Đề Xuất 3/2023 # Thứ Năm Của Bạn (13/4): Song Ngư Bướng Bỉnh; Cự Giải Bốc Đồng… # Top 6 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Thứ Năm Của Bạn (13/4): Song Ngư Bướng Bỉnh; Cự Giải Bốc Đồng… # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thứ Năm Của Bạn (13/4): Song Ngư Bướng Bỉnh; Cự Giải Bốc Đồng… mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự bướng bỉnh của Song Ngư có thể khiến mối quan hệ nào đó của bạn trở nên rất căng thẳng ngày hôm nay.

TIN LIÊN QUAN

Trì hoãn trong tuần làm việc mới và lưu ý cho 12 cung Hoàng đạo

Top 5 cung Hoàng đạo có tình duyên rực rỡ nhất tuần mới

Điểm mặt 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất ‘Hệ Mặt Trời’

Đi tìm top 5 cung Hoàng đạo ‘yên bề gia thất’ muộn nhất

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một chút thất vọng vì việc gì đó mình đã làm hay lời mình đã nói, nhưng bạn không biết phải làm sao để xử lý chúng. Cảm giác tồi tệ này sẽ còn đeo đẳng nếu bạn cứ nghĩ mãi về nó, vậy thôi! Thả lỏng đầu óc một chút, rồi tất cả sẽ ổn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những gì diễn ra hôm nay có thể khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu, đặc biệt nếu như bạn chịu tác động bởi lời ai đó nói hay quan tâm đến người nào đó quá nhiều. Bạn muốn giúp đỡ họ, cũng tốt thôi, nhưng hãy hiểu rằng trong một số trường hợp, không phải muốn giúp là được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay hết sức bốc đồng, điều này cũng có cái lợi, nhưng mặt hại của nó là bạn khó có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng trở nên hiếu chiến và khiến người khác bối rối vì sự công kích công khai của mình đấy.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Công sở cũng giống như sân chơi của Thiên Bình ngày hôm nay, bạn tự tin thể hiện mình trong mắt mọi người – hoặc với một nhân vật đặc biệt nào đó. Chắc chắn bạn sẽ được hưởng một khoảng thời gian thật tuyệt vời đấy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay đem đến cho Bò Cạp những phút giây dễ chịu tuyệt vời bên người yêu thương, nhất là khi hai bạn dành nhiều thời gian cho nhau. Thậm chí, cả phía không cần phải nói lời nào cũng có thể hiểu được tâm tư, tình cảm của nhau và dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung trong mọi vấn đề.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mong muốn sự yên ổn, thư thái khiến Bảo Bình quyết định chia tay với những mục tiêu ‘cao vời vợi’ mà bạn từng đặt ra. Đương nhiên điều này khiến bạn đứng giữa những chọn lựa không dễ dàng, nhưng bạn buộc phải chọn lựa thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự bướng bỉnh của Song Ngư có thể khiến mối quan hệ nào đó của bạn trở nên rất căng thẳng ngày hôm nay, nhưng về lâu dài, nếu bạn kiên trì đi theo con đường mình chọn, bạn sẽ ‘gặt hái’ được những thành quả tương xứng. Mọi chọn lựa là do bạn, đúng không nào?

Cự Giải Nhóm Máu Ab Ngang Ngạnh, Bướng Bỉnh Nhưng Chu Đáo, Nghiêm Túc

Cung Cự Giải nhóm máu AB là một người khá nghiêm túc trong công việc, luôn phấn đấu không biết mệt mỏi chính vì thế luôn nhận được sự tín nhiệm của những người xung quanh. Mặc dù thế nhưng lại không khéo léo trong ứng xử, do tính ngang ngạnh, bướng bỉnh vốn có của một Cự Giải nhóm máu AB. Sinh ra với thiên chức của Cự Giải là chăm sóc yêu thương những người xung quanh với những hành động ân cần, dịu dàng luôn dốc sức giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

Người thuộc cung Cự Giải nhóm máu này là người thực tế chu đáo nhưng thường bị chi phối bở những thứ nhỏ nhặt xung quanh, dễ bị dao động bởi những nguồn thông tin trái chiều. Bên cạnh đó, tính xấu khó bỏ của Cự Giải nhóm máu AB là hay cằn nhằn, than vãn, dễ ảnh hưởng bởi những lời nhận xét hay nói cách khác chính là mắc bệnh suy nghĩ, chỉ cần một vấn đề xảy ra cũng khiến Cự giải mất ngủ mấy đêm liền. Cuộc đời của Cự Giải nhóm máu AB khá bình ổn, nếu không nói là bình lặng trôi qua, những khó khăn mà Cự giải trải qua chỉ như gọn sóng nhỏ giữa mặt hồ vốn yên tĩnh. Mặc dù cuộc đời không nhiều sóng gió nhưng lại thuộc vào nhóm những người phát đạt về sau, khi còn trẻ thường không có gì đáng chú ý.

Với trực giác nhạy bén, khả năng nắm bắt tâm lý người đối diện giúp Cự Giải nhóm máu AB khá thành công trong công việc. Luôn nghiêm túc và tận tâm trong công việc Cự Giải luôn được đồng nghiệp tin tưởng và được tôn thờ như các bậc tiền bối dày dặn kinh nghiệm luôn. Thường những người trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc cho cấp trên là những người thuộc cung Cự Giải nhóm máu AB.

Đặc điểm mà người cung Cự Giải nhóm máu này luôn được mọi người kính nể chính là việc không ngại khó, không ngại khổ, bất cứ công việc gì được giao cũng đều nhận và hoàn thành với tinh thần trách nhiệm rất cao. Bạn không thích tham gia bè phái, bất luận trong trường hợp nào bạn cũng ở vị trí trung lập. Với con người thông minh, nhạy bén bạn có khả năng tự thiết lập cho mình một kế hoạch cá nhân ở tương lại chính điều đó nó giúp bạn luôn thành công trong công việc.

Lời khuyên cho những Cự Giải nhóm máu AB trong công việc đó là đừng để cả cuộc sống chỉ cóc ông việc, cần nhẹ nhàng thả lỏng chuyển hướng mình sang những niềm vui khác như đi chơi với bạn bè, tận hưởng cuộc sống mà trong công việc hàng ngày bạn tận tâm không có được để thư giãn mỗi khi bế tắc.

Tra cứu tình yêu cung Cự Giải qua tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

Là con người khá nhút nhát trong tình yêu Cự Giải nhóm máu AB luôn biến mình trở thành người bị động. Với tính cách gỏi che giấu cảm xúc của mình, nếu cuộc đời là vở diễn thì Cự Giải sẽ trở thành diễn viên xuất sắc, yêu mà không dám thể hiện. Cự Giải đã tự đặt cho mình một ranh giới với những người có ý định đi xa hơn với mặc dù đã thích đối phương nhưng dè dặt, chậm rãi khiến đối phương không hiểu được suy nghĩ của bạn mà bỏ cuộc bất cứ lúc nào. Sự cứng nhắc ấy đã khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong tình yêu. Chính vì thế Cự Giải nhóm máu AB rất thận trọng trong hôn nhân không có chuyện tình yêu sét đánh, nhưng một khi đã yêu thì Cự Giải rất chung tình một lòng, một dạ.

Với những người đang có ý định tiến tới với cô nàng, hay chàng trai Cự Giải nhóm máu AB hãy chủ động nhiều hơn, tấn công nhiều hơn mới có thể chinh phục thành công Cự Giải nhút nhát này.

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

Tâm hồn ăn uống luôn là yếu tố gây nên những trở ngại trong sức khỏe của Cự giải, thường vì ăn uống quá độ mà làm ảnh hưởng đến dạ dày, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng cân không kiểm soát của Cự Giải nhóm máu AB. Ngoài ra cần chú ý đến chứng đầy hơi, các bệnh về gan và túi mật cũng như chứng phù nước và xơ cứng.

Cặp Đôi Của Sự Ngây Thơ, Bốc Đồng: Song Tử

Điều gì xảy ra khi 2 kẻ có nhiều điểm chung như này ở cạnh nhau nhỉ??? Có một số bạn thì cho rằng Bạch Dương là kẻ thống lĩnh nên họ sẽ lấn át luôn Song Tử tí hon. Điều này thì khó mà xảy ra, có ngọn lửa nào mà cháy đc khi thiếu khí đâu chứ. Trong tình yêu thì thường sẽ là Bạch Dương cần Song Tử hơn cũng có thể ngược lại nhưng khá là ít. Cảm xúc của BD luôn rất nhất thời vì họ suy nghĩ rất đơn giản về mọi thứ, giận dỗi, bực dọc, yêu đương, thăng hoa, v.v mọi thứ đều diễn ra rất nhanh chóng và trong một khoảng thời gian k dài. Song Tử thì nó từ từ hơn, k phải cứ cái mới, cái lạ, cái đẹp là đã thôi thúc họ được ngay. Nhưng mà khi 2 con ng này làm nhau hạnh phúc thì cái sự “thăng hoa” đến rất rất nhanh luôn.

Sự thăng hoa trong tình yêu của 2 ng có thể nói là gần = tốc độ ánh sáng. Chỉ cần có chút hứng là 2 ng sẽ quấn quýt và thăng hoa rất nhanh. Thế nhưng đây cũng là nhược điểm của cái tình yêu này. Nó bay lên quá nhanh nên cái nhiên liệu để duy trì nó cũng cạn kiệt quá nhanh mà k có thời gian bù vào. Phần lớn Song Tử sẽ tha thiết bên Bạch Dương một thời gian đầu tầm 2 tuần – 1 tháng. 2 ng sẽ tạo cho nhau những giây phút đẹp nhưng rồi những khoảng thời gian sau đó thì họ phải cố gắng cầm tay nhau cùng vượt qua thử thách. Bạch Dương thì đơn giản còn Song Tử thì cần sự sâu sắc, cả 2 kẻ đều là những đứa trẻ, có vô tâm, có ham chơi, có lúc tình cảm, có lúc đáng yêu nhưng lại dễ giận dỗi nhau vì nh lí do cũng quá trẻ con. Cứ tưởng BD và SoT sẽ hợp nhau nhưng mà khi yêu nhau họ phải trưởng thành lên rất nhiều thì mới giữ vững được tình yêu của mình

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Nam Song Tử – Nữ Bạch Dương:

Sự tổn thương có lẽ sẽ luôn thuộc về phía nữ BD. Một cô gái ngây thơ và hay đơn giản hóa mọi chuyện thì sao có thể hiểu hết được những ý nghĩa mà SoT muốn truyền đạt qua những lời nói. Con trai Song Tử lại rất dễ chán những người k theo kịp họ, dễ chán những người mà k khéo léo trong các mối quan hệ. BD ngây thơ đôi lúc sẽ phạm vào những điều nhạy cảm mà tâm hồn Song Tử k cho phép, chẳng hạn như quá hồn nhiên với những bạn trai, quá lơ đãng cái việc làm đẹp, hay đơn giản là quá k thích bị quản lí.

Nam Bạch Dương – Nữ Song Tử:

cái cặp đôi này lại hơi có phần khác so với cặp đôi trên. Các anh chàng Bạch Dương thì có phần cáo và khôn ngoan hơn nữ trong khoản yêu đương. Tuy nhiên là họ rất nóng tính, mà đó lại là điều đại kị với các nữ Song Tử. Cgái Song Tử thì bướng khỏi nói, họ thông minh, có tự biết mình có những thứ gì nên đừng có nóng giận với họ. Cgái Song Tử thích sự chỉ bảo nhẹ nhàng thôi các chàng trai BD ạ.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Thiềm Thừ Phong Thủy Đá Quý Phong Thủy Trang Sức Phong Thủy Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Thứ Năm Của Bạn (28/9): Song Ngư Quyến Rũ Toàn Diện

Horoscope ngày mới cho rằng bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, nét đẹp tâm hồn càng khiến Song Ngư thêm lấp lánh…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù không ngại giúp đỡ, hỗ trợ người khác nhưng Bạch Dương vẫn có cảm tình nhiều hơn với những người độc lập và giỏi xoay xở. Ngoài thời gian cho công việc, bạn cũng quan tâm đến các hoạt động thể thao. Tinh thần lạc quan giúp Bạch Dương hứng khởi trong hầu hết mọi việc. Cuối ngày, bạn sẽ được xoay như chong chóng bởi những câu hỏi của bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu không chịu giải quyết rốt ráo vấn đề với ‘người ấy’, mối quan hệ chung của hai bạn có thể nảy sinh nhiều thứ nghiêm trọng hơn. Lợi thế của Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại đó là khả năng nhìn thấy hai mặt của một vấn đề. Trong công việc cũng như cách cư xử với mọi người, bạn đề cao sự cân bằng và công bằng. Ngoài ra, dù hôm nay mới là thứ Năm nhưng nhiều Kim Ngưu đã mơ tưởng đến kỳ nghỉ cuối tuần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Năng lượng thể chất dồi dào cho phép Song Tử dẫn đầu trong các cuộc đua diễn ra trong ngày thứ Năm. Không chỉ làm mọi việc với tốc độ tia chớp, bạn cũng khiến nhiều người ‘nghiêng ngả’ vì độ uy quyền và quyết đoán. Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử không nên chỉ chăm chăm tập trung vào công việc. Có rất nhiều thứ trong cuộc sống này xứng đáng để bạn tận hưởng nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Năm nhất định không chịu nghe ai mà chỉ muốn làm theo ý mình. May mắn là tầm nhìn của bạn cực chuẩn xác, cộng thêm may mắn đang ở bên nên hôm nay bạn làm gì cũng đúng. Chỉ cần để tâm vào việc gì là Cự Giải lập tức có được sự công nhận của những người xung quanh. Thời gian rảnh rỗi, có lẽ bạn sẽ muốn suy nghĩ thêm về những dự định trong thời gian tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Năm tuần này, Sư Tử được rất nhiều người dùng từ ‘tinh tế’ để nhận xét. Nhìn chung hầu như không ai có thể tìm ra điểm gì chưa được ở bạn để chê trách trong giai đoạn này. Trong quá trình làm việc, đôi lúc bạn cảm thấy sốt ruột, muốn đốt cháy giai đoạn. Tuy nhiên cách Sư Tử thể hiện ra ngoài vẫn khiến những người xung quanh yên lòng giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cơ hội và những món quà đã được gửi đến bên Xử Nữ. Tuy nhiên có phát hiện và nắm bắt chúng thành công hay không còn phụ thuộc vào độ tinh tế của bạn. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tích cực lắng nghe, quan sát bản thân cũng như những dòng chảy xung quanh. Tối thứ Năm là thời điểm Xử Nữ gác hết mọi thứ sang một bên để toàn tâm toàn ý với gia đình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cuộc sống của người thuộc cung Thiên Bình đang trong giai đoạn chuyển đổi và không khó để bạn nhận ra những điều khác lạ xung quanh mình. Ngày giữa tuần, dự là bạn sẽ khiến nhiều người sửng sốt khi đưa ra một góc nhìn hoàn toàn mới. Trong các cuộc cạnh tranh, Thiên Bình được khuyến khích tung ra toàn bộ ‘vốn liếng’ của mình để giành được kết quả cao nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tranh cãi pháp lý là điều Bọ Cạp nên tránh càng xa càng tốt bởi ‘thần May mắn’ hiện không đứng về phía bạn. Lĩnh vực sự nghiệp của bạn đã và đang đón nhận những thành tựu đáng kể song bản thân Bọ Cạp vẫn chưa thấy hài lòng. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác với cái đầu ‘mở’ thay vì lúc nào cũng phán xét.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khác với vẻ ngoài tưng tửng, nghệ sĩ, Nhân Mã của ngày thứ Năm bộc lộ rõ kiến thức phong phú cùng tư duy bám sát thực tế. Một vài thành tích nổi bật của bạn trong quá khứ sẽ được ai đó nhắc lại trong hôm nay. Tuy nhiên lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là chớ chìm đắm trong dĩ vãng kẻo lại thành kẻ ngủ quên trong chiến thắng. Hiện tại và tương lai mới là nơi bạn cần đặt trọn vẹn tâm trí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không thể cảm thấy an toàn nếu khả năng chi trả không đủ. Chính vì vậy bạn của ngày thứ Năm sẽ tìm cách để kiếm tiền càng nhiều càng tốt. Đối với người thân trong gia đình, vì Ma Kết nghĩ sẽ đem lại hạnh phúc cho mọi người bằng vật chất nên nguyện hy sinh thời gian trò chuyện với họ cho công việc. Trong rất nhiều chuyện, có lẽ đây là suy nghĩ không hợp lý duy nhất của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tự tin nhưng không vì thế mà bảo thủ, cho mình là đúng trong mọi hoàn cảnh. Những cú vấp sẽ khiến bạn phải chịu tổn thương, song đó cũng là bài học mà số phận sắp đặt dành riêng cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hãy bỏ ý định ép buộc ‘người ấy’ làm theo ý mình. Ngược lại, càng thả lỏng, mọi chuyện sẽ càng diễn biến đúng như những gì bạn mong muốn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nổi tiếng quyến rũ và tinh tế song hôm nay những tính chất đó còn… gấp đôi bình thường. Sức hút của bạn là điều khó có thể cưỡng lại. Chính bởi vậy chẳng có gì là lạ khi chứng kiến cảnh Song Ngư được săn đón bởi hàng tá ‘vệ tinh’. Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, nét đẹp tâm hồn càng khiến bạn thêm lấp lánh. Những cử chỉ ôn hòa, nhiệt tình giúp bạn ‘ghi điểm’ tuyệt đối trong mắt nhiều người.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thứ Năm Của Bạn (13/4): Song Ngư Bướng Bỉnh; Cự Giải Bốc Đồng… trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!