Đề Xuất 5/2023 # Những Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Tháng 12 # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Những Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Tháng 12 # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Tháng 12 mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sư Tử: Ngập tràn đam mê

Sao Hỏa đang ở trạng thái “vượng” trong cung Bọ Cạp, vì vậy niềm đam mê sẽ tăng cao. Hành tinh Chiron đang di chuyển thẳng tiến. Còn sao Kim sẽ đi vào Bảo Bình trước khi nhật thực ở Ma Kết vào ngày 26 tháng 12. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều điều lãng mạn xảy ra.

Cả Mặt Trời và sao Thủy làm rung chuyển biểu đồ của Sư Tử. Sư Tử sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Sao Kim đi vào Bảo Bình và cung thứ bảy của Sư Tử về mối quan hệ cá nhân vào giữa tháng. Điều này chắc chắn sẽ thêm một chút quyến rũ lãng mạn cho mối quan hệ hiện tại của Sư Tử. Sư tử độc thân có thể khởi đầu một mối tình lãng mạn và có một mùa đông nồng nàn. Trong khi những Sư Tử đã có đôi có cặp sẽ yêu nhau nhiều hơn.

Xử Nữ: May mắn liên hoàn

Tất nhiên, tình yêu không phải là thứ duy nhất lên sóng trong tháng này. Xử Nữ phải xem xét tất cả biểu đồ thiên văn của tháng 12. Chẳng hạn như sao Mộc chuyển sang Ma Kết nghiêm túc vào ngày 2 tháng 12. Điều này tạo ra nhiều giai điệu cho phần còn lại của năm 2019. Mặc dù, với cả Sao Thủy và Sao Hỏa đi qua Bọ Cạp âm ỉ. Hãy nhớ rằng Tháng 12 cũng sẽ sôi động với những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và mãnh liệt.

Dù trong đời sống riêng, công việc hay tình yêu, Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong suốt tháng 12. Với sự thay đổi may mắn của sao Mộc vào cung Ma Kết. Thông qua cung thứ năm đầy lãng mạn, đam mê và sáng tạo này – sự tự tin của Xử Nữ sẽ tăng vọt. Vì vậy, cho dù Xử Nữ đang làm gì. Một dự án với công việc đầy đam mê thú vị. Hay tìm kiếm tình yêu một tình yêu nồng nàn? Đây là tháng may mắn của Xử Nữ.

Sao Kim cũng sẽ trượt vào Bảo Bình, kích hoạt cung cai trị thứ sáu của Xử Nữ. Điều này sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều tự tin hơn. Khu vực này trong biểu đồ của Xử Nữ chi phối cuộc sống hàng ngày của Xử Nữ. Vì vậy Xử Nữ có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi Xử Nữ ít mong đợi nhất. Có lẽ trong khi đang uống cà phê hoặc trong khi chạy bộ buổi sáng.

Sau đó, trăng tròn tại Xử Nữ vào ngày 26 tháng 12. Trăng tròn sẽ kích hoạt cung thứ năm về biểu cảm của Xử Nữ. Điều đó có nghĩa là sự khởi đầu mới mạnh mẽ sẽ diễn ra. Xử Nữ chỉ cần mở lòng ra để đón nhận mà thôi.

Ma Kết: Đắm chìm trong tình yêu

Ma Kết vừa trải qua một vài tháng khó khăn. nhưng Ma Kết đã vượt qua được cả nhữn điều tồi tệ nhất. Sao Kim quyến rũ sẽ tác động lên Ma Kết trong phần lớn thời gian của tháng. Và bên cạnh Sao Mộc, bản chất thích nghi của Ma Kết lại được nhấn mạnh. Hãy nhớ rằng, sao Kim là hành tinh của tình yêu, niềm vui và tất cả mọi thứ không thể cưỡng lại. Vì vậy ngoài trở nên quyến rũ, Ma Kết cũng sẽ có cảm giác lạc quan.

Mặt trời đi vào khu vực các hành tinh của Ma Kết vào cuối tháng. Ngay trước khi nhật thực xuất hiện trong của Ma Kết. Mặc dù nhật thực thường làm đảo lộn nhiều thứ. Nhưng nếu Ma Kết đang theo đuổi ai đó mà chưa có hy vọng. Thì đây chính là thời điểm để cơn gió đem đến những hơi ấm cho mùa đông. Bên cạnh đó, nhật thực không giống như nhật thực, do đó không cần phải hoảng sợ. Đã đến lúc Ma Kết bắt đầu ăn mừng chiến thắng và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Đào Hoa Nhất, Chấm Điểm Đào Hoa Của 12 Chòm Sao

Top 1: Cung hoàng đạo Bạch Dương

Những cô gái nhà Bạch Dương thuộc tuýp người hào phóng, thẳng thắn luôn dùng sự nhiệt tình để đối đãi với mọi người. Ngay cả những người xa lại lần đầu gặp mặt những cô gái Bạch Dương cũng vô cùng thân thiện và nhiệt tình, chính vì vậy họ rất nhanh có thể quen biết thêm rất nhiều bạn mới.

Đang xem: Cung hoàng đạo nữ đào hoa nhất

Nữ Bạch Dương

Đặc biệt là những cô gái thuộc cung hoàng đạo này luôn nổi bật trong đám đông, sự nổi bật của họ khiến không ít các chàng trai ngẩn ngơ. Cùng với đó nữ Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn sôi nổi trong mọi hoạt động. Dù là nữ, nhưng họ luôn thẳng thắn và không hề câu nệ tiểu tiết nên được rất nhiều người yêu quý và có mối quan hệ xã hội vô cùng rộng. 

Nhìn bên ngoài chúng ta có thể cảm thấy họ là những cô gái nóng nảy, hấp tấp nhưng thực chất họ luôn hành động rất cẩn trọng. Đặc biệt biệt là về mặt tình cảm, chính điều này khiến cho càng có nhiều anh chàng mê đắm Bạch Dương.

Top 2: Cung hoàng đạo Bọ Cạp 

Những cô gái nhà Bọ Cạp trong mắt của mọi người là mẫu người trầm ổn trưởng thành dù trong bất cứ tình huống nào cũng luôn giữ cho mình được sự bình tĩnh. Đồng thời, họ luôn mang vẻ ngoài lạnh lùng pha lẫn 1 chút bất cần và bí ẩn. Điều này khiến họ trở nên cuốn hút, khơi gợi lên sự tò mò, muốn chinh phục của các chàng trai.

Nữ Bọ Cạp

Cùng với đó, những cô nàng Bọ Cạp vô cùng sắc sảo, khi họ làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ suy tính trước sau. Điều này khiến họ tạo được ấn tượng tối với những người cùng hợp tác. Do đó, kiểu đàn ông mà nữ Bọ Cạp thu hút là người yêu thích chinh phục và biết thưởng thức tài năng. 

Song, những cô gái thuộc chòm sao Bọ Cạp rất khó để có thể nắm bắt được, nội tâm của họ vô cùng sâu. Chỉ có những chàng trai thật bản lĩnh, kiên trì mới có thể có được trái tim của Bọ cạp. 

Như vậy chúng ta có thể thấy vận đào hoa của cung Bọ Cạp nữ đến từ tính cách của họ chứ không phải từ vẻ bề ngoài.

Top 3: Chòm sao Nhân Mã

Những cô nàng thuộc chòm sao Nhân Mã thường có suy nghĩ vô cùng đơn giản. Họ không thích màu mè, làm những việc lố để thể hiện bản thân. Đồng thời họ còn là mẫu người vô cùng hòa đồng.

Cung Nhân Mã nữ

Bên cạnh đó thì những cô gái nhà Nhân Mã còn mang trong mình một tâm hồn yêu thích sự tự do. Họ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc bởi họ rất biết cách tự đem lại niềm vui cho bản thân, cùng những người xung quanh họ.

Những cô nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với một môi trường mới và có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bởi họ không chỉ có tính tình hòa nhã mà còn có khiếu hài hước trời sinh. Đây chính là những lý do mà dù đi đến bất kỳ nơi nào hay làm gì thì họ cũng luôn có rất nhiều các chàng trai yêu thích. Có chàng trai nào lại không thích những cô gái hoạt bát lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng cơ chứ?

Tuy nhiên bản thân những cô nàng Nhân Mã lại cực kỳ yêu thích tự do nên đã làm không ít các chàng trai theo đuổi họ phải buồn lòng. Chỉ đến khi họ trải qua nhiều những biến cố trong cuộc sống khiến họ trưởng thành hơn thì họ mới biết rằng cần có phải có 1 chỗ dựa và trân trọng những chàng trai bên cạnh. 

Mặc dù có kiếp số đào hoa nhưng những cô gái cung Nhân Mã không phải là mẫu người con gái lăng nhăng. Khi yêu 1 ai đó trái tim của cô nàng sẽ dành trọn cho người ấy. Họ sẽ không ngừng nỗ lực để có thể vun đắp tình cảm của hai người, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để có thể ở bên cạnh người đó.

Top 4: Cung hoàng đạo Song Tử

Những cô gái nhà Song Tử có những nét tính cách vô cùng đa dạng. Có thể nói tính tình của họ thay đổi nhanh như những cơn gió vụt đến rồi vụt đi. Họ dễ tức giận nhưng cũng rất dễ nguôi giận. Những điều này chính là điểm cực kỳ thu hút nam giới của Song Tử.

Nữ cung Song Tử

Thêm vào đó, những cô nàng Song Tử trời sinh đã ban cho họ tính cách dịu dàng lại giỏi ăn nói. Cùng với đó họ còn là mẫu người vô cùng tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác. Chính vì vậy họ luôn được những chàng trai yêu mến, và muốn có được là điều vô cùng dễ hiểu. 

Ngoài ra thì đa số nữ Song Tử đều có vẻ ngoài ưa nhìn cùng với gu thẩm mĩ về thời trang nên dù mới chỉ nhìn qua thôi cũng đủ khiến các chàng trai nhớ nhung không thôi. Với tính cách năng động, yêu thích sự vui vẻ nhộn nhịp họ luôn biết cách để tạo ra những niềm vui cho bản thân và mọi người xung quanh. Do đó mỗi khi ở bên cạnh một nữ Song Tử chúng ta luôn cảm thấy vui vẻ và không bao giờ thấy buồn chán.

Top Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Trong 12 Chòm Sao

Song Tử: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Vận đào hoa trong tháng 8 của bạn bình thường. Mộc tinh đang di chuyển vào cung thứ 4, vì thế các bạn Song Tử chỉ nên trang trí nhà cửa, thay đổi, cải tạo môi trường sống, những điều còn lại không phải thời điểm thích hợp, nhất là chuyện tình cảm. Chỉ số đào hoa của Song Tử trong tử vi 12 chòm sao cũng nói đến nên bạn nên chú ý.

Cự Giải: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Vào ngày mùng 8/8, Hỏa tinh sẽ di chuyển vào cung thứ hai của Cự Giải. Điều này rất có lợi đối với tài vận của bạn, nhưng đối với vận đào hoa tạm thời không phải là thời điểm. Năng lượng của Kim tinh đang ở lúc yếu nhất, vì thế những bạn Cự Giải đang cô đơn lại có mối quan tâm lớn nhất lúc này là làm thế nào để kiếm tiền chứ không phải chuyện tình cảm.

Sư Tử: Chỉ số đào hoa: 2 điểm

Tháng 8 không phải là tháng vượng cho vận đào hoa của Sư Tử. Kim tinh đại diện cho vận đào hoa đang di chuyển ngược lại trong cung bản mệnh. Đây chính là thời điểm khó khăn trong chuyện tình cảm của Sư Tử. Mộc tinh sao chủ may mắn cũng đang di chuyển đến vị trí chòm sao Xử Nữ, vì thế đối với Sư Tử cũng không phải là tin vui. Trong tháng này, bạn sẽ gặp được người mới, nhưng làm bạn thì được, còn tiến tới chuyện tình cảm nam nữ thì không thích hợp.

Bạch Dương: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Kim tinh đang di chuyển ngược trong cung tình yêu của Bạch Dương, vì thế khả năng quay ngược lại người cũ của bạn là có thể xảy ra, rất có thể sang tháng 9, bạn sẽ cân nhắc về điều này. Hỏa tinh cũng đang trong cung tình yêu, vì thế bạn cũng có cơ hội gặp được người mới như ý. Nhưng thời điểm này vẫn chưa thích hợp để nói chuyện yêu đương.

Xử Nữ: Chỉ số đào hoa: 4 điểm

Từ ngày 25/7 đến 06/9 Kim tinh sẽ di chuyển ngược lại, vì thế đối với chuyện tình cảm củacung hoàng đạo Xử Nữ không phải là điều sáng sủa. Có thể, trong tháng bạn sẽ gặp được người mới như ý nhưng không chắc chắn rằng hai bạn sẽ có thể tiến tới chuyện tình cảm. Trung tuần tháng 8 Mộc tinh sẽ di chuyển đến cung của bạn, sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng, vì thế vận may sẽ đến với bạn vào tháng 9.

Thiên Bình: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Tháng 8 cũng là một tháng cần phải chú ý đối với Thiên Bình. Kim tinh sao chủ của Thiên Bình trong tháng này lại di chuyển ngược lại, nên ảnh hưởng rất lớn tới vận đào hoa của bạn. Tuy vận đào hoa vẫn có, nhưng lại không phải là mối duyên tốt đẹp. Sẽ có người đang theo đuổi bạn, nếu là người đã từng quen biết thì bạn có thể tìm hiểu, còn là người mới thì tốt nhất bạn nên dừng lại.

Ma Kết: Chỉ số đào hoa: 4 điểm

Trong tháng 8, vận đào hoa của Ma Kết rất sáng. Cùng với sự di chuyển của Mộc tinh vào cung Xử Nữ thì cuộc sống và các mối quan hệ xã giao của Ma Kết cũng càng ngày càng phong phú. Bạn sẽ gặp được nhiều người mới trong các buổi giao lưu, hội họp hay đi du lịch. Bạn nên cùng họ giao lưu, giữ mối quan hệ và tìm hiểu. Nếu thấy ai phù hợp hãy xem bói tình duyên và hãy đợi tháng 10 rồi hãy tính chuyện tiến xa hơn.

Nhân Mã: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Tháng 8 Mộc tinh vào cung Xử Nữ thì vận sự nghiệp của Nhân Mã sẽ khởi sắc, vì thế rất nhiều bạn không có thời gian cũng như tâm tưởng để ý đến chuyện tình cảm. Những bạn Nhân Mã độc thân sẽ có khả năng quay lại với người xưa, hoặc cũng có cơ hội gặp được người mới trong mối quan hệ làm ăn nào đó. Nhưng đây không phải thời điểm thuận lợi cho chuyện tình cảm, vì thế các bạn Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi.

Bò Cạp: Chỉ số đào hoa: 4 điểm

Từ đầu tháng đến ngày 8/8 Hỏa tinh sẽ nằm trong cung thứ 5 của Bò Cạp. Trung tuần tháng 8, Mộc tinh cũng di chuyển đến cung thứ 9, đồng thời mang đến cho Bò Cạp may mắn và năng lượng. Vì thế, đối với Bò Cạp mà nói, tháng 8 sẽ là tháng của tình yêu, chỉ có điều bạn cần lưu ý không nên đốt cháy giai đoạn kẻo hỏng việc.

Bảo Bình: Chỉ số đào hoa: 3 điểm

Trong tháng 8, vận đào hoa của bạn vẫn có, nhưng bạn lại lãng phí mất thời điểm thuận lợi. Kim tinh đang di chuyển ngược lại cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến chuyện tình cảm của bạn. Thời điểm này, bạn nên đi một chuyến du lịch sẽ cải thiện được tình hình. Bảo bình nên xem boi tu vi trọn đời đến biết vận mệnh về mình sau này.

Đo Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8

Kim tinh đang di chuyển ngược trong cung tình yêu của Bạch Dương, vì thế khả năng quay ngược lại người cũ của bạn là có thể xảy ra, rất có thể sang tháng 9, bạn sẽ cân nhắc về điều này.

Hỏa tinh cũng đang trong cung tình yêu, vì thế bạn cũng có cơ hội gặp được người mới như ý. Nhưng thời điểm này vẫn chưa thích hợp để nói chuyện yêu đương.

Tháng 8 đến, Kim tinh đang di chuyển ngược nên cũng có ảnh hưởng đến vận đào hoa của Kim Ngưu.

Trong tháng 8, Mộc tinh di chuyển vào cung tình yêu của bạn, đây chính là một tin rất vui. Vận đào hoa trong tháng càng ngày càng vượng.

Vận đào hoa trong tháng 8 của bạn bình thường. Kim tinh đang di chuyển ngược, tuy không ảnh hưởng nhiều đến vận đào hoa của Song Tử, nhưng tình cảm của bạn trong tháng vẫn không được khởi sắc.

Vào ngày mùng 8/8, Hỏa tinh sẽ di chuyển vào cung thứ hai của Cự Giải. Điều này rất có lợi đối với tài vận của bạn, nhưng đối với vận đào hoa tạm thời không phải là thời điểm.

Năng lượng của Kim tinh đang ở lúc yếu nhất, vì thế những bạn Cự Giải đang cô đơn lại có mối quan tâm lớn nhất lúc này là làm thế nào để kiếm tiền chứ không phải chuyện tình cảm.

Tháng 8 không phải là tháng vượng cho vận đào hoa của Sư Tử. Kim tinh đại diện cho vận đào hoa đang di chuyển ngược lại trong cung bản mệnh. Đây chính là thời điểm khó khăn trong chuyện tình cảm của Sư Tử.

Mộc tinh sao chủ may mắn cũng đang di chuyển đến vị trí chòm sao Xử Nữ, vì thế đối với Sư Tử cũng không phải là tin vui. Trong tháng này, bạn sẽ gặp được người mới, nhưng làm bạn thì được, còn tiến tới chuyện tình cảm nam nữ thì không thích hợp.

Từ ngày 25/7 đến 06/9 Kim tinh sẽ di chuyển ngược lại, vì thế đối với chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Xử Nữ không phải là điều sáng sủa.

Có thể, trong tháng bạn sẽ gặp được người mới như ý nhưng không chắc chắn rằng hai bạn sẽ có thể tiến tới chuyện tình cảm. Trung tuần tháng 8 Mộc tinh sẽ di chuyển đến cung của bạn, sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng, vì thế vận may sẽ đến với bạn vào tháng 9.

Tuy vận đào hoa vẫn có, nhưng lại không phải là mối duyên tốt đẹp. Sẽ có người đang theo đuổi bạn, nếu là người đã từng quen biết thì bạn có thể tìm hiểu, còn là người mới thì tốt nhất bạn nên dừng lại.

Trong tháng 8, vận đào hoa của Ma Kết rất sáng. Cùng với sự di chuyển của Mộc tinh vào cung Xử Nữ thì cuộc sống và các mối quan hệ xã giao của Ma Kết cũng càng ngày càng phong phú.

Bạn sẽ gặp được nhiều người mới trong các buổi giao lưu, hội họp hay đi du lịch. Bạn nên cùng họ giao lưu, giữ mối quan hệ và tìm hiểu. Nếu thấy ai phù hợp, hãy đợi tháng 10 rồi hãy tính chuyện tiến xa hơn.

Tháng 8 Mộc tinh vào cung Xử Nữ thì vận sự nghiệp của Nhân Mã sẽ khởi sắc, vì thế rất nhiều bạn không có thời gian cũng như tâm tưởng để ý đến chuyện tình cảm.

Những bạn Nhân Mã độc thân sẽ có khả năng quay lại với người xưa, hoặc cũng có cơ hội gặp được người mới trong mối quan hệ làm ăn nào đó. Nhưng đây không phải thời điểm thuận lợi cho chuyện tình cảm, vì thế các bạn Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi.

Từ đầu tháng đến ngày 8/8 Hỏa tinh sẽ nằm trong cung thứ 5 của Bò Cạp. Trung tuần tháng 8, Mộc tinh cũng di chuyển đến cung thứ 9, đồng thời mang đến cho Bò Cạp may mắn và năng lượng. Vì thế, đối với Bò Cạp mà nói, tháng 8 sẽ là tháng của tình yêu, chỉ có điều bạn cần lưu ý không nên đốt cháy giai đoạn kẻo hỏng việc.

Trong tháng 8, vận đào hoa của bạn vẫn có, nhưng bạn lại lãng phí mất thời điểm thuận lợi. Kim tinh đang di chuyển ngược lại cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến chuyện tình cảm của bạn. Thời điểm này, bạn nên đi một chuyến du lịch sẽ cải thiện được tình hình.

Từ ngày 11/8 trở đi, Mộc tinh di chuyển vào cung hôn nhân của Song Ngư, vì thế những Song Ngư còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người mới. Điều đáng tiếc Kim tinh lại di chuyển ngược lại nên cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn tiến tới một mối quan hệ tình cảm mới.

Những bạn đã có đôi cũng chưa thích hợp nói tới chuyện hôn nhân đại sự. Nhưng cũng nên vun đắp tình cảm, đợi Kim tinh chuyển động thuận chiều sẽ là thời cơ tính chuyện đại sự.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Khám phá bí ẩn cung hoàng đạo Ma Kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Tháng 12 trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!