Đề Xuất 4/2023 # Tình Yêu Của Song Tử Rắc Rối Nhưng Tuyệt Vời ⋆ Starsworld # Top 13 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Tình Yêu Của Song Tử Rắc Rối Nhưng Tuyệt Vời ⋆ Starsworld # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tình Yêu Của Song Tử Rắc Rối Nhưng Tuyệt Vời ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với Song Tử dễ thích và khó yêu nhưng khi đã yêu rồi thì rất chung thủy đây là một câu nói rất đúng về những con người 1 thể xác nhưng lại 2 linh hồn. Tất nhiên để có được tình yêu của Song Tử bạn sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn thử thách để có được niềm tin của linh hồn mâu thuẫn này.

♥ Một Song Tử khi yêu thì sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ bạn dù cho điều đó có hơi vượt quá khả năng của họ. Song tử thông minh đủ để hiểu bạn là tốt hay xấu khi 2 ng là bạn nhưng dường như khi yêu song tử lại trở nên bảo thủ một cách kỳ lạ . Họ biết chắc rằng bạn là một người không tốt đấy nhưng vì họ đã yêu bạn rồi nên sẽ chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn. Người xưa có câu ” trong mắt người tình là tây thi ” quả thật đúng như vậy…Một Song tử khá là ngờ nghệch mặc kệ tất cả khi yêu .

♥ Khi yêu bạn tôi xin đảm bảo rằng dù bạn đang vui hay hạnh phúc thì song tử luôn muốn là người sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi cảm xúc đó . Nếu bạn đang buồn cần một lời khuyên thì hãy tìm đến Thiên Bình nhưng để có được sự đồng cảm đừng quên số của Song Tử đấy. Song tử vui và rạng rỡ khi trông thấy nụ cười trên môi bạn và sẽ vô cùng buồn bã bối rối khi bắt gặp ánh mắt buồn miên man . Tôi cá chắc rằng nếu lúc đó họ sẵn sàng làm mọi việc chỉ để đánh đổi lại nụ cười trên gương mặt bạn kể cả có hái mặt trăng trên trời …hay tự biến mình làm trò hề ..

♥ Một Song tử có thể dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người yêu (dĩ nhiên trong mức độ cho phép của mình) nhưng nếu như bạn đã phản bội tình cảm của họ …bạn sẽ biết thế nào là địa ngục trần gian. ♥ Bạn thích sự mới mẻ ? Đừng lo khi yêu một song tử bạn sẽ có điều đó dường như song tử là 1 thiên tài của sự sáng tạo từ sự lãng mạn ngẫu hứng hay có phần nghịch ngợm . Song tử vừa là người tình lãng mạn vừa mang dáng vẻ sự hài hước dí dỏm …và còn nhiều nhiều nữa….khi được yêu bởi một song tử bạn sẽ cảm nhận điều trên.

♥ Song tử mang tính sở hữu khá cao đặc biệt là khi yêu thế nên nếu bạn đang yêu một song tử hãy hạn chế bớt phần nào các mối quan hệ ngoài luồng vì đối với song tử rất rạch ròi trong các mối quan hệ của người mình yêu . Bạn là bạn yêu là yêu không có đối xử vs bạn mà như đối xử với ng yêu  Thật là mâu thuẫn các bạn nhỉ ? nhưng vì đó là song tử mà . Vừa muốn tự do nhưng lại muốn trói chặt những gì là của mình như 1 đứa tre cứ giữ khư khư món đồ nó ưa thích.

♥ Khi song tử yêu bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những sở thích chung của 2 người và cố gắng dùng nó để thêm lửa vào mối quan hệ. tất nhiên không phải chỉ song tử đâu bạn cũng nung nấu mối tình với song tử vì nhiệt độ nó thất thương lắm. Hãy coi chừng nhiệt độ tình yêu với song tử đấy.

♥ Song tử dường như có 3 điều mà đời họ luôn trân trọng : gia đình , bạn bè , tình yêu. Đừng dại mà đụng chạm tới 1 trong 3 thứ trên nếu không muốn đột nhiên lại bị bỏ rơi. Song tử cô độc thật nhưng đối với họ 3 điều trên không thể thiếu. Hãy học cách hòa nhập với những thứ trên của song tử để có thể hiểu thêm về họ.

♥ Một Song tử khi yêu dường như càng suy nghĩ nhiều hơn thường ngày . Họ có thể dễ dàng bị tổn thương bởi một hành động nhỏ nhoi hay một câu nói vô tình mà buồn cả ngày và đơn giản hạnh phúc lâng lâng vui vẻ vì bạn đối xử với họ.

Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương và Song Tử, hai con người với sự kết hợp ăn ý lên tới 90%, trong tình yêu đây sẽ là một sự kết hợp đầy hoàn hảo và mang tính thách thức.

Song Tử hòa đồng và rất thu hút người khác. Tính cách họ là sự pha trộn giữa chín chắn và lãng mạn. Có một người yêu thương thuộc cung Song Tử bạn sẽ luôn đắm chìm trong hạnh phúc, những điều ngọt ngào và mới mẻ.

bạch dương mạnh mẽ và nhiệt tình, họ không quá biết cách bày tỏ cảm xúc yêu thương nhưng lại là những người “lãng mạn ngầm”.

Song Tử với Bạch Dương với sự kết hợp không chê vào đâu được sẽ tạo nên một tình yêu thật thắm thiết và nồng nhiệt.

Sự kết hợp hoàn hảo về cả thể chất và trí tuệ:

Có một điểm chung rất dễ nhận thấy ở hai cung hoàng đạo này là tính cách nhiệt tình và yêu thích khám phá. Cả Bạch Dương lẫn Song Tử đều có một tình yêu nồng nhiệt dành cho các hoạt động tập thể, du lịch, khám phá những điều xung quanh.

Cặp đôi này là sự kết hợp tuyệt vời cả về thể chất và trí tuệ. Vì sao lại nói như vậy? Thứ nhất cả Bạch Dương và Song Tử đều ưu thích khám phá, các hoạt động mạo hiểm không bao giờ có thể thiếu họ. Cặp đôi mạnh mẽ này nếu song hành cùng nhau chắc chắn sẽ tạo nên được tiếng vang lớn.

Thứ hai, Song Tử và Bạch Dương lọt top những cung thông minh nhất trong 12 cung hoang dao, các trò chơi đòi hỏi trí tuệ sẽ rất thu hút sự chú ý của họ.

Tài ăn nói tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của Song Tử cùng với tính độc lập, mạnh mẽ, tinh thần luôn lạc quan của Bạch Dương khiến cho cặp đôi này trở thành một trong những “cặp đôi vàng” của cung hoàng đạo.

Song Tử tính cách hài hước và năng động, họ luôn biết cách phát huy tài năng của bản thân mình, thu hút sự chú ý của người khác. Trong khi đó Bạch Dương lại là người tính cách hòa nhã và trong tình yêu họ cực kỳ bao dung đối với người mà họ yêu thương.

Cả hai đều khá là tâm lý và họ hiểu được rằng trong tình yêu, có những lúc nên để cho nhau những khoảng không gian riêng tư.

Cuộc sống chung của cặp đôi này khá hài hòa, họ ít khi gây gổ, nếu thật sự có xảy ra thì cũng chỉ là một cuộc tranh luận không thành nên trở thành tranh cãi mà thôi.

Đầu tiên phải nói tới tính cách của hai cung này. Họ đều là những người hoạt ngôn, tính cách mạnh mẽ và có quan điểm, suy nghĩ riêng của mình. Bạch Dương trong một vấn đề nào đó luôn cho rằng quyết định của bản thân mình mới là chính xác nhất, người khác rất khó có thể làm cho họ thay đổi quyết định ban đầu. Trong khi đó, Song Tử luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, họ thông minh, ăn nói sắc bén. Nên thường trong một cuộc tranh luận hai người này sẽ khó có thể đi đến hồi kết.

Thứ hai, bạch dương được cai trị bởi sao Hỏa, Song Tử được cai trị bởi thuộc sao Thủy, nếu như hai sao này va chạm chắc chắn sẽ xảy ra một sự tương tác lớn.

Luôn giúp đỡ nhau cùng phát triển:

Song Tử và Bạch Dương khi ở bên cạnh nhau chắc chắn sẽ khiến cho năng lượng bùng nổ. Bạch Dương mạnh mẽ và nhiệt huyết nhất định sẽ khiến cho Song Tử được tiếp thêm rất nhiều động lực trong công việc.

Song Tử có tài ăn nói, tính cách hài hước sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy thoải mái, xua tan những mệt mỏi trong một ngày dài.

Hai người luôn giúp đỡ lẫn nhau, tạo động lực giúp nhau cùng phát triển.

Có một điều thú vị rằng, cả hai người này đều thích đứng ở đỉnh vinh quang, họ rất hưởng thụ cảm giác được người ngưỡng mộ, nhưng Song Tử lại là một người cực ghét phiền phức nên trong một số trường hợp họ sẵn sàng lui về phía sau, dành sự nổi bật đó cho Bạch Dương.

Bạch Dương – Song Tử mối quan hệ không bốc đồng:

Bạch Dương suy nghĩ chín chắn, họ sẽ không bao giờ chủ động đi gây gổ với người khác. Song Tử thích một cuộc sống nhàn nhã và yên bình. Nếu giữa hai người có xảy ra bất kỳ những xích mích hay vấn đè nào đó thì họ sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề, sẽ không có chuyện to tiếng, hay gây gổ với nhau.

Cả hai người đều thuộc dạng lý trí, nếu có bất kỳ những điều không hài lòng về đối phương họ sẽ tìm thời gian thích hợp để nói ra, theo kiểu chia sẻ hay tâm sự. Trong trường hợp không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại được nữa thì họ sẽ chia tay trong hòa bình.

Sự chân thành và gắn bó sẽ giúp họ có một tình yêu đẹp, có thể nói Bạch Dương – Song Tử là một trong những sự kết hợp tuyệt vời trong12 cung hoàng đạo.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Tình Yêu Đầy Rắc Rối Của Cặp Đôi Kim Ngưu

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu – Nhân Mã sự kết hợp của hai con người mạnh mẽ về tính cách nhưng lại không giống nhau trong suy nghĩ và cách thể hiện sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần rắc rối nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tình yêu của Kim Ngưu nam và Nhân Mã nữ:

Cô nàng nhân mã mạnh mẽ và thích khám phá luôn khiến cuộc sống của Kim Ngưu trở lên “lộn xộn” và “bừa bãi”. Anh chàng Kim Ngưu tính cách trầm lắng, họ thích một cuộc sống nhẹ nhàng và không ồn ào. Tuy nhiên mong muốn đó thực sự quá xa vời khi chàng cô một cô bạn gái thuộc cung Nhân Mã. Nàng Nhân Mã không thể ngồi yên một chỗ, họ thích bay nhảy, tham gia vào những sự kiện sôi động, bị thu hút bởi những thứ thật hoàng tráng.

Nhiều lúc trong cuộc sống anh chàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy Nhân Mã thật ồn ào, họ không thể chịu được tính cách thích náo nhiệt của người kia nhưng lại không thể khống chế được trái tim loạn nhịp mỗi khi cô nàng tỏ vẻ đáng thương vì bị trách cứ.

Có một điều khiến Kim Ngưu cảm thấy thích thú về Nhân Mã chính là trái tim lương thiện, yêu động vật của cô nàng. Anh chàng sẽ không thể dời mắt được khi chứng kiến hình ảnh cô nàng đang chăm sóc những động vật nhỏ, lúc đó Kim Ngưu cảm thấy Nhân Mã thật dịu dàng và dễ thương.

Ở bên cạnh Kim Ngưu, cô nàng Nhân mã sẽ cảm nhận được sự quan tâm một cách thầm lặng, chàng sẽ khiến cô nàng cảm thấy thoải mái và vững tâm khi ở bên cạnh.

Kim Ngưu chung thủy, một khi đã nhận định ai đó rồi thì họ sẽ hết lòng với người đó. Là một người tính cách mạnh mẽ, anh chàng rất sẵn lòng xông pha vì người mình yêu thương.

Trong cuộc sống chung cả Nhân mã và Kim Ngưu luôn cố hết sức để thay đổi bản thân theo chiều hướng đối phương có thể chấp nhận được. Chàng Kim Ngưu cố gắng hội nhập hơn với cuộc sống náo nhiệt của Nhân Mã. Còn bản thân Nhân Mã cũng cố gắng kìm nén phần nào bản tính ham chơi của mình.

Tình yêu chân chính là phải dự trên nền tảng tình cảm và để giữ vững được tình cảm như lúc ban đầu thì không phải một điều dễ dàng, cặp đôi này tuy khác biệt, luôn gây ra nhiều rắc rối nhưng họ biết dừng đúng lúc, biết giới hạn của đối phương ở đâu để tránh cho nảy sinh các vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm.

Cô nàng Kim Ngưu trầm tĩnh, ít nói đôi lúc khiến anh chàng Nhân Mã thích ồn ào và náo nhiệt này cảm thấy thật không thú vị. Nhân Mã thích tham gia các buổi tụ họp, tiệc tùng với bạn bè trong khi Kim Ngưu lại ghét sự ồn ào. Cô nàng Kim Ngưu đôi lúc sẽ cảm thấy không được vui, bực bội khi chàng suốt ngày chỉ lo tụ tập với đám bạn mà không quan tâm tới nàng.

Ban đầu những điểm đối lập nhau giữa hai người thu hút đối phương, cả hai đều cảm thấy người kia thật thú vị, sự tò mò thôi thúc họ đến với nhau nhưng thời gian sau hai người nhận thấy họ khác biệt thật nhiều, dù tình cảm gắn bó nhưng cũng không thiếu những lần tranh cãi và xung đột.

Nhân Mã tuy ham vui nhưng đôi khi họ cũng rất tâm lý, sau những lần cãi vã anh chàng lại phải “đâu đầu” để nghĩ cách dỗ dành nàng. Kim Ngưu là người nhanh giận nhưng cũng nhanh nguôi nên mọi thứ lại nhanh chóng trở về với đúng quỹ đạo vốn có của nó.

Ở bên cạnh nhau những tính cách của đối phương cũng phần nào tác động và làm thay đổi người kia. Nàng Kim Ngưu đôi lúc sẽ nhận thấy thật ra nếu như bớt khắt khe với bản thân mình, cuộc sống sôi động hơn một chút cũng rất thú vị. Chàng Nhân Mã sẽ cảm nhận được bạn bè cũng chỉ đem lại cho mình niềm vui nhất thời mà thôi, gia đình mới là quan trọng nhất, họ học được cách biết quan tâm, chăm sóc bản thân và có trách nhiệm với cuộc sống.

Tình yêu của cô nàng Kim Ngưu và anh chàng Nhân Mã nhiều rắc rối nhưng nếu biết kìm nén bản thân thì cuộc sống sẽ thật thú vị và nhiều điều tốt đẹp.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Chap 5 : Tình Yêu + Nhiệm Vụ = Rắc Rối (2)

– Oahhh, tối hôm qua ngủ đã ghê!!! –Xữ vừa ngáp vừa cảm thán. Trong khi đó có một người đang, vừa đấm cái lưng đau vừa lườm cô. Vâng!! Đó là Kết Ca ạ

Xữ vừa ngáp vừa cảm thán. Trong khi đó có một người đang, vừa đấm cái lưng đau vừa lườm cô. Vâng!! Đó là Kết Ca ạ

– Êi sao hôm nay mình lại đi đảo Jeju nhỉ? – Ngưu

– Thì để tắm biển và lặp kế hoạch! – Xữ

– À đúng rồi nhỉ hehe – Ngưu cười trừ

Cuối cùng chiếc xe du lịch của tụi hắn cũng đến nơi. Trước mắt tụi nó bây giờ là cái biệt thự 5 sao, đầy đủ tiện nghi và bếp nút, tần thượng thoáng mát và nằm trước bãi biển. Cơ mà tụi hắn…đang liếc cái người mua căn biệt thự này, bởi vì nó có 12 căn phòng

– Ơ tôi chỉ không muốn ngủ ngoài sofa nữa thôi mà…-Ma Kết lủi thủi

Còn tụi nó từ bao giờ đã chạy ào ra biển vui đùa mất cmn rồi (tụi nó đã thay đồ giống chap 4 rồi đó ạ). Tụi nó nở nụ cười tươi, nụ cười (không) trong sáng, (không) có tí bụi trần. Tụi hắn thì ngắm nhìn tụi nó mãi lòng thầm nghĩ “Tôi biết em chỉ giả vờ đáng yêu để cưa tôi mà”

Trái lại với suy nghĩ của tụi hắn thì…

“Mực nước biển sâu 1m, vách đã hơi cao và nhọn nhưng đối với những tay bắn tỉa chắc không thành vấn đề nhỉ?” – Ngư Nhi, Xữ Nữ thầm nghĩ.

Thiên Yết từ xa nhìn thấy tấm lưng trần của Ngư Nhi mà tức giận. Yết cởi chiếc áo sơmi trắng mỏng manh của mình khoát vào vai cô. Ngư ngẩn người ra hỏi :

– Ũaa bụng anh bị gì vậy? – Ngư lấy tay xoa cầm

– À tại hồi bữa anh chạy đụng trúng cạnh bàn á mà – Yết cười trừ

Nhưng sự thật là~~~~

“Huhu tại hồi sáng đang ngủ, em lấy chân đá vào bụng anh chứ sao huhu” – Yết Ca vừa nghĩ vừa khóc thầm trong lòng.

“Này thì lúc tối dám nằm ngủ ôm chị này hahaha!!!” – Ngư Nhi thì cười trong lén

Từ đằng xa, mấy mẹ da trắng như bạch tạng, vếu to mặc hai mảnh gợi cảm, mặt thì đánh chắc cả chục lớp phấn dày cộm, môi thì tô đỏ chét như vừa mới bị người ta đấm (thật ra thì mặt mấy mẻ cũng đẹp, chỉ là tụi nó nghĩ thế) mấy mẻ chạy lại tụi hắn :

– Ayyy da~ anh Bạch Dương kì quá à~ theo em tới đây luôn á hả – Ả thứ nhất giọng ngọt sớt mà thấy ớn

– Không phải đâu Cự Giải! Chẳng qua là nó là con nhỏ ăn bám theo anh thôi! – Dương Ca giải thích cho Giải Giải, nhấn mạnh chữ “nó là nhỏ ăn bám” ý ám chỉ ả

– Ôi giời ạ!! Đúng là thứ mặt dày nghĩa đen lẫn nghĩa tối – Ngưu hất tóc vào mặt ả, ả tức không thể nào chịu nổi nữa, đành ngậm ngùi yên lặng, còn Dương Ca thì cười thầm.

Hàn Thiếc Tâm

Ba mẹ chủ tịch tập đoàn nông sản, nhà giàu nứt vách, nhưng không bằng tụi nó. Thích Bạch Dương, ghét Cự Giải, dùng đủ mọi cách để hãm hại Giải. Dẹo thì thôi rồi, dại trai, loại người như này thì rất dễ dãi.

Ba mẹ chủ tịch tập đoàn nông sản, nhà giàu nứt vách, nhưng không bằng tụi nó. Thích Bạch Dương, ghét Cự Giải, dùng đủ mọi cách để hãm hại Giải. Dẹo thì thôi rồi, dại trai, loại người như này thì rất dễ dãi.

À à còn một mẻ nữa cũng dẹo trai không kém..

– Anh Sư Tử lâu ngày không gặp! Xem ra anh đẹp trai hơn nhiều! – Mẻ kê sát hai trái bưởi của mình vào mặt Sư Ca

– Vậy nếu tôi xấu xí, chắc cô cũng chả quan tâm tôi, à mà giới thiệu với cô đây là Kim Ngưu! Bạn gái của tôi – Sư kéo Ngưu-chan vào lòng mình, nở một nụ cười khinh bỉ với ả

Trương Mã Lam

Ba mẹ là chủ tịch tập đoàn lâm sản, cũng giàu đó. Người yêu cũ của Sư Tử, bỏ Sư Tử để theo thằng cha khác giàu hơn bỏ Sư Tử. Từ khi Sư Tử khá giả, ả quay lại tán tỉnh Sư.

Ba mẹ là chủ tịch tập đoàn lâm sản, cũng giàu đó. Người yêu cũ của Sư Tử, bỏ Sư Tử để theo thằng cha khác giàu hơn bỏ Sư Tử. Từ khi Sư Tử khá giả, ả quay lại tán tỉnh Sư.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~.~~~~~~~~~~~~.~~~~~~~~~~~~~

Bình Nhi bỗng nhiên cảm thấy đầu óc choáng váng, mệt mỏi. Cô yếu ớt bước từng bước,..từng bước vào căn biệt thự, cô mệt dần rồi ngất lịm đi. – Thiên Bình! Thiên Bình! Em sao vậy đừng làm anh sợ mà;.. – Bảo Ca lay lay Bình Nhi mãi mà cô không tỉnh dậy. Anh nhanh chóng bế Bình Nhi lên, vẻ mặt anh tái mét, anh đang lo sợ, anh đưa cô vào căn biệt thự ..“Bảo Bảo là anh sao? Anh làm gì vậy?” – Bình Nhi nói nhỏ nhẹ rồi từ từ nhắm đôi mắt lại… Khi Bình Nhi tỉnh dậy, cô đang ở trong phòng của mình, trên trán cô đặt một chiếc khăn lạnh, còn Bảo Ca đang nằm kế, nắm chặt tay cô, khuôn mặt hết sức lo lắng. Bình Nhi mở mắt to dần.. – Bình Nhi cuối cùng cũng dậy rồi! chúng tôi vui lắm – Bảo cười tươi hạnh phúc, nước mắt rưng rưng – Chỉ..là..à..tô..ôi…bị..bị..sốt..ốt…nhẹ thôi mà..à – Bình Nhi miệng lấp ba, lấp bắp, mặt thì đỏ như quả cà chua – Ơ em lại sốt cao rồi sao? – Bảo mặt lo lắng – Đồ ngốc..c tôi..ôi đỏ..ỏ mặt vì lý do..o khác!- Bình che mặt Bảo Ca như có một ngọn nến nhỏ nhen nhóm trong lòng, lòng anh ấm áp vô cùng. Anh ôm cô ngày càng chặt hơn. Lúc đó Song Ngư đứng ngoài cửa chứng kiến hết “Alo có lẽ tối nay kế hoạch sẽ bị hủy bỏ, chúng tôi cần bàn với nhau vài việc” – Song Ngư lạnh giọng nói với đầu dây bên kia Cùng lúc đó ở phòng Song Tử Ca Ca ~~~~ “Anh đã chuẩn bị tinh thần chưa? – Nhân Mã mặt lạnh tanh, trên tay cầm một cây súng “Cô..cô định làm gì? Tính thủ tiêu  tôi sao?” – Song Tử mặt sợ hãi nhìn Mã Mã

Bình Nhi bỗng nhiên cảm thấy đầu óc choáng váng, mệt mỏi. Cô yếu ớt bước từng bước,..từng bước vào căn biệt thự, cô mệt dần rồi ngất lịm đi.Bảo Ca lay lay Bình Nhi mãi mà cô không tỉnh dậy. Anh nhanh chóng bế Bình Nhi lên, vẻ mặt anh tái mét, anh đang lo sợ, anh đưa cô vào căn biệt thự ..Bình Nhi nói nhỏ nhẹ rồi từ từ nhắm đôi mắt lại… Khi Bình Nhi tỉnh dậy, cô đang ở trong phòng của mình, trên trán cô đặt một chiếc khăn lạnh, còn Bảo Ca đang nằm kế, nắm chặt tay cô, khuôn mặt hết sức lo lắng. Bình Nhi mở mắt to dần..Bảo cười tươi hạnh phúc, nước mắt rưng rưng -Bình Nhi miệng lấp ba, lấp bắp, mặt thì đỏ như quả cà chuaBảo mặt lo lắngBình che mặt Bảo Ca như có một ngọn nến nhỏ nhen nhóm trong lòng, lòng anh ấm áp vô cùng. Anh ôm cô ngày càng chặt hơn. Lúc đó Song Ngư đứng ngoài cửa chứng kiến hết- Song Ngư lạnh giọng nói với đầu dây bên kia Cùng lúc đó ở phòng Song Tử Ca Ca ~~~~Nhân Mã mặt lạnh tanh, trên tay cầm một cây súngSong Tử mặt sợ hãi nhìn Mã Mã

.

1s

.

2s

.

3s …. “Pằng” tiếng súng vang lên

“Aaa Nhân Mã!!! Em lại thắng anh rồi huhu” – Song Tử đen mặt

“Muốn thắng em hả? Tu thêm ngàn kiếp đi haha” Nhân Mã cười lớn

(Gì chứ?-.- thì ra tụi nó đang chơi game, làm au hết cmn hồnnn)

“Nhân Mã!! Em tập hợp Xữ Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Kim Ngưu lên phòng chị” – Song Ngư nói nhỏ vào tai Mã Mã. Mã Nhi chỉ biết nghe theo rồi, mau chóng tụi nó đã ở trong phòng Song Ngư

“Em muốn làm gì!!?” Xữ Nữ nghiêm giọng

.

.

.

Làm gì thì chap sau sẽ biết ahuyhuyhuyy!!!!!!!!Ta biết chap này hơi tào lao, mong quý vị tha lỗi (TT~TT)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tình Yêu Của Song Tử Rắc Rối Nhưng Tuyệt Vời ⋆ Starsworld trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!