Top 3 # Xem Nhiều Nhất 12 Chòm Sao Là Ai Trong Phim Công Chúa Ori Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Chòm Sao Là Công Chúa Disney Nào!

Bạch Dương: Jasmine – Aladdin And The Magic Lamp. (Aladdin Và Cây Đèn Thần)

Kim Ngưu: Snow White – Snow White And Seven Huntsman. (Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn)

Song Tử: Anastasia – Anastasia.

Cự Giải: Tiana – The Princess And The Frog. (Nàng Công Chúa Và Con Ếch)

Sư Tử: Meg – Hercules

Xử Nữ: Mulan – Mulan. (Hoa Mộc Lan)

Thiên Bình: Cinderella – Cinderella. (Lọ Lem)

Thiên Yết: Esmeralda – The Hunchback of Notre Dame (Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà) và Elsa – Frozen

Nhân Mã: Rapunzel – Tangled (Công Chúa Tóc Mây) và Anna – Frozen

Ma Kết: Aurora – Sleeping Beauty. (Công chúa ngủ trong rừng)

Bảo Bình: Ariel – A Little Mermaid (Nàng Tiên Cá)

Song Ngư: Belle – Beauty and the beast (Người Đẹp Và Quái Vật) và Pocahontas – Pocahontas (Cô Gái Da Đ

Nguồn JuzZodiac

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ là nhân vật như nào trong Disney chưa? Câu trả lời của các bạn đây!Bạch Dương: Jasmine – Aladdin And The Magic Lamp. (Aladdin Và Cây Đèn Thần)Kim Ngưu: Snow White – Snow White And Seven Huntsman. (Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn)Song Tử: Anastasia – Anastasia.Cự Giải: Tiana – The Princess And The Frog. (Nàng Công Chúa Và Con Ếch)Sư Tử: Meg – HerculesXử Nữ: Mulan – Mulan. (Hoa Mộc Lan)Thiên Bình: Cinderella – Cinderella. (Lọ Lem)Thiên Yết: Esmeralda – The Hunchback of Notre Dame (Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà) và Elsa – FrozenNhân Mã: Rapunzel – Tangled (Công Chúa Tóc Mây) và Anna – FrozenMa Kết: Aurora – Sleeping Beauty. (Công chúa ngủ trong rừng)Bảo Bình: Ariel – A Little Mermaid (Nàng Tiên Cá)Song Ngư: Belle – Beauty and the beast (Người Đẹp Và Quái Vật) và Pocahontas – Pocahontas (Cô Gái Da ĐNguồn JuzZodiac

12 Chòm Sao Và Những Nàng Công Chúa Disney

Bạn yêu thích những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney cũng như các nhân vật trong đó? Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết lá số tử vi của họ ứng với cung hoàng đạo nào? Và đã bao giờ bạn thử tưởng tượng không biết nhân vật mà mình yêu thích liệu có phải cùng cung hoàng đạo với mình hay không?

BẠCH DƯƠNG: JASMINE

Bạch Dương luôn là một người bộc trực, thân thiện, thẳng tính và cũng rất đáng tin cậy. Giống như cô công chúa Jasmine trong “Aladin và cây đèn thần” vậy, nàng đã tự tìm cách ra khỏi lâu đài và từ chối tất cả hoàng tử mà cha nàng ép gặp vì nàng muốn cưới người mà mình thực sự yêu và không chỉ đơn thuần bởi sự giàu có. Với nét tính cách đặc trưng của mình, Bạch Dương cũng rất dễ bị tổn thương và cũng rất dễ dàng “tin người”, cũng như Aladin khiến cho Jasmine rằng chàng là một chàng hoàng tử thật sự. Nhưng nàng Bạch Dương không hề để bụng, thù dai và có ác cảm khi biết được sự thật.

KIM NGƯU: LỌ LEM

Nàng Lọ Lemgiống như tính cách của một Kim Ngưu, chấp nhận vai trò, vị trí, thân phận của mình và luôn cam chịu. Nàng luôn có suy nghĩ tích cực, chăm chỉ làm việc và không bao giờ kêu ca phàn nàn. Bản tính của Kim Ngưu là từ bi, nhân ái và đáng tin cậy và Lọ Lem sở hữu tất cả những đặc điểm trên.

SONG TỬ: ANASTASIA

Song Tử nổi tiếng thông minh, mơ mộng, nhạy cảm và cũng rất nóng tính. Nàng Anastasia phản ánh rất đúng tính cách của một Song Tử, không bao giờ xao nhãng tâm trí và luôn hướng mọi thứ vào việc tìm kiếm bà ngoại của nàng. Câu chuyện tình yêu của nàng với Dimitri cũng giống thú vị và ly kỳ như tính cách của Song Tử vậy.

CỰ GIẢI: TIANA

Tiana cũng “thất thường” như Cự Giải, là một nữ anh hùng cứng đầu. Nàng có những hành động hơi quá khích, dịu dàng, bảo thủ, thất thường, khó hiểu và kì lạ. Mặc dù nhạy cảm nhưng Cự Giải lại là “một con ong” làm việc rất chăm chỉ. Tiana cũng luôn thể hiện sự u sầu, phiền muộn xen lẫn với sự vui mừng, hân hoan.

Có một cô nàng Sư Tử rất thích đóng vai trò của một người lãnh đạo và ghét sự buồn chán. Megcũng giống như vậy, nàng không bao giờ run sợ hay tỏ ra kém cỏi kể cả khi đối mặt với các vị thần như Hercules và Hades. Nàng yêu Hercules với tất cả trái tim mình và luôn thể hiện điều đó như một Sư Tử chính hiệu, đặc biệt trong những tình huống lãng mạn.

XỬ NỮ: AURORA

Xử Nữ có xu hướng nhẹ nhàng và cố gắng không gây mọi sự xáo trộn. Họ luôn yêu thích sự bình yên và cũng rất tình cảm. Đó là lý do Aurora sẽ là nàng công chúa đại diện cho cunghoàng đạo này. Nàng rất đáng tin cậy, hiền hậu, chân thành, bạn có thể thấy rõ điều đó khi hoàng tử đánh thức nàng dậy.

THIÊN BÌNH: RAPUNZEL

Thiên Bìnhthường bồn chồn, không dứt khoát và đặc điểm đó rất giống với nàng công chúa Rapunzel bị mắc kẹt trong tòa tháp. Hạnh phúc lớn nhất của Thiên Bình là khi được bao quanh, nhận được sự quan tâm bởi những người xung quanh, Thiên Bình cũng thất thường, thay đổi tâm trạng liên tục như Rapunzel hay chán nản vậy.

THẦN NÔNG: ARIEL

Thần Nông thường vội vàng và có những hành động nông nổi trong việc chọn con đường họ mong muốn. Tất cảnhững gì mà Ariel muốn làm là thoát khỏicái “đuôi” nàng tiên cá của mình để gặp hoàng tử và sống cuộc đời của một con người. Cô đã có những quyết định liều lĩnh để thực hiện ước mơ của mình đó là thỏa thuận với ma quỷ.

NHÂN MÃ: POCAHONTAS

Nhân Mã được biết đến với bản chất yêu thương động vật hiếm có nên không ngạc nhiên khi Pocahontas đại diện cho cung hoàng đạo “độc nhất vô nhị” này. Những người cung hoàng đạo này được biết đến với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Pocahontas đã thể hiện tất cả những phẩm chất tốt đẹp của nàng trong nỗ lực duy trì hòa bình trong bộ phim. Cũng giống như một Nhân Mã, tình yêu của Pocahontas rất sâu sắc và trong sáng với John Smith.

Ma Kết vốn bản chất thông minh, đầy tham vọng và luôn quyết tâm thực hiện bằng được những gì mình mong muốn. Những phẩm chất này hoàn toàn phản chiếu lên cô nàng Jane trong bộ phim nổi tiếng Disney “Tarzan.” Jane, cùng với cha của mình,với niềm đam mê nghệ thuật của mình đã dám đương đầu với những khó khăn, thử thách độ sâu của các khu rừng nhiệt đới châu Phi.

BẢO BÌNH: BẠCH TUYẾT

Bảo Bình rất khoan dung, nhân hậu, trong lòng tràn đầy những nguyện vọng, ước mơ tốt đẹp và đặc biệt giàu sức sáng tạo. Bạch Tuyết bước vào nhà của bảy chú lùn và dọn dẹp, làm sạch sẽ mọi thứ một cách hoàn hào cứ như thể đã sống ở đó từ rất lâu rồi.

SONG NGƯ: BELLE

Belle thừa hưởng phẩm chất của một người cha có nhiều phát minh nên nàng rất sáng tạo. Belle cũng yêu thích âm nhạc, tâm hồn hướng nội. Đó là những nét tính cách đặc trưng của Song Ngư. Belle cứng đầu, yêu thích cái đẹp nhưng không ấn tượng bởi sự giàu có hay quá quan tâm đến những người khác và khi cô ấy đặt mục tiêu của mình là một cái gì đó thì không một ai có thể ngăn cô ấy được.

Bimat12sao

12 Chòm Sao Là Ai Trong Death Note?

BẠCH DƯƠNG – Mello (người kế thừa của thám tử L)

Mello là một trong hai người thừa kế L (người còn lại là Near) sau khi vị thám tử huyền thoại này qua đời. Cậu là người thông minh, tài trí nhưng quá tham vọng, thích chứng tỏ bản thân giỏi hơn Near và không ngại dùng thủ đoạn bẩn để cạnh tranh. Mello có nhiều điểm tương đồng với Bạch Dương: luôn muốn đứng ở vị trí số 1, thường để cảm xúc lấn át lý trí và thiên về hành động.

KIM NGƯU – Watari (phụ tá của thám tử L)

Watari là phụ tá của L trong việc quản lý cơ sở dữ liệu và việc liên lạc của nhóm điều tra. Ông là người điềm đạm, hiền lành và luôn tận tâm trong việc sát cánh hỗ trợ, phục vụ L và Near. Ông chính là hiện thân của một Kim Ngưu đảm đang, giỏi việc bếp núc, thích quan tâm, săn sóc người khác.

SONG TỬ – Tử thần Ryuk

Ryuk là một thần chết dưới địa ngục, cũng chính là kẻ đã vứt cuốn sổ tử thần xuống trần gian. Hắn ta thông minh, láu lỉnh, thích những thứ mới lạ, luôn tò mò về thế giới và dễ cảm thấy nhàm chán khi không có việc gì làm. Ryuk chính là hình tượng tiêu biểu của Song Tử lắm chiêu, khó đoán và cả thèm chóng chán. Cả Ryuk lẫn Song Tử đều rất lý trí, tinh quái và khó nắm bắt.

CỰ GIẢI – Tử thần Rem

Rem là một nữ thần chết, luôn ở bên bảo vệ và chăm sóc cho Misa, chủ nhân của cuốn Death Note 2. Khác với Ryuk tàn nhẫn, lấy cái chết ra làm trò tiêu khiển. Rem là người có nguyên tắc, trầm tính, hết lòng trung thành với Misa và sẵn sàng hy sinh vì cô nàng. Bà đã chấp nhận lấy cái chết để cứu Misa, một nghĩa cử nhân ái, giàu đức hy sinh điển hình của Cự Giải.

SƯ TỬ – Yagami Soichiro (cảnh sát trưởng, bố của sát nhân Yagami Raito)

Một người đàn ông hết lòng vì công việc, có tác phong oai nghiêm của một nhà lãnh đạo, làm việc công minh và tận tâm, có trách nhiệm. Ông cũng rất dũng cảm và nhiệt tình trong việc tìm kiếm sát thủ Kira (dù không biết đó chính là con trai mình).

XỬ NỮ – Takada Kiyomi (bạn gái cũ của Yagami Raito)

Cô nàng là hoa khôi của trường đại học và từng hẹn hò với nam chính Raito khi còn là sinh viên. Ở Takada luôn toát lên vẻ duyên dáng, điềm đạm, đoan trang nhưng lạnh lùng, khó gần và kiêu kỳ. Cô nàng có cách ứng xử vừa cứng rắn, vừa lý trí lại rất thông minh, cẩn trọng.

THIÊN BÌNH – Mogi Kanzo (Cảnh sát, đồng nghiệp của thám tử L)

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình vốn thân thiện, có ý thức về công lý, luôn đối xử công bằng, nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và tỉnh táo. Mogi cũng vậy. Anh là thành viên tận tâm và điềm đạm nhất trong đội điều tra của L, luôn công bằng, sáng suốt và đưa ra cái nhìn đúng đắn trong mọi chuyện, rất biết cách hòa đồng và hợp tác với các thành viên còn lại.

BÒ CẠP – Mikami Teru (người kế thừa Yagami Raito)

Điểm tương đồng nổi bật giữa Mikami và Bò Cạp chính là cái nhìn tiêu cực về mọi chuyện. Mikami là một thẩm phán nhưng lại rất bi quan và thất vọng về pháp luật và cán cân công lý. Vì vậy, anh chàng đã về phe ác của Raito để trừng trị những kẻ mà theo như Mikami cho là “đáng phải chết”. Ngoài ra, Mikami cũng rất giống với các đối tượng thuộc cung Bò Cạp về mặt mâu thuẫn trong cảm xúc, bề ngoài bình tĩnh, lạnh lùng nhưng nội tâm bất ổn.

NHÂN MÃ – Amane Misa (bạn gái của Yagami Raito)

Mang vẻ ngoài của một thiên thần ngây thơ, thánh thiện, là người tình bé nhỏ cũng là bầy tôi trung thành tuyệt đối của Raito, Misa chính là cô nàng Nhân Mã điển hình với suy nghĩ đơn giản, hồn nhiên và ngây thơ. Đôi khi cũng rất quậy phá, nghịch ngợm và bốc đồng, thỉnh thoảng lại hành xử bừa bãi, tùy tiện.

Giống như Mellow, Near là người thừa kế sáng giá nhất của thám tử L. Cậu thông minh, ít nói, tỉ mỉ và có ưu điểm nổi bật hơn hẳn là Mellow là cực kỳ lý trí, không bao giờ để cảm xúc lấn át bộ óc của mình. Nhờ những khả năng này, Near đã thành công trong việc vạch trần thiên tài tội ác Raito sau bao năm điều tra.

BẢO BÌNH – Thám tử L Lawliet

Lập dị chính là từ đầu tiên ai ai cũng có thể nghĩ đến khi nhìn thấy thám tử huyền thoại của thế giới, L Lawliet. Theo tiểu sử nhân vật, L sinh vào ngày Halloween, tức 31/10, thuộc cung Bò Cạp. Tuy nhiên, xét toàn diện từ phong cách, trí tuệ lẫn tính cách thì L đích thực là một thiên tài lập dị Bảo Bình chính hiệu.

SONG NGƯ – Sát nhân Yagami Raito

Kẻ tội đồ mang vẻ ngoài hiền lành chính là Yagami Raito, một Song Ngư “tưởng vô hại mà tai hại không tưởng”. Cả Song Ngư lẫn Raito đều rất giỏi che giấu hành tung và bản chất thật của mình qua lớp vỏ ngụy trang ngây thơ, thánh thiện, khiến mọi người không ai ngờ rằng “trùm cuối” của toàn bộ trò chơi này lại là mình.

Alexandra V

12 Chòm Sao Là Ai Trong Truyện Conan?

1. Bạch Dương

Makoto Kyogoku – anh chàng cao thủ karate, bạn trai của cô nàng đỏng đảnh Sonoko là một anh chàng Bạch Dương chính hiệu. Anh chàng nóng tính và không sợ bất cứ chuyện gì cả, thậm chí là kẻ giết người có xuất hiện anh chàng cũng kiên quyết ở lại… đấu một trận cho biết người biết ta. Và điều hay ho nhất ở anh chàng này chính là anh chàng luôn bách chiến bách thắng trong những trận đấu karate. Bạch Dương thường thích “động thủ” nhất cơ mà!

2. Kim Ngưu

Không ai xa lạ, Conan Edogawa chính là người thuộc cung này. Khá bình tĩnh và biết nghĩ trước sau, hiếm khi rơi vào cảnh luống cuống chính, đã thích gì là kiên quyết làm tới cùng và không thích nói ra tình cảm, hoàn cảnh của mình là những đặc điểm của cung Kim Ngưu. Và còn một điểm nhận đạng rõ ràng nhất chính là, Conan hát dở tệ hệt như một số Kim Ngưu vậy (?!)

3. Song Tử

Kaitou Kid 1412 chính là một Song Tử với tính cách lãng tử, bay bổng mà không ai nắm bắt được. Dù không đề cập đến tính cách và cuộc sống đời thường của Kid 1412 nhiều nhưng chỉ với khả năng thay đổi 180 độ từ một nam sinh bình thường sang một siêu đạo chích cũng đã đủ biết được điều này.

4. Cự Giải

Yêu thương gia đình, ấm áp và một chút ngố tàu, Wataru Takagi rõ ràng chính là người thuộc cung Cự Giải. Ngay cả việc “hay ngại ngùng” của anh chàng cũng đã minh chứng cho điều này.

5. Sư Tử

Nóng tính, muốn gì là phải…giành lấy cho bằng được, luôn xem mình trung tâm của vũ trụ, Sonoko Suzuki – cô nàng nhà giàu đanh đá và hơi “ham danh lợi” này chính là một nhân thuộc cung Sư Tử.

6. Xử Nữ

Đừng nghĩ Ran Mori mít ướt thì không thể thuộc cung Xử Nữ, cô nàng Ran Mori là một người thích “hành hiệp trượng nghĩa”, lại hay che giấu tình cảm… Ran Mori rõ ràng chính là một Xử Nữ rồi còn gì.

7. Thiên Bình

Hòa đồng, dễ chịu và công bằng, bác cảnh sát trưởng Juro Megure chính là người thuộc cung Thiên Bình vì luôn lắng nghe và thích giúp đỡ mọi người.

8. Thiên Yết

Với tính cách thích cạnh tranh, hơi ” sân si” nhưng lại luôn có chí khí, không chiêu trò, Heiji Hattori là một đại diện cho cung Thiên Yết. Ngay cả nước da ngăm, dáng người khỏe khoắn cũng đã khá phù hợp với vẻ ngoài chung của cung này rồi.

9. Nhân Mã

Mạnh mẽ, giàu năng lượng, thích thử sức trong nhiều vụ án khác nhau mà không câu nệ bản thân là nữa giới, nhắc tới thiếu úy Miwako Sato người ta sẽ biết ngay cô nàng là cung Nhân Mã đầy “lửa”.

10. Ma Kết

Ai Haibara rõ ràng là cung Ma Kết khi tính cách khá điềm tĩnh, nội tâm và sâu sắc. Đồng thời, phù hợp với đặc điểm của các Ma Kết, Haibara cũng là người dù ít nói nhưng luôn nghĩ mình trên người khác một bậc.

11. Bảo Bình

Quái tính, có những suy nghĩ “bất ngờ”, hay giả bộ khó tính…chính là tính cách của Bảo Bình Kogoro Mori. Và như tất cả Bảo Bình, vị thám tử râu kẽm này cũng là người vô cùng tình cảm.

12. Song Ngư

Kazuha Toyama rõ ràng là một Song Ngư khi vô cùng mít ướt và suy nghĩ mơ mộng, lo xa. Hơn hết, cô nàng cũng là người vô cùng nhạy cảm, dễ hiểu lầm người khác.