Đề Xuất 3/2023 # Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội tâm Nhân Mã cũng luôn dậy sóng sự ganh đua Mã không thích những người xung quanh hơn mình, không thích sự khoe khoang của bất cứ ai vì họ chẳng là ai chẳng là gì để nó tôn trọng nhưng sẽ chẳng ai biết đâu không có một ai vì Mã để nó ở trong lòng mà dù sự ganh đua có nổi sóng đến mấy thì cũng chỉ khiến Nhân Mã nhếch lên nụ cười khinh.

sự ganh đua Mã không thích những người xung quanh hơn mình, không thích sự khoe khoang của bất cứ ai vì họ chẳng là ai chẳng là gì để nó tôn trọng nhưng sẽ chẳng ai biết đâu không có một ai vì Mã để nó ở trong lòng mà dù sự ganh đua có nổi sóng đến mấy thì cũng chỉ khiến Nhân Mã nhếch lên nụ cười khinh.

Đừng chơi trò lừa dối Mã bởi trong lòng nó biết hết đấy nhưng nó không biểu hiện ra thôi nó đang chờ xem sau những lời nói hành động lừa gạt đó có sự ăn năn hối lỗi nào của bạn không? Nếu không thì bạn biết kết cục như thế nào rồi đấy Mã cũng ích kỉ lắm muốn làm chủ tất cả phải theo ý mình, chống đối ư Mã sẽ cãi lại nổi lên cái bản chất bốc cháy của lửa nhưng sẽ chấp nhận khi Mã thấy nó đúng và hợp lí, đừng coi thường Mã đừng tỏ ra hiểu biết trước mặt nó đừng xem nó là kẻ không hiểu biết vì trong thâm tâm nó đang coi thường bạn đấy đang lên kế hoạch chỉ có nó mới biết được đấy Nói cho cùng thì đó chỉ là nội tâm Mã thôi và nếu bạn trân trọng Mã thì đừng để những con thú tính của nó nổi lên, vì không ai lường trước được, dù Nhân Mã không nguy hiểm bằng 1 số cung khác nhưng ngựa điên cũng có thể đá song cước cho bạn bay xa và nội thương trầm trọng đấy

h, chống đối ư Mã sẽ cãi lại nổi lên cái bản chất bốc cháy của lửa nhưng sẽ chấp nhận khi Mã thấy nó đúng và hợp lí, đừng coi thường Mã đừng tỏ ra hiểu biết trước mặt nó đừng xem nó là kẻ không hiểu biết vì trong thâm tâm nó đang coi thường bạn đấy đang lên kế hoạch chỉ có nó mới biết được đấyNói cho cùng thì đó chỉ là nội tâm Mã thôi và nếu bạn trân trọng Mã thì đừng để những con thú tính của nó nổi lên, vì không ai lường trước được, dù Nhân Mã không nguy hiểm bằng 1 số cung khác nhưng ngựa điên cũng có thể đá song cước cho bạn bay xa và nội thương trầm trọng đấy

Nguồn : Sưu tầm

Giải Mã Sự Im Lặng Của Kim Ngưu

Có khi nào vòng đời quay nhanh quá, chúng ta vô tình vội vã lướt qua nhau, để khi ngoảnh mặt nhìn nhau thì đã thành người xa lạ. Cuộc sống ngày càng vội, dòng người cứ mãi đua chen, con người trở nên mệt mỏi và căng thẳng, chọn cho mình cách nào để giải tỏa đó là lựa chọn riêng của mỗi người. Riêng với Kim Ngưu họ lại chọn cho mình cách lặng im để nếm trải, để đối đầu và để vượt qua.

Khi bạn có quá nhiều tâm sự, phải gánh chịu quá nhiều nỗi đau và tổn thương, cuộc đời gắn liền với nước mắt. Kim Ngưu sẽ là người sẵn sàng đến bên bạn, họ sẽ im lặng lắng nghe và chia sẻ những buồn vui cùng bạn.

Hay khi cảm thấy cuộc sống này quá mệt mỏi vói những vật chất, với những xa hoa, cảm thấy mọi thứ trở nên rắc rối và phiền phức. Kim Ngưu sẽ chọn cho mình cách im lặng. Im lặng để suy nghĩ, để đè nén nỗi đau và để nguôi ngoai phần nào những tổn thương do cuộc đời mang lại.

Những giọt nước mắt của Kim ngưu không rớt rơi vương vãi, không rơi rớt bừa bãi mà nó chỉ rơi khi cảm thấy quá buồn, quá bế tắc, quá hụt hẫng, quá cô đơn và bơ vơ. Nước mắt Kim Ngưu sẽ rơi âm thầm và lặng lẽ. Họ thường cho nước mắt chảy ngược vào trong với bao nhiều buồn thương trôi ngược cả vào lòng để cho nỗi buồn ấy ngày càng lớn thêm và niềm đau sẽ ngày càng dâng lên gấp bội.

Đôi lúc trong tình yêu của Kim Ngưu họ thường không bao giờ chọn cho mình cách chủ động, họ bắt đầu một tình yêu bằng sự im lặng, rồi trải qua một quá trình yêu thương thầm lặng, cứ để cho đối phương phải chủ động một chiều, và cứ mãi như thế sẽ làm cho đối phương ấy mệt mỏi và chán nản. Vượt quá giới hạn chịu đựng của họ rồi thế là họ phải buông tay. Buông tay không có nghĩa là hết yêu mà là tìm cho nhau lối thoát tốt nhất. Thế là tình yêu của Ngưu cũng đã kết thúc trong sự lặng im. Âm thầm đến – âm thầm đi. Và đi theo sau đó với bao tiếc nuối, ngậm ngùi và hoài niệm về những tháng ngày bình yên hạnh phúc.

Trong mọi vấn đề dù nhỏ dù to, dù nhanh dù chậm, dù quan trọng hãy dù không thì Kim ngưu vẫn luôn chọn cho mình cách giải quyết là im lặng. Im lặng chính là biểu tượng tượng trưng cho Kim Ngưu, là vỏ bọc bảo vệ , che chở cho Ngưu và là tấm gương cho Ngưu soi rõ mình khi nào là không đúng, khi nào sai.

Ngưu luôn bắt bản thân mình phải chịu đựng vàhành động trong sự im lặng. Đây là một điểm vừa đáng nể vừa đáng lo của Kim Ngưu. Kim Ngưu là một người mạnh mẽ và bản lĩnh, đời sống nội tâm phong phú và đa sắc. Vì thế khi họ chọn cho mình cách im lặng trong mọi vấn đề lại càng làm cho mọi người xung quanh lo lắng và bất an.

Song Ngư Liệu Có Dễ Bị Tổn Thương?

Anh đừng hỏi vì sao em cô đơn, anh cũng đừng hỏi vì sao dẫu biết rất cô đơn nhưng em vẫn lựa chọn ở một mình? Bởi vì anh đã bao giờ tự hỏi bản thân em, mình đã làm em tổn thương đến mức thế nào để bay giờ em còn chẳng dám đối mặt với yêu thương. Trên đời này luôn tồn tại một dạng con gái giống như em, bất chấp những tổn thương để ràng buộc một người trong quá khứ, cho dù anh có đi cùng ai đi nữa, trái tim em đã dừng lại mãi mãi ở thời điểm anh vì ai đó mà quyết đình chấm dứt cuộc tình này. Trên đời này đúng là vẫn còn tồn tại một dạng người giống như em, bất chấp ngày trời đổ mưa hay giông bão, em vẫn mỉm cười, em lựa chọn đi vè với những nỗi cô đơn, có sao đâu vì em cảm giác quen rồi. Chẳng ai trên đời này mong muốn ở một mình đâu anh, cảm giác ngoài kia người ta vẫn đi về còn mình ngồi một mình trong căn phòng trống chẳng bao giờ là điều dễ dàng cả, nhưng em làm sao có thể nắm lấy tay ai khi trong lòng em bây giờ chỉ còn duy nhất một người, em đã lỡ bỏ quên thanh xuân mình trong đáy mắt của anh, vậy nên thời khắc anh buông bỏ, em cũng lạc mất thanh xuân của mình.

Yêu một người giống như em…

Em chính là cô gái của biển cả, của mùa thu và của những nỗi đau…

Anh liệu rằng có thể yêu một người giống như em, cô gái vẫn lặng im để ôm khư khư về mình một quá khứ, anh liệu rằng có thể che chở cho em, khi đi bên em trời lúc nào cũng đầy giông bão, rồi sẽ có một ngày bầu trời thay màu, anh thay lòng vậy là chúng mình lãng quên nhau.

Không khó để anh có thể cầm tay một cô gái lạ dắt đi qua những ngày ồn ào nhất, nhưng chẳng dễ dàng gì để anh có thể khiến một cô gái Song Ngư tin rằng anh sẽ vì cô ấy gánh vác cả bầu trời, yêu một người giống như em là khi anh không cần hoàn hảo nhưng anh nhất định phải là một chính nhân quân tử, phải là một người đủ chín chắn trưởng thành, em đủ tổn thương lắm rồi nên xin anh đừng dùng những lời hoa mỹ để làm tan nát trái tim em.

Song Ngư – em muốn một cuộc đời bình thường

Anh chưa từng hỏi em về người cũ, cảm ơn anh vì đã vị tha và rộng lượng đến mức ấy, sau tất thảy những khó khăn, đớn đau và dày vò với người ấy, em thật sự cũng chỉ mong ước sao có thể an yên với một người bình thường, ở một cuộc đời bình thường, em chẳng dám mơ mình là nhân vật chính trong tiểu thuyết ngôn tình, vì rốt cuộc soái ca trên đời này cũng chẳng có thật. Em đã lựa chọn anh sau những năm tháng để cho con tim mình lạc lối, em giết chết nhưng cảm xúc với một khoảng không gian mơ hồ, em giam cầm cuộc đời mình với một người chẳng yêu em, vậy nên cuối cùng em lựa chọn anh là hi vọng anh có thể vì thương em mà khâu may tất cả những vết thương chưa lành.

Em muốn sáng mai thức dậy có một người bình yên ở cạnh bên, muốn được nói những yêu thương từ tận đáy lòng, em chẳng muốn chạy theo một bòng hình không có thật giống như quá khứ, và cuối cùng em mong được yêu thương, anh có biết khó khăn ra sao đối với một cô gái khi hằng ngày hằng giò phải đối mặt với cô đơn, người ta có thể thản nhiên lờ đi còn em thì chẳng một phút giây nào để lòng ngơi nghỉ, anh có thể vì thương em mà cho em được sống ở một cuộc đời bình thường không anh. Nếu yêu một cô gái Song Ngư, cầu xin anh hãy yêu thương thật lòng.

Anh đừng hỏi vì sao em giống như loài hoa xấu hổ, luôn luôn e thẹn và nhạy cảm trước mọi cảm xúc cảu nhiều người, anh cũng đừng hỏi vì sao em chấp nhận một cuộc đời đầy những tổn thương như thế, bởi vì kể từ ngày người ấy rời đi, em thật chẳng dám trao tim em cho thêm một người nào nữa, cảm giác thật khiến em đau lòng.

Nỗi Đau Của Sự Im Lặng Chờ Đợi Không Tên

Em không muốn mình trở thành 1 kẻ đeo bám. Cái em cần là 1 câu trả lời rõ ràng từ anh. Em có thể cố chấp, em có thể là một đứa trẻ con. Nhưng em tuyệt đối không phải là một đứa yếu đuối, anh biết là em có thể chịu đựng được mà. Nếu chẳng còn yêu hãy cứ nói với em, hãy để em có thể biết lý do tại sao. Em có thể sẽ buồn, em có thể sẽ khóc nhưng rồi em cũng sẽ có thể cười và rồi em sẽ có thể bước tiếp…

Ngày mới yêu anh nói lúc nào cũng ở bên em. Ngày ấy, anh sẵn sàng đi cả chục cây số chỉ đề nhìn thấy em dù chúng mình chỉ vừa mới chia ta 1 tiếng trước đó. Lúc nào anh cũng thật quan tâm, chăm sóc em từng li từng tí. Em kêu đói, anh chẳng ngại trời mưa phi ra khỏi nhà mua đồ ăn mang đến tận nơi cho em. Em kêu lạnh, anh sẵn sàng cởi áo khoác, mua khăn quàng ngay cho em mặc. Lúc nào anh cũng lo em bị đói, bị ốm. Còn có những ngày chúng ta đã cùng đi cùng nhau dưới mưa, anh nhẹ nhàng ôm lấy em, đặt lên môi em nụ hôn đầu nhẹ như làn nước. Những ngại ngùng đầu tiên, anh còn nhớ không anh? Đã có lúc em nghĩ rằng chúng mình sẽ mãi mãi bên nhau thế này. Đã có lúc em nghĩ rằng mình chính là người con gái hạnh phúc nhất thế giới này vì em đã tìm được anh, chàng trai tuyệt vời của em. Em yêu cái cách mà anh nhìn em, em yêu cái cách mà anh vụng về chăm sóc em. Tại sao chúng mình không thể mãi bên nhau như vậy hả anh? Một ngày… Anh nói anh bận…. Anh im lặng… Anh dần biến mất khỏi thế giới của em…. Những lần gặp mặt, những tin nhắn, những cuộc gọi cứ thế thưa dần… Ừ, thì anh bận, em biết như thế. Nhưng anh à, người ta vẫn nói, chẳng người nào là quá bận để quan tâm đến người mình yêu cả. Em biết anh bận nên em không hề đòi hỏi anh phải quan tâm em như trước kia. Em không chờ đợi những cuộc gọi kéo dài cả tiếng đồng hồ, em không chờ mong gì những ngày dài lang thang trên khắp phố cùng anh. Em chỉ cần nhận được những tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Mỗi ngày em chỉ muốn được nghe giọng anh, chỉ một phút thôi cũng được, vậy là quá nhiều sao?

Đã lâu lắm rồi anh không hề liên lạc lại với em. Em nhắn tin, gọi điện, anh đều không đáp. Nhưng những stt, những bức ảnh trên facebook của anh vẫn được cập nhật đều đặn. Em biết anh có đọc tin nhắn của em, nhưng tại sao anh lại chẳng muốn trả lời? Em đã nghĩ rất nhiều, em đã làm gì sai sao? Em bắt bản thân mình lục tung những mảng kí ức, những hờn dỗi ngày xưa để xem lại mình đã làm gì để giờ đây anh lại hững hờ với em như thế? Rồi em lại nghĩ hay là anh có người khác? Đã có những cô gái khác làm trái tim anh rung động sao? Em biết có trăm ngàn cô gái ngoài kia tốt hơn em rất nhiều mà, có phải anh đã tìm thấy người tốt hơn em? Hay là anh chán em rồi? Anh mệt mỏi vì những trò đùa tai quái của em rồi phải không? Ở cạnh em anh thấy mệt mỏi rồi à? Em tẻ nhạt lắm rồi đúng không? Lỗi là tại em đã không biết vun đắp, chăm sóc anh có đúng không? Em không muốn mình trở thành 1 kẻ đeo bám. Cái em cần là 1 câu trả lời rõ ràng từ anh. Em có thể cố chấp, em có thể là một đứa trẻ con. Nhưng em tuyệt đối không phải là một đứa yếu đuối, anh biết là em có thể chịu đựng được mà. Nếu chẳng còn yêu hãy cứ nói với em, hãy để em có thể biết lý do tại sao. Em có thể sẽ buồn, em có thể sẽ khóc nhưng rồi em cũng sẽ có thể cười và rồi em sẽ có thể bước tiếp. Đừng bắt em phải dằn vặt bản thân mình với những câu hỏi vì sao….

Nhưng tại sao anh không nói? Tại sao anh cứ im lặng như vậy? Anh tệ lắm! Lúc này, em chỉ ước rằng chúng ta có thể hoán đổi vị trí cho nhau để anh có thể cảm nhận được nỗi đau của em – nỗi đau của sự im lặng chờ đợi không tên…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!