Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Có Thể Chết Vì Tình Yêu # Top 5 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Có Thể Chết Vì Tình Yêu # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Có Thể Chết Vì Tình Yêu mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể nói 3 cung hoàng đạo này họ sẵn sàng chết vì tình yêu. Bạn có tò mò đó là những cung hoàng đạo nào không?

Top 3 cung hoàng đạo dễ bị tổn thương có thể chết vì tình yêu 

TOP3: Bọ Cạp

Ở trong công việc, Bọ Cạp luôn cố gắng hết sức. Không có nhiệm vụ gì làm khó được Bọ Cạp. Trên thương trường, họ đủ dã tâm, đủ đen tối, đủ dứt khoát. Công tư phân minh, không vì tình cảm mà nương tay, mềm lòng. Thế nhưng trên tình trường, sự mạnh mẽ và kiên cường đã không còn được thấy trên người Bọ Cạp nữa. Đó cũng là lý do họ dễ bị tổn thương. Dù trong công việc hay trên thương trường, họ sẽ không để bản thân phải chịu thiệt. Họ luôn tự tin chiến thắng.

Nhưng khi đối mặt với tình yêu, Bọ Cạp rất dễ yếu lòng, bị tổn thương. So với sự mạnh mẽ ban đầu, khi yêu một người, trái tim họ hoàn toàn trao cho đối phương bên kia chạm vào. Những thăng trầm cảm xúc không phải còn được như bình thường. Trong tình yêu Bọ Cạp yêu điên cuồng bất chấp. Nhưng khi không có tình yêu họ sẽ trở thành một người lạnh lùng và mạnh mẽ.

Cung hoàng đạo dễ bị tổn thương: TOP2: Ma Kết

Ma Kết là một người tuy nhỏ bé nhưng mạnh mẽ. Dù đã thất bại bao nhiêu lần vẫn có can đảm, dũng khí để tiến về phía trước. Bất cứ khi nào gục ngã, họ sẽ đứng lên và không bao giờ bỏ cuộc. Một Ma Kết mạnh mẽ như vậy không bao giờ sợ phải trải qua thất bại. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, lại rất mong manh, yếu đuối. Ma Kết không thích nói chuyện với người khác về những suy nghĩ nội tâm của họ. Đặc biệt là những suy nghĩ tiêu cực.

Dù có gặp khó khăn trên đường đời, họ có thể tự giải tỏa những áp lực, cảm xúc tiêu cực. Và không cần người khác giúp họ chia sẻ. Sẽ không có bất cứ loại thuốc nào giúp họ chữa lành tổn những tổn thương về tình cảm. Dù ngoài mặt không khóc, không ưu buồn. Ngoài miệng không bao giờ nói đến những đau đớn bên trong. Nhưng sau một thời gian dài, nỗi đau vẫn tồn tại. Ma Kết bị ám ảnh, vì thế mà không đủ dũng khí tiếp nhận tình cảm của ai.

Cung hoàng đạo dễ bị tổn thương: TOP1: Song Ngư 

Bề ngoài của Song Ngư trông không quá mong manh. Nhưng trong cuộc sống Song Ngư hay tỏ ra yếu đuối. Thực chất là để nhận được sự đồng tình và giúp đỡ từ người khác. Dựa vào năng lực người khác để hoàn thành mục tiêu bản thân. Nhưng về mặt tình cảm, sự mong manh của Song Ngư là thật. Khi đối mặt với tình yêu, Song Ngư vô cùng tinh tế. Nếu bạn chịu phải đựng một chút tổn thương, bạn sẽ không thể kiểm soát, phấn chấn.

Dù bản thân biết rằng không nên đau khổ, nhớ nhung mãi một người như vậy. Nhưng trong lòng bạn lại không thể buông bỏ được người đó. Không có tình yêu, Song Ngư có thể làm những điều lớn lao bằng chính khả năng của mình. Nhưng khi đã yêu, họ dường như trở nên vô năng. Ngoài tình yêu, họ không thể làm bất cứ việc gì.  

Kết luận: Nếu nửa kia của bạn nằm trong danh sách các cung hoàng đạo này. Chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc, quan tâm người mình yêu. Gặp một người có trái tim trong sáng thuần khiết bạn sẽ không muốn làm người khác bị tổn thương. Tuy nhiên, những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương thường quan tâm đến cảm xúc của người khác. Những người dễ bị tổn thương sẽ không dễ dàng làm tổn thương người khác. Vì vậy khi bạn chu đáo, quan tâm và muốn bảo vệ họ. Đối phương cũng sẽ trân trọng tình yêu bạn dành cho họ.

Đôi khi cuộc sống định sẵn như vậy. Mệnh số vô thường khó mà cưỡng cầu. Không phải tình yêu nào cũng có kết quả. Người bạn yêu đầu tiên cũng không hẳn là người phù hợp. Hãy học cách chấp nhận, buông bỏ, để có thể gặp được những điều tốt đẹp hơn.

3 Chòm Sao Dễ Bị Tổn Thương Vì Cho Đi Quá Nhiều Trong Tình Yêu

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.5/5 với 22 phiếu bầu

Tình yêu luôn mang đến cho con người muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau từ nồng nàn, lãng mạn đến giận hờn, cãi cã,…Khi say trong men tình, con người thường hay mù quáng, khó định hướng được đúng sai, thật giả trên đời.

Đôi khi, có những người nguyện vì yêu mà hi sinh quá nhiều, cuối cùng không được đền đáp như mong đợi, lại tự mình chuốc lấy tổn thương, như nhát dao cắt đứt trái tim.

Vị trí số 1: Hổ Cáp

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, thái độ của Hổ Cáp đối với những chuyện tình cảm rất nghiêm túc. Một khi đã xác định yêu ai, Cáp Nhi nguyện yêu hết cả lý trí và con tim, sẵn sàng cung cấp cho đối phương tất cả những thứ người ta cần, bao gồm cả cuộc sống của mình.

Cáp Cáp luôn khao khát yêu và được yêu, mong muốn bảo vệ tình yêu đến cùng để cả hai có thể cùng nhau sánh bước trên con đường hạnh phúc và kết thúc với một đám cưới cổ tích.

Vì sợ sự cô đơn, sợ bị bỏ rơi, Hổ Cáp cố gắng làm cho đối phương trở thành người hạnh phúc nhất, do đó, chòm sao này rất dễ dàng bị tổn thương tình cảm khi người kia thờ ơ hay không đáp ứng lại tình cảm của mình.

Vị trí thứ hai: Kim Ngưu

Xem bói tình duyên, thật không dễ dàng để yêu một Kim Ngưu, bởi những lần tiếp xúc ban đầu, Ngưu Nhi tỏ ra là người khá bướng bỉnh, phá cách, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể.

Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ rất chung thủy, gắn bó thân thiết và vô cùng quan tâm đến nửa kia. Được yêu bởi Kim Ngưu có thể nói là hạnh phúc, bởi vì tất cả sự hào phóng của họ đều dành cho tình yêu. Và sự dịu dàng của Kim Ngưu mọi lúc mọi nơi là điều bạn có thể nhìn thấy khi yêu cung hoàng đạo này.

Những chú trâu có quan niệm rất nghiêm túc về tình yêu, yêu ai là sẽ xác định ở bên người ấy lâu dài, không “cả thèm chóng chán” như nhiều chòm sao khác. Khi ở bên Ngưu Nhi, bạn sẽ thấy họ chú ý đặc biệt đến các chi tiết của mối quan hệ.

Bật mí top những chòm sao dễ bị tổn thương, vì hi sinh quá nhiều cho người mình yêu, Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương và phải mất rất lâu, Ngưu Nhi mới có thể lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Vị trí thứ ba: Xử Nữ

Lịch vạn niên cho hay, Xử Nữ theo đuổi một cuộc sống hoàn hảo, thập toàn thập mĩ. Xử Nhi thích những người trung thực, bởi vì họ cảm thấy những người trung thực đáng tin cậy hơn.

Trong tình yêu, Xử Nữ cũng có những đòi hỏi khá cao từ phía đối phương, nhưng không vì thế mà Xử Nhi mất đi vẻ đáng yêu, cuốn hút củ mình.

Bật mí top những chòm sao dễ bị tổn thương, khi yêu, Xử Nữ hay tự để cảm xúc điều khiển lý trí, dễ tin và dễ rung động bởi những hành động lãn mạng từ người khác. Vì bất an, lo sợ, Xử Nữ hay có thói quen kiểm soát người mình yêu, đôi khi làm người ấy khó chịu.

Trái tim của chòm sao này cũng rất mềm yếu và dễ tổn thương khi dành cho đối phương quá nhiều tình cảm. Tất cả những gì Xử Nhi làm cũng chỉ vì muốn duy trì một tình yêu bền vững, nhưng đối phương nhiều khi không chịu thấu hiểu nên dễ làm Xử Xử buồn phiền.

Bối Bối

Top 5 Chòm Sao Dễ Làm Người Yêu Tổn Thương

Hạng 1: Nhân Mã – Không có gì đáng sợ hơn khi im lặng

Vũ khí nguy hiểm nhất của Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Mã Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì ghê sợ bằng. Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục, Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lí do gì.

Khi yêu Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản, Sự im lặng của cung hoàng đạo này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

Hạng 2: Song Tử – Tình yêu như một trò chơi mạo hiểm

Khi yêu Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Tính tình Song Tử thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đo tình yêu ấy sẽ vuột mất khỏi tầm tay.

Yêu Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.

Hạng 3: Ma Kết – Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi

Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung. Khi yêu Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác, Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

Hạng 4: Kim Ngưu – Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu nghẹt thở

Kim Ngưu là một trong những cung có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai ( cô nàng) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen Hoạn Thư ấy.

Hạng 5: Bảo Bình – Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt

Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà cung hoàng đạo này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công việc,

Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi than, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/ nàng Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian han hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

Đây Là 3 Chòm Sao Yếu Đuối, Dễ Tổn Thương Nhất Trong Tình Yêu

Chòm sao Xử Nữ khá đa nghi, bởi có thể chỉ vì là môt sự quan tâm bất ngờ của người kia cũng lập tức khiến cho cô nàng Xử Nữ nghĩ rằng chắc là chàng đã làm điều gì đó sai nân phải chuộc lỗi như vậy với mình. Những lần đã như như vậy dễ dấn tới chiến tranh lạnh, rồi sau đó lại làm lành. Câu chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng chính bởi vì thế mà lên xuống thất thường, khó co thể dứt điểm dễ dẫn tới việc họ rơi vào trạng thái bị điều khiển.

Trong số 12 cung hoàng đạo con gái Cự Giải luôn chứng tỏ cho mọi người thấy mình là người mạn mẽ và quyết đoán trong công việc lẫn cả trong học hành, chắc chứn họ sẽ có con đường công danh vô cùng sáng lạn. Tuy nhiên dù có gai góc đến đâu thì trong chuyện tình cảm Cự Giải lại quá yếu đuối và lệ thuộc rất nhiều vào đối phương. Căn nguyên của tính cách đó là niềm tin vào duyên số của cô nàng.

Cô nàng Cự Giải luôn có suy nghĩ rằng đã yêu ai đó thật lòng thì đó là số phận mà “ông trời” sẽ gắn kết hai người cho dù họ có bị tổn thương hay vất vả ra sao. Bù lại, Cự Giải ccó tinh thần khá lạc quan về tương lai tươi sáng cùng với một kết cục có hậu cho tình yêu của mình.

Top 3: Chòm sao Bạch Dương

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương nhanh chóng quen với việc có một bờ vai để dựa vào khi mà họ vui cũng như khi họ buồn. Cho dù là mới yêu hay đã gắn bó với nhau một thời gian dài đi nữa, họ cũng sẽ sớm hình thành cho mình thói quen là không thể thiếu vắng nửa kia trong cuộc đời. Bởi vậy chòm sao này rất dễ bị tình cảm chi phối. Họ rất dễ bị tổn thương và đau khổi nếu mối tình rạn nứt.

Tuy nhiên có lẽ bởi vậy mà may mắn luôn mỉm cười với Bạch Dương. Họ gặp được những chàng trai tốt bụng, hào hoa và luôn hết lòng chăm sóc cho người mình yêu. Càng yêu nhau lâu, tình cảm càng sâu đậm thì cô nàng Bạch Dương lại càng khó rời ra người yêu của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Có Thể Chết Vì Tình Yêu trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!