Đề Xuất 4/2023 # Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Ra Sao? # Top 7 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Ra Sao? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Ra Sao? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung Hoàng đạo suy nghĩ khá thoáng vì họ luôn hướng về phía trước hoặc đơn giản là vì Bạch Dương chẳng muốn nghĩ đến. Đối với họ chia tay nghĩa là đã xong, giống như khi yêu thì hai bên tình nguyện, chia xa rồi cũng là ý muốn của cả hai. Với tính cách của mình, Bạch Dương sẽ không làm kẻ nhịn nhục. Nếu từng chịu bất công trong tình cảm Bạch Dương nhất định sẽ nổi giận ngay lúc đó, trách cứ và mắng mỏ người kia luôn. Cho dù trong lần gặp nhau sau cuối nàng có cho bạn một bạt tai thì cũng hãy chấp nhận, cơn giận của nàng mau đến rồi chóng đi ấy mà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ chẳng ai ngoài Song Tử có thể nói dối điêu luyện được như vậy. So sánh với Song Ngư hay mơ mộng, Song Tử hễ nói là toàn những điều lớn lao, dần rồi như một quả cầu tuyết càng đi xa càng lớn, lời nói truyền đi càng xa sẽ càng khó cứu chữa. Chính vì thế nên nhiều khi Song Tử cũng chẳng rõ mình muốn gì và tình cảm đang như thế nào. Không có chân thật và thực lòng, liệu có nghĩ đến chuyện trả thù hay căm hận tình cũ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thường Cự Giải sẽ không bao giờ chủ động chia tay, họ thấy đối phương quá đáng thương nên đành lòng thương hại giữ người kia lại bên mình, chẳng phải tình yêu. Nhưng nếu người bị bỏ lại là Cự Giải thì hãy tin rằng dù là người yếu đuối và nhu nhược đến mức nào cũng có thể nổi cơn thịnh nộ, kêu khóc làm ầm ĩ một trận. Giống như một đứa trẻ mất đi đồ chơi, gây phiền hà nhiễu nhương cho đối phương mãi không th

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tính cách khá khó chịu, có sai lầm cũng chẳng bao giờ chịu nhận và sửa, ngược lại còn trách cứ và đổ lỗi cho người kia. Nếu Sư Tử là người chủ động chia tay sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra hết. Cùng lắm những cô gái Sư Tử sẽ bày ra sắc mặt tối tăm giận dữ với người kia. Ngược lại nếu là người bị chia tay, Sư Tử ít nhất sẽ tìm một người bạn thân để đóng giả làm cặp đôi mới hạnh phúc, mong muốn người kia phải hối hận vì đã rời xa mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không được xem là cung Hoàng đạo nghĩ thoáng lắm. Hậu chia tay họ vẫn cứ âu sầu phiền muộn, nhưng lại không cho phép mình thể hiện những cảm xúc ấy ra ngoài. Chỉ đến khi được hỏi họ mới nức nở dằn vặt rằng “Vì sao lại bỏ rơi tôi?”, “Tôi đã làm sai ở chỗ nào?”. Họ không cam lòng bị bỏ lại, trước mặt người kia có thể sẽ lạnh lùng thờ ơ nhưng trước mặt bạn bè của cả hai lại than thở vật vã, khiến mọi người thương cảm và đổ mọi lỗi lầm cho người kia.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình yếu đuối đến mức khiến người khác ghét bỏ. Có người muốn chia tay là dứt khoát cắt đứt, còn bạn bè rồi anh em cái gì, chỉ là để thi thoảng hỏi thăm nhau “Gần đây có khỏe không, vẫn còn rất nhớ em/anh đấy” hay sao? Nhưng đó chính là điều Thiên Bình sẽ làm, để dày vò và gây thêm rắc rối cho người đã khiến cuộc sống của họ đau lòng buồn bã.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sau chia tay Nhân Mã tuyệt đối sẽ không làm bạn tổn thương, khả năng quên của họ còn mạnh hơn Bạch Dương ấy chứ. Họ coi những gì đã qua như kỷ niệm đẹp, như bài học quý để bản thân trưởng thành nên đã xếp dọn gọn gàng mọi thứ lại. Nếu như coi sự thờ ơ hay lạnh lùng sau khi đã xa cách của Nhân Mã là trả thù thì cũng không đúng, cả hai đâu có còn là gì của nhau?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người sống trong trường phái hiện thực như Ma Kết chia tay rồi sẽ không quan tâm đến bạn nữa. Phấn đấu hết mình cho sự nghiệp mới là quan trọng, Ma Kết biết sẽ có những thứ tốt đẹp hơn chờ đợi mình ở phía trước nên cần gì cứ quyến luyến quá khứ nhỉ? Sau khi chia tay nếu chẳng may gặp lại, bạn đừng nghĩ rằng vẻ thờ ơ của Ma Kết là để che giấu tổn thương mà ngược lại họ thực sự đã chẳng để tâm đến bạn nữa rồi mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn có lòng tự trọng rất cao, cho rằng mình là đặc biệt và hoàn hảo nhất. Tuy rằng sẽ không làm những hành động tổn thương đến bạn nhưng cách Bảo Bình thể hiện hẳn sẽ khiến bạn rùng mình sợ hãi. Những món đồ khi còn bên nhau cứ lần lượt bị gửi đến trong một trạng thái không còn nguyên vẹn nữa… thật làm người ta lạnh toát cả sống lưng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khó lòng tìm lại được cảm giác thăng bằng sau chia tay, họ chìm trong khóc lóc oán than và những men say, tưởng tượng đối phương sẽ quay lại tìm mình, vẫn còn nhớ thương và đầy mong đợi. Họ sẽ giống như kẻ do thám, lặng lẽ dõi theo cuộc sống của người cũ, thi thoảng lại điện thoại nhắn tin khóc lóc than phiền, chỉ để khiến người biết và cảm nhận được mình đang tồi tệ đến mức nào.

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Sẽ Như Thế Nào?

Sư Tử vẫn tự tin người ấy sẽ quay lại với mình. Nhân Mã thì dễ dàng vượt qua chuyện buồn và tiếp tục bay như cơn gió, đi tìm vùng trời mới.

Bạch Dương nổi tiếng là cung hoàng đạo cả thèm chóng chán. Họ luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng nhạt nhòa và kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay. Lúc này, Tiểu Bạch trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực trong họ đang có 1001 câu hỏi tại sao. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia li, chòm sao này có thể trở nên nguy hiểm và nổi loạn.

Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ mau chóng “liền sẹo” và việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với người yêu cũ bằng chiêu bài lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.

Kim Ngưu là những người thủy chung và chân thành, vì vậy họ gặp rất nhiều khó khăn khi chia tay. Thời gian đầu, Kim Ngưu phải đối mặt với một loạt cung bậc cảm xúc như tức giận, tuyệt vọng, thù hận hay chán ghét và luôn nuôi hi vọng tình cảm sẽ được nối lại. Sau đó, Ngưu Chan liên tục hồi tưởng lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất khi còn mặn nồng và liên tục thăm dò thông tin từ đối phương cho thỏa nỗi nhớ mong.

Sau một bay bổng, tư tưởng của Kim Ngưu mới hạ cánh và khi ấy, họ mới thật sự chấp nhận mình đã chia tay rồi sẽ cố gắng sống một cách vui vẻ.

Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải luôn sở hữu trái tim đầy yêu thương, nhạy cảm và họ lúc nào cũng cần được ngập tràn trong tình yêu. Nếu một cảm thấy chưa được yêu thương đủ mức, Cự Giải có thể ghen tuông hoặc khủng bố đối phương bằng cách tra hỏi hay buồn rầu suốt ngày. Chòm sao này có xu hướng yêu thương cực đoan, tận tụy quan tâm người yêu đến mức gần như trở thành kiểm soát và đeo bám.

Là người bị động trong tình cảm nên sau khi chia tay nên Cự Giải sẽ tự chôn mình trong nỗi đau và nước mắt. Phải mất một thời gian rất dài sau đó, cuộc sống những “con Cua” mới trở lại bình thường. Tuy nhiên khoảng trống trong trái tim họ vẫn giữ nguyên như khi đối phương bước đi.

Sư Tử là cung hoàng đạo siêu kiêu ngạo và cứng đầu. Họ mang lòng tự tôn rất cao vào trong các mối quan hệ kể cả tình yêu. Khi chia tay, Sư Tử khá tự tin và cho rằng người đó sẽ sớm quay lại.

Thế nhưng khi phải đối mặt với hiện thực rằng đối phương đã hoàn toàn bỏ rơi mình, Tiểu Sư sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng và tổn thương. Tuy nhiên, dù tâm trạng có bất ổn đến đâu đi nữa, Sư Tử tuyệt đối không bộc lộ sự buồn chán hay tuyệt vọng ra ngoài bởi với họ, thể diện mới là thứ cần gìn giữ nhất.

Xử Nữ thực tế sẵn sàng cắt đứt một chuyện tình ngay từ khi bắt đầu nếu nhận ra nó mang lại thiệt thòi cho họ. Thế nhưng nếu đó là mối quan hệ đã được dồn hết tâm tư tình cảm, thời gian và tiền bạc, Xử Nữ sẽ cố gắng giữ tình cảm ấy vẹn nguyên bằng bất cứ giá nào.

Nếu cảm thấy tan vỡ là điều sớm muộn, không thể tránh khỏi, cung hoàng đạo này sẽ ra sức hàn gắn. Nhưng sự kiên nhẫn của có giới hạn và một khi hàn gắn không thành họ sẵn sàng buông bỏ. Mặt tiêu cực của việc này đó là Xử Nữ sau đó chẳng có cách nào để lấp khoảng trống trong tim mình và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới.

Thiên Bình là người luôn mong mỏi có được sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân rất giống với một hợp đồng mang tính xã hội. Chẳng may hợp đồng này phải hủy bỏ, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và tổn thương.

Thế nên nếu đối phương chủ động chia tay, Thiên Bình sẽ cố gắng níu kéo và làm mọi cách để người ấy yêu lại từ đầu. Mục tiêu không thành, họ đành chấp nhận dứt áo ra đi nhưng sẽ tìm cách khiến cho cuộc chia li có một cái kết đẹp trước dư luận. Sau một thời gian ngắn, mọi người sẽ thấy Thiên Bình tay trong tay cùng một người mới.

Họ là những người mang cảm xúc cực đoan: yêu sâu, hận lâu, có xu hướng trả thù nếu đối phương khiến họ giận dữ, tổn thương. Mọi quyết định của Thần Nông lúc này có thể bị che phủ bởi sự ghen tuông, tức tối và hung hăng. Chính vì vậy, nếu chia tay, hãy cẩn thận với những đòn trả thù khó đoán của người thuộc cung này.

Nếu người chủ động bỏ đi là họ, Thần Nông có thể nhanh chóng vui vẻ với tình mới nhưng trong thâm tâm vẫn tràn ngập nỗi lòng dành cho người yêu cũ. Thần Nông còn vô lí đến mức khi người yêu cũ có người yêu mới, họ vẫn để cảm giác ghen tuông xâm chiếm bởi tính sở hữu của họ cực kì cao.

Nhân Mã là cung sở hữu tinh thần của gió: phóng khoáng, tự do. Họ khao khát cuộc sống kiểu lãng tử, ngao du khắp nơi nên thật khó nếu muốn giữ chân con người này. Nhân Mã rất hay cảm nắng người khác dù đã có người yêu, thích cảm giác tình yêu éo le và cũng đam mê chinh phục. Nếu người yêu không thể bắt kịp những suy nghĩ này, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ ngoại tình.

Bởi thế sau khi chia tay, họ chẳng buồn lâu, thậm chí còn dễ dàng tìm được tình mới mà chẳng mảy may nhớ nhung người yêu cũ.

Ma Kết là người luôn đề cao trách nhiệm trong sự nghiệp và cả đời sống tình yêu. Tình yêu và hôn nhân đối với họ rất nghiêm túc, thiêng liêng. Vậy nên nếu người yêu muốn chia tay, Ma Kết sẽ cố gắng tìm các hàn gắn bởi họ không thích sự chia li, đổ vỡ. Đối với chòm sao này, không có chuyện gì là không thể giải quyết được. Tuy nhiên nếu phát hiện mối quan hệ ẩn chứa sự gian dối hoặc bị đối phương phản bội, họ sẽ có thái độ lạnh lùng, phũ phàng và ngay lập tức rời xa người từng gắn bó với mình dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khi yêu vô cùng lôi cuốn lại rất tận tâm, thích ở cạnh người yêu. Thế nhưng nếu nhận thấy mối quan hệ tồn tại những gánh nặng hay có nguy cơ khiến mình tổn thương, họ sẽ tìm cách chối bỏ. Nhưng Bảo Bình không bao giờ là người chia tay trước, họ sẽ hành động theo một cách nào đó khiến đối phương tự động buông tay.

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy nên sau chia tay, dù cảm thấy có một cánh cửa lớn hơn đang mở ra với mình, họ cũng sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định dấn thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chỉ muốn ở cạnh người nào đó có khả năng đáp ứng nhu cầu tinh thần của mình. Họ khá mơ màng trong tình cảm, có thể chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác rất nhanh.

Với các mối quan hệ thực sự sâu sắc, thật khó để Song Ngư có thể buông bỏ. Trong trường hợp tình cảm sâu sắc của họ bị đứt đoạn, chòm sao này có thể cảm thấy tan nát, tinh thần đi xuống đến mức trầm cảm. Suốt cả cuộc đời, dù đã yên ấm bên người tình mới nhưng Song Ngư mãi mãi không quên những người từng gắn bó sâu nặng với mình.

Sau Chia Tay, Nàng Thuộc Cung Bạch Dương Sẽ Ra Sao?

Cung hoàng đạo có thể cho bạn biết nhiều điều về phong cách hẹn hò của bạn cũng như cách bạn xử trí mọi thứ ra sao khi mối quan hệ ấy kết thúc. Đối với các nàng thuộc cung Bạch Dương, sau khi chia tay bạn sẽ trở thành những người như thế nào trong mắt người yêu cũ? Mời bạn cùng khám phá!

Điều gì khiến các nàng cung Bạch Dương tiến tới quyết định chia tay?

Bạch Dương đòi hỏi cảm giác hưng phấn, kích thích trong các cuộc so tài, cuộc thi và chỉ có như vậy mới cảm thấy hạnh phúc. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng thể hiện điều tương tự. Họ sẽ chinh phục đối phương và một khi đối phương đã hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, thì điểm hưng phấn của họ cũng theo đó mà giảm sút. Do đó, khả năng cao khiến các nàng Bạch Dương muốn chấm dứt tình cảm và chia tay người thương đó chính là sau khi họ chinh phục thành công trái tim của bạn.

Sau chia tay, người yêu cũ sẽ nhớ về quãng thời gian bên cạnh bạn như một hành trình đầy nắng ấm và gió mát. Một khi hai bạn không còn bên nhau nữa, họ sẽ nhận ra rằng mình đã đánh mất đi một chỗ dựa tinh thần quan trọng. Bạch Dương có tính cách tiên phong như một nhà lãnh đạo bẩm sinh và điều đó chứng tỏ rằng bạn luôn là những người chủ động trong mọi mối quan hệ.

Đối với Bạch Dương thử thách như những trò chơi thú vị mà bạn luôn muốn chinh phục. Trong tình yêu cũng vậy. Bạch Dương yêu một cách nồng nhiệt và chân thành. Cũng vì thế mà bạn l uôn khiến đối phương cảm thấy được chìu chuộng và yêu thương. Thế nên khi cả hai không còn chung đường, chàng sẽ cảm thấy cuộc đời trở nên vô vị vì nàng Bạch Dương ấm áp giờ đây đã không còn bên cạnh lan tỏa hơi ấm.

Bạch Dương sẽ trở nên như thế nào sau chi tay?

Với bản chất cạnh tranh và tính khí bùng nổ, bạn coi việc chia tay như một môn thể thao và không hề muốn thua cuộc. Xu hướng của những nàng Bạch Dương là thà “đá” còn hơn “bị đá”. Vậy nên nếu căng thẳng đang gia tăng, bạn có khả năng là người khơi mào cho sự chia rẽ.

Lời kết

Khi Bị Người Yêu Phản Bội, Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Sẽ Như Thế Nào?

Lòng người khó lường, lúc thề non hẹn biển khăng khăng đinh ninh thế mà trở mặt lúc nào không hay. Khi bị người yêu phản bội, phản ứng của 12 cung hoàng đạo ra sao?

Bạch Dương: vạch trần trước mặt mọi người

Cắm sừng cừu trắng ư, thật là chuyện đáng căm hận. Dù bề ngoài có cà lơ phất phơ một chút nhưng đây cũng là chòm sao nhiệt tình với chuyện tình cảm, đối xử với nửa kia khá tốt, thế mà còn bị phản bội. Nỗi giận này làm sao mà nén được trong lòng, nhất định phải xả ra cho tất cả mọi người cùng biết.

Tính khí nóng nảy, thẳng thắn nên Bạch Dương phăm phăm tới tìm đôi gian phu dâm phụ, đòi một lời giải thích thỏa đáng, ở nơi công cộng một lần nói rõ ràng để đôi bên chấm dứt hoàn toàn cũng làm cho kẻ đáng ghét kia mất mặt, bị người khác chỉ trỏ phê bình cho xấu hổ thì thôi.

Kim Ngưu: thẳng thừng đuổi người

Ai ai cũng biết tình yêu của Kim Ngưu chung thủy, trầm tĩnh, lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, tâm huyết bỏ ra không ít. Chòm sao này không cầu đối phương cũng đáp lại mười phân vẹn mười nhưng ít nhất cũng đừng quá trớn, lén lút thậm thụt với người khác là không chấp nhận được.

Phẫn nộ, thất vọng, buồn bã đan xen khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, nhất định đuổi thẳng cổ người không chuyên nhất kia, khóa cửa nhốt mình trong nhà, trầm tư gặm nhấm nỗi buồn. Thế giới của họ từ nay tuyệt đối không dung thứ cho người bội tình bạc nghĩa.

Song Tử: nghĩ quẩn đòi tự tử

Thật ra thì Tử nhi không phải người thâm tình tới mức đòi sống đòi chết vì tình yêu nhưng trong chuyện tình cảm cũng có nguyên tắc của riêng mình. Chòm sao này cảm thấy khi hai người xác định quan hệ thì tối thiểu phải thẳng thắn với nhau, không thể làm ra chuyện dối lừa gạt người như vậy được.

Một khi phát hiện ra đối phương ở đằng sau qua lại với người khác, mang mình làm thành trò cười Song Tử sẽ cực kì phẫn uất. Mình làm gì sai mà lại đối xử tệ bạc với mình như vậy?

Tự hỏi chính mình, hỏi người kia, hỏi tất cả mọi người đều không thông nên nghĩ quẩn, đòi tự tử. Sau này nghĩ lại thời điểm ấy chắc chắn là thầm than mình thật ngốc nghếch.

Cự Giải: chia tay rồi tìm cách trả thù

Tính tình hiền lành và rất quan tâm tới người yêu nhưng Cự Giải lại có tính đa nghi, thiếu tự tin. Họ thường lén lút kiểm tra điện thoại của nửa kia để xem có manh mối gì hay hay không. Không may thực sự tra ra cái gì thì buồn khổ không dứt, quyết định xốc lại chính mình, bình tĩnh quyết đoán chia tay, âm thầm ủ mưu trả thù.

12 chòm sao thất tình biểu hiện của Cự Giải là hiền hòa nhất, người ngoài nhìn vào tưởng họ thực sự cho qua, đối phương thở phào nhẹ nhõm.

Đừng vội mừng, tuy hiền nhưng không phải muốn bắt nạt thế nào cũng được đâu, vào lúc ít ai ngờ nhất chòm sao này sẽ tính cả gốc lẫn lãi, đòi cho bằng hết những tổn thương của mình.

Sư Tử: thông báo toàn thiên hạ

Người cao ngạo như Sư Tử mà có ngày bị bỏ rơi, bị phản bội, thật là chuyện kinh thiên động địa. Chẳng những nổi cơn thịnh nộ mà chòm sao này chắc chắn sẽ không buông tha cho kẻ làm mình mất mặt như thế này.

Thông báo toàn thiên hạ, chỉ cần là người hơi quen biết đều có có thể tường tận từng chi tiết, đảm bảo cho đôi nam nữ kia không còn đất dung thân.

Đây không chỉ là tình cảm mà còn là sĩ diện, tự tôn của Sư Tử nên họ càng căm giận. Yêu đương chia tay là chuyện thường tình nhưng chia tay theo cách không quang minh chính đại như thế này thì không để yên được. Có lẽ sự việc còn xôn xao một thời gian dài và kéo theo rất nhiều rắc rối nữa đấy.

Xử Nữ: tìm người thứ ba đánh ghen

Vốn tự tin về bản thân nên khi người khác nhắc nhở Xử Nữ phải để ý người yêu thì họ toàn bỏ ngoài tai, coi như chuyện cười, vỗ ngực đảm bảo tuyệt đối không bao giờ có chuyện đó. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, tình yêu vững chắc thế cũng có nguy cơ sụp đổ bởi người thứ ba, bởi người phản bội.

Vừa không dám tin vừa đau khổ, tuyệt vọng, Xử Nữ mất hết lý trí, quên hết mọi kế hoạch lập tức xông tới gặp người thứ ba làm cho ra lẽ. Cho đến lúc này họ vẫn cứ một mực đổ lỗi cho kẻ xen vào cướp hạnh phúc của mình chứ không phải là đối phương đã thay lòng đổi dạ.

Thiên Bình: thoải mái rời đi

Những người cung Thiên Bình đa phần có ngoại hình nổi trội nên đối với chuyện tình cảm có lòng kiêu ngạo riêng.

Yêu thì yêu đấy nhưng để phải quỵ lụy, phải khổ sở thì hoàn toàn không đáng, ở bên nhau là tình nguyện, nếu đối phương đã có người khác thì mình thoải mái ra đi thôi.

Bình nhi bình thường hiền hòa, việc gì cũng tham khảo ý kiến của người yêu nhưng ở vào thời điểm quyết định thì tuyệt đối dứt khoát. Không nói một lời, coi như chưa từng quen biết, hướng về phía trước tìm mùa xuân mới cho mình. Cuộc đời là thế, không ai được như ý hoàn toàn, quan trọng là phải tích cực sống tốt, vượt lên hoàn cảnh mà.

Bọ Cạp: âm thầm trả thù

Nếu muốn cắm sừng Bọ Cạp thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi, chòm sao thâm hiểm này chắc chắn sẽ trả thù tới cùng, khiến đối phương khổ sở tới sống dở chết dở. Theo chúng tôi con người họ rất rõ ràng, có thù ắt báo, yêu đương hết lòng không yêu chia tay thẳng thắn, hành động bất chính sẽ không thể tha thứ.

Giết người vô hình, trả thù không dấu vết là sở trường của Bọ Cạp, tính toán tỉ mỉ, hành động quyết liệt, có lẽ người kia sẽ phải hối hận không ngừng vì đắc tội với con người quá đáng sợ này. Âu cũng là nhân quả cả thôi, làm chuyện sai trái như thế làm sao mà sống yên được đúng không nào.

Nhân Mã: vô cùng đau buồn

Mã Mã giàu tình cảm, đối với người yêu nhiệt tình có thừa, cảm xúc hoàn toàn chân thật. Ngày nhận được tin dữ, không kiềm chế được mà buồn bã thật lâu. Họ không bày ra dáng vẻ giả tạo, không tỏ ra không sao hết, càng không cố cười, buồn nói là buồn, đau thương nói là đau thương, vừa ngây thơ vừa thẳng thắn.

Nhân Mã là thế, thất tình sao lại phải giấu, khóc một trận trút hết tất cả, buồn thảm thương tới mức không nhận ra đều xứng đáng.

Không phải dành cho kẻ bạc tình mà là dành cho đoạn tình cảm chân thành của bản thân mình. Khóc rồi, buồn rồi lại tiếp tục sống tốt, cười lên, phấn chấn lên, hạnh phúc chính là chân trời phía trước.

Ma Kết: tìm người kia khóc lóc om sòm

Đừng thấy họ thâm trầm nghiêm túc mà nghĩ rằng Ma Kết coi nhẹ tình cảm, chòm sao này thâm tình hơn ai hết. Họ khó yêu nên một khi đã xác định quan hệ sẽ kì vọng có thể cùng nhau đi tới cuối con đường. Một ngày phát hiện ra mộng ước tan vỡ, mình trở thành người bị lừa dối, đau khổ tới mức nào có ai hiểu được.

Nhất định không dễ dàng từ bỏ, phải tới gặp người kia hỏi cho ra lẽ, không kiềm chế được cảm xúc sẽ khóc lóc thống khổ, làm ra một trận bê bối lớn. Khi đối mặt tới nỗi đau, tình yêu và sự chân thành, đến Ma Kết lạnh lùng cũng trở nên bất chấp như vậy đấy.

Bảo Bình: cùng nhau sống chết

Lừa dối, đó chính là điều Bảo Bình không thể chấp nhận, càng không muốn chấp nhận. Hai người ở bên nhau sao lại có thể đối xử tuyệt tình, độc ác tới mức ấy, sao có thể gạt cả người thân thiết với mình? Nếu có ngày phát hiện ra chuyện mờ ám, nhất định chòm sao này sẽ mất bình tĩnh mà hủy hoại cả hai.

Nhẹ thì đập phá, đánh nhau, gây tai nạn còn nặng hơn thật khó tưởng tượng. Bảo Bình vui vẻ phóng khoáng, tự do tự tại hoàn toàn biến mất, khi niềm tin bị đánh cắp chỉ còn lại thù hận và đau khổ mà thôi.

Song Ngư: tới gây sự với người kia

Yêu tới tận cùng, hận tới khi chết là phong cách của Song Ngư, họ vốn không thích làm náo loạn nhưng người kia lại ngang nhiên phản bội tình cảm của mình, phải tận diệt. Lập tức tới nhà, trường học, nơi làm việc của kẻ ấy gây sự, đập phá,chửi mắng khiến tất cả mọi người đều biết bộ mặt xấu xa giả dối.

Cách này quả nhiên không tầm thường, chẳng những mặt mũi không còn mà nếu kém may thì công việc, kế sinh nhai và chỗ ở của người kia cũng không giữ được. Đã nói động vào ai không động lại chọc tới Song Ngư, làm chuyện tốt gì không làm lại đi cắm sừng chòm sao coi trọng tình yêu này.

Theo tuvingaynay.com!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Ra Sao? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!