Đề Xuất 3/2023 # Thời Đi Học Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Thời Đi Học Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thời Đi Học Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Song Tử không thể ngồi yên mà tập trung học được, họ bị xao nhãng bởi quá nhiều thứ.

Học tập cũng được xem như 1 công việc nghiêm túc cần làm trong quãng đời học sinh của mình. Đối với họ, học mới đảm bảo được tương lai, họ nỗ lực cho giấc mơ sống cuộc sống đầy đủ và không phải lo lắng về vấn đề tiền nong. Nên khi bị điểm kém, họ sẽ khá ức chế và tự nhủ sẽ không mắc phải sai lầm này một lần nào nữa.

Đảm bảo 99,99% là Song Tử không thể ngồi yên mà tập trung học được, họ bị xao nhãng bởi quá nhiều thứ. Lúc thì mơ trở thành chàng trai phong trần với cây đàn trong tay… làm điên đảo biết bao cô gái, còn các nàng Song Tử thì thẫn thờ vì trót lỡ trúng tiếng sét với cậu bạn chung vách khác lớp và đang liệt kê 1 kế hoạch dài ngoằng để cưa cẩm. Lúc thì lo sốt vó, cho kì kiểm tra ngày mai qua trót lọt… mà không cần tốn nhiều công sức. Ôi thật khâm phục cái đầu phong phú của Song Tử…

Cự Giải khá là nhút nhát nên vẫn còn sử dụng những phương pháp học y sì sách giáo khoa và không thèm ngâm cứu những kiến thức ngoài lề. Họ rất truyền thống, đôi khi học tâp là thú vui tao nhã nhất của họ, còn hơn cả tụ tập bạn bè (trừ đi chơi với người yêu). Nói tóm lại là, bạn cua rất thích học và siêng năng trong cái khoản này, nhưng kết quả có tốt hay không thì còn tuỳ vào thiên thời địa lợi… nhân hòa và giám thị hiền hiền chút.

Học và chơi, chơi và học, học và yêu, yêu và học, học và ăn, ăn và học… đều là những người bạn đồng hành trong suốt quãng đời của Thiên Bình. Họ luôn biết cách cân bằng mọi thứ với việc học, lại là người thích khám phá văn chương và thế giới, nên hiển nhiên tâm hồn họ đầy chất lãng mạn và đậm chất thi ca, ngành giáo dục Việt Nam sẽ khỏi lo việc ế giáo viên văn, nhà thơ, ca sĩ hay nhạc sĩ…

Học sinh khiến thầy cô điên đầu nhất, ghét nhất nhưng cũng thấy thú vị nhất không ai khác chính là Thần Nông… Họ luôn đặt ra những câu hỏi hóc búa để thử trình độ giáo viên, nếu thầy cô nào làm họ tâm phục, khẩu phục thì tất nhiên là môn học đó sẽ được yêu thích vô điều kiện, còn ngược lại thì môn học đó sẽ bị lờ lớ lơ cho tới hết năm luôn. Họp nhóm là phương pháp hơi bị hiệu quả đối với Thần Nông, vì họ luôn khôn khéo chọn những người giỏi nhất nhì lớp để ngâm cứu và tìm kiếm phương pháp học tối ưu nhất cho mình…

Học nhanh, hiểu nhanh, nhưng tuỳ hứng. Bởi vậy hiện tượng “Nước đến chân mới nhảy” khá phổ biến với Nhân Mã, họ rất thích đi học và cũng là chòm sao ham học nhất. Tuy nhiên họ quá xem trọng điểm số của mình, nên luôn tia mấy em học giỏi trong lớp làm điểm ngấm mà đeo – bám – dụ – khị. Một khi đã tốn vài chai nước, vài chầu ăn uống để đạt mục đích, họ sẽ không ngần ngại cướp lại cả vốn lẫn lời từ người bạn xấu số này đâu.

Với họ, “sống không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” là câu nói cực kỳ tâm đắc cho mọi thời đại, nên khi còn là học sinh họ đã tính toán và đặt ra câu hỏi lớn: “Môn này giúp mình kiếm tiền thế nào nhỉ?”. Những môn được cho là quan trọng, họ đã định hình và lên kế hoạch học từ rất xa xưa rồi. Nên trong lớp những sao có thành tích học đáng được trầm trồ, thán phục. Con người tham vọng này luôn mong muốn có vị trí xã hội và công việc cao nên đã biết tạo dựng các mối quan hệ vững chắc có lợi cho tương lai của mình mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh có thể.

Những người thuộc chòm sao này là những người hiếu kỳ nhất, nhưng cũng hiếu học nhất, với trí tưởng tượng phong phú và những tư duy khác người luôn kích thích Bảo Bình giải quyết những vấn đề hóc búa được đặt ra trong giờ giảng. Tuy nhiên điều này cũng gây rắc rối ít nhiều, vì họ sẽ tự luẩn quẩn trong con đường vòng (thiên tài thường khác người) với một bài toán đơn giản mà trẻ con cũng có thể làm được (dù cuối cùng vẫn ra đáp án chính xác)…

Có lẽ thần tượng của các cung này chính là tỷ phú Bill gates bởi ông từng nói: “Tôi luôn chọn những người lười biếng cho những công việc khó khăn. Bởi vì họ luôn biết cách tìm con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó…” và câu “Tôi đã trượt một kỳ thi và đám bạn tôi thì qua tất cả, bây giờ họ đang làm cho Microsoft, còn tôi là ông chủ của họ”. Tuy lười biếng nhưng chòm sao này cực kì bị thu hút bởi những câu chuyện ngoài lề trong các môn học, chỉ cần giáo viên hỏi đến là họ sẽ nói liên tục từ A đến Z, nhưng khi bị hỏi ý chính thì (quay sang bạn bên cạnh)…

12 Cung Hoàng Đạo Ai Đào Hoa Nhất Thời Còn Đi Học

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.7/5 với 9 phiếu bầu

Có lẽ ai cũng mong mình là một người đào hoa, thế nhưng đào hoa không phải là điều ai muốn cũng có được.

Còn thời đi học, có những bạn được rất nhiều người để ý, thế nhưng đó không nhất định hoàn toàn là do đào hoa, mà còn do nhiều yếu tố khác nhau hợp thành nữa.

1. Bạch Dương

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, thời còn đi học, bởi vì cá tính hài hước, thú vị mà Bạch Dương nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè xung quanh.

Cung hoàng đạo này nói gì cũng có chừng mực, vừa không khiến người ta cảm thấy xa cách, lại vừa không khiến người ta cảm thấy quá gần gũi, thân mật.

Tính cách lạc quan cố gắng cũng khiến họ tiếp xúc được với nhiều bạn học khác nhau, lại thêm cái tính hòa đồng, sáng sủa nên được rất nhiều bạn khác giới để ý.

2. Kim Ngưu

Chỉ số đào hoa: 2 sao

Không thể không nói, việc Kim Ngưu ăn nói đi đứng, hành động tác phong lúc nào cũng nghiêm chỉnh, đứng đắn khiến người ta cảm thấy chẳng khác nào các vị cán bộ lão thành thời xưa.

Nếu không phải do mọi người nhất trí cho rằng điệu bộ nghiêm túc chăm chỉ khiến chòm sao này trông có vẻ thật thà, thì chỉ số đào hoa của họ có khi còn chẳng cao được đến thế đâu!

Nói như vậy không phải là có ý hạ thấp Kim Ngưu, nhưng các bạn trẻ à, nếu các bạn chịu dịu dàng, nhiệt tình với mọi người hơn một tí, thì thời đi học các bạn đã quyến rũ hơn rất nhiều rồi!

3. Song Tử

Chỉ số đào hoa: 6 sao

4. Cự Giải

Chỉ số đào hoa: 1 sao

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải là người khiêm tốn, thời học sinh cũng không hay thể hiện bản thân, mà lúc nào cũng giống y như một người đã nhìn quá quen với thị phi thế sự.

Cung hoàng đạo này không có dã tâm gì, không thích tranh chấp với người khác, mà mỗi khi trường lớp có hoạt động văn nghệ gì, họ chắc chắn sẽ thuộc thành phần ngồi dưới vỗ tay.

Họ không muốn mình trở thành tiêu điểm của đám đông, không thích bị ánh đèn sân khấu chiếu rọi, nên vận đào hoa không vượng cũng là chuyện tất nhiên thôi.

5. Sư Tử

Chỉ số đào hoa: 8 sao

Sư Tử là một chòm sao thích thể hiện bản thân ở mọi nơi mọi lúc, vì thế chẳng là gì khi còn là học sinh, họ thường là nhân vật rất nổi bật. Họ nằm trong top 4 chòm sao được nhiều người “đơn phương” nhất.

Khác biệt hoàn toàn với chòm Cự Giải, Sư Tử nhà ta rất thích thể hiện những mặt mạnh của mình, cũng rất thích đến những buổi tụ họp để quen biết thêm bạn bè mới.

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, nhìn thấy ai vừa mắt, chòm sao này sẽ lập tức mạnh mẽ, quyết đoán tiến về phía trước thử làm quen ngay. Một nhân vật nổi đình nổi đám như thế, thử hỏi không biết có bao nhiêu cô gái không đem lòng ngưỡng mộ, muốn trò chuyện với họ đây?

6. Xử Nữ

Chỉ số đào hoa: 4 sao

7. Thiên Bình

Chỉ số đào hoa: 5 sao

8. Hổ Cáp

Chỉ số đào hoa: 2 sao

Ngay từ thời còn đang cắp sách tới trường, Hổ Cáp đã thể hiện ra mặt tính cách cực kỳ coi trọng thắng thua, được mất rồi. Có những lúc, chỉ vì một danh hiệu nho nhỏ nào đó thôi, họ sẵn sàng tranh giành với bạn học khác đến mức sứt đầu mẻ trán.

Xem trọng danh lợi, lại tỏ ra có phần ích kỷ, dù có mơ ước và hoài bão lớn lao, nhưng dưới cái nhìn của người khác lại có vẻ mù quáng tự đại, vì thế, thời gian này, Hổ Cáp không được các bạn gái yêu thích lắm.

9. Nhân Mã

Chỉ số đào hoa: 8 sao

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã quả thật là một cao thủ trong bộ môn “tán gái”, mọi người cho rằng đây là năng lực trời sinh hả? Không đâu, sự thật thì kỹ năng này đã được tôi luyện qua thực tế, phải trải qua rất nhiều thời gian tiêu tốn trong thời đi học mới có thể tổng kết ra được đấy!

Họ là những người hài hước, hướng ngoại, lúc nào cũng nhiệt tình với người khác, là cây hài của cả lớp, giỏi nhất là việc khuấy động bầu không khí, cũng ham thích quen biết với các bạn khác giới, thế nên cung hoàng đạo này không đào hoa cũng khó.

10. Ma Kết

Chỉ số đào hoa: 6 sao

Thời còn đi học, Ma Kết đã có gu thẩm mỹ hơn rất nhiều bạn đồng lứa, style ăn mặc của họ chỉ cần thoáng nhìn cũng thấy hơn khối người trên phố.

Thân là một chàng trai thành thị có gu, chòm sao này vô cùng để ý đến ngoại hình của mình, tuy họ ăn mặc trưng diện không nhằm mục đích thu hút ánh nhìn của bạn khác giới, nhưng vô hình trung, việc này lại có hiệu quả thầm lặng.

Họ khiến rất nhiều cô gái mong nhớ mỗi ngày, cũng vì thế đồng thời, họ còn phải nhận cả sự GATO của các bạn đồng giới nữa.

11. Bảo Bình

Chỉ số đào hoa: 3 sao

12. Song Ngư

Chỉ số đào hoa: 1 sao

Thói Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Còn Đi Học

1. Bạch Dương

Bạch Dương rất hiếu động, tay chân ngó ngoáy liên hồi, không bao giờ có thể ngồi yên một chỗ. Chính vì thế các thầy cô giáo luôn đau đầu với việc các cô, cậu học trò Bạch Dương luôn nghịch ngợm bày đủ trò trêu bạn. Từ vẽ vào áo đứa bàn trên, đến truyền giấy nói chuyện trong lớp, hay thậm chí là gây sự với lớp bên phần lớn đều là do các Bạch Dương khởi xướng.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là thánh ăn vặt nên lúc nào cũng mang đồ ăn theo người. Ngay cả đang trong giờ học, Kim Ngưu nhiều khi cũng lén lút ăn cho đỡ đói lòng. Nhiều khi Kim ngưu bị các thầy cô nhắc nhở chỉ vì tội ăn vụng trong giờ.

3. Song Tử

Song Tử mồm mép như tép nháy, là thánh buôn chuyện xuyên quốc gia, xuyên lục địa. Tính xấu của Song Tử khi còn đi học chính là có thể nói chuyện với tất cả mọi người, trong tất cả mọi hoàn cảnh. Dù thầy cô có đổi chỗ Song Tử bao lần thì bạn vẫn tìm được cặp để tám chuyện, gây mất trật tự trong lớp.

4. Cự Giải

Cự Giải ngay từ hồi đi học đã là những người nhạy cảm, mong manh yếu đuối. Mỗi khi có chuyện buồn thì Cự Giải sẽ nằm ườn trên giường không chịu đụng chân, đụng tay làm việc gì ngay cả việc học bài. Vì vậy không ít lần Cự Giải bị điểm kém chỉ vì quá buồn để học bài trước khi đến lớp.

5. Sư Tử

Sư Tử nổi tiếng là người hào phóng, rộng rãi và thích giúp đỡ mọi người. Khi đi học Sư Tử rất yêu quý bạn bè và vì vậy bạn sẵn sàng nói dối để bao che tội cho đồng đội. Ngay cả khi biết bạn bè quay cóp bài hay phạm lỗi sai, Sư Tử cũng không bao giờ nói cho giáo viên biết.

6. Xử Nữ

Xử Nữ sở hữu tính cách tỉ mỉ, cẩn trọng, ngoan ngoãn. Vì vậy Xử Nữ là học sinh vô cùng gương mẫu, hầu như không có bất cứ lỗi lầm nào khi đi học cả. Tuy nhiên, Xử Nữ lại hay bị bạn bè ghét vì tội khi làm bài kiểm tra ai hỏi gì cũng không trả lời. Đã thế còn lấy tay che kết quả không cho ai xem nữa.

7. Thiên Bình

Thiên Bình rất coi trọng vẻ bề ngoài. Vì vậy dù còn đi học, Thiên Bình đã ăn diện rất lộng lấy và sành điệu. Không những thế các cô nàng Thiên Bình còn không ngại nhuộm tóc, sơn móng tay, đánh son khi đi học. Điều này khiến Thiên Bình bị các thầy cô nhắc nhở vì ăn mặc không đúng quy định của nhà trường. Tuy nhiên, nhắc nhở thì nhắc nhở, Thiên Bình cứ phải đẹp đã.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người khá cực đoan nên bạn sẽ học thật chăm một số môn và một số môn thì chẳng chịu học hành gì cả. Tuy nhiên, khi đến giờ kiểm tra thì Bọ Cạp không bao giờ sợ bị điểm kém vì bạn chính là thánh quay cóp trong lớp. Bọ Cạp có khả năng quan sát rất giỏi nên thường không bao giờ bị thầy cô bắt.

9. Nhân Mã

Nhân Mã khá ham chơi và không thích học các môn học thuộc nhàm chán. Vì vậy đến các giờ học không thích bạn thường xuyên trốn học. Tuy nhiên, do thông minh nên dù không đi học đầy đủ, Nhân Mã vẫn qua môn một cách dễ dàng.

10. Ma Kết

Ma Kết là người thực tế, không bao giờ thích mấy hoạt động tập thể hay văn nghệ. Vì vậy bất cứ khi nào lớp có hoạt động gì thì Ma Kết đều tìm cách trốn biệt tăm, biệt tích. Ma Kết thà để thời gian đó học bài còn hơn là làm việc không có ý nghĩa thực tế.

11. Bảo Bình

Bảo Bình có tính cách tự do, không thích theo khuôn khổ. Từ hồi đi học, Bảo Bình đã thường xuyên bị thầy cô chú ý do hay đi học muộn. Tuy nhiên, do tính cách cởi mở, giỏi ăn nói và hay phát biểu nên thường các thầy cô cũng xí xóa cho lỗi lầm của Bảo Bình.

12. Song Ngư

Song Ngư rất mơ màng và mơ mộng. Trong giờ học, đầu óc Song Ngư thỉnh thoảng treo ngược cành cây thay vì theo dõi bài giảng của thầy cô. Vì vậy nhiều lúc được gọi trả lời, Song Ngư hoàn toàn ú ớ không biết thầy cô đang hỏi mình điều gì. Song Ngư nên tập trung chú ý vào tiết học hơn nha!

12 Chòm Sao Và Những Nét “Tính Cách Làm Nên Thương Hiệu” Thời Đi Học

Bạch Dương: Năng động và nhiệt huyết KIM NGƯU

Kim Ngưu luôn học tập một cách cực kỳ nghiêm túc vì giấc mơ làm giàu và hưởng thụ thật nhiều trong tương lai. Chình vì vậy chẳng có gì ngăn được bước chân Kim Ngưu ngày càng “thăng hoa” trong việc học hành. Có thể nói, càng lớn Ngưu Ngưu càng học giỏi hơn.

Kim Ngưu luôn học tập một cách cực kỳ nghiêm túc. SONG TỬ

Với cái đầu giàu trí tưởng tượng, miệng thì như đài phát thanh của lớp – hầu như 99.99% là Song Tử không thể ngồi yên trong lớp học. Thể thao giỏi, cái gì cũng biết, thế nhưng lại là “thánh lười”, suốt ngày trốn trực nhật. Được cái rất dẻo miệng và chịu khó hối lộ nên toàn được bỏ qua.

99.99% là Song Tử không thể ngồi yên trong lớp học CỰ GIẢI

Họ rất nhút nhát và truyền thống, đôi khi học tâp là thú vui tao nhã nhất của họ, còn hơn cả tụ tập bạn bè (trừ đi chơi với người yêu). Nói tóm lại là, bạn Cua rất thích học, thường là học sinh ngoan vì rất nghe lời thầy cô, nhưng kết quả có tốt hay không thì còn tuỳ vào thiên thời địa lợi… nhân hòa và giám thị hiền hiền chút.

Cự Giải nhút nhát và truyền thống SƯ TỬ

Người thông minh, hoạt bát như Sư Tử nhà ta đời nào chịu chìm nghỉm trong đám bạn của mình! Hoặc là thành phần cá biệt hoặc là người nổi trội nhất nhì lớp cả về khoản học hành lẫn bày trò tiêu khiển để chọc ghẹo bạn bè. Dù thế nào đi nữa thì vai trò thu hút sự chú ý luôn luôn không thể thiếu Sư Tử.

Sư Tử hoặc là thành phần cá biệt hoặc là người luôn nổi trội trong lớp XỬ NỮ

Là chòm sao đi học tươm tất nhất và đòi hỏi sự hoàn hảo một cách tuyệt đối trong mọi việc. Xử Nữ có thể cho người khác mượn đồ dùng học tập, nhưng hầu như chẳng bao giờ phải mượn của ai. Tuy nhiên họ cũng cực kỳ kỹ tính: “Mượn sao trả về y vậy, nếu không muốn tốn thêm khoản tiền bồi thường”.

Xử Nữ là chòm sao đi học tươm tất nhất và đòi hỏi sự hoàn hảo một cách tuyệt đối trong mọi việc. THIÊN BÌNH

Thiên Bình là kẻ luôn biết cách cân bằng mọi thứ: việc yêu, việc chơi,… với việc học. Họ thích khám phá văn chương nghệ thuật chính vì vậy mà tâm hồn họ đầy lãng mạn và đậm chất thi ca.

Thiên Bình có tâm hồn đầy lãng mạn và đậm chất thi ca BỌ CẠP

Học sinh khiến thầy cô điên đầu nhất, ghét nhất nhưng cũng thấy thú vị nhất không ai khác chính là Bọ Cạp… Họ luôn đặt ra những câu hỏi hóc búa để thử trình độ giáo viên, nếu thầy cô nào làm họ tâm phục, khẩu phục thì tất nhiên là môn học đó sẽ được yêu thích vô điều kiện, còn ngược lại thì môn học đó sẽ bị lờ lớ lơ cho tới hết năm luôn.

Bọ Cạp luôn khiến thầy cô phải đau đầu NHÂN MÃ

Học nhanh hiểu nhanh nhưng tùy hứng. Do vậy việc “Nước đến chân mới nhảy” là hết sức phố biến với người thuộc cung hoàng đạo này. Nhân Mã đi học mà như cảm giác đi chơi. Mặc dù họ rất thích đi học và cũng là chòm sao cực kỳ ham học tuy nhiên phải cần chất “xúc tác” – chẳng hạn một người bạn trai học giỏi, thông minh thì Nhân Mã mới chịu học một cách tập trung và thật sự nghiêm túc.

Nhân Mã đi học như đi chơi, thường xuyên “nước đến chân mới nhảy” MA KẾT

Đây là cung hoàng đạo làm lớp trưởng nhiều nhất. Ma Kết tính tình cẩn thận, thường xuyên tham khảo ý kiến giáo viên và lên kế hoạch học tập cụ thể ngay từ đầu năm nên trong lớp họ luôn là người có thành tích học tập “khủng” đáng ngưỡng mộ nhất. Con người tham vọng này luôn mong muốn có vị trí xã hội và công việc cao nên đã biết tạo dựng các mối quan hệ vững chắc có lợi cho tương lai của mình mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh có thể.

Không ngoa nếu gọi Ma Kết là “chòm sao lớp trưởng” BẢO BÌNH

Bảo Bình là chòm sao hiếu học và có tính hiếu kỳ cực cao. Họ rất thông minh nhưng cũng vô cùng lập dị và luôn là “trùm” của những ý tưởng độc đáo sáng tạo.

Bảo Bình là đại diện cho tính cách hiếu kỳ và cũng cực kỳ hiếu học SONG NGƯ

Con người mơ màng và nhạy cảm không ai bằng – thường xuyên bị bắt gặp đang chống cằm nhìn lá vàng rơi ngoài cửa sổ để rồi bị bắt lên bảng làm bài vì mất tập trung. Song Ngư cũng cực kì bị thu hút bởi những câu chuyện ngoài lề trong các môn học, đó có thể xem đó như điều duy nhất có thể kéo họ trở về với thực tại, bằng không họ sẽ lại ngồi chống cằm và suy nghĩ vẩn vơ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thời Đi Học Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!