nhắc nhở bản thân nỗ lực, có như vậy cuộc sống mới tràn đầy hy vọng.

Con số may mắn và sao chiếu mệnh

Chịu ảnh hưởng của số 4 (3 + 1 = 4) và sao Thiên Vương. Do 1 năm chỉ có 7 tháng có 31 ngày, dựa vào ngày sinh thì nó đã khá đặc biệt, vì thế người sinh ngày này không dễ khiến người khác hiểu được. người chịu ảnh hưởng của số 4 có cá tính ngoan cô, giỏi biện luận, biểu hiện tuy rất mạnh mẽ nhưng thực tế khi bị tổn thương và bị từ chối về mặt tình cảm thì trong lòng họ lại rất mềm yếu.

Xem bói cung Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7: Sức khỏe

Những người sinh ngày này cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe của bản thân. Do quá chú trọng tới lợi ích của người khác mà họ không để tâm tới sức khỏe của mình, đến nỗi đã xem nhẹ tầm quan trọng của việc ăn ngủ điều độ. Họ cần ăn nhiều ngũ cốc, rau xanh và hoa quả tươi, hấp thu lượng protein thích hợp và có thói quen, duy trì ăn uống cân bằng. Nếu họ không có cách gì để loại bỏ những tạp niệm khi ngủ thì có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe ngày hôm sau. muốn khắc phục vấn đề này hãy tiến hành một số hoạt động như đọc sách, thậm chí là chuyện trò cũng rất tốt. Họ nên hứng thú đối với các hoạt động đoàn thể, nhưng trừ khi là thuộc nghề nghiệp vận động còn nếu không chỉ cần duy trì vận động vừa phải là đủ.

Ưu điểm

: Khả năng quan sát tốt, giỏi biện luận.

Nhược điểm:

Lo lắng, bất an.

Lời khuyên cho Sư Tử sinh ngày 31/7

Người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

Jean Dubuffet, họa sỹ người Pháp, với phong cách vẽ nguyên thuỷ mà kỳ diệu, ông đã tạo ra khái niệm nghệ thuật thô kệch. Ông là người đầu tiên tận dụng những vặt bỏ đi dể sáng tác thành tranh, như báo chí, kính võ, từ bức tưởng cũ đổ nát… tác phẩm nổi tiếng của ông “Sắt ngầm”, “Cơ thể của quý phụ”….

Người đã từng giành được Giải Nobel người Mỹ là Milton Friedman, đã cổ vũ tuyên truyền thị trường kinh tế tự do cạnh tranh, nổi tiếng vối “Money Mischief’.

Hoạ sỹ theo trường phái lập thể -Jacques Villon, tác phẩm của ông đã bổ sung vào chỗ trống giữa trường phái chủ nghĩa hiện thực và trưòng phái trừu tưởng của nghệ thuật hiện đại, ông được coi là “bậc thầy của trường phái hội họa Paris”.

Câu suy ngẫm:

Hành động chiến thắng lời nói.

Đàn Ông Song Tử Và Bản Chất Con Người Họ

Đàn ông Song Tử là “nhân viên tiếp thị” giỏi nhất thế giới, anh ấy sở hữu bản lĩnh kinh doanh siêu cấp, có thể “bán bất kỳ thứ gì mình có cho bất kỳ người nào”. Có thể nói không ngoa rằng, anh ấy chính là thiên sứ ngôn ngữ mà thượng đế phái xuống trần gian, anh ấy sở hữu tài năng ngôn ngữ phi phàm, điêu luyện trong kỹ năng biểu đạt, giao lưu, giao tiếp, khéo ăn khéo nói, lời vàng tiếng ngọc. Những ngôn ngữ như rót mật vào tai vừa nhẹ vừa nhanh vừa hài hước vừa tinh nghịch vừa thông minh vừa thân thiện của anh ấy khiến khả năng giao tiếp của đàn ông Thiên Bình chỉ đáng trình độ múa ñu qua mắt thợ. Anh ấy am hiểu sâu sắc các phép đối nhân xử thế, biết nhìn gió lái thuyền, tùy cơ ứng biến, cơ trí, linh hoạt, có bản lĩnh làm quen và kết giao với người lạ vô cùng mạnh mẽ. Chỉ cần bạn lơ là không chú ý một chút sẽ lập tức bị anh ấy sỏ mũi dắt đi. Bất luận đi đến đâu, đôi mắt sáng lấp lánh, lay động không ngừng cùng nụ cười tinh nghịch giảo hoạt và ngôn ngữ hài hước dí dỏm giúp anh ấy luôn được già trẻ gái trai yêu mến. Anh ấy có rất nhiều người quen biết nhưng không người nào có thể thiết lập mối quan hệ thân mật không khoảng cách với anh ấy.

Anh ấy đích thị là đứa trẻ “không tim không phổi”, vui vẻ, thân thiện, luôn luôn bận rộn và không bao giờ chịu lớn. Nếu bạn đối xử với anh ấy như đối xử với một người trưởng thành bình thường, đặt niềm tin vào anh ấy, bạn sẽ bị anh ấy làm cho tức đến phát điện. Bênh cạnh anh ấy, bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia một trò chơi của nhi đồng và lần nào cũng vậy, người phải khóc luôn luôn là bạn. Tâm tình, tính khí của đàn ông Song Tử biến động không ngừng, lúc thì vui vẻ hứng khởi, khi lại buồn rầu ủ rũ, anh ấy mong mạnh và vô hình như làn khí, dao chém không đứt, kéo cắt không lìa, không dễ bị người khác làm tổn thương, cho dù anh ấy đau khổ nhưng trí nhớ ngắn đến đáng thương trong não bộ khiến anh ấy không thể nhớ nổi mùi vị của khổ đau. Anh ấy hứa vô số, thề rất nhiều, nhưng những điều anh ấy có thể ghi nhớ để thực hiện lại hết sức ít ỏi.

Anh ấy luôn tràn trề sức sống, giống như một đứa bé vừa sinh ra đã mắc “chứng tăng động”, luôn tay luôn chân bận rộn từ sáng đến tối. Anh ấy là “chú bướm hoa” thiếu tin cậy và không thể dựa dẫm. Khi bạn tiến đến quá gần, anh ấy sẽ sợ hãi bay mất. Nhưng anh ấy đồng thời là người đàn ông không thể chịu đựng sự dằn vặt của nỗi buồn cô đơn, lẻ loi, anh ấy cần có người ở bên bầu bạn, vui đùa. Tấm lòng anh ấy rộng mở, đối đãi với mọi người thân thiện, hòa đồng, có khả năng bao nạp rất lớn, có thể bao dung với những người có cá tính mạnh mẽ, cũng có thể tùy hoàn cảnh điều chỉnh bản thân cho phù hợp với nhu cầu của người khác. Anh ấy thiếu tính ổn định, lay động và mong mạnh tựa không khí, đồng thời cũng giảo hoạt khiến bạn khó lòng nắm bắt tông tích con người thật, anh ấy biến hóa đa cực, bạn đừng mong có thể tiến đến quá sát anh ấy.

Anh ấy là ngọn cỏ mọc nơi tường thành, khi cần đưa ra quyết sách, anh ấy thường nghĩ trước nghĩ sau, thay đi đổi lại, nghiêng ngả như lá cờ bay theo chiều gió. Người ta nói rằng, khi Song Tử chuẩn bị đưa ra một quyết định cũng là lúc trong đầu đang hình thành một quyết định khác nhằm thay đổi quyết định sắp đưa ra. Anh ấy có khả năng xử lý linh hoạt xuất chúng, thông thường sự linh hoạt của anh ấy đi liền với khái niệm “thiếu nguyên tắc”. Anh ấy không thích đề ra kế hoạch vì kế hoạch mãi mãi không bao giờ tương ứng và theo kịp thời gian thay đổi kế hoạch.

Đàn ông Song Tử là người không thể chiến thắng khó khăn, khi gặp trở ngại hoặc xung đột, anh ấy thà dùng tiểu sảo và thói khôn vặt của mình để né tránh còn hơn phải đối diện trực tiếp với xung đột và mâu thuẫn. Anh ấy thiếu tính bền bỉ, kiên trì và khả năng chịu đựng, thường làm việc đầu voi đuôi chuột hoặc không đầu không cuối. Anh ấy không thích bạo lực và công kích. Đàn ông Song Tử là người bạn hoặc bạn đời tốt bụng, khách quan, văn minh và dễ hợp tác, không phải người đàn ông thô lỗ, bạo lực, bất lịch sự, chuyên quyền và có khát vọng chi phối kẻ khác mạnh mẽ.

Anh ấy không biết thế nào là giới hạn hay kỷ luật, giống như chú bướm vàng bay lượn tung tăng giữa khoảng không trung tự do và bao la. Trong con người anh ấy có “một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ”. Cả cuộc đời anh ấy là hành trình dài kiếm tìm một nửa song sinh còn lại của mình.

Khám Phá Bản Chất Chòm Sao Kim Ngưu Khi Yêu

Khám phá bản chất chòm sao Kim Ngưu khi yêu

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Phụ nữ Kim Ngưu như thế nào?

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình.

Trên thực tế, nàng Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ với phái mạnh. Cô nàng kiêu kì này luôn muốn mình được theo đuổi (từ một hoặc nhiều người con trai khác). Cô ấy cảm thấy thích thú và tự hào khi chứng kiến nhiều chàng trai cứ “đổ rụp” trước sự quyến rũ tiềm ẩn của mình. Thế nhưng, nàng Kim Ngưu lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Điều cô ấy cần không phải là thứ tình cảm chớp nhoáng đến rồi đi, cái cô ấy cần là sự an toàn và ổn định bao gồm cả vấn đề tài chính, tình cảm. Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Cô ấy vẫn có thể sẵn sàng chia sẻ với bạn những tình cảm chân thành, thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau. Chỉ có điều, hãy luôn nhớ rằng, nàng Kim Ngưu là mẫu phụ nữ muốn mình luôn được theo đuổi, mãi mãi được đeo bám và cưa cẩm. Mọi hành động khó hiểu, cách thể hiện có phần lạnh nhạt hay tỏ vẻ không quan tâm của nàng đều để hướng đến mục đích chung như vậy mà thôi.

Bản chất của Kim Ngưu luôn đi tìm cho mình sự an toàn và vì thế, bước “lập kế hoạch” luôn được cô ấy tính toán khá cẩn trọng. Bạn sẽ hiếm khi gặp một Kim Ngưu nữ “đâm đầu” theo thứ tình yêu phù phiếm không có chút nền tảng nào. Hãy tin rằng, nàng có cả một mớ kế hoạch định sẵn trong đầu và sẽ chẳng bao giờ, nàng để cho những sự kiện quan trọng như hôn nhân xảy ra như một sự tình cờ. Thậm chí, một nữ Kim Ngưu thuần còn kiểm soát tốt từng giai đoạn phát triển với tình yêu của mình nữa cơ.

Hãy yên tâm khi yêu một nàng Kim Ngưu bởi lẽ, khi bạn đã là người được chọn trong số biết bao gã con trai ngoài kia thì điều đó có nghĩa, Kim Ngưu đã xác nhận bạn có đủ “tư cách” để đi với nàng đến cuối con đường dài bất tận của cuộc sống. Nàng sẽ chẳng thể bị tác động bởi những lời đường mật bên ngoài vì bản thân Kim Ngưu biết, cô ấy không hề trao trái tim của mình đi một cách mù quáng.

Chàng trai Kim Ngưu, họ sẽ yêu như thế nào?

Trước hết, nếu bạn chờ đợi một tình yêu lãng mạn bay bổng với những điều bất ngờ xúc động thì chắc hẳn bạn sẽ phải thất vọng khi ở cạnh một chàng Kim Ngưu. Anh ấy cũng không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản bởi vì, anh ý sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm lấy bạn, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu nam sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa và thực tế đến kinh ngạc.

Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu nam không lao mình vào bất cứ người phụ nữ nào khi chưa cân nhắc mọi việc một cách kĩ lưỡng. Cho dù bạn là người con gái đang có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo thì với Kim Ngưu, bạn vẫn chưa phải sự lựa chọn cuối cùng. Chàng Kim Ngưu thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, mình có nên theo đuổi cô gái kia hay không và liệu anh ấy có khả năng giữa chặt cô ta mãi mãi không? Nếu như các câu trả lời này chưa được giải đáp ổn thỏa, Kim Ngưu nam sẽ không nhắm mắt mà “làm liều”.

Điều này không có nghĩa một Kim Ngưu nam sẽ từ chối mọi sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp. Khác với phe con gái, một chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng cho những câu chuyện tình ngắn ngủi, đến rồi đi. Anh ấy chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ chứng kiến một chàng Kim Ngưu từng nổi danh với cá tính “thay người yêu như thay áo” lại bỗng dưng trở thành một con người chung thủy tuyệt đối, thậm chí anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi đó là một người hoàn toàn bình thường. Đó là lúc, Kim Ngưu nam đã tìm ra “sự lựa chọn cuối cùng” của mình rồi đấy! Lúc này, chàng Kim Ngưu sẽ không còn yêu cô gái đó bằng vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội bên ngoài, anh ấy sẽ yêu chính con người thật của bạn, yêu những giá trị thực sự tiềm ẩn bên trong mà không hề đòi hỏi hay so sánh với những người con gái khác.

Kim Ngưu nam chẳng thể nói câu “anh yêu em” lưu loát như các chàng Bạch Dương hay Song Tử nhưng từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ toát ra trên người chàng Kim Ngưu chính là đáp án mà bạn không có gì để nghi ngờ về nó.

Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ với trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. Sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn có thể đem đến cho bạn một tương lai chắc chắn và an toàn hơn bất cứ ai.

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Khám Phá Một Người Mẹ Song Ngư Trong Mắt Các Con

Nhà Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo , Chòm Sao , Gia Đình , Song Ngư

Khám phá một người mẹ Song Ngư trong mắt các con

Song Ngư (19/02-20/03)

Làm mẹ, phụ nữ cung Song Ngư được đánh giá là đặc biệt tâm lý và biết chiều chuộng con cái. Những người mẹ thuộc cung hoàng đạo này rất nhạy cảm với từng nét vui nét buồn của con cái và luôn đặt mình trong thế giới trẻ thơ để hiểu con được nhiều nhất có thể. Bạn dạy cho con cái của mình biết về tầm quan trọng của ước mơ và những năng lượng tồn tại bên ngoài thế giới hữu hình. Chính vì vậy mà những đứa trẻ thường rất thích nhìn thế giới qua trí tưởng tượng đa sắc màu của mẹ Song Ngư và kính trọng người mẹ này vô cùng.

Mẹ Song Ngư – Con Bạch Dương

Là một đứa trẻ, Bạch Dương khá hiếu động và hầu như không chịu ngồi yên lúc nào. Trong khi đó, Mẹ Song Ngư chỉ yên tâm khi con ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ. Thực tế, mẹ Song Ngư không nên mong đợi những khoảnh khắc như thế đối với bé con Bạch Dương. Mặt khác, sự hiếu động của con Bạch Dương lại giúp bạn biết được mình nên làm gì cho con qua trực giác. Đương nhiên, điều đầu tiên mà bé con Bạch Dương luôn cần chính là có người để mắt đến mình.

Mẹ Song Ngư – Con Kim Ngưu

Con Kim Ngưu của bạn là đứa trẻ vô vùng ngọt ngào và đáng yêu. Bé thích những hoạt động ngoài trời, những giấc ngủ sâu và cả những bữa ăn thịnh soạn mà mẹ Song Ngư chuẩn bị cho. Theo bản năng của người mẹ, Song Ngư thấu hiểu những gì mà con Kim Ngưu của bạn cần. Bạn mang lại cho con sự thoải mái, trìu mến và trấn an cho con khi cần thiết. Chính vì những điều trên mà Mẹ Song Ngư và con Kim Ngưu rất hòa hợp với nhau.

Mẹ Song Ngư – Con Song Tử

Năng lượng của bé Song Tử sẽ làm mẹ Song Ngư phải bất ngờ và thích thú, mặc dù có lúc bé làm cho bạn cảm thấy như bị kiệt sức. Niềm vui của bạn chính là được ngồi lại và ngắm nhìn con vui đùa thỏa thích trong thế giới trẻ thơ. Côn trùng, hoa lá, sách và những câu đố đều là những thứ dễ dàng gây kích thích và hấp dẫn đối với bé Song Tử. Đôi khi, đứa trẻ này có thể dễ bị phân tâm nhưng không sao hết vì đó cũng là điểm chung với mẹ Song Ngư.

Mẹ Song Ngư – Con Cự Giải

Bằng trực quan, mẹ Song Ngư hoàn toàn hiểu rằng nhu cầu cơ bản nhất của con Cự Giải chính là tình cảm. Một cách bản năng, bạn chính là người mẹ lý tưởng đáp ứng nhu cầu đó cho Cự Giải. Sự ân cần của mẹ Song Ngư giúp con tự tin hơn rất nhiều. Bạn không bao giờ muốn đứa trẻ nhạy cảm này làm những điều gây khó chịu cho bé.

Mẹ Song Ngư – Con Sư Tử

Năng lượng và sự tự tin của bé con Sư Tử luôn khiến mẹ Song Ngư bất ngờ. Sư Tử của bạn thực sự là một đứa trẻ giàu đam mê. Nổi bật trong đám bạn, Sư Tử phát triển vượt trội và là trung tâm của sự chú ý. Nhưng mẹ Song Ngư cũng đủ tinh tế để nhận ra rằng, đằng sau bề ngoài can đảm đáng tự hào, bé con Sư Tử cũng sở hữu một trái tim nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

“Chú cua nhỏ” có thể không ưa những hoạt động thể thao phổ biến ở trường hoặc không bao giờ có thể trở thành tâm điểm trong các đám đông, nhưng bạn yêu chính sự ngọt ngào, và nhút nhát của bé. Cự Giải sẽ biết ơn mẹ rất nhiều vì mẹ Song Ngư chính là người mang lại sự tự tin và lòng can đảm mà bé cần để đi tới thành công.

Mẹ Song Ngư – Con Xử Nữ

Xử Nữ cần một thời gian biểu rõ ràng cho những thói quen hàng ngày, đây có thể là một thách thức với mẹ Song Ngư. Phương pháp nuôi dạy con của Song Ngư hướng tới sự linh hoạt, bạn không nhất thiết bắt bé phải ăn tối đúng vào 19h hay đi ngủ đúng 22h. Chính điều này lại dễ làm cho con Xử Nữ cảm thấy lo lắng vì thiếu sự nhất quán. Lời khuyên cho mẹ Song Ngư là hãy điều chỉnh một lịch trình rõ ràng cho con, điều này sẽ mang lại cảm giác an tâm cho bé.

Mẹ Song Ngư – Con Thiên Bình

Rất giống mẹ Song Ngư, Sư Tử cũng là đứa trẻ luôn hướng về gia đình và rất cần cảm nhận được tình cảm từ những người thân yêu. Song Ngư chính là người mẹ lý tưởng cho bé con giàu cảm xúc này. Sự chu đáo, tận tụy và yêu con tha thiết của mẹ Song Ngư chính là những gì mà bé con Thiên Bình cần. Những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sở hữu một tính cách chuộng hòa bình và sẽ phát triển lành mạnh trong một ngôi nhà thoải mái, đầy ắp tình thương. Mẹ Song Ngư khó mà quên được cảm giác tuyệt vời khi con nắm chặt tay bạn, vì điều đó làm bạn cảm thấy bé tin tưởng và cần sự chăm sóc của mẹ đến nhường nào.

Mẹ Song Ngư – Con Thần Nông

Thần Nông là một đứa trẻ đa cảm xúc, nhưng điều quan trọng nhất bé cần chính là tình cảm của mẹ. Tình yêu vô bờ bến mà mẹ Song Ngư dành cho con giúp Thần Nông cảm thấy an toàn hơn hết thảy mọi thứ. Mẹ Song Ngư hãy tha thứ cho những giây phút bùng nổ đam mê hoặc mất bình tĩnh của Thần Nông, bởi phía sau những bồng bột đó là một Thần Nông mạnh mẽ, dám chấp những sai lầm và ham hiểu biết.

Mẹ Song Ngư – Con Nhân Mã

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Thiên Bình được bạn bè yêu mến và nhận được rất nhiều lời mời tới dự tiệc sinh nhật ngay từ bé. Hơn nữa, bé còn sở hữu năng khiếu nghệ thuật và một đôi mắt thẩm mỹ bẩm sinh. Do đó, đến thăm các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật hay vườn thực vật là những món quà tuyệt vời nhất mà mẹ Song Ngư đừng quên tặng cho con Thiên Bình. Đến những nơi này, hai mẹ con sẽ lạc trong những hình ảnh tuyệt đẹp và kích thích khả năng sáng tạo cho bé. Một điều chắc chắn là Nhân Mã con sẽ luôn khiến mẹ Song Ngư phải bận rộn. Đây là một đứa trẻ ưa những pha mạo hiểm và hiếu động vô cùng ngay từ khi còn nhỏ. Thuộc mẫu người mẹ vô tư, Song Ngư yêu thích sự tò mò bẩm sinh của con và sẵn sàng cho phép con tự do khám phá những gì được xem là ranh giới của thế giới xung quanh.

Mẹ Song Ngư – Con Ma Kết

Không thừa hưởng trí tưởng tượng đa sắc màu giống như mẹ Song Ngư, bé con Ma Kết tin tưởng vào một thế giới hữu hình có thể nhìn thấy bằng mắt và chạm được bằng tay. Đây có thể xem là sự bù trừ giữa hai mẹ con. Ma Kết cần môt thời khóa biểu khoa học cho các công việc hàng ngày và thích được mẹ khen thưởng khi hoàn thành bài tập trước hạn hay giải thêm được những bài toán khó. Những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này luôn thể hiện bản thân một cách trung thực nhất. Do đó, bạn cần nhớ rằng, ở cương vị của một người mẹ, có nghĩa là bạn phải kiểm soát được mình dù cho Thần Nông có suy nghĩ và hành động như thế nào đi nữa.

Mẹ Song Ngư – Con Bảo Bình

Bảo Bình là một đứa trẻ ẩn chứa cá tính sáng tạo bẩm sinh và cần rất nhiều tự do để tìm hiểu thế giới theo cách riêng của bé. Mẹ Song Ngư có thể sẽ phải ngạc nhiên về trí thông minh trời phú của đứa trẻ này. Thậm chí, có khi bạn còn cảm thấy Bảo Bình già dặn hơn so với những đứa trẻ cùng tuổi. Và bạn hiểu được sự khác biệt của con, một sự khác biệt khiến bé không thể lẫn trong đám đông. Bảo Bình sẽ rất biết ơn mẹ Song Ngư bởi quan điểm tiến bộ và cách nuôi dạy con cái sáng tạo của mình. Cũng nhờ những quan điểm tiến bộ đó giúp cho bạn dễ dàng chấp nhận tính cách bất thường của con hơn.

Hy vọng sẽ có một thành viên khác trong gia đình – một người có tính thực tế và có ảnh hưởng tới cả hai mẹ con để ghìm bớt máu phiêu lưu của con Nhân Mã và sự vô tư hơi quá đà của mẹ Song Ngư. Nếu không, hai mẹ con có thể sẽ lang thang suốt cả ngày với trí tưởng tượng phong phú của mình mà quên đi những việc cần ưu tiên trước mắt.

Mẹ Song Ngư – Con Song Ngư

Bằng trực giác, mẹ Song Ngư thấy được sự kết nối đặc biệt với đứa con cùng cung hoàng đạo. Bạn hiểu được cảm giác của bé, những gì bé cần và ngược lại con Song Ngư cũng cảm nhận được tình cảm trìu mến từ trái tim bao la của mẹ. Vấn đề duy nhất của cặp mẹ con Song Ngư gặp phải là: hàng ngày, cần có người nhắc nhở hai mẹ con quay về với thực tế, nếu không cả hai có thể bị lạc trong những cuộc phiêu lưu tưởng tượng, thậm chí quên mất giờ đến trường. Vì vậy, mẹ Song Ngư nên điều chỉnh một chút để đáp ứng nhu cầu của con, đem lại một cuộc sống phù hợp hơn với cá tính của bé con Ma Kết . Và biết đâu được, một ngày nào đó, những sáng tạo của bạn sẽ đem lại một dấu ấn khó phai cho sự phát triển của Ma Kết nhỏ bé.

Bạn là chòm sao nào?

Bạn là con giáp nào?

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Thích Khám Phá Bản Chất Của Con Người trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!