Đề Xuất 4/2023 # Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay # Top 10 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những cung này sau khi chia tay đều khiến người ta bất ngờ vì độ tuyệt tình của họ

Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu và người yêu chia tay, sẽ cảm thấy không cần phải làm bạn bè của nhau nữa. Đặc biệt, Kim Ngưu đối với người đó sẽ không còn cảm giác gì nữa, cũng chẳng cần phải liên lạc để làm gì, đến cả khi nghe được thông tin của người ấy Kim ngưu cũng không hề có phản ứng, lại càng không hề gọi điện hỏi han.

Vì Kim Ngưu sợ cuộc sống của mình sẽ trở lên rắc rối, sợ lại nảy sinh tình cảm với người yêu cũ cho nên sẽ cố gắng né tránh người ấy và cũng mong muốn sớm có được một mối tình đẹp hơn. Thật là vô tình!

Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử, nếu như bị tổn thương khi yêu, sẽ tự mình trải qua nỗi đau, lý do mà Sư Tử không muốn bày tỏ với người yêu cũ không phải vì hận mà là vì hoàn toàn muốn bảo vệ mình, không muốn nhớ tới hồi ức đau thương đó một lần nữa. Nhìn bề ngoài sẽ thấy Sư Tử sau khi chia tay gần như không muốn nói đến tin tức của người kia nữa, cũng không muốn nghe người khác chỉ trích bàn tán về người yêu cũ. 

Xử Nữ

Người cung Sử Nữ khi yêu thường sẽ yêu hết mình, nhưng khi chia tay Sử Nữ cũng sẽ dễ dàng nghĩ rằng chỉ có mình bị tổn thương. Lại thêm với cá tính khi yêu, sau khi chia tay Sử Nữ sẽ lập tức xem người yêu cũ là người xa lạ, thậm chí còn lôi kéo bạn bè thân thiết của mình vạch rõ ranh giới với người yêu cũ. Nhưng thật ra đó là Sử Nữ đang kìm nén cảm xúc đau thương khi chi tay, chỉ tỏ ra mạnh mẽ vui vẻ ở bên ngoài, nhưng sâu bên trong lại hoàn toàn khác.

Thiên Yết

Người cung Thiên Yết đối với người ấy rất chân thành, rất tin tưởng đối phương. Nhưng nếu như thấy người yêu thay đổi, Thiên Yết sẽ cảm thấy thiếu đi sự tin tưởng trong mối quan hệ này, cảm thấy mình không đáng phải chịu trả giá, càng không thể nào quên đối phương đã làm tổn thương mình như thế nào. Gần đây cho rằng Thiên Yết là biết trả đũa nhất, sau khi chia tay cũng không thể quên được những chuyện buồn trong quá khứ. Đối với họ mà nói, không trả thù đã là quá tử tế rồi, làm sao còn có thể liên lạc với người yêu cũ được.

Đặc biệt là những cô gái cung Thiên Yết, sau khi chia tay sẽ tìm ngay một mục tiêu rõ ràng để công kích, như những phương diện hơn hẳn đối phương, hơn nữa còn tìm cơ hội lợi dụng làm tổn thương người yêu cũ hoặc không để người yêu cũ có một mối tình ngọt ngào khác. Chỉ cần biết được người yêu cũ không hạnh phúc thì Thiên Yết sẽ rất vui. 

Bảo Bình

Người cung Bảo Bình có thể khi yêu sẽ rất khoa trương nhưng khi lạnh nhạt thì sẽ rất vô tình. Trước ý muốn chia tay của người kia, Bảo Bình lúc đầu sẽ không tài nào chấp nhận nhưng khi chấp nhận sự thật rằng tình yêu không còn tồn tại, họ sẽ gạt đi nước mắt, chấm dứt đau thương. Suy cho cùng họ vẫn còn ước mơ, còn lí tưởng, sóng gió nhỏ như thế  làm sao có thể ngăn cản họ. Họ sẽ đột nhiên trở thành một con người khác, không giữ lại những chuyện cũ, đối diện với người kia cũng chỉ xem họ là quá khứ, không bao giờ quay đầu lại. Trong trường hợp này, Bảo Bình sẽ hoàn toàn lạnh nhạt, không động lòng, xem tình cảm ấm áp trước kia cũng không còn nữa. 

Nguồn: Sina

Người dịch: Bùi Thị Quỳnh

Bài viết được biên tập bởi chúng tôi

Top 5 Chòm Sao Lãng Mạn Nhất

Quán quân: Song Ngư

Nếu nói về chòm sao giàu tình cảm, tâm hồn lãng mạn, Song Ngư mà xếp thứ hai chắc không có chòm sao nào dám đứng nhất. Song Ngư là người đặt tình yêu lên trên hết. Trong đời sống hằng ngày, Song Ngư rất quan tâm đến người khác và dễ chịu, chỉ cần thứ đúng thứ yêu cầu chứ không cần những thứ hoàn hảo, hơn nữa Cá nhà ta có rất nhiều suy nghĩ lãng mạn. Cho dù ngồi cạnh người yêu trong bãi rác thì Cá cũng xem như đang ngồi trên bãi biển, ngắm pháo hoa, thong thả nắm tay tản bộ. Cá còn có thể tưởng tượng ra viễn cảnh bọn họ đã già yếu, ngồi trên biển ngắm mặt trời lặn!

Á quân: Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải đều thuộc nhóm nước nên lãng mạn như nhau, trí tưởng tượng của họ cũng phong phú không kém gì nhau, lâu lâu lên cơn thì tưởng tượng ra cảnh lãng mạn nào đó với người yêu. :)) Đa số đều cho rằng so với Song Ngư xinh đẹp, yêu tự do thì Cự Giải lại mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc như ở nhà. Cua luôn mong muốn cuộc sống đầm ấm với người yêu, anh nấu cơm, em rửa chén cũng lãng mạn rồi!

Đứng thứ ba: Song Tử

Song Tử là chòm sao luôn tưởng tượng đến việc mình nắm tay với người yêu, sánh bước đi cạnh nhau đến già. Mà đối với mỗi người lãng mạn từ trong trứng như Song Tử thì họ cảm thấy việc lãng mạn nhất đó là đi khắp thế gian cùng người trong lòng, trở thành một cặp đôi ngay cả thần tiên trên trời cũng phải hâm mộ. Song Tử thấy gì cũng tò mò, nhưng thật ra đó là biểu hiện quan tâm nên đó là lí do họ được lọt vào top lãng mạn.

Thứ tư: Thiên Bình

Thiên bình là người tao nhã, thanh lịch và luôn đi “thả thính” người khác. Nhưng khi họ đã xác định được tình cảm của bản thân, mọi tế bào lãng mạn trong cơ thể đều sẽ hoạt động. Bình sẽ luôn làm những chuyện lãng mạn nhất với người mình yêu, đi du lịch thì chả là gì cả, đi xem phim, nhạc kịch, viện bảo tàng…, mới là cách theo đuổi quý’s tộc’s của Bình. Đương nhiên Bình sẽ luôn quan tâm, chăm sóc người yêu cẩn thận như hứng trứng, lúc nào mà Bình không rời mắt khỏi bạn được nữa có nghĩa là trong lòng Bình chỉ có bạn thôi đấy. 😉

Đứng cuối trong top: Nhân Mã

Tuy rằng Nhân Mã không phải là cao thủ tình trường như Song Ngư, Cự Giải hay phải nói là kém nhiều, thế nhưng bạn cũng không thể xem thường Ngựa đâu đó. Số đông nhận xét, Nhân Mã là người gặp gì cũng tìm hiểu về thứ đó cho bằng được, thích những thứ mới lạ và những nơi náo nhiệt là bản chất của Ngựa rồi nên Ngựa rất thích tham gia các hoạt động tập thể, làm trò lãng mạn trước mặt mọi người mới là cách Nhân Mã thể hiện tình yêu

Top 5 Chòm Sao Sợ Vợ Nhất

#1: Cự Giải

Là người coi trọng hạnh phúc gia đình, Cự Giải luôn đặt người nhà của mình lên vị trí tối ưu trong cuộc sống. Sau khi kết hôn, Cự Giải ngày càng trở nên tôn thờ bà xã của mình. Mọi mệnh lệnh của vợ, họ răm rắp hoàn thành. Mọi ý muốn của vợ, họ đều cố gắng đáp ứng.

Bạn bè xung quanh nhiều khi bức xúc thay cho Cự Giải, bởi phục tùng phụ nữ là đánh mất sự tôn nghiêm và thể diện của đàn ông. Tuy nhiên, các đức ông chồng Cự Giải lại rất lấy làm hãnh diện với điều này, bởi trong mắt họ, bà xã là linh hồn và sức sống của một tổ ấm hạnh phúc.

#2: Song Tử

Đúng như tên gọi Song Tử, đàn ông thuộc chòm sao này trước và sau khi kết hôn dường như là con hai con người hoàn toàn khác biệt. Khi yêu, Song Tử theo đuổi chủ nghĩa tự do, thích khám phá và mang nhiều ý nghĩ bất định, khiến một nửa của họ đôi lúc hoang mang và khó hiểu. Tuy nhiên, sau ngày thành gia lập thất, các chàng trai này sẽ giống như “lãng tử quay đầu”, trở thành người đàn ông một lòng một dạ với gia đình.

Song Tử coi trọng và dõi theo nhất cử nhất động của người phụ nữ của cuộc đời mình. Chỉ cần vợ lên tiếng, họ sẵn sàng từ bỏ mọi cuộc vui với bạn bè để ở nhà ăn cơm và dọn nhà.

#3: Thiên Bình

Là chòm sao thiếu chính kiến, Thiên Bình rất dễ bị tác động bởi người xung quanh, đặc biệt là người khác phái. Đàn ông Thiên Bình bề ngoài tỏ ra là người phong lưu, đào hoa, nhưng sâu thẳm trong lòng, họ luôn khao khát được một người phụ nữ “cai quản”. Chỉ cần gặp được cô vợ “át được vía”, họ nguyện chung thủy và phục tùng cô ấy suốt cuộc đời.

#4: Kim Ngưu

Nổi tiếng là chòm sao ham mê vật chất, Kim Ngưu đặt tiền bạc là mục tiêu cơ bản nhất tạo dựng cuộc sống của mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với bản tính ki bo, hà tiện ở họ. Khi yêu, nam Kim Ngưu sẵn sàng giao phó việc quản lý tài chính cho người yêu hoặc vợ. Đây là cách để họ thể hiện tình yêu và sự tôn trọng dành cho nửa kia của mình.

#5: Sư Tử

Là người coi trọng thể diện nam nhi, Sư Tử không mấy khi vắng mặt ở những buổi tụ tập bạn bè sau giờ làm việc hoặc dịp cuối tuần. Tuy nhiên, họ cũng là mẫu đàn ông rất tôn trọng vợ. Không muốn bà xã lo lắng cho mình, Sư Tử sẵn sàng hy sinh những cuộc vui và sở thích để ở nhà làm người chồng chu đáo chăm sóc vợ.

Top 5 Chòm Sao Lười Biếng Nhất

“…Khi làm bất cứ việc gì Song Tử đều qua loa, miễn sao cho xong mà không lo lắng đến kết quả thế nào. Điều bạn quan tâm chỉ là làm sao để bản thân thấy thoải mái nhất, không bị gò bó hay ràng buộc là được…” Quán quân: Chòm sao Song Tử

Có thể nói, trong từ điển của chòm sao Song Tử không tồn tại hai từ “cần cù”, nên bạn không thích dốc sức cật lực để làm việc. Với bạn, không bỏ dở giữa chừng đã là sự chăm chỉ vô đối rồi.

Khi làm bất cứ việc gì Song Tử đều qua loa, miễn sao cho xong mà không lo lắng đến kết quả thế nào. Điều bạn quan tâm chỉ là làm sao để bản thân thấy thoải mái nhất, không bị gò bó hay ràng buộc là được. Mọi người suy nghĩ thế nào không quan trọng bằng việc bản thân mình được thỏa sức tung hoành.

Hạng 3: Chòm sao Bảo Bình

Chòm sao này chưa bao giờ phải nếm trải mùi vị vất vả của việc chăm chỉ lao động. Thậm chí, mồ hôi của Bảo Bình cũng lười toát ra bên ngoài ấy chứ. Bởi bạn không thích vận động chân tay, chỉ thích nằm hoặc ngồi thoải mái trên chiếc giường êm ái những lúc rảnh rỗi thôi. Dù có nhìn thấy vòng hai của mình đang ngày một “phát tướng” nhưng bạn vẫn vui vẻ mỉm cười cho qua hết.

Hạng 4: Chòm sao Song Ngư

Mức độ mộng mơ của chòm sao Song Ngư đã đạt đến trên cả đỉnh của đỉnh rồi. Bạn thường hay mơ tưởng đến thành công vang dội, khiến bạn được nở mảy nở mặt. Nhưng vì lười lao động, thích sự nhàn nhã thái quá, nên Song Ngư toàn nằm mơ giữa ban ngày.

Dù có ước mơ vĩ đại đến chừng nào, nếu không chăm chỉ và nỗ lực thực hiện nó thì nó vĩnh viễn chỉ là giấc mơ trong trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

Hạng 5: Chòm sao Cự Giải

Chòm sao Cự Giải được đánh giá là con người của gia đình, mọi việc lớn nhỏ trong gia đình bạn đều góp sự chăm chỉ của mình vào đó. Chính vì chỉ biết đến gia đình mà bạn lười tiếp xúc hoặc kết thân với mọi người xung quanh, lười xây dựng các mối quan hệ xã giao.

Thà chòm sao Cự Giải phải nếm mùi cuộc sống đơn độc còn hơn là phải chủ động kết thân với người khác. Vậy nên, bạn thường rơi vào trạng thái bị động khi bước ra thế giới bên ngoài gia đình bé nhỏ của mình. Chỉ vì tính lười nhác này khiến cuộc sống của bạn trở nên cô đơn và nhàm chán.

Top 5 Chòm Sao Thông Minh Bẩm Sinh

Cùng chúng tôi điểm danh TOP 5 cung hoàng đạo “thông minh bẩm sinh” nhất Vịnh Bắc Bộ, xem có tên mình trong danh sách không nha!

Để trở thành một người được gọi là ‘thông minh’ chắc chắn cần phải trải qua một sự học hỏi, rèn luyện và kiên trì tiếp thu kiến thức, đạt đến mức độ “thông minh” sớm hay muộn, nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào yếu tố “vận may bẩm sinh” của mỗi người, có những người cứ thắc mắc tại sao mình cũng rất cố gắng để học tập và học hỏi nhưng vẫn không thể giỏi nhưng có người khác lại rất sáng dạ và học hỏi rất nhanh, điều này cũng cho thấy sự “may mắn” của mỗi người hoàn toàn khác nhau đấy!

Quán quân – Song Ngư thấy cuộc sống của Song Ngư luôn rất phong phú đa dạng, họ hoạt bát và có phản ứng nhanh với sự vật, sự việc. Khá có tài năng về văn nghệ, Song Ngư đặc biệt hứng thú với những thứ mới mẻ, thích được tìm tòi khám phá. Hiểu sâu biết rộng, những người này thích sử dụng trí óc vào công việc để hiểu được cặn kẽ mọi vấn đề. Hơn nữa lại không chủ quan tự mãn, Song Ngư biết nghe lời người khác song đồng thời cũng lại có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ của người đó. Song Ngư thông minh nhưng cũng rất thích dùng trí khôn để trêu chọc người khác.

Á quân – Nhân Mã Trời sinh bản tính thích tự do như Nhân Mã rất có tinh thần tìm hiểu khám phá. Nhân Mã rất giỏi việc áp dụng những gì học được vào công việc và cuộc sống, đặc biệt là dùng lời nói để đạt được những gì mình mong muốn. Có người đã từng “tâng bốc” Nhân Mã tài giỏi đến mức dù không một xu dính túi vẫn có thể đi được khắp thế gian. Họ luôn đưa ra những ý kiến có ích để giải quyết vấn đề, lại biết cách lấy lòng người khác những lúc cần thiết nên nhất định sẽ không bao giờ thua thiệt.

TOP 3 – Thần Nông Thần Nông rất thông minh nhưng họ không phải những người thích thể hiện, chỉ âm thầm xử lý tốt chuyện của mình. Thần Nông hay dành nhiều thời gian để im lặng suy nghĩ nên nhiều người cho rằng họ là những kẻ tâm tư sâu sắc hay dùng mưu kế. Theo , dù vậy cũng không thể phủ nhận họ là người có khối óc rất nhanh nhạy, có khả năng chinh phục và thuyết phục người khác mạnh mẽ.

TOP 4 – Kim Ngưu Là một người luôn trầm tĩnh và bình thản, Kim Ngưu có thời gian để suy ngẫm phân tích kỹ càng về mọi mặt của sự vật sự việc. Vì có cái nhìn toàn diện với vấn đề nên Kim Ngưu quá biết bảo vệ mình, gặp người lạ sẽ rất xa cách và lạnh lùng, chọn lựa thái độ đó để có thời gian đánh giá đối phương. Nếu họ nhận thấy không có gì uy hiếp thì Kim Ngưu sẽ sẵn sàng chấp nhận người bạn này. Sự cẩn thận trong việc chọn bạn của Kim Ngưu không bao giờ là thừa.

TOP 5 – Xử Nữ Lúc nào cũng có thể duy trì được thái độ bình thản trước mọi việc, Xử Nữ được xem như cao thủ trong việc giải quyết mọi vấn đề. Họ làm việc luôn tính toán trước sau vẹn toàn, lường trước mọi khó khăn, nhất định sẽ không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nói rằng Xử Nữ thông minh chẳng bằng hãy khen ngợi tầm nhìn xa trông rộng và sự tinh tế tỉ mỉ nơi họ, những yếu tố giúp Xử Nữ luôn có được thành công.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Chòm Sao “Tuyệt Tình” Sau Khi Chia Tay trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!