Đề Xuất 3/2023 # Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Anh đã rủ nhiều đồng đội như Sơn Ngọc Minh, Mâu Thanh Thủy, Nhan Phúc Vinh cùng tham dự. Vì Tiến Đạt bận công việc riêng nên đã không thể tham dự, anh đã nhờ vả Thúc Lĩnh chăm sóc “bạn gái tin đồn” Mâu Thanh Thủy.

Thúc Lĩnh Lincoln và Tiến Đạt được xem là ứng cử viên sáng giá của Cuộc đua kỳ thú 2016. 

Nhan Phúc Vinh, Thúc Lĩnh và Mâu Thanh Thủy.

Sau cuộc đua kỳ thú 2016, các thành viên tham gia chương trình rất thân thiết và gắn bó với nhau.

Mâu Thanh Thủy ngại ngùng và từ chối khi được hỏi về mối quan hệ với Tiến Đạt.

Chàng trai gốc Việt người Pháp đang là cái tên rất được yêu thích khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Anh cũng đang được định hướng sẽ tham gia showbiz sau khi tham gia vào cuộc thi.

Thúc Lĩnh đã cõng cô nàng Song Ngư khi cô quá mệt trên đường băng chạy bộ.

Sau phát sóng tập 2 của Cuộc đua kỳ thú, đội xanh của Tiến Đạt và Lincoln đang nhận được  nhiều sự quan tâm từ các khán giả truyền hình.

Thúc Lĩnh Lincoln sở hữu chiều cao lý tưởng cùng thân hình săn chắc, khỏe mạnh.

Thúc Lĩnh Lincoln: ‘Trong Các Cô Gái Của Show Vì Yêu Mà Đến, Ấn Tượng Nhất Với Trà Giang’

Trước khi giành giải quán quân Cuộc đua kì thú 2016, Thúc Lĩnh Lincoln sinh sống và làm việc ở nước Pháp. Kể từ sau cuộc thi, anh đã về Việt Nam hoạt động trong showbiz với vai trò diễn viên.

Mới đây, Thúc Lĩnh Lincoln bất ngờ góp mặt trong chương trình Vì yêu mà đến (được mua bản quyền từ Phi thường hoàn mỹ của Trung Quốc). Tại đây, các cô gái sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với các chàng trai – chính là 8 người nổi tiếng, trong đó có Lincoln. Trong cuộc trò chuyện này, anh sẽ bật mí cảm xúc của bản thân về chương trình.

– Vì sao bạn lại quyết định tham gia “Vì yêu mà đến”?

Khi biết Việt Nam có làm một gameshow với format về tình yêu khá hay thì mình đã rất háo hức để tham gia, vì Lincoln đang tìm kiếm một phân nửa của mình mà. Hơn nữa, nhiều khán giả không biết tình duyên của Lincoln như thế nào và cứ nghĩ hoặc đồn là mình đã có người yêu rồi. Nếu có người yêu rồi thì Lincoln đâu có tham gia chương trình này.

– Khi thấy các cô gái chủ động tỏ tình với các chàng trai. Bạn cảm thấy như thế nào? Điều này có bình thường ở Pháp không?

Khi thấy được cảnh các cô gái ở Việt Nam tỏ tình thì Lincoln lại thấy là ở Việt Nam, giữa nam và nữ khá bình đẳng trong tình cảm. Điều này khá giống với bên Pháp, vì Lincoln cũng từng nhiều lần chứng kiến bạn gái tỏ tình rất đáng yêu.

– Ngoài đời thực, bạn đã từng được cô nào tỏ tình chưa?

(Cười) Ngoài đời thật thì chưa bao giờ luôn, vì từ nhỏ đến giờ, Lincoln như một con mọt sách vậy, rất rụt rè nên không có bạn gái và cũng chưa bao giờ được ai tỏ tình cả.

– Tiêu chí chọn bạn gái của Thúc Lĩnh Lincoln là gì vậy?

Lincoln không có chọn đâu, chỉ cần hợp với mình là được. Bản thân đôi lúc rất khó hiểu, nên là thật sự cần một bạn nào có thể hiểu mình. Cũng có thể vì Lincoln đã dựng một bức tường lên, nên mới khó, bây giờ chỉ cần một “siêu nữ” nào đó có thể nhìn “xuyên tường” của Lincoln thôi (Cười).

– Trong số 4 cô gái ở 2 tập “Vì yêu mà đến” vừa phát sóng, bạn thích cô gái nào nhất?

Trong số 4 cô gái, Lincoln ấn tượng với bạn Trà Giang nhiều nhất.

Tính của mình bị sến sến và rất thích cái câu hỏi của bạn đó “1 cộng 2 bằng mấy”. Tới bây giờ, câu hỏi đó vẫn “hack” não mình (Cười). Không chỉ vậy, bạn ấy có vẻ rất hiểu về Karik, biết Karik thích ăn rong biển… Hơn nữa, bạn ấy đã mạnh mẽ và quyết định lật cái đồng xu lại luôn. Giống như việc mặc dù kết quả là như vậy, nhưng bạn ấy vẫn có thể quyết định được định mệnh của mình.

– Giả sử được 1 cô gái tỏ tình mà bạn muốn từ chối, thì bạn sẽ nói gì với cô ấy?

Câu này thật sự rất khó vì chưa có ai tỏ tình với Lincoln nên không tưởng tượng được. Chắc là phải sống qua khoảnh khác đó thì mới biết được! (Cười).

– Nhiều ý kiến cho rằng, cả 8 chàng trai sẽ từ chối các cô gái để ở lại đến cuối chương trình. Bạn nghĩ sao về điều này?

Lincoln nghĩ chỉ cần trái tim rung động là mọi điều đều có thể xảy ra, sao lại mặc định như vậy? Lincoln cung Song Ngư nên rất mơ màng và lãng mạn, hay tin vào định mệnh.

– Những cô gái tham gia chương trình đều không phải là người nổi tiếng, thời gian thể hiện bản thân lại khá ít. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng các cô ấy sẽ khó có thể cưa đổ 8 chàng trai?

Mình nghĩ là chương trình tạo ra cơ hội, cùng là một cái duyên đó. Và quan trong là khi đã kết nối rồi thì sau đó sẽ như thế nào vì tình yêu cần thời gian mà.

– Kỉ niệm nào khiến bạn nhớ nhất khi ghi hình chương trình “Vì yêu mà đến”?

Có một kỷ niệm rất đẹp đã làm cho Lincoln khóc vì quá xúc động, trong khi bản thân mình là một người rất khó rơi nước mắt. Sự việc xảy ra còn làm cho mình tin lại vào tình yêu. Mình không được bật mí vì sẽ chiếu trong những tập sau, nhưng nói chung là rất lãng man. Nhớ lại, mình thấy hạnh phúc cho 2 bạn đó và muốn chúc cặp đôi này mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

– Thúc Lĩnh Lincoln được khán giả biết đến từ khi tham gia “Cuộc đua kì thú” 2016. Chương trình đó đã giúp bạn có được điều gì trên con đường sự nghiệp?

Cuộc đua kỳ thú sẽ mãi là một kỷ niệm rất đẹp đối với Lincoln, vì chương trình đã giúp cho mình trưởng thành hơn, hiểu được nhiều hơn về Việt Nam và văn hóa của quê hương mình.

– Tham gia showbiz cũng được hơn 1 năm rồi, bạn từng gặp fan cuồng chưa? Khi đó bạn xử lý thế nào?

Lincoln cũng chưa biết lắm “fan cuồng” là như thế nào và mình cũng không quen dùng từ “fan” đâu. Những bạn đó dành cho Lincoln một tình cảm rất đặc biệt, mà lần đầu tiên bản thân có được. Chính vì vậy, mình luôn muốn trả đáp lại và mong các bạn ấy sẽ đồng hành cùng mình trên con đường phía trước.

Thúc Lĩnh Lincoln và rapper Tiến Đạt giành giải Quán quân “Cuộc đua kì thú” 2016. Ảnh: VTV

Cảm ơn Thúc Lĩnh Lincoln!

Võ Hạ Trâm: ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ cách tạo dựng tên tuổi’

Võ Hạ Trâm cho biết, cô muốn xây dựng hình tượng từng bước một, tuy chậm mà chắc và đặc biệt nói không với scandal.

OnlyC: ‘Tôi và Lou Hoàng thường xuyên có mâu thuẫn’

OnlyC chia sẻ: “Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn là tôi và ban giám đốc công ty đã từng có 1 cuộc hẹn kín tại Hà …

Maket Là Gì? Các Lĩnh Vực Thiết Kế Maket Tiềm Năng Phát Triển

Việc làm Thiết kế – Mỹ thuật

Thực ra Maket là từ đã bị ngoại hóa, và được phiên âm từ thuật ngữ “Maquette” trong tiếng Anh, có nguồn gốc từ tiếng Pháp. Và có nghĩa tương đương với bozzetto của tiếng Ý, nghĩa nôm na là “phác họa”. Hiện nay cũng không có định nghĩa nào cụ thể để nói về mà thuật ngữ Maket, có chuyên gia định nghĩa Maket là chỉ đến những bản vẽ mẫu, những bản phỏng mô hình thu nhỏ, thiết kế sẵn… Cũng có nhiều chuyên gia định nghĩa rõ hơn, maket chính là quá trình của các chuyên gia sử dụng tư duy sáng tạo cũng như xây dựng, thiết kế ra bản mẫu mô hình thông qua nhiều phương tiện khác nhau, có thể bằng vật liệu, vẽ lại hoặc in ấn…

Maket là gì?

Ngoài ra Maket còn được sử dụng và áp dụng đối với các tác phẩm được ủy thác, và những sản phẩm điêu khắc công cộng hoành tráng cũng không ngoại lệ, để khi bất cứ ai nhìn vào cũng thấy được những mối liên kết của tác phẩm đó với địa điểm được đề xuất hoặc một tiêu chuẩn cụ thể nào đó đã được đặt ra. Không chỉ vậy, thuật ngữ maket còn được đề cập mỗi khi miêu tả hay nhắc đến nguyên bản của một trò chơi video (nhạc, phim) hoặc phương tiện truyền thông khác.

Nếu các bạn đã hiểu được phần nào “maket là gì?” thì có lẽ cũng thấy được rằng maket có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình thiết kế bất cứ một lĩnh vực nào hay gọi chung là lĩnh vực truyền thông. Và chỉ những chuyên gia maket mới có thể tạo ra được những kiệt tác thu hút cũng như làm hài lòng được khách hàng. Thêm vào đó nhu cần sử dụng đến maket cũng ngày càng nhiều, cũng nhờ vậy mà cơ hội việc làm của maket cũng được phát triển và rộng mở hơn so với trước kia.

2. Một maket đạt tiêu chuẩn được định nghĩa thế nào?

Trong môi trường hoạt động cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cũng là lúc khiến cho các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải chú trọng hơn các vấn đề xung quanh, vì yếu tố chất lượng hàng hóa không còn là điều duy nhất mà họ phải quan tâm. Đặc biệt là khâu Maket, những tổ chức hoạt động lĩnh vực nhà hàng thì cần những bản maket nội thất xuất sắc, tổ chức hoạt động lĩnh vực thương mại thì cần bản Maket logo thương hiệu độc đáo… Đó chính là xu hướng hiện nay, vậy tiêu chuẩn chung để tạo ra maket là gì?

Nếu đã nhắc đến một maket đạt tiêu chuẩn và “đốn tim” khách hàng thì chắc chắn phải có được yếu tố sáng tạo, bởi nó không khác gì “đặc sản” của maket. Sự sáng tạo là không giới hạn và những mẫu maket phải thể hiện được điều đó. Bởi khi đó những sản phẩm bạn tạo ra sẽ là độc nhất vô nhị và sự thành công của bạn cũng sẽ nhanh đến với bạn hơn. Thực tế khi khách hàng có nhu cầu muốn được in ấn hay thiết kế để làm maket thì họ cũng muốn hướng đến sự độc đáo, không bị “đụng hàng” do vậy mà những sản phẩm sáng tạo luôn được họ lựa chọn.

Một maket đạt tiêu chuẩn được định nghĩa thế nào?

Để tạo ra được những bản Maket có sức hút mạnh đối với khách hàng thì các bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố về màu sắc, bố cục và sự hài hòa giữa các yếu tố trong maket không quá màu mè, khó hiểu. Đặc biệt là nên nâng cao yếu tố hài hòa, truyền cảm, chất liệu và hình ảnh trong bất kỳ bản maket nào để tránh bị rối mắt khi nhìn, hoặc khi nhìn vào không hiểu được những gì mà khách hàng muốn truyền đạt.

Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết của bất cứ Maket nào, các bạn cần phải cho khách hàng thấy được những ý nghĩa trong đó ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đó cũng chính là thành công mà bất cứ một chuyên gia maket nào cũng cần phải làm được. Cốt lõi là phải truyền được cảm hứng và lấy được sự hứng thú của khách hàng.

Khi đạt được những tiêu chuẩn kể trên thì các bạn mới có thể tạo ra được Maket hoàn chỉnh và thành công, do vậy mà các nhà tuyển dụng trên chúng tôi cũng có những yêu cầu khá cao đối với ứng viên. Ngoài việc có kiến thức chuyên môn thì cũng phải sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ thiết kế cùng với đó chính là tố chất sáng tạo và “có tâm” trong công việc.

Việc làm Kiến trúc – Tk nội thất

Sau khi các bạn tham khảo những nội dung trên thì có lẽ cũng phần hình dung ra được vai trò của làm maket là gì rồi đúng không?

Vai trò của maket là gì?

Nếu bạn đã thấy được vai trò quan trọng của công đoạn maket thì có lẽ con đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ tự nhiên mà rút ngắn lại và dễ đi hơn.

4. Một số lĩnh vực thiết kế maket có tiềm năng phát triển

Mặc dù không có giới hạn về lĩnh vực maket nhưng dựa vào xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng thì tôi nhận thấy có ba lĩnh vực điển hình đang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn.

4.1. Maket thiết kế nội thất Nhà hàng – khách sạn/ Quán Cafe/ Chung cư

Khi nền kinh tế – xã hội phát triển thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng cũng là điều đương nhiên, từ việc giải trí đến cuộc sống cá nhân đều mong muốn được sử dụng những điều tốt nhất. Điều này cũng phần nào tác động đến những tiêu chuẩn chung của những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hay chung cư… cũng sẽ tăng cao hơn trước kia. Những nhà hàng – khách hàng trước kia thì chỉ cần chú trọng đến vấn đề không gian sạch đẹp, trang trọng và cách phục vụ đạt tiêu chuẩn; nhưng với thời đại hiện nay thì điều đó chưa đủ. Phải là nơi đảm bảo được những tiêu chuẩn nhất định về thiết kế nội thất. Và lúc này vai trò của maket cũng được nâng cao hơn.

Từ những công đoạn đầu của maket người tạo cũng cần phải chú ý đến các yếu tố như: Ánh sáng, màu sắc – chất liệu nội thất, cách bày trí các đồ nội thất (có thể theo phong thủy nếu được yêu cầu)… Maket là gì? – Là công đoạn không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, chung cư,…

Maket thiết kế logo

Chưa hết, khi Nhà nước bắt đầu triển khai dự án mở cửa hội nhập kinh tế đa quốc gia cũng là lúc hàng nhái, hàng giả, hàng lậu bắt đầu xâm nhập vào thị trường của chúng ta, do vậy mà các doanh nghiệp khi tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh cũng đã bắt đầu quan tâm và có nhu cầu thiết kế Logo của riêng mình. Như vậy không chỉ nâng cao được uy tín thương hiệu mà còn khiến cho khách hàng nhớ đến hàng hóa của chính mình tạo ra.

Ngoài hai lĩnh vực kể trên thì maket quần áo cũng đang đứng vững trên thị trường thiết kế, bởi xu hướng thời trang của cộng đồng luôn có xu hướng thay đổi. Hôm nay có thể là thịnh hành nhưng sang ngày mai đã không còn ai quan tâm đến mẫu đó. Nên có thể nói maket thiết kế thời trang là lĩnh vực có nhiều áp lực nhưng lại rất có tiềm năng phát triển nếu bạn biết nắm bắt được nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường.

Dựa vào những thông tin được tổng hợp ở trên về “maket là gì?” mong rằng đã mang lại hữu ích đến bạn!

Tối Lĩnh Chủ Quyển Thứ Nhất: Neway Lĩnh

Chương 75: Bán Nhân Mã Xạ Thủ

Cũng không lâu lắm, Garen và Swain hai người xử lý xong đều tự trong tay sự tình, đi tới Allan chỗ ở doanh địa.

Ba người ngồi vào chỗ của mình, Allan nói: “Ngày hôm nay chúng ta thương nghị một chút đánh Constance lĩnh chuyện tình.”

Swain kiệt kiệt cười: “Lại muốn khai chiến sao, ta thích chiến tranh, kiệt kiệt.”

“Oa oa” Swain trên vai ma quỷ nha cũng theo phát sinh hai tiếng quái khiếu.

“Constance lĩnh đích tình huống, chúng ta đại thể có chút lý giải.” Allan nói “lĩnh chủ gia tộc Constance gia tộc ở lãnh địa nội danh khí cũng không tốt, thậm chí có thể nói là hiếp đáp bách tính điển phạm.”

“Constance lĩnh, kêu ca rất lớn, chúng ta trực tiếp xuất binh đánh hạ Constance lĩnh, đại bộ phận bình dân đối với chúng ta cũng sẽ không mâu thuẫn, chờ mới thu nhập từ thuế chính sách tuyên bố, dân tâm hội triệt để nhìn về phía chúng ta Neway lĩnh.”

“Constance lĩnh binh lực tình huống, chúng ta không có xác thực tin tức, bất quá đại thể thượng phải cùng Folkestone lĩnh không sai biệt lắm, lấy chúng ta Neway lĩnh thực lực bây giờ, đánh hạ đến nên vấn đề không lớn.”

“Ta ngày hôm nay gọi về năm Noxus Mật Thám đi ra, ta dự định ngày mai đem này năm tên mật thám phái đi Constance lĩnh, điều tra Constance lĩnh kể lại binh lực tin tức.”

“Nhất định xác định Constance lĩnh kể lại binh lực tin tức, chúng ta liền lập tức xuất binh, công chiếm Constance lĩnh”

Mặc dù dựa theo hiện nay đích tình báo đến xem, Constance lĩnh hoàn toàn điều không phải Neway lĩnh đối thủ, nhưng Allan còn là quyết định điều tra rõ hơn nữa, hắn từ trước đến nay điều không phải một thích khinh địch người.

“Kiệt kiệt, lĩnh chủ đại nhân ngươi gọi về Noxus Mật Thám” Swain kiệt kiệt cười nói “đây thật là một chính xác vô cùng quyết định, bọn họ thế nhưng trên cái thế giới này ưu tú nhất mật thám bộ đội một trong.”

“Swain, ngươi có thể hay không muốn chút mặt”

Garen nghe được Swain nói, khinh bỉ nói. Người nào không biết Noxus Mật Thám là Swain khéo tay huấn luyện ra, Swain như vậy khen Noxus Mật Thám, quả thực hay là vương bà bán dưa chuột, mèo khen mèo dài đuôi.

Mặc dù Garen cũng cho rằng, Noxus Mật Thám đích xác rất ưu tú.

Swain kiệt kiệt cười: “Thế nào, Garen nguyên soái không phục các ngươi Demacia quân đội sức chiến đấu đích xác là đứng đầu, thế nhưng thám tử môn thôi, ha hả.”

Ở trong mắt Swain, Demacia thám tử tựu là một đám đống cặn bả

Sáng sớm hôm sau, Allan liền đem năm tên Noxus Mật Thám phái đi ra ngoài, chỉ chờ mật thám môn đem Constance lĩnh tin tức cặn kẽ tra xét trở về, có thể chính thức xuất binh.

Đem năm tên mật thám phái sau khi ra ngoài, Allan đột nhiên nghĩ đến, trong tay mình còn có một mai “Bán Nhân Mã Xạ Thủ triệu hoán lệnh” không có sử dụng.

Bán Nhân Mã Xạ Thủ thuộc về không thuộc mình hình binh chủng, Allan đã từng lo lắng quá đưa bọn họ triệu hoán sau khi đi ra, có thể hay không khiến cho khủng hoảng. Vì thế, Allan vẫn cố ý điều tra rất nhiều tư liệu.

Http://

Truyencuatui.Net/

Căn cứ tư liệu ghi chép, ở nguyên đại lục thời kì, nguyên trên đại lục đã từng có quá bán nhân mã chủng tộc xuất hiện, hơn nữa còn là nguyên trên đại lục một đại tộc.

Ngay lúc đó bán nhân mã và nhân loại có rất nhiều mậu dịch, bán nhân mã chế tạo cung tiễn, ở nhân loại vương quốc là phi thường nhiệt tiêu thưởng thủ hàng.

Bất quá khi phá hư thần Keremeos dưới trướng Dục Huyết Quân Đoàn tàn sát bừa bãi toàn bộ nguyên đại lục thời gian, bán nhân mã chủng tộc chịu khổ ngập đầu tai ương, gần như tuyệt tích.

Dựa theo Allan phân tích, nếu như Neway lĩnh xuất hiện bán nhân mã bộ đội, có thể sẽ khiến mọi người nghĩ kinh ngạc, nhưng vẫn không đến mức khiến cho khủng hoảng, bởi vì bán nhân mã đối với nhân loại mà nói, cũng không phải hoàn toàn xa lạ không biết giống.

Allan ở bên trong trại lính đem Bán Nhân Mã Xạ Thủ gọi về đi ra, Bán Nhân Mã Xạ Thủ là tam giai binh chủng.

Còn hơn nhân loại, bán nhân mã rốt cuộc quái vật lớn, từng Bán Nhân Mã Xạ Thủ thân cao đều ở đây hai thước bán tả hữu, Allan nhìn về phía bọn họ thời gian, đều phải tựa đầu giơ lên.

Bán Nhân Mã Xạ Thủ nửa người dưới là mã thân, không có ngựa đầu, trên lưng ngựa dài ra loài người nửa người trên, từng Bán Nhân Mã Xạ Thủ lưng đều đĩnh đắc thẳng tắp.

Bán Nhân Mã Xạ Thủ trên lưng lưng hé ra cự cung cùng một cái Tiễn hồ, lưng ngựa trắc diện tắc lộ vẻ một cây không được hai thước lớn lên đoản mâu, đối với bán nhân mã mà nói hẳn là toán đoản mâu đi, đây là bán nhân mã cận chiến binh khí.

Bán Nhân Mã Xạ Thủ mặc dù là viễn trình bộ đội, thế nhưng còn hơn cái khác viễn trình binh chủng, bọn họ năng lực cận chiến cũng không tệ lắm.

Một trăm danh Bán Nhân Mã Xạ Thủ, vừa lúc một đại đội biên chế.

“Tham kiến lĩnh chủ đại nhân.”

Bán Nhân Mã Xạ Thủ môn hướng về Allan hành lễ nói.

“Garen, ngươi cho bọn hắn an bài một chút doanh địa đi.” Allan đối Garen nói.

Garen mang theo Bán Nhân Mã Xạ Thủ môn ly khai không bao lâu, Garen và bán nhân mã đại đội đội trưởng hựu trở lại.

“Thế nào xảy ra vấn đề gì sao”

Allan kinh ngạc vấn, hắn nhưng không cảm thấy Garen ngắn như vậy thời gian cũng đã an bài xong Bán Nhân Mã Xạ Thủ doanh địa.

Bán Nhân Mã Xạ Thủ đại đội trưởng tên là Leslie, dài vừa… Vừa tóc vàng, vô luận lấy loài người thẩm mỹ quan đến xem vẫn là lấy bán nhân mã thẩm mỹ quan đến xem, đều là một tiêu chuẩn dễ nhìn.

“Lĩnh chủ đại nhân, nhân loại binh sĩ doanh địa, cũng không thích hợp chúng ta bán nhân mã chiến sĩ ở lại.” Leslie nói “chúng ta cần một mới doanh địa.”

Allan vỗ ót một cái, đích xác là tự mình không lo lắng chu toàn, bán nhân mã và nhân loại hình thể kém thật lớn, loài người doanh địa tự nhiên không thích hợp bán nhân mã.

“Là ta lo lắng không chu toàn” Allan nói “Garen, ngươi mang Leslie đi triệu tập trong trấn công tượng, để cho bọn họ dùng thời gian nhanh nhất ở bên trong trại lính kiến tạo một tòa thích hợp bán nhân mã chiến sĩ ở doanh địa.”

“Leslie, ngươi tự mình trông coi, chỉ huy bọn họ kiến tạo một thích hợp các ngươi bán nhân mã ở doanh địa đi ra.”

“Cảm tạ lĩnh chủ đại nhân” Leslie vui vẻ nói.

Garen và Leslie sau khi rời khỏi, Allan hựu tìm tới Swain.

“Swain, ngươi an bài nhân thủ, đi thông tri lĩnh nội vậy năm thôn trang, để cho bọn họ biết Folkestone gia tộc mưu phản, bọn họ hiện tại dĩ thuộc sở hữu Neway lĩnh thống trị.”

“Đồng thời đem mới thu nhập từ thuế chính sách và trưng binh chính sách cũng thông tri một chút đi.”

“Ta phải về một chuyến Neway trấn, Phong Vân Trấn chuyện tình tựu tựu giao cho ngươi và Garen.”

Neway trấn, chỉ hay là thì ra là Neway lĩnh. Trước đây lãnh địa chỉ có một thôn trấn, trực tiếp xưng là Neway lĩnh là tốt rồi, hiện tại lãnh địa nội cùng sở hữu hai cái thôn trấn, năm làng, tái trực tiếp xưng là Neway lĩnh cũng có chút hỗn loạn.

Lo lắng đến điểm ấy, Allan đem thì ra là lãnh địa mệnh danh là Neway trấn, dù sao cũng là Neway lĩnh chủ thành thôi.

“Lĩnh chủ đại nhân yên tâm, có ta và Garen nguyên soái ở, sẽ không ra loạn gì.”

Swain kiệt kiệt cười nói.

Allan gật đầu, Swain và Garen năng lực, hắn vẫn là hết sức tín nhiệm.

Đem Phong Vân Trấn giao cho Swain và Garen lúc, Allan cỡi Liệt Phong Ưng, phản hồi Neway trấn.

Có kinh nghiệm lần trước, lần này Allan ngồi cỡi Liệt Phong Ưng không hề như lần trước chật vật như vậy, hảo hảo thể nghiệm một bả phi hành cảm giác.

Trở lại Neway lĩnh, Allan trước tiên tướng lĩnh địa cao tầng môn triệu tập đến phủ lĩnh chủ nội.

“Thiếu gia, Folkestone trấn đích tình huống như thế nào” Aries hỏi.

“Đã hoàn toàn nắm giữ” Allan cười nói “ta đã đem Folkestone lĩnh thay tên là Phong Vân Lĩnh.”

“Ở đây tác cho chúng ta Neway lĩnh chủ thành, sau đó tựu thay tên là Neway trấn.”

Thôn trấn thay tên, những người khác tự nhiên không có cái gì dị nghị.

“Ta ly khai trong khoảng thời gian này, không xảy ra chuyện gì đi”

Allan hỏi, kỳ thực hắn chích ly khai hai ngày mà thôi.

Mọi người đều biểu thị không có chuyện gì phát sinh.

“Không có việc gì là tốt rồi” Allan nói “ta ở Phong Vân Trấn, đã cùng Garen, Swain kế hoạch hảo tiến công Constance lĩnh chuyện tình. Ngày hôm nay ta ban nãy phái thám tử đi tra xét Constance lĩnh kể lại binh lực tin tức, chỉ cần tình huống cặn kẽ vừa ra tới, lập tức tiến công.”

“Gill thôn trưởng, ta cho ngươi điều tra lãnh địa thôn trấn phụ cận tin tức, điều tra như thế nào”

Allan hướng về Gill thôn trưởng hỏi.

“Bẩm báo lĩnh chủ đại nhân, đã điều tra rõ.”

Gill thôn trưởng trả lời.

“Lãnh địa chu vi, ngoại trừ Folkestone lĩnh và Constance lĩnh hai cái đại hình lãnh địa, cùng sở hữu bảy làng, một cái trấn nhỏ.”

“Bảy làng cũng không có lĩnh chủ, chúng ta có thể trực tiếp phái người lấy vương quốc danh nghĩa tiếp thu.”

“Bất quá cái trấn nhỏ này tựu có chút phiền phức.”

Allan nhướng mày: “Phiền phức thế nào cái phiền phức pháp”

Convert by: Vô Cực Kiếm Thánh

Giao diện cho điện thoại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!