Đề Xuất 1/2023 # Tính Tình Đâu Đến Nỗi Cớ Sao Ba Cung Hoàng Đạo Này Toàn Bị Ghét Bỏ Vô Cớ? # Top 8 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 1/2023 # Tính Tình Đâu Đến Nỗi Cớ Sao Ba Cung Hoàng Đạo Này Toàn Bị Ghét Bỏ Vô Cớ? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tính Tình Đâu Đến Nỗi Cớ Sao Ba Cung Hoàng Đạo Này Toàn Bị Ghét Bỏ Vô Cớ? mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Song Ngư có một tật xấu là lơ đễnh, ít khi chú ý đến người xung quanh mình. Nên dù không cận thị nhưng khả năng Song Ngư làm mặt lạnh trước người quen là rất cao, vì có để tâm nhìn xung quanh đầu mà nhận ra. Đã vậy Song Ngư còn chẳng có nhu cầu hồ hởi chào mời hay chủ động bắt chuyện với ai đó, chỉ thích ngồi im trong thế giới riêng của mình.

Thế là đủ để Song Ngư bị bảo là chảnh chọe kiêu kỳ rồi. Thật ra Song Ngư là kiểu người ngoài lạnh trong nóng, đã nói chuyện rồi thì họ cũng vui vẻ, thân thiện vô cùng. Chỉ là Song Ngư không có nhu cầu mở rộng vòng tròn bạn bè nhưng nếu có ai bước đến gần thì họ vẫn vui vẻ kết thân.

Xử Nữ

Nếu mới quen biết Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ khó chịu đến phiền phức. Họ săm soi người khác, chẳng ngại chỉ ra lỗi sai của người ta hoặc thẳng thắn góp ý dù đối phương chẳng hề nhờ. Kết quả là Xử Nữ bị mặc định là những người lúc nào cũng thích ra vẻ ta đây giỏi hơn người.

Nghĩ vậy thì oan cho Xử Nữ quá. Họ bẩm sinh đã có tính cách cầu toàn, muốn sống qua loa xuề xòa cũng không được. Họ nhắc nhở ai đó chỉ vì muốn người khác tốt hơn, làm việc có kết quả cao hơn chứ chẳng hề định thể hiện điều gì cả. Chơi với Xử Nữ nhiều, bạn sẽ thấy mình hoàn thiện dần lúc nào không biết.

Thần Nông

Thần Nông bị coi là những người mang khuôn mặt khó ưa, lạnh lùng, chỉ nhìn thôi đã thấy ghét và không ai muốn chơi. Quả thực Thần Nông lúc nào cũng khó đăm đăm, hỏi gì đáp nấy chẳng chút thân thiện, càng không có chuyện chủ động kết nối với người khác. Thậm chí có lỡ gặp mặt bạn cùng lớp ở đâu đó thì Thần Nông cũng ngó lơ luôn.

Nhưng nếu cố gắng gạt cảm giác ghét bỏ ấy sang một bên mà giao lưu với Thần Nông nhiều hơn, bạn sẽ thấy họ không khó tính. Thậm chí họ sẵn sàng chia sẻ những kiến thức mình biết, nhiệt tình giảng bài nếu bạn chưa hiểu, cho bạn mượn những cuốn sách mà họ cưng hết mức. Với Thần Nông thì bạn phải gõ, cánh cửa tâm hồn họ mới mở.

Hải Phong

Ma Kết Không Ghét Ai Vô Cớ Cũng Không Tự Dưng Yêu Ai

“Sao bạn chưa yêu đi khi đời còn son trẻ?” – “Chưa đến lúc.”

Ma Kết trả lời mà lòng bỗng nhói lên một chút, yêu ai mà không muốn chứ? Chì là ai cũng có nỗi lòng rất riêng.

Có người từng nói Ma Kết thật ngốc nghếch vì cô ấy chẳng hiểu tình yêu là gì nữa. Không, cô ấy đâu có ngốc, Ma Kết cũng giống như nhiều người khác – không thể định nghĩa được tình yêu giống như là gì, là một cái kẹo ngọt? Là một ổ bánh mì? Là một cốc nước mát lành hay bất kể thứ gì khác, nhưng cô ấy hiểu cảm giác của tình yêu như thế nào.

Cô ấy không ghét ai vô cớ cũng không tự dưng yêu ai. Cô ấy không ưa và không thể sống chung với người lúc nào cũng chỉ khoe mẽ và cô ấy làm ngược lại điều đó. Ma Kết nói là làm, nói ít và làm nhiều. Vậy nên, đừng làm Ma Kết thất vọng khi nói rồi mà không cố gắng làm cho được. Một lời hứa, có lẽ cũng chỉ là một lời nói, rồi cũng thành “gió thoảng mây bay” nhưng với Ma Kết, lời hứa lại nặng lắm, nặng như một lần cô ấy đặt tay lên trái tim và dặn: “Hãy thử tin đi”

Xin người, đừng làm Ma Kết tổn thương vì những lời “gió thoảng mây bay”!

Xin người, đừng nói dối Ma Kết hết lần này tới lần khác, đừng lợi dụng Ma Kết chẳng quản đêm ngày. Khi cảm giác an toàn của Ma Kết bị phá vỡ, cô ấy sẽ lẳng lặng mà đi.

Đi về một chốn bình yên…

Vây nên:

Xin người, đừng kéo Ma Kết vào những cuộc vui dập dình, “chơi quên lối về”, có thể Ma Kết quá nể mà đi nhưng như thế là bỏ Ma Kết cô độc một mình. Nếu yêu Ma Kết, xin đừng làm điều đó.

Ma Kết là một cô gái truyền thống, vậy nên đừng nghĩ yêu chơi bời thì quàng qua Ma Kết. Ma Kết là kiểu cô gái muốn độc lập và không phụ thuộc vào người khác, vậy nên đừng nghĩ có thể lấy sự giàu sang làm cô ấy mờ mắt.

Hơn bất kì ai trong cuộc sống này, Ma Kết cần sự ổn định, một hạnh phúc bền lâu. Hãy đến với Ma Kết khi bạn có đủ lòng can đảm và một tình cảm chín chắn. Dù cô ấy thuộc kiểu “phản ứng chậm” nhưng không có nghĩa là cô ấy mãi mãi không cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Đây Chính Là Lý Do Vì Sao 3 Cung Hoàng Đạo Này Hay Bị Ghét Nhất

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là đứa trẻ vô tư nên dường như chẳng bao giờ ngần ngại bày tỏ cảm xúc, quan điểm của mình một cách thẳng thắn. Chính vì điều này mà đôi khi Bạch Dương vô tình chạm đến lòng tự trọng và làm người khác tổn thương lúc nào không hay.

Tất nhiên họ không hề mang ý xấu nhưng vì quá vô tâm nên sự thẳng thắn của Bạch Dương lại bị nhiều người ghét cay ghét đắng. Bạch Dương cũng rất thiếu kiên nhẫn, thường vướng vào những tranh cãi không đâu và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng. Lại thêm cái tính chẳng bao giờ nghĩ cho ai ngoài bản thân nên cung hoàng đạo này luôn được xếp vào top bị ghét nhất.

Thế nhưng, dù sao Bạch Dương vẫn là một đứa trẻ cứng đầu. Trông thì thờ ơ nhưng chuyện gì cũng giấu trong lòng, không thích phơi bày nội tâm cho người khác nhìn thấy rồi lại âm thầm tự tìm cách vượt qua.

Nếu là một người gần gũi với Bạch Dương bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được họ rất mềm lòng, mau quên. Dù cho lúc giận la hét ầm ĩ thì chỉ cần đối phương lên tiếng “xin lỗi”, họ xem như không có chuyện gì xảy ra. Bạch Dương dù có hơi “hung bạo” nhưng bản tính hiền lành, hay giúp đỡ người khác rất nhiệt tình khi được nhờ vả đấy.

2. Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao Song Tử khéo léo lại nằm trong danh sách này. Hiếm ai có thể khoác lên mình vẻ tự tin, nụ cười thanh lịch và kể những câu chuyện thú vị cho bạn nghe như Song Tử. Họ luôn tỏ ra quan tâm, ân cần khiến bạn có cảm giác như mình là người đặc biệt thế nhưng hình như với ai họ cũng đối xử như vậy.

Do tính tình vô tư, thân thiện nên Song Tử đôi khi chẳng để tâm tới những việc mình làm, lời mình nói, chỉ cốt sao cho mọi người vui vẻ. Chính vì thế nên lời nói và thái độ của cung hoàng đạo này đôi khi mâu thuẫn và bị mọi người gọi là “kẻ hai mặt”

Song Tử vốn có miệng lưỡi ngọt ngào, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt nên họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, Song Tử lại chẳng rõ ràng với một ai. Vậy nên hỏi sao cung hoàng đạo này lại không bị ghét.

Nhưng bạn biết không, Song Tử chẳng bao giờ ý thức về sự “hai mặt” của mình. Với họ làm người khác vui bằng những câu ngọt ngào vô hại là niềm vui trong cuộc sống. Bản tính ham vui của Song Tử là nguyên nhân họ hay đùa giỡn trong tình yêu, thế nhưng một khi đã xác định yêu nghiêm túc thì họ chẳng bao giờ phản bội đâu.

3. Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cũng giống như Song Tử, Thiên Bình là một bậc thầy về giao tiếp . Họ là những kẻ rất tinh tế, hiểu chuyện và không ngừng buông những lời có cánh ngọt ngào của làm bạn xiêu lòng.

Cũng vì hay quan tâm tới người khác mà Thiên Bình mang tiếng “thả thính” mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, thật ra hỏi han không có nghĩa họ đang để ý đến bạn đâu, chỉ là bản chất ưa xã giao nên mới có thói quen ân cần, ga lăng thế thôi. Cũng vì tính xởi lởi này mà Thiên Bình cũng rất dễ vướng vào các mối tình tay ba, tay tư.

Thêm một nhược điểm nổi tiếng mà ai cũng biết đó là cung hoàng đạo này cực kỳ “ba phải”. Đã không có chính kiến đã đành, lại còn gió chiều nào xoay chiều ấy nên chẳng ai có thể ưa nổi tính cách này của họ.

Thêm vào đó, đôi khi Thiên Bình luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện nên cho bản thân quyền kiêu ngạo, tự tin thái quá dẫn đến sự ích kỷ, dễ gây gổ. Điều này khiến họ có thêm càng nhiều kẻ thù.

Tuy thế, nói đi cũng phải nói lại, “ba phải” nhưng Thiên Bình chẳng bao giờ hại ai. Họ luôn coi mình là “bạn của mọi nhà”, không muốn tranh cãi hay gây hấn nên cứ buông lời ngọt ngào như thế. Yêu Thiên Bình cũng rất thú vị, đây vốn là cung hoàng đạo được tiếng lãng mạn bậc nhất, nên họ sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đấy.

Nguồn ảnh cover: imgur.com.

Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “Yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này

Yêu xa luôn luôn là một thử thách lớn vô cùng với những cặp đôi. Khoảng cách xa xôi đôi khi khiến tình yêu trở nên mệt mỏi, mờ nhạt và chán nản. Có lẽ vì thế mà 3 cung hoàng đạo nữ sau ghét cay ghét đắng kiểu tình yêu này.

Song Tử

Song Tử là một người yêu thích sự tự do ở mọi lúc mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Những tưởng với tính cách đó, chòm sao này rất thích chuyện yêu xa, bởi họ có thể tự do vùng vẫy trong thế giới của mình, chẳng sợ có ai kè kè bên cạnh để giám sát, thoải mái muốn làm gì thì làm. Thế nhưng, người sợ yêu xa nhất trong 12 cung hoàng đạo lại chính là Song Tử.

Cô nàng này dù thế nào cũng là một người có nội tâm yếu đuối, và luôn muốn có một người kề bên những lúc buồn vui. Họ muốn có cảm giác gần gũi, khi cần có thể gặp được ngay, chứ không thích những cuộc trò chuyện qua máy tính hoặc những lúc nhớ nhung nhưng không sao gặp được.

Sư Tử

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà và chân thành. Một khi đã yêu thì họ sẽ yêu say đắm, yêu điên cuồng, luôn muốn ở bên cạnh người mình yêu mọi nơi mọi lúc. Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, ngang bướng nhưng bên trong Sư Tử lại là một cô nàng yếu đuối, luôn cần được chở che và yêu thương.

Trong tình yêu, cô nàng không thích bị kiểm soát nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu. Nếu Sư Tử phải yêu xa, cô nàng bắt đầu cảm thấy hoài nghi, rồi tìm mọi cách để theo dõi cuộc sống của người kia, lâu dần khiến cả hai bên cùng mệt mỏi, và vô hình chung tạo ra một khoảng cách giữa hai người. Bên cạnh đó, những lần cãi vã, giận hờn, nhớ nhung nhưng không sao giải tỏa được khiến cho mối quan hệ trở nên nặng nề và đi đến hồi kết. Chính vì vậy mà cô nàng Sư Tử đặc biệt không thích yêu xa.

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo lãng mạn, dịu dàng, chung thủy nhưng lại thường xuyên có cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu và luôn cần một chỗ dựa vững chắc. Chính vì vậy, chòm sao này cực kì không thích yêu xa. Những cuộc gọi video qua màn hình, những dòng tin nhắn, những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi không đủ để khiến cô nàng cảm thấy thỏa mãn.

Càng xa càng nhớ, nhưng càng xa lâu tình cảm lại càng phai nhạt. Cự Giải muốn những cái ôm ngọt ngào, những lần gặp đúng lúc, những cuộc hẹn hò thường xuyên và có thể tay nắm tay nhau trong những dịp lễ Tết. Những điều đó thì yêu xa không thể nào đáp ứng được, vậy nên Cự Giải hoàn toàn không thích phải yêu xa.

Có thể nói yêu xa giống như là một thách thức lớn với các cặp đôi. Bởi không phải ai cũng có đủ dũng khí để tiếp tục một cuộc tình như có như không, xa muôn trùng dặm. Chính vì lẽ đó, cũng khó trách những chòm sao trên “cạch mặt” kiểu yêu này. Có lẽ như vậy lại là điều tốt, bởi nếu ngay từ đầu dứt khoát chắc chắn sẽ không khiến ai phải đau lòng. Bạn có đồng ý về điều này không?

Dew Nguyễn – chúng tôi class=”kksr-icon”>

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tính Tình Đâu Đến Nỗi Cớ Sao Ba Cung Hoàng Đạo Này Toàn Bị Ghét Bỏ Vô Cớ? trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!