Đề Xuất 5/2023 # Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sư tử là ai ?.. Họ là một vị chúa tể, nước mặt họ không dễ gì rơi, nhưng một khi đã rơi thì chắc chắn phải có lí do nào đó mà làm Sư Tử rất đau. Họ khóc vì những người xung quanh họ. Vì những người bạn họ trân trọng. Vì những người họ yêu thương. Và cũng vì cuộc sống của họ quá quá nhiều nỗi đau. Họ luôn phải chịu đựng, chịu đựng nỗi đau rất lớn. Cố chịu đựng rồi đến một lúc không chịu được nữa…rồi họ òa khóc. Khóc thật to để nỗi đau được xoa dịu, khóc rồi có ai biết, để rồi một mình họ chịu đựng. Có bao giờ bạn tự hỏi “Sư Tử khóc là vì sao?” chưa. Vâng ! Họ khóc vì họ yếu đuối với sự đời, họ không chịu đựng được rồi nước mắt chảy thành dòng trong đêm.

Không một ai có thể thấy Sư Tử khóc. Họ là con người hòa đồng, vui vẻ, luôn tươi cười và chính xác là Họ luôn đeo một lớp mặt nạ Vui Vẻ. không bao giờ để người khác thấy sự yếu đuối của mình. Chính cái bản tính cao ngạo của mình mà không bao giờ họ muốn người ta biết điểm yếu của mình, chỉ họ mới có quyền làm đau người khác nhưng rồi cuối cùng vẫn là mọi ng làm họ đau. Nỗi đau ấy quá lớn, nhiều lúc Sư Tử chỉ muốn trốn chạy khỏi tất cả, họ đau lắm. Nhưng ai hiểu, ai hiểu cho con người luôn nghĩ về mọi người ấy. Cười nhạt với tất cả. Họ cười đấy vui đấy. Nhưng rồi mọi thứ đều là giả dối vì họ không muốn người khác nắm đằng chuôi của mình. Đêm về họ lại gặm nhấm nỗi đau của mình, rồi khóc với những nỗi khổ mà không ai hiểu..

Sư Tử là Vậy đó !!! )

12 Chòm Sao Hay Khóc “Sướt Mướt” Vì Lí Do Gì?

Bạch Dương: Phải nằm dài trên giường bệnh

Tất nhiên rồi. Một con người quá năng động, lúc nào cũng thích chạy nhảy, làm việc như Bạch Dương khi phải nằm ì trên giường, chẳng làm được việc gì thì thật là thảm hại. Cảm giác bí bức, thấy mình trở thành vô dụng khiến Bạch Dương không kìm được nước mắt.

Kim Ngưu: Ế ẩm quá lâu

Trong chuyện tình yêu, Kim Ngưu là kẻ luôn thích được người khác theo đuổi. Lúc nào cậu ấy cũng muốn có 3, 4 “cái đuôi” ve vẩy quanh mình để bàn dân thiên hạ biết, Kim Ngưu “quý tộc” có sức hấp dẫn mạnh mẽ thế nào. Trên thực tế thì người thuộc cung Kim Ngưu cũng được nhiều đối tượng để ý cùng một lúc đấy. Vì thế, nếu thời gian dài mà cậu ấy cứ phải đi về một mình thì Kim Ngưu sẽ đau khổ, tủi phận đến nước mắt tràn trề.

Song Tử: Quá vắng lặng

Song Tử quen sống với sự ồn ào, náo nhiệt, luôn có một tá bạn để “chém gió thành bão” liên hồi nên nếu bị ép vào chốn vắng tanh, lặng im, không ai tán gẫu, cậu ấy sẽ khóc thé lên đấy. Song Tử mít ướt vừa vì quá buồn chán nhưng quan trọng hơn là để gây chú ý, để mọi người xúm lại hỏi han, trò chuyện cùng cậu ấy.

Cự Giải: Lúc nào cũng có thể khóc

Ôi, với “thiên tài khóc” này thì chẳng thể xác định ở hoàn cảnh nào cậu ấy sẽ hay khóc đâu. Tại động một cái là mắt Cự Giải lại ướt mèm rồi mà. Con người quá nhạy cảm, yếu đuối là như thế đấy.

Sư Tử: Khi mình quá đào hoa

Haha, nghe lạ tai nhỉ. Cứ tưởng Sư Tử – người luôn muốn mình thành star, thành trung tâm của sự chú ý, được mọi người tung hô ngưỡng mộ sẽ khoái chí lắm khi có nhiều kẻ “liếc mắt đưa tình với mình” chứ.. Nhưng thực tế không phải thế đâu, Sư Tử bình thường mạnh bạo thế thôi nhưng trong chuyện tình yêu thì nhút nhát lắm ý. Cậu ấy rất sợ khhi một lúc phải “đối mặt” với cả núi người mê mệt mình cùng một lúc. Tại sẽ rất đau đầu, tốn của để dỗ dành các chàng/ nàng này mà (Sư Tử rất phóng khoáng và sợ mất hình tượng nên dù không thích người ta vẫn phải đối đãi tử tế). Rồi còn chuyện, đồng ý với người này, người kia sẽ giận dỗi rồi từ fan cuồng quay sang “ném đá” Sư Tử… “Ôi, thật là phiền phức. Tha cho tôi đi. Tôi chung tình chỉ thích yêu một người và chỉ cần 1 người yêu mình sâu sắc thôi”, Sư Tử than khóc.

Xử Nữ: Không còn đường lui

Con người cẩn trọng, cầu toàn và cực kỳ sắc sảo, thông minh này dù ở hoàn cảnh khó khăn thế nào vẫn có thể bình tĩnh nghĩ kế tự cứu mình. Tuy nhiên, khi đã làm đủ cách, vắt cạn óc sáng tạo mà vẫn không còn đường lui, tiến lên cung chẳng xong, lúc đó nước mắt của kẻ giàu nghị lực này sẽ tuôn rơi trong vô thức. Xử Nữ đã quá mệt mỏi với trận chiến sinh tồn này rồi.

Thiên Bình: Không thể chọn cả hai

Thiên Bình vốn là người rất đa tình, đào hoa. Cùng một lúc cậu ấy có thể dành tình cảm cho cả 2, thậm chí là 3 “vệ tinh” ý chứ. Không phải Thiên Bình đang trêu đùa gì họ đâu mà cậu ấy chân thành thật đấy. Mỗi người họ đều có những điểm khiến trái tim Thiên Bình phải “rung động” mãnh liệt đến mức lý trí không cưỡng nổi con tim và dành tình cảm cho tất cả. Tuy nhiên, khi lý trí đủ mạnh lên tiếng bắt Thiên Bình phải chọn lựa một đối tượng mà thôi, trái tim đa cảm của cậu ấy sẽ đau đớn rất nhiều. Nước mắt của những người không được chọn tuôn rơi khiến hai hàng mi của Thiên Bình cũng thấm ướt. “Đáng lẽ mình phải sống vào thời phong kiến để được làm vua, để có thể chọn lựa tất cả…” Thiên Bình đau khổ than lên.

Thần Nông: Thiếu tình yêu

Thần Nông vốn là kẻ vô cùng lạnh lùng nhưng đó chỉ là vỏ bọc cho một trái tim khao khát tình yêu thôi. Thường những ai thân thiết với cậu ấy sẽ hiểu rõ điều này và luôn dành cho Thần Nông những tình cảm ấp áp nhất. Và nếu phải sống thiếu tình yêu, Thần Nông vẫn cứ mạnh mẽ, lạnh lùng trước mặt người khác thôi nhưng khi chỉ còn lại một mình, cậu ấy sẽ rơm rớm nước mắt đấy.

Nhân Mã: Khi cuồng ghen

Nhân Mã yêu đời và hài hước nên ít khi “mít ướt” lắm. Cậu ấy chỉ để cho những giọt lệ của mình tuôn rơi bởi quá đau khổ vì bị người yêu phản bội thôi. Khi yêu, Nhân Mã luôn tin tưởng hết mình vào người ấy, luôn tôn trọng, quan tâm và dành cho kẻ ấy một khoảng trời riêng. Thế nên phát hiện ra người ta có kẻ khác, Nhân Mã sẽ sốc rất nhiều rồi cuồng ghen, rồi khóc thút thít.

Ma Kết: Lúc thất tình

Ma Kết mạnh mẽ ít khi để người khác thấy vẻ yếu mềm của mình nhưng không thể che giấu nổi giọt nước mắt khi bị thất tình. Có thể ban đầu cậu ấy sẽ tự kỷ một mình thút thít nhưng sau đó vì khóc to quá khiến hàng xóm, bạn bè phải chạy sang xem rồi an ủi nọ kia. Nhận được sự đồng cảm, Ma Kết càng có đà sụt sùi hơn nữa. Tuy vậy, cậu ấy cứ khóc thế thôi, cứ để người ta an ủi thế thôi chứ nhất quyết không nói ra lý do khiến mình đau khổ nếu đó không phải bạn chí thân. Bí mật của Ma Kết đâu có thể tiết lộ lung tung được.

Bảo Bình: Theo đuổi liên tiếp bị thất bại

Bảo Bình là thiên tài mà thiên tài lại toàn bị thất bại nhất là trong chuyện tình yêu thì thảm hại quá còn gì. Sau một hồi tấn công các “con mồi” đều không đạt, Bảo Bình tìm đến đám bạn làm một “chầu rượu” rồi thút thít cùng nhau.

Song Ngư: Quá thiếu tiền

Dù mơ mộng đến mấy Song Ngư cũng không thể chấp nhận được cảnh sống trong “túp lều tranh” được. Với Song Ngư, tiền có thể thiếu một chút nhưng không thể quá túng đến mức chẳng thể mua nổi những bộ đồ theo phong cách Hàn để phù hợp với trái tim lãng mạn, chỉ biết lơ lửng giữa thực tại với không gian của những bộ phim thần tượng của xứ sở kim chi. Quan điểm về “túng bấn” của Song Ngư cũng thật là đặc biệt ấy nhỉ.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Vì Sao Cung Sư Tử Dễ Rơi Vào Tình Trạng Ế

Phụ nữ Sư Tử rất thẳng thắn

Phụ nữ cung Sư Tử là biểu tượng của sự độc lập và ý thức tự chủ cao. Họ có quan niệm sống rõ ràng, không thích mập mờ trong bất kì vấn đề nào đặc biệt là chuyện tình cảm. Họ hoàn toàn ý thức và sự tự hào đối với những tri thức mà bản thân sở hữu, họ tự tin trong việc đưa ra các phán xét, đánh giá đối với những vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Tuy nhiên chính điều này lại khiến cho phần lớn đàn ông cảm thấy không được thoải mái khi ở bên họ, khi mà người ta luôn đòi hỏi sự quan tâm và nuông chiều cảm xúc thì Sư Tử lại hết sức thẳng thắn trong việc nhận xét người khác. Họ sẽ chỉ ra tất cả mọi lỗi sai của người bên cạnh với mong muốn giúp họ trở nên tốt hơn tuy nhiên điều này lại dễ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác của hai người. Sự mộc mạc và chân thành đôi khi lại như con dao hai lưỡi giết chết những xúc cảm hào hứng trong mối quan hệ hai người.

Nếu có một từ để diễn tả tình yêu của Sư Tử chính là sự điên cuồng, rất khó để mở cánh cửa dẫn vào trái tim của một cô gái cung hoàng đạo này nhưng một khi đã bước vào thế giới đó, bạn sẽ có cảm giác như bị giam cầm trong mê cung chứa toàn bộ năng lượng là tình yêu của họ.

Phụ nữ Sư Tử không cho phép người đàn ông của mình phản bội lừa dối và thiếu tôn trọng họ, bởi vì học là những cô gái cứng đầu. Khi quyết định hẹn hò với một cô nàng Sư Tử đừng nuôi ảo tưởng quen để qua đường, mắt nhìn người sự sâu sắc trong việc nhìn nhận tinh tế trong việc phán đoán ý đồ người khác sẽ giúp Sư Tử sớm nhận ra con người của bạn. Có những người phụ nữ dễ dãi sẽ cho chúng ta cảm giác tự do đến mức mãi miết đi sẽ quên mất lối về, nhưng có những người phụ nữ như Sư Tử họ sẽ giúp bạn kiểm soát thói bay nhảy, trăng hoa và ước muốn được cùng lúc thưởng thức nhiều cái đẹp vốn là bản tính của đàn ông. Muốn yêu phụ nữ sâu sắc trước hết bạn phải là người đàn ông thông minh và chân thành.

Sư Tử không có khiếu hài hước

Cho dù thế nào thì bạn vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng những cô gái cung Sư Tử chẳng hài hước tẹo nào. Họ nghiêm túc trong hầu hết tất cả mọi chuyện và cũng không thích những buổi tụ tập đông người hay nói chuyện phiếm. Cuộc sống của một cô nàng Sư Tử chính là nhà cơ quan và dành thời gian cho mái ấm của mình, Sư Tử là người rất thiếu muối trong những trò hài hước vì thế thi thoảng cô ấy có ngờ nghệch trước những câu chuyện hài của bạn thì cũng đừng trách cô ấy, bởi vì đây vốn là bản tính khó sửa của cô nàng này. Sư Tử cũng không thích những chàng trai nói quá nhiều hay quá nhiều những câu chuyện hài hước, Sư Tử sẽ có cảm giác như bản thân bị làm phiền. Chính vì thế đôi khi buổi hẹn hò với Sư Tử khiến người khác cảm giác như trong một buổi hội nghị cao cấp.

Cunghoangdao.info vừa cung cấp cho bạn những thông tin xung quanh việc vì sao những cô gái hoàn hảo như Sư Tử lại dễ rơi vào tình trạng ế, để có thể sớm tìm được được người bầu bạn trong tương lai hi vọng Sư Tử sẽ kiềm chế lại sự thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động của mình để tìm kiếm được những mối quan hệ tốt hơn.

Vì Sao Nữ Sư Tử Là Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Thầm Thương Trộm Nhớ?

Nàng luôn biết cách làm thế nào để bản thân trông thật hấp dẫn mà không vượt quá giới hạn. Có thể nói, sự khôn khéo này là một trong những lý do khiến mọi người thích ở cạnh nữ Sư Tử.

Nữ Sư Tử có trái tim ấm áp và khá hào phóng

Sư Tử là những cô nàng rất tốt bụng, giàu lòng vị tha và biết suy nghĩ cho người khác. Tuy đề cao bản thân, Sư Tử không quên dành sự quan tâm, yêu thương đến những người xung quanh. Nếu thấy ai đó đang gặp khó khăn, họ sẽ giúp đỡ mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều. Ai cũng từng mắc phải sai lầm, hiểu rõ điều này, nữ Sư Tử luôn bao dung và sẵn sàng cho người khác cơ hội nếu họ đã thật sự hối lỗi. Chính tấm lòng này đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho nữ Sư Tử, dù đôi khi nàng cho đi mà chẳng mong sẽ nhận lại.

Tràn đầy nhiệt huyết và khả năng sáng tạo

Hầu hết các cung hoàng đạo khác chỉ sở hữu một trong hai đặc điểm nhiệt huyết hoặc là sự sáng tạo. Ở nữ Sư Tử, chòm sao này may mắn có được cả hai yếu tố trên. Sư Tử luôn thấy được những điều mà người khác không nhìn thấy được, thế nên, cô nàng có góc nhìn khá độc đáo về mọi thứ xung quanh. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, cô gái này là người tiên phong trong những hoạt động vui chơi, khám phá. Nhiều người ngưỡng mộ nữ Sư Tử cũng vì sự năng nổ và sáng tạo của cô nàng.

Nữ Sư Tử luôn vui vẻ và lạc quan trong suy nghĩ

Sư Tử không thích những điều buồn chán, tẻ nhạt. Họ muốn cuộc sống của mình lúc nào cũng phải tràn ngập tiếng cười. Cô nàng rất biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân và luôn lan tỏa sự tích cực ấy đến những người xung quanh. Nữ Sư Tử có khả năng biến ngày tăm tối trở nên tươi sáng với những suy nghĩ lạc quan hiếm thấy. Vì lẽ đó, không ai có thể than phiền khi ở cạnh những người thuộc cung hoàng đạo này.

Không ngại thể hiện quan điểm và sẵn sàng hành động khi cần thiết

Với cá tính mạnh mẽ, nữ Sư Tử không ngại nói lên suy nghĩ của mình và sẵn sàng đấu tranh cho đến cùng để bảo vệ quan điểm ấy. Không ai có thể ép được Sư Tử nếu như họ không muốn. Cung hoàng đạo này sẽ làm bất cứ điều gì nếu họ cảm thấy việc đó là xứng đáng và cần thiết. Vậy nên, mọi người xung quanh rất tôn trọng và tin tưởng cô gái này.

Thẳng như ruột ngựa

Nữ Sư Tử không muốn lãng phí thời gian của mình cũng như của người khác vào những thứ hư ảo. Cô gái thuộc cung hoàng đạo này thích đi thẳng vào vấn đề và chỉ nói những điều bạn cần nghe. Nếu thích những lời đường mật, có lẽ bạn nên tránh xa nữ Sư Tử, bởi cô nàng sẽ không bao giờ nói những điều bạn muốn nghe. Nhờ tính cách ấy, Sư Tử vô tình trở thành “quân sư” cho bạn bè, người thân mỗi khi họ gặp vấn đề nan giải.

Nữ Sư Tử rất trung thành và giàu đức hi sinh

Vốn sống tình cảm, nữ Sư Tử là những cô nàng rất trung thành. Người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này sẽ làm tất cả mọi thứ, kể cả hi sinh chính mình để gìn giữ mối quan hệ mà họ quý mến. Nếu đang gặp bế tắc, Sư Tử sẽ luôn ở đấy và là bờ vai vững chắc để bạn dựa vào. Đúng như tên gọi Sư Tử, nàng sẽ sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ, che chở cho bạn mỗi khi có ai đó đang nhăm nhe làm hại bạn.

Cần yêu thương nhưng không phụ thuộc

Cô gái thuộc cung Sư Tử rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người họ yêu thương. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa các cô gái này sẽ trở nên bi lụy trong chuyện tình cảm. Có nguyên tắc của riêng mình, nàng luôn biết cách làm thế nào để bản thân trông thật hấp dẫn mà không vượt quá giới hạn. Có thể nói, sự khôn khéo này là một trong những lý do khiến mọi người thích ở cạnh nữ Sư Tử.

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Awarenessact.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!