Đề Xuất 3/2023 # Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người phụ nữ ” đã đi qua nhiều đổ vỡ” họ biết cái gì cần và cái gì đủ. Họ chiêm nghiệm và thưởng thức cuộc sống một cách ” trầm” nhất có thể. Không vồn vã, không hi vọng và cũng không cho phép mình lệ thuộc ai. Đối với chuyện tình cảm, họ luôn tự nhủ ” có cũng được, không có cũng chẳng sao” …. nhưng trong thâm tâm những người phụ nữ ấy, họ luôn khát khao hạnh phúc, luôn muốn được che chở

Với mọi người, sự im lặng của Sư Tử có lẽ là một điều khủng khiếp Tại sao ư, vì Sư Tử là những con người thân thiện, hòa nhã, luôn cười nói vui vẻ. Dường như đối với Sư Tử, chỉ có nụ cười. Ai cũng quen với hình ảnh đấy, cho đến một ngày, Sư Tử im lặng.

Một Sư Tử luôn vui vẻ, thân thiện, cười nói hồn nhiên, thì bỗng dưng họ im lặng. Với người khác thì có lẽ không sao, nhưng với Sư Tử, khi họ im lặng thì xung quanh sẽ dày đặc u ám, thực sự là khủng khiếp, họ cái cái nặng nề lan tỏa xung quanh, làm mọi người có cảm khác sự sệt, bất an. Lí do sao, họ không nghĩ sẽ có ngày Sư Tử không cười , không nói. Bầu không khí xung quanh Sư Tử sẽ căng thẳng đến nghẹt thở.

Và khi Sư Tử im lặng, nghĩa là lòng Sư Tử có biết bao nhiều để nói, biết bao thú để giãi bày, biết bao chuyện buồn không nói lên lời. Trong tâm trí Sư Tử chỉ có một màu đen ảm đạm. Chỉ cần có ai đó, làm Sư Tử thấy an lòng, có thể để Sư Tử chia sẽ, có lẽ sẽ đỡ hơn rất nhiều. Và vì thế, mỗi khi Sư Tử tỏ ra im lặng, đừng xa lánh, hãy lại gần an ủi và làm họ trở về với sự vui tươi thường ngày. Chỉ một chút niềm vui nho nhỏ thôi, cũng đủ rồi.

Ai biết đâu, Sư Tử chỉ cần một đôi tay ấm áp, nắm chặt, vậy là đủ rồi Biểu tượng cảm xúc smile

_Mod_

Sư Tử – Ngọn lửa kiên định và ấm áp

Sư Tử được xem như cung Hoàng đạo mang tính Lửa đáng tin cậy nhất trong tình yêu nhờ sự “ổn định” trong tính cách của họ. Thoạt nhìn ai cũng tưởng yêu Sư Tử rất khó, rất khổ, rất áp lực nhưng ở bên họ bạn sẽ có cảm giác như đang ở cạnh một chú mèo đáng yêu. Đúng vậy đấy, sa vào lưới tình một cái là Sư Tử trở nên cực kì trẻ con, sến sẩm, ngộ nghĩnh và dễ mến như mèo ngay lập tức. Họ cũng thích ôm và được vuốt ve, được cưng nựng y như loài mèo.

Mèo thường cực kì “chảnh”, vàSư Tử cũng tương tự như vậy. Trong tất cả mọi chuyện và đặc biệt trong tình yêu, Sư Tử luôn luôn muốn được đối phương chăm sóc, cung phụng, nâng niu như ông hoàng, bà hoàng. Nhiều lúc họ trẻ con và vô lí khiến người ta phát bực. 

Nói đến đây, những ai nuôi mèo hẳn là đang cảm thấy rất thích thú, rất vui mừng, thế nhưng hãy nhớ đến cả những “tật xấu” của người bạn nhỏ này đi nào.

Thứ quan trọng nhất với Sư Tử là sự tự tôn, vậy nên họ không thích ai đó động chạm đến lòng kiêu hãnh

của mình. Đôi khi Sư Tử khiến người khác tự ái hoặc buồn rầu vì cách nói năng tự tin vô đối, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ cũng là mẫu người khá phù phiếm, thích những thứ xa xỉ, đắt tiền và hào nhoáng. Chiều theo ý Sư Tử khá mệt, nhưng chỉ cần bạn làm được, họ cũng sẽ đối xử với bạn tận tình y như vậy.

Cung Sử tử sinh ngày 24/7 Bạn là người có nhiều tài năng tự nhiên. Tuy nhiên, Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 không phải không có vấn đề cuộc sống. Lạc quan, thoải mái và kiên trì, là những điểm chính về cá tính của họ. Chính vì vậy hầu như những Leo sinh vào ngày 24/7 luôn thành công.

♥ Bạn nên nắm lấy: nhạy cảm, những ý tưởng mới, cam kết xuất sắc.

♥ Bạn nên tránh: bất ổn, phá vỡ tất cả các quy tắc, thoát ly.

♥ Bạn bè và người yêu: Người sinh ngày 24 tháng 7 có bản tính là luôn muốn bao quanh mình với nhiều người hạnh phúc. Tuy nhiên, khi họ cần để tâm sự bất cứ điều gì quan trọng và có ý nghĩa, họ có thể tâm sự với chỉ một hoặc hai người. Trong tình yêu, họ mạo hiểm. Bởi vì họ có thừa sự quyến rũ, họ là bạn đồng hành và người yêu khác với nghĩa thông thường.

♥ Con cái và gia đình: Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 có một cái nhìn cổ điển về cuộc sống gia đình và tiếp tục lý tưởng hóa giáo dục. Khi là trẻ con họ chấp nhận trách nhiệm dễ dàng, và hy vọng con cái của mình theo gương đó. Sư tử sinh ngày 24/7 là các bậc cha mẹ tuyệt vời.

♥ Sức khỏe: Sư tử sinh ngày 24/7 không chỉ thích sức khỏe tốt mà họ còn sở hữu một tinh thần thể thao đáng chú ý khiến bạn bè ghen tị. Tập thể dục mạnh mẽ là một trò tiêu khiển ưa thích của họ.

♥ Sự nghiệp và tài chính: Sư tử sinh ngày này có một tài năng tự nhiên để kiếm tiền. Họ nắm lấy tinh thần doanh nhân và luôn luôn tìm kiếm những cơ hội mới thú vị. Họ bồn chồn, bốc đồng, thường xuyên thay đổi công việc và thậm chí cả sự nghiệp. Mặc dù không có gì có thể sống theo nguyện vọng của họ, họ luôn có những điều đáng kinh ngạc kịch tính để dành cho tất cả mọi người và có một cảm xúc mãnh liệt.

♥ Ước mơ và mục tiêu: Nếu Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 có một điều ước, đó là họ có thể tỏa sáng thông qua sức mạnh tính cách của họ. Họ thích tiếp cận mục tiêu của họ theo đường đi zích zắc. Mặc dù thành công của họ có thể dường như là kết quả của kế hoạch cẩn thận, đây là phần thưởng của sự lạc quan không thể lay chuyển của cung Sư tử sinh vào ngày 24/7.

Nguồn: 12 Cung hoàng đạo

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Trọng Tu Chi Vô Địch Thiên Tôn

Như vậy vội vã truyền tống ra đi, cũng không phải Dịch Thiên Bình chính mình cảm thấy vô cùng cấp thiết, mà là hắn nhìn thấy Ngao Liệt sắc mặt tái nhợt, cho là hắn mỗi thời mỗi khắc đều tại sử dụng Long Nguyên lực, mở ra truyền tống trận phong ấn.

Vội vã đi truyền tống chính là vì để cho Ngao Liệt tiêu hao thiếu một ít, hắn rốt cuộc cũng không biết đạo đây rốt cuộc là dùng làm gì, có thể hay không tiêu hao quá nhiều Long Nguyên lực, hắn cảm thấy chỉ có làm như vậy mới có thể chính xác một ít, tránh Ngao Liệt tiêu hao thái quá mức to lớn, đả thương nguyên khí.

Dịch Thiên Bình sau khi rời khỏi, nơi này mấy vị Cửu Kiếp Tán tiên hít một hơi lãnh khí, nội tâm nội tâm điên cuồng hét lên: Tốc độ này quả thực là quá nhanh, không sai biệt lắm có thể bắt kịp lục kiếp Tán tiên, hắn đến cùng phải hay không người?

Coi như cá nhân?

Muốn biết rõ tu vi của hắn mới Hợp Thể Kỳ đỉnh phong!

Tại sao lại bộc phát ra tốc độ nhanh như vậy?

Chẳng lẽ là bởi vì hấp thu Tổ Long tinh huyết nguyên nhân?

Thế nhưng là điều này cũng không có khả năng nha!

Coi như là Tổ Long tinh huyết cường đại hơn nữa, cũng không có khả năng đề thăng nhiều như vậy!

Trong đó nhất định còn có một ít đặc thù nguyên nhân tồn tại!

Chư vị Long tộc cường giả như vậy nghĩ đến.

“Hô!”

Dịch Thiên Bình tiêu thất tại truyền tống trận, Ngao Liệt trong chớp mắt sẽ thu hồi vương miện, gọi ra một ngụm trọc khí, xung quanh thiên địa linh khí, hướng trong cơ thể của hắn chen chúc mà vào, sắc mặt tái nhợt cũng ở chậm rãi khôi phục hồng nhuận.

Chợt, Ngao Liệt liền hét lớn một tiếng: “Hư mất! Vậy mà quên báo cho sứ giả, đây là định hướng truyền tống trận, không có mở ra xác định địa điểm truyền tống.”

Long tộc mấy vị kia cường giả nghe nói như thế, nhất thời một đầu hắc tuyến, lập tức liền tiêu thất ngay tại chỗ.

Biến mất thời điểm, trong đầu đã bày biện ra một bộ vô cùng thê thảm tình hình.

Mà tình hình như vậy sắp phát sinh ở Phượng Hoàng tộc.

Tuy lúc này, Phượng Hoàng tộc một mảnh bình tĩnh.

Thế nhưng Phượng Hoàng tộc tộc trưởng Phượng Thanh, đoạn thời gian gần nhất, tâm tình lại vô cùng không tốt, bởi vì hắn nữ nhi duy nhất, linh hồn ngọc giản phá toái, hắn liền một mực ở chính mình bế quan địa phương trầm tư.

Bất quá, hôm nay hắn lại ra.

Bởi vì hắn đột nhiên thu Long tộc tộc trưởng Ngao Liệt truyền tấn, nói là cần Phượng huyết thảo, để cho:đợi chút nữa sẽ có người truyền tống qua lấy.

Phượng huyết thảo tại Tu chân giới vô cùng trân quý, bọn họ Phượng Hoàng nhất tộc vẫn có một ít, nhưng bọn họ thường xuyên dùng để luyện chế một ít đan dược, còn thừa cũng không nhiều, nội tâm có chút do dự, muốn cự tuyệt.

Thế nhưng hắn nghĩ đến, mình cũng thường xuyên hướng Long tộc yêu cầu Nam Xà cây mây quả, luyện chế một ít đặc thù đan dược, liền đã đáp ứng cho hắn một cây Phượng huyết thảo.

Ngay sau đó, hắn liền sớm chấm dứt bế quan, chờ đợi người kia đến nơi, lấy đi Phượng huyết thảo.

Không có quá nhiều lâu, Phượng Hoàng Tinh phía trên trong hư không liền truyền đến một hồi rất nhỏ lay động, Phượng Thanh lúc này thuấn di ra ngoài, hắn biết hắn đợi người kia tới.

Nhưng mà, đập vào mắt chính là một đạo thanh sắc hình người tàn ảnh, tàn ảnh lấy nhanh đến cực hạn tốc độ, bỗng nhiên từ Phượng Hoàng Tinh trong hư không hướng phía dưới ngã rơi lại xuống đất!

“Ầm ầm!”

Hình người tàn ảnh rơi xuống, trên mặt đất nhất thời xuất hiện một cái chừng mấy trăm mét sâu đại động, phương viên vài dặm mặt đất cũng là một hồi sơn dao động địa chấn, phảng phất địa chấn.

“Mẹ nó! Dĩ nhiên là định hướng truyền tống, đau chết lão tử, Ngao Liệt, lão tử không để yên cho ngươi!” Trong động đột nhiên truyền đến một hồi hùng hùng hổ hổ thanh âm, ngay sau đó, Dịch Thiên Bình chật vật thân ảnh xuất hiện ở cửa động.

“A ngâm vào nước!” Tại Thần Long Tinh Ngao Liệt, phảng phất là có cảm ứng đồng dạng, vừa trở lại chính mình bế quan địa phương, chính là một cái hắt xì đánh xuất ra, sau đó cười khổ nói: “Xem ra sứ giả là đem ta hận lên.”

Dịch Thiên Bình truyền tống ra ngoài một cái chớp mắt đem, hắn liền biết đây không phải xác định địa điểm truyền tống, mà là định hướng truyền tống.

Một khi phát động truyền tống, hắn sẽ tùy cơ xuất hiện ở muốn đi tinh cầu phía trên một chỗ nào đó, hơn nữa tốc độ còn có thể nhanh đến cực hạn. Như tại truyền tống lúc trước không có chuẩn bị, sau khi tới liền tới không kịp chuẩn bị, chỉ có cùng mặt đất tới một người thân mật tiếp xúc.

“Cho lão tử chết đi!”

Không đợi Dịch Thiên Bình xử lý trên người dơ bẩn, một đạo tràn ngập sát ý rống to thanh âm, truyền vào trong tai, hắn trong chớp mắt cũng cảm giác được một đạo mạnh mẽ công kích từ đỉnh đầu của mình hàng lâm.

Đột nhiên xuất hiện một kích, Dịch Thiên Bình không hề có chuẩn bị, căn bản không biết đây là vì cái gì, sẽ bị người trung niên này công kích, nhưng vẫn là được ngăn cản không phải sao?

Nhanh chóng ngưng tụ ra công lực tại trên bàn tay, ngăn cản đi lên, nội tâm thầm nghĩ: Chẳng lẽ truyền tống sai rồi? Thế nhưng là không đúng nha! Nơi này nhiều như vậy núi lửa, hẳn phải là Phượng Hoàng tộc nghỉ lại chi địa nha!

“Bành!”

Trên đầu công kích trong nháy mắt tới, Dịch Thiên Bình vội vàng ngăn cản, khẳng định ngăn không được, trực tiếp bị oanh lần nữa bay trở về phía dưới trong động, lại còn lần nữa kéo dài sâu vài chục thước độ, trên mặt đất cũng là một hồi đất rung núi chuyển, bụi bặm bốn phía bay lên.

Cùng lúc đó, kia cái động sâu phía trên, đứng một cái đầu mang vương miện trung niên nhân, này không phải người khác, chính là Phượng Hoàng tộc tộc trưởng Phượng Thanh.

Nguyên bản hắn là chuẩn bị đợi đến Long tộc người tới, lấy đi Phượng huyết thảo, chính mình là tốt rồi hảo bế quan một hồi, tiêu trừ trong nội tâm trầm thống.

Hắn cũng biết nữ nhi của hắn là sẽ không chết, cũng rõ ràng Bạch Phượng Hoàng là có thể Niết Bàn trọng sinh, chỉ là thời gian tương đối tương đối dài mà thôi.

Mặc dù như thế, Phượng Thanh trong nội tâm vẫn phi thường phẫn hận, thậm chí có người dám can đảm đánh chết nữ nhi của hắn, trong nội tâm vô cùng muốn đem đối phương chém giết, báo thù rửa hận.

Mà hắn từ tộc nhân bên trong hiểu rõ đến, nữ nhi đi theo một nhân loại luyện đan Đại tông sư đi, hơn nữa còn chiếm được người kia bức họa.

Chưa từng nghĩ chính là, không có bao lâu thời gian, nữ nhi của hắn liền linh hồn ngọc giản bạo liệt, hiện giờ còn không biết khi nào tài năng Niết Bàn thành công, trở về!

Bức bách tại trong tộc áp lực, hắn cũng là không có cách nào ra ngoài tìm nữ nhi, cũng không cách nào ra ngoài báo thù.

Chỉ là hôm nay, hắn không nghĩ tới chính là, hắn hai ngày này ngày đêm cũng muốn đánh chết người, vậy mà xuất hiện ở bên cạnh của hắn, không có để ý đạp ngựa mọi việc, trước một chưởng bổ tới lại nói.

Bổ qua, trong lòng của hắn vô cùng chấn kinh, còn âm thầm lắc lắc chính mình run lên thủ chưởng, nội tâm thầm nghĩ: Người này rốt cuộc là ai? Khí lực vậy mà mạnh mẽ như thế? Ngay cả mình đạt tới cực phẩm linh khí thân thể cũng cảm thấy một hồi run lên.

Hơn nữa chính mình hay là ngũ kiếp tán yêu, coi như là thất kiếp Tán tiên cũng có thể đánh một trận, chẳng quản chính mình không dùng toàn lực, thế nhưng vậy cũng không phải là Hợp Thể Kỳ này tu sĩ có thể chống cự a!

Hẳn là người này là Long tộc cường giả, cũng không phải người kia? Nhân loại cũng không có cường hãn như thế khí lực, thế nhưng là này cũng không phải nha!

Hợp Thể Kỳ tu vi, rất khó có được tiếp cận cực phẩm linh khí ‘Thịt’ thân, chẳng lẽ là siêu cấp Thần Thú?

Không lâu sau lúc trước cỗ này uy áp? Chẳng lẽ là. . .

“CHÍU…U…U!!”

Ngay tại Phượng Thanh âm thầm suy đoán thời điểm, Dịch Thiên Bình trực tiếp liền thuấn di đến đối diện với của hắn cách đó không xa.

“Hừ!” Phượng Thanh hừ lạnh một tiếng, cũng không có lần nữa công kích đối phương, ngược lại đang quan sát khí tức của hắn.

Đối phương không có tiếp tục công kích chính mình, Dịch Thiên Bình nội tâm thở ra một hơi, tại đối phương dò xét chính mình đồng thời, cũng đang quan sát đối phương.

Trong chớp mắt, Dịch Thiên Bình liền phát hiện nam tử này giống như Phượng Linh Nhi có chút giống nhau, liền ngay cả khí tức trên thân cũng có chút bé nhỏ giống nhau, lại gặp được đối phương mang theo vương miện, liên tưởng đến kia Thiên Phượng Linh Nhi cho lời nói của mình.

Hắn lập tức liền xác định đối phương chính là Phượng Hoàng nhất tộc tộc trưởng, lại còn hay là phụ thân của Phượng Linh Nhi, chỉ là không biết tại sao phải công kích chính mình.

Giờ này khắc này trong lòng của hắn vô cùng phiền muộn, đầu tiên là ngã một cái chó gặm bùn, lại mạc danh kỳ diệu đã gặp phải công kích, khiến cho chính mình một thân chật vật.

“Không biết, các hạ thế nhưng là Phượng Hoàng tộc tộc trưởng?” Dịch Thiên Bình nội tâm có ý định, liền mở miệng nói: “Ta từ Long tộc truyền tống mà đến!”

“Chính là, ta chính là Phượng tộc tộc trưởng Phượng Thanh!” Lời của Dịch Thiên Bình vừa ra, Phượng Thanh thầm nghĩ chính mình khẳng định nhận lầm người.

Bất quá nhìn thấy đối phương cũng không có nói công kích mình chuyện của hắn, trong lòng của hắn không khỏi xem trọng đối phương một bậc, mở một lần nữa nói: “Nguyên lai là bằng hữu của Long tộc đến nơi, vừa rồi tại hạ mạo muội, mong rằng rộng lòng tha thứ!”

“Không ngại sự tình! Tại hạ là tới nhận lấy Phượng huyết thảo, chắc hẳn Phượng tộc trưởng đã thu được Ngao Liệt thông tri a?” Dịch Thiên Bình không nói gì ngậm bồ hòn làm ngọt, có đau khổ nói không nên lời.

Dịch Thiên Bình gọi thẳng Long tộc tên của tộc trưởng, Phượng Thanh không khỏi nhíu nhíu mày, nội tâm vô cùng nghi hoặc, rốt cuộc tại Thần Thú chủng tộc, đều là vô cùng chú ý tôn ti, hạ vị giả là không thể gọi thẳng tộc trưởng tục danh.

Tử Vi 2022: Cung Thiên Bình Với Những Mốc Quan Trọng Trong Năm

Đại diện cho cung Thiên Bình khác với các cung khác dùng sinh vật, cung Thiên Bình đại diện là một đồ vật – cái cân. Trong tử vi học và bói toán, hình ảnh cái cân đại diện cho công lý và sự cân bằng, người thuộc cung Thiên Bình phần nhiều cũng có tư thái thong dong và nho nhã, có tài năng ưu việt và thường được tán dương. Họ thích sự ổn định và cân đối, ghét biến động không thể nắm bắt.

Tháng 1-3: Mặc dù vì sao che chở của bạn là sao Kim, nhưng hành tinh Mặt Trời vẫn luôn ảnh hưởng đến bạn. Khi Mặt Trời át đến sự ảnh hưởng của sao Kim, chuyện tình cảm của bạn sẽ xảy ra những điều ngoài ý muốn.

Đây là thời gian Thiên Bình đặc biệt thăng hoa trong công việc. Xem tử vi, công việc của bạn nở rộ thuận lợi đến nỗi nhiều khi bạn nghĩ mình là siêu nhân có thể siêu phàm hóa tất cả. Bạn rất giỏi trong việc cân bằng mọi thứ và khống chế bản thân mình, nhưng bạn luôn đánh giá sai về năng lực thừa nhận của chính mình và tiềm năng những cơ hội đang đến. Bởi vậy, hãy thận trọng với những lời khen và tâng bốc, nếu chỉ là lời khen hãy tế nhị đối xử, mà nếu những lời tâng bốc kia thường lặp lại, vậy bạn cần đề phòng rồi. Những câu khen ngọt đầy hư vinh này là nguyên nhân khiến bạn sai lầm liên tục đấy.

Tháng 4-6: Sao Kim ảnh hưởng hoàn toàn bị Mặt Trời lấn át. Mất đi quyền năng sao Kim hoàn toàn không thể bảo vệ Thiên Bình, mà sự ảnh hưởng của Mặt Trời đạt được sự phóng đại nhất. Đây là sự kiện thứ hai ảnh hưởng lớn đến cuộc đời Thiên Bình, những mối quan hệ lãng mạn luôn sẵn sàng cho bạn bắt đầu, hàng tá người ngưỡng mộ vây quanh bạn. Mà sự thực, bạn có thể đánh mất mình trong những mối quan hệ này khi không có sao Kim bảo hộ đấy.

Kỳ lạ là nam Thiên Bình ở mặt này lại tỉnh táo, bình tĩnh, kín kẽ hơn, dù phái mạnh vốn mang danh nóng tính, bốc đồng. Tất nhiên, nếu bạn nhận được cơ hội bước vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn như cổ tích, bạn cũng không nhất định phải từ chối. Hãy làm điều bạn cho là cần thiết, miễn là giữ vững chân trên mặt đất thay vì bay lên 9 tầng mây.

Tháng 7-9: Đây là giai đoạn hài hòa nhất trong năm. Thiên Bình 2017 nên xem xét hai mặt lợi hại của vấn đề. Thứ nhất, bạn cần làm quen với tình trạng sụt giảm năng lượng. Công việc không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng nhìn chung cuộc sống của bạn sẽ bị tác động. Bạn đánh mất phần nào ý chí, động cơ phấn đấu, vươn lên.

Tháng 10-12: Lúc này, bạn không nên dành trọn thời gian cống hiến cho sự nghiệp. Bạn không nên nhận quá nhiều nhiệm vụ, dự án, nếu bạn không muốn rơi vào tình huống khó thoái lui. Nếu bạn quá tham vọng, bạn sẽ gặp càng nhiều rắc rối. Để khép lại năm 2017 trọn vẹn, với người yêu một bên và thành tựu chinh phục được một bên, bạn cần nghiêm túc giảm bớt tham vọng.

Lời khuyên cuối dành cho Thiên Bình: đừng tìm cách triển khai những dự án điên rồ, thiếu thực tế. Những thứ xa vời chỉ là trăng trong nước so với điều bạn có thể nắm được trong tay.

Tôn Trọng Và Đảm Bảo Bình Quyền Nữ Giới

TTH – “Trọng nam khinh nữ”, bạo hành gia đình đã giảm đi rõ rệt. Người phụ nữ trong thời đại mới đang khẳng định vị thế và vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Thay đổi này không chỉ dựa vào nỗ lực bản thân mỗi phụ nữ mà còn là sự chuyển biến về nhận thức và hành động của toàn xã hội.

Cùng chia việc, chăm sóc, nuôi dạy con cái và giữ lửa hạnh phúc gia đình góp phần thúc đẩy bình đẳng giới Làm chủ về kinh tế, tri thức

Khi hỏi về quan niệm bình đẳng giới, chị Lê Thị Gái, chi hội phụ nữ tổ 11 phường Thủy Xuân, TP. Huế không ngần ngại cho ý kiến: “Một khi người phụ nữ có công việc, thu nhập ổn định, không bị phụ thuộc về tài chính và họ được chia sẻ trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình và cùng chăm sóc, nuôi dạy con cái thì lúc đó người phụ nữ mới được bình đẳng, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống. Dĩ nhiên, phụ nữ cũng phải biết tôn trọng bản thân và ứng xử đúng thuần phong mỹ tục”.

Tại các buổi tọa đàm và hội nghị, nhiều chị em nêu nguyện vọng được tham gia vào các vị trí quản lý, lãnh đạo, cũng như trong lĩnh vực kinh tế, lao động, việc làm, giáo dục và đào tạo, được tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, văn hoá, thông tin…

Là địa phương nằm ven biển và đầm phá Tam Giang, huyện Phú Vang có 88.659 nữ giới, chiếm xấp xỉ 50% dân số. Ông Trần Nhơn Mâng, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) huyện Phú Vang thông tin, tỷ lệ lao động nữ được tạo việc làm mới, học nghề, tham gia cấp ủy, HĐND, kết nạp đảng viên, tiếp cận các dịch vụ y tế… đều tăng qua từng năm.

Những năm qua, toàn huyện Phú Vang tạo việc làm mới cho hơn 45.124 lao động, trong đó lao động nữ chiếm trên 50%; 100% số phụ nữ nghèo đủ điều kiện và có nhu cầu vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển kinh tế. Nhiều mô hình xóa đói giảm nghèo đang được các cấp Hội Phụ nữ triển khai có hiệu quả. Nhiều điển hình phụ nữ vươn lên thoát nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, làm chủ các doanh nghiệp, nuôi dạy con tốt, gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia và làm tốt công tác xã hội.

Không riêng Phú Vang, nhiều địa phương khác cũng thực hiện tốt lồng ghép các chương trình phát triển kinh tế để giúp đỡ, hướng dẫn phụ nữ tiếp cận kỹ thuật, vay vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập.

Với dân số toàn tỉnh hiện có 1.129.505 người, riêng nữ giới 570.558 người, chiếm hơn 50,5%. Trong tổng số lao động từ 15 tuổi trở lên là 620.957 người, có 298.108 nữ (chiếm 48%) có việc làm, tự chủ về kinh tế, thu nhập. Hầu hết các chị em đang được tạo điều kiện tham gia các chương trình phát triển kinh tế – xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới, được hưởng các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ trong lĩnh vực lao động, việc làm, dạy nghề, bảo hiểm xã hội; được tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật, tiếp cận thị trường để tăng hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Theo đánh giá của Sở LĐTB&XH, công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật, nâng cao nhận thức về giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới được đẩy mạnh ở các ngành các cấp, được lồng ghép với nhiều hình thức và nội dung khác nhau, song vẫn tồn tại bất bình đẳng giới, bạo hành. Việc thay đổi quan niệm của phụ nữ và số đông về giá trị của sự độc lập, tự chủ về kinh tế, xóa dần khoảng cách về giới trong lĩnh vực lao động, việc làm nhằm đảm bảo bình đẳng giới, nhất là phụ nữ nông thôn, vùng sâu vùng xa vẫn còn nhiều khó khăn.

Mặt khác, do nạn nhân bị bạo lực chưa đủ mạnh dạn, tự tin báo cáo với các cơ quan chức năng để có biện pháp hỗ trợ, tư vấn và xử lý kịp thời, nên bạo lực gia đình vẫn còn xảy ra. Ngay cả mô hình “Địa chỉ tin cậy- Nhà tạm lánh tại cộng đồng” được triển khai, trang cấp dụng cụ thiết yếu và đi vào hoạt động hơn 2 năm tại xã Lộc Điền (Phú Lộc) và phường Hương Văn (TX. Hương Trà) nhưng chưa có nạn nhân nào đến tạm lánh dù địa phương có xảy ra một số vụ việc bạo lực giới, bạo lực gia đình.

Theo bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức trong toàn xã hội thay đổi hành vi thực hiện bình đẳng giới, đảm bảo bình đẳng thực chất giữa nam và nữ về cơ hội, sự tham gia và thụ hưởng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, các ngành, các cấp tiếp tục tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân những nội dung mới về bình đẳng giới trong Bộ luật Lao động năm 2019. Đơn cử các nội dung: giảm khoảng cách giới đối với tuổi nghỉ hưu từ 5 năm xuống còn 2 năm; xóa bỏ các điều khoản phân biệt giới ở nơi làm việc; tăng cường các quy định nghỉ thai sản và chăm sóc trẻ em để nam giới và phụ nữ cân bằng trách nhiệm…

Bài, ảnh: HOÀI THƯƠNG

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!