Đề Xuất 1/2023 # Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bảo Bình Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 1/2023 # Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bảo Bình Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bảo Bình Bạn Không Nên Bỏ Qua mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) được chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Những người sinh từ ngày 21-1 đến 19-2 là những thành viên thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Hình xăm biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, họ thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn. Cho nên hình ảnh biểu tượng của cung Bảo Bình là một người đàn ông ôm hai bình nước trên tay với một bình là nước dành cho sự sống, và bình kia là dành cho cái chết.

Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa những cái tốt xấu và sự trắng đen. Tâm trí những người thuộc cung bảo bình nhiều lúc không ổn định nên với việc bạn cảm thấy khó hiểu khi tiếp xúc với những người thuộc cung Bảo Bình thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Những người dưới thuộc cung bảo bình này thường rất tốt bụng, từ bi nên khi lựa chọn hình xăm bảo bình như muốn truyền bá tình yêu và sự thịnh vượng.

Những người cung Bảo Bình thường rất thật thà, họ giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, thì họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng lại rất nóng nảy và căng thẳng. Họ ghét những thứ rập khuôn, truyền thống và họ có đầu óc tư duy logic rất nhạy bén và thông minh. Cũng có đôi lúc họ lại rất nổi loạn nhưng họ là người rất thẳng tính, sống sằng phẳng, công bằng.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ

Hình xăm Bảo Bình dành cho nữ sẽ được chú trọng vào từng màu sắc, sự pha trộn giữa các màu sắc khác nhau hay những thiết kế chibi dễ thương sẽ tạo nên một tattoo đầy nữ tính. Với mẫu hình xăm cung Bảo Bình rất thích hợp cho các bạn nữ nếu được kết hợp thêm hình xăm ngôi sao, mặt trăng hoặc hình một người phụ nữ cầm bình nước chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nam

Thiết kế hình xăm cung Bảo Bình cho nam giới thì thường nhấn mạnh vào những chi tiết mạnh mẽ, đầy nam tính. Và hầu hết các hình xăm cung bảo bình cho nam thường có những diện tích lớn, được xăm tại những vị trí như bắp tay, lưng, ngực… để có thể làm nổi bật nét cá tính của mình. Bạn có thể lựa chọn hình xăm cung Bảo Bình trên ngực kết hợp với các vì sao cùng sự phối màu galaxy đầy độc đáo hay hình xăm mang biểu tượng một người đàn ông đang đổ nước xuống được xăm trên cánh tay thì thật là tuyệt vời hoặc một biểu tượng cung Bảo Bình kết hợp với tên gọi tiếng anh aquarius trên cạnh sườn dùng để thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cá tính.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẢO BÌNH KHÁC

Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bạch Dương Bạn Không Nên Bỏ Qua

Những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó mang nguyên tố lửa mang tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng cũng như được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

Trong thần thoại về loài vật này thì Bạch Dương là con cừu sở hữu bộ lông bằng vàng, luôn bị nhà thám hiểm săn đuổi. Đối với những bạn thuôc cung hoàng đạo này thì đây chính là một gợi ý hay và hoàn hảo dành cho bạn khi xăm hình. Chúng không chỉ mang một vẻ ngoài đáng yêu của những chú cừu mà ngay đến ý nghĩa của hình xăm con cừu trong cung Bạch Dương này cũng vô cùng đặc biệt và ấn tượng

Hình xăm cung bạch dương cho nữ

Những người lựa chọn hình xăm Bạch Dương này thường là để thể hiện sự khởi đầu mới hoặc làm nổi bật tinh thần chiến binh của mình được gắn liền với biểu tượng này. Nếu các bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hay nếu bạn đang muốn bắt đầu lại từ đầu thì đây là một hình xăm hoàn hảo để thể hiện sự tham vọng này. Hay bạn cũng thể chọn hình xăm chòm sao Bạch Dương có hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Với thiết kế hình tattoo ngôi sao này rất đơn giản nhưng chúng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương.

Hình xăm cung bạch dương cho nam

Hình xăm cung Bạch Dương dành cho các nam giới thường được thiết kế với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ kết hợp trên những gam màu đen-trắng trông khá nổi bật. Hay một ình xăm ở ngực cho các bạn nam thì hình xăm cung Bạch Dương được lựa chọn thiết kế với hình ảnh đầu dê xương sọ mang đến sự mạnh mẽ, nam tính cho người sở hữu.

Vì bạch dương có hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ nên nếu bạn lựa chọn một hình xăm Bạch Dương được kết hợp với Mặt Trời thể hiện tính cách mạnh mẽ, sự bao dung trong tính cách của các bạn nam Aries. Hoặc một thiết kế hình học aries được xăm bên cạnh xương sườn bên dành cho nam giới hay một hình xăm Bạch Dương với bụi đỏ sẽ là một cách lựa chọn khá thông minh để khiến hình xăm của mình trở lên độc đáo hơn và làm mới phong cách mình hơn kết.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẠCH DƯƠNG KHÁC

Tổng Hợp Hình Xăm Cung Song Tử Bạn Không Nên Bỏ Qua

Cung Song Tử – Gemini hay còn có tên gọi khác là Song Sinh, là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí (cùng với Bảo Bình và Thiên Bình) những người có ngày sinh ngày 21/5 đến 22/6 là những người thuộc cung Song tử.

Bạn có thể lựa chọn hình xăm biểu tượng cung Song Tử truyền thống trông giống như chữ số II(hai) trong số La Mã. Biểu tượng này nó có thể biểu thị được tính hai mặt và cũng được sử dụng để miêu tả cặp song sinh. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm đẹp một cặp nam hoặc một cặp nữ đề chúng có thể tượng trưng cho tình bạn bè, anh em gắn kết với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu hình xăm Song Tử kết hợp với thư pháp để hình xăm của mình trông được đẹp và giàu tính nghệ thuật hơn.

Hình xăm cung Song Tử cho nữ

Thông thường những hình tattoo cung song tử cho nữ thì những thiết kế thường có những ý tưởng như kết hợp với những hoa văn nhỏ gọn thường phù hợp với các mẫu hình đơn giản. Một hình xăm chòm sao song tử hoặc một hình xăm kí hiệu của cung hoàng đạo này cũng đều vô cùng thích hợp để các bạn nữa có thể lựa chọn cho mình một mẫu mini để in lên cơ thể của mình. Điều thú vị nhất là hình xăm cung Song Tử cực kỳ phong phú, các bạn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau cũng như kết hợp thêm nhiều ký hiệu khác như là chữ thập, ngôi sao, trái tim,…chứ nó không bắt buộc là phải chỉ có một kiểu xăm hay một màu xăm nhất định. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với các bông hoa để xăm lên vai sau của mình vì nó có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ bởi chúng mang đậm chất nữ tính nhưng cũng biểu tượng cho tính cách hướng ngoại, lãng mạn của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Hình xăm cung Song Tử cho nam

Để chọn hình xăm cung Song Tử cho nam thì các bạn có thể lựa chọn một hình xăm biểu tượng cung song tử như hình xăm ký hiệu số II La Mã hoặc hình xăm một cặp đôi nam, cặp đôi nữ hoặc một hình xăm nào đó bất kỳ trong cuộc sống nhưng là hai hình giống nhau là được, không những thế các bạn nam thì lại thích lựa chọn những mẫu hình xăm có kích thước lớn một chút và xăm ở các vị trí dễ nhìn như là lưng, ngực, cánh tay, bắp chân, cổ. Hay một thiết kế hình xăm cung Song Tử theo phong cách Nhật Bản để đại diện mang biểu tượng cho tình cảm gia đình hạnh phúc, cho tình anh em, tình bằng hữu bất diệt.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG SONG TỬ KHÁC

Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bọ Cạp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Hình xăm cung Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thần Nông, Thiên Yết là cung một hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, những người có ngày sinh từ 24/10 – 21/11 được cho thành viên của cung hoàng đạo này. Và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Song Ngư và Cự Giải).

Hình xăm biểu tượng của cung Bọ Cạp chính là hình ảnh con Bọ Cạp hoặc là chữ M – ký hiệu của từ Mars một vị thủ lĩnh của cung Thiên Yết, có cái đuôi được cách điệu, tượng trưng cho nọc độc của con bọ cạp. Do đó, nên nếu bạn là một thành viên của cung Bọ Cạp và yêu thích hình xăm bọ cạp nghệ thuật thì bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai biểu tượng hình xăm trên. Bọ cạp có thân hình giống như là sự kết hợp giữa con tôm hùm và con nhện. Dưới bàn tay đầy điêu luyện của nghệ nhân xăm khéo léo, chuyên nghiệp bạn sẽ sở hữu được một hình xăm nghệ thuật vô cùng độc đáo và lý tưởng. Hình xăm cung Bọ Cạp thể hiện bạn là một người rất mạnh mẽ, yêu ghét rạch ròi, công tư phân minh.

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nữ

Với các bạn nữ Thiên Yết cá tính thì thường sẽ yêu thích và lựa chọn hình xăm thì có được kết hợp thêm với hình xăm các ngôi sao để cho bức hình xăm của mình càng độc đáo, nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Với hình xăm Bọ Cạp cho nữ hay hình xăm cung Thiên Yết cho nữ thì có phần hạn chế hơn một chút. Tuy nhiên, các bạn nữ giới cũng có thể cách điệu hình xăm này để bản thân mình có thể sở hữu được những hình xăm như mình mong muốn. Bạn có thể lựa chọn kết hợp hình xăm cung hoàng đạo bọ cạp với các chòm sao, hình xăm hoa lá, hình xăm mặt trời hoặc là xăm đơn thuần chữ M có đuôi được cách điệu đi thì sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nam

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BỌ CẠP

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bảo Bình Bạn Không Nên Bỏ Qua trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!