Đề Xuất 4/2023 # Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 12, # Top 9 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 12, # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 12, mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

” Chị đi đâu vậy cho em đi với.” Thiên Bình kêu với theo, Cự Giải quay đầu nhìn phán một chữ ” KHÔNG” sau đó đi ra ngoài vì Thiên Bình bị những nam sinh trong lớp kéo lại hỏi về chuyện công khai giữa lớp.( tội nghiệp ghê kiếm cớ để thoát đó mà không được như ý)

Sau khi bị Cự Giải kéo ra khỏi lớp.

” Sao lại kéo mình ra đây?” Xử Nữ giả ngốc hỏi

” Còn chuyện gì nữa. Kim Ngưu.” Cự Giải nói thẳng vào vấn đề.

” À…” mặt Xử Nữ không còn tự nhiên nữa.

” Hắn là gì của mày? sao tao chưa từng nghe mày kể về chuyện đó.” Cự Giải hỏi

” Lúc trước tao có quen hắn trong một thời gian sau đó thì hắn chán muốn đi kiếm của lạ chỉ vậy thôi. Chuyện đó cũng không có gì nên tao không có kể mày nghe.” Xử Nữ kể.

” Vậy bây giờ gặp lại hắn thấy sao hả?” Cự Giải nghiêm túc hỏi

” Không sao cả, bình thường.” Xử Nữ thơ thẩn trả lời

” Không à, hừ, vậy sao lúc nãy hắn giới thiệu thì mặt mày biến sắc chứ?” Cự Giải khoanh tay đứng trước mặt Xử Nữ mà nói.

” Tao đã nói là không sao, chỉ lo không biết tên đó có bầy trò gì nữa không như vậy thì khổ cho người kế tiếp” Xử Nữ vừa nói vừa suy nghĩ ” ừm, cũng có thể.” Cự Giải gật đầu với lời nói của Xử Nữ rồi nói. ” Nhưng mày cũng xem lại thái độ của mày đi coi chừng tình cũ không rủ cũng đến đó.” Cự Giải quay mặt bỏ đi còn Xử Nữ bước vào trong lớp với khuôn mặt lo lắng và buồn bã ( chắc bả đấu tranh tư tưởng).

Thiên Bình nhà ta thì cứ bị nam sinh quấn lấy không buông chưa thoát khỏi. Nhân Mã tức giận đập bàn rồi cũng nắm tay Thiên Bình ra khỏi lớp.

” Làm gì vậy? bỏ ra coi đồ nhỏ mọn.” Thiên Bình vừa bị lôi đi vừa cố gắng lấy tay kia gỡ tay Nhân Mã ra nhưng Nhân Mã nắm rất chắc không tài nào gỡ được.

” Làm gì à! Vậy cũng hỏi, thoát khỏi cảnh bao vây như món thịt bị lũ chó tranh nhau mà xé.” Nói xong Nhân Mã thả tay Thiên Bình ra thì lúc này tay Thiên Bình mới được lưu thông máu đỏ bừng hết cả cổ tay.

” Tại cậu mà tôi bị như vậy nè.” Thiên Bình cãi

” Làm sao lại tại tôi?”

” Cậu không hôn tôi, không công khai thì đâu có như vậy.”

” Cô đồng ý mà.”

” Cậu….” Thiên Bình cứng lời

” Không phải sao? Ai đó không muốn bị con quỷ nhỏ đó bám như đĩa nên mới đồng ý bây giờ đổ lỗi hết cho tôi là sao.”

” Cậu, cậu thật là…..” chưa nói hết câu đã bị cái gì đó chặn lại càng ngày càng đưa vào sâu hơn.

” Hình như hai người bị nghiện hôn hả?” vừa nghe thấy tiếng thì cả hai đều giật mình, tách nhau ra, khuôn mặt T.Bình như trái cà chua chín mọng, kêu lên một tiếng nhỏ nhẹ.

” Chị Hai.”

” Cự Giải sao cậu lại ở đây?” Nhân Mã tỏ vẻ không vui khi có kẻ làm gián đoạn công việc của cậu, cậu nhìn chằm chằm vào Cự Giải hỏi.

” Chỉ tình cờ đi ngang qua thôi” Cự Giải nhìn Nhân Mã trả lời rồi quay sang Thiên Bình chế giễu

” Hạnh phúc quá nhỉ?”

” Chị,…em đi trước đây.” Thiên Bình lấp ba lấp bắp nói rồi bỏ chạy.

” Nhân Mã, cậu yêu em gái tôi từ khi nào vậy? Nếu yêu thật lòng thì tôi đây sẽ không xen vào, Nhưng nếu cậu chỉ chơi qua đường thì…”

” Thì sao?” Nhân Mã không đợi Cự Giải nói hết mà nhếch môi cười như không cười nói xen vào. Cự Giải cũng không kém phần sắc bén cười khinh sau đó dùng ánh mắt giết người quay sang nói: ” Hãy cẩn thận, cậu nên chuẩn bị quan tài trước cho mình đi là vừa.” Nói xong Cự Giải cũng bỏ đi, trước khi đi không quên đá vào chân Nhân Mã một cái khiến cậu ôm chân mà nhảy. ( hehe đá ngay yếu điểm của Nhân Mã nên mới ôm chân chứ dễ gì Nhân Mã ôm chân).

Từ khi Xử Nữ bước vào nhìn quanh lớp cũng không thấy Ma Kết đâu, chợt thở dài rồi Xử Nữ ngồi xuống. Thì bổng có tiếng nói khiến Xử Nữ giật mình quay sang nhíu mày tỏ vẻ khó chịu.

” Em tìm anh hả? bạn gái cũ.” Kim Ngưu nói với gương mặt cực đểu.

” Vì sao tôi phải tìm anh?” Xử Nữ hỏi lại.

” Vì em còn tình cảm với anh.” Kim Ngưu nhúng vai trả lời

” Anh tự tin quá.” Xử Nữ khoanh tay nói

” Đương nhiên, anh vốn đẹp trai nên em còn tình cảm với anh là chuyện thường nhưng mà anh xin lỗi không thể yêu em được.” Kim Ngưu nói với vẻ tội lỗi.

” Hahaha…” Xử Nữ vừa cười vừa ôm bụng khi nghe Kim Ngưu nói.

” Yêu quá hóa điên sao?” Kim Ngưu nhìn Xử Nữ khó hiểu nói. Bình tĩnh lại Xử Nữ nghiêm túc nhìn Kim ngưu ” Có cần tôi mua tặng anh cái gương để mà ngắm không?”

” Không cần ngắm vốn dĩ tôi đã đẹp rồi.” Kim Ngưu khó chịu lên tiếng

” Ọe, tôi sắp nôn hết ra ngoài rồi, làm ơn biến đi.” Xử Nữ liếc nhìn đi chỗ khác.

” Ý cô là sao?” Kim Ngưu bực bội hét khiến các học sinh trong lớp quay sang nhìn còn Xử Nữ đứng dậy với gương mặt tự đắc nhả từng chữ

” THÌ…LÀ…ANH…QUÁ…ĐÊ…TIỆN” Kim Ngưu vừa nghe xong tức điên lên giơ tay định tát Xử Nữ lập tức Xử Nữ chỉ vào tay đang giơ lên trước mặt mình nói ” Quân tử động khẩu, không động thủ. Trừ khi anh tự cho mình là tiểu nhân.”

Tới lúc này Kim Ngưu không kiềm nổi và nghiến răng nói ” Tôi là tiểu nhân.” Không để Xử Nữ nuốt trôi câu nói thì cánh tay giơ cao lên, Xử Nữ phản xạ nhắm chặt mắt lại đợi cái tát giáng xuống khuôn mặt dễ thương của mình

1s

2s

3s

4s

Sau n giây không cũng không thấy động tĩnh gì Xử Nữ bắt đầu mắt trái phải mở tiếp đó mắt trái cũng mở theo thì thấy Ma Kết nắm chặt lấy tay đang giơ của Kim Ngưu.

” Vậy thì tôi phải cho kẻ tiểu nhân một bài học mới được.” Ma Kết nói giọng lạnh ngắt. Vừa nói xong thì bụng của Kim Ngưu bị đầu gối chân của Ma Kết đục vào và cộng thêm cả bị cái đánh ngay môi nên máu bắt đầu ứ ra. Kim Ngưu lấy tay lau đi giọt máu nhếch môi cười

” Định làm anh hùng cứu mỹ nhân sao? Tôi không cho tội nguyện đâu.” Kim Ngưu dùng chân đá Ma Kết nhưng Ma kết đã né được, cậu quan sát Kim Ngưu nói

” Cũng không tồi.” đến lúc này Xử Nữ không thể đứng yên nữa mà lên tiếng ngăn lại.

” Thôi được rồi, hai người định cho lớp này thành võ đài hả? Ma Kết cậu không cần ra tay với kẻ tiểu nhân như vậy chỉ làm dơ tay cậu thêm thôi.” Xử Nữ quay sang Ma Kết nói, Ma Kết nhếch môi bỏ đi đến chỗ ngồi của mình còn Kim Ngưu thì tức đến nổi cả người run lên.

Quay lại với chuyện của Bảo Bình vừa ra chơi thì đã lôi Thiên Yết đi ra ngoài hỏi:

” Sao anh lại chỉ bảo em là em gái?”

” Thì đúng là vậy mà.” Thiên Yết trả lời

” Anh…” Bảo Bình nghẹn lời không nói được chữ nào, mắt bắt đầu rơm rớm nước mắt.

” Bảo Bình, anh biết những gì em đối với anh nhưng anh chỉ xem em là em gái thôi, xin lỗi em.” Thiên Yết nói nhỏ nhẹ.

” Có phải là anh yêu Cự Giải có phải không?” Bảo Bình cố giữ bình tĩnh để hỏi

” Anh không biết.” Thiên Yết trả lời

” Tại sao anh lại không biết? Vậy mỗi lần anh ở bên cạnh cô ấy anh cảm thấy thế nào?” Bảo Bình tỏ ra cứng rắn tiếp tục hỏi.

” Ở bên cạnh Cự Giải anh có cảm giác vui vẻ, ấm áp và một cảm giác rất khác so với ở bên cạnh những người con gái khác.” Thiên Yết trả lời gương mặt tỏ ra hạnh phúc.

” Em biết rồi.” Bảo Bình nói xong rồi quay đi để lại Thiên Yết ở đó. Thiên Yết chỉ nhìn Bảo Bình rồi lắc đầu sau đó Thiên Yết nhớ ra chuyện gì đó rồi bỗng mỉm cười một mình.

Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 14,

Song Ngư sau khi nghe Bạch Dương nói vậy liền nói vào tai Bạch Dương và nở nụ cười thích thú ” Nè, anh có muốn biết Thiên Yết ai không?”

” Em có cách sao?” Bạch Dương hoài nghi hỏi. Song Ngư gật đầu làm cho Bạch Dương rất phấn khởi vui vẻ hỏi.

” Cách gì em nói xem.” ( biết mặt tình địch của mình mà vui dữ vậy hả nhóc B.Dương ^^).

” Thì … nếu em nói cho anh biết anh cho em cái gì? Hihi có qua có lại mới toại lòng nhau chứ.” Song Ngư nói vẻ mặt đắc ý mục đích là để cho Bạch Dương tức giận.

” Vậy em muốn gì?” Bạch Dương hỏi

” Vậy anh làm osin cho em một tuần nha.” Song Ngư chớp chớp đôi mắt long lanh của mình nhìn Bạch Dương.

” Được vậy em nói đi.” Bạch Dương nói không cần suy nghĩ.

” Thôi được rồi, nếu anh muốn biết thì em chỉ cho anh một cách. Bây giờ anh đi thẳng người mà anh gặp đầu tiên anh lại hỏi ” Ê, Thiên Yết là thằng nào?” chắc chắn anh sẽ biết Thiện Yết đó là ai.” Nghe xong Bạch Dương bỏ đi Song Ngư thì cứ tưởng Bạch Dương không làm nhưng ngược với suy nghĩ của Song Ngư Bạch Dương chặn một người con trai lại hỏi.

” A, anh không phải là người tối hôm đó đi với lăng… a không đi với Bảo Bình sao?” Bạch Dương chặn lại nhận ra Thiên Yết là người hôm bữa đi với Bảo Bình chắc sẽ biết được Thiên Yết là ai nên rất vui vẻ hỏi

” Ừ, đúng vậy có gì không?” Thiên Yết trả lời.

” Ê, Thiên Yết là thằng nào vậy?” Bạch Dương ngạo nghễ hỏi. Thiên Yết khi nghe hỏi sắc mặt có chút biến sắc sau đó hỏi lại

” Tìm Thiên Yết làm gì?”

” Thì nghe nói tên đó là người có thể đá bạn gái thanh mai trúc mã của mình mà đi chọn người khác vả lại còn là người ăn hiếp con gái nữa, nên muốn gặp thôi.” Bạch Dương ngu ngô trả lời.

” Ai nói với cậu Thiên Yết là người như vậy?” sắc mặt Thiên Yết bây giờ đen xì

” Thì là… mà anh hỏi làm gì?” Bạch Dương hỏi lại

” Bởi vì tôi chính là THIÊN YẾT” Thiên Yết nghiến răng nói, nói xong tức giận bỏ đi làm Bạch Dương như pho tượng đứng bất động. Song Ngư nãy giờ đi theo sau đứng cười hả hê.

” Song Ngư hãy đợi đấy.” Bạch Dương hét lên khiến người ta ngoái lại nhìn.

*** Trong lớp học***

” Chị Cự Giải, chị Thiên BÌnh, Xữ Nữ ơi.” Song Ngư hớn hở từ cửa lớp chạy ùa lại ba người họ

” Chuyện gì?” Cự Giải bực bội khi nghe tiếng nhõng nhẽo của Song Ngư.

” Dạ là chuyện của anh Bạch Dương đấy”

” Chuyện gì vậy em?” Thiên BÌnh lên Tiếng

” Dạ là….” Sau n phút kể lại thì không những Song Ngư mà còn cả ba người họ đều cười rộ lên

” Ê, không ngờ ngày đầu tiên đi học mà Bạch Dương làm một chuyện không thể quên được.” Thiên Bình vừa cười vừa nói

” Tụi chị nói xấu em đó hả?” Bạch Dương chạy vào lớp Song Ngư tính sổ chuyện lúc nãy không ngờ vào lớp thấy cả bốn người đều cười ngã nghiêng.

” Nhóc con yên tâm đi vốn dĩ cậu xấu rồi không ai nói xấu cậu đâu.” Xử Nữ cũng chen vào

” Mấy chị…mấy chị… thật tức chết đi mà.” Bạch Dương hậm hực ôm cục tức nuốt vào lòng đi về lớp.

Chuông vào lớp vang lên tất cả mọi người quay lại chỗ ngồi của mình. Kim Ngưu sau khi bị Ma kết đánh trước mặt tất cả mọi người khiến cậu ôm hận vào lòng, cứ trong giờ học lại luôn dùng cặp mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào Ma Kết

Thiên Bình người hôm nay đã không trở thành một học sinh ngoan và chăm chú nghe giảng bài nữa vì cứ vài giây lại cứ quay sang nhìn Nhân Mã rồi nhớ tới nụ hôn và đỏ mặt rồi quay đi nhưng hết đỏ mặt rồi tiếp tục nhìn, cứ như vậy một vòng tuần hoàn không bao giờ dừng. Nhân Mã biết Thiên Bình luôn nhìn mình thậm chí còn đếm cả bao nhiêu lần nữa, Nhân Mã hiện giờ giống với câu nói ” ngoài cứng, trong mềm” vì lúc nãy gương mặt Nhân Mã tỉnh bơ như không quan tâm còn trong lòng thì tim đập rất nhanh và nghĩ ” Thiên Bình em đừng nhìn anh nữa nếu không anh không biết sẽ làm chuyện gì đâu.”

” Hai người căng thẳng vậy cũng không ổn, hay là mình chịu làm hòa trước ta” Thiên Bình nghĩ rồi sau đó quay mặt đi đúng lúc bắt gặp Thiên Yết nhìn chằm chằm vào chị mình nên quan sát. ” Không lẽ cậu ấy yêu chị mình sao?”.

Ở một nơi nào đó cũng có cặp nhìn chằm chằm nhau trong lớp hehe^^

Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 17,

Cứ như vậy từng cặp bị ghép lên hát quán trở nên ngày một đông hơn. Lúc đồng hồ điểm 23h cũng là lúc quán đóng cửa, tại cửa quán.

” Tạm biệt các bạn về cẩn thận nha” Bảo Bình lúc này vui vẻ hơn nhiều.

” Chị cảm ơn mấy đứa nhiều nha, vừa hát vừa làm phục vụ giúp chị nữa.” Sư tử tươi cười nói

” Không có gì đâu chị tụi em cũng vui mà.” Bạch Dương khoát tay lên vai Bảo Bình tự nhiên nói. Thế là tất cả đi về nhưng còn 3 người nào đó đi lang thang đến một nơi có tên DEVIL.

Khi đến nơi cả ba hùng hổ bước vào mọi người đều cuối đầu cung kính trong đó có một người đi theo sau được gọi là quản lí. Căn phòng được thiết kế rất trang nghiêm kèm theo một cái gì đó gọi là lạnh lẽo u ám Thiên Yết khi ngồi xuống liền hỏi:

” Tình hình quán và những phi vụ như thế nào?”

” Dạ quán kinh doanh không tốt như lúc trước lắm, khoảng một tuần nay doanh thu giảm 1/5% ạ. Còn những phi vụ ta cung cấp cho các băng nhóm trong và ngoài nước cũng không có gì thay đổi.” quản lí nghiêm túc trả lời

” Tại sao lại như vậy?” Nhân Mã hỏi

” Dạ vì cũng có một băng nhóm cạnh tranh với chúng ta.”

” Nhóm nào?” Ma Kết mặt không biến sắc hỏi

” Dạ tên GHOST ạ” quản lí nói rồi quan sát nét mặt của 3 ông chủ nhỏ

” Ghost?” Ma Kết hỏi lại, rồi cả ba đều nhìn nhau rồi lại nhìn tên quản lí.để xác định lại một lần nữa nhưng kết quả nhận được chính là cái gật đầu của ông quản lí. Ma Kết cười như không cười nói

” Điều tra chưa?”

” Dạ, băng nhóm đó rất đặc biệt có thể cho là giống băng nhóm chúng ta.”

” Là sao? Cụ thể.” Nhân Mã

” Băng nhóm đó cũng buôn bán những mặt hàng giống chúng ta như các loại rượu quý, vũ khí,…nhưng đa số là cung cấp ở ngoài nước còn trong nước chỉ có vài băng nhóm uy tín mới có thể nhập hàng của họ. Còn về người đứng đầu gồm có 3 người bằng tuổi ba vị nhưng điều thú vị là cả ba đều là con gái.” Tên quản lí vui vẻ trả lời với những gì mình thu thập được thông tin.

” CON GÁI?” Thiên Yết và Nhân Mã ngạc nhiên đồng thanh còn Ma Kết thì không ngạc nhiên lắm.

” Nói rõ hơn đi.” Ma Kết vẫn lạnh lùng

” Dạ thật ra Băng nhóm đó là của 2 chị em song sinh nhưng bề ngoài lại khác nhau võ công rất cao chưa có người nào thoát được, còn về người kia là quân sư khiêm bạn thân cô nàng này không có võ nhưng cái gì cô nàng cũng nghĩ ra được.”

” Thành tích?” Thiên Yết nghe xong nói

” Dạ thành tích của họ rất nhiều. Đây, đây là một trong số thành tích của họ.” Quản lí nói xong thì lấy trong túi áo ra một tấm hình đưa cho cả ba rồi nói tiếp ” Đây là hình của Tí Bự lão cáo già lâu năm trong xã hội này và cũng là lãnh đạo của băng nhóm Hắc Báo hóng hách vô cùng.”

” Tên cáo già đó chúng ta còn chưa ra tay mà có người ra tay giúp chúng ta rồi.” Nhân Mã lên tiếng

” Ở đâu ra tấm hình này mà ông có được vậy? haha.” Thiên Yết cầm tấm hình coi cười ngã nghiêng ngã ngữa.

” Dạ là người của nhóm Ghost khi hạ tên Tí Bự đã chụp lại mang tặng cho mỗi băng nhóm vài tấm hình.” Quản lí vừa nói cũng vừa cười,

” Ha ha cách trang điểm ha ha đã nên lên tên nhóm của mình rồi ha ha.” Nhân Mã nói cười không thấy ông trăng đâu lun.

” Điều tra xem gương mặt của ba người đó” Ma Kết ra lệnh

” Dạ, nhưng…” quản lí ấp úng

” Nhưng cái gì?” Thiên Yết hỏi

” Dạ tuy là nhóm Ghost có quan hệ rất rộng và quản lí hơn 10 quán nhưng chỉ có tất cả 5 người biết mặt nhau thôi ạ. Đó là cộng thêm cả ba người họ và hai người được mệnh danh là cánh tay trái, phải ( Bạch Dương và Song Ngư) đắc lực.” quản lí trả lời và lén nhìn sắc mặt tiếp.

” Vậy điều tra 2 tên cách tay trái phải đó.” Nhân Mã

” Dạ tuy họ có xuất hiện nhưng luôn đeo mặt nạ.”

” Đúng là nhóm Ghost, chúng ta chỉ biết có bao nhiêu thông tin thật bực mình” Thiên Yết tức giận

” Sao phải dấu mặt làm gì chứ?” Nhân Mã tức giận không kém

” Chẳng phải các vị cũng dấu mặt sao?” Quản lí vừa dứt lời liền nhận 4 con mắt sắc như dao cạo

” Có cách nào gặp được mấy người đó không?” Ma Kết hỏi

” Trừ khi mọi người qua phóng hỏa quán họ may ra còn gặp được.” quản lí thuận miệng nói đùa.

” Được đó” Nhân Mã nhảy dựng lên. Cứ nghĩ Ma Kết và Thiên Yết không đồng ý nào ngờ họ cũng gật đầu ông quản lí đổ mồ hôi

” Ngày nào đẹp chọn đi, đi đốt quán họ” Nhân Mã hào hứng cầm điện thoại xem lịch

” OK” Thiên Yết nói Ma Kết nhếch môi cười

Quản lí tiếp tục đổ mồ hôi ròng ròng nhưng chợt nhớ ra gì đó nói ” À hình như là tối mai họ có tổ chức đua xe đó.”

” Nói tiếp.” Ma Kết

” Họ muốn tổ chức một cuộc đua xe. Một băng nhóm cử ra một người đua xe, mỗi lần đua chỉ có hai người, người của nhóm Ghost và người của nhóm khác. Nếu đội nhóm Ghost thua thì nhóm khác có một yêu cầu đối với nhóm họ còn ngược lại nếu đội nhóm khác thua thì phải làm theo yêu cầu của nhóm Ghost nhưng yêu cầu của họ nghe nói rất biến thái.” Quản lí nói

” Địa điểm?” Thiên Yết

” Ở câu lạc bộ Angel, thời gian là 9h” Quản lí bổ sung luôn thời gian. Khi nghe đến từ ” Angle” cả ba người cười như điên. ( không cười mới lạ)

” Được rồi ông lui ra đi.” Nhân Mã ra lệnh quản lí nghe xong liền cúi đầu đi ra ngoài

” Mày tính sao có tham dự không?” Thiên Yết nhìn Ma Kết hỏi

” Điều kiện cũng không tồi. được chúng ta tham gia.” Ma Kết suy nghĩ rồi trả lời

” Ê lỡ chúng ta thua thì sao? Nãy quản lí có nói họ ra điều kiện rất biến thái.” Nhân Mã lo sợ

” Thì chúng ta chơi biến thái với họ, cùng lắm là chuyện gì gì đó.” Thiên Yết nói mặt tỉnh bơ

” Mày chắc bao nhiêu phần trăm thắng” Thiên Yết lại quay sang Ma Kết hỏi

” 50%” Ma Kết ( anh này tỉnh rụi)

” Hả, sao chỉ 50% thôi vậy, nhưng nếu điều kiện họ ra như Thiên Yết nói tao nguyện chịu thua hehe” Nhân Mã cười nói

” Mày vẫn chứng nào tật đó. Có bạn gái rồi mà còn như vậy, hết nói nổi” Thiên Yết nói với Nhân Mã

” Bạn gái nào?” Nhân Mã tỉnh bơ hỏi lại

” Thiên Bình.” Thiên Yết nhíu mài nói

” Khi nào?” Nhân Mã vẫn ngơ ra

” Ơ cái thằng này”

Sau một lúc Nhân Mã nhớ lại thì chỉ “ừm” một tiếng nở nụ cười nói tiếp ” Bạn gái thì bạn gái, người tình thì người tình”

” Thằng khùng.” Thiên Yết nói rồi ngả người ra sau ghế

” Thôi về, mai còn lên lớp nữa.” Ma Kết đứng lên đi ra về.

Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu

Cuộc đua được bắt đầu hai chiếc xe được đưa ra Bạch Dương làm trọng tài, ngay khi tín hiệu bắt đầu Tí Bự phóng xe chạy đi còn Song Ngư mãi vẫn chưa chạy. thấy vậy Xử Nữ quay sang hỏi Thiên Bình, Cự Giải

” Sao hôm nay con nhỏ đua kỳ vậy?” đáp lại Xử Nữ là cái cười đểu của Cự Giải, Thiên Bình tốt bụng hơn đã trả lời câu hỏi ” Mày khéo lo không thua đâu”

Và rồi sự thật đã chứng minh cho câu trả lời của Thiên Bình chưa đầy 5 giây sau Song Ngư đã nhanh chóng vượt qua Tí Bự và về nhất

” Cảm thấy phục chứ ông Chuột Già” Song Ngư khoanh tay trước ngực dựa lưng vào xe nghênh mặt hỏi

” Mày, đồ nhãi ranh…” Tí Bự tức giận mặt đỏ bừng chỉ tay vào mặt Song Ngư nói, nhưng chưa kịp nói hết câu thì Song Ngư xen vào

” A, thì ra Chuột Già cũng có lúc thua đứa nhãi ranh sao?”

Gương mặt Tí Bự ngày càng tối sầm, để ” thêm dầu vào lửa” Song Ngư nói tiếp

” Vậy mà lúc nãy ai hô mưa gọi gió dữ lắm thì sau chỉ là “con chuột” sắp ” thăng thiên””…Song Ngư nói xong những người xung quay ai nấy đều cười mỉa mai có, khinh bỉ có….vô số những nụ cười chế giễu hắn thấy vậy hắn tiếp tục hùng hổ quát

” Ăn nói cẩn thận đấy.”

” Quê quá hóa giận sao?”

” Keny hãy nhớ mặt cô đấy.”

” ồ cảm ơn, gương mặt tôi ngày nào cũng soi gương nên nhớ rất rõ.”

Tì bự tức giận đuối lý chỉ ” Hừ” một tiếng rồi quay mặt bỏ đi, chưa đi được ba bước đã bị Bạch Dương chặn đầu nói

” Tí Bự ông đây quên luật chơi rồi sao?”

” Mấy người muốn gì nói đi.” Tí Bự vẫn nghênh ngang

” Mời.” Vừa nói Bạch Dương vừa giang tay mời Tí Bự bước đến chỗ của Cự Giải, Thiên Bình, Xử Nữ.

” Nói đi, mấy người muốn gì?” Tí Bự gần như mất hết kiên nhẫn

” Ông không cần vội đâu.” Cự Giải nói rồi hất mặt về phía Xử Nữ, thấy vậy Xử Nữ chỉ gật đầu rồi cầm lấy ly nước màu cam tiến lại gần Tí Bự, Tí Bự nhíu mày hỏi:

” Uống?”

” Đúng vậy.” Xử Nữ gật đầu.

” Đơn giản thôi mà. Đưa đây.” Tí Bự tự tin

” Ông phải uống hết không chừa giọt nào, không đổ ra ngoài một giọt nếu không ông phải chui qua gầm bàn nữa.”

” Được rồi đưa đây.” Tí Bự cầm lấy ly nước trên tay Xử Nữ bắt đầu uống. Vừa gậm vào lập tức phun hết ra

” Nước này là nước gì?” Tí Bự hỏi

” Chỉ là nước lọc và hai chai tương ớt thôi. Ông chưa uống hết kìa.” Xử Nữ giải thích rồi nhắc nhở.

” Tôi… tôi… không…”

” Đã hứa thì phải giữ lời uống hết đi.” Cự Giải lên tiếng.

” Uống thì uống chứ. Uống hết là được rồi chứ gì.” Tí Bự nói xong nhịn thở uống một hơi đến cạn ly.

” Tao đi được rồi chứ gì?” Tí Bự hỏi

” Chưa được khi nãy ông phạm quy rồi nên chui gầm bàn đi.” Thiên Bình trả lời hắn

” Tôi… không…không…” Tí Bự lắp bắp

Thấy vậy Cự Giải lại quay mặt về phía Bạch Dương, Bạch Dương gật đầu rồi đi lại phía Tí Bự

” Rượu mời không uống muốn uống rượu phạt sao? Mau chui qua đi rồi về.”

Tí Bự xanh cả mặt chưa kịp phản bác thì đã bị Bạch Dương đá thẳng vào khuỷu chân lập tức quỳ xuống sau đó từ từ hắn bò qua gầm bàn. Khi bò xong tất cả đàn em của tên Tí Bự lập tức chạy đến đỡ hắn ra về trong nỗi nhục thứ hai.

” Haizz tội nghiệp lão quá… nhìn lão mà tôi cũng đổ mồ hôi rồi.” Tên quản lý nhóm Devil lên tiếng

” Không cần tội nghiệp cho lão làm gì. Lão ta đáng bị như vậy mà.” Nhân Mã cũng lên tiếng

” Nào chúng ta tiếp tục. Còn ai đấu với nhóm chúng tôi nữa không?” Bạch Dương lên tiếng hỏi

” Có, nhóm chúng tôi.” Thiên Yết nói xong đẩy tên quản lý lên phía trước. Quản lý trợn tròn đôi mắt nhìn Thiên Yết.

” Ồ thì ra là băng nhóm Devil, nào xin mời.” Bạch Dương cũng ngạc nhiên không kém. ” Tôi… tôi…” quản lí nhóm Devil bối rối lấy tay chỉ mình rồi hết nhìn sang Thiên Yết rồi tới nhìn sang Bạch Dương.

” Ông lên đi không sao đâu.” Thiên Yết nhìn quản lí cho ông câu trả lời

” Dạ được.” quản lí lấy bình tĩnh bước lên phía trước Bạch Dương.

” Nào cuộc đua bắt đầu, mời hai người chuẩn bị.” Bạch Dương nói

” Ready 3,2,1, go…” Bạch Dương ra hiệu bắt đầu.

Vừa nói xong hai chiếc xe không ai nhường ai mà chạy với vận tốc rất cao. Chỉ cần một quãng ngắn nữa là tới đích cùng lúc nhưng đột nhiên xe của quản lí mất tay lái loạng choạng vì để điều chỉnh tay lái nên quản lí thua Keny chỉ vài giây.

Quay lại vài phút trước đó có giọng nói từ bộ đàm

” Ông để cô ta thắng đi.” Thiên Yết

” Sao… sao vậy ạ” quản lí ngạc nhiên hỏi

” Rồi ông sẽ biết.” Thiên Yết đứng yên nhìn hai chiếc xe ngang nhau

” Dạ.” quản lí đáp lại và sau đó là chiếc xe mất lái…

” Nào bắt đầu thực hiện điều kiện của chúng tôi.” Xử Nữ cười cười và đem đồ nghề hại người của mình ra. Lần này không phải là ly mà là tô nhưng không phải nước với tương ớt mà là một sự pha trộn.. Nhân Mã thấy vậy đành giúp tên quản lí

” Khoan đã.” Nhân Mã đứng lên đi lại gần tên quản lí và nói

” Nói” Cự Giải nhìn Nhân Mã

” Tôi có thể đấu thêm lần nữa không? Nếu thắng thì chúng ta huề nhau còn nếu thua chúng tôi chấp nhận điều kiện.” Nhân Mã vừa nói vừa quan sát một lượt năm người họ

” Được” Thiên Bình cũng quan sát Nhân Mã rồi tự tin trả lời

” Và bây giờ cuộc đua bắt đầu lần này sẽ là Nhị tỷ nhóm chúng tôi đấu với người nhóm Devil.” Bạch Dương ra dấu mời hai người họ ra phía trước

“Are you ready?” Bạch Dương hỏi

Bạch Dương nhận được hai cái gật đầu và ra lệnh xuất phát. Đang trên đường đua Thiên Bình đang tập trung phía trước thì bỗng có con gián bay qua tầm nhìn làm Thiên Bình mất tay lái xe của Thiên Bình va chạm vào xe Nhân Mã thuận thế Nhân Mã được đẩy về phía trước và thắng cuộc.

” Ê sao nó đua kỳ vậy?” Xử Nữ nói

” Tao thấy mày sắp được coi mấy bé gián bị nó xử cho thảm thương.” Cự Giải biết nguyên nhân Thiên Bình bị mất tay lái.

” Tao không hiểu? Tại sao lại xử mấy con gián.” Xử Nữ hỏi

” Bạch Dương, nhóc kêu người đi kiếm vài con gián tới đây.” Cự Giải không trả lời Xử Nữ mà ra lệnh Bạch Dương.

” Dạ” Bạch Dương trả lời rồi thực hiện. Cùng lúc đó Nhân Mã bước xuống nói

” Có được coi hai nhóm chúng ta hòa nhau không?”

” OK, Chúng ta hòa.” Cự Giải nói

” Lần này nhóm chúng tôi muốn đấu với cô.” Nhân Mã nhìn Cự Giải nói.

” Chắc chứ?” Cự Giải hỏi.

” Chắc.” Nhân Mã tự tin

” Được, cuộc đua sẽ diễn ra trong ít phút nữa chuẩn bị đi.”

Nói xong Cự Giải thong thả ngồi chờ Bạch Dương tới. Không lâu sau Bạch Dương tới gần Cự Giải và đưa cho Cự Giải một hủ gián. Cự Giải cầm lấy mỉm cười

” Ê mày cầm hủ gián để làm gì?” Xử Nữ nhìn những con gián dẹp lép bóng lưỡng hỏi

” Mày coi nè.” Cự Giải nói xong Thiên Bình cũng tới gần. Cự Giải đưa hủ gián đưa cho Thiên Bình nói

” Nè cưng, phần quà của cưng đây.”

” Hừ… tại chúng mày… tại chúng mày… ông bà tổ tiên nhà mày, cha mẹ chúng mày, anh em họ hàng chúng mày, cháu chắc chút chít chúng mày dám phá đường cản lối tao… chúng mày giỏi lắm xem tao cho chúng mày biết tay…” Thiên Bình gặp được mấy bé gián chỉ biết cầm chúng mà hừ lạnh và bắt đầu chửi, không biết trời trăng gì luôn, một khi Thiên Bình giận đến đỉnh điểm thì không sợ chúng nó còn bóc từng con ra quay vòng vòng còn không thì trừng trị mấy bé bằng hình thức khác nhau. ( Ôi thật tội cho mấy bé gián) bốn người còn lại thì ngồi cười hả hê.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 12, trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!