Đề Xuất 5/2023 # Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm. # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm. # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm. mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Buồn chán, bi quan, dễ mệt mỏi, không quan tâm đến bất cứ điều gì”, đó là những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Khi bị trầm cảm kéo dài, người bệnh rất dễ dẫn đến hành vi tiêu cực”. 12 chòm sao nhà ta có sợ mắc phải chứng trầm cảm không nhỉ?

1.Bảo Bình

Quán quân sẽ gọi tên Bảo Bình vì những cô/cậu này chắc hẳn hay suy nghĩ vẫn vơ nhiều lắm đây, nghỉ đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui khiến Bảo Bình nhà ta lúc nào cũng trong tư thế của kẻ ‘cầm cờ trắng’.

2.Cự Giải

3. Bạch Dương

4. Bò Cạp

Chơi một mình ‘có lẽ’ là cách mà Bò Cạp lựa chọn cho mình. Chơi một mình cũng có nhiều điều thú vị đáng nói chứ, nhưng việc cứ để mặc Bò Cạp khư khư giữ thật chặt bản thân mình qua những trò chơi đó khiên Bò Cạp càng có nguy cơ của chứng trầm cảm hơn.

5.Xử Nữ

Rất chu đáo và tiên phong trong mọi việc, thế nhưng Xử Nữ thiếu khôn khéo một chút trong cách xử trí của mình, đụng đâu cũng hỏng và rất dễ mang đến cho chính mình những trách móc, dằn vặt kéo dài không dứt. Xếp hạng 5 chắc Xử Nữ cũng đang lo lắng lắm đúng không?

6. Song Ngư

Cần mẫn và chăm chỉ là những tính từ để nói về Song Ngư, nhưng các cô/cậu này vì quá lo lắng và cặm cũi với những điều mình học được khiến Song Ngư rơi vào trạng thái của người mất phương hướng và không tìm được cách giải quyết triệt để vấn đề mình đang gặp phải.

7. Ma Kết

Xếp hạng 7 cũng được xem là thành công của Ma Kết. Những cô/cậu này ít chia sẻ những khó khăn về đủ các thể loại trên cuộc sống này cho các sao còn lại và khư khư giải quyết mọi chuyện một mình. Có thể đây cũng là một tính cánh tốt cảu Ma Kết nhưng hãy cản thận với chứng trầm cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

8.Kim Ngưu

Khai thật ra có cờ bạc đỏ đen gì không đây? Một trong những nguyên nhân của trầm cảm nặng xuất phát từ nợ nần chống chất đó nha. Hãy lưu ý!

9. Song Tử

10. Sư Tử

May mắn khi ít có nguy cơ của chứng trầm cảm vì Sư Tử luôn biết cách tự an ủi, F5 lại bản thân với nhiều cách khác nhau khiến cho các cô/cậu này luôn cảm thấy mới mẻ với chính bản thân mình. Nụ cười là điều mà Sư Tử nên tăng cường khi giao tiếp với mọi người đó!

11. Thiên Bình

Ung dung, lạc quan, học ra học chơi ra chơi. Thiên Bình là vậy, không ưu tư lo nghĩ thế nên đó là lí do chứng trầm cảm rất khó xảy ra với chòm sao này.

12. Nhân Mã

Chòm Sao Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm

(Lichngaytot.com) Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử, ít ai nghĩ rằng Song Song lại nằm trong top chòm sao dễ bị trầm cảm. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất và Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

Căn bệnh “trầm cảm” đang dần trở lên phổ biến trong xã hội hiện đại bởi nhiều nguyên nhân như làm việc căng thẳng, áp lực cuộc sống, thất vọng vào bản thân… Có rất nhiều cái kết buồn đã xảy ra với những người mắc phải căn bệnh này.

Dù nguyên nhân có là gì, mỗi chúng ta cũng đừng che giấu cảm xúc thật của mình, hãy cứ khóc thật lớn khi buồn và cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết.

1. Hổ Cáp

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Hổ Cáp luôn mang trong một vẻ từng trải, gai góc và đầy bí ẩn. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khó đoán định ấy là một Cáp Nhi đầy mong manh, yếu đuối và cũng rất dễ bị tổn thương.

Ít khi tâm sự và sẻ chia, Hổ Cáp thường chọn cách che giấu cảm xúc và nghĩ rằng tự mình sẽ vượt qua được tất cả. Tuy nhiên, điều ấy chỉ khiến chòm sao này cảm thấy khó chịu hơn.

Thêm vào đó, tính cách có phần hơi cực đoan, thiếu niềm tin ở người khác cũng khiến Cáp Cáp rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

2. Song Tử

Nhìn vẻ bề ngoài vô tư, nhí nhảnh, hòa đồng của Song Tử, ít ai nghĩ rằng Song Song lại nằm trong top chòm sao dễ bị trầm cảm. Thế nhưng, ai cũng sẽ có một góc khuất và Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

Ở bên Song Tử, mọi người lúc nào cũng có được tâm trạng vui vẻ, thoải mái vì Song Song biết cách lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực ra mọi không gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra rằng, chính Song Tử cũng muốn nhận về niềm vui tương tự từ mọi người.

Song Tử à, hãy cứ sống thành thật với chính mình, với những gì mình muốn, đừng tự cố ép bản thân để rồi cuối cùng lại chỉ còn một mình cô đơn. Điều ấy chỉ khiến bạn dễ trở lên trầm cảm hơn thôi.

3. Ma Kết

là chòm sao khá nguyên tắc và cố chấp, nên không muốn chấp nhận bản thân mình thua kém và không làm được việc. Vì thế, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong công việc cũng khiến Kết Nhi lo lắng, thậm chí là tự dằn vặt bản thân.

Những lúc ấy, thay vì sẻ chia, tìm kiếm sự giúp đỡ thì Ma Kết lại chọn cách một mình ôm những mệt mỏi, muộn phiền. Mà giới hạn chịu đựng của con người cũng chỉ tồn tại ở một mức cố định, gượng ép quá sẽ chỉ khiến bản thân bạn kiệt quệ, suy nhược hơn thôi.

4. Song Ngư

Lãng mạn bay bổng và cũng luôn đa sầu đa cảm là những điều dễ nhận thấy trong tính cách của Song Ngư. Đó là ưu nhưng cũng là nhược điểm của chòm sao này.

Vì không tự tin vào bản thân nên khi gặp chuyện, những chú Cá nhỏ thường hay xúc động, tự vẽ ra những câu chuyện đầy bi kịch và tự làm tổn thương chính mình, đẩy mình vào trạng thái trầm cảm lúc nào không hay.

luôn khao khát có được sự quan tâm từ người khác mọi lúc mọi nơi, nếu không họ sẽ tự tổn thương cho chính mình để được nhận về sự chú ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Khi 12 Chòm Sao Bị “Cảm Nắng” Trong Lúc Có Người Yêu

Bạch Dương có lẽ sẽ thành thực thú nhận với người yêu của mình, và chuẩn bị sẵn tâm lý nếu như có bị “đá”. Nhưng Bạch Dương luôn là kẻ ưa mạo hiểm mà, có thể Cừu sẽ ở bên người cũ, nhưng cùng lúc lại theo đuổi người mới để cả hai cùng thỏa mãn nhau về mặt thể xác, cũng như có chút sự phấn khích mới mẻ. Nhưng “hai mặt” thế này không bền bỉ đâu Cừu à, sự thực rồi cũng sẽ được phô bày sớm thôi.

Kim Ngưu thường không biết phải làm gì, phân vân giữa sự thoải mái, dễ chịu của cuộc tình hiện tại và sự thu hút của người mới. Có lẽ, Trâu sẽ dành thời gian cho người mới cho đến khi chắc chắn 100% người đó thích và muốn ở bên cạnh Ngưu, lúc đó Ngưu mới chia tay với người cũ.

Khi gặp phải tình huống thế này, cuộc sống của Song Tử sẽ bị đảo lộn. Bình thường, Song Song sẽ bỏ người cũ mà đi với người mới ngay lập tức, nhưng Song Tử đôi khi lại thích nhiều người cùng một lúc, và sẽ qua lại giữa hai đến ba người. Song Tử là kiểu người khó đưa ra quyết định nên dễ trở thành kẻ ngoại tình, không phải về mặt thể xác, nhưng qua giao tiếp, tán tỉnh và tâm hồn.

Cự Giải cảm thấy cực kỳ tội lỗi, và sẽ kiềm chế cảm xúc của mình cho đến khi mọi việc đều ngã ngũ. Có thể Cua sẽ chia tay với người cũ một cách bất ngờ nhất, và cũng đau đớn nhất.

Sư Tử là kiểu người sống cho ngày hôm nay, nên dù chỉ là một ý định bộc phát, nhưng Sư Tử sẽ “đá” người cũ ngay, và có khi chỉ đến với người mới mà không nói một lời.

Xử Nữ dĩ nhiên sẽ nghĩ loạn lên rồi, bệnh lo xa thái quá bẩm sinh mà. Nhưng không sớm thì muộn, rồi Xử Nữ cũng phải thành thật với người yêu về cảm xúc của mình thôi.

Chẳng dễ dàng gì với Thiên Bình khi bị vướng phải tình huống thế này. Ban đầu, Cân sẽ phủ nhận cảm xúc, hoặc sẽ cố gắng “ép” tình cảm của mình vào khuôn khổ. Sau đó, Thiên Bình sẽ “thử” cho đến khi chắc chắn được cảm xúc của bản thân và người mới, đến lúc đó thì Cân mới thực sự từ bỏ người cũ.

Nhân Mã thì chỉ có “YOLO” thôi. Một khi đã có cảm xúc, Mã sẽ lập tức “qua lại” với người mới ngay. Nhưng để nhớ mà chia tay với người cũ thì lại là cả một câu chuyện khác. Thỉnh thoảng, Ngựa có thể bị vướng vào những tình huống rất “khó đỡ”, nhưng với bản tính thật thà, Mã sẽ nói thẳng, rằng người cũ chỉ là người cũ mà thôi.

Ma Kết sẽ tự bỏ người cũ mà theo tình mới ngay lập tức. Nhưng đây lại không phải là tình huống mà các bạn Kết thường dính phải, vì Kết rất cẩn trọng trong việc chọn người yêu, và một khi đã yêu là yêu sâu đậm, yêu hết mình, để rồi người nói lời chia tay sẽ không phải là Ma Kết. Nhưng Kết lại có thể bí hẹn hò với người mới nhưng lại không phải vì tình cảm. Khi đó, Kết sẽ trở nên lạnh lùng hơn – mặc dù bình thường, khi ngoại tình, mọi người sẽ giả vờ chung thủy, nhưng Kết thì hoàn toàn ngược lại.

Bảo Bình nghiêng về khả năng ngoại tình, nhưng lại là kiểu người sẽ cố gắng có một cuộc tình “mở” với cả người mới lẫn người cũ. Suy cho cùng thì Bảo Bảo vẫn rất trung thực mà, chẳng mấy khi giữ được bí mật lâu đâu. Nhưng cái tính cách “khó lường” của bạn ý sẽ làm cho tình huống này thú vị hơn hẳn.

Song Ngư sẽ tìm cách nhẹ nhàng và khôn khéo nhất để chia tay người cũ. Nhưng để làm được điều này, Cá phải thực sự rất yêu người mới cơ.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Mức Độ Nguy Hiểm Của 12 Chòm Sao Khi Bị Chọc Giận

Bạch Dương là một người nhiệt tình, tham vọng và ngang bướng. Họ quan tâm đến mong muốn của mình nhiều hơn là mong muốn của người khác. Họ háo hức, hăm hở và dường như lúc nào cũng hừng hực khí thế. Đây chính là điểm mạnh giúp Bạch Dương vượt qua các chướng ngại vật trong cuộc sống.

Những người thuộc chòm sao này rất thông minh và khôn ngoan. Họ không muốn bị chịu thiệt và hay tính toán thiệt hơn. Thực ra, Bạch Dương rất hiền. Họ có thể nóng nảy hay cáu kỉnh nhưng dường như với tính khí ấy, họ không có thời gian để suy tính một âm mưu sâu hiểm. Thay vì ngồi tính mưu mẹo, họ sẽ nhảy vào “chiến đấu” ngay lập tức.

Độ nguy hiểm: Nguy hiểm khi thực sự nổi cáu.

Đối với Kim Ngưu, để có thể thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn phi thường và làm việc chăm chỉ. Chính vì vậy, họ là một trong những cung hoàng đạo kiên nhẫn và kiên trì nhất. Trong con người Kim Ngưu ẩn chứa tố chất chính trị, sự quyến rũ và mạnh mẽ. Họ cứng cỏi, kiên quyết nhưng cũng rất bảo thủ.

Giống như những chú bò, Kim Ngưu hiền lành và không mấy khi nóng giận. Nhưng một khi nổi cáu, họ trở nên nguy hiểm và có thể sẵn sàng “húc” lại đối phương. Vì vậy, đừng tranh cãi điều gì quá lâu với Kim Ngưu, đặc biệt đừng lăng mạ họ, nếu không thì Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn. Họ có thể lập ra những kế hoạch trả thù thâm hiểm. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất biết cách tự kiểm soát bản thân nên bạn cũng không phải quá đề phòng trước chú bò này.

Độ nguy hiểm: Khá nguy hiểm khi trở mặt.

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo hay thay đổi nhất. Họ đáng yêu và hoạt bát như những đứa trẻ. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, không thích những gì đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Tử cũng phức tạp và khó đoán như tồn tại hai người trong một.

Người khác khó nắm bắt được Song Tử đang mưu tính gì và sẽ hành động ra sao. Họ thông minh, khôn ngoan, cẩn trọng và cũng hay thay đổi, thậm chí là trở mặt. Đây chính là điểm nguy hiểm nhất của Song Tử. Sự khôn ranh tạo nên những âm mưu trong đầu, nhưng họ lại là những người thích sự công bằng. Vì vậy, Song Tử sẽ triển khai các âm mưu đó chỉ khi bị dồn vào tình huống sống còn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng giỏi che giấu cảm xúc.

Cự Giải chung thủy và thành thật. Họ không phải là người láu cá, ranh ma và có thể theo được những cuộc chiến trên con đường chính trị. Cự Giải dễ bị tổn thương, nhiều khi hơi rụt rè, nhát gan. Ngoài ra họ rất trung thực và đáng tin, thích tuân thủ luật lệ; chính vì thế họ không phải là người có nhiều âm mưu toan tính trong đầu.

Tuy nhiên, Cự Giải lại hay che giấu cảm xúc sau một vẻ ngoài hoàn toàn khác. Họ có thể tức điên lên, muốn nói qua lại om sòm, nhưng vẫn cố kiềm chế và cất nó đi vì lo sợ hậu quả không tốt có thể xảy ra. Nhưng một khi đã thoát khỏi nỗi sợ hãi, họ có thể là người đầu tiên đứng lên phản kích trong một cuộc tranh cãi. Rất may, Cự Giải là người biết phân tích tình hình nên họ không dễ manh động và vì vậy, họ không quá nguy hiểm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng tốt nhất đừng gây chiến với họ.

Tất nhiên không phải ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đều cũng làm lãnh đạo, nhưng những người thuộc cung này có nhiều cơ hội để trở thành người dẫn đầu. Họ không chỉ muốn được quản lý mà còn muốn được mọi người ngưỡng mộ và nghe theo mình. Sư Tử mang trong mình tính cách phóng khoáng, hào hiệp và kiêu hãnh như chúa sơn lâm.

Sư Tử nóng nảy, bốc đồng nhưng lại là người có tâm địa tốt, chân thành và hành động hầu như không có toan tính. Nhưng khi Sư Tử đã muốn gạt chướng ngại vật, tốt hơn hết là bạn nên để họ được tự do làm điều đó, đừng cố cản trở họ. Bởi vì Sư Tử có đủ khả năng để liên kết các sức mạnh xung quanh mình và tấn công lại kẻ phản kháng.

Xử Nữ rất thông minh, suy nghĩ logic và có óc quan sát. Họ luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp, mong muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi nhiều Xử Nữ thành đạt, có được vị trí tốt trong xã hội.

Đi cùng với sự thông minh ấy là những âm mưu toan tính tinh vi, khéo léo. Một con người tham vọng, nhiều mưu mẹo ẩn sau một một bề ngoài bình tĩnh, điềm đạm. Họ dùng lý trí để phân tích vấn đề và đối mặt với nó một cách lạnh lùng. Xử Nữ trở nên nguy hiểm nhất là khi bạn làm trái ý họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)Độ nguy hiểm: Nguy hiểm vì tính hiếu chiến.

Là một cái cân, Thiên Bình thích sự cân bằng và cái đẹp. Họ không chỉ thích những mối quan hệ hài hòa, mà còn luôn muốn công bằng. Nhờ sự khéo léo, rộng lượng, biết chịu trách nhiệm và công bằng ấy, Thiên Bình có rất nhiều bạn bè xung quanh. Họ ít khi có kẻ thù. Và vì vậy, Thiên Bình cũng không cần mất thời gian để toan tính âm mưu đối phó người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng mang trong mình máu hiếu chiến, nhanh giận và sẵn sàng đáp trả. Nếu bạn không cẩn thận chú ý, rất dễ họ sẽ cho bạn xuống vũng bùn ngay.

Độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm.

Bò Cạp là cung có mức độ nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bò Cạp giỏi giang, quyết đoán nhưng cũng rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, như vậy người khác càng khó nắm bắt Bò Cạp hơn. Trong đầu những người thuộc chòm sao này luôn có những toan tính, kế hoạch. Nhưng chính bản thân họ lại là một khối mâu thuẫn giữa mưu mẹo, lạnh lùng và trái tim giàu tình cảm. Họ biết yêu, biết ghét nhưng thường che giấu sau vẻ ngoài có phần tàn nhẫn đó. Điều này tạo nên một Bò Cạp bí hiểm và cuốn hút. Và tính cách này cũng giúp họ gặt được nhiều thành công, nhiều người có được địa vị cao trên cuộc đua chính trị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì có tính “sáng nắng chiều mưa”

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn vui vẻ, chân thành và hăm hở với cuộc đời. Nhiều khi người ta cảm thấy phát chán với tính tình “sáng nắng chiều mưa” của Nhân Mã, nhưng bù lại, họ luôn mang lại không khí vui vẻ và cảm giác dễ chịu cho người khác. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu quý. Họ láu lỉnh, nhưng không phải là một kẻ có chất chứa âm mưu nguy hiểm.

Suy nghĩ thiếu tính logic cùng với tâm trạng hay bồn chồn khiến Nhân Mã không có nhiều khả năng ngồi suy tính một âm mưu khủng khiếp nào. Nếu phải thực hiện một âm mưu, họ thường là “chân lon ton” chứ không phải là người cầm đầu, vạch ra kế hoạch.

Độ nguy hiểm: Cực nguy hiểm nếu bị dồn đến đường cùng

Ma Kết là một người thực tế và nhiều tham vọng. Họ không thích sự ồn ào, nhưng điều đó không có nghĩa là Ma Kết từ chối cơ hội để trở thành người số một. Họ hay che giấu cảm xúc của mình sau bề ngoài lạnh lùng. Ngay cả khi yêu sâu sắc, họ cũng không biết cách thể hiện điều đó như thế nào. Hơn thế, Ma Kết trung thực, đáng tin và đơn giản. Vì vậy, họ không phải là người có nhiều mưu mẹo. Họ thích đứng ngoài các cuộc chiến, nhưng một khi đã bị chọc tức, kích thích, họ có thể biến thành một kẻ lạnh lùng với những âm mưu gian xảo để trút giận lên đầu đối thủ.

Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì “khẩu xà tâm Phật”

Bảo Bình là người thông minh, có tư duy sáng tạo, logic. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và muốn khám phá những điều mới mẻ của thế giới. Họ khá ngoan cố với niềm tin của mình và đấu tranh vì nó, sẵn sàng tranh luận kịch liệt với những gì họ cho là đúng. Tuy nhiên, họ lại không có thành kiến với ý kiến của người khác.

Hơn nữa, Bảo Bình còn là những người có trái tim thật sự nhân hậu. Họ thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động. Chính vì thế, mặc dù với tư duy sắc bén và có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không biết phải thực hiện chúng thế nào. Nên các âm mưu của họ trở nên vô hại. Đôi khi họ có thể nói người khác gay gắt và độc địa, nhưng đó chỉ là “khẩu xà tâm Phật”.

Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm khi bị xúc phạm

Những người thuộc cung Song Ngư có trực giác rất tốt. Họ có thể nhanh chóng hiểu người khác đang nghĩ gì và cần gì. Họ nhạy cảm, tốt bụng và luôn sẵn sàng hy sinh vì người khác. Song Ngư thích cái đẹp, thích cuộc sống yên bình và phẳng lặng. Vì vậy, họ không phải tuýp người sẵn sàng đi gây chiến với người khác.

Tuy nhiên, những chú cá nhí nhảnh, đáng yêu này lại chất chứa trong mình một sức mạnh phản kháng ghê gớm. Bình thường họ không thích động chạm gì đến ai, nhưng một khi đã tức giận và cay cú, Song Ngư có thể trở thành kẻ rất tàn nhẫn với những âm mưu độc ác. Tốt nhất bạn không nên làm những chú cá này nổi giận, đặc biệt bằng cách xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc động đến những người mà Song Ngư yêu quý.

TIN LIÊN QUAN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm. trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!