Đề Xuất 3/2023 # Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Có lẽ tôi quá đa cảm nên hay buồn, nhưng tôi lại không biết nỗi buồn của mình bắt đầu từ nơi nào và nguồn gốc thật sự của nó ở đâu. Không biết làm gì – Tôi trở nên bất lực trước nỗi buồn của chính mình. Tôi là ai? Tôi – là một Song Ngư”

“Song Ngư có thể mạnh mẽ, có thể hay cười nhưng ít ai biết con người thật của họ, họ không sống giả tạo mà đó là sống nội tâm. Sâu trong Cá luôn có cái gì đó khiến họ buồn, khiến họ thở dài, không hẳn làm Cá thương tâm đến chết đi sống lại mà cứ dai dẳng và mù mờ chỉ đủ làm Ngư thấy muộn phiền, cứ thế nỗi buồn theo họ, kéo dài lê thê như không có điểm dừng”

Bạn biết không, cho dù có bị nói là giả tạo thì với nó, nó cũng kệ. Nó giả tạo đến mức không ai nhìn ra nỗi buồn mênh mang nó đang giấu, giả tạo đến mức trong lòng đau đớn tột cùng mà nó vẫn có thể tiếp tục làm việc, tiếp tục cười với mọi người xung quanh. Giả tạo ư, giả tạo vô hại cho người khác, giả tạo là vì cái gì? Là vì cái gì, vì chỉ không muốn mọi người lo lắng cho nó, nó rất sợ ai đó vì nó mà vất vả, vì nó mà buồn.

Nó không thích nịnh bợ, thậm chí có thể dùng cái cụm từ “ghét cay ghét đắng”, “tẩy chay” cái bọn xu nịnh. Nó không khéo léo lấy lòng người khác và càng không muốn làm cái việc ấy với những người nó yêu quý, nó sẽ thể hiện bằng sự cố gắng làm những điều tốt đẹp, đừng để nó nói, nó lại giấu lòng hoặc bằng những câu nói “chói tai” vì nó ngại, nó dễ xấu hổ khi nói những lời có cánh.

Nhiều khi nó chân thành và thật thà đến ngu ngốc. Nếu gặp phải người nó tin tưởng, nó sẽ chả giấu cái gì đâu. Nó sẽ tiếp tục cái lí tưởng sống của nó, nó sẽ không cố gắng khen bạn khi nó không thích, có sao nói vậy, nếu chân thành thì chơi, không thì sẽ bỏ, không cố gắng duy trì, nếu ai đó muốn rời xa nó, cho dù có đau lòng nó cũng sẽ tôn trọng quyết định của họ.

Nó sợ bị lợi dụng nhưng mà nó chả biết rút kinh nghiệm, nó đã bị lợi dụng bao nhiêu lần rồi??? tại sao vẫn cứ dại khờ vẫn cứ ngây thơ giúp đỡ người khác hết lòng. Một khi nó mất niềm tin, nó thấy ghét, ghê sợ, tìm mọi cách tránh xa con người ấy. Nó khó giả tạo trong trường hợp này…

Nó nhạy cảm lắm, tình cảm là thứ nó trân trọng, ai hời hợt, ai đối xử với nó như nào nó hay dễ dàng cảm nhận được lắm, nó ghét nó cứ hay suy nghĩ, nó nhạy cảm quá làm gì??? “Cuộc sống này không ai là tốt với ai được hết thảy trừ bố mẹ mình”, nó đọc được trên face rất nhiều thứ như vậy nhưng nó có thể tốt được như vậy nếu như bạn là một người bạn tốt với con Cá, nó có thể đối tốt với bạn hơn trăm nghìn lần như thế. Nó muốn cho cả thế giới biết rằng nó là một đứa sống tốt với những người xứng đáng nhận được lòng tốt đó. Vì vậy, muốn một tình bạn chân thành, luôn được quan tâm và sẻ chia thì hãy tìm đến nó.

“Đã có lúc Cá than thân trách phận, nhưng rồi họ rất nhanh bình tâm lại, sống an phận với cái mình có, hòa chung với nỗi buồn. Song Ngư sống có lý tưởng nhưng lại không quá tham vọng, họ thường hướng đến thực tế nhiều hơn, nhưng rồi vấp váp lại làm lòng họ bị xước, vết thương ấy nhiều đến mức khiến họ chẳng nhận ra đâu mới là vết thương đau nhất nữa. Phải chăng Cá vẫn là quá mơ mộng nên vậy hay do ông trời muốn thử thách họ?”

Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận ⋆ Starsworld

Nếu nói về nỗi buồn của song ngư thì bất tận lắm. Song ngư mà đã buồn thì chỉ có làm mọi người xung quanh buồn lây thôi. Cảm thấy dường như đất trời cũng ảm đạm theo ấy.

Tóc tai bù xù, mặt mũi nhăn nhó, mắt có thể mọng nước, thỉnh thoảng nhếch mép cười đểu. Mồm lẩm bẩm. Tay chân ngươi ngợm uể oải.

Song ngư mà đã buồn thì chẳng thiết gì,chán chường trông chẳng có sức sống gì cả. Mặc kệ mọi thứ chỉ biết nằm dài than ngắn thở dài hoặc khóc lóc tỉ tê, chửi bới tùm lum. Không thiết ăn ngon không thiết mặc đẹp, không cần ai phải an ủi quan tâm, càng ghét nhưng lời động viên xáo rỗng. Tóm lại là tự kỉ, nóng nảy và trở lên tàn ác lạnh lùng vô cùng =.=” cũng vô cùng bi quan thấy đời chỉ toàn một màu xám xịt. Lúc này trở nên xấu tính nữa, cáu bẩn, chẳng thể tỏ ra vui nổi được trước niềm vui của người khác như thường ngày.

Trường hợp mà có lí do chính đáng, thì đau buồn kinh khủng lắm. Đau đến xé lòng, đau dằn đau vặt. Buồn đến nỗi ko muốn sống, tự tay đấm vào ngực cho bớt đau. Đầu cứ không ngừng nghĩ đến. Song ngư ngốc ngếch cứ bi quan và lôi nỗi buồn đó ra day đi day lại mãi. Thế nên nỗi buồn dù có buồn thật nhưng cũng không đến mức ấy thì lại thành quá cái mức ấy. Rồi lại lôi cả những nỗi buồn từ xưa xửa xừa xưa ra mà buồn một thể. Nếu túm được đối tượng gây ra nỗi buồn đó thì người ấy chắc chắn sẽ bị song ngư theo nhăng nhẳng cả ngày, bắt giải thích chứng minh tùm lum.

Thường thì tự mình buồn thì tự mình chữa. Song ngư sẽ tự tìm ra lí do để biện minh cho nỗi buồn đó, tự ý thức được rằng mình chỉ nghĩ quá lên thôi. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Có khi khóc lóc nhiều quá đâm ra lại hết stress thấy lòng nhẹ vơi đi nhiều bình tĩnh suy nghĩ lại tìm ra cách giải quyết. Khi buồn song ngư cũng hay tìm đến những việc để làm cho tạm quên đi. Vd như nhiều song ngư chọn cách ăn, ăn thật nhiều, ăn xong sẽ quên hết. Rủ bạn bè đi chơi nói chuyện, tạm thời trốn tránh, bỏ mặc nỗi buồn ở nhà. Thế rồi khi còn một mình, song ngư vẫn phải tự đối mặt với nỗi buồn đó thôi.

Muốn chữa nỗi buồn cho song ngư phải cực kì cứng :)) kiên nhẫn ở bên nhưng cũng phải thật dứt khoát làm cho con cá thoát khỏi vỏ ốc vô hình của nó. Trong đấy toàn những mớ bòng bong suy nghĩ vớ vẩn ko ai kéo ra thì nó sẽ mắc kẹt lâu.. Rất lâu… Con cá ngốc.

Nguồn : Sưu tầm

Kim Ngưu: Hãy Luôn Biết Điểm Dừng Cho Nỗi Đau Của Mình!

Khi thất tình đôi khi Kim Ngưu hay tự dày vò mình, tự biến mình thành con ốc sống mượn, Kim Ngưu nói những điều điên rồ khiến kẻ khác thấy thích thú. Để rồi qua đi và nhìn lại thấy mình non trẻ như chưa từng, chưa từng được ngây ngô thế. Hãy biết giới hạn cho những nỗi đau của mình, có như thế, mọi sự mất mát cũng không có gì quá đắng cay. Nó chỉ như một vạch kẻ để ta xuất phát lại từ đầu..

“Oh every time I see you When I see your eyes My heart keeps fluttering You are my destiy?”

Đây là bài hát có giai điệu ngọt ngào nhất mà gần đây tôi được nghe. Cô gái với thứ tình cảm dâng trào mãnh liệt bật lên câu hỏi: Anh liệu có phải là định mệnh của đời em?

Đơn giản là bởi vì nếu như thế, dù mọi thứ không đưa đến kết thúc viên mãn thì quãng đường đã đi qua cũng tạm gọi là đáng giá.

Tất nhiên ai đến rồi đi cũng có ý nghĩa riêng của họ. Kim Ngưu phải hiểu ý nghĩa của họ như một phần của cái cây. Có những thứ sẽ rụng rồi thay chồi mới, có những thứ sẽ như rễ bám chặt và bền lâu.

Không hiểu sao Kim Ngưu lại thấy cái tâm trạng buồn cười nhất là tâm trạng thất tình: của cả chính mình và người khác.

Để rồi qua đi và nhìn lại thấy mình non trẻ như chưa từng, chưa từng được ngây ngô thế.

Chàng trai yêu Kim Ngưu như Kim Ngưu yêu là như thế nào? Nó không hẳn là khó giải thích, nó không theo một khuân mẫu nhất định, nhưng mỗi người trong cuộc có thể cảm nhận được.

Chu kì tình yêu sẽ như đồ thị hình Sin, lúc trầm khi bổng.

Tôi đã chứng kiến những tình yêu do những mảng yêu không đều chắp vá. Và chứng kiến những cô gái yêu hết mình mà không được đáp lại hay nhận lại chẳng bao nhiêu tôi thấy thật bất công.

Khi mà mọi thứ mới chỉ bắt đầu, đừng để con tim dẫn ta đi quá xa. Hãy đảm bảo rằng anh ta đang yêu Kim Ngưu bằng với thứ tình cảm Kim Ngưu trao đi.

Tôi ích kỉ? Đúng rồi, như một lẽ tất nhiên. Và các Kim Ngưu cũng nên thế, hãy ích kỉ mà nghĩ cho mình một chút. Đừng nhầm tưởng rằng cứ như thiêu thân, cứ yêu thôi vì cuộc đời cho phép là tuổi trẻ.

Điều ấy không có nghĩa là tôi đang bảo Kim Ngưu phải toan tính thiệt hơn trong tình yêu, hãy dùng cái đầu và cả trái tim để bước đến với người yêu thương đong đầy như Kim Ngưu, rồi Kim Ngưu xem, nó sẽ hạnh phúc hơn nhiều!

Có Bao Giờ Ma Kết Không Muốn Lặng Im Hay Phải Che Giấu Đi Những Nỗi Buồn Nữa Không?

Ma Kết không muốn lặng im hay phải che giấu đi những nỗi buồn và ấm ức của mình nữa.. Ma Kết muốn lắm, muốn nói với anh cả ngàn lần rằng Ma Kết đang cảm thấy hụt

Ma Kết không muốn lặng im hay phải che giấu đi những nỗi buồn và ấm ức của mình nữa.. Ma Kết muốn lắm, muốn nói với anh cả ngàn lần rằng Ma Kết đang cảm thấy hụt hẫng, cô đơn và sợ hãi đến như nào.. Tại sao không được ngay cả đến một cái nắm tay, một cái ôm….

Nếu như đến một lúc nào đó Ma Kết thực sự không thể tiếp tục là một đứa con gái mạnh mẽ, không thể đi đến cùng với những cố chấp của bản thân.. Nếu như đến một lúc nào đó, Ma Kết thực sự quá mệt mỏi mà trở nên yếu đuối, lại trốn mình vào góc tối, gục ngã theo một cách nào đó không thể tồi tệ hơn… liệu rằng anh có còn ở bên cạnh Ma Kết..

Ma Kết chưa từng một lần được thử cái cảm giác mỉm cười hạnh phúc, nắm tay anh đi qua những con đường tấp nập người qua lại. Ma Kết cũng chưa từng được anh dành cho cái nhìn ấm áp nơi chốn đông người… Tất cả mọi thứ đều lặng lẽ, chìm vào những góc khuất, bình yên Ma Kết và anh thu nhặt những kí ức cho riêng mình..

Ma Kết đi qua những khó khăn, đi qua những mệt nhọc của cuộc sống! Anh và Ma Kết, đôi lúc chỉ là những dòng tin nhắn quan tâm vội, Ma Kết mơ hồ dựa dẫm vào những thứ Ma Kết tự gọi tên nó là ” hạnh phúc”, rồi có những lúc lại nghẹn ứ kiềm đi những cảm xúc vì những lời nói vô tâm của anh..

Ma Kết vẫn muốn hỏi anh rằng: anh đã và đang xem Ma Kết là một ai đó quan trọng nhất trong cuộc đời anh như Ma Kết nghĩ về anh?!

Có những lúc Ma Kết vô thức chỉ muốn chạy vội đến bên anh, dựa vào vai anh, khóc lớn, mặc cho trôi đi những lớp trang điểm trên mặt Ma Kết, Ma Kết chỉ muốn hét lên rằng Ma Kết cần anh đến bên Ma Kết những lúc đó, hay những lúc như lúc này… Ma Kết không muốn lặng im hay phải che giấu đi những nỗi buồn và ấm ức của mình nữa.. Ma Kết muốn lắm, muốn nói với anh cả ngàn lần rằng Ma Kết đang cảm thấy hụt hẫng, cô đơn và sợ hãi đến như nào.. Tại sao không được ngay cả đến một cái nắm tay, một cái ôm. Ma Kết muốn được anh hôn lên trán Ma Kết, nói với Ma Kết rằng: ” có anh đây rồi”, Ma Kết không cần phải lo lắng bất cứ điều gì nữa! Ma Kết muốn lắm cái cảm giác mình trở nên bé nhỏ, được ôm trọn trong cái lồng ngực to lớn của anh..

Có những lời nói mình cứ vô tình dành cho nhau mỗi lúc tức giận, cứ đem mối quan hệ vốn dĩ đã mong manh của chúng ta ra để làm đối phương tổn thương một cách sâu đậm nhất… và rồi chính bản thân mình lại cảm thấy thương tổn nhiều hơn gấp đôi, gấp ba.. Ma Kết và anh, mình đã bao giờ thực sự cố gắng vì nhau, vì muốn giữ lại sợi dây nối mong manh giữa chúng ta..

Ma Kết luôn nói muốn được anh ôm chặt..Anh hay đùa rằng Ma Kết lúc nào cũng muốn được ôm, cả lúc vui, lúc buồn, lúc mệt mỏi, lúc thành công… Ừ thì chỉ có những lúc được anh ôm chặt trong tay Ma Kết mới cảm nhận được tình cảm của anh.. Là Ma Kết sợ những lúc không giữ chặt Ma Kết trong tay, anh sẽ bị cuốn theo những bon chen bên ngoài mà quên mất Ma Kết… Ma Kết thương anh, thương nhiều hơn cả yêu, thương cái cách đôi lúc anh coi Ma Kết là cô bé của anh, thương cái ánh mắt đôi lúc nhìn Ma Kết ấm áp và muốn thu gọn cả Ma Kết vào trong ánh mắt đó…

Ma Kết lúc này lại chỉ muốn được ôm chặt trong vòng tay anh.. Nhưng dường như cũng quen rồi cái cách ngậm đi tất cả, lặng lẽ ở góc không có anh, không có gì ngoài những trầm buồn, ấm ức và những tiếng thở dài của chính mình… Anh, có thể không những lúc như bây giờ, anh sẽ ở lại bên cạnh Ma Kết…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!