Đề Xuất 6/2023 # Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Được Khen Thưởng, Bảo Bình Mệt Mỏi # Top 7 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Được Khen Thưởng, Bảo Bình Mệt Mỏi # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Được Khen Thưởng, Bảo Bình Mệt Mỏi mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc của mình chưa đâu vào đâu nhưng hễ có ai cần giúp đỡ, hay đơn giản có chuyện gì bất thường xảy ra là Dương Dương sẽ theo dõi từ đầu đến cuối rồi làm theo ý thích của mình, lắm lúc vì việc người mà lỡ việc của bản thân.

Bạn cũng thấy chuyện tình cảm không được như ý và chán nản chẳng buồn nói chuyện nữa. Hai người cứ thế diễn bài “chiến tranh lạnh”, không biết tới khi nào mới nguôi ngoai lại đây.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ dễ được cấp trên khen thưởng lắm đó. Đơn giản là vì Ngưu Ngưu đã đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp cho vấn đề cấp trên đau đầu được giải quyết nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này không để mình ngủ quên trên chiến thắng mà luôn cố gắng để làm ra những thành tích lớn hơn, vang dội hơn. Nghe hơi phù phiếm hư vinh 1 chút nhưng cũng có sao đâu, ai mà chẳng như vậy chứ.

Nhưng mà này, Kim Ngưu cần phải học cách nhìn người cho chuẩn, tự biết lúc nào nên tin tưởng, khi nào nên nghi ngờ. Bạn sẽ nhẹ dạ cả tin mà dâng hết tiền bạc cho người ta, còn mừng vui vì làm chuyện có lợi nữa ấy chứ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng khi cứ đang hẹn hò nói chuyện thì bạn lại có việc riêng, xong xuôi thì quay lại hỏi hồn nhiên: “Mình đang nói đến đâu rồi nhỉ?”

Ai mà cũng 1 lúc làm nhiều việc như vậy thì nói làm gì chứ. Song Tử cần phải chú ý hơn, đừng để mình bị mất tập trung quá nhiều, nhất là lúc đang hẹn hò nồng thắm mà bạn chẳng quan tâm đến người ta thì đâu có được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chòm sao này có 1 ngày với cả niềm vui và nỗi buồn xen lẫn. Buồn ở đây là vì bạn cố công cố sức giúp người khác nhưng cuối cùng lại chẳng được 1 lời cảm ơn.

Thực ra bạn cũng chỉ muốn giúp mọi người hoàn thành tốt công việc của mình nên nhiệt tình góp ý, đưa ra ý kiến, nào ngờ chính vì thế mà lại gây điều tiếng không hay, bị mọi người ganh ghét, xa lánh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn cố gắng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái vì bình thường, ấn tượng của bạn với người khác khá chuyên quyền. Thực tế thì bạn cũng chẳng thích thú gì khi làm thế đâu.

Chòm sao này thường hay để tâm đến những chuyện vụn vặt đó và hôm nay bạn nhất quyết phải khiến cho mọi người nghĩ khác về mình. Mà bước đầu có vẻ như là Sư Tử đã thành công khi mọi người thoải mái với bạn hơn rồi đó.

Chỉ là bạn cần phải nhớ đến việc của mình nữa chứ. Cứ mải mê giúp đỡ mọi người mà đến lúc người mình yêu có chuyện thì lại bận bịu chẳng nhớ ra gì nữa, thế mà không bị người ấy giận cho mới lạ đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện và đang cố gắng hết sức để biến những ý tưởng đó thành hiện thực và giành thành công trong sự nghiệp của mình.

Bạn có tài, đó là điều không có gì phải bàn cãi. Nhưng quan trọng là chòm sao này khát khao muốn thể hiện năng lực của mình cũng như bắt buộc phải được người khác công nhận thì bạn mới chịu thôi cơ.

Có điều, trong tình yêu, sự quyết tâm như vậy lại khiến bạn dễ phải đau lòng lắm đó. Đừng mơ ước viển vông và vội vã tin lời người khác như thế nữa, bạn có thể bị lợi dụng tình cảm mà đau lòng tổn thương đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có 1 ngày thứ 5 khá tệ hại khi mà tình yêu vụt tan, công việc thì nảy sinh biết bao nhiêu là vấn đề. Bình Nhi tâm trạng đã không tốt rồi còn bị nói cho không ra gì nữa cơ.

Tất nhiên bản thân chúng ta cũng phải phân biệt đúng sai chứ không phải cứ phá vỡ quy tắc là tốt đâu. Ít nhất là có 1 số quy tắc trong tình yêu nếu phá vỡ thì sẽ phải chịu hậu quả nặng nề, như Bình Nhi hôm nay phải chịu đựng vậy.

Nhưng có lẽ hôm nay Bọ Cạp sẽ không bị thất bại như vậy đâu, bởi bạn đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình mà không để mình tức giận muốn phát điên lên đâu. Dù gì thì người ta cũng đang trưởng thành dần lên mà lại.

Chỉ là trong chuyện tình yêu thì chòm sao này lại chẳng được kiên nhẫn như vậy. Xem bói tình yêu, bao nhiêu sức lực có lẽ bạn dồn hết vào công việc, mất công mất sức để kiềm chế cảm xúc rồi nên khi gặp người ấy, chỉ chút không hài lòng là muốn bùng cháy luôn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không gặp nhiều may mắn trong thứ 5 này cho lắm. Bạn dễ xao nhãng lắm cơ, thế là công việc đáng lẽ phải tập trung thì lại nhầm lẫn hết cái này đến cái khác.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cũng dễ phạm sai lầm khi mà yêu rõ ràng mười mươi vẫn không chịu nói ra. Ừ thì người ta nói tình yêu là cảm xúc, chẳng cần phải nói bằng lời cũng có thể biết được nhưng đâu phải ai cũng vậy đâu.

Người ấy mong chờ mãi bạn nói lời yêu mà chẳng được lấy 1 lời thì cũng thất vọng lắm chứ. Chẳng gì thì được nghe người mình yêu nói lời yêu mình vẫn hạnh phúc, sao bạn nỡ lược bỏ đi hạnh phúc?

Bình thường bạn hay lo lắng cảnh giác lắm cơ mà, sao hôm nay lại có chuyện gì vậy? Có lẽ là do công việc của Kết Nhi không được như ý. Bạn cố công cố sức suy nghĩ, đưa ra biết bao ý tưởng sáng tạo mà không được đón nhận.

Bạn không hài lòng chút nào với chính bản thân mình. Thực ra là chòm sao này sẽ thấy tự trách bản thân khi có thế thôi mà cũng làm không tốt, để rồi phải hối tiếc vì mình đã không cố gắng thêm chút nữa

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy mình mệt mỏi khi mà có bao nhiêu là chuyện xảy ra nhưng bạn chẳng dám thể hiện rõ thái độ của mình, vẫn phải cười nói như thường.

Thực ra bản thân bạn chẳng hề rộng rãi hay khoan dung như mọi người thường nói đâu, chỉ là hôm nay Bảo Bình đành phải làm vậy thôi. Không phải bạn không tốt, nhưng đôi khi Bình Nhi thấy rắc rối vô cùng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay chẳng chịu thổ lộ tình cảm của mình dù thời cơ đã chín muồi lắm rồi. Nếu không nắm thời cơ, chòm sao này có thể để lỡ tình yêu của đời mình.

Phan Yến

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 29/1/2021: Kim Ngưu Thu Hút, Bảo Bình Mệt Mỏi

Tử vi ngày 29/1/2021 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo, đôi khi Bạch Dương hành động không suy nghĩ đến hậu quả hay cảm nhận của người khác. Bạn hãy cẩn thận vì sự ngẫu hứng đó có thể mang lại rắc rối không ngờ. Trong tình cảm, Bạch Dương dễ động lòng với người khác, vì thế mà bạn khó có được một mối tình ổn định. Tài chính hiện không có nhiều biến động.

Số may mắn: 19, 40

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 29/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Số may mắn: 8, 17

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 29/1/2021 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Tử xây dựng lịch trình tốt nên hoàn thành tốt các kế hoạch công việc trong ngày. Cơ hội việc làm bắt đầu mở ra với các dự tính mới và bạn hoàn toàn tin tưởng vào những điều tốt đẹp ấy. Về tài chính không có nhiều biến động. Phương diện tình cảm, sự chủ động của Song Tử độc thân sẽ mang lại những tiến triển, thậm chí bất ngờ cho mối quan hệ.

Số may mắn: 2, 14

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 29/1/2021 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn là người khéo léo và có năng lực nhưng Cự Giải lại thiếu một mục đích cụ thể để nỗ lực nên hiện bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn cần học cách xác định cho mình đâu là đích đến để theo đuổi, có chí hướng phấn đấu. Trong tình cảm, Cự Giải dường như chưa thể thoát khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với ai. Sự chần chừ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Số may mắn: 6, 12

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 29/1/2021 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay trên phương diện tình cảm, Sư Tử độc thân có cơ hội tiếp cận với người trong mộng. Trong công việc, bạn luôn là người dẫn đầu. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh nhờ vào tính tình hào sảng, nghĩa khí và công tâm. Tuy nhiên, hôm nay Sư Tử lại trở mất tập trung trong công việc. Sức khỏe của Sư Tử hiện tại khá tốt, bạn cảm thấy khỏe khoắn và có khẩu vị tốt.

Số may mắn: 6, 17

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 29/1/2021 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày này đang có sự lo lắng về tiền bạc bởi chi tiêu mua sắm quá nhiều. Công việc của bạn bắt đầu bận rộn trở lại nên lấy đi khá nhiều thời gian và sức lực. Trong tình cảm, các cặp yêu nhau cần phải tìm tiếng nói chung khi cả hai có lối sống khác nhau. Giải quyết cãi vã có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết. Tình hình tài chính của Xử Nữ không có nhiều biến động thời điểm này.

Số may mắn: 20, 31

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 16/1/2021 của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Số may mắn: 1, 10

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay, Bọ Cạp độc thân có vẻ ngoài quyến rũ nên không lạ gì khi có nhiều người khác giới để ý tới bạn. Trong công việc, hãy thử mở ra những ý tưởng mới, cách thức mới để làm việc, việc này rất quan trọng trong việc phát triển bản thân. Bọ Cạp hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc, có thể là vì bạn tìm được mối làm ăn thuận lợi hoặc đơn giản là dựa vào vận may của chính mình.

Số may mắn: 5, 16

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 16/1/2021 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ngày thứ 6, công việc của Nhân Mã diễn ra thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết chọn phương pháp phù hợp với từng loại nhiệm vụ được giao. Một chút rắc rối về tiền bạc có thể khiến Nhân Mã phải rút hầu bao. Trong chuyện tình cảm, bạn không để sự kỳ vọng của bản thân tạo thành áp lực cho người ấy. Người độc thân có cơ hội mới trong chuyện tình cảm.

Số may mắn: 18, 26

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi ngày 29/1/2021 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay đối xử hòa nhã với các đồng nghiệp, điều này giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ công sở thân thiện. Nhờ vậy, mỗi khi khó khăn bạn đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Ma Kết trong tình cảm rất chung thủy với nửa kia. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn đều ý đến cảm nhận của người ấy. Hôm nay, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Số may mắn: 10, 21

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 29/1/2021 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm của Bảo Bình khá ngột ngạt và mệt mỏi. Hãy cân nhắc quyết định rõ ràng để khiến bản thân cảm thấy thoải mái. Tử vi hàng ngày dự báo có thể thành công chưa tới nhưng Bảo Bình tin rằng thành công đạt được lúc này chính là làm hết khả năng của mình. Hôm nay tình hình tài chính khá tốt, dù vậy bạn vẫn cần cẩn thận trong chi tiêu.

Số may mắn: 7, 28

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 29/1/2021 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư bị phân tâm ngay thời khắc quan trọng hay gấp rút. Đây là một thói quen xấu và bạn cần sớm thay đổi để không phạm sai lầm đáng tiếc. Về tình cảm, Song Ngư độc thân khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng bạn bè. Những ngày qua, bạn đang thực hiện rất tốt kế hoạch tiết kiệm của mình.

Số may mắn: 11, 22

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Im Lặng Là Cách Để Kim Ngưu Cảm Thấy Bình Yên Hơn Sau Bao Mỏi Mệt.

Con đường sao lắm thứ gian truân, khó nhọc…

Mỗi khi bản thể đang gào thét điên cuồng, đó là lúc trái tim Kim Ngưu sắp sửa lên tiếng và cần, cần lắm một khoảng lặng an yên, để kịp gột rửa và hong khô hồn mình cho qua những hỗn tạp của thường nhật. Đôi khi con người ta chỉ cần những góc tĩnh nhỏ bé cho riêng mình để biết được hạnh phúc là giản đơn, để biết được mục đích mình sinh ra và sống, để nhìn thấu ai chân thành hay đang giả dối không hay…

Con người… họ chen nhau trên những chuyến tàu nhanh nhưng họ chẳng biết mình tìm kiếm cái gì nữa, thế là họ mới cuống cuồng lên rồi chạy. Con người cũng giống như những chiếc lá vàng mòn mỏi. Đứng trước những xô đẩy của cơn gió cuộc đời, Kim Ngưu chọn cách để dòng nước cuốn phăng đi tất cả, hối hả, xa xôi theo cái gọi là “nhịp sống hiện đại” hay nhẹ nhàng buông lơi bản ngã, sống chậm lại, tận hưởng để lắng nghe những thanh âm trong trẻo của cuộc sống? Là khoảng lặng…

“Khoảng lặng không phải là một đại dương yên tĩnh mà chính là những đợt sống ngầm” – Xã hội hiện đại là khi con người ta bị cuốn trôi theo nhịp thở hối hả, gấp gáp và đời thường dần khiến những nốt trầm lặng trong cuộc đời trở nên hiếm hoi và nhỏ bé. Tại sao ta cứ phải mãi miết thắng vượt tốc độ với cuộc sống mà không thử đôi lần đặt gánh nặng trên vai xuống và chịu dừng chân một chút trên hành trình của riêng mình?

Khoảng lặng trong nghệ thuật có thể là phút dừng lại của một nốt trầm xao xuyến khiêm nhường trong bản hòa ca của hàng triệu thanh âm, là dấu ba chấm trong một tác phẩm thi ca đẫm vị hay những mảng tối và sẫm lại trong bức tranh của người họa sĩ.

Trong cuộc sống, liệu có bao giờ Kim Ngưu tìm thấy cho mình một khoảng lặng?

Là nỗi buồn, bất chợt ngã gục giữa những xô đẩy của dòng đời. Ngẫm suy rồi lấy hết dũng khí và bứt mình ra khỏi chuỗi ngày bon chen, hỗn độn cho lòng mình được lắng lại và chờ đón những giây phút yêu thương trong cuộc đời.

Khoảng lặng đôi khi là hạnh phúc!

Cuộc đời mệt mỏi và lắm thứ ngoài kia dễ khiến người ta thấy sợ, thấy hoang mang lạ kì. Dừng chân lại, một mình trong căn phòng nhỏ, có cửa sổ đón chút tinh khôi của ánh sáng cuối ngày, với những cơn mưa ùa về trong bất chợt. Ta thôi lo lắng, thôi mệt mỏi, một bản nhạc không lời, trang giấy trắng, một chiếc bút trong tay, cứ viết, viết để trao gửi yêu thương. Hay chiều muộn, đứng thả hồn vu vơ trước con phố vào thu có lá sấu vàng nhẹ bẫng trên mặt đường, rồi nhắm mắt thật chặt, ngẩng đầu lên cao, cho gió khẽ khàng luồn qua mái tóc và cảm nhận tất cả bằng trái tim.

Khoảng lặng đâu phải là sự câm nín vô hồn. Đó chính là lúc ta thấy hồn mình lắng dịu lại, để cho bản ngã đủ tỉnh táo và nói chuyện với chính mình. Cuộc sống ngoài kia dẫu mệt nhoài. Mặc kệ. Đôi lúc phải im lặng để nghe mình lên tiếng, để suy nghĩ về những trải nghiệm nhỏ nhặt trong cuộc sống và vững vàng hơn trên hành trình tuổi trẻ.

Nhịp sống ồn ào và xô đẩy ngoài kia là sự giằng co quyết liệt không điểm dừng. Phải đứng lại dù một khoảnh khắc nào đó ta thấy mệt, để thấy được thời gian chảy trôi nhẹ nhàng qua kẽ tay, để lắng nghe những thanh âm trong trẻo và bình dị chắt chiu nên từ bản nhạc ồn ào và hỗn độn của thường nhật. Trân trọng và nâng niu những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống vô tình bị lãng quên bởi tấp nập đời thường. Thỉnh thoảng hãy đến một nơi nào đó thật xa, tách bật ra khỏi mọi lo toan, chẳng để làm gì cả chỉ để lắng nghe tiếng lòng mình hoang hoải và trái tim bất lực trước thực tại. Để hiểu mình cần gì, làm gì và ra sao? Im lặng để giúp ta bình yên hơn sau bao mỏi mệt. Khoảng lặng cần lắm để lấp đầy những khoảng trống bỏ quên trong cuộc đời, những vùng trời bình yên giấu kín…

Thời trẻ chúng mình thường hỏi nhau, chọn cuộc đời bình yên hay bão giông, mình từng mạnh mẽ tuyên bố rằng cuộc đời bão giông là thú vị. Nhưng giờ nghĩ lại có khi mình sẽ chọn bình yên, bởi vốn dĩ cuộc đời là cuốn tiểu thuyết bi kịch không hồi kết.

Nguồn: Theo noinghene.com

Thực hiện: Ngọc Thố - RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Đạt Bước Tiến Công Việc, Thiên Bình Vượng Đào Hoa

Vận trình tình cảm ảm đạm, tâm trạng không tốt do chuyện công việc khiến Bạch Dương không còn hứng thú tới chuyện yêu đương, chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình để nghỉ ngơi, suy nghĩ.

Một vài cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng, mù quáng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có bước tiến mới trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, ý tưởng của bạn vẫn chưa thể triển khai được do eo hẹp tài chính hoặc chưa có thời cơ thích hợp.

Bạn rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền. Bạn quan tâm đến người ấy rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể gặp khó khăn trong công việc, đặc biệt là về vấn đề giao tiếp, vì vậy mà chòm sao này nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong ngày hôm nay.

Bạn có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Dù đã có người thương mến, bạn vẫn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là trò chuyện và ở bên người ấy.

Bạn cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình bởi cha mẹ bạn là người khá nghiêm khắc. Có lẽ bạn cần tìm một đối tượng nào đó phù hợp để chia sẻ lòng mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tuy gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng mọi việc vẫn đang trong tầm kiểm soát của Sư Tử. Môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp gần gũi hơn. C

Chuyện tình cảm có dấu hiệu hạ nhiệt, Sư Tử mải mê với công việc mà vô tình thiếu sự quan tâm cho người đó, khiến họ dễ ghen bóng ghen gió, hiểu lầm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, có thể là mâu thuẫn với cấp trên hoặc những dự án đầu tư trước đó bị trì hoãn. Tình hình tài chính eo hẹp do những khoản tiền phát sinh trước đó, khiến Xử Nữ rơi vào tình trạng thắt lưng buộc bụng.

Vận trình tình cảm không có tiến triển gì, những người độc thân tuy rất khát khao được yêu thương nhưng bạn vẫn không thể giũ bỏ chuyện quá khứ để bắt đầu mối tình mới.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thiên Bình diễn ra khá trôi chảy, dù gặp phải khó khăn gì thì Bình nhi vẫn được đồng nghiệp và những người xung quanh tương trợ. Tình hình tài chính ổn định, nguồn thu nhập của Thiên Bình vẫn được đảm bảo trong khi số tiền chi lại thấp.

Về tình cảm, Thiên Bình vượng vận đào hoa, những người độc thân liên tiếp nhận được lời mời làm quen, hẹn hò.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp vô cùng hanh thông, các kế hoạch, dự án vẫn đang đi đúng hướng và bạn có thể gặt hái được thành tựu hơn cả sự mong đợi. Về tài chính, Bọ Cạp vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc khoản lợi nhuận lớn.

Về tình cảm, các cặp đôi đang yêu nhau có thể tính đến chuyện xa hơn, trong khi những người độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy ý trung nhân của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy chán nản với công việc hiện tại nên bạn không có hứng thú để làm việc, khiến công việc bị trì trệ. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy bình tâm lại, suy nghĩ kỹ càng xem mình thích cái gì và thử tìm hiểu công việc mới.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi yêu nhau đang có dấu hiệu đi xuống, bạn bỗng cảm thấy mối quan hệ này thật nhàm chán và dễ bị cuốn vào cuộc trò chuyện cùng người lạ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp và những người xung quanh. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết không có quá nhiều khoản để chi trong ngày hôm nay.

Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy vì quá quan tâm đến công việc. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Về tình cảm, các cặp đôi đang hạnh phúc, tranh thủ từng phút giây để bên nhau, trong khi đó những người độc thân lại khá rụt rè, tự ti, không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có những bước tiến rõ rệt trong công việc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có thêm thời gian để lên kế hoạch mới.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Ngư lại kém sắc, thậm chí đứng trên bờ vực đổ vỡ vì cả hai không bỏ được cái tôi của mình xuống để lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của nửa kia.

Phan Yến

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Được Khen Thưởng, Bảo Bình Mệt Mỏi trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!