Đề Xuất 3/2023 # Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất # Top 4 Like | Duhoceden.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất mới nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 1: Bạch Dương (21/03-20/04)

Theo tử vi, Bạch Dương chính là cung hoàng đạo đãng trí nhất. Họ luôn có những suy tính và kế hoạch cho công việc của mình nhưng thường không hoàn thành hết. Lý do bởi họ hay quên, hoặc không chắc chắn về nó. Và đa phần là họ chưa có ý định sửa tật xấu này.

Với tính cách vô tư của mình, nếu có ai rủ đi chơi mà hứng lên là cậu ấy đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, rất có thể cậu ấy sẽ quên buổi hẹn này một cách nhanh chóng. Hoặc ậu ấy đi chơi nhưng quên ví ở nhà chẳng hạn. Và điều này cũng có thể biến thành trở ngại trong cuộc sống của họ, khiến họ khó thăng tiến trong công việc.

Top 2: Song  Tử (21/05-21/06)

Con người Song Tử mang bản tính vô tư, sống hết mình, ít quan tâm chuyện gì quá lâu nên họ là một kẻ hay quên, cực kì đãng trí và là cung hoàng đạo có trí nhớ tệ ở mức “báo động”. Không phải do điều gì cả mà là Song Tử suy nghĩ quá nhanh, quá nhiều luồng suy nghĩ trong mớ bòng bong của họ, làm cho bản thân không định thần được mình cần phải làm gì sau đó và sau đó nữa.

Đang tập trung về một chuyện này, có một hoạt động khác chắn ngang làm Song Tử lại quên đi điều đang làm trước đó. Có đôi khi vì có quá nhiều việc cùng lúc làm cho Song Tử dễ bị nhầm lẫn, thậm chí họ còn nhớ nhầm vấn đề. Song Tử có thể hứa với người khác, sau đó lại quên béng mất lời hứa đó khá nhanh khiến dễ mất lòng chuyện bạn bè và chữ tín.

Top 3: Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người cung Nhân Mã thường phải tự nhắc mình tỉnh táo, tập trung vào một vấn đề quan trọng nhất. Sau đó chia nhỏ từng việc và tập trung hoàn thành chúng. Họ cần phải biết học hỏi mọi người nếu không Nhân Mã sẽ đối diện với nhiều thất bại, chỉ bởi vì sự ngáng đường của nhiều người ghét sự nhiều chuyện và hay quên của Nhân Mã đấy.

Trời sinh bản tính của “đứa trẻ con” nên Nhân Mã khá vô tư và vô tâm. Họ hay quên và quên rất nhanh. Có những chuyện tưởng chừng sẽ khó quên nhưng với Nhân Mã thì quên sạch. Nhân Mã cũng rất thích kể chuyện và nghe người khác tâm sự. Tuy nhiên khi người khác kể chuyện thì Nhân Mã lại quên rất nhanh, khiến đối phương tưởng rằng Nhân Mã không chú ý vào câu chuyện.

Top 4: Song Ngư (19/02-20/03)

Là một trong những người hay mơ mộng, Song Ngư nổi danh về chuyện quên trước quên sau. Có đôi khi Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Đa phần Song Ngư hay thờ ơ với mọi việc xung quanh họ, tỏ ra là mình ngây thơ khờ khạo, vì thế có đôi khi người này người kia nói Song Ngư chỉ gật đầu cho qua vậy thôi chứ chuyện gì cũng không thể “đọng” lại được lâu trong đầu họ.

Top 5: Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải là cung hoàng đạo có trí nhớ rất mơ hồ. Có thể cứ làm việc này lại quên việc khác. Trong một chuỗi công việc,người thuộc chòm sao này thường không mấy khi nhớ được mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng có khi  bị trì hoãn khiến Cự Giải mất nhiều thời gian.

Cự Giải vì biết mình hay quên nên hay ghi chép những cuộc hẹn hay điều mình vừa học vào một quyển sổ be bé. Tuy nhiên, vì trí nhớ khá mơ hồ nên cung hoàng đạo này lại một lần nữa khó khăn trong việc nhớ ra mình phải làm gì tiếp theo.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Trí Nhớ “Cá Vàng” Nhất

Đối với Sư Tử nếu có quá nhiều công việc cùng ào đến một lúc họ lại là người chịu trách nhiệm chính thì Sư Tử lại lúc mơ lúc tỉnh. Có khi bạn quên những bản hợp đồng quan trọng, quên những công việc mấu chốt bởi quá áp lực phải hoàn thành xuất sắc công việc. Éo le là bạn không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại mắc sai lầm liên tiếp. Điều này khiến bạn luôn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Giải pháp là hãy dừng lại một chút, đừng quá vội vàng, nên nhớ chậm mà chắc sẽ tốt hơn nhiều

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 4 cung hoàng đạo thường xuyên quên quên nhớ nhớ, làm được việc này lại quên việc khác. Lúc cần thì không nhớ, lúc nhớ lại đã lỡ mất cơ hội.

Song Tử Song Tử là cung hoàng đạo có trí nhớ “tệ” ở mức khá cao, không phải do bạn hay quên mà vì suy nghĩ quá nhanh, bản thân không định thần được mình phải làm gì. Bạn thường có xu hướng đang suy nghĩ về điều này lại đột nhiên nhảy qua điều khác, đến khi bạn muốn làm những điều cuối cùng thì đã quên mất mục đích khi bắt đầu. Giờ thì bạn đã biết nhược điểm của mình rồi tìm cách khắc phục thôi.

The Gioi Vat Pham của chúng tôi rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết nên chọn gì cho bạn bè và người thân nữa.

Sư Tử Đối với Sư Tử nếu có quá nhiều công việc cùng ào đến một lúc họ lại là người chịu trách nhiệm chính thì Sư Tử lại lúc mơ lúc tỉnh. Có khi bạn quên những bản hợp đồng quan trọng, quên những công việc mấu chốt bởi quá áp lực phải hoàn thành xuất sắc công việc. Éo le là bạn không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại mắc sai lầm liên tiếp. Điều này khiến bạn luôn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Giải pháp là hãy dừng lại một chút, đừng quá vội vàng, nên nhớ chậm mà chắc sẽ tốt hơn nhiều

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Cá Tính Mạnh Mẽ Nhất

Bạch Dương uôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Họ mang trong mình bản tính thích phiêu lưu và khám phá vạn vật và dường như không biết sợ hãi là gì. Với bản năng lãnh đạo, họ luôn sẵn sàng đương đầu với các thử thách phía trước.

Bạch Dương thuộc kiểu người khá cứng đầu và bốc đồng, do đó, không có gì ngạc nhiên khi xung quanh họ luôn có nhiều kẻ thù. Với cá tính mạnh mẽ, họ thuộc típ người sẵn sàng chia sẻ quan điểm về bất kỳ điều gì và rất khó để có thể thuyết phục chòm sao này.

Bọ Cạp

Cung hoàng đạo này sở hữu sức mạnh quyền lực đặc biệt, nhất là trong yếu tố cảm xúc. Với niềm đam mê không ngừng nghỉ, họ sẽ không bao giờ đầu hàng khi chưa đạt được mục tiêu. Bọ Cạp thuộc kiểu người thích phê bình người khác nên bản tính có chút kiêu ngạo. Trong tình yêu, họ là người đam mê và cuồng nhiệt, khiến đối phương phải điên đảo vì tình yêu nồng cháy của mình. Những người thuộc chòm sao này thường được biết đến với sự quyết tâm, kiên định và là người có năng lực.

Cự Giải

Cự Giải thuộc kiểu người hay thay đổi nhưng cũng là người kiên nhẫn và bền bỉ. Họ biết kiểm soát cuộc đời mình và hiểu rõ năng lực của mình đến đâu. Cho nên, những người cung Cự Giải có tham vọng rất lớn trong công việc và cả chuyện tình cảm. Họ cũng thường đặt ra những yêu cầu khắt khe cho bạn bè và đối tác. Ngay cả khi phải làm tổn thương đến cảm xúc người khác, họ vẫn tự hào về sự thẳng thắn của mình. Bên cạnh đó, Cự Giải trở thành một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhờ sự tự tin và cầu toàn trong tính cách, điều này giúp họ đạt được điều mình muốn và tạo nên những kỳ tích riêng.

Sư Tử

Là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ nhất trong 12 cung. Bản năng thống trị đem lại sự cuốn hút đặc biệt cho cung này. Sinh ra để trở thành lãnh đạo, họ không e sợ khó khăn. Ngoài ra, nhà lãnh đạo tài ba này còn sở hữu năng lực trong việc xây dựng chiến lược để đạt được mục tiêu. Đôi lúc, họ tự tin thái quá, kiêu ngạo và trở nên cứng đầu với những ưu điểm trên. Sư Tử luôn sở hữu sự tỏa sáng và sức hút đặc biệt – điều này giúp họ trở thành người điều khiển đám đông.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất

Người ta nói, mỗi người là một bông hoa tô điểm thêm phần hương sắc cho cuộc đời này. Trên đời này không có ai xấu cả, mỗi người có một vẻ đẹp riêng, không ai giống ai. Tuy nhiên trong 12 cung hoàng đạo, bạn có biết cung hoàng đạo nào xinh đẹp nhất không? Hãy tìm hiểu 1 số ít cung hoàng đạo xinh đẹp nhất sau đây.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

* Nam: Nam Sư Tử có khí chất vương tử, đẹp trai, lạnh lùng, sang trọng đầy uy quyền, ánh mắt trong veo có chút mộc mạc.

Nam Sư Tử là mẫu người có gương mặt lạnh lùng và thân hình cường tráng. Đây là sự kết hợp giữa gương mặt lạnh lùng, ngạo nghễ của bậc vương tử và thân hình cường tráng, chắc khỏe. Ta có thể cảm nhận được xung quanh anh chàng Sư tử này có khí chất thanh cao, bừng sáng như mặt trời. Mắt của anh chàng này không ướt át mà tỏa sáng, thẳng thắn, bộc trực. Không những thế nam Sư Tử còn sở hữu một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ. Khi nhìn vào Sử Tử bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp rực rỡ của anh ấy, bởi vì, anh ấy được bảo hộ bởi Mặt trời nên sức hút của anh ấy là vô cùng lớn cũng như chính trực, nhiệt huyết của của anh ấy.

Chỉ số nhan sắc của nam Sư Tử là: 90 – 100%.* Nữ: Nữ Sư Tử vốn rất mạnh mẽ, sắc bén, bộc trực, mái tóc nhẹ quyến rũ, khí chất đặc biệt hơn người.

Những nàng thuộc cung Sư Tử mang nhan sắc quyến rũ và rất xinh đẹp. Cho dù cô ấy có xinh đẹp theo kiểu mạnh mẽ hay đẹp theo kiểu nhỏ nhắn thì cô ấy luôn giữ cho mình một khí thế vương giả không kém các chàng Sư Tử. Những cô nàng này sở hữu một mái tóc dày, mượt và nhẹ. Cô ấy có một gương mặt sắc sảo với đôi mắt nhìn cao ngạo, kiêu hãnh. Tuy nhiên, nếu các chàng phá vỡ được sự cao ngạo ấy, các chàng sẽ thấy được vẻ quyến rũ, dịu dàng ẩn giấu trong cô àng xinh đẹp này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

* Nam: Nam Thiên Bình rất phong độ, cuốn hút và có gu ăn uống mặc.

Những chàng Thiên Bình không chỉ rất chỉn chu về ngoại hình mà còn cả về hành động cử chỉ nữa. Khi nhìn vào chàng Thiên Bình bạn sẽ thấy một cảm giác thích mơ hồ, bởi vì, bạn không biết bạn thích gì từ anh ấy. Nam Thiên Bình luôn muốn mọi thứ xung quanh mình thật cân bằng nên ngoại hình và hành động giao tiếp đều đạt độ hoàn hảo. Anh ấy biết lựa chọn cho mình những trang phục chuộng với vóc dáng của mình và hoàn cảnh. Anh chàng này sở hữu nét cuốn hút rất riêng từ nụ cười đến sự lịch lãm đầy quyến rũ.

Chỉ số nhan sắc của nam Thiên Bình là: 80 – 90%.Chỉ số nhan sắc của nữ Thiên Bình: 80 – 90%. * Nữ: Thiên Bình rất quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, ánh mắt sắc sảo, không ngây thơ như vẻ bề ngoài.

Hầu như các cô nàng Thiên Bình đều sở hữu má lúm đồng tiền rất duyên và có gu ăn uống mặc. Mặc dù vậy cô nàng này mang trong mình một chút nam tính với vóc dáng cân đối không quá cao không giống các chàng Thiên Bình lại mang ngầm những nét nữ tính.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Chỉ số nhan sắc của nam Thần Nông là 90 – 100%.

Sở dĩ nam Thần Nông có ánh mắt lạnh lùng nhưng cuốn hút đầy bí ẩn, khiến ai nhìn vào đều không muốn dứt ra là do nam Thần Nông chịu tác động của Diêm Vương tinh nên xung quanh anh ấy luôn là một sự quyến rũ đầy bí ẩn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác không thể che giấu được điều gì khi đứng trước ánh mắt của anh ấy vì dường như anh ấy có thể nhìn thấy mọi thứ.

Chỉ số nhan sắc của những cô nàng Thần Nông là 95 – 100%.

Nam Thần Nông có thể là người có vóc dáng rắn chắc, nhỏ nhắn, cũng có thể là người cao lớn, phong độ nhưng không thô, hay nóng bỏng hoặc vương giả. Tuy nhiên, vẻ đẹp của anh ấy được tạo nên từ sự bí ẩn và quyến rũ của mình.

* Nữ: Nữ Thần Nông rất kiêu kỳ, quyến rũ, bí ẩn và có sức hút lớn.Mặc dù vẻ đẹp của nữ Thần Nông tập trung nhiều ở đôi mắt nhưng lại không có cái nhìn xuyên thấu như nam Thần Nông. Nữ Thần Nông có đôi mắt biểu lộ khéo léo và phần nào đó che giấu cảm xúc nên gây sự tò mò cho đối phương. Không những thế cô nàng Thần Nông còn có nước da trắng, lời nói khéo léo, đầy quyền lực.

Chỉ số nhan sắc của nam Song Ngư: 80 – 85%. * Nữ Song Ngư: Có vẻ đẹp “hoa nhường nguyệt thẹn”, yếu đuối mảnh mai, đôi mắt ướt.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chỉ số nhan sắc của nữ Song Ngư: 92 – 100%.

Những chàng trai thuộc cung Song Ngư có khuôn mặt thanh tú như nữ giới và có đôi mắt to mang vẻ ngây thơ nên rất dễ đánh lừa bạn. Những chàng trai này rất thật thà và dịu dàng, đôi lúc còn dễ dụ.

Những cô nàng Song Ngư với đôi mắt ướt mang nhiều nét dịu dàng, nhỏ nhắn, xinh xắn, trắng trẻo. Cô ấy khá lãng mạn, hay mơ mộng, có nét đẹp yếu đuối và đượm buồn.

Những chàng Xử Nữ có nét đẹp rất kỳ lạ và thu hút, bởi vì, nó kết hợp hầu hết những điều trái ngược nhau 1 cách rất hài hòa: giữa ôn nhu và lạnh lùng, điềm tĩnh và lo âu, nóng bỏng và thanh tao. Vẻ đẹp đó giống như nước lúc dịu dàng, khi lại lạnh lùng, make up khôn lường. Tuy nhiên, lẩn khuất trong những thứ ấy nam Xử Nữ cũng mang một nỗi lo lắng vô hình khó lý giải. Vì thế ta có thể thấy một sự khắc khổ nào đó trên gương mặt của nam Xử Nữ. Các chàng Xử Nữ sở hữu một vóc dáng đường hoàng, từ tốn và chín chắn.

Những cô nàng Xử Nữ sở hữu ngoại hình bình thường trở lên nhưng có nụ cười vô cùng quyến rũ. Vẻ đẹp của cô nàng này vừa kín đáo, vừa hết sức sắc bén khiến người mới gặp lần đầu sẽ cảm thấy dường như có một rào cản to lớn. Xử Nữ luôn đặt mình trong những chuẩn mực đạo đức nên cô ấy ăn uống diện rất gọn gàng, không lôi thôi nhưng cũng không quá khiêu gợi. Trong mắt cô ấy có nét trầm lắng pha lẫn bí ẩn bắt nguồn từ những khuôn khổ mà cô ấy đặt ra. Nàng Xử Nữ có dáng người không cao nhưng lại nhìn ra dáng đàn ông tức là vai rộng, eo hẹp.

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất trên website Duhoceden.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!