Đề Xuất 6/2023 # Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải # Top 12 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 6/2023 # Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu về gia đình, cha mẹ và con cái của cung cự giải bài viết dưới chia sẻ với các bạn về gia đình của cung cự giải trong 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? cuộc sống có gặp khó khăn hay bế tắc gì không?

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung cự giải

Búp bê, thú nhồi bông, và các nhân vật hành động. Với trí tưởng tượng phong phú, những đứa trẻ Cự Giải nhìn thấy “những người bạn thân nhất” trong rương đồ chơi của chúng và chúng có thể mang theo một con thú nhồi bông đáng yêu trong nhiều năm. Nếu một đứa trẻ Cự Giải yêu thích một thứ gì đó, cha mẹ nên cân nhắc mua các bản sao lưu Trẻ em Cự Giải có chấp trước cảm xúc mãnh liệt vào đồ vật và sẽ bị nghiền nát nếu một người yêu mất tích.

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em cung cự giải

Trí tưởng tượng và sáng tạo, những đứa trẻ Cự Giải có một cuộc sống nội tâm phong phú. Họ có thể hài lòng khi xem từ bên lề sân chơi, nhưng đừng cho rằng họ không “chơi”. Cự giải nhỏ có thể đang kể cho mình một câu chuyện huyền ảo về những gì họ đang quan sát. Điều đó nói rằng, những đứa trẻ Cự Giải có thể nhút nhát và có thể cần Bố mẹ để giúp chúng kết bạn trên sân chơi. Ngay cả việc giới thiệu Cự Giải nhỏ của bạn cho những đứa trẻ khác cũng có thể là bước đầu tiên lớn.

Sách mỗi đứa trẻ Cự Giải phải đọc

Trẻ em Cự Giải sử dụng những câu chuyện để hiểu thế giới xung quanh và những câu chuyện về các sự kiện tình cảm phức tạp có thể giúp đưa cảm xúc lớn của chúng thành lời nói. Khi Cự giải già đi, họ không né tránh những thứ khó khăn và đọc những cuốn sách “nghiệt ngã” có thể giúp bạn kết nối với thiếu niên Cự Giải.

Llama, Llama, Mad at Mama của Anna Dewdney. Một phần của loạt phim kinh điển về một llama nhỏ đang học cách hiểu thế giới, câu chuyện này tập trung vào cơn giận dữ ôn hòa của Little Llama và cách bạn có thể phát điên nhưng vẫn yêu một ai đó.

Ida, Luôn luôn bởi Caron Levis và Charles Santuso. Một cuốn sách ảnh về những gì xảy ra khi BFF của một con gấu Bắc cực chết cho phép những người Hủy diệt nhỏ hỏi và vật lộn với những câu hỏi lớn về sự sống và cái chết theo cách phù hợp với lứa tuổi.

Lỗi tại sao của chúng ta bởi John Green. Một tác phẩm kinh điển đương đại, câu chuyện về tình yêu tuổi teen khi đối mặt với cái chết nhất định lôi cuốn cốt lõi cảm xúc của Canceller, trong khi giọng nói thông minh, sắc sảo đồng thời lôi cuốn khía cạnh trí tuệ của họ.

Tên hay nhất cho một đứa trẻ cung cự giải

Đồng cảm, trực quan sâu sắc và gần như ngoại cảm, Cự giải rất phù hợp với những cái tên lấy cảm hứng từ nghệ thuật hoặc văn học, hoặc những cái tên có ý nghĩa cá nhân trong cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ về việc đặt tên con theo tên của một nghệ sĩ yêu thích hoặc nơi bạn đã đính hôn.

Tên cho các chàng trai Cự Giải: Cự Giải của bạn sẽ rất hòa hợp với cảm xúc của anh ấy, và có thể lớn lên trở thành một nhà thơ, tác giả hoặc nhạc sĩ. Tên của Shakespearian cung cấp một kho tàng cảm hứng: Hãy nghĩ Romeo, Henry hoặc Duncan. Hoặc lấy cảm hứng từ các tác giả nổi tiếng: William (Blake), Percy (Bysshe Shelley), William (Wordsworth), August (Wilson), hoặc Lin-Manuel (Miranda).

Tên cho các cô gái Cự Giải: Một lần nữa, Shakespeare mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho trẻ em Cự Giải. Diana, Miranda, Kinda và Juliet đều gật đầu với bản chất trữ tình của một cô gái Cự Giải. Các nhà thơ và tác giả cũng có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời: Zora (Neale Hurston), Virginia (Woolf), Chinua (Achebe), Jhumpa (Lahiri) hoặc Jane (Austen) hoàn toàn có thể phù hợp với tính cách văn chương của dấu hiệu này.

Cách nuôi dạy con cái cung cự giải

Tình cảm và mãnh liệt, nuôi dạy một đứa trẻ Cự Giải có thể cảm thấy như bạn đang cho đi tất cả những gì bạn có. Chà, bạn là người Haiti và nó sẽ được đền đáp. Khi còn là trẻ sơ sinh, những đứa trẻ Cự Giải có vẻ cần thiết hơn các cung hoàng đạo khác, và những rắc rối về bụng của Cự Giải khét tiếng có thể khiến chúng có nguy cơ bị đau bụng cao hơn so với các bạn cùng lứa khác. Trẻ em Cự Giải cũng có nhu cầu rất cao về sự đụng chạm thể xác, và một đứa trẻ Cự Giải có thể dường như chúng không bao giờ hạnh phúc, trừ khi chúng nằm trong vòng tay của bạn. Bình thường! Cự Giải khao khát tình yêu và tình cảm và hầu như không bao giờ có thể có đủ, vì vậy “mặc em bé” (bế em bé gần bạn khi bạn đi về trong ngày của bạn) có thể giúp bạn vừa tỉnh táo vừa hạnh phúc!

Khi Cự Giải bé nhỏ của bạn già đi, bé vẫn cần sự kết nối thể xác với Bố mẹ. Rất nhiều âu yếm có thể giúp dễ dàng chuyển tiếp. Trong khi đó, nhận thức được những cảm xúc lớn của Cự giải nhỏ của bạn và cho chúng biết rằng chúng không “tốt” hay “xấu” là chìa khóa. Người hủy khóc nhưng họ không khóc, và xấu hổ sẽ khiến họ ít chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ. Luôn luôn cho họ biết rằng bạn đang lắng nghe, nhưng đừng tò mò. Biết rằng họ có thể đến với bạn là chìa khóa, và tin tưởng rằng họ sẽ cuối cùng.

Cho họ không gian. Trong khi những đứa trẻ Cự Giải có thể sống tình cảm và đeo bám, chúng cũng cần sự độc lập. Cung cấp cho họ thời gian và không gian vật lý để lặng lẽ ngồi với những suy nghĩ và cảm xúc của riêng họ. Hãy để họ nạp tiền và họ sẽ gặp lại bạn ngay lập tức.

Nuôi dưỡng chúng bằng thực phẩm lành mạnh. Những đứa trẻ Cự Giải thích thức ăn và một ngày nào đó có thể phát triển thành những người ăn theo cảm xúc. Cung cấp cho họ dinh dưỡng tốt nhất có thể ngay từ đầu. Theo cách đó, khi họ tìm đến thức ăn thoải mái, họ sẽ nuôi dưỡng thể xác và tâm hồn.

Làm cho gia đình thời gian vui vẻ thời gian. Kết nối gia đình rất quan trọng đối với Cự giải nhỏ. Cố gắng có chủ ý về cách gia đình bạn dành thời gian cho nhau, và bao gồm cả gia đình mở rộng nữa!

Xem tử vi tất cả về thiếu niên cung cự giải

Thiếu niên Cự Giải là một bí ẩn. Những thanh thiếu niên khao khát sự gần gũi và đẩy bạn ra xa. Một số ngày, họ sẽ được âu yếm và cởi mở; những ngày khác, họ sẽ đóng sầm cửa vào mặt bạn. Cảm xúc của họ, luôn luôn là một tàu lượn siêu tốc, đang tăng tốc trong những năm thiếu niên. Tồi tệ hơn, việc đăng ký có ý nghĩa tốt của cha mẹ có thể gây tác dụng ngược, khiến một thiếu niên Cự Giải thậm chí còn bí mật hơn.

Nhưng mặc dù tình trạng quá tải cảm xúc, một thiếu niên Cự Giải rất đam mê, có động lực và thực sự muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Thanh thiếu niên cung cự giải lý tưởng đang nổi loạn về tin tức và có thể trở thành nhà hoạt động địa phương vì những lý do mà họ tin tưởng. Dấu hiệu này cũng duy trì sự gắn kết gia đình mạnh mẽ, ngay cả khi họ dường như tạo ra một bức tường xung quanh mình, và họ sẽ không bao giờ nói dối bạn.

Cự Giải cần không gian, và Cự giải thiếu niên trực giác cảm thấy như chúng cần phải tự mình lớn lên. Nói cách khác, họ không muốn bạn lái máy bay và quyết định của họ. Nhưng họ cũng cần biết rằng bạn quan tâm đến họ và sẵn sàng giúp đỡ khi họ sẵn sàng hỏi.

Một thiếu niên Cự Giải thích:

Trách nhiệm: Cung cấp cho thanh thiếu niên Cự Giải một công việc, như đi chung xe với em ruột hoặc nấu bữa tối, là chìa khóa để khiến họ cảm thấy như một phần tích cực và hữu ích của gia đình.

Tự thể hiện: Cho phép Người hủy sáng tạo trang trí phòng riêng của họ hoặc đưa ra bảng màu. Cuộc sống của Cự Giải rất quan trọng và học hỏi rằng họ có thể cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của họ là chìa khóa.

Một dây xích dài: cung cự giải có trách nhiệm không cần đến giờ đi ngủ, hãy tin tưởng họ để biết điều gì tốt nhất cho họ. Điều đó cũng tương tự với giới nghiêm. Các quy tắc cho quy tắc / lợi ích có thể khiến Cự Giải kéo đi.

Một thiếu niên Cự Giải không thích:

Pestering: Họ có thể chảy nước mắt, nhưng nếu một thiếu niên Cự Giải nói rằng họ ổn, hãy tin tưởng họ giải quyết vấn đề hoặc đến với bạn khi họ sẵn sàng. Bạn càng hỏi, họ sẽ càng tắt máy.

Rình mò: Đọc tạp chí của họ gần như là điều thiếu tôn trọng nhất mà bạn có thể làm với thiếu niên Cự Giải. Nếu bạn thực sự lo lắng về điều gì đó, hãy hỏi họ trực tiếp. Họ có nhiều khả năng nói sự thật.

Bất công: Dù ở thế giới rộng lớn hay trong nhà, Cự Giải đều ghét sự bất công. Ngay cả những người nhút nhát cũng sẽ lên tiếng khi họ nghĩ điều gì đó không công bằng.

Trực giác và yêu thương mãnh liệt, cha mẹ Cự Giải sẽ làm bất cứ điều gì cho con của họ. Thỉnh thoảng, điều này có thể gây tác dụng ngược khi cha mẹ trở thành người tử vì ý thích bất chợt của con họ. Điều này có nghĩa là điều quan trọng đối với cha mẹ Cự Giải là nhận ra rằng lựa chọn tốt nhất của họ thường là lựa chọn tốt nhất của con họ, vì cha mẹ hạnh phúc, được điều chỉnh tốt sẽ dẫn đến một đứa trẻ hạnh phúc hơn.

Cha mẹ Cự Giải thực sự muốn biết con cái của họ, và đôi khi cảm thấy thất vọng khi một đứa trẻ không thực hiện một bước hoặc hành động mà chúng sẽ thực hiện. Nó cũng có thể là khó khăn cho Cự giải lùi lại. Cự Giải bảo vệ mạnh mẽ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ con họ khỏi đau đớn, khi cho phép trẻ em phạm sai lầm thực sự có thể mở đường cho sự phát triển. Ôm ấp và luôn ở đó vì đứa con của họ, Cự Giải có một ngôi nhà “vui vẻ”, bất cứ ai cũng được chào đón. Mặc dù họ không hoàn toàn thoải mái với hàng tấn người xung quanh, họ vẫn thích con mình đi chơi với bạn bè dưới mái nhà của họ hơn là của người khác.

Tình cảm và đồng bóng, đôi khi Cự Giải có thể hơi quá dữ dội đối với con mình (xin chào, nước mắt trong ngày đầu tiên đến trường). Bí quyết cho các bậc cha mẹ Cự Giải là nói chuyện qua cảm xúc của mình để những đứa con nhỏ của họ, bất kể dấu hiệu của chúng, sẽ học được cảm xúc là một phần mạnh mẽ và thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Làm thế nào một bệnh cung cự giải có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo Làm thế nào để lưới cá tính của Canceller (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách làm!

Cha mẹ Cự Giải, Bạch Dương

Rất đam mê, dấu hiệu nước và lửa này có thể là một sự kết hợp tuyệt vời nếu cả hai bên tôn trọng người khác cho dù họ là ai. Cự Giải có thể giúp một đứa trẻ Bạch Dương điều chỉnh cảm xúc của chúng; Bạch Dương có thể dạy cho cha mẹ Cự Giải sức mạnh của hành động chứ không phải là lời đồn.

Cha mẹ Cự Giải, con Kim Ngưu

Một phụ huynh Cự Giải và con Kim Ngưu có mối quan hệ tình cảm chặt chẽ và thích dành thời gian cho nhau. Khi Kim Ngưu nhỏ phát triển, cha mẹ Cự Giải có thể bám quá chặt vào quá khứ, vì vậy học cách buông bỏ và trưởng thành là chìa khóa!

Mặc dù cả hai dấu hiệu này đều là cảm xúc, nhưng chúng thể hiện cảm xúc theo những cách khác nhau. Song Tử nói lên ý kiến ​​của mình và Người hủy bỏ hướng nội. Tìm ngôn ngữ để giao tiếp và chia sẻ cảm xúc là chìa khóa để những dấu hiệu này vẫn hài hòa.

Hai dấu hiệu nước này gần như đồng điệu về mặt tâm lý với nhau, tạo ra ưu và nhược điểm. Cha mẹ Cự Giải cần nhận ra rằng mặc dù đứa con Cự Giải của họ có vẻ giống họ, họ là một người khác. Và những đứa trẻ Cự Giải cần học cách tha thứ và quên đi những cuộc cãi vã giữa cha mẹ và con cái thỉnh thoảng.

Cha mẹ Cự Giải đôi khi bị bí ẩn bởi sự tự tin táo bạo của Sư Tử bé nhỏ, có thể vượt qua sự thô bạo theo tiêu chuẩn của Canceller. Cha mẹ Cự giải và những đứa trẻ Sư Tử kết nối với nhau một tình yêu sáng tạo và trí tưởng tượng sâu sắc, và càng nhìn thấy và ngưỡng mộ những món quà của nhau, chúng sẽ càng hòa hợp và hài hòa.

Cả hai người nhạy cảm, thông minh và những người yêu thích vẻ đẹp của thế giới, đây có thể là sự kết hợp tuyệt vời giữa dấu hiệu Cự Giải và cung Xử Nữ. Cự Giải có thể giúp hướng dẫn Xử Nữ bé nhỏ hòa hợp hơn với cảm xúc của mình, trong khi ngay cả cha mẹ Cự Giải cũng có thể học được bài học từ Xử Nữ thực dụng.

Cha mẹ Cự Giải, Thiên Bình

Cả hai dấu hiệu đều sáng tạo và thông minh, tuy nhiên cha mẹ Cự Giải có thể khó kết nối cảm xúc với Thiên Bình. Cô bé Libras, không muốn gây hại hay đau đớn, có thể kìm nén cảm xúc của mình để tạo sự hòa hợp với cha mẹ Cự Giải.

Hai dấu hiệu nước này yêu thương và bảo vệ nhau dữ dội và họ cũng sẽ chiến đấu quyết liệt. Tuy nhiên, Cự giải và Bọ Cạp vô tình hiểu nhau, và mặc dù cả hai thường giữ mối hận thù, cặp đôi này có khả năng tha thứ và tiếp tục.

Nhân Mã bốc lửa gây ấn tượng với Cự Giải chảy nước, người yêu cách Archer nhỏ bé của họ sẽ luôn nói lên suy nghĩ của mình. Cha mẹ Cự Giải và những đứa trẻ Nhân Mã thích những cái ôm, âu yếm và kết nối, mặc dù cha mẹ Cự Giải có thể gặp khó khăn khi Nhân Mã chắc chắn muốn khám phá xa nhà, cho dù đó là một đêm ở nhà bạn bè hay chọn trường đại học trên cả nước.

Cha mẹ Cự Giải yêu những đứa trẻ Ma Kết siêng năng, thông minh, nhưng mặt logic của Dê bé nhỏ của chúng đôi khi có thể gây nản lòng. Cự Giải tin rằng cảm xúc là lành mạnh, và có một đứa trẻ thực dụng như vậy có thể khiến họ có chút điên rồ. Cả hai dấu hiệu đều là đồng âm, vì vậy cha mẹ và con cái sẽ tìm thấy sự gần gũi trong thói quen hàng ngày của cuộc sống.

Lý tưởng và mãnh liệt, đội nước và không khí này gắn kết ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và điều gì là “đúng” trên thế giới. Cả sáng tạo và nghệ thuật, cha mẹ Cự Giải và những đứa trẻ Bảo Bình có thể dành hàng giờ để vẽ, xây tháp và tạo ra những thế giới tưởng tượng. Nhưng trong khi Cự giải thích thả mình vào thế giới, Người mang nước là những linh hồn tự do. Cha mẹ Cự Giải cần cho phép một đứa trẻ Bảo Bình phiêu lưu và tin tưởng bất cứ nơi nào chúng đi du lịch, bởi vì cha mẹ đó sẽ luôn gần gũi với trái tim của đứa trẻ đó.

Mạnh mẽ và trực quan, cả hai dấu hiệu nước này đều liên lạc với chiều sâu cảm xúc của chúng, có thể gây ra sự gần gũi đáng kinh ngạc cũng như những trận đánh bão dữ dội, đặc biệt là ở tuổi thiếu niên. Cả hai bên cần phải giữ cảm xúc của họ trong tầm kiểm soát. Mặc dù sự trung thực là chìa khóa, nhưng những trận đánh giữa cha mẹ và thiếu niên là cơ hội chính để nói điều gì đó mà cả Cự giải và Cá có thể hối tiếc.

Đặc Điểm Về Gia Đình Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Bảo Bình

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em thuộc cung Bảo Bình

Đôi cánh thần tiên bằng lụa, trang phục hóa trang, và rất nhiều nhạc cụ là tất cả những người Bảo bình nhỏ cần phải khai thác trí tưởng tượng phong phú, sâu sắc của họ.

Các hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Bảo Bình

Những đứa trẻ Bảo Bình thông minh và giàu trí tưởng tượng, và thích đọc sách và làm nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Họ cũng thích giao tiếp xã hội, và rất vui khi dành thời gian cho các sân chơi với những người bạn nhỏ.

Trẻ em Bảo Bình cũng cần thời gian chết, mặc dù vậy, đảm bảo trẻ em Bảo Bình có đủ thời gian để tự nạp năng lượng, tự chơi và cho phép trí tưởng tượng của chúng mở ra bên ngoài tai người lớn là chìa khóa để trẻ Bảo Bình phát triển và phát triển.

Sách mỗi đứa trẻ Bảo Bình phải đọc

Trí tưởng tượng, thông minh và nghệ thuật, trẻ em Bảo Bình bị cuốn hút vào những câu chuyện kể về những đứa trẻ có thể sống ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Họ thích nhận ra những điểm tương đồng và khác biệt giữa trải nghiệm của họ và trải nghiệm của người khác, tưởng tượng cuộc sống ở các quốc gia khác và nhận ra vị trí của họ trong thế giới.

Tên hay nhất cho một đứa trẻ Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo

Một trong những dấu hiệu sáng tạo nhất của cung hoàng đạo, Bảo bình là người thông minh về mặt cảm xúc, trực giác và sáng tạo vô tận. Chọn một tên sáng tạo để phù hợp với tính cách của họ là chìa khóa, hãy thoải mái vui chơi với chính tả, hoặc thậm chí tạo ra một cái gì đó!

Tên cho các chàng trai Bảo Bình: Tên trung tính về giới tính cho các chàng trai Bảo Bình có thể hoạt động tốt. Hãy suy nghĩ Amari, Gray, Rory hoặc Taylor. Hoặc tìm đến các nghệ sĩ để lấy cảm hứng. Một số tên để xem xét: Henri (Matisse), Mark (Rothko), Ansel (Adams) hoặc Robert (Capa).

Tên cho các cô gái Bảo Bình: Nữ Bảo Bình xem cuộc sống là một dự án nghệ thuật bất tận; đặt cho cô gái của bạn một cái tên sáng tạo sẽ cho phép tâm hồn nghệ thuật của cô tỏa sáng. Một số tên cần xem xét: Anais (sau Anais Nin), Aria, Keats (sau nhà thơ John Keats), Magritte (sau họa sĩ Rene Magritte), hoặc Thisbe (từ huyền thoại Ovid).

Tử vi ngày mới và Cách nuôi dạy con cái Bảo Bình

Tinh nghịch, thân thiện, thông minh và vui vẻ, có thể cảm giác như đứa trẻ Bảo Bình của bạn không cần phải nuôi dạy con nhiều như vậy. Họ có vẻ “khôn ngoan hơn tuổi”, và cách họ dễ dàng thích nghi với các tình huống xã hội khác nhau có thể khiến họ có vẻ như đi theo dòng chảy.

Nhưng một đứa trẻ Bảo Bình rất hài lòng với sự mất cân bằng cảm xúc, và trong khi chúng có thể không nói lên nỗi sợ hãi của mình, chúng có rất nhiều lo lắng hiện hữu về thế giới và vị trí của chúng trong đó.

Tìm thời gian để đi sâu và nói về những điều này là hữu ích. Nó cũng hữu ích để có thể sắp xếp nhiều thời gian để ở bên Bảo Bình của bạn.

Chúng có vẻ thích ăn chơi, nhưng bạn có thể nhận thấy phải mất một thời gian để đứa trẻ Bảo Bình của bạn mở ra và thực sự nói về những gì có thể làm phiền chúng.

Trẻ em Bảo Bình phát triển mạnh trong các nhóm, và làm tốt trong các nhóm anh chị em. Nhưng họ chắc chắn cần và muốn có nhiều người một lần với mẹ và bố.

Những đứa trẻ Bảo Bình là những người tìm kiếm, và có thể cảm thấy như chúng thức dậy với một bản sắc hoàn toàn mới mỗi sáng. Họ không! Họ chỉ đang khám phá những khía cạnh khác nhau của con người họ.

Giúp khuyến khích khám phá và không khóa chúng vào bất kỳ vai trò nào. Nhắc nhở về cách bạn sẽ yêu họ cho dù họ có công việc gì hay họ học gì là chìa khóa.

Trẻ em Bảo Bình có thể có rất nhiều điều để dạy từ nhỏ. Điều chỉnh, lắng nghe và để đứa trẻ Bảo Bình của bạn dẫn dắt bạn đôi khi chỉ cần luôn nhớ rằng bạn là người trưởng thành. Ở đây, những gì khác để xem như là cha mẹ của bạn mang nước nhỏ của bạn.

Hãy xã hội. Nếu bạn là mẹ hoặc cha của một Bảo bình trẻ, hãy sẵn sàng để có một lịch trình đầy đủ của các bữa tiệc, vui chơi, trò chơi và diễn tập. Những chàng trai và cô gái này phát triển mạnh về giao tiếp xã hội và có xu hướng có nhiều bạn bè.

Giữ họ tham gia. Bạn cũng cần phải chuẩn bị để thúc đẩy tâm trí nhanh chóng và đột biến của họ với nhiều kích thích tinh thần.

Nắm bắt sự độc đáo của họ. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhận được Bảo bình của mình, họ có thể đã bắt đầu một số thói quen kỳ quặc mới. Giữ một tâm trí cởi mở và chấp nhận, và bạn sẽ chỉ là hỗ trợ họ cần.

Xem tử vi Tất cả về thiếu niên Bảo Bình

Một thiếu niên Bảo Bình độc lập, độc đáo và có thể khiến bạn phát điên. Họ không có ý đó, nhưng một thiếu niên Bảo Bình có thể khó chịu vì những gì họ thấy khi bạn không sống đúng với con người thật của mình.

Ví dụ, nếu bạn đi làm về muộn và phàn nàn về sếp, họ có thể nghĩ rằng bạn đang bán hết hàng bằng cách làm việc mà bạn không thích, không nhận ra tất cả các lý do tích cực mà bạn đang làm, bao gồm cả tiền lương.

Khi còn là một thiếu niên, Bảo Bình xem mọi thứ là đen và trắng, và có thể hữu ích cho bạn để tự nhắc nhở bản thân rằng công việc của bạn là một phần để giúp họ nhìn thấy các sắc thái màu xám tồn tại trong thế giới chúng ta đang sống.

một Bảo Bình không nên nhún vai. Có thể tốt để giúp hướng dẫn một Bảo Bình trẻ đến một cơ hội tình nguyện hoặc giúp họ tìm cách tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ.

Một thiếu niên Bảo Bình có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội, và họ cũng ghét bị nói xấu. Học hỏi từ họ sẽ đi một chặng đường dài trong việc thể hiện rằng bạn tôn trọng họ.

Một thiếu niên Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và có một cái đầu tốt trên vai, nhưng có thể cần một số quy tắc và cấu trúc. Thay vì đưa ra các quy tắc, hãy để họ hợp tác với các quy tắc và hướng dẫn có ý nghĩa với họ, họ sẽ có nhiều khả năng tuân theo những quy tắc đó mà không bị nản lòng. Bạn càng tôn trọng quyền tự chủ của một thiếu niên Bảo Bình, họ sẽ càng tôn trọng bạn.

Thích Bảo Bình tuổi teen

Học hỏi: Một thiếu niên Bảo Bình có thể nổi giận vì sự cứng nhắc của trường học, nhưng họ thích tạo kết nối, đọc sách và tìm ra những điều mới.

Âm nhạc: Âm nhạc là cuộc sống của một thiếu niên Bảo bình, người tìm thấy các bài hát có thể thể hiện chính xác hơn nhiều về cảm giác của họ.

Tự chủ của riêng họ: Đối với một thiếu niên Bảo Bình, nhận ra họ khác với cha mẹ của họ và có quyền đưa ra các quyết định về thực phẩm, tôn giáo hoặc phong cách khác nhau so với cha mẹ của họ là một điều khó khăn. Khuyến khích thử nghiệm của họ và cho phép họ tìm thấy con đường của riêng họ.

Thiếu niên Bảo Bình không thích

Thanh thiếu niên Bảo Bình có rất nhiều bạn bè, nhưng không thích liên kết với một nhóm, thích nổi giữa những người khác nhau.

Xâm phạm quyền riêng tư. Bảo bình có thể lộn xộn, và bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ đang dọn dẹp phòng ngủ của người mang nước. Họ thấy sự xâm phạm quyền riêng tư đầy đủ và sẽ khó chịu khi bạn bước vào không gian của họ mà không được phép. Tôn trọng ranh giới của họ (và sự lộn xộn của họ).

Làm thế nào để một lưới tính cách Bảo Bình (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Bảo Bình nào cũng có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Bảo Bình, Bạch Dương

Bảo Bình và Bạch Dương đều là nghệ thuật và giàu trí tưởng tượng, nhưng cha mẹ Bảo Bình có thể bị bất ngờ bởi tính khí nóng nảy của Bạch Dương bé nhỏ của họ và có thể coi thường sự thay đổi tâm trạng của Bạch Dương.

Học cách điều chỉnh cảm xúc của chính họ có thể giúp Bạch Dương bé nhỏ của họ thích nghi.

Cha mẹ Bảo Bình, con Kim Ngưu

Dấu hiệu không khí và dấu hiệu trái đất này có thể là một sự kết hợp khó khăn, vì những con bò nhỏ có thể cần rất nhiều cấu trúc, điều không tự nhiên đến với Bảo Bình. Càng nhiều dấu hiệu tôn trọng lẫn nhau, trận đấu này sẽ càng tốt.

Thông minh, giàu trí tưởng tượng và độc lập, cha mẹ và con cái Bảo Bình và Song Tử là những cặp đôi tuyệt vời, nhưng đôi khi có thể có một chút giống như bạn bè. Điều quan trọng đối với Bảo Bình là hãy nhớ rằng họ là cha mẹ.

Cua con nhạy cảm có thể đặt ra một thách thức đối với Bảo Bình, người có thể cảm thấy như con của họ đang đòi hỏi nhiều hơn những gì họ có thể đưa ra. Họ càng có thể điều chỉnh các lỗ hổng của riêng mình, họ càng có khả năng nuôi thành công một con cua nhỏ.

Sư tử nhỏ cho Bảo Bình chạy lấy tiền của họ nhưng trong khi sư tử có thể có tiếng gầm lớn, Bảo Bình chấp nhận việc con sư tử nhỏ của chúng có thể to như thế nào. Sự chấp nhận này có thể giúp một chút Leo có được sự tự tin.

Một phụ huynh Bảo Bình đôi khi có thể cảm thấy bị ngắt kết nối với đứa con Xử Nữ của họ, và cách tốt nhất để kết hợp dấu hiệu không khí và trái đất này là thông qua nghệ thuật. Nghệ thuật là một phương tiện cả hai dấu hiệu đều thoải mái như nhau, và có thể giúp cả hai giao tiếp.

Cha mẹ Bảo Bình, Thiên Bình

Hai dấu hiệu không khí này có rất nhiều điểm chung, nhưng thiên bình bé nhỏ có thể nhạy cảm hơn cha mẹ Bảo Bình nhận ra. Học cách vượt qua cảm giác “mọi thứ đều ổn” và đi sâu vào những cảm xúc hơi khó chịu có ích cho cả hai dấu hiệu.

Cha mẹ Bảo Bình biết rằng những con bọ cạp nhỏ của họ rất khác so với họ. Bọ Cạp phát triển mạnh dưới sự chấp nhận vô điều kiện này và có thể học cách để những nỗi đau và sự bất bình lăn ra khỏi lưng bằng cách xem cha mẹ Bảo Bình của họ đi qua cuộc đời.

Những nhà thám hiểm thích phiêu lưu, cả cha mẹ và con cái cần rất nhiều thời gian một mình. Nhưng cha mẹ Bảo Bình sẽ thu hẹp bất kỳ khoảng trống nào và nhận ra khi nào có thể hữu ích để nắm tay nhân mã bé nhỏ của họ.

Cha mẹ Bảo Bình đôi khi tự hỏi liệu đứa trẻ Ma Kết có phải là cha mẹ thực sự không. Trẻ em Cap thích cấu trúc, giờ đi ngủ và phòng chơi gọn gàng. Bố mẹ Bảo Bình? Không nhiều lắm.

Cả hai dấu hiệu có thể học hỏi lẫn nhau, nhưng cha mẹ Bảo Bình có thể cần cứng nhắc hơn bình thường với một đứa trẻ Cap.

Hai dấu hiệu này biết nhau về nhau có lẽ hơi quá. Cha mẹ Bảo Bình có thể khó khăn với con cái Bảo Bình của họ vì họ khó khăn với chính họ. Cắt một số chùng là hữu ích cho cả hai.

Cả trí tưởng tượng và trực giác, cha mẹ Bảo Bình và trẻ em Song Ngư đều thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Yếu tố nước Song Ngư có thể nhiều cảm xúc hơn Bảo Bình nhận ra; nhận ra điều này và học cách suy nghĩ trước khi nói, có thể giúp tránh cảm giác tổn thương trước khi chúng xảy ra.

Đặc Điểm Và Biểu Tượng Về Gia Đình Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Xử Nữ

Khối, gạch từ tính, và đồ chơi lồng vào nhau. Xử Nữ thích tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động từ khi còn nhỏ và đồ chơi dựa trên logic là chìa khóa để đánh thức sự quan tâm suốt đời đó.

Những hoạt động tốt nhất cho trẻ em Xử Nữ

Xử nữ thông minh thích đọc sách với cha mẹ từ khi còn nhỏ. Dấu hiệu này cũng yêu thích các lớp STEAM tập trung vào trẻ em (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) và có thể gây ấn tượng với cha mẹ bằng cách xây dựng một chương trình máy tính trước sinh nhật thứ năm của chúng.

Sách mỗi đứa trẻ Xử Nữ phải đọc

Khu vườn bí mật của Frances Hodgson Burnett. Một cuốn sách thiếu nhi kinh điển về một cô bé tìm thấy và nuôi dưỡng một khu vườn bị lãng quên, cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này hấp dẫn tình yêu thiên nhiên và niềm tin của Xử Nữ rằng làm việc chăm chỉ có thể tạo ra sự khác biệt lớn ở nhiều cấp độ.

Một nếp nhăn trong thời gian của Madeleine Benngle. Một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng kinh điển với các nhân vật nam và nữ mạnh mẽ, câu chuyện này chứa đựng tình yêu toán học và khoa học, đồng thời cho thấy cách thức, thông qua khoa học, toán học, và các tác phẩm, â € ?? thế giới thực sự có thể tiết lộ chính nó trong tất cả các kỳ quan và bí ẩn của nó.

Xem tử vi về những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Xử Nữ

Có căn cứ, thông minh và chăm chỉ, Xử nữ có xu hướng thích những lựa chọn cổ điển, thực tế. Tên cổ điển, hoặc xoắn trên chúng, có thể là biệt danh hoàn hảo cho dấu hiệu này.

Tử vi ngày mới và cách nuôi dạy con cái Xử Nữ

Thận trọng, nhạy cảm và thông minh, cha mẹ Xử Nữ thường nhận ra trẻ sơ sinh của mình? kể từ Ban đầu. Những đứa trẻ này là những linh hồn già, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng dễ dàng. Trẻ em Xử Nữ có thể đặc biệt nhạy cảm với tiếng ồn và ánh sáng, và cha mẹ có thể khó xoa dịu trẻ sơ sinh khi chúng còn nhỏ. May mắn thay, thiên nhiên giúp họ bình tĩnh lại, và những chuyến đi dài ra bên ngoài sẽ trở thành chiến lược tiếp cận kết nối giữa cha mẹ và con cái ngay cả khi Xử Nữ trở nên lớn hơn.

Hãy cho họ nghỉ ngơi. Xử nữ tự nhiên rất khó tính với bản thân, và cha mẹ có thể giúp dạy họ rằng “đủ tốt rồi sao ?? đôi khi không sao Thiết lập một giới hạn cho số lượng thời gian họ dành bài tập về nhà hoặc khuyến khích họ làm một môn thể thao đón vui vẻ “chỉ vì” có thể giúp Xử Nữ biết rằng nó không quan trọng để làm sao.

Hỏi về niềm đam mê của họ. Little Xử nữ hạnh phúc nhất khi những người mà họ yêu thích tận hưởng những điều họ làm. Đọc về sở thích của con bạn, đặt câu hỏi hoặc xem video YouTube cùng nhau. Truyền đạt rằng những gì họ thích là vấn đề là nói với Xử Nữ của bạn rằng anh ấy hoặc cô ấy quan trọng.

Cho họ không gian. Xử nữ thích tưởng tượng, và họ cần một nơi an toàn trong nhà để cho những suy nghĩ của họ được giải tỏa. Ngay cả khi bạn có một không gian nhỏ, việc cho Xử Nữ bé nhỏ của bạn một góc dành riêng để đọc, vẽ và mơ ước sẽ khiến bé hạnh phúc.

Thanh thiếu niên Xử Nữ dường như là giấc mơ của cha mẹ, họ chăm chỉ, trung thực và thường có một nhóm bạn tốt, mạnh mẽ. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng Xử nữ theo cách này không phải vì họ muốn làm hài lòng bạn (mặc dù đó là một tác dụng phụ tốt đẹp), mà bởi vì họ bị thúc đẩy bởi một động lực bên trong có thể khác với bạn. Nói cách khác, Xử Nữ cực kỳ ý thức trở thành con người của chính mình, và đứng lại và để thanh thiếu niên Xử Nữ của bạn rèn con đường cá nhân là chìa khóa để quan hệ cha mẹ – tuổi teen thành công.

Xử nữ nổi giận khi được bảo phải làm gì và họ ghét khi cha mẹ có những kỳ vọng lớn để họ theo học một trường đại học nào đó hoặc vào một ngành nghề nhất định. Hãy để Xử Nữ tìm thấy đam mê và con đường của riêng mình.

Một thiếu niên Xử Nữ cũng có thể thử nghiệm với â € œbadâ € ?? hành vi. Đây là một phần của việc tìm kiếm chính mình và điều tốt nhất mà cha mẹ Xử Nữ có thể làm là để họ sống với hậu quả. Họ đã bỏ học? Sau đó, họ nhận được một lớp thất bại. Trong khi cha mẹ thường bị cám dỗ can thiệp, nó có thể sẽ gây hại nhiều hơn là tốt. Thanh thiếu niên Xử Nữ cần tự mình tìm ra mọi thứ.

Xử Nữ nhạy cảm cần thời gian và không gian để nói chuyện và có thể yêu cầu gặp cố vấn tại một số điểm. Đây là một dấu hiệu của sức mạnh, bởi vì Xử nữ rất giỏi trong việc biết nhu cầu của họ. Làm cho họ nghiêm túc là chìa khóa cho một mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau.

Một thiếu niên Xử Nữ thích:

Một thiếu niên Xử Nữ không thích:

Chìa khóa thấp và lý trí, một phụ huynh Xử Nữ thích nhìn thấy con cái mình trở thành của mình, và cố gắng lùi lại và để chúng trở thành con người mà chúng có nghĩa là. Điều đó nói rằng, cha mẹ Xử Nữ cũng là người cầu toàn, họ có thể gặp khó khăn khi đứng lại, đặc biệt là khi họ biết rằng họ có thể sửa lỗi cho con mình hoặc dạy cách làm tốt hơn.

Cha mẹ Xử Nữ thích kết nối với con thông qua việc dạy học và họ nhìn thấy những bài học có thể có trong mọi thứ. Mặc dù thường khó tính, cha mẹ Xử Nữ không bận tâm đến sự lộn xộn nếu điều đó có nghĩa là con của họ đang học một cái gì đó. Cha mẹ Xử Nữ sẽ chào đón sự giúp đỡ của con cái họ trong việc nấu ăn, ngay cả khi phải mất gấp năm lần.

Khi con cái họ lớn lên, Xử nữ rất vui khi trở thành bạn bè cũng như cha mẹ cho con của họ. Trong khi họ không bao giờ xác định là con của họ – bạn thân của họ ?? và sẽ luôn có một số ranh giới trong mối quan hệ (họ không muốn nghe đứa trẻ hai mươi tuổi của mình trải qua đêm thứ bảy như thế nào), cha mẹ Xử Nữ thích những cuộc trò chuyện và tranh luận về các vấn đề thế giới và những câu hỏi lớn trong cuộc sống. Dấu hiệu này tin rằng nuôi dạy một nhà tư tưởng độc lập là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của cha mẹ họ.

Cha mẹ Xử Nữ, con Bạch Dương

Một phụ huynh Xử Nữ tôn trọng Bạch Dương cứng đầu và những đứa trẻ Bạch Dương thích rằng Xử Nữ không đặt quá nhiều ranh giới xung quanh họ. Bằng cách tránh các quy tắc tùy tiện, Xử Nữ cho phép một đứa trẻ Bạch Dương có không gian để thử những điều mới.

Cả hai dấu hiệu trái đất, cha mẹ Xử Nữ và con cái Kim Ngưu đều lý trí, thông minh và có một chút bướng bỉnh. Nhưng hai dấu hiệu này hiểu nhau và chúng có khả năng giải quyết nhanh chóng mọi cuộc đánh nhau.

Cha mẹ Xử Nữ có thể cảm thấy bực tức với Song Tử, trong khi Song Tử nổi giận với cách tiếp cận nghiêm túc của Xử Nữ về cách nuôi dạy con cái. Hai dấu hiệu gắn kết nghệ thuật và âm nhạc, và họ có thể thấy dễ dàng nhất để nói về nghệ thuật trong khi thực sự nói về những gì đang diễn ra giữa họ.

Vừa nhạy cảm vừa tràn đầy sức mạnh thầm lặng, cha mẹ Xử Nữ có thể rút một đứa trẻ Cự Giải ra khỏi vỏ bọc của mình như những người khác có thể. Bởi vì Xử Nữ ít cảm xúc hơn Cự Giải, cha mẹ này có thể dạy cho đứa trẻ này cách một thất bại không phải là ngày tận thế, giúp chúng học được nghệ thuật ngoan cường.

Cha mẹ Xử Nữ bị mê hoặc bởi Sư tử nhỏ không sợ hãi của họ, nhưng đôi khi họ ước Sư Tử của họ sẽ cẩn thận hơn. Trong khi đó, Leo học cách trở nên có tổ chức và định hướng chi tiết hơn từ cha mẹ Xử Nữ của mình.

Cha mẹ Xử Nữ nhìn thấy mình trong những đứa trẻ Xử Nữ và điều đó có thể khiến họ phát điên. Cả hai đều cam kết trở thành bản thân tốt nhất của họ, và nhìn thấy những đặc điểm cầu kỳ nhất của họ được phản ánh trong nhau có thể giúp cả hai thư giãn.

Cha mẹ Xử Nữ có thể giúp Thiên Bình ký mặt đất, và Libras bé nhỏ có thể thấy mẹ hoặc bố Xử Nữ vẫn tốt bụng với người khác và đúng với chính mình. Đây là một trận đấu giữa cha mẹ và con cái toàn sao!

Cha mẹ Xử Nữ có thể kiềm chế cảm xúc mãnh liệt của Bọ Cạp, đồng thời dạy cho Bọ Cạp bé nhỏ của họ cách hòa hợp tốt hơn với những người có quan điểm khác nhau. Trong khi đó, Bọ Cạp được truyền cảm hứng từ năng lượng nền tảng của Xử Nữ.

Cung thủ phiêu lưu cho cha mẹ Xử Nữ của họ đau tim thường xuyên. Little Sags rất bốc đồng, và cho phép chúng tự mắc lỗi và tìm hiểu hậu quả có thể là bài học cả đời cho cha mẹ Xử Nữ.

Cả hai đều có định hướng chi tiết, cha mẹ Xử Nữ và trẻ em Ma Kết có thể hòa hợp với nhau, nhưng kiểm tra cảm xúc là chìa khóa, bởi vì cha mẹ Xử Nữ cần đảm bảo rằng mối quan hệ của họ với Dê bé nhỏ không chỉ là bề ngoài.

Sáng tạo và đam mê nghệ thuật, Xử Nữ và Bảo Bình kết nối tốt hơn các hoạt động sáng tạo. Tuy nhiên, cha mẹ Virgin nên đi đầu trong việc khiến những đứa trẻ Aquamar mở lòng với chúng. Nếu họ chờ đợi nó xảy ra, nó có thể không.

Xử Nữ Trái Đất có thể giúp Song Ngư chảy nước, và những đứa trẻ Song Ngư trông chờ vào cha mẹ Xử Nữ của họ. Xử nữ cũng có thể giúp Song Ngư hướng đến đam mê của họ và có thể giúp họ thực hiện nhiệm vụ mà Pisceans không luôn tự làm.

Tìm Hiểu Về Gia Đình, Tình Yêu, Hôn Nhân Của 12 Cung Hoàng Đạo (P2)

1. Thiên Bình (23/9-22/10):

Gia đình: Câu châm ngôn ” Bất kể có xảy ra chuyện gì thì đã có con lo!”

Thiên Bình mạnh mẽ và lý trí, tự coi việc hòa giải mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình là công việc cao cả dành riêng cho bản thân mình. Thiên Bình tính thích hay khoe khang, thích nói quá sựu thật lên gấp n lần nhưng không thể phủ nhận những người thuộc cung này rất thông minh, họ được trời phú cho khả năng ăn nói. Tuy vậy có đôi lúc Thiên Bình lại rất bướng bỉnh và cố chấp, hòa giải không xong có khi lại còn kéo thêm cả bản thân mình vào vũng nước đục đó. Biệt danh ở nhà là “bà cô khó tính” và “kẻ dở hơi”.

Thiên Bình hợp với Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình và khó hòa hợp với Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết, Song Ngư.

– Trên lý thuyết các cặp đôi Thiên Bình thường rất hợp nhau, từ tính cách cho tới hành xử. Nhưng theo thống kê cho thấy những anh chàng Thiên Bình rất thích những cô nàng Bảo bình ngoan ngoãn, hiền lành, biết quan tâm người khác. Họ cảm thấy rất thoải mái khi ở bên nhau và được xếp vào top những cặp đôi hào hợp và hạnh phúc nhất. Nam Thiên Bình cực kỳ không hợp với nữ Bạch Dương. Quan điểm khác nhau dẫn tới cách hành xử khác nhau.

-Cô nàng Thiên Bình hay bởi thu hút bởi một anh chàng Song Tử đẹp trai, hào hoa, lịch thiệp và có phần…dẻo miệng. Tuy nhiên chỉ là bị thu hút nhất thời thôi, người mà Thiên Bình nữ muốn kết hôn nhiều nhất chính là anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ, nghiêm túc. Khi ở bên cạnh Kim Ngưu, nàng Thiên Bình sẽ trở nên nữ tính hơn rất nhiều đấy, họ bị thu hút bởi tính cách chín chắn, chững chạc, man và rất biết quan tâm người khác của chàng Kim Ngưu. Thiên Bình thường không có thiện cảm với Song Ngư nam.

2. Hổ Cáp (23/10-21/11):

Bề ngoài luôn tỏ ra “nguy hiểm” và “lầm lỳ ít nói” nhưng mỗi khi có chuyện xảy ra thì họ luôn là người đầu tiên xông ra giải quyết.

Bọ Cạp hợp với Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư, Ma Kết và khó hòa hợp với Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

– Bọ cạp nam có xu hướng lấy nữ Song Ngư nhất. Anh chàng Bọ Cạp ít nói, suy nghĩ phức tạp, rất khó tính sẽ bị các cô nàng Song Ngư với những lời nói, cử chỉ nhẹ nhàng làm cho “chết đứ đừ”. Chỉ một chiêu thôi chàng sẽ bị “chết chìm” trong sự “ngọt ngấy” của các cô nàng Song Ngư. Nam Bọ cạp thường không hợp nhất với Song Tử nữ. Song Tử nữ tính cách khôn khéo hiểu lòng người rất được mọi người yêu quý nhưng trong mắt Bọ Cạp thì họ thấy điều những hành động đó thật chướng mắt và giả tạo. Cách suy nghĩ, tư tưởng khác nhau cừng này thì làm sao mà chung sống cho được.

– Bọ Cạp nữ thường thích các anh chàng Song Ngư và né tránh Bạch Dương/Bảo Bình nam nhiều nhất. Các chàng trai Bạch Dương và Bảo Bình có tư tưởng phóng khoáng, tinh thần thô nên không thể hợp với cô nàng Bọ Cạp hay suy nghĩ lung tung, ghen tuông và không có cảm giác an toàn.

3. Nhân Mã (22/11-21/12)

Châm ngôn về gia đình của Nhân Mã giống với Sư Tử, gia đình là tất cả đối với họ và họ có thể hi sinh tất cả cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc. Tính cách Nhân Mã thích khám phá và đi du lịch nên nhiều khi khiến bố mẹ rất lo lắng và không hài lòng.

Nhân Mã hợp với Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình và khó hòa hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư.

– Nam Nhân Mã hợp với cô nàng bạch dương. Tính cách hai người đều giống nhau, yêu thích những thứ mới lạ và thích khám phá cuộc sống. TÌnh cảm của họ đến rất tự nhiên và giản dị, đơn giản chỉ là khi kể cho nhau nghe về những nơi yêu thích, phong cảnh cuộc sống nơi đó như thế nào. Cặp đôi này hợp nhau khiến người khác phải bất ngờ.

– Nữ Nhân Mã thường bị cuốn hút bởi nam Nhân Mã. Căp đôi 2 Mã là sự kết hợp tuyệt vời của hai con người quan điểm, tính cách và lối sống. Sự ham muốn mới lạ, đam mê thử thách của Nhân Mã nữ là lý do khiến họ luôn cảm thấy mới mẻ về nhau.

Ma Kết hợp với Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và khó hòa hợp với Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình.

– Anh chàng MA kết lịch sự nhưng khá lạnh lùng sẽ không thể chống lại sự khuyến rũ từ cô nàng Xử Nữ. Ma Kết và Xử Nữ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Những chàng Ma Kết khiến cho nàng Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở canh bên, còn Song Ngư lại đủ tinh tế giúp Ma Kết bước ra khỏi vỏ bọc và bắt đầu học cách tin tưởng mọi người xung quanh. Cả hai cùng thận trọng trong vấn đề tiền nong nên nếu lấy nhau thì không phải lo về vấn đề tài chính.

– Ma Kết nữ có xu hướng kết hôn cao với Ma Kết nam và thường không có hứng thú nhất với Nhân Mã. Nhân Mã trầm tĩnh, kín đáo lại bảo thủ không thể hợp với cô nàng Ma Kết yêu thích sự chu toàn. Hai cọn người có chỉ số EQ cấp độ âm thì làm sao có thể nói những lời yêu đương được.

5. Bảo Bình (22/1-18/2)

Đối với người ngoài Bảo Bình rất hòa nhã, lịch sự, nhẹ nhàng, thân thiện nhưng khi đối mặt với người thân trong gia đình thì họ rất khắt khe, yêu cầu cao khiến cho mọi người không muốn lại gần họ. Trong cảm nhận của người thân thì Bảo Bình được đánh giá khó tính, la sát, mặt than,.. nhưng không thể phủ nhận được rằng ý kiến của họ rất có trọng lượng trong mỗi lần họp mặt gia đình. Uy tín cao nhưng nhưng Bảo Bình không phải là chòm sao tạo ra được mối liên kết mạnh mẽ với người thân như họ hi vọng.

Bảo Bình hợp với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và khó hòa hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp.

– Bảo Bình nam thường có xu hướng kết hôn với Bảo Bình nữ và không thể hòa hợp được với Kim Ngưu/Bọ Cạp nữ. Chàng BẢo Bình khó tính, nghiêm khắc với nàng Bọ Cạp âm trầm, tính cách của hai người tuy đều thuộc dạng “lãnh và khốc” nhưng nếu nhưu xảy ra xung đột thì thật khủng khiếp, vì thế nên tốt nhất là tránh nhau xa ra.

– Bảo Bình nữ thường rất có thiện cảm với các anh chàng cùng chung cung hoàng đạo và có xu hướng tránh xa chàng Sư Tử. Sư Tử mạnh mẽ, thích làm theo ý mình, tâm tính tự do, thích phá cách không thể hòa hợp với một nàng Bảo Bình nghiêm khắc tới độ đáng sợ. Nếu sống với nhau với tính cách như vậy sẽ rất ngột ngạt và khó chịu, thường xuyên xảy ra cãi vã có khi còn dẫn tới “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” ấy chứ.

6. Song Ngư (19/2-20/3)

Gia đình: Câu châm ngôn “hãy nói những lời yêu thương với những người quan trọng nhất với bạn mỗi ngày cho tới khi họ không thể nghe được nữa”.

Song Ngư tính cách dịu dàng, hiền lành, thích chưng diện. Mặc dù không biết bên ngoài họ đối xử với người khác thế nào nhưng khi về nhà họ sẽ rất sẵm sàng không ngại ngùng nói những câu yêu thương, thể hiện cảm xúc bản thân. Họ cũng là thành viên hay mua quà nhất, hay viết thơ tặng nhất và cũng hay nói lời cảm ơn nhất trong gia đình.

Song Ngư hợp với Kim Ngưu, Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết, Song Ngư và khó hòa hợp với Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ.

– Nam Song Ngư hợp nhất với những cô nàng Bọ Cạp. Một anh chàng ngọt ngào, lúc nào cũng thể hiện tình cảm qua hành động lời nói sẽ cảm hóa được cô nàng tính cách khó đoán và thay đổi thất thường nhất trong 12 cung hoàng đạo là Hổ Cáp. Nàng sẽ cảm thấy cực kỳ ấm áp và an tâm. Nam Song Ngư không hợp tính nhất với nữ Thiên Bình và Xử Nữ.

– Song Ngư nữ kết hôn với Bọ Cạp nam nhiều nhất, và ít nhất với Nhân Mã nam. Hãy thử tưởng tượng Ma Kết và Song Ngư về sống chung một nhà. Mỗi lầm cô nàng Song Ngư đi mua sắm thì thường không bao giwof chú ý tới độ dày của túi tiền, anh chàng Nhân Mã lại rất nghiêm khắc, có phương châm tiết kiệm. Hai người này rất dễ cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cuộc sống không thoải mái rất dễ dẫn tới tình cảm rạn nứt.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!