Đề Xuất 5/2023 # Thiên Yết Cô Đơn Và Hay Có Sự Ảo Tưởng # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 5/2023 # Thiên Yết Cô Đơn Và Hay Có Sự Ảo Tưởng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiên Yết Cô Đơn Và Hay Có Sự Ảo Tưởng mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Yết bao gồm những người sinh ra giữa ngày 24 tháng 10 và 21 tháng 11. Đó là một dấu hiệu nước. Tuy dấu hiệu nước là nữ tính, nhưng Thiên Yết được cai trị bởi cả sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Đó là một cách ngắn gọn thì họ được cai trị bởi chiến tranh và cái chết, từ sâu thẳm bên trong.

Ở đây chỉ nói về những Nam Thiên Yết. Nữ Thiên Yết tuy có chút khác nhau. Một trong những cuốn sách chiêm tinh học đã thừa nhận rằng giới tính của bạn quan trọng trong cách mà dấu hiệu mặt trời mà bạn thể hiện.

Ngay cả khi Thiên Yết không thực sự có những đặc điểm kể trên, nhưng họ muốn bạn nghĩ rằng họ như vậy. Nhìn thấy, những gì Thiên Yết thực sự có được không quá quan trọng bằng cách tiếp cận họ. Thiên Yết thường là tác giả của những điều tiếng xấu xung quanh mình. Họ sẽ khiến bạn tin rằng họ đã trải qua những ngày cuối tuần trong 48 giờ quay tay, trong khi thực tế họ có thể dành nó xem một series phim hoạt hình hoặc phim truyền hình trên HBO.

Trong thực tế, lột tả cảm xúc hay thậm chí biểu hiện trên khuôn mặt được coi là một số tội lỗi cho bất kỳ Thiên Yết nào. Nếu mắt anh ta co giật, bạn có thể đã giáng cho anh ta một vết thương chí mạng. Nếu anh ta phản ứng dữ dội & bạo lực, có thể bạn đã huỷ diệt linh hồn anh ý. Và bạn đã giành chiến thắng!

Ngoài việc là siêu nhạy cảm, Thiên Yết cũng điên dại về những việc cá nhân và bí mật. Vô vị, câu hỏi hàng ngày dành cho các phạm nhân và kẻ hoang tưởng của một đặc vụ CIA làm việc tại Đông Berlin trong Chiến tranh Lạnh. “Mấy giờ rồi?” bạn sẽ hỏi Thiên Yết của bạn một cách ngây thơ. “Tại sao bạn muốn biết?” anh ta sẽ trả lời. Đây là sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện mà tác giả thực sự đã có một trải nghiệm. Nó giống như đi xuống hang thỏ, chỉ để khám phá một thế giới như trong Thuần Huyết (True Blood tên 1 series phim truyền hình về Ma ca rồng) và rất chi là khó hiểu.

Điều này là do Thiên Yết cô đơn và hay có sự ảo tưởng rằng họ đang bị nguyền rủa.

Có thể bạn biết, anh ấy là một gián điệp hoặc sinh ra để trả thù hoặc một cái gì đó tương tự như thế. Đó là những cảm xúc nhạy cảm mà họ có ? Vâng, không nên làm tổn thương họ, vì họ sẽ trả thù bạn lên bản thân mình nhờ vào bạn, những thứ chỉ có trong tâm trí…

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ Và Sự Cô Đơn

Thật ra Xử Nữ không quá rụt rè, nhút nhát trong tình yêu như mọi người thường nghĩ và thường thấy.

Xử Nữ chỉ có thể chủ động khi đối phương tạo ra cho Xử Nữ cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Tôi là thằng con trai mang cung Xử Nữ, tuy bề ngoài là đứa con trai nhưng bên trong và tâm hồn lại không như thế.

Thật sự là như vậy.

Khi biết chuyện này tôi cảm thấy buồn, bản thân thật tồi tệ và cảm thấy có lỗi với ba mẹ. Ngày qua ngày tôi càng thu hẹp mình lại hơn, gói trọn bản thân trong “vỏ sò cô đơn” mà do tôi tạo ra, tôi không nói chuyện nhiều với ai cả, kể cả ba mẹ, anh chị về chuyện tôi là gay.

Nhưng tôi có thể cảm nhận được họ có thể biết và hiểu được qua những hành động tôi hay thể hiện. Đến một ngày của cuối HKI năm 11, tôi gặp bạn đó, người đầu tiên mang lại cho tôi cảm xúc trong giới này, người bạn cùng lớp.

Chúng tôi hiểu nhau và đồng cảm cho nhau và rồi dần dần chúng tôi đến với nhau, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho nhau… Vậy mà chỉ vỏn vẹ 58 ngày, chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi chia tay vì tôi quá con nít (theo cách bạn ấy nói). Mà cũng có thể là vậy vì độ tuổi tôi và bạn ấy chênh nhau 1 tuổi và rồi một lần nữa tôi thu mình vào trong vỏ bọc ấy, cô đơn, không ai có thể nói chuyện với mình và rồi tôi lại dần dần quen với cảm giác một mình đó.

Cho đến ngày Quốc Tổ, anh thấy tôi và tìm đủ mọi cách để có được facebook của tôi (theo như lời bạn anh nói) chúng tôi nói chuyện và tìm hiểu rồi dần dần có tình cảm với nhau. Một tuần sau đó anh ngỏ lời quen và tôi chấp nhận, bên nhau anh thay đổi tôi rất nhiều, anh cho tôi biết nếu không đẹp không dễ thương thì chẳng ai thèm quen cả. Dần dần tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hình dáng bên ngoài của mình vì anh và nhờ anh.

Trước kỉ niệm 1 tháng quen nhau 2 ngày, anh nhắn cho tôi bảo “anh chán yêu quá, mình tạm xa nhau nha em” không hiểu lý do gì vì chưa gắn bó quá lâu hay vì tôi không yêu anh nên tôi đồng ý mà không có chút luyến tiếc. Để rồi giờ đây tôi đã nhận ra 1 tháng yêu anh thật ra tôi chỉ là người thay thế cho người yêu cũ của anh. Vì ngoại hình, cách nói chuyện của tôi quá giống người đó…

Mọi thứ dần như sụp đỗ hoàn toàn trước tôi, tôi không còn tin vào tình yêu gì hết, và giờ đây tôi chỉ biết sống tốt nhất cho mình, làm mình đẹp hơn mỗi ngày và tận hưởng trọn vẹn nhất tuổi thanh xuân này của tôi. Bản thân luôn tự nhủ nếu có người mới đến tôi không biết có thể cho họ tình cảm mà tôi đã dành trọn vẹn cho 2 người trước hay không nhưng tôi sẽ cố gắng để cho người yêu tôi luôn được vui vẻ.

T à! Em đang sống tốt nhất cho cuộc đời của em như ngày tổng kết cuối năm 11 anh bảo “sống tốt lên nha cục cưng” và em hy vọng anh và bạn đó cũng sống tốt và hạnh phúc với nhau.

Khi ngồi viết bài này thật sự tôi đã tự mình đi qua được nổi đau đó, gần một tháng chia tay cảm xúc của tôi về anh đã không còn như xưa, nhìn hình anh với người yêu anh chụp chung tim tôi đã không còn nhói mà trên môi lại nở nụ cười an nhiên chúc mừng.

Tôi không là người cao thượng đâu nhưng khi tôi biết một người không dành tình cảm cho mình nữa thì lấy cớ gì tôi phải bi lụy, khóc than…

Tuy bài này khá dài nhưng tôi viết bằng chính cảm xúc thật của mình… mong đó là chia sẻ cho mọi người đừng quá bi lụy quá khi yêu.

Hãy mỉm cười an nhiên khi người ta hết dành tình cảm cho mình, vui vẻ chấp nhận như đó là một thử thách chúng ta phải vượt qua.

Yêu thương bản thân chăm lo cho chính mình tốt nhất, sống trọn vẹn tuổi trẻ thì sớm muộn gì cũng có người thật sự yêu bạn mà thôi.

Vạn sự tùy duyên vậy.

Bài Học Từ Thiên Yết: Làm Bạn Với Cô Đơn

Anh đã từng nói, anh sợ cô đơn. Anh sợ lúc một mình nên anh muốn có Thiên Yết bên cạnh. Thiên Yết cũng sợ cô đơn, nhưng nó không quá đáng sợ đến mức phải tìm cho ra một người nào đó để lấp đầy khoảng trống.

Thiên Yết cũng sợ cô đơn nhưng đôi khi Thiên Yết lại thầm cảm ơn người bạn đó. Dù cho có những nỗi cô đơn cứ ám ảnh người ta miết nhưng nó còn không đáng sợ bằng những căn bệnh hiểm nghèo. Dù cho có những nỗi cô đơn cứ chựt chờ làm ta đau nhưng nó còn dễ chịu hơn những khiếm khuyết cứ bám theo ta suốt đời. Và dù cho nỗi cô đơn có đáng sợ đến mức nào đi nữa, thì nó cũng còn mang lại cho ta những bình yên ta vốn thuộc về.

Cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ là đối mặt với nó. Và nếu anh cứ trốn tránh hay cứ mãi kiếm tìm những cô gái để lấp đầy khoảng trống thì cuối cùng, anh vẫn một mình đấy thôi. Là một mình nhưng không phải cô đơn. Một mình, anh có thể làm những điều anh thích, tận hưởng những cảm giác mà chỉ có khi một mình anh mới cảm nhận được. Một mình, Thiên Yết không quá băn khoăn lo lắng anh đang làm gì, cũng thừa biết anh đang đi với ai, nhưng anh ơi, liệu trên thế gian này có đủ cho anh những cô gái để anh che giấu đi nỗi cô đơn của mình không?

Anh có biết vì sao có những người chấp nhận cô đơn mãi mà vẫn sống vui vẻ với nó không? Với riêng Thiên Yết, Thiên Yết xem cô đơn là bạn, thậm chí đôi khi nó còn là bạn thân. Cô đơn cùng Thiên Yết nghe nhạc, cùng Thiên Yết ăn trưa, cùng Thiên Yết vi vu khắp các nẻo đường hay chỉ đơn giản là lê la các quán trà sữa nhìn ngắm những cơn mưa nặng hạt ngoài kia thôi là đủ. Với riêng Thiên Yết, cô đơn là một phần tất yếu của cuộc sống, con người kể từ khi sinh ra đã là cô đơn vì thế mà không có lí do gì người ta sợ hãi nó hay không thể sống cùng nó được.

Thiên Yết đã sống với cô đơn rất lâu, đã từng căm thù nó rất nhiều, và bây giờ cô đơn và Thiên Yết là bạn.

Người này rời đi người kia lại đến, chắc anh sẽ không có thời gian để biết, những người anh đã từng làm tổn thương giờ họ ra sao. Nhưng còn Thiên Yết, Thiên Yết biết anh đang yên ổn và Thiên Yết cũng thế. Chỉ mong là anh sẽ không cảm thấy cô đơn trong những lựa chọn của riêng anh.

Đời người rất ngắn, hãy trân trọng những giây phút ý nghĩa anh đã có, những người anh đã quen và đừng bao giờ lấy cô đơn ra làm lý do để anh tìm những cô gái khoả lấp nỗi cô đơn của mình.

Đã Từng Có Một Thiên Bình Cô Đơn Như Thế

Đối với Thiên Bình, cười là một việc rất dễ dàng. Chỉ cần hé miệng hở đủ 19 cái răng, mắt híp lại 1 chút, vậy có nghĩa là, Thiên Bình đang cười.

Thiên Bình thích ngồi một mình bên nhánh sông nhỏ, đặc biệt là vào mùa đông. Cứ ngồi như thế, nghe gió tấp vào môi, vào mắt, chẳng nghĩ gì, cũng chẳng thiết nghĩ gì, cứ thế đối diện với sóng, với gió, với nước mà giống như đã đủ đầy. Thỉnh thoảng Thiên Bình ngước nhìn trời, cứ nhìn, nhưng Thiên Bình không nghĩ điều gì. Thiên Bình nhìn, rồi lại quên đi.

Thiên Bình hay lang thang một mì nh trên phố, phố đông người. Thỉnh thoảng, Thiên Bình lười nhác ngồi lại bên vỉa hè, tìm một điểm hư không mà cứ thế nhìn xoáy sâu vào đó. Trống rỗng, tai vẫn nghe, mắt vẫn nhìn, chỉ có điều, tất cả, Thiên Bình cứ để tự nó trôi đi.

Thiên Bình cô độc, Thiên Bình luôn đi một mình. Chẳng ai cần Thiên Bình, Thiên Bình càng chẳng cần a i. Một mình Thiên Bình một Thế giới, khác xa với Thế giới bình thường ngoài kia. Không biết giãi bày cùng ai, không biết bắt đầu từ đâu, cuộc sống này, nỗi lòng của một con người, liệu có thể dễ dàng bày ra lòng bàn tay cho người khác vậy sao? Họ thấu được mấy phần?

Thiên Bình nghĩ thế. Thiên Bình cứ đi, ngang qua hết con đường này đến con phố khác, Thiên Bình đi rất chậm, từng bước, từng bước một, chậm cũng như nhịp suy nghĩ. Vốn, Thiên Bình cho rằng cứ gấp gáp vội vàng là cách hành xử của những kẻ thực dụng. Chẳng có ai phán xét được điều đó,Thiên Bình đúng hay sai, chỉ cần Thiên Bình nghĩ mình đúng, vậy là đủ.

Thiên Bình từng yêu, ừ đúng vậy, mới ngay đây mà cảm giác như đã xa xôi ngàn dặm. Thiên Bình chưa bắt chuyện với cậu ấy bao giờ, chẳng cười, chẳng nói, chẳng có những buổi hò hẹn hay những cái nắm ta như người ta vẫn thường. Thiên Bình chỉ đứng đó, nhìn ngắm cậu ấy, rồi lại bước đi. Ngày hôm sau Thiên Bình đến, mọi thứ vẫn chỉ biết diễn ra như thế. Người Thiên Bình yêu tinh khiết trong ngần như tia nắng sớm, là giấc mơ đầu tiên, là giấc mơ cuối cùng, nhẹ nhàng phủ đầy lên cuộc sống mà đau đáu phần đời còn lại. Thiên Bình nhớ cậu ấy, một kẻ cố chấp không muốn quên, một người có cố gắng cũng không thể nào nhớ, 2 người đi chéo qua nhau, cắt đời nhau thành 2 phần sắc lẹm. Con người ta vốn gặp được nhau đã là điều kỳ diệu, vậy mà Thiên Bình hờ hững chậm nhìn tình yêu nhẹ nhàng đến, nhẹ nhàng đi.

Phố không mùa, không màu, trong mắt Thiên Bình duy chỉ có 2 màu đen trắng, chẳng có màu buồn, chẳng có màu vui, chẳng phân biệt, chẳng xa cách. Cứ bình lặng như vậy, chẳng phải sẽ vui hơn sao?

Vui?Thiên Bình có vui không? Thiên Bình không trả lời được. Nếu cười có nghĩa là vui thì hẳn là Thiên Bình đang rất buồn. Nhưng Thiên Bình không muốn cười. Thiên Bình không thấy có gì đáng để cười. Thiên Bình cũng không muốn thay đổi. Hoặc giả như chẳng có gì thôi thúc để Thiên Bình thay đổi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiên Yết Cô Đơn Và Hay Có Sự Ảo Tưởng trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!