Đề Xuất 3/2023 # Song Tử – Khi Ác Quỷ Thức Giấc ⋆ Starsworld # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Song Tử – Khi Ác Quỷ Thức Giấc ⋆ Starsworld # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Song Tử – Khi Ác Quỷ Thức Giấc ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho dù có ngang bướng, bất trị đến đâu, dù có nhiều tính xấu . Thì trong mắt mọi người Song Tử luôn là con người đáng mến, thân thiện, với họ đơn giản

Song tử chỉ là 1 thiên thần bướng bỉnh. Mặc dù đôi khi Song Tử cũng rất ghét bản thân mình Vì họ cũng có khá nhiều tính xấu, lại thất thường và khó kiểm soát bản thân Họ luôn nghĩ phần ác quỷ trong mình nhiều hơn phần thiên thần. Dù như thế, nhưng với những người thân yêu của họ, Nhưng có bao giờ người ta thấy được con người của Song Tử khi ác quỷ thật sự thức giấc ? Đáng sợ lắm không? Câu hỏi này có lẽ chính bản thân Song Tử cũng đang thắc mắc. Hãy nghĩ đến 1 Song Tử bị tổn thương nặng nề, rớt xuống vực sâu. Và may mắn không chết, họ quay trở lại với con người khác hoàn toàn, mạnh mẽ hơn, lạnh lùng hơn, và cũng đáng sợ hơn. Bản chất của Ác Quỷ thật sự đã chiếm lấp con người đó, nụ cười lạnh ngắt không biểu hiện cảm xúc, ánh mắt vô hồn, người ta không thể nào hiểu được những gì họ nghĩ trong lúc này vì không có cảm xúc nào được biểu lộ qua gương mặt ấy. Để trở thành như thế, chắc chắn Song Tử đã trải qua những chuyện không thể nào tưởng tượng được. 1 bước ngoặc lớn trong cuộc đời họ. Khi con người ta gần như chết, nhưng lại không chết, thì không có gì làm họ té xuống lần nữa… Họ đứng lên trong sự tổn thương, quay trở lại với bộ mặt khác mạnh mẽ hơn. Có thể là muốn trả thù cái kẻ làm tổn thương họ, hoặc đơn giản chỉ để kẻ đó thấy được: Có lẽ lúc này Song Tử đã mất đi lòng tin với những người xung quanh, họ dè dặt và luôn đặt nghi vấn với mọi người. Nhưng không có nghĩa là họ không thể trở về, chỉ là họ chưa gặp được thiên thần của mình mà thôi. Ừ, vấn đề chỉ còn là thời gian …

Có lẽ lúc này Song Tử đã mất đi lòng tin với những người xung quanh, họ dè dặt và luôn đặt nghi vấn với mọi người.Nhưng không có nghĩa là họ không thể trở về, chỉ là họ chưa gặp được thiên thần của mình mà thôi.Ừ, vấn đề chỉ còn là thời gian …

Nguồn : Sưu tầm

Khi Thiên Thần Và Ác Quỷ Kết Hợp Tạo Ra 1 Song Tử Thú Vị

​ Sau khi chia tay một ai đó Song Tử sẽ khiến mọi người xung quanh và ngay cả người yêu cũ của họ thấy được rằng họ là một kẻ mạnh mẽ có thể đứng dậy tốt sau cú sốc này và là một kẻ vô tình vì họ quên quá nhanh. Và khi mọi người đã tin Song Tử là một kẻ như vậy thì họ mới yên tâm gặm nhấm nỗi buồn một mình và tìm cách quên đi.​

Khi tức giận phần lớn các Song Tử thường im lặng vì họ sợ rằng họ sẽ làm tổn thương người khác bởi lời nói của chính họ.

Khi mới quen một Song Tử bạn sẽ thấy họ rất dễ gần, khi thân hơn một chút thì sẽ thấy họ thật thú vị, tiến thêm một bước thân thiết nữa thì sẽ thấy họ thật ấm áp luôn quan tâm bạn bè. Và rồi khi bạn trở thành một người thân thiết với Song Tử thì bạn sẽ cảm thấy là gần như hiểu được hết con người của họ. Cuối cùng sau một thời gian thân thiết thì bạn sẽ hiểu được rằng thực chất mình chả hiểu gì về cái tên Song Tử kia à.

Song Tử là vậy đó, họ sẽ làm bạn tưởng như nắm được họ trong tay rồi nhưng thật ra là bạn đã bị họ nắm trong tay. Song Tử luôn là một ẩn số không có lời giải mà. Hãy tin và yêu Song Tử thật nồng nàn, mãnh liệt. bởi khi trái tim Song Tử thuộc về bạn, bạn sẽ được nhận lại tình cảm gấp bội.

Song Tử có thể giải quyết cả đống công việc trong chốc lát. Nhưng ngược lại, cũng có lúc “mãi không xong” với một việc trong thời gian dài. Có thể Song Tử không phải là người sinh ra để dẫn đầu mọi bảng xếp hạng. Nhưng hãy để ý mà xem, cậu ấy luôn nằm trong top đầu. Khi thiên thần và ác quỷ kết hợp lại sẽ ra cái gì? Điều này thì ai chả biết. Chỉ có thể là tạo ra một Song Tử thôi . Đừng tỏ ra chậm chạp hơn một Song Tử, bạn sẽ khiến họ nổi giận đấy. Cự Giải có thể dễ dàng cuốn hút Song Tử mặc dù họ có điểm chung rất ít(ứng với mình và đứa bạn mình).

Nếu đã xem Finding Nemo, chắc hẳn bạn sẽ không quên được chú cá Nemo năng động, hoạt bát, muốn khám phá mọi điều mới mẻ. Song Tử cũng giống vậy đó, chỉ khác là cậu “bơi” trong đại dương tri thức thôi. Giống như mọi cung hoàng đạo, Song Tử cũng có sự chiếm hữu của riêng mình. Chiếm hữu đối với Song Tử là họ sẽ quấn quýt như một đứa bé bên cạnh người mình yêu thương và Song Tử luôn muốn điều khiển người đó theo ý của mình. Song Tử rất khéo léo che đậy cách họ điều khiển người khác nên họ sẽ làm đối phương vui vẻ và hạnh phúc nghe theo sự sắp xếp “bí ẩn” này. Bạn cứ thử cãi lời Song Tử xem, kiểu gì trước sau cũng phải nghe thôi.

Song Tử – những diễn viên bẩm sinh trong “cuộc sống” và cả trong phim truyện. Vì Song Tử có thể đóng cả vai phản diện và chính diện. Đặc biệt hơn là họ thành công xuất sắc trong những vai diễn trung gian – những kẻ không phải chính cũng chẳng phải tà. Song Tử là thế, luôn diễn trước mặt mọi người. Những ai sinh ra dưới chòm Song Tử đều có tính cách thiếu kiên nhẫn, nông nổi, dễ bỏ cuộc, mặc dù thường có tài và vẻ ngoài hấp dẫn. Họ thường thành công nhờ gặp may mắn và có khả năng dự đoán trước một sự việc chứ không phải do lao động chăm chỉ.

♥ Song Ngư _ Thiên Thần Và Ác Quỷ ♥

♥ Thiên thần Song Ngư: Vẻ đẹp tâm hồn:

Cá là chòm sao trong sáng, ngây thơ và có phần trẻ con nhất mười hai cung hoàng đạo. Đó là lí do tôi nói Cá là thiên thần. Hồn nhiên, thuần khiết, luôn lo lắng cho người khác. Không biết vụ lợi, không biết nói xấu, thứ gì cũng bắt nguồn từ chính thâm tâm khiến mọi người luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi khi ở bên cạnh Cá.

Một con cá luôn cảm thông, chia sẻ, là nơi trút bầu tâm sự của bất kì ai. Nó có thể khóc vì những điều tầm thường nhất. Nó dễ bị lừa gạt bởi những lời nói dối tưởng chừng là sự thật. Nó đơn thuần đến mức đôi khi bị kẻ khác nói là ngu ngốc. Nhưng chưa một lần nó vứt bỏ lí tưởng của mình, vì bản chất của nó là lo chuyện bao đồng.

♥ Ác quỷ Song Ngữ : Mặt khác tâm hồn

Cá giận dỗi là điều thường thấy. Cá căm phẫn mới là điều khó thấy.

Vì sao ư? Vì khi ấy chính là cái người ta gọi là đỉnh điểm của sự tức giận.

Cá đem muôn nghìn chiếc mặt nạ trong suốt, nhiều tới mức chẳng ai ngay cả bản thân nó biết đâu mới là gương mặt thật của mình.

Khi tức giận, nó đeo lên mặt gương mặt bình thản đến ngạc nhiên và nụ cười tươi tắn như ánh sáng ban mai. Mọi người nghĩ nó vẫn ổn, bạn bè vẫn cùng nó chơi đùa, “kẻ thù” vẫn tới gần nó không chút hoài nghi. Hoặc chăng nó sẽ tiếp cận “kẻ thù” một cách cực bình thường, đơn giản như thường ngày thôi.

Cá chẳng cần dùng những chiêu bài ti tiện như nói xấu sau lưng, bêu xấu với thầy cô giáo vì nó có khả năng tâm linh tốt hơn bất kì ai. Cái này có thể hơi phiêu và ít ai tin nhưng Cá thực sự có năng lực trù ếm mạnh mẽ.

Giống ác quỷ ẩn mình trong bóng tối, mang vẻ mặt thiên thần ngoài ánh sáng, cá ở ngay gần mang một sự phẫn nộ được giấu kín trong tâm hồn.

Nhưng mọi người đừng nghĩ cá mạnh mẽ hơn khi tức giận. Lớp vỏ thiên thần bị kìm giữ một cách gượng ép, cố gắng đè nén sự ác quỷ bên trong. Cá vẫn vậy, yếu đuối.

Ác quỷ kì thực là một trạng thái rất tiêu cực ở cá ( dù bản thân cá đã hay lo nghĩ rồi ). Nó có thể khiến cá thay đổi 180 độ mà bạn không thể nhận ra đó là con cá hằng ngày mình quen nữa. Những lúc như thế hãy dẫn cá đi ăn vặt, đi dạo hay đơn giản chỉ là kể chuyện cười cho nó nghe, nó sẽ ổn thôi. Cá mà, đơn giản lắm mà phức tạp cũng đủ đường ‘

.

.

.

Source: Mật ngữ 12 chòm sao

Collect: [K]razy [K]at_Bạn Bỉm Bé Bỏng

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Chương 13: Khi Thiên Thần Và Ác Quỷ Chung Ở Chung!

* Tại kí túc xá:

– “Reng….reng…reng” – tiếng chuông đồng hồ đánh thức các sao

– “Các em dậy mau lên, còn đi học nữa kìa”- cô Xà Phu vừa đánh răng vừa nói

– “Chào cô buổi sáng”- các sao nam đồng thanh

– “Ừ, các em vào đánh thức mấy bà heo kia đi”- cô nói

– “Bấy bê, dậy đi em” – Nhân Mã giọng ngọt ngào

– “Bà chị của tôi ơi, bữa nay em sao mà không biết đúng giờ vậy” – Song Tử than

– “Ngủ tiếp đi, trễ giờ đừng trách anh” – Bạch Dương đe doạ

– “Trông mất hình tượng hết cỡ khi thấy dáng ngủ của mấy bà chị này” – Bảo Bình đứng nói

BỐP….Mỗi người ôm trọn cái gối của tình iu dành cho

– “NÓI NHIỀU, BƯỚC RA NGOÀI ĐỢI ĐI”- các sao nữ bị thức mắng cho một trận

20′ sau ai cũng có mặt đầy đủ rồi cả đám rủ nhau đi ăn sáng. Lúc này tụi nó đã có mặt tại quán ăn gần trường. Bước vào quán là bao ánh mắt đổ dồn vào : nào là ngưỡng mộ, ghen tị…. lướt nhìn các sao. Mà cũng dễ hiểu thôi gia thế của họ không thể không biết tài năng của họ không thể không nghe và đặc biệt hơn dung mạo của họ không thể không nhìn.

– “CÔ ƠI, CHO CON GỌI MÓN”- Kim Ngưu hào hứng

Vụt…cái Menu trên tay ngưu bị Ma Kết giật lấy

-” Dẹp nghe chưa, sáng sớm mà cho cậu gọi món chắc tụi này không ăn cả ngày” – Bạch Dương phán

– “Dét, bao nhiêu của ngon vật lạ trong ngày nếu cậu mà gọi món thì còn bụng đâu mà ăn” – Thiên Bình nói

– “Để tớ gọi cho” – Xữ Nữ lên tiếng

– “Ờ, đừng có mà gọi lố như bồ cậu đó” – Sư Tử nhắc

-” Cho cháu 13 tô phở bò, 13 cái bánh quảy, 13 ly nước đậu, 13 cái bánh tiêu, 13….”

– “Dạ được rồi cô” – Cự giải nói

-” Nè tớ còn muốn gọi”- Xử Nữ bảo

7h tại lớp tụi nó:

– “Lớp mình vì lý do chỉ có 12 học sinh nên thầy phụ trách đã chọn lọc và thêm vào lớp thêm 12 bạn” – cô Xà Phu thông báo

– “Gì chứ, thêm học sinh” – Thiên Bình thắc mắc

– “Lớp mình là lớp chất lượng cao nên vào được đây chắc các bạn ấy cũng giỏi” – Bạch Dương góp ý

-” Cậu thấy sao? ” – Cự giải hỏi Thiên Yết

– “Sao cũng được, chỉ cần có cậu” – Thiên Yết cười nói

– “Hai cậu sến như con hến ak” – Song Tử chê bai

– “Không tình cảm được như thế ghen hả chú” – Bảo Bình cười

– “Các em im lặng cho các bạn vào lớp” – Cô Xà Phu nói

– “CHào các bạn” – tất cả đồng thanh

Sự im lặng bao trùm cả lớp, không khí như ngẹt thở, sự hụt hững lo sợ của sao nữ, sự mệt mỏi muộn phiền của sao nam. Các con người đó, người mà họ ghét lại xuất hiện trước mặt họ và quan trọng hơn họ đang chung lớp chứ. Sự thực này sao mà đau quá vậy?

– Ngô Hoàng Tuấn: bạn của Thiên Bình, gia thế thuộc loại giàu. Đi du học về cùng 5 bạn kia

– Đinh Hữu Hiệp: người yêu cũ của Sư Tử, ngày đó họ vì lí do cá nhân nên chia tay

– Đặng Thành An: người Song Ngư từng thích nhưng cậu ta đã từ chối cô

– Nguyễn Nhật Nam: chỉ đi du học và vào học chung, chưa từng quen các sao

– Võ Phước Hưng: thích Xử Nữ và có lẽ cậu quay lại để giành lại cô

– Phạm Quốc Thành: em họ Thiên Yết, rất ghét Yết vì gia thế của nhà Yết quá lớn

Vậy là lại xuất hiện thêm các nhân vật nam! Liệu họ có cản trở gì cho các cặp đôi? Nếu có thì vừa có nữ vừa có nam tình địch sẽ sẵn sàng cướp mất người họ yêu! Liệu rằng tình yêu có còn vững chắc để bước tiếp? Hạnh phúc hay đau thương sẽ tới?

Tất cả có ở chap tiếp theo!

Mời các bạn đón đọc!! Xin chân thành cảm ơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Song Tử – Khi Ác Quỷ Thức Giấc ⋆ Starsworld trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!