Đề Xuất 1/2023 # Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo! # Top 3 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 1/2023 # Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo! # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo! mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn bè sẽ là nguồn trông cậy rất lớn của Kim Ngưu trong tháng này. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì họ luôn ở bên để hỗ trợ bạn ngay khi có thể, và họ cảm thấy vui được làm như vậy. Vì thế, hãy cho những người bạn của mình cơ hội được bày tỏ sự quan tâm nha. Khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 7, bạn luôn có cảm giác buồn buồn, không thể nào cười lên nỗi. Có lẽ do bạn trông đợi quá nhiều mà những gì đang xảy ra lại không như ý muốn. Ngày 12, bạn không nên lãng phí thời gian vào những cuộc tranh luận vô bổ và ngốc nghếch của những người khác, bạn còn nhiều thứ khác đáng phải làm hơn trong lúc đó. Một điều bạn nên luôn ghi nhớ, ganh tị không phải là tính tốt và bạn không nên để chúng xuất hiện trong mình vào tháng này. Đến ngày 23, bạn cảm thấy trong lòng vô cùng nhẹ nhõm khi những rối rắm trong cảm xúc sẽ được tháo gỡ và trở nên rõ ràng hơn. Cuối tháng, hãy ra ngoài và hòa vào nhịp sống sôi động của thành phố, nó sẽ làm cho bạn thêm tươi trẻ và năng nổ hơn.

Song Tử không phải là người dở chuyện ăn nói, có những lúc việc giao tiếp của bạn diễn ra khá trôi chảy, nhưng những gì xảy ra trong những ngày đầu tháng 7 lại gây ra khó khăn cho bạn. Không hiểu tại sao việc truyền đạt ý tưởng, trình bày chính xác những gì bạn muốn nói một cách mạch lạc lại trở nên khổ sở đến thế. Đừng nôn nóng, vì càng như vậy thì bạn sẽ càng rối bời mà thôi. Cứ từ từ, ổn định tinh thần trước đã, và cố gắng hiểu được chính xác những gì bạn muốn nói, những ngày sau sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí nó còn tốt hơn so với mong đợi nữa. Chỉ cần vài động tác, cử chỉ nhỏ thôi thì người đối diện cũng hiểu được ý bạn muốn gì rồi. Vào giữa tháng bạn cần chú ý hơn đến các chi tiết nhỏ và từ từ tìm hiểu chúng. Ngày 23, 24 sẽ có vài hiểu lầm trong học tập và công việc, hãy tìm cách xóa bỏ chúng nha. Ngoài ra, bạn bè cũng sẽ là “chuyên gia tư vấn” cho bạn cho những vấn đề như thế, nhớ cảm ơn bằng cách mời bạn ấy đi uống nước hay ăn uống nghen.

Trong những ngày đầu của tháng mới, bạn nên đưa ra những ý tưởng cho mình về việc sử dụng thời gian rảnh của mình như thế nào. Ngủ nướng thêm ư, hay sẽ ghé nhà vài người họ hàng, alô cho đứa bạn cũ, đi tập bơi lội, ở nhà đọc sách…? Cho dù bạn chọn gì đi nữa thì cứ nên tận dụng bởi vì sau đó sẽ cực kỳ bận rộn đó. Nguồn năng lượng và cảm xúc của bạn dâng cao vào giữa tháng, vì thế mà sẽ tạo thêm động lực cho bạn thực hiện vài nhiệm vụ mới. Để cho có hiệu quả tối đa, bạn nên lập ra danh sách ưu tiên và cứ thế mà thực hiện, quan trọng là bạn sẽ ưu tiên việc nào trước sau như thế nào. Lời khuyên bạn cần chú ý trong cuối tháng, đừng bộp chộp trong lời nói và đừng “nhảy” chặn đường lời người khác đang nói, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc về sau thì khổ à.

Sẽ có vài trục trặc nhỏ xảy ra trong công việc bạn làm, tuy rất khó chịu nhưng cuối cùng thì chúng không gây ra hậu quả gì nặng nề hay nguy hiểm cả, do vậy bạn đừng càm ràm nhăn nhó hoài nha. Nếu khoảng ngày 5 bạn học được vài điều mới cho mình thì ngày 8, 9 sẽ là lúc để bạn đem chúng vào trong thực tiễn, nhưng sẽ có thêm sự hỗ trợ của vài người bạn nữa. Tinh thần của Sư Tử vào giữa tháng hơi hướng nội, nhưng đó chính là dịp để bạn tự nhìn nhận và đánh giá về mình. Những ngày sau, bạn cần phải học cách khen ngợi người khác, làm sao để cho họ thấy rằng bạn đang thật lòng. Khả năng sáng tạo vào những ngày cuối tháng của bạn rất tuyệt, vì vậy phải làm gì đó thật ấn tượng nhá. Thời cơ sẽ xuất hiện vào 2 ngày cuối tháng, nhanh chóng nắm bắt nha bạn.

Rất có khả năng Thiên Bình sẽ phải trì hoãn lại những kế hoạch của mình bởi vì những người thân đang rất cần sự giúp đỡ của bạn cho những vấn đề phát sinh của họ. Thật sự thì họ không muốn làm phiền đâu, nhưng bởi vì họ tin tưởng vào khả năng của bạn nên làm như vậy. Nhưng tất nhiên là bạn sẽ sẵn lòng giúp đỡ với nụ cười thiệt tươi mà phải không? Khi bước sang ngày 10, điều bạn mong mỏi nhất vào thời gian này là tìm được ai đó có thể hiểu sâu sắc để bạn có thể tự tin chia sẻ những suy nghĩ, hoài bão và ước mơ của mình. Bạn sẽ tìm được, họ ở ngay bên cạnh bạn. Trong khoảng ngày 20, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn bởi vì thời gian này trông bạn khá mệt mỏi và thiếu sức sống. Ngày 28, cho dù sự việc có lộn xộn thế nào thì bạn phải luôn tự tin và lạc quan lên đó. Ngày 31, bạn nên dành riêng cho bản thân của mình.

Bạn là người đầy sáng tạo, do vậy những công việc đòi hỏi khả năng này sẽ rất thích hợp với bạn. Chẳng hạn như sáng tác, hội họa, đồ họa, thiết kế hay nhiếp ảnh. Nếu như bạn chưa tham gia bất kỳ hội nhóm nào như thế thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký liền đi nha. Một bất ngờ trong chuyện tình cảm vào ngày 7 sẽ làm bạn ngất ngây miết. Tuy nhiên, những gì xảy ra trong ngày 12, 13 làm bạn thực sự căng thẳng bởi vì trách nhiệm và nhiệm vụ cứ ào ào đổ đến bạn. Nhưng, cần phải mạnh dạn khước từ một khi bạn cảm thấy không đảm đương nỗi. Ngày 18, 19, bạn nên thử khám phá những ước mơ và hoài bão của mình xem, biết đâu bạn sẽ khám phá ra vài điều thú vị. Hơn nữa, nhờ vậy mà bạn sẽ biết được điều bạn thật sự mong muốn là gì để từ đó có kế hoạch cụ thể. Tâm trạng của bạn vào ngày 23 khá ổn, đầy lạc quan. Cuối tháng, bạn nên tìm cách cân bằng đời sống của mình khi lúc này có vài mâu thuẫn nội tâm xuất hiện.

Tuần đầu của tháng mới sẽ mỉm cười chào đón Song Ngư bằng một số tin mới, tin tốt không đó nha, đồng thời vài thay đổi mang tính tích cực cũng sẽ đi cùng. Vào tuần 2, chuyện “tình củm” sẽ là đề tài nổi trội. Nếu đang yêu thì “người í” sẽ cho bạn thấy bạn quan trọng và ý nghĩa với họ như thế nào, còn nếu “lẻ bóng” thì sẽ có ai đó đến bên cạnh và ngỏ lời với bạn. Giữa tháng, bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe bằng cách quan tâm đến giờ giấc nghỉ ngơi, dinh dưỡng và luyện tập, đồng thời nên duy trì tinh thần lạc quan, yêu đời nữa. Tuần 3, bạn phải học cách chọn ra đâu là việc ưu tiên cho mình và thứ tự của chúng thế nào. Ngoài ra, thời gian này sẽ có vài người nhờ đến sự giúp đỡ của bạn, hãy sẵn lòng làm điều đó nghen. Tuần cuối của tháng hứa hẹn những ngày đẹp, nắng ấm và do vậy một chuyến pinic cùng bạn bè sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Của Tháng 7/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp ít trở ngại về sự nghiệp và tài chính trong tháng 7 này. Các kế hoạch của bạn đều không thành công khiến bạn cảm thấy bi quan. Tuy nhiên đừng vội chán nản, vì những nổ lực không ngừng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích trong công việc, vì thế bạn hãy cố gắng duy trì thái độ làm việc thật tốt và dành ít thời gian để giải trí, đi chơi cùng bạn bè để tạo sự gắn kết với gia đình và các mối quan hệ xã hội.

Vì công việc không được tốt nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Kim Ngưu sẽ gặp những trở ngại nhỏ và những hiểu lầm không đáng có trong tháng 7 này. Bạn cần cảnh giác trước những đối tác và đồng nghiệp xung quanh mình, cần phải giữ vững bình tình để tránh những cảm bẫy và giải quyết các tình huống khó khăn một cách khéo lép, hãy dốc hết sức để hoàn thành những kế hoạch dang dở. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và là người ưa hoạt động, bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong công việc đặc biệt là vào cuối tháng, và đương nhiên, tháng này bạn sẽ làm cho chiếc ví của mình dày hơn

Với Kim Ngưu đang hẹn hò, trong tháng này hai bạn có thể sẽ xảy ra một vài cuộc tranh luận nhỏ và chính tính bảo thủ của Kim Ngưu càng làm cho xung đột của hai người thêm phần cao trào. Do vậy, để cứu ván cuộc tình của mình, Kim Ngưu cần phải thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn sẽ gặp chút khó khăn trong công việc, thậm chí nghĩ đến ý định thôi việc và chuyển sang một hướng khác. Bạn cần luôn chuẩn bị kỹ càng cho bản thân để có thể thực hiện mọi việc một cách tốt nhất. Khi đứng trước mỗi quyết định, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ bởi tháng này cơ hội đổi công việc của bạn cũng không cao.

Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc thì hãy dành chút thời gian đi du lịch để tinh thần thoải mái, đừng vội lao vào công việc mới

Những bài tập thể dục mà bạn thực hiện trong những tuần vừa qua đã khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và bớt căng thẳng hơn.

Về tình yêu, tháng này, mọi thứ dường như sẽ có đôi chút sóng gió. Cho dù bạn không cố tình gây bất hòa với bất kỳ ai thì bạn cũng rất dễ gặp phải những xung đột với các thành viên trong gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7) Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và sức sáng tạo sẽ mạnh mẽ hơn trong tháng 7 này. Các kế hoạch, dự định của bạn đều đạt được các kết quả tốt mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đồng thời, bạn sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của các “quý nhân” và được cấp trên tín nhiệm, giao phó cho những dự án quan trọng hơnMột khoản tiền thú vị sẽ đến với bạn từ một nguồn rất bất ngờ. Những dự tính trong đầu bạn nhiều khả năng sẽ thực hiện được thành công trong tháng này. Về tình yêu, gia đình và cuộc sống xã hội, bạn cần đảm bảo rằng mình đang giữ một mối quan hệ rất rõ ràng với những người bạn yêu mến. Cho dù bạn có thể sẽ suy sụp về tâm lý, nhưng hãy hiểu có những người thực sự không phù hợp với bạn.

Bạn có thể sẽ bắt đầu trải nghiệm sự năng động thực sự trong phong cách sống của mình. Một cách để kiểm soát năng lượng đó là hãy cố gắng loại bỏ những việc không cần thiết Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử sẽ khá bận rộn vào tháng 7 này, nhiều dự án, kế hoạch cần được bạn hoàn thành trong tháng này, nhưng đừng quá áp lực, hãy dùng thái độ vui tươi để đón chào mọi thứ.

Hãy cố gắng tạo ra các mối quan hệ mới, biết đâu khi cần bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ từ họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Bạn thiếu động lực hoặc niềm tin, có một vài việc mà bạn chẳng thể làm ngay lúc này. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó ở trong đầu thì hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên của mình bởi điều đó có thể giúp bạn nổi bật hơn. Với trí óc của mình, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng có chiều hướng sâu và dễ dàng thực hiện.

Trước mỗi kế hoạch bạn đưa ra, đừng quá nóng vội, suy nghĩ rất lâu và kỹ càng trước khi quyết định. Và điều đáng mừng dành cho những ai thuộc cung Xử Nữ trong tháng này là bạn sẽ có cơ hội đạt đỉnh cao trong sự nghiệp như tăng lương hoặc được đề bạt vị trí mới vào tuần cuối tháng này.

Về tình cảm, tháng này bạn sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc bên nửa kia của mình

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng về công việc của mình trong tháng này, những kế hoạch còn dang dở sẽ được hoàn thành tốt, tài chính khá ổn định. Hãy cố gắng tạo thêm các mối quan hệ để gặp nhiều đối tượng thích hợp, biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của chính mình

Ma Kết (22/12 – 19/1) Hãy khép lại ánh hào quang của bạn, đừng ngủ quên trên chiến thắng, đó là thông điệp dành cho Ma Kết trong tháng này. Bạn luôn có những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và đối tác nên thường được giao cho các dự án quan trọng, đó là cơ hội đưa bạn lên vị trí cao hơn. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc để tích lũy cho mình một khoản tiền vốn lớn nha

Song Ngư (20/1 – 19/2) Bạn là người tốt bụng và thường hay giúp đỡ mọi người, tuy nhiên đừng để bị lợi dụng. Về công việc, tháng này sẽ khá may mắn với những Song Ngư đang thất nghiệp, có thể bạn sẽ tìm thấy công việc phù hợp với khả năng và mức thù lao phù hợp

Hãy cố gắng gạt bỏ những chuyện không vui và thận trọng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng.

Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7

Tháng 7 này, Kim Ngưu sẽ không phải quá bận tâm về vấn đề tài chính nhưng cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và bao dung trong tình cảm; Bạch Dương sẽ phát triển mạnh mẽ trong công việc

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 7 là thời điểm tốt để cung hoàng đạo Bạch Dương trang hoàng lại ngôi nhà của mình bằng những món đồ thời thượng nhất, đồng thời thắt chặt tình cảm với các thành viên khác trong gia đình. Về mặt bạn bè và các mối quan hệ xã hội, có thể những chuyện không vui cũ sẽ khiến bạn phải bận tâm, hãy bình tĩnh trước mọi cảm xúc, nhận ra nguyên nhân sâu xa để tránh gây tổn hại cho bản thân và đối phương. Tin vui là sức khỏe và tình yêu của bạn sẽ ở mức tốt trong suốt cả tháng.

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có tham vọng trở thành người thành công và có một gia đình hoàn hảo, tuy nhiên, trong tháng này có thể xảy ra những tình huống bạn phải chọn một trong hai. Nếu có thể, hãy ưu tiên cho gia đình vì đó mới là nền móng cho tất cả. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn không phải bận tâm trước bất kỳ món đồ đắt giá nào. Về mặt tình cảm, bạn cần kiên nhẫn và bao dung hơn với người ấy.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này, các quý cô Song Tử có thể phải đối mặt với các thử thách tài chính, nhưng với bản lĩnh và sự khéo léo, bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Công việc với nhiều xáo trộn và căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm, vì vậy hãy chú trọng đến việc nghỉ ngơi. Bù lại, tình yêu viên mãn sẽ bù đắp cho bạn những niềm vui bất tận.

4. Cự Giải (21/6 – 20/7)

Nhờ những ngôi sao may mắn vẫn dõi theo, tháng 7 hứa hẹn sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Cự Giải nhiều thành công và niềm vui trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Công việc sẽ khá bận rộn trong tháng này, hãy tự chăm sóc cho mình thật tốt bằng những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa sau khi hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặp nhiều cơ hội lớn về mặt sự nghiệp và tài chính trong tháng này. Hãy cứ chăm chỉ làm việc, cơ hội tốt sẽ tự đến với bạn. Nếu đang có ý định đầu tư vào một dự án kinh doanh, đây là thời điểm tốt để bắt đầu. Tình cảm và sức khỏe ổn định trong suốt tháng sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm của Xử Nữ có thể trở nên khá phức tạp trong tháng 7, các mâu thuẫn thường xoay quanh chính cảm giác của bạn, do đó nên tập trung vào câu hỏi bạn muốn điều gì ở người ấy. Công việc có thể có nhiều đột phá, đem đến cho bạn quyền lực và những nguồn thu tốt. Bạn cũng nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần, một lớp yoga hoặc thiền sẽ giúp ích rất nhiều.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời điểm để tạo những thành tựu mới trong sự nghiệp đã đến, Thiên Bình hãy mạnh dạn nghe theo trực giác. Công việc thuận buồm xuôi gió sẽ đem đến nguồn tài chính dồi dào, giúp bạn thực hiện những kế hoạch ấp ủ như mua nhà hoặc đổi xe mới… Tình yêu sẽ là nguồn sức mạnh lớn cho bạn trong mọi việc, do đó hãy dành nhiều thời gian chăm sóc nửa kia. Bạn cũng nên tránh đi du lịch xa nếu không cần thiết.

8. Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Một tháng tràn đầy năng lượng và sức mạnh đang chờ đón Thiên Yết. Tuy nhiên, tình cảm có thể xảy ra một chút mâu thuẫn vào giữa tháng, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua và tình cảm sẽ càng bền chặt. Tài chính ổn định trong nửa đầu tháng và sẽ tăng lên vào khoảng cuối tháng. Về sức khỏe, hay chăm chỉ tập thể thao để giữ vóc dáng quyến rũ cũng như vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này, Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, nhưng bạn nên chú trọng đến thái độ cũng như định hướng sự nghiệp của mình. Tài chính và tình cảm cũng rất viên mãn. Sức khỏe khá tốt nhưng bạn cần thư giãn nhiều hơn, hãy tập trung làm những việc mình thích và đi du lịch.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp của Ma Kết bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển mạnh nên bạn cần chăm chỉ hơn. Kèm theo sự nghiệp vững chãi là nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Mặt tình yêu vẫn tốt đẹp nhưng thời gian này, những người thân, đặc biệt là các anh chị em sẽ cần đến bạn, do đó hãy dành thời gian cho họ.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 7 sẽ đặt ra cho cung hoàng đạo này nhiều thách thức ở tất cả mọi mặt của cuộc sống. Hãy luôn kiên trì, đừng để những khó khăn làm rối trí, bạn sẽ tìm ra cách để giải quyết mọi chuyện. Bù lại, tài chính sẽ khởi sắc từ khoảng giữa tháng trở đi, hãy tự thưởng cho mình và người thân yêu chuyến du lịch Hè xa hoa nhất để giải tỏa căng thẳng.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này, dành nhiều thời gian cho bản thân và những sở thích của bạn, mặc dù công việc có thể không suôn sẻ như mong muốn. Tài chính dồi dào và mối quan hệ lãng mạn sẽ bù đắp cho bạn tất cả. Tại sao không mở những bữa tiệc nho nhỏ để cùng ngồi lại tâm tình với người thân và bạn bè, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn sáng suốt để giải quyết những khó khăn trong công việc.

Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7

Tháng 7 này cũng là thời điểm phù hợp để các Bạch Dương đã kết hôn tính đến chuyện mang thai.

Kim Ngưu

Tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo dự báo một thời kỳ thăng hoa trong tình cảm của các Kim Ngưu. Bạn trở nên cuốn hút về cả mặt ngoại hình lẫn tính cách, khiến nửa kia chết mê chết mệt bạn. Hai bạn sẽ có những phút giây nồng cháy bên nhau. Tình cảm của cả hai sẽ vô cùng sâu đậm và vững bền.

Song Tử đang yêu và đã kết hôn thì nên cẩn thận với chuyện tình cảm của mình tháng này. Dự báo sẽ có nhiều mâu thuẫn và sóng gió xảy ra giữa bạn và người ấy, thậm chí là chia ly. Nguyên nhân cho rắc rối này có thể do việc ngoại tình đến từ một trong hai phía.

Sư Tử

Đây không phải là tháng thuận lợi để các Sư Tử đang yêu và đã kết hôn tính chuyện kết hôn hay sinh con đẻ cái. Ngay cả những cặp đôi muốn chia tay hay ly dị cũng cần suy xét lại bởi đây có thể là quyết định vội vã, sai lầm. Tốt nhất hãy lùi lại mọi quyết định vào tháng sau!

Xử Nữ

Xử Nữ đang yêu nên chuẩn bị trước tâm lý cho những thay đổi vô cùng tiêu cực trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Sẽ có một thời khắc mà bạn buộc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và “người ấy” nhưng dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì mức độ tổn thương mà bạn phải gánh chịu là ngang nhau.

Mặt khác, chuyện tình cảm của các Xử Nữ đã kết hôn tương đối tốt, cuộc sống gia đình của bạn vào thời điểm này đang khá ổn định.

Thiên Bình

Tử vi năm 2017 dự đoán tháng 7 này sẽ là khoảng thời gian tiêu cực trong chuyện tình cảm của những cặp đôi sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình. Sẽ có rất nhiều thử thách khó khăn xảy ra trong tình yêu của bạn. Có vẻ như đối phương đang gặp một số rắc rối nào đó, đây chính là nguyên nhân gián tiếp làm ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai.

Những cặp đôi đã kết hôn cũng sẽ phải trải qua khoảng thời gian vô cùng stress vì những mâu thuẫn trong gia đình và chuyện con cái.

Các Bò Cạp độc thân có thể gặp được “nửa kia” của mình và có khả năng nhận được hậu thuẫn trong sự nghiệp từ họ. Đó có thể là đối tác làm ăn của công ty bạn, hay cấp trên của bạn cũng nên.

Các Ma Kết đang yêu trở nên khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương. Bạn hay lo nghĩ vu vơ và lo sợ về viễn cảnh tiêu cực có thể xảy ra với tình yêu của bạn và người ấy. Rất may, triệu chứng này chỉ xảy ra trong khoảng nửa tháng đầu. Bạn sẽ sớm lấy lại sự cân bằng về mặt tinh thần và vui vẻ bên đối phương.

Bảo Bình

Chuyện tình cảm của các Bảo Bình đang yêu và đã kết hôn trong tháng này chủ yếu xoay quanh vấn đề thể xác và phòng the. Cảm xúc và sự thấu hiểu giữa hai người dường như đã mất đi. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc cãi vã vì những lý do vặt vãnh giữa bạn và đối phương. Đã đến lúc hai bạn cần ngồi xuống dành thời gian nói chuyện với nhau thay vì ở trên giường rồi đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo! trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!