Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Nên Biết Nếu Bạn Đang Yêu Một Nhân Mã Nữ # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Nên Biết Nếu Bạn Đang Yêu Một Nhân Mã Nữ # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Nên Biết Nếu Bạn Đang Yêu Một Nhân Mã Nữ mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Tự do là điều cô ấy yêu nhất, bạn chỉ là số 2 thôi. – Bạn phải làm cho cô ấy tin tưởng bạn. – Không chấp nhặt tính trẻ con của cô ấy. – Đừng nói dối. – Cô ấy vô tâm, nhưng cô ấy là phụ nữ, tức là rất nhạy cảm, đừng chì chiết việc cô ấy quên. – Đừng bắt cô ấy trang điểm quá nhiều, phụ nữ Nhân Mã yêu vẻ đẹp tự nhiên. – Đừng ghen với các chàng khác ở bên cạnh cô ấy, cô ấy sinh ra đã đào hoa rồi. – Có giận gì thì hãy mắng cô ấy chứ đừng im lặng, làm thế tổn thương ghê lắm, nữ Nhân Mã sợ nhất là im lặng. – Nếu muốn tỏ tình, hãy tỏ tình trong lúc đi dã ngoại. – Cô ấy dễ thay đổi lắm, cần phải đề phòng. – Không đả kích, không đùa dai, cô ấy dễ tự ái. – Nên thường xuyên đưa cô ấy đi du lịch, hoặc đi loanh quanh thành phố nếu kinh phí hạn hẹp. – Sau khi bị tổn thương, cô ấy sẽ có xu hướng khép kín trái tim. – Chẳng có gì cô ấy thích suốt đời. – Nữ Nhân Mã dễ yếu lòng, và cô ấy thích những người đàn ông mạnh mẽ. – Cô ấy thích thể hiện! – Làm đàn ông đừng nhỏ nhen, nhất là làm người yêu của nữ Nhân Mã. – Hứa gì với cô ấy thì phải thực hiện. – Không bao giờ giở trò bắt cá 2 tay với nữ Nhân Mã. Thật ra là cấm làm thế với bất cứ ai. – Cô ấy dễ đau khổ khi bị người khác nói xấu sau lưng. – Cô ấy có nhiều nhược điểm, nhưng lại rất dễ thương. – Yêu cô ấy thì phải nói ra, không thì cô ấy không biết đâu! – Đừng làm gì mờ ám sau lưng cô ấy. – Nếu ý kiến của cô ấy bị bác bỏ, cô ấy sẽ buồn rất lâu. Nên hãy giải thích một cách rõ ràng và khoa học vì sao lại thế. – Cô ấy thích xem bói. – Yêu Nhân Mã là phải biết cách tự làm mình hạnh phúc. – Cưới nhau rồi phụ nữ Nhân Mã rất lo cho gia đình. – Trước khi cáu giận với cô ấy hãy suy nghĩ kĩ, nữ Nhân Mã rất giỏi bù lu bù loa và ra vẻ bất cần khiến bạn đang từ thế chủ động mắng mỏ lại phải chuyển sang dỗ dành cô ấy. – Nữ Nhân Mã hoạt bát, hay nghịch ngợm, nóng lạnh bất thường. – Một số yêu động vật, một số không yêu, nhưng nói chung là có tình thương. – Không nên rủ cô ấy chơi cờ và những trò phải ngồi một chỗ quá lâu. – Cô ấy thích được người khác công nhận, tán thành. – Nếu lỡ mắc lỗi, cách tốt nhất để làm lành với cô ấy là mời cô ấy đi ăn hoặc tặng quà, trong đó viết một mẫu giấy nhỏ ghi lời xin lỗi một cách thật lòng. – Không tỏ ý ghen tuông với người yêu cũ của cô ấy. – Cô ấy không thích sự mập mờ trong chuyện tình cảm. – Nữ Nhân Mã tôn trọng truyền thống, nếu cô ấy muốn đi gặp ba mẹ của bạn chứng tỏ cô ấy rất muốn làm vợ của bạn. – Cô ấy thích nghe nói thật.

Nguồn: Tri Nguyen – Baidu

Share this:

Thư điện tử

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Những Điều Bạn Nên Biết Nếu “Phải Lòng” Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 – 19/4. Được sao Hỏa chiếu mệnh nên những người thuộc cung hoàng đạo này thường là người có khát vọng, tính cạnh tranh và quyền lực cao, đồng thời là người vô cùng nhiệt huyết. Vì là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên Bạch Dương yêu thích sự khởi đầu, là người tiên phong, sáng tạo và vô cùng quả quyết. Cung hoàng đạo này chán ghét việc phải tuân lệnh hay thua cuộc. “Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi cáu ” là câu nói để miêu tả cung hoàng đạo này một cách chân thực nhất.

Những người thuộc cung Bạch Dương là người cá tính và có phần khó hiểu. Người có thể yêu và ở cạnh Bạch Dương phải là người có tính cách tương tự cung hoàng đạo này. Trong số 12 cung hoàng đạo, Sư Tử và Nhân Mã được xem là hai “ứng cử viên sáng giá”, phù hợp với Bạch Dương nhất. Tuy nhiên, trước khi “đắm chìm” vào tình yêu với cung hoàng đạo này, bạn phải biết được những “yêu cầu” nhất định để hiểu rõ về con người cũng như cá tính của Bạch Dương.

ĐÒI HỎI SỰ TIN TƯỞNG, TÔN TRỌNG VÀ TRUNG THÀNH

Nếu yêu phải người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, bạn phải biết tin tưởng, tôn trọng và thủy chung với họ. Đầu tiên, vì là một người hướng ngoại có tinh thần đam mê và nhiệt huyết, Bạch Dương thường thu hút sự chú ý và cảm mến của mọi người. Điều Bạch Dương cần chính là sự tin tưởng và tôn trọng của người họ yêu. Việc có người ở cạnh tin tưởng và động viên sẽ giúp cho Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc cũng như dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Đồng thời, người thuộc cung hoàng đạo này cũng mong muốn sự chung thủy ở người yêu. Khi đã hết yêu, bạn chỉ cần thành thật chia sẻ với cung hoàng đạo này. Như thế, họ sẽ dễ dàng để bạn đi. Ngược lại, nếu bạn có ý định gian dối, Bạch Dương với “máu” của người thủ lĩnh chắc chắn sẽ “xử đẹp” bạn.

KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương mang trong mình cung số của chủ nhân hoặc người lãnh đạo. Họ luôn làm mọi cách để có thể thu về những kết quả tốt nhất, đúng theo ý nguyện ban đầu. Nếu Bạch Dương phải lòng một ai đó, họ sẽ ngay lập tức tìm mọi cách để chinh phục trái tim của đối phương mà không cần phải lên kế hoạch. Bằng tất cả sự duyên dáng, thông minh và tinh thần rực lửa, Bạch Dương chỉ dừng lại khi nào đã “hạ gục” được “mục tiêu”. Trong từ điển cá nhân của người thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ xuất hiện hai chữ “bỏ cuộc”.

CUỘC SỐNG LUÔN SÔI ĐỘNG

Yêu Bạch Dương, bạn phải học cách làm quen với cuộc sống năng động cũng như những thay đổi bất ngờ. Không có gì là theo sẵn kế hoạch, mọi thứ chỉ chợt “nảy ra” và ngay lập tức được thực thi. Cung hoàng đạo này không bao giờ chịu được cảm giác ngồi yên tại chỗ để nghe lời chỉ huy từ ai khác. Điều đó khiến Bạch Dương luôn tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống để thỏa sức khám phá và tò mò của bản thân.

KHÔNG PHẢI NGƯỜI KIÊN NHẪN

Như những điều đã được đề cập, Bạch Dương vốn là người không kiên nhẫn. Họ không bao giờ ngồi một chỗ và chờ đợi thời cơ. Với người thuộc cung mệnh này, thời cơ chính là việc ai xông lên và chiến đấu thật khí thế để đem về chiến thắng. Mang trong mình sự uy quyền và tính dũng cảm có phần “điếc không sợ súng”, Bạch Dương chính là người “hành động rồi mới suy nghĩ”. Thế nên, nếu yêu một Bạch Dương, bạn đừng thắc mắc vì sao họ không bao giờ chịu ngồi yên để đợi tới lượt mình mà phải xông xáo lên vị trí đầu tiên hoặc bỏ cuộc và tìm niềm vui khác cho bản thân.

ĐỜI SỐNG XÃ HỘI MẠNH MẼ

Đa số người thuộc cung hoàng đạo này luôn thích kết bạn và gặp gỡ mọi người. Với họ, kết bạn càng nhiều càng tốt, đó là lý do vì sao Bạch Dương luôn có rất nhiều bạn bè, ở mọi tầng lớp, địa vị xã hội khác nhau. Yêu một Bạch Dương, bạn phải làm quen với việc có thêm nhiều bạn bè cũng như mối quan hệ mới. Trên hết, Bạch Dương biết rõ đâu là bạn bè và đâu là người thương. Vậy nên, bạn không cần phải nhấp nhổm lo âu việc Bạch Dương “quá trớn” và bỏ rơi bạn.

HỌ TỰ TIN VÀ NHIỆT TÌNH

Không có gì để bàn cãi về mức độ tự tin của người thuộc thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Họ luôn tự tin và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Chính thái độ năng nổ và nhiệt tình tạo nên sự quyến rũ của Bạch Dương. Người thuộc cung mệnh này luôn nghĩ rằng, tại sao phải ngưỡng mộ một ai đó trong khi chính bản thân mình cũng có những “chất” riêng. Theo lẽ đó, bằng một cách tự nhiên nhất có thể, Bạch Dương luôn “tỏa sáng” theo ý mình.

CỰC KỲ LÃNG MẠN

Nếu bạn nghĩ rằng Bạch Dương là những người khô khan, không lãng mạn thì có lẽ bạn đang hiểu lầm hoặc thực sự chưa hiểu về cung hoàng đạo này. Theo một lẽ nào đó, Bạch Dương là những người yêu thích sự lãng mạn. Tính lãng mạn mà người thuộc chòm sao này yêu thích chính là lãng mạn kiểu thần thoại. Trong suốt cuộc đời, Bạch Dương luôn mong mỏi tìm kiếm “người tình trong mộng”, khát khao một tình yêu như cổ tích mà bao kẻ ước mong.

KHẢ NĂNG PHỤC HỒI THƯƠNG TỔN

Theo một cách nào đó, những người thuộc cung Bạch Dương có khả năng phục hồi thương tổn nhanh chóng. Họ có thể dễ dàng vượt qua những niềm đau và mất mát theo cách riêng.

Thật ra, bởi vì sự tự tin cũng như cái tôi quá lớn, Bạch Dương không cho phép mình quỵ lụy hay đau lòng quá lâu bởi một kẻ không đáng. Vì thế, họ nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc cũng như thái độ của mình theo cách tốt nhất có thể. Và, bạn sẽ nghĩ rằng Bạch Dương là một kẻ máu lạnh, không biết khổ đau là gì. Thế nhưng chẳng phải, những điều thống khổ được Bạch Dương “cất” sâu trong lòng và họ chỉ sống thật với nỗi đau khi ở một mình.

KHIẾU HÀI HƯỚC TUYỆT VỜI

Bạch Dương là những người hài hước. Họ có thể làm bạn cười bằng một vài chiêu trò thú vị. Như một đứa trẻ, người thuộc cung mệnh này luôn tìm hiểu và đề xuất ra những ý tưởng lạ lùng. Ở cạnh Bạch Dương, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt hay buồn chán vì người thuộc cung Bạch Dương luôn tìm mọi cách để khiến cuộc gặp gỡ trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

THÍCH PHIÊU LƯU

Người thuộc cung Bạch Dương có tính tò mò và sáng tạo. Họ có thể ngay lập tức tìm hiểu điều gì đó khi họ cảm thấy chúng thu hút. Những cuộc phiêu lưu bất ngờ luôn nảy ra trong ý nghĩ khiến họ không thể nào chần chừ mà phải lập tức xuất phát ngay. Thậm chí, Bạch Dương có thể trải nghiệm chuyến du lịch một mình ngay cả khi người đồng hành không muốn. Chỉ có điều, họ sẽ cảm thấy bản thân không được tôn trọng và sẽ xem xét lại mối quan hệ tình cảm của mình theo cách nghiêm túc nhất.

Theo ELLE Việt Nam

Bạn Cần Biết Nếu Yêu Một Song Ngư

1. Song Ngư thích sự “tĩnh lặng” nhưng không chịu nỗi “cô đơn”. Nhưng một khi Song Ngư nói: “Đừng làm phiền tớ!” _ bạn phải hiểu rằng: để Song Ngư một mình nhưng đừng có vẻ “quay lưng” lại với nó

2. Trong lòng Song Ngư luôn thường trực sự cô đơn – kể cả những người đang say trong hạnh phúc hay những người đau khổ – trong lòng luôn có một khoảng trống vô định không dứt ra được, nó như bám rễ, len lỏi từng ngóc ngách nhỏ hẹp của trái tim…

3. Nhớ rằng Song Ngư không bao giờ thấy ổn khi chia tay _ Sự phản bội sẽ đẩy Song Ngư đến con đường mà khi đó Song Ngư không còn một tí lòng trắc ẩn nào. Nó sẽ dồn bạn vào chân tường và lúc đó dù những lời Ngư nói nhỏ nhẹ cũng như axit ngấm dần qua da bạn từng chút một

4. Việc đầu tiên nếu muốn giữ Song Ngư ở bên mình là hãy tạo cho cậu ấy cảm giác yên tâm và tin tưởng… _ Ngư chỉ chọn người cho nó NIỀM TIN chứ không phải một người chỉ biết vuốt ve đôi tai của nó!

5. Khi yêu quý ai thì cực kì chân thành và nhiệt tình trong tình yêu! Nhưng một khi hết tình cảm thì cũng lạnh lùng và phũ phàng như chưa bao giờ từng yêu

6. Song Ngư trưởng thành và đầm thắm hơn sau khi kết hôn. Tình cảm của họ cũng trở nên sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và chân thành hơn!

7. Khi yêu một người, mỗi Song Ngư có một biểu hiện khác nhau: đa số Song Ngư hay im lặng, gây sự chú ý, thể hiện đủ mọi tín hiệu, âm thầm quan tâm, chờ người ta chủ động – Còn một số khác gan dạ hơn, chủ động hơn

8. Song Ngư không dễ gì dùng lời ngon tiếng ngọt năn nỉ mà phải cho nó thấy sự chân thành

9. Khi Song Ngư kết thân với ai đó có nghĩa là Song Ngư muốn sở hữu trọn vẹn trái tim người đó và không mong muốn sự phản bội

Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Nhân Mã…

Nếu lỡ như em đã trót yêu anh, một chàng trai Nhân Mã, em đừng bao giờ bướng bỉnh ngồi trước mặt anh luyên thuyên về anh chàng nào đó. Dù chỉ là bạn bình thường nhưng anh sẽ giận lắm đấy. Lúc ấy, em có làm gì đi chăng nữa thì anh sẽ mặc kệ em, thật đấy.

Yêu anh, em sẽ khổ lắm đấy, vì anh không lãng mạn, không thể mang đến những bất ngờ thú vị cho em. Bước vào trái tim anh nhiều gai nhọn và sắc, có nhiều lúc nó sẽ khiến em bị tổn thương. Thực sự anh không muốn như vậy nhưng mọi thứ anh không biểu lộ qua vẻ bề ngoài mà giấu kín bên trong nội tâm đầy bão tố. Anh yêu em đấy, quan tâm em nhiều thật đấy nhưng đôi lúc em chẳng thể nào cảm nhận được đâu; có thể không ngọt ngào cũng chẳng lãng mạn, nhưng chắc chắn là cách tiếng của anh đấy, cô bé.

Nếu em có lỡ yêu một chàng trai Nhân Mã thì em hãy chăm sóc và quan tâm hắn, vì trong tình yêu hắn hay nhõng nhẽo và làm nũng. Hắn là đứa trẻ to xác cần có tình yêu, hắn sợ cô đơn và anh cũng luôn như vậy.

Em à, khi hai đứa cãi nhau, mặt anh lạnh tanh coi như không có chuyện gì xảy ra nhưng lòng anh cồn cào lắm đấy, sóng đang xô ào ạt trong trái tim anh. Lúc đó anh rất cần em ở bên. Anh mang thuộc tính lửa nên đôi lúc bốc đồng, nóng tính…Nhưng anh sẽ nguội nhanh lắm và không để bụng đâu, chỉ cần em chiều và hiểu anh một chút được không?

Anh không dám chắc sẽ hiểu và chia sẻ hết mọi tâm sự cùng em khi em buồn nhưng anh chắc sẽ luôn làm em cười. Vì bên cạnh Nhân Mã tiếng cười không bao giờ mất đi. Nó là một đứa trẻ, mà đứa trẻ thì luôn cười giòn tan dù có chuyện gì xảy ra.

Nếu em yêu anh, một chàng trai Nhân Mã, em có thể tiến lại gần anh thêm chút nữa, đừng ngại ngần vì anh luôn cần em, rất nhiều…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Nên Biết Nếu Bạn Đang Yêu Một Nhân Mã Nữ trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!