Đề Xuất 3/2023 # Những Cách Nhận Biết Phụ Nữ Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Chính Xác Nhất # Top 3 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Cách Nhận Biết Phụ Nữ Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Chính Xác Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cách Nhận Biết Phụ Nữ Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Chính Xác Nhất mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường có một số biểu hiện như dễ chịu chia sẻ quan điểm tình dục, cuồng nhiệt khi “ân ái”, có thói quen mặc trang phục bó sát, quyến rũ,… Nhận biết nữ giới có ham muốn mãnh liệt giúp bạn nam chủ động trong việc giải tỏa nhu cầu tình dục và kịp thời tìm ra những vấn đề bất thường ở bạn tình. Tìm hiểu những biểu hiện nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Nhu cầu sinh lý cao là điều thông thường đối với cả nam và nữ. tuy nhiên đa số phụ nữ đều hiếm khi thể hiện ham muốn của mình trước mặt chồng/người yêu vì tâm lý e ngại. nhưng, nếu phái mạnh có đôi mắt tinh tường sẽ dễ dàng biết đến dấu hiệu nhân biết phụ nữ có nhu cầu cao. Trong số đó có các điểm tượng trưng cho nét quyến rũ của phái đẹp mà cánh mày râu thường “ngấm ngầm” để ý.

Ham muốn cũng như khuynh hướng dục tình ở mỗi người là khác nhau. Yếu tố này mắc chi phối bởi độ tuổi, sức đề kháng, sức khỏe, tâm lý,… Theo các bác sĩ, nữ giới ở độ tuổi 20 – 30 tuổi thường có ham muốn mạnh mẽ nhất do nồng độ nội tiết tố ổn định, cơ thể tràn đầy sức sống, vóc dáng quyến rũ và tình trạng sức khỏe khỏe mạnh.

Kích thích từ bạn tình, môi trường sống, ảnh hưởng từ phim ảnh,… có khả năng làm cho nữ giới tăng ham muốn tình dục

nhưng trong trường hợp nữ giới có nhu cầu vô cùng cao, lý do có thể bắt nguồn từ các yếu tố sau:

Không quan hệ tình dục trong thời gian dài: Ở độ tuổi từ 20 – 40 tuổi, nữ giới bắt buộc hoạt động dục tình với tần suất 2 – 5 lần/ tuần. Nếu thiếu “sex”, phụ nữ thường có nhu cầu mãnh liệt do ham muốn dồn nén trong thời gian dài.

Do một số yếu tố ngoài tác động: những nghiên cứu khoa học cho rằng, ham muốn của nữ giới có khả năng tăng lên đáng kể nếu có tác động từ bạn tình, môi trường sống, phim ảnh, sách báo,… Hơn nữa lối sống thiếu lành mạnh cũng có thể làm nữ giới mắc ám ảnh về vấn đề tình dục cũng như luôn mong muốn được giải tỏa.

các vấn đề tâm lý: Thực tế cho thấy, những vấn đề tâm lý như rối loạn hưng trầm cảm, stress,… kéo dài có thể khiến cho nữ giới hình thành các suy nghĩ và hành vi bất thường. Các yếu tố này kích thích nữ giới thường xuyên nghĩ đến chuyện giường chiếu và luôn muốn quyến rũ trong mắt cánh mày râu.

Nhưng nguyên nhân khách quan nữa:

Nồng độ testosteron: Testosteron chính xác là hormon giới tính nam tuy nhiên vẫn có thể tồn tại trong cơ thể nữ giới. Hormone sinh dục này có thể tồn tại cũng như được sản sinh nhờ tuyến tiền liệt, tuyến yên. Đối với cả nữ giới và nam, testosteron đều giữ vai trò cần thiết để duy trì nhu cầu dục tình cũng như làm cho tăng hưng phấn lúc quan hệ. Một số phụ nữ có nồng độ testosteron thấp nhưng estrogen cao cũng sẽ ít có ham muốn dục tình.

Nhận kích thích từ bên ngoài: những kích thích đến từ bạn tình, từ phim ảnh hoặc các tác động từ môi trường sống cũng sẽ làm nhu cầu sinh lý của phái nữ tăng. Bên ngoài ra nếu như người nữ thường xuyên thủ dâm sẽ có ám ảnh đặc trưng về dục tình cũng như đòi hỏi nhu cầu được thỏa mãn thường xuyên.

Thiếu “sex”: Hầu hết nữ giới có nhu cầu sinh lý cao nhất trong thời gian trưởng thành, đặc biệt là những người mới quan hệ dục tình. Ở độ tuổi 20 – 30, phụ nữ đang trong quá trình hoàn thiện về sinh lý tuy nhiên không phải bạn tình phù hợp cũng sẽ làm ham muốn của họ trỗi dậy mạnh mẽ.

Những Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

thông thường, người bệnh có nhu cầu dục tình cao hơn so với nữ giới. Điều này bắt nguồn từ hormone trong cơ thể, quan điểm cũng như định kiến xã hội. Bạn nam có xu hướng chủ động và cởi mở trong vấn đề tình dục. Trong khi đó, nữ giới thường bị động, e dè và ngại ngùng lúc đề cập tới chuyện chăn gối.

nhưng trên thực tế, những nữ giới có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn cả quý ông do nội tiết tố phát triển khá mức, lối sống buông thả hoặc ảnh hưởng của những vấn đề tâm lý. Na ná như bạn nam, phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao thường dấu hiệu rõ rệt thông qua dáng người, thói quen ăn mặc, quan điểm sống, hành động,…

Bên dưới là các biểu hiện giúp nhận biết nữ giới có nhu cầu sinh lý cao:

1. Phụ nữ có dáng người đồng hồ cát

Nữ giới có dáng người đồng hồ cát thường quyến rũ và có sức hấp đưa đối với đáng mày râu. Thông thường, phụ nữ có ham muốn tình dục cao thường có nồng độ nội tiết tố ở trạng thái cân bằng. Không chỉ chi phối chức năng sinh lý của nữ giới, nội tiết tố còn giúp nuôi dưỡng làn da, mái tóc và duy trì vóc dáng nảy nở.

Hơn nữa nữ giới có dáng người đồng hồ cát thường có khả năng sinh sản khỏe mạnh do vòng hông nở rộng. Thống kê cho rằng, hầu hết phụ nữ có vóc dáng quyến rũ đều có nhu cầu dục tình cao cũng như tần suất quan hệ thường xuyên.

Phụ nữ có ham muốn cao luôn mong muốn có thân hình hoàn hảo và hấp đưa nhằm thu hút ánh nhìn và kích thích ham muốn của cánh mày râu. Do đó đa phần nữ giới có nhu cầu sinh lý mạnh luôn cố gắng kiểm soát việc ăn uống cũng như tăng cường tập thể dục để cải thiện vóc dáng nhằm trở bắt buộc khỏe mạnh cũng như hấp dẫn hơn.

các nhà khoa học nhận thấy, phụ nữ có vòng 3 nảy nở và căng tròn thường có nhu cầu tình dục cao hơn so với nữ giới có vòng 3 khiêm tốn. Nguyên nhân bắt nguồn từ nồng độ hormone estrogen, progesterone cũng như androgen trong cơ thể cao dẫn đến sự phát triển của vòng 3, tăng ham muốn và nhu cầu dục tình.

Trong lúc đấy nữ giới có nồng độ nội tiết thấp cũng như mất cân bằng thường có hình thể kém hấp đưa, cơ thể gầy yếu và nhu cầu tình dục thấp.

3. Vòng 1 căng tròn – triệu chứng của nữ giới có ham muốn cao

Vòng 1 căng tròn là yếu tố đặc trưng của nữ giới có nhu cầu tình dục cao. Ở các đối tượng này, nồng độ hormone Estrogen thường cao hơn so với bình thường dẫn đến sự phát triển của vòng 1, đồng thời giúp duy trì vóc dáng quyến rũ, làn da mịn màng cũng như mái tóc óng mượt.

Hơn nữa, hormone Estrogen còn tham gia vào vô cùng trình hình thành ham muốn dục tình ở nữ giới. Vì thế phần lớn phụ nữ có vòng 1 tròn đầy và săn chắc đều có nhu cầu sinh lý cao.

4. Có thói quen mặc trang phục bó sát, hở hang

Để thu hút người khác giới, phụ nữ có nhu cầu dục tình cao thường có thói quen mặc trang phục hở hang và bó sát. Những trang phụv này giúp nữ giới khoe trọn con đường cong của cơ thể, quyến rũ cũng như kích thích ham muốn ở phái mạnh.

Nữ giới có nhu cầu sinh lý cao thường mặc trang phục bó sát và hở hang

một số nghiên cứu cũng cho thấy, nữ giới có ham muốn cao thường mặc váy quá ngắn, áo 2 dây, đồ ren xuyên thấu và chú trọng lúc lựa chọn đồ lót. Ngược lại nữ giới có nhu cầu dục tình thấp thường không rất chú trọng vào việc ăn mặc mà cơ bản lựa chọn các trang phục thoải mái cũng như phù hợp với hoàn cảnh.

Thống kê cho rằng, nữ giới có bản lĩnh, nhanh nhẹn và tự tin đều có ham muốn tình dục cao. Trong lúc đấy nữ giới có nhu cầu thấp thường chậm chạp, không thích nơi đông người cũng như thiếu tự tin khi giao tiếp.

Phụ nữ có ham muốn mãnh liệt thường mong muốn thể hiện bản thân nhằm thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh – đặc biệt là người khác giới. Ngoài ra, phụ nữ bản lĩnh cũng như tự tin thường có dáng đi uyển chuyển, linh hoạt và biết khiến chủ cơ thể.

6. Thích gần gũi với người khác giới

Hầu hết phụ nữ có nhu cầu dục tình mãnh liệt thường cảm thấy nhàm chán lúc làm cho việc với người cùng giới. Ngược lại, họ thường cảm thấy hứng thú cũng như sáng tạo hơn khiến cho việc cùng với cánh mày râu.

Đối với người yêu, nữ giới có ham muốn cao thường thích không gian dành riêng cho hai người và thường xuyên có những hành động thân mật nhằm kích thích ham muốn ở người bạn trai như ôm hôn, cắn môi, vuốt ve,…

7. Nữ giới hôn giỏi thường có ham muốn tình dục mãnh liệt

Nữ giới có biện pháp hôn giỏi thường thành thục trong chuyện “giường chiếu” và có ham muốn tình dục cao. Theo lý giải từ những chuyên gia khi có nhu cầu, nữ giới thường có xu hướng giải tỏa bằng cách xem phim ảnh hay tạp chí người lớn. Thói quen này giúp nữ giới trang mắc kỹ năng cần thiết, thuần thục khi hôn cũng như “ân ái” hơn so với phụ nữ có ham muốn dục tình thấp.

Phụ nữ hôn giỏi thường có kỹ năng “giường chiếu” thuần thục cũng như nhu cầu sinh lý cao

Nữ giới không thiết tha chuyện giường chiếu thường hôn quá hời hợt. Trong lúc đấy, phụ nữ có ham muốn thường hôn nồng nhiệt và mạnh mẽ. Hơn nữa nụ hôn cũng là phương tiện để truyền tải tình cảm, thể hiện nhu cầu tình dục cũng như kích thích ham muốn ở đối phương.

nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy phụ nữ có nhu cầu dục tình cao có gu thẩm mỹ tốt cũng như luôn biết cách chăm sóc ngoại hình. Trong lúc đấy nữ giới không chú trọng chuyện giường chiếu cơ bản tập trung vào công việc và chăm sóc gia đình.

Ngoại hình là yếu tố trước tiên giúp thu hút cánh mày râu. Chính vì thế phần lớn nữ giới có ham muốn cao đều cố gắng trau chuốt ngoại hình để thu hút và quyến rũ bệnh nhân. Hơn nữa ngoại hình xinh đẹp cũng như hấp đưa cũng giúp nữ giới cảm thấy tự tin cũng như bản lĩnh hơn.

9. Có quan điểm phóng khoáng về dục tình và hôn nhân

Phụ nữ có ham muốn thấp thường quan trọng vấn đề dục tình trước hôn nhân cũng như chỉ quyết định “ân ái” lúc cảm thấy sẵn sàng.

Ngược lại, nữ giới có nhu cầu tình dục cao không thực sự quan trọng vấn đề này. Phần lớn phụ nữ có ham muốn mãnh liệt có xu hướng “ân ái” khi nhu cầu và không rất đặt nặng về vấn đề trách nhiệm cũng như hôn nhân.

10. Chủ động và cuồng nhiệt lúc “ân ái”

nam giới thường là người chủ động lúc quan hệ. Tuy nhiên đối với nữ giới có nhu cầu cao, nàng có thể là người đòi hỏi chuyện giường chiếu cũng như cuồng nhiệt khi “ân ái”.

Nữ giới có ham muốn mãnh liệt thường chủ động và cuồng nhiệt lúc “yêu”

Hơn nữa, phụ nữ có ham muốn mãnh liệt thường có kỹ năng mây mưa thuần thục, ưa thích các tư thế mới lạ và thường xuyên đề nghị bạn thay đổi địa điểm quan hệ để tăng hứng thú và đem lại sự mới mẻ. Trong vô cùng trình giao hợp, nữ giới thường không ngần ngại thể hiện cảm xúc cũng như đề nghị bạn đáp ứng nhu cầu nếu chưa thực sự được giải tỏa.

tình dục là vấn đề tế nhị và hầu hết nữ giới đều cảm thấy e ngại khi đề cập. Tuy nhiên trên thực tế, phụ nữ có ham muốn cao thường thoải mái chia sẻ quan điểm dục tình vì cho thấy đây là vấn đề hoàn toàn bình thường và quan trọng đối với con người.

Nữ giới có ham muốn cao có thể thẳng thắn chia sẻ với bạn về quan điểm dục tình và hôn nhân. Sau mỗi cuộc yêu, nàng có khả năng trao đổi với bạn một số điểm chưa hài lòng để một số lần quan hệ sau có chất lượng cũng như thời gian dài hơn.

12. Ưa thích sử dụng những sản phẩm giúp đỡ dục tình

Hầu hết nữ giới có ham muốn tình dục cao đều không cảm thấy thỏa mãn sau khi ân ái – nhất là khi bạn tình không phải kỹ năng. Bởi vậy nàng có khả năng đề nghị bạn sử dụng những dụng cụ giúp đỡ tình dục để gia tăng kích thước “cậu nhỏ”, kích thích âm vật cũng như tạo cảm giác mới mẻ lúc yêu.

Trong lúc đó, phụ nữ có ham muốn tình dục thấp thường quá ngại ngùng lúc đề cập đến những sản phẩm hỗ trợ. Hơn nữa, họ thường lo lắng về những rủi ro cũng như tác dụng phụ khi dùng những sản phẩm này.

Nhận biết người phụ nữ sinh lý cao thông qua sở thích

phụ thuộc vào sở thích của phái đẹp, phái mạnh không chỉ tiếp cận được với nàng mà còn dễ dàng biết đến cô ấy có nên tuýp người có ham muốn cao hoặc không. Trong đấy ba sở thích nói lên người phụ nữ có ham muốn tình dục cao là:

Phụ nữ thích uống cà phê

tùy thuộc trên nghiên cứu của một số nhà khoa học, phụ nữ có sở thích uống cà phê đặc trưng cho rằng họ có sự cân bằng nội tiết tố quá tốt. Đối tượng phụ nữ này cũng có sở thích quyến rũ và bắt sóng bạn khác giới. Bởi vì có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ mà chỉ phải khơi gợi cảm xúc của nàng, cánh mày râu sẽ mau chóng tiếp cận gần gũi với đối tượng này.

Phụ nữ thích thể hiện bản thân

Đây là dòng phụ nữ tự tin, và sự tự tín chính là yếu tố giúp họ tăng thêm vẻ quyến rũ. Đa số các người phụ nữ tự tin thường khiến cho chủ “cuộc hơi” trong chuyện giường chiếu. bên ngoài ra người phụ nữ tự tin có thể kiểm soát cơ thể mình quá uyển chuyển, khung xương di chuyển linh hoạt khiến họ thích thú với các tư thế quan hệ mới mẻ. Đây cũng là tuýp phụ nữ làm quý ông đạt được sự thoả mãn sau khi giao hợp.

Phái đẹp thường có nhu cầu sinh lý cao khi họ thích thế hiện bản thân với người khác giới

Nhận biết người phụ nữ sinh lý cao thông qua sở thích

Phụ nữ yêu thích thưởng thức món ăn

Một nghiên cứu gần đây đưa ra kết quả thú vị là, những cô nàng thích thú với việc thưởng thức món ăn ngon cũng là các cô nàng thích thú chuyện ấy. tương tự như sự đam mê các món ăn, trong chuyện chăn gối kiểu phụ nữ này có khả năng kéo dài việc quan hệ khá nhiều lần để tận hưởng sự đê mê trong cuộc ân ái.

bình thường một số phụ nữ yêu thích những món ăn là các người có tâm hồn vô cùng tinh tế, lãng mạn. nam giới buộc phải bắt đầu cuộc yêu bằng những kích thích lãng mạn, nụ hôn sâu sẽ kích thích cô nàng ham muốn liền.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao có tốt không?

Nhu cầu sinh lý cao là triệu chứng cho thấy cơ thể nữ giới có nồng độ nội tiết tố cân bằng và thể trạng khỏe mạnh. Nhưng nếu ham muốn dục tình khá cao, nữ giới có thể cần đối mặt với các tác động chuyển biến phức tạp đến thể chất cũng như tinh thần.

Hầu hết phụ nữ có nhu cầu vô cùng cao thường tương đối khó tìm kiếm được người bạn đời phù hợp vì hầu hết bạn nam đều tỏ ra e dè lúc bạn tình có ham muốn cao. Ngoài ra nữ giới có nhu cầu cao còn có nguy cơ căng thẳng thần kinh, rối loạn lưỡng cực và trầm cảm do ham muốn không thể nào giải tỏa và dồn nén vô cùng mức.

tuyệt đối không đáp ứng ham muốn dục tình có thể khiến cho nữ giới hình thành tâm lý căng thẳng và trầm cảm

Để thỏa mãn ham muốn, rất nhiều nữ giới có xu hướng tìm kiếm bạn tình liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân cũng như đem lại cảm giác mới mẻ, hứng thú lúc giao hợp. Tuy nhiên thói quen tình dục không lành mạnh có thể làm nữ giới dễ bị bệnh lý phụ khoa cũng như những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

dục tình là nhu cầu thiết yếu đối với nam giới lẫn nữ giới. Tuy nhiên nhu cầu khá cao là biểu hiện của các vấn đề tâm lý và không bình thường về hành vi. Bởi vậy nếu nhận thấy bạn gái/ vợ xuất hiện một số dấu hiệu này, bạn cần đề nghị bạn tình tìm gặp bác sĩ để được thăm khám cũng như điều trị nhanh chóng.

Ham muốn tình dục khá cao tác động không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của nữ giới. Bởi thế nếu nhận thấy những biểu hiện không bình thường, bạn có khả năng đề nghị vợ/ bạn gái áp dụng một số biện pháp tiết chế sau:

Tập thể dục thường xuyên giúp nữ giới giải tỏa căng thẳng và hạn chế một số suy nghĩ lệch lạc về tình dục

Tập thể dục: Tập thể dục thường xuyên không chỉ cải thiện sức khỏe tổng thể mà còn giúp giải phóng các suy nghĩ xấu đi và bất thường. Hơn nữa hoạt động thể chất thường xuyên còn giúp nữ giới hình thành lối sống lành mạnh, tăng mức độ tập trung lúc khiến việc cũng như ít khi nghĩ đến vấn đề dục tình.

Tham gia vào những hoạt động xã hội: Tham gia vào các hoạt động xã hội có khả năng giúp nữ giới xây dựng lối sống khoa học, giữ đầu óc tỉnh táo và cải thiện một số suy nghĩ lệch lạc về chuyện giường chiếu. Hơn nữa thói quen này còn giúp nữ giới định hướng lại các hành vi lệch lạc cũng như bất thường.

Tìm gặp bác sĩ: Trên thực tế, các dư chấn tinh thần nặng nề như từng mắc lạm dụng, cưỡng hiếp,.. Có thể khiến nữ giới có ham muốn dục tình mãnh liệt. Đối với các trường hợp này, bắt buộc đề nghị bạn tình tới gặp b.sĩ để được thăm khám và đề xuất hướng trị phù hợp.

Nữ giới có nhu cầu dục tình cao thường triệu chứng rõ thông qua hành động, ngoại hình, quan điểm sống, thói quen,… nhưng thông tin trong bài viết chỉ có giá điều trị tham khảo. Trên thực tế, yếu tố này còn dựa vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe cũng như các yếu tố tác động khác.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

Tuyệt Chiêu Giải Quyết Nhu Cầu Sinh Lý Của Nữ Tù Nhân Trong Trại Giam

Trong tù họ có thể nghĩ ra đủ mọi trò để có bạn cùng tâm sự, tận dụng mọi cơ hội có thể để tán gái thậm chí giải quyết nhu cầu sinh lý trong chấp nhoáng. Những ‘kỹ nghệ’ ấy có lẽ những người bình thường chẳng ai có thể nghĩ ra nổi.

Kỹ xảo “tán gái” bằng tiếng sáo

Sau những giờ lao động cải tạo trong trại giam, những phạm nhân đang thụ án tù hầu như rất rảnh rang. Và đương nhiên trong khoảng thời gian dài đằng đẵng ấy, cánh tù nhân nghĩ ra rất nhiều trò để đốt thời gian. Chẳng thế mà trong đám tù nhân đã tự lưu truyền một câu nói bất hủ: “Không có việc gì khó. Chỉ sợ tù không … thèm làm”.

Sau nhiều lần hẹn gặp qua một gã đàn anh có máu mặt ở Thanh Hóa, tôi đã được gặp H. trong một cuộc rượu. Ông trời sinh ra đã ban cho H. một ngoại hình đáng sợ, hai có mắt nhỏ tí như con lươn nằm vắt ngang khuôn mặt đen cháy nắng vằn vện những vết sẹo. Cái nhìn sắc lẹm của gã dễ làm nhiều người yếu bóng vía hoảng hồn.

Gườm gườm, gã nhìn tôi với ánh mắt dò xét, chỉ đến khi được đại ca của gã giới thiệu, gã mới bớt đi sự cảnh giác và bắt đầu mở lòng về những bí mật trong tù mà ngay cả đại ca của gã hiện tại ở thành phố Thanh Hóa cũng mới chỉ biết đôi phần. Sau đôi chai rượu Vodka, có vẻ hơi men đã bắt đầu ngấm, gã bắt đầu khoe mẽ khi kể về những thành tích “tán gái trong tù bằng .. tiếng sáo”.

Tiếng sáo mà gã muốn nói ở đây dễ làm nhiều người lầm tưởng đó là dùng một cây sáo để thổi. Nhưng ở trong tù, bất kỳ thứ dụng cụ nào như cây sáo hay các đồ vật khác đều có thể trở thành các công cụ để đám tù “xử” nhau nên bị cấm tiệt. Tiếng sáo ở đây thực chất chính là tiếng huýt sáo bằng miệng. Một thứ âm thanh tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại được đám tù biến thành “công cụ” vô cùng hữu ích để “giao lưu” với đám tù nữ.

Chính với công cụ siêu dị của mình mà gã được đám tù cùng buồng tôn làm đại ca trưởng buồng mà chẳng phải trải qua những pha đánh đấm đổ máu. Số là gã cũng học được trò thổi sáo này từ một gã tù khác đã chết. Chẳng phải ai thổi sáo cũng có thể tán được gái, chỉ có chiêu của “sư phụ” gã mới trở thành phương tiện cưa cẩm mà thôi.

Theo lời kể, gã đã trải qua không biết bao nhiêu trại giam từ Nam chí Bắc nên gã biết rất rõ trong trại thường có hai khu nhà giam, một của nam, một của nữ chỉ cách nhau một bức tường. Vì thế, dù ở cái chốn nhiều người cho là đêm đen thì gã vẫn có được nhiều mối tình đẹp như mơ, mà bao nhiêu bạn tù khác không thể làm được. “Tình yêu” của gã là một ả có mái tóc nhuộm đỏ cháy. Ả từng là má mì trong một đường dây buôn bán gái mại dâm sang Trung Quốc.

Tuy nhiên, đường đến với tình yêu khi ở trong tù không hề đơn giản. Gã đã tìm cách tiếp cận đám tù nữ trong những lần đi lao động. Mặc dù có khoảng cách nhưng qua đám đàn em, gã đã chấm được đối tượng. “Thực ra ở ngoài đời có lẽ sẽ chẳng dễ tán được vậy đâu. Nhưng ở trong tù thì nó hoàn toàn khác. Bên tù nữ cũng như bọn tôi cả thôi, cũng buồn chết đi được nên có cách giải khuây họ thích lắm”, gã nói.

Giờ đã mãn hạn tù và đi làm bốc vác thuê do chẳng nơi nào dám nhận gã vào làm, gã vẫn sống vất vưởng qua ngày. Hắn chẳng vợ, chẳng con dù đã hơn 40 tuổi, vậy mà khi ở trong tù hắn là người luôn được chị em để ý. Gã nuốt cốc rượu cái ực, liếc mắt khá tình, tiết lộ đang đợi cô nàng tóc cháy trong trại kia ra tù để về ở với nhau. Nguyên do là cả hai đã có hẹn ước với nhau từ trong trại rồi. Nhìn gã ít ai có thể nghĩ gã lại là kẻ chung tình đến vậy.

Theo lời gã, huýt sáo cũng có ngôn ngữ riêng và chỉ có những người đồng cảnh ngộ mới thấu hiểu tới tận tâm can của thứ “ngôn ngữ” này. “Ở trong tù ngày dài lắm. Một ngày trong tù ngàn thu ở ngoài mà. Bọn tôi có mấy khu ngủ vì ngủ mãi cũng chán nên nghĩ ra nhiều trò. Nhưng cái trò tán gái bằng sáo thì không mấy thằng làm được. Trò này phải thực hiện vào đêm khuya thanh vắng, huýt thoải mái vì không phải ai cũng hiểu thông điệp trong đó. Dạo còn trong trại, ngày nào tôi cũng “nói chuyện” với “vợ” đến tận sáng. Chẳng hiểu sao cô ta cũng hiểu rất nhanh ý tôi nói chỉ sau vài lần dạy thông điệp, giai điệu, mọi thứ ngôn ngữ ngầm của chúng tôi”, gã kể.

Giữa đêm khuya u tịch của chốn lao tù, tiếng huýt sáo trở nên da diết, ma mị, ám ảnh đến kỳ dị. Tiếng hơi bật ra, réo rắt, len lỏi qua màn đêm đặc quánh, vọng dài suốt dọc hành lang tối thui. Tiếng huýt sáo như làm khơi dậy cảm xúc nhớ nhớ thương thương tưởng như đã ngủ quên trong lòng gã. Như để minh chứng cho lời nói của mình là hoàn toàn có thật, gã bắt đầu biểu diễn bằng những âm thanh từ chính miệng gã. Nghe tiếng huýt sáo đầy thích thú buông ra từ kẽ răng của gã, đương nhiên, tôi chẳng hiểu gì mặc dù đã được gã giải thích rằng từng giai điệu của tiếng huýt sáo ra làm sao.

Gã tiết lộ bí quyết tán gái: “Ở trong trại giam, đầu óc ai cũng bị u mê, bị chìm trong những lỗi lầm mà mình gây ra. Vì thế giữa đêm khuya tiếng huýt sáo như một sự giải tỏa. Nó đưa tâm hồn con người vượt qua ngoài song sắt nhà giam. Phía bên kia trại giam vợ tôi đã nghe thấy và hiểu được tâm tư của tôi. Cô ấy cũng hiểu những ngôn ngữ ở từng điệu sáo và chờ đợi từng đêm. Có lần tôi bị ốm nặng không thể gửi “thư” bằng cách huýt sáo được, cô ấy cứ chờ mãi cho đến tận sáng hôm sau. Sáng hôm sau, tôi đi lao động nhìn xa xa thấy sắc mặt cô ấy không được tốt. Có lẽ là thức trắng đêm. Chiêu tán gái bằng tiếng sáo của tôi đã được cả đám lâu la trong phòng sùng bái. Tôi tán được ‘vợ’ còn được nhiều cái lợi khác mà đám tù cùng buồng có mơ cũng chẳng được”.

Chuyện giải quyết “nhu cầu” của tù nữ

Tưởng chừng như câu chuyện của gã đã làm nhiều người mắt tròn mắt dẹt nhưng tuyệt chiêu tán gái trong tù bằng cách huýt sáo chưa ăn thua bằng cách mà cách phạm nữ giải quyết nhu cầu sinh lý và mánh khóe mà các đối tượng này sử dụng để tuồn những vật dụng như điện thoại, hoa quả vào trong buồng tù. Các vật dụng này thực chất đã được đám tù nữ “khai phá” những … công dụng mới.

Sau khi khoe những thành tích đẳng cấp trong việc tán gái bằng huýt sáo của mình, gã cao hứng kể thêm cho tôi nghe về câu chuyện đám tù nữ trong trại xử lý “nhu cầu” như thế nào. Tôi tò mò hỏi gã nhưng phải uống với gã thêm nửa chai rượu Vodka đến mãi nửa đêm, gã mới chịu tiết lộ thêm những chi tiết mà những người phụ nữ bình thường và cả cánh đàn ông chỉ biết lắc đầu, lè lưỡi là điều chắc chắn.

Phì phèo điếu thuốc lá, gã cười sằng sặc nói với tôi: “Tôi mà kể ra ông sợ luôn đấy. Ông có biết cánh tù nữ ấy lắm trò còn hơn bọn tôi nhiều. Hoa quả mang vào cho các tù nhân nhiều khi không chỉ để họ ăn mà con giúp họ giải quyết nhu cầu sinh lý nữa đấy. Tôi được biết theo những gì ‘nói chuyện’ qua tiếng sáo với ‘vợ’ thì cánh tù nữ mang theo hoa quả vào nhà vệ sinh để thỏa mãn những bức xúc sinh lý dồn nén bấy lâu. Đương nhiên, những loại hoa quả ấy cũng phải ‘chuyên dụng’ rồi”.

Tôi thắc mắc về việc cánh tù nữ dùng “công cụ tự sướng” là hoa quả dễ xảy ra nhiều điều phức tạp thì gã cười hềnh hệch nói: “Thi thoảng bọn tôi cũng có những phút chớp nhoáng chứ. Biết là bị cấm nhưng một số người giải quyết nhanh gọn bằng cách vượt tường chui vào nhà vệ sinh nữ bên đó. Vẫn biết là nếu bị bắt sẽ bị phạt rất nặng nhưng “yêu thương mà” …

Chẳng đợi tôi hỏi thêm, gã đã tuôn một tràng: “Ông có tin là đám tù nữ còn tuồn được điện thoại vào không? Những chiếc điện thoại ấy không phải tuồn vào với mục đích sử dụng để gọi ra ngoài. Thay vào đó, đám tù nữ dùng nó làm “công cụ tự sướng”.

Nghe gã kể tôi thực sự giật mình, tuy nhiên, điều làm tôi thắc mắc hơn là đám tù nữ giấu điện thoại bằng cách nào và bằng con đường nào vì trong trại được quản rất nghiêm ngặt. “Người bình thường như ông làm sao mà hiểu được cơ chứ. Đám tù nữ có ‘con đường’ tuồn điện thoại vào mà cánh tù nam không thể làm được chính là cái ‘vốn tự có’ ấy chứ đâu. Có những tù nữ cải tạo tốt được ra ngoài làm thuê cho nhà dân dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Nhưng chẳng hiểu bằng đường nào mà chúng nhờ được người mua điện thoại. Chúng toàn giấu vào ‘chỗ đó’ rồi vào trong buồng ‘cùng sử dụng’. Đám tù nữ nhu cầu cao lắm vì trước đó hầu hết đều là gái làng chơi cả, nhưng sau này dính vào những tội danh khác nhau phải vào trại”, gã khoái trá kể.

Những Tính Cách Đặc Trưng Của Bảo Bình Chính Xác Nhất

Bảo Bình là người cởi mở họ có tư tưởng khá thoải mái và độc lập trong việc sàn lọc ý kiến để đi đến kết luận cuối cùng thay vì chỉ dựa vào lời người khác nói

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu điều gì đã khiến Bảo Bình trở nên khác biệt như thế?

Những người sinh ra ở cung hoàng đạo này đôi khi rất bí ẩn trong mắt người khác một phần lại cảm giác như không thể hòa hợp được với Bảo Bình.

Nhưng bạn có biết để hiểu được một phần lớn hơn con người thật của Bảo Bình bạn cần xem xét kỹ lưỡng tính cách cũng như đặc điểm nổi bật cả bên ngoài lẫn bên trong của họ.

Nếu bạn đang còn phân vân không biết phải bắt đầu như thế nào thì hôm nay chúng tôi sẽ công bố 21 đặc điểm nổi bật nhất mà bất cứ ai cũng cần phải biết nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ với Bảo Bình những điều mà bạn không thể thấy ở lần gặp đầu tiên.

Bảo Bình tôn trọng cảm xúc của bạn thân và nhìn nhận mọi thứ dưới một góc nhìn cởi mở

Bảo Bình là người cởi mở họ có tư tưởng khá thoải mái và độc lập trong việc sàn lọc ý kiến để đi đến kết luận cuối cùng thay vì chỉ dựa vào lời người khác nói

Họ không phải là kiểu người “đnáh giá một cuốn sách thông qua giá bìa” ở bất cứ tình huống nào họ tin rằng sự cởi mở chân thật sẽ dẫn họ đến lựa chọn đúng đắn nhất.

Mặt trái của sự hiền hòa thường thấy đủ để làm bạn bất ngờ

Bình thường sẽ rất khó để Bảo Bình mất đi vẻ ngoài hòa nhã và thân thiên của mình, nhưng nếu như bạn cứ cố tình chọc cho họ điên tiết lên rất nhanh thôi họ sẽ có xu hưởng lãng đi và không quan tâm đến bạn.

Họ có thói quen giữu chặt mọi thứ trong lòng và chỉ thể hiện ra ngaoif khi nó đã ép họ tới mức phải nóng giận và bay tỏ sự thất vọng.

Bảo Bình không giỏi trong việc nói dối

Bảo Bình có thể là người sở hữu trong tay rất nhiều kỹ năng nhưng thuyết phục người khác bằng những lời nói dối hoàn toàn không phải là điều họ có thể làm.

Đối với những tình huống mà họ hoàn toàn không thể dùng đến sự thật Bảo Bình luôn lựa chọn im lặng không nói bất cứ một điều gì cả.

Bảo Bình sống và tận hưởng cùng thế giới âm nhạc

Cho dù có sự tác động của bất kỳ loại tiếng ồn nào Bảo Bình vẫn có thể kết nối một cách mạnh mẽ nhất với âm nhạc và cảm nhận một cách toàn vẹn nó bằng cách này hoạc cách khác.

Bob Marley một người nổi tiếng cung Bảo Bình đã từng nói “nếu như buộc phải chọn lựa một khía cạnh tốt nhất của Bảo Bình trong rất nhiều khái cạnh đó chính là ngay cả khi âm nhạc có đánh bạn bạn cũng không hề cảm thấy đau”

Bảo Bình có một thói quen không tốt chính là họ nghĩ quá nhiều vào một chuyện gì đó nhiều hơn thứ mà họ cần phải làm

Một trong những đặc điểm nổi bật cũng chính là thói quen tiêu cực của bảo Bình chính alf việc họ mất quá nhiều công sức và thời gian để nghĩ về một vấn đề đoi khi là điều có thể dẫn họ đến thế giới đầy đối tăm.

Đôi khi họ phân tích quá nhiều quá sâu vào một vấn đề làm họ trở nên căng thẳng lo lắng mà điều này đôi khi lại chẳng dẫn họ đến được một kết quả nào cả.

Bảo Bình không thích kết nối với những người độc đoán và thiếu khả năng lãnh đạo

Nếu như tất cả những gì bạn thể hiện trên mặt chỉ trùng lặp ở một cảm xúc và bạn thực sự không muốn lắng nghe thì sau tất cả bạn cũng chẳng thể gây được ấn tượng tốt với Bảo Bình

Nếu như bạn học được cách tôn trọng họ và tôn trọng ranh giới của hai người họ sẽ nói cho bạn biết bây giờ bạn nên đi đâu và đi như thế nào.

Bảo Bình có thể có những lời nhận xét mỉa mai đầy tính châm biếm

Nhưng người sinh ra với cung Bảo Bình thường là những người lãnh đạo có những phán xét đầy tình mỉa mai nhưng đôi khi tự bản thân họ lại không hề nhận ra được điều này.

Nhưng người gần gũi với Bảo Bình đôi khi có thể bị sự hài hước của họ làm cho rơi vào tình trạng hỗn đoạn quá mức nghĩa là khi vui vẻ quá mức Bảo Bình thường không kiểm soát tốt sự châm biếm trong những câu nói của mình.

Bảo Bình thường rất cẩn thận với những mối quan hệ của mình và lưỡng lự rất lâu để cho phép ai đó làm điều đó.

Bảo Bình thường có những lựa chọn rất kỹ càng đối với những người vượt qua mối quan hệ xã giao bình thường với Bảo Bình chất lượng vẫn đáng để xem trọng hơn chất lượng khi nói về những mối quan hệ quan trọng trong đời mình.

Họ luôn có những người bạn thực sự tốt những mối quan hệ thực sự quan trọng luôn ở bên cạnh họ có hay không những mối quan hệ xã giao ngoài kia không quan trọng

Bảo Bình là người rất dễ xúc động nhưng không phải ai cũng có khả năng nhận ra điều này

Bảo Bình là người khá nhạy cảm với cảm xúc của mình nhưng không giống như những cung hoàng đạo khác họ hoàn toàn không thể hiện điều này ra.

Khi cảm xúc của họ đạt đến đỉnh điểm cách Bảo Bình lựa chọn là rời xa thế giới hiện thực để đến với thế giới của riêng họ để tìm ra cách riêng giải quyết cho mọi việc của mình.

Họ có thể dễ bị kích thích nếu như ai đó cứ cố gắng tìm hiểu và đào sâu mọi chuyên xung quanh cảm xúc của họ khi họ cảm thấy không vui điều tốt nhất bạn có thể làm là để cho họ có được một khoảng thời gian và không gian của riêng mình.

Bảo Bình là người có tính cách độc lập và họ thường chỉ tin tưởng vào bản thân mình

Sự tự tin mạnh mẽ khiến là nguốn sức mạnh giúp Bảo Bình luôn sẵn sàng dấn thân ra thế giới bên ngoài và thực hiện những điều mà bản thân mong muôn mà không cần phải dựa dẫm vào ai hay bất cứ chuyện gì.

Tuy nhiên hơn hết Bảo Bình cung chỉ là một người bình thương như bao người khác ở những thời điểm khó khăn họ thực sự cũng cần đến sự giúp đỡ từ ai đó.

Bảo Bình thường rất dễ bị hiểu lầm

Không có gì đnág ngạc nhiên khi Bảo Bình thường rất dễ bị hiểu lầm bởi vì ngay đến tính cách của Bảo Bình liệu được bao nhiêu người có thể hiểu được.

Họ sống làm việc theo cách của riêng họ có những điều họ không trực tiếp thể hiện ra nhưng điều đó không có nghĩa là họ quan tâm ít hơn. Họ có cách làm việc riêng khác biệt với mọi người.

Bảo bình thường xuyên thay đổi và là người rất khó đoán

Bạn không bao giờ có thể tìm ra tính cách chung của những người thuộc cung Bảo Bình. Họ rất ghét việc lặp đi lặp lại một thói quen và những ý tưởng ngốc nghếch mỗi ngày. Họ thích cuộc sống mà mỗi ngày đều như có được một trải nghiệm mới đầy thú vị.

Sự tự phát thay đổi làm họ thích thú cảm giác như họ có thể giữ những người bạn của mình trong một thế giới hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

Sự nổi loạn của Bảo Bình khiến họ ghét cảm giác phải tuân thủ và báo cáo với ai đó về những thứ họ làm

Khi ai đó cố gắn ép buộc hay kiểm soát bắt buộc họ phải thay đổi suy nghĩ lẫn hành động của bảo Bình họ rất dễ trở nên nóng giận.

Sự độc lập mạnh mẽ và quyết liệt khiến họ trở nên xa cách với mọi người trong việc quyết định hành động.

Bảo Bình học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ không để bản thân mắc sai lầm tương tự lần thứ hai

Không ai là người hoàn hảo trên thế gian này và Bảo Bình cũng thế thâm chí là họ có thể mắc lỗi ở những tình huống quan trọng

Nhưng không giống như người khác Bảo Bình cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng tuyệt đối không được tiếp tục phạm phải lỗi ngốc nghếch ấy thêm lần nữa.

Bảo Bình không ngại đổi mới và thích làm mọi thứ theo cách của họ

Bảo Bình có một cách sống và giải quyết vấn đề cực kỳ mới lạ và độc đáo họ biết bản thân cần phải làm gì để vượt ra khỏi giới hạn cho phép bản thân có những sy tưởng mới đưa ra những giải pháp mới mà người khác không dễ nhìn thấy được.

Họ luôn cho rằng một nhà lãnh đạo tài ba là biết thoát khỏi ranh giới hiện tại để làm mọi việc theo cách riêng của mình sẽ tốt hơn là chỉ sống một cuộc đời bình thường như bao người khác.

Bảo Bình luôn luôn lắng nghe và cho bạn những giải pháp tuyệt vời

Bảo Bình không thích nhìn bạn bè mình chán nản hay buồn phiền họ sẽ luôn ở đó để chia sẻ và sẵn sàng trở thành nơi trút giận cho bạn.

Họ không chỉ là người biết lắng nghe và họ còn đủ khôn ngoan để mang bạn thoát khỏi tình huống khó khăn.

Bảo Bình lĩnh hội khá nhanh và tổng hợp kiến thức rộng lớn

Bảo Bình luôn là một học sinh trung thành của trường học mang tên cuộc sống họ có khả năng tiếp thu những kiến thức mới lẫn những ý tưởng mới rất nhanh chóng.

Sử thích của họ rấ đa dạng họ luôn tìm cách để nảy ra những ý tưởng mới và suy nghĩ mới.

Bảo Bình luôn tìm kiếm mặt tốt nhất ở mọi người và sẵn sàng trao cho họ cơ hội thứ hai

Khi ai đó gần gũi Bảo Bình họ luôn cố gắng để tìm ra điểm tốt nhất của họ và sẵn sàng bỏ qua những điểm không tốt và trao cho họ thêm một cơ hội nữa tahy vì giữu mãi những ý nghĩ tiêu cực về một người.

Tuy nhiên cũng có khi họ làm thế vì họ muốn thế chứ bản chất cơ hội đó haonf toàn không xứng đáng để được trao đi

Bảo Bình có ý kiến ​​mạnh mẽ và họ không ngại bày tỏ quan điểm đó của mình

Bảo bình thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân của mình

Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói nhưng họ cũng không ngại nói lên một vài ý kiến ​​của riêng mình

Họ thường đặt rất nhiều suy nghĩ vào những điều khiến họ tin tưởng và không ngại bảo vệ lý tưởng và ý niệm của riêng mình.

Bảo Bình là một kẻ “lập dị”

Những điều người ta nói về Bảo Bình là sự that. Bảo Bình sống một cuộc đời ngẫu nhiên vào những thời điểm quan trọng trong cuộc đời họ có một cách hành xử lẫn quy tắc chẳng giống ai.

Một số có thể cảm giác như Bảo Bình họ đến từ một hành tinh khác nhưng bạn bè của họ có thể thấu hiểu sự khác biệt này đôi khi cuộc sống như vyaj mới thực làm người khác cảm thấy thích thú hơn là cuôc sống cứ chầm chậm nhàn nhạt mỗi ngày.

Bảo Bình có mơ ước LỚN và có động lực để biến nó thành hiện thực

Ước mơ một điều gì đó lớn lao chưa bao giờ là sai trái. Bảo Bình có những mơ ước LỚN và họ có những kỹ năng để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.

Họ có trí thông minh và trí tưởng tượng phog phú để đưa ra một kế hoạch kiên trì hoàn thành nó đến cùng.

Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Thiên Bình Chính Xác Nhất

Thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng vì người khác, Thiên Bình là người coi trọng sự hòa hợp. Dưới sự bảo trợ của sao Kim, Thiên Bình luôn trân trọng cái đẹp trong cuộc sống.

Đây là cung hoàng đạo có khả năng ngoại giao vượt trội, vì vậy Thiên Bình có thể bao quát tất cả các quan điểm và đưa ra được những đề xuất thỏa mãn cả hai bên. Người cung Thiên Bình có nội tâm phong phú và cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở bên gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp – những người mà họ có thể tin tưởng.

Ưu điểm này của các Thiên Bình thể hiện các phương diện. Đầu tiên là các Bình Nhi không thích sự cô đơn. Họ luôn muốn tìm kiếm một ai đó có thể cùng nhau trao đổi, chia sẻ những trải nghiệm sống đáng nhớ. Cái lợi của điều này là bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn, được tham khảo nhiều hơn một quan điểm, từ đó có cái nhìn đa chiều hơn trước khi quyết định. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ qua giao thiệp chúng ta lại có thể khiến người khác gián tiếp giúp mình, thậm chí “khai thông thế bế tắc” cũng nên khi bạn bí ý tưởng.

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí, Thiên Bình cũng thường “để đầu óc trên mây”. Nhưng đừng vội gọi họ là những kẻ mơ mộng, vì trí tưởng tượng là một trong những tài sản lớn nhất của Thiên Bình.

Thiên Bình luôn cố gắng làm chủ cuộc sống của mình và có cái nhìn toàn cảnh để khiến cuộc sống ngày càng tốt hơn. Họ dành rất nhiều thời gian để tìm ra những thiếu sót, và sẽ không thỏa mãn nếu chỉ tập trung vào một thứ duy nhất, cho dù đó là công việc, tình yêu hay gia đình.

Thiên Bình ở trạng thái tốt nhất là khi họ cân bằng được lịch trình để có thời gian chăm sóc bản thân và theo đuổi sở thích cá nhân.

Một Thiên Bình khi yêu sẽ rất nồng nhiệt, nhưng rồi họ nhận ra rằng một tình yêu là chưa đủ. Biểu tượng cán cân của Thiên Bình cho thấy con người thực tế trong tình yêu. Họ ý thức được rằng mỗi mối quan hệ lại đem đến những gia vị tình yêu khác nhau.

Đôi khi họ bị coi là quá thực dụng, bởi Thiên Bình sẵn sàng hủy bỏ mối quan hệ nếu họ nghĩ nó sẽ chẳng đi đến đâu với lý do là khoảng cách địa lý, tuổi tác hay các xung đột bên ngoài khác.

Thiên Bình luôn xuất hiện đầy tự tin, nhưng thực chất họ đang phải vật lộn với sự bấp bênh bởi câu hỏi “Tôi là ai?”. Họ tìm kiếm con người mình tại nơi họ sống hay qua những người họ từng tiếp xúc. Để cảm thấy tự tin về bản thân, Thiên Bình cần dành nhiều gian hơn để hiểu rõ bản chất và nội tâm của họ.

Thiên Bình không phải kiểu người dùng sức mạnh để ép buộc người khác, mà dựa vào khả năng giao tiếp tuyệt vời để giúp mọi người nhìn thấy khía cạnh khác của vấn đề.

Thách thức lớn nhất với Thiên Bình

Thiên Bình luôn có thể khiến mọi người thấy vui vẻ, nhưng bản thân họ lại luôn thấy trống trải. Họ đôi lúc bỏ qua những gì mình muốn chỉ để làm người khác hạnh phúc. Giữ thói quen này trong thời gian dài sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn thôi.

Vũ khí bí mật của Thiên Bình

Thiên Bình có trí tưởng tượng độc đáo và sức sáng tạo vô biên. Ngay cả khi làm việc với những con số thì họ cũng có cách nhìn vô cùng mới mẻ.

5 điều tuyệt nhất khi là một Thiên Bình

– Bạn mang lại cảm giác thoải mái khiến mọi người luôn muốn ở bên bạn.

– Cái nhìn khác biệt cộng với sự sáng tạo khiến bạn luôn có những sự kết hợp độc đáo không ai có thể bắt chước.

– Giao tiếp với bạn chỉ là chuyện nhỏ. Bạn không bao giờ gặp khó khăn khi trò chuyện. Chính sự duyên dáng và hấp dẫn này khiến bạn luôn dễ dàng đạt được những thỏa thuận mà không cần cố gắng nhiều.

– Bạn không ngại thử những điều mới mẻ bởi bạn biết rằng không có gì là mãi mãi. Vì vậy, bạn luôn sẵn sàng có những khởi đầu mới, dù là việc chuyển nhà, yêu đương, hay thay đổi công việc.

– Tâm trí bạn là nguồn cảm hứng vô tận khiến bạn luôn vui vẻ và phấn chấn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cách Nhận Biết Phụ Nữ Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Chính Xác Nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!