Đề Xuất 3/2023 # Sư Tử Nữ: “Nữ Hoàng” Đích Thực # Top 4 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Sư Tử Nữ: “Nữ Hoàng” Đích Thực # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sư Tử Nữ: “Nữ Hoàng” Đích Thực mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nàng là người Goryeo, sau này là một cô gái Sư Tử thực thụ, bị bắt làm cống nữ sang nhà Nguyên, và trên đường chạy trốn, mẫu thân của Yang Yi qua đời vì cứu tính mạng của nàng. Trớ trêu thay, người mang nàng về nuôi lại chính là người tiếp tay cho kẻ thù giết mẫu thân. Trở thành người con gái tài ba, thông minh, xinh đẹp. văn võ song toàn để trả thù cho mẫu thân. Từ một cung nữ dâng trà bé nhỏ, nàng đã trở thành Hoàng Hậu của nước Nguyên hùng mạnh, Hoàng hậu Ki – một nàng Sư Tử điển hình.

Khi trái tim chỉ còn đủ cho lòng kiêu hãnh.

Sinh ra dưới ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời, cô gái Sư Tử mang trên mình lòng kiêu hãnh lớn lao. Yêu một cô gái Sư Tử rất khó, vì thật sự sâu thẳm trong con người họ, lòng kiêu hãnh của bản thân luôn để ở vị trí hàng đầu.

Họ không cho phép trái tim mình bị cuốn vào một cuộc tình chóng vánh, họ thích thử thách và liên tục thử thách đối phương, có lẽ vì họ đang cố tìm kiếm cảm giác an toàn trong mối quan hệ của họ, một niềm tin đủ lớn để họ cho đi. Sẽ không mấy bất ngờ, khi đối phương trong cuộc tình của cô nàng Leo cảm thấy ngột ngạt. Khi anh chấp nhận bước vào “cuộc chinh chiến” này, anh phải hiểu được rằng, Sư Tử vốn thích làm chủ và khó nắm bắt.

Đừng tỏ ra quá dịu dàng, cô ấy sẽ cảm thấy mình như một đứa trẻ, cô ấy sẽ khó chịu vì nghĩ rằng mình chẳng có vị thế gì trong cuộc tình này. Một cô gái Sư Tử, có thể chẳng mảy may gì đến suy nghĩ của đối phương, có thể bỏ mặc chàng đứng chờ trước cổng nhà, để cho anh ta biết nên trân trọng họ. Rằng họ rất dễ mất đi, và càng rất khó để tìm lại.

Phụ nữ Sư Tử là biểu hiện của sự chung thủy. Một khi nàng đã tuyên bố chuyện tình, thì vì sĩ diện cá nhân, lòng tự trọng, nàng sẽ luôn một lòng với chuyện tình cảm đó. Hôn nhân với nàng là lời thề của tình yêu cùng danh dự. Vì thế nàng cũng yêu cầu cao từ người bạn đời, và không chịu nổi sự phản bội. Phụ nữ Sư tử sẽ giữ gìn lòng chung thủy chừng nào tin chắc rằng người kia cũng vậy.

Đó là một trái tim yếu đuối. Nếu cô ấy yêu ai đó thật lòng, cô ấy sẽ nồng nhiệt theo đuổi đến cùng, cho dù đổi lại có là sự hờ hững, hay chỉ là bàn tay lạnh lẽo của đối phương. Và dù có qua bao cuộc cãi vã, qua những thăng trầm và mất mát trong nàng, Sư Tử vẫn yêu, vẹn nguyên và đẹp đẽ. Cô nàng Leo ít khi trao trọn trái tim mình, nhưng một khi đã trao, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý không thay đổi, có cả những đam mê cuồng nhiệt, có cả niềm kiêu hãnh lớn lao mà nàng đã được Mặt Trời ban tặng.

Cô nàng Leo khi yêu mang một trái tim yếu đuối nhưng vẫn giữ được sự kiêu hãnh và lòng tự tôn của mình. “Vì là Sư Tử, chúng ta tuyệt vời với mọi thứ, bao gồm cả những nỗi sợ”. Tuy nhiên, cũng không có ai có thể chế ngự những nỗi sợ trong tình yêu giỏi bằng một cô gái Sư Tử. Tình yêu đối với họ là một thứ gì đó hoặc là tất cả, hoặc là không là gì cả. Tất cả mọi thứ của đối phương đều phải hướng về nàng, và phải cho nàng sự chắc chắn.

Mọi người luôn bảo “tôi thấy sự kiêu căng…” mỗi khi nhắc đến Sư Tử, nhưng thực tế, nếu nhìn nhận theo một hướng khác, những nàng “chúa sơn lâm” là người biết chắc điểm mạnh tiềm tàng trong con người mình. Nếu những cung hoàng đạo khác phải miệt mài đi kiếm sự tự tin cho mình, thậm chí thu mình lại trong cái vỏ bọc của tự ti, thì nàng Sư Tử lại được trời ban cho cá tính “biết mình là ai”. Nàng biết cách thể hiện cảm xúc vui, buồn khéo léo trong tình yêu, và nàng luôn dành cho mình sự tự hào về bản thân.

2. Sư Tử nữ với mối quan hệ bạn bè và gia đình

Nếu như có một điều mà bạn dễ dàng nhận thấy ở những cô nàng Sư Tử, thì chính là lòng trung thành và sự thẳng thắn. Họ là những người kiên nhẫn nhất ở lại phía sau bạn. Nếu bạn có một người bạn như Leo thì hãy tự tin vì bất kỳ lúc nào gặp khó khăn họ sẽ luôn ở đó. Một khi bạn có được lòng tin của Sư Tử, nghĩa là bạn đã có một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Các cô nàng Sư Tử khao khát có một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, gia đình chính là vương quốc vui vẻ nhất của “chúa sơn lâm”. Ở vương quốc ấy, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nhưng nàng vẫn muốn trở thành trung tâm của gia đình, được các thành viên ngưỡng mộ và chú ý đến mình. Vì vậy họ thích được mang lại sự sung túc cho những người thân của họ.

Với tính cách mạnh mẽ, hòa đồng, vui vẻ, trọng tình nghĩa, họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình của mình. Cô gái thuộc chòm sao này dành một lòng trung thành tuyệt đối đến cuối đời với gia đình của họ. Cùng nhau trải qua vui buồn, khó khăn, gian khổ. Như chính nữ tử Yang Yi, mạnh mẽ, dữ dội, và quyết tâm trả mối thù cho mẫu thân của nàng.

3. Sự nghiệp và tiền bạc của nữ Sư Tử

Phụ nữ Leo hoạt bát, tích cực. Nếu nàng muốn, hãy để nàng theo đuổi sự nghiệp, được phép thường xuyên mời khách tới nhà cũng như thăm chơi đáp lễ. Sư Tử là một bà chủ nhà tuyệt vời, nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn khiến khách khứa phải ngưỡng mộ.

Bản tính của “chúa sơn lâm” đã có ngay từ khi sinh ra, vì vậy cô ấy đã có lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chính mình. Khi hiểu rõ cô ấy, bạn sẽ thấy cô nàng này rất lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau thất bại, nhất là trong công việc và công cuộc xây dựng sự nghiệp.

Đa phần sự nghiệp của nữ Sư Tử thường không ổn định như những anh chàng Sư Tử. Sẽ có những cô nàng Sư Tử viết riêng cho mình một sự nghiệp vẻ vang, Nhưng cũng có những Sư Tử nữ chỉ an phận thủ thường với niềm đam mê và nhiệt huyết của chính mình.

Sư Tử nữ luôn đòi hỏi tất cả các thành viên làm chung với họ, phải theo một quy tắc nhất định. Tuy nhiên, nếu phải làm việc theo nhóm, các cô nàng Leo thường có xu hướng cô lập, rồi tự làm việc một mình, họ không thích san sẻ cho người khác. Việc giành quyền lãnh đạo khi làm việc, thực sự vô cùng khó khăn đối với công việc nhóm.

Sẽ không quá đáng nếu nói, những đứa con của thần Lửa làm việc chính là vì tiền, và họ ý thức được điều đó. Nàng thích những không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và những món hàng xa xỉ, muốn có tất cả những điều đó, họ phải kiếm thật nhiều tiền. Cô gái Sư Tử khá rộng rãi trong vấn đề chi tiêu, nếu không muốn nói là vung tay quá trán. Họ là những người thẳng tay tiêu tiền nếu có gì đó làm họ hứng thú, hay đơn giản chỉ là một lời khen ngợi hay ca tụng chẳng hạn.

Nhưng Sư Tử không ngu ngốc tới mức dốc toàn bộ số tiền mà mình kiếm được để phung phí, họ cũng có kế hoạch chi tiêu cho cuộc sống của bản thân. Thật may, họ cũng là những người kiếm tiền rất giỏi, họ hoàn toàn có thể nhanh chóng kiếm lại một khoản tiền lớn họ vừa tiêu, và đối với họ, tiền là thứ có thể kiếm lại được nên họ ít khi có suy nghĩ phải chi li tiết kiệm.

4. Thời trang và phong cách của Sư Tử nữ

Mặc dù nắm bắt rất nhanh nhạy các hot trend, nhưng nàng không thích chạy theo nó. Sư Tử có “gu” thẩm mỹ tinh tế, nàng thích những món đồ đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Là người yêu shopping, nhưng cô gái Leo chỉ thực sự mê mẩn những món đồ mà họ cho là “xứng tầm”, như các sản phẩm phiên bản giới hạn, hay được thiết kế riêng. Đối với một Sư Tử hào phóng, đắt có nghĩa là “xắt ra miếng”, họ thà vung tiền mua một món đồ đẹp mà độc đáo, chất lượng còn hơn mua hàng tá đồ bình thường. Và đó cũng là cách nữ Sư Tử thể hiện và gây ấn tượng với người khác.

5. Kết luận

Nếu hỏi ai là người giỏi sử dụng quyền lực nhất trong vòng tròn hoàng đạo, thì ắt hẳn đấy phải là Sư Tử. Và những nàng Sư Tử cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh vốn có cùng với tài thao lược hơn người, mạnh mẽ, rạng rỡ, lạc quan, nàng Yang Yi hết lần này tới lần khác tránh được âm mưu hãm hại ở hậu cung, từ một cung nữ dâng trà, trải qua bao cuộc sóng gió, tranh đấu khắc nghiệt, nàng đã trở thành Hoàng hậu Ki của nước Nguyên lớn mạnh. Sư Tử nữ đúng là những cô gái bản lĩnh, lòng tự tôn cao ngút và quyết tâm sắt đá. Họ có đầy đủ nét tính cách như các nam Sư Tử, do đó, khi yêu họ cũng vô cùng chiếm hữu. Luôn luôn thử thách, đôi khi khiến nửa kia ngột ngạt. Các bạn đã sẵn sàng chinh phục một cô gái Sư Tử??

Phụ Nữ Sư Tử

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Nếu là mình thì mình sẽ luôn trân trọng người phụ nữ như vậy :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

SƯ TỬ (24/07 – 23/08)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

PHỤ NỮ SƯ TỬ

Với vai trò một người mẹ, em sẽ dành cho những đứa con của mình tình yêu thương vô bờ bến. Em không hay nhận ra lỗi lầm của tụi nó lắm, nhưng khi em dòm thấy rồi thì sẽ trở nên cực kì nghiêm khắc. Em không thích bị lũ trẻ xem như một bà mẹ lúc nào cũng chầu chực hầu hạ tụi nó, vậy nên nếu tụi nó không biết đường kính trọng em, em sẽ trề môi chu mỏ trong sự im lặng rất vương giả (Hy: tại sao trề môi mà cũng phải vương giả???). Rất nhiều bà mẹ Sư Tử có phương pháp kì lạ để chiều hư con cái mình đi và chẳng bao giờ dùng đến đòn roi, khá là khác so với những gì bạn tưởng tượng đúng không? Em sẽ nô đùa và chơi với bọn trẻ, dành hàng giờ liền để thủ thỉ tâm sự với chúng, nhưng em cũng sẽ dạy bọn chúng biết cách nhanh chóng hàng ngũ chỉnh tề như những người lính, chỉnh đốn lại cung cách của mình, và biết nghe lời người lớn tuổi hơn. Nhưng cùng lúc đấy, em cũng rất có thể quá dễ dài với việc tiền nong và nhanh chóng mủi lòng khi tụi nó đòi những thứ xa xỉ. Theo cách nào đấy, bạn có thể nói em đối xử với con cái mình như những cậu ấm cô chiêu của gia đình hoàng tộc, được yêu thương đến tột cùng, nhưng đồng thời yêu cầu chúng phải luôn cư xử chừng mực và cẩn trọng với lời nói, nhất là ở chốn công cộng. Em sẽ cực kì hãnh diện với sự tháp tùng của bọn trẻ, và hy vọng Chúa lòng thành phù hộ độ trì cho đứa nào đang định tổn thương hay cáo buộc con của em. (Hy: chắc chắn sẽ bị Sư Tử xé xác!) Với phương pháp này, em sẽ không làm cho bọn trẻ bị ngộp thở. Em là một người phụ nữ quá độc lập, cho nên chắc chắn không rảnh để lượn lờ quanh tụi nhỏ tất cả mọi lúc. Em sẽ vẫn sống cuộc sống của em, nhưng vẫn tiếp tục để mắt canh chừng tụi nó, từ xa thôi. Rất nhiều các em gái Sư Tử vừa làm mẹ vừa đi làm, nhưng những đứa trẻ của em sẽ hiếm khi cảm thấy thiếu thốn tình thương. Em Sư Tử yêu công việc thường sẽ xoay sở được cách cân bằng giữa thiên chức làm mẹ và nghề nghiệp với lòng tự tin hoàn hảo.

Sẽ có những lúc em đánh mất hết lòng tự trọng với cả tư thế đĩnh đạc của mình và trở thành một con sư tử ham chơi và năng nổ vui vẻ, cùng với năng khiếu gây trò độc đáo. Em sẽ bật cười như một con thú khỏe mạnh, nhưng khi giây phút ấy trôi qua, giọng nói mượt mà do được sinh ra trong dòng dõi vua chúa của em sẽ quay lại. Không ai có thể dẫm bẹp một lời phê bình hoặc một câu hỏi mang ý tứ xúc phạm lạnh lùng như các em gái Sư Tử. Em không đánh giá cao sự thân tình từ những người lạ mặt. Dù rằng em sẽ bung xung diễn hề và trở nên xuề xòa bất ngờ với những người thân cận, nhưng những người khác thì nên biết đường xem lại vị thế của mình.

Nói về vấn đề lòng chung thủy, em gái Sư Tử có thể làm bạn nhớ đến một câu nói cũ thế này: “Dành cho em và dành cho anh, dành cho tình yêu và những nụ cười – Chỉ cần anh chân thành thì em cũng vậy – không một phút giây nào thôi.” Nói vậy là hiểu rồi ha.

Đừng ghen tị với sở trường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý giữa một dàn những anh trai hâm mộ của em. Ai ai cũng phải ngoái nhìn khi một em Sư Tử cái lướt qua. Em thật sự cảm thấy việc đàn ông mơ tưởng đến em là lẽ tự nhiên. Em còn cổ vũ cho những lời khen từ cánh mày râu và chìm đắm trong những câu chim chuột trong sáng và nhẹ nhàng, bởi vì nhu cầu sâu thẳm được tán dương và nịnh hót của em đang che dấu một nỗi sợ hãi kì quặc rằng: em không đủ nữ tính, và em nhất quyết phải liên tục an ủi chính mình rằng em rất đáng được ham muốn. Khi em cười với thằng bạn nối khố của bạn và khen rằng anh ấy nhìn thiệt bảnh trong chiếc áo khoác thể thao mới, điều đấy không có nghĩa là em hết yêu bạn rồi. Nhưng đừng có định khen đứa bạn nối khố của ẻm rằng cô bé ấy nhìn thiệt xinh trong chiếc áo mới. Đấy hoàn toàn là một trò chơi khác. Những gì em làm với bạn thì đừng làm với em, hơi trái với luân thường đạo lý tí (Hy: Hy từng gõ một câu y chang trong bài gái Xử Nữ *__*!!!). Nếu em tình cờ nghe được bạn gọi thư ký của bạn bằng bất cứ cách xưng hô nào thân mật hơn kiểu “Cô Tên-gì-đấy”, coi chừng con mèo meo meo của bạn sẽ cào cho vài phát.

Hiển nhiên điều đấy chẳng hề công bằng tí nào. Nhưng nếu bạn vẫn còn muốn là người chủ sở hữu đầy tự hào của bộ cánh sặc sỡ tuyệt trần đấy thì bạn phải nhượng bộ đôi chút thôi. Dù sao chăng nữa, sở hữu một con công thì phải khác với sở hữu một con chim cúc-ku hay một con cánh cụt gù gù chứ. Hãy chiều cho sự kiêu căng của em tí. Em bảo đảm rất coi trọng những quyền lợi của mình, bởi lẽ các em Sư Tử khó mà khước từ việc đi tranh đua với đàn ông xem danh tiếng ai nổi hơn, thậm chí là ai kiếm tiền nhiều hơn. Em Sư Tử của bạn có thể làm bất cứ nghề gì, từ diễn viên đến bác sĩ giải phẫu.

Một trong những người bạn thân thiết nhất – đồng thời cũng là cô Sư Tử mà tôi khoái nhất, là một nhà tâm lý học nổi tiếng ở New york. May thay, nghề đấy là một nghề cho phép cổ được thoải mái lên lớp và khuyên nhủ người khác (thứ Sư Tử khoái nhất), nhưng cổ có thể cười thiệt ấm áp với mỗi người khách của mình, mắt thì sáng lấp lánh và rõ ràng cô rất đồng cảm với họ, thành ra bệnh nhân thấy chỉ cần ở chung một căn phòng với cổ là đã khá hơn rồi. Anh chồng của cô cung phụng cho cô tất thảy mọi sự tôn kính và ngưỡng mộ mà cô cần với tư cách hoàng tộc của mình, nhưng anh ấy cũng có một cái nghề tám lạng nửa cân với cô ấy. Anh là một nhà văn và nhà thơ thiên phú, một tài năng lúc nào cũng khiến cô Sư Tử đa cảm ấn tượng. Hai người đóng vai trò quan trọng như nhau dưới ánh đèn sân khấu, nhưng anh mới là người đàn ông và là người chủ đích thực giật dây sau màn. Một công thức hoàn hảo để huấn luyện một em Sư Tử.

Và đó là điều cốt lõi để xây dựng một mối quan hệ êm ấm với em gái Sư Tử của bạn. Đừng để em ép chẹt bạn, nhưng cũng đừng trèo lên đầu lên cổ em. Dán một cái hình sao thiệt to thiệt sáng lên trên cửa phòng quần áo của em, và hít sâu vào. Bạn là thằng đàn ông chính hiệu mà, và bạn biết cách để giành được một em Sư Tử kiêu hãnh về cho mình. Nói xem, bạn đã làm như thế nào nào?

HOÀN

Đàn Ông Sư Tử – Phụ Nữ Xử Nữ

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Cặp này phi thường dễ thương nha~~

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Sư Tử và nữ Xử Nữ

Sư Tử (Leo, 22/07 – 22/08)

Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

Con sư tử đang gặp tình trạng nguy hiểm sắp bị thuần hóa rồi. Và thậm chí thì tiểu Nữ cũng chả có mang theo roi da hay súng không có đạn nữa.

Điều đầu tiên xảy ra khi con Sư Tử gặp cô Gái Trinh là anhsẽ bị khuấy động bởi một thế lực cường liệt, hối thúc anh phải nhào ra bảo vệ tiểu thư dễ thương thanh nhã này khỏi những trải nghiệm xấu xí và không mấy vui vẻ của Cuộc Đời, bằng sức mạnh vĩ đại và trái tim yêu thương của anh. (Nguyệt: Mới đầu tiên mà anh Sư Tử đã tỏ ra là một cường công, chuẩn~) Điều thứ hai xảy ra, sau khi gặp nhau được một lúc, là anh giai Sư Tử cảm thấy một chút chóng mặt muốn ngất. Anh bỗng nhiên tự thấy bản thân cẩn trọng một cách bất thường, rồi anh liếc nhìn mình trong gương và thấy có lẽ mình cần đi cắt tóc. Sau đó anh sẽ để ý thấy những vết bẩn nhỏ nhỏ trước-giờ-không-để-ý trên cái áo khoác tốt nhất thường bị anh rất gấp rút tống ra tiệm giặt là của mình. Tự nhiên giầy của anh trông mờ xỉn một cách rất đáng xấu hổ và anh quyết định mua vài đôi mới. Trong khi đi mua sắm, một ý nghĩ sẽ đánh vào đầu anh cái bộp rằng tủ quần áo của anh đang cần vài em áo mới, có thể màu sắc sẽ dịu hơn là cái áo chói lọi anh đang mặc. (Hoặc là cái áo nâu xỉn mà anh hay mặc; sao cũng được). Dần dần, có một sự hồ nghi khó chịu mơ hồ chui vào đầu anh, bảo rằng hình như ngữ pháp mà anh phun ra không phải là hình mẫu của hoàn hảo mà suốt cả cuộc đời anh đã tin nó là vậy, và như thế lâu lâu anh sẽ trôi vào trong im lặng (Nguyệt: SƯ TỬ IM LẶNG??? Ừa, vậy đó) và bắt đầu lén lén dò từ điển nhân lúc chắc chắn là em không để ý, để chắc chắn rằng cái từ mà anh sắp dùng trong cuộc hội thoại giữa họ thật sự có ý nghĩa đúng như trước anh vẫn nghĩ nó như vậy.

(Nguyệt: hahaha dịch đoạn này cười đau cả bụng. Tội anh quá Sư Từ à~)

Không phải là em Trinh Nữ đã nói điều gì đâu, bạn hiểu chứ. Ẻm quá lịch sự để chỉ trích anh dù là bóng gió hay thẳng thừng (ít nhất là đến khi họ biết nhau nhiều hơn), mà là cái cách em nhìn ảnh ấy… cái liếc nhìn lành lạnh từ đôi mắt trong và tuyệt đẹp của em… sự bất đồng thẳng thừng nhất lướt nhanh qua những cử chỉ lặng lẽ của em. Không hẳn là chán ghét kinh tởm, nhưng cũng gần gần như thế đối với tính kiêu kì của anh.

Con sư tử đang gặp tình trạng nguy hiểm sắp bị thuần hóa rồi. Và thậm chí thì Tiểu Nữ cũng chả có mang theo roi da hay súng không có đạn nữa (Nguyệt: roi da? SM???). Âm nhạc thuần hóa con quái thú hoang dã, họ nói thế. Và điệu nhạc mềm mại đến từ bản chất tỉ mỉ, óc sáng suốt và sự đáng yêu thanh tú của Xử Nữ, đi kèm theo là cử chỉ nhẹ nhàng, nhã nhặn và cái cách đáng mến của em khi bày tỏ rõ ràng sự kính trọng đối với những phẩm chất tốt đẹp của Sư Tử, sẽ có khả năng biến con sư tử gầm thét với cái tôi sáng chói thành một chú mèo đi hia ngoan ngoãn dễ bảo vui tươi, kêu grừ grừ thỏa mãn và lăn tròn phấn khích trong cây miêu bạc hà của sự quyến rũ của em (Hy: thôi rồi đời anh thế là xong =))).

Nếu em cẩn thận không làm quá, kỹ năng của em sẽ cực kì có tác dụng với anh Mèo Lớn này. Ảnh sẽ trân trọng em vì đã khiến anh có cảm tưởng rằng mình được tôn thờ, mà không hề nghi ngờ về việc em đứng đằng sau dần dần thay đổi lối sống của anh. Sau một thời gian, anh sẽ không cảm thấy khó chịu nữa, sẽ thấy thư giãn hơn, hài lòng với hình ảnh mới và tự tin hơn nhiều. Không nghi ngờ gì nữa, thuyết phục được một anh Sư Tử cải thiện bản thân mà không phá hủy lòng tự trọng của anh, mà thay vào đó gia tăng nó thêm, quả là  một thành tựu hiếm có và xứng đáng của em gái Xử Nữ, đáng được vỗ đầu khen ngợi. Nhưng nếu em sa đà vào thành công của mình đến độ chuyển qua chỉ trích và cằn nhằn một cách nghiêm trọng, thì em sẽ bước qua cái lằn ranh an toàn đấy. Nó là một lằn ranh mảnh, rất khó để xác định rõ ràng, nhưng vì Xử Nữ là chuyên gia trong cái trò vẽ và xác định lằn ranh các thể loại nên em sẽ dễ dàng biết rõ mình phải cư xử đúng mực ra sao (Xử Nữ nào cũng sở hữu khả năng đó) để sớm rụt chân lại, nhanh chóng chuyển sang màn khen ngợi anh vì những đổi mới tuyệt vời mà anh đã đạt được. Giá như ai cũng có khả năng tự cải thiện mình được như thế. Anh thật biết tự vấn bản thân và anh sở hữu tính kỉ luật tự giác thật tuyệt vời. Thật là đáng kinh ngạc!

(Nguyệt: tôi không biết em có thể khen người nhiều đến vậy nha…)

Vâng, chưa kinh ngạc bằng việc biến một trong những thứ có thể làm xẹp cái tôi khổng lồ của Sư Tử thành một lý do chân thành để nói với anh rằng anh mạnh mẽ và thông minh biết bao. Xử Nữ à, em mới là đáng kinh ngạc đó. Vậy nên bây giờ đừng phá hỏng hết tất cả. Hãy kiềm hãm những chỉ trích của em lại một khi em đã tái thiết kế được một người đàn ông hoàn hảo theo đúng ý em. Hãy cho phép anh giữ một vài tật xấu, nhờ đó anh mới vẫn là con người. Nếu không, nhanh thôi anh sẽ hiểu được em đã làm những gì (nếu em cứ tiếp tục làm thế), và khi tất cả những mùn cưa trong nhân phẩm bị xúc phạm của anh đã được thổi bay, em sẽ tự thấy bản thân mình lại trở về tình trạng trinh nữ, nghĩa đen…có thể nói như thế. Hoàn toàn một mình, không có chàng trai yêu thương, trung thành và một-thời-nồng-cháy bên cạnh. Đừng có bắt lỗi tôi. Tình trạng như thế gần như là còn trinh rồi còn gì. Chả khác biệt nhau là mấy. Nếu em cứ khăng khăng phân tích vấn đề ấy đến tận cùng thì kết quả còn tệ hơn nữa đấy em à, vì một trinh nữ thật sự thì không biết cô ấy đã bỏ lỡ thứ gì vì cô ấy chưa hề trải nghiệm qua tình yêu đích thực. Còn em thì biết. Và em sẽ phải chịu đựng – chịu đựng những kí ức đã qua. Tốt hơn là để anh phạm lầm lỗi này nọ, mặc một cái áo hoa hòe hoa sói, đánh giá quá cao khả năng cân bằng tài chính của mình – tốt hơn là nên cười khi anh phóng đại câu chuyện một tí, để anh tin rằng anh thật sự là một tài xế giỏi như mình nghĩ, và không bao giờ nhắc lại rằng đôi khi anh đi nhầm đường khi xem bản đồ… tất cả những thứ đó. Em thấy sao? Tại sao lại phải nói ra rằng mấy viên kẹo dẻo anh làm khi anh lăng xăng trong bếp quá mềm, mì anh trụng quá cứng, và giọng nam trung khi anh hát trong nhà tắm bị lạc tông? Em sẽ được cái gì chứ? Chả được gì. Nhưng em sẽ mất rất nhiều đấy. Như anh chẳng hạn. Và thế là rất nhiều rồi!

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Sư Tử Nam Và Song Tử Nữ

Tình yêu của họ luôn tràn ngập tính phiêu lưu và ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị. Là một cặp, họ có thể cùng nhau trải qua rất nhiều khoảng khắc thú vị với đủ mọi cung bậc của tình yêu. Bạn đừng bất ngờ khi bắt gặp cặp đôi này cùng nhau bắt bướm dưới bầ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

u trời xanh, hay ngồi tựa vào vai nhau trong một khung cảnh lãng mạn để nói về tình yêu.

Tình yêu giữa phụ nữ Song Sinh và đàn ông Sư Tử là một sự hòa hợp tuyệt vời của những con người lạc quan. Trong khi chàng khiến nàng cảm thấy an toàn và tự do thì đáp lại, nàng cũng khiến chàng cảm nhận được nhiệt huyết và đam mê của mình trong tình yêu. Bên nhau, cả chàng và nàng luôn hiểu và đánh giá cao cách thể hiện tình yêu của “nửa kia”.

Trong khi phụ nữ Song Sinh bị thu hút bởi sự nổi bật của đàn ông Sư Tử thì đổi lại, chàng cũng bị thu hút bởi sự phóng khoáng và hài hước của nàng. Là một cặp, họ luôn đem đến nguồn năng lượng và sự lạc quan cho cuộc sống của nửa kia với nhiều điều phấn khích và vui vẻ. Một ưu điểm dễ nhận thấy trong mối quan hệ này là bản tính hòa đồng của Song Sinh và Sư Tử sẽ giúp chàng và nàng dễ dàng thấu hiểu nhau.

Cái đầu thông minh của người con gái Song Sinh giúp cho nàng có thể phân tích hành vi của người yêu và dễ dàng nhận ra chàng rất thích được khen gợi và cổ vũ tinh thần. Vì vậy, nàng luôn tạo cảm giác hấp dẫn tuyệt vời khi dành cho nửa kia những lời khen tinh tế và đúng lúc. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử rất hào phóng, mạnh mẽ và là người bạn tình tuyệt vời khi dành trọn tình cảm của mình và sẵn sàng mang cả thế gian cho người yêu. Không những chiều chuộng, quan tâm, chăm sóc người yêu hết mực, người đàn ông Sư Tử còn rất tôn trọng khoảng trời riêng của người yêu, khiến nàng cảm thấy được thỏa mãn sở thích tự do bay nhảy.

Cũng có một vấn đề trong mối quan hệ này. Trong khi người đàn ông Song Sinh luôn mong muốn một tình yêu bền vững thì cô nàng Song Sinh lại là người rất tự do, phóng khoáng, thích thử nghiệm những điều mới mẻ, hay thay đổi, thậm chí đôi khi “yêu cho vui”. Không những thế nàng còn là người rất cởi mở trong các mối quan hệ và có rất nhiều vệ tinh xung quanh. Điều đó khiến cho đàn ông Sư Tử cảm thấy khó chịu, ghen tuông. Để xây đắp một mối quan hệ bền vững, người đàn ông Sư Tử nên thoải mái hơn đối với người yêu. Đáp lại, phụ nữ Song Sinh cũng nên thể hiện sự nghiêm túc trong tình yêu và kiềm chế bản tính hay thay đổi của mình.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sư Tử Nữ: “Nữ Hoàng” Đích Thực trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!