Top 10 # Xem Nhiều Nhất 12 Chòm Sao Song Sinh Chap 8 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 21 )

– Thuật châm cứu là sao?- Tiểu Bạch lo lắng.

– Là dùng kim châm vào huyệt đạo trên cơ thể, cô ta đã châm vào cổ làm Bạch Dương tê liệt. Được, muốn chơi xấu thì để xem cô ta có thắng được Tiểu Yết này không.

– ” Về môn đấu võ. Của nam: lớp ĐB thắng. Về nữ: em Tiểu Như lớp abc và Tiểu Mã lớp ĐB sẽ đấu hiệp cuối để xác định lớp nào thắng. 30p sau 2 em tập trung ở võ đài.”

Sau câu nói của Tiểu Yết là lời thông báo của cô thể dục. Tiểu Yết liền dắt Tiểu Mã về phòng chờ. Cô lấy trong giỏ mình 1 lọ thuốc bột, pha vào nước rồi xịt lên tay Tiểu Mã, sau đó nói nhỏ gì đó vào tai cô bạn…..

Tới giờ đấu Tiểu Mã bước lên sàn, cô cho 1 phát ngay vào mũi đối thủ. Và những đòn tấn công khác, cô cũng đưa tay gần mặt đối thủ như Yết đã dặn. Tiểu Như dần dần đuối sức, đầu choáng váng, chóng mặt, cô ta cố móc cây kim, định thực hiện chiêu cũ. Mã liền bẻ cổ tay Tiểu Như, cây kim đâm vào cánh tay nó. Rồi nốc ao đòn cuối. Lớp ĐB thắng.

Thứ mà Tiểu Yết xịt vào tay Tiểu Mã là 1 liều thuốc gây mê nhẹ. Còn về Tiểu Như, sau khi bị kim đâm, cách tay nó tê liệt như Bạch Dương khi nãy và phải vào bệnh viện. Sau khi chuẩn bị xong Xử Nữ, Tiểu Mã, Tiểu Bạch, Tiểu Yết, Song Tử, Thiên Yết cùng ra sân chạy…

” Đùng”

Sau tiếng súng của thầy thể dục, Xử Nữ co đôi chân thon thả của mình chạy như 1 cái máy và đến sớm nhất chuyền gậy cho Tiểu Mã. Tiểu Mã chạy được 1 đoạn thì lớp abc mới chuyền gậy ( chậm thế ==”), nhưng khi đưa gậy cho đồng đội tay của tên đó bị dính vào gậy. Đồng đội hắn cầm gậy tay cũng bị dính chặt vào đó không gỡ ra được. Trong khi cả 2 đang giằng co (=]]z) thì Tiểu Yết đã đưa gậy cho Song Tử. Và cuối cùng lớp ĐB thắng.

– Thưa cô, đội bạn chơi xấu bọn em, cho keo vào cây gậy ạ.

– Em khẳng định người làm ra việc này không ai khác chính là bạn Tiểu Thiên Yết.

2 tên lớp abc khi nãy tay vẫn còn cầm vào cây gậy, lại khiếu nại với cô thể dục. Cô thể dục cho gọi Tiểu Yết lên, cô rất bình tĩnh, Tiểu Ngư lo lắng nên đi cùng…..

– Em là Tiểu Thiên Yết??- cô thể dục hỏi.

– Phải, chính là em đây. Cô muốn gì?

Tiểu Yết nói như muốn dọa nạt, đưa đôi mắt sắc còn hơn cả kiếm nhìn cô giáo và 2 tên lớp abc khiến cả 3 đều sợ hãi, rùng mình, ớn lạnh, toát mồ hôi hột….

– C…ó…..có 2 bạn…đây nói…e…em… chơi xấu để giành chiến thắng môn chạy tiếp sức.- cô giáo run rẩy, lắp bắp.

– Em không làm.

– Láo toét, rõ ràng mày bôi keo vào cây gậy còn chối. – 1 đứa lớp abc nói.

Cô nàng Yết nhếch môi, nở nụ cười nửa miệng, không nói gì cô lại giật mạnh cây gậy trên tay 2 đứa đó. Cây gậy đã sút ra, 2 tên đó rất ngạc nhiên, rõ ràng lúc thi chúng đã giựt mạnh lắm rồi mà, sao giờ lại thế? Không lẽ chúng lại yếu hơn 1 đứa con gái?

– Cô vui lòng kiểm tra giúp em xem. Cây gậy này có vấn đề gì? Lần sau nếu có gì xảy ra tương tự. Cô hãy minh xét cho kĩ rồi hãy gọi em lên. Em không rảnh đâu. Nếu thấy chạy không lại thì chấp nhận đi. Dùng trò này làm gì?

Tiểu Yết quăng cây gậy ra trước mặt cô giáo. Nó không hề có vấn đề gì. Yết vừa nói, ánh mắt như chứa dao, rồi quay sang nói với 2 tên kia. Còn cô giáo thì lắp bắp:

– Dạ…c…ô…..cô…..biết…r….ồi… rồi. Mời…em…về lớp.

Sau câu nói của cô, Tiểu Yết bước ra khỏi văn phòng, không quên “tặng” cho 2 tên kia 1 cái lườm cực kí sắc. Tiểu Ngư thì tròn mắt ngạc nhiên, thắc mắc. Khi Yết bước ra, anh liền lại hỏi:

– Yết àk, sao lại….

– Keo đó là do Bảo Bình chế tạo. Khi tiếp xúc với ánh mặt trời nó sẽ có tác dụng và làm tay 2 tên đó dính lại. Nhưng khi vào bóng râm, nó sẽ từ từ khô lại và mất tác dụng.

– Ra vậy.

– Quên mất, mình sang chỗ Tiểu Mã 1 tí, gặp lại cậu sau.

Tiểu Yết nói rồi thẳng tiến lại chỗ chuồng ngựa.

~~~~Chuồng ngựa~~~~

Một cô gái xinh đẹp, tóc buộc cao gọn gàng đang đứng lấp ló gần chuồng ngựa. Mắt vừa ngó vào trong, vừa ngó ra ngoài như đang trông ngóng ai đó.

– Mình tới rồi đây.

Một cô gái cũng xinh đẹp không kém đang chạy lại gần. Người đầy mồ hôi vì đã phi hết tốc lực để đến kịp.

– Giờ này mới đến, sao cậu lề mề thế.

– Sorry mà, ông bảo vệ đi chưa.

– Vẫn chưa, ế , ông ta đi rồi kìa.

– Let’s go!

Sau câu nói đó, cả 2 cùng leo vào 1 chuồng ngựa, sau khi ông bảo vệ đi 1 vòng đưa cỏ xong, cả 2 bắt đầu hành động….

– Ông ta làm xong việc rồi, leo ra thôi Yết.

– Ok. Tìm chuồng ngựa của lớp abc nhanh, sắp thi đấu rồi.

Cả 2 đi tìm và thấy 4 cái bảng dán trên chuồng 4 con ngựa ghi chữ “lớp abc”. Cả 2 cùng leo vào…..

– Đây.

– Mình hiểu rồi.

Sau khi “thanh lí” xong 4 chuồng ngựa đó, cả 2 cùng qua chuồng ngựa của lớp ĐB.

– Tiểu Yết, nhìn xem, chân con ngựa lớp mình bị sưng.

Tiểu Mã nhìn con ngựa với vẻ sợ hãi và tưởng tượng đến cảnh nó đá mình bay ra ngoài. Tiểu Yết đưa cho Tiểu Mã 1 chiếc còi nhỏ – là chiếc còi mà ông lão đó tặng.

– Quên rồi àk, thổi cái này nó sẽ nghe lời cậu, thổi nhỏ nhỏ thui kẻo ông bảo vệ nghe được.

– Ây dà, sao mình lại quên mất bửu bối thể nhỉ. ( mau quên thế ==”)

Sau khi kết thúc hành động mờ ám, cả 2 rón rén, canh lúc ông bảo vệ đang đọc báo, đào tẩu 1 cách an toàn (bá đạo từng hạt gạo ==”). Sau đó 10p cuộc thi đua ngựa bắt đầu…..

Tiếng súng vang lên, mọi người bắt đầu cuộc đua. Tiểu Mã cùng con ngựa “yêu quý” phóng như bay về phía trước và đang dẫn đầu. Theo sau đó là Tiểu Kết, Tiểu Yết chạy song song với các tay đua lớp abc, không quên “tặng” họ ánh lườm thật sắc để áp đảo tinh thần. Chân ngựa lớp abc bắt đầu sưng lên, con ngựa làm loạn khắp quảng trường. Các tay đua lớp abc cố “thuần hóa” nó. Tiểu Yết tay che kín miệng thổi nhẹ 1 hồi còi, mắt nhìn con ngựa – cái nhìn như thôi miên:

– ” Nào, hất người đang cưỡi mày xuống đất, hất thật mạnh, rồi ngoan ngoãn về chuồng, không được làm loạn ở đây.”

– Thật là tức chết, khuông thể hiểu nổi, rõ ràng tao đã tiêm thuốc độc vào chân ngựa của lũ lớp ĐB rồi mà. Sao lại là lớp mình chứ.

– Không thể, trước khi đua tao cũng đã kiểm tra, chân ngựa lớp mình hoàn toàn không bị gì cả.

– Thật là tức chết mà. Ai da…..

2 tên lớp abc vừa đi vừa nói chuyện, có lẽ chúng rất tức tối và chúng đã vô tình đụng phải 1 chị học sinh đang bưng 1 chồng sổ liên lạc rất cao. Cả 3 cùng ngã, những quyển sổ rớt xuống….

– Chúng em xin lỗi, bọn em sơ ý quá.

Một tên lớp abc nói và cùng bạn mìn phụ chị ấy nhặt những quyển sổ, cả 2 cùng thấy được 1 cuốn sổ liên lạc – cuốn sổ của kẻ mà chúng đang rất căm thù…

– ” Họ tên học sinh: Tiểu Thiên Yết. Lớp: ĐB Tên cha: Hổ Cáp. Nghề nghiệp: bác sĩ. Tên mẹ : Như Ý. Nghề nghiệp: đã mất.”

– Ra là vậy. Thì ra con nhỏ đó là con gái của bác sĩ Hổ Cáp.

– Bởi thế nên nó mới phát hiên được âm mưu của chúng ta.

2 tên đó vừa bước đi vừa nói trong tức tối…..

~~~~Phòng nghỉ lớp ĐB~~~~

– Hura, thắng lớn rồi.- Tiểu Bạch vui mừng nói.

– Về môn cắm hoa thì khỏi lo nữa rồi nhỉ. Nhất định Tiểu Yết sẽ thắng. Yết nhỉ? – Tiểu Ngư nói.

– Nếu so với lũ lớp abc thì không phải lo rồi. Nhưng chắc mình được giải nhì hay giải ba thôi. Nói về nữ công thì Tiểu Giải là hiền thục, đảm đang, tài giỏi nhất, phải không anh hai.

Tiểu Yết nói rồi khẽ liếc sang anh mình và Tiểu Giải đang ngồi cạnh nhau. Thiên Yết thoáng hiện lên chút vẻ ngượng ngùng nhưng lập tức trở về gương mặt lạnh thường ngày. Còn Sư Tử thì lại đang lo lắng cho cô bạn mình, cô nói:

– Ok thôi. Dù gì cậu cũng đừng lo lắng quá, có Cự Giải trong đó với chị mình rồi mà. – Tiểu Bạch an ủi.

– Ây cha, bây giờ mới thấy 2 người xưng hô đàng hoàng đấy.

Tiểu Bình nói rồi mỉm cười gian xảo (==”), còn Tiểu Yết và Tiểu Ngư là 2 kẻ duy nhất biết chuyện đang cười khúc khích. 3 nụ cười ấy khiến cho Sư Tử và Tiểu Bạch mặt đỏ bừng bừng. Sau đó 3 cô nàng Ngư, Yết và Giải cùng đi mua hoa tươi, 10p sau cuộc thi bắt đầu…..

( còn tiếp, đón xem chap 22)

Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 30)

Chap 30: Chuyến Đi Kinh Hoàng (tt)

– Này, Tiểu Ngư à, dậy đi, biết mấy giờ rồi không, mọi người dậy hết rồi kìa. DẬY MAU!!!

Kim Ngưu được “giao phó” nhiệm vụ đánh thức con người còn lại trong lều đang chìm đắm trong những giấc mơ vô thực, phải nói rằng đánh thức tên này dậy còn khó hơn đi bằng 2 tay. Sau 1 hồi vật vờ vô ích, Kim Ngưu đành bó chân chịu chết…

– Tiểu Ngư à, Tiểu Yết bị bắt cóc rồi kìa, cậu mau dậy đi.

– Hả??? Đâu, tên bắt cóc đâu? Mình sẽ giết chết hắn.

Sau sự thất bại nghiêm trọng của người anh, Tiểu Ngưu đã nghĩ ra 1 “độc chiêu” để đánh thức tên này dậy và cô đã thành công (nói thế chứ chiêu này ta xài hoài

). Khi biết mình bị lừa, Tiểu Ngư mệt mỏi bước ra suối rửa mặt để lấy lại vẻ đẹp trai sau 1 giấc ngủ dài. Và dĩ nhiên 1 người lãng mạn, tình cảm (hay nói đại ra là mê gái

) như Ngư vừa rửa mặt xong, bước ra, câu hỏi đầu tiên của anh là:

– Tiểu Yết đâu rồi??? (

cái này dân gian nói là vừa mới mở mắt ra đã đi tìm gái là thế đó

)

– Nhắc mới để ý, sáng giờ mình không thấy cậu ấy đâu. – Tiểu Giải nói.

– Hay là cậu ấy đã bị giống như 2 người kia. – Song Ngư bắt đầu lên cơn hoang tưởng.

– Sao chứ? – Tiểu Ngư lo lắng.

– Hay cũng có thể là bị quái vật bắt cóc về làm vợ. – Song Ngư tiếp tục.

Mọi người ai cũng muốn ngất sau câu nói của Song Ngư, cô nàng này đã đạt đến trình độ “siêu cấp mộng mơ” rồi. Tuy nhiên, có 1 con người hoàn toàn tin điều đó.

– Em phải đi giết con quái vật đó. – Tiểu Ngư nói. (Mi nên đi khám não trước ~~)

Cuối cùng, mọi người quyết định: đi tìm Tiểu Yết. Tất cả chia làm nhiều hướng, tìm quanh quanh trong rừng nhưng vẫn không có kết quả gì. Sau 1 hồi tìm kiếm, Tiểu Ngưu liền phát hiện ra cái gì đó. Cô gọi mọi người tập trung tại nơi cạnh 1 vực thẳm.

– Cậu tìm thấy gì vậy? – Xử Nữ hỏi.

– Mình thấy dấu giày này quen quen, Thiên Yết, cậu xem phải của em cậu không?

– Đúng rồi. Là của Tiểu Yết. Nhưng mà…….-Thiên Yết nói.

– Nhưng sao? – Tiểu Ngư lo lắng.

– Dấu giày này kéo dài từ trong rừng, đến đây thì không thấy nữa. Và trước mặt chúng ta……là 1 vực thẳm. Vậy thì Tiểu Yết…….

– KHÔNG THỂ NÀO!

Tiểu Ngư hét lên, từng giọt nước mắt bắt đầu lăn xuống (lũ đến nữa rồi

), Ngư chạy ra phía vực thẳm như muốn nhảy xuống đó, các sao nam liền chạy theo kéo lại, mọi người cùng về lều………

~Đêm đó~

Một con người ngồi bó gối trước cửa lều trong khi mọi người đều bắt đầu đi ngủ. Những người nằm trong lều đều được nghe âm thanh giao hưởng mang âm điệu: “Hức…hức…hu…hu”. Âm thanh đó khiến mọi người không ai có thể chợp mắt được. 1 lúc sau, Song Ngư bước ra an ủi:

– Tiểu Ngư à, em bình tĩnh đi, chắc gì đó là Yết, có thể là 1 người đi rừng khác mang giày giống như vậy thì sao. Vào ngủ đi, ngoài này nguy hiểm lắm.

– Em không ngủ được, em muốn ở 1 mình.

Tiểu Ngư nói, giọng nói như vang lên từ địa ngục, Song Ngư dùng đủ cách cũng không khuyên được cậu em mình, cô đành bỏ vào lều. Tuy đã vào lều, nhưng Song Ngư vẫn ngồi lo lắng, lo cho cô bạn mình, cho em mình, cho mọi người, đặc biệt là Tiểu Kết.

– Sao còn chưa ngủ đi? – Tiểu Kết hỏi Song Ngư.

– Cậu chịu nói chuyện với mình rồi sao? – Song Ngư trả lời.

– Nếu cô không muốn thì thôi.

Tiểu Kết quay đi, tuy đang giận nhưng anh vẫn rất lo lắng cho Song Ngư, rồi anh cảm nhận được 1 vòng tay bé nhỏ mà ấm áp đang ôm lấy mình. Thật ấm áp! “Thình thịch”. Tiếng tim anh đập mạnh, anh nhớ cảm giác đó, cảm giác được bên cạnh con Cá bé nhỏ này, anh đã không có được cảm giác này hơn 1 tuần nay rồi.

– Kết à, mình yêu cậu, mình hoàn toàn không phản bội mà. Trước giờ cậu luôn tin tưởng mình mà. Mình sợ cảm giác thiếu vắng cậu, sợ cảm giác bị cậu bỏ rơi, đừng giận mình nữa được không?

Song Ngư nói, 2 cánh tay nhỏ nhắn cố xiết chặt Kết hơn, cái đầu nhỏ bé đó cứ vùi vào lưng anh (làm nũng à

), thật đáng yêu. Tiểu Kết quay lại nhìn Song Ngư, 2 đôi mắt giao nhau, trao cho nhau 2 trái tim, 2 tình yêu. Tiểu Kết mỉm cười, đặt lên môi Song Ngư 1 nụ hôn nồng cháy……… (sao đó cả 2 đi ngủ thôi chứ không có gì đâu nhá

, đây là thể loại “trong sáng” hoàn toàn không mang chất 18+

, đề nghị quý vị đừng nghĩ bậy

)

Còn về phần Tiểu Ngư, trái tim anh như có ngàn mũi tên bắn vào, anh nghĩ rằng người anh yêu đã không còn trên cõi đời này nữa. Tiểu Ngư cứ ngồi, ngồi 1 cách vô hồn, ngồi suốt đêm, đến tận 5h sáng.

“Cốc”

1 hòn đá bay đến, được ném vào chân Tiểu Ngư (gửi thư kiểu lạ

), cũng như kiểu gửi thư trong bữa tiệc kinh hoàng trước đây (xem chap 8,9), trong hòn đá có 1 tờ giấy.

“Nếu mày muốn cứu Tiểu Yết thì hãy tới căn nhà hoang trong khu rừng này, đi theo hướng x, rẽ bên y là sẽ gặp. Chỉ được đi MỘT MÌNH, nếu dẫn thêm người theo, Tiểu Yết sẽ không được toàn mạng.”

– “Cô ấy còn sống”

Tiểu Ngư thầm nghĩ, anh vừa mừng vừa lo, mọi người vẫn còn ngủ, Tiểu Ngư để lại lá thư với hy vọng các bạn mình sẽ đọc được và đến sau. Anh 1 mình đi đến căn nhà hoang đó……..

~Tại căn nhà hoang đó~

– Dì? Tiểu Yết? Sao dì bắt được Tiểu Yết vậy?

– Nó chỉ là 1 con bé 15 tuổi thì làm được gì, không phải con muốn trả thù sao? Giờ chỉ chờ thằng nhóc Tiểu Ngư đó đến nộp mạng thôi, phụ dì trói con bé này lại trước đã.

– Vâng.

***~***~***~***

Tiểu Ngư đi theo hướng trong lá thư, lần mò vất vả không biết mệt, cuối cùng anh cũng tìm ra được căn nhà hoang đó. Ngư mở cửa bước vào, ngó nghiêng khắp nơi, vẫn không thấy gì. Còn 1 lối rẽ khác, Ngư bước qua, trước mắt anh là người con gái anh yêu. Tiểu Yết đang nằm trên 1 chiếc giường bằng tre cũ kĩ thô sơ, tay chân bị trói vào đó, xung quanh hoàn toàn không có ai. Tiểu Ngư chạy lại thì………

“Bốp”

Tiếng gậy đập vào đầu, 1 dòng chất lỏng màu đỏ nóng hổi đặc sệt chảy xuống che lấp khuôn mặt đẹp trai của Ngư, anh gục xuống và bất tỉnh. Đứng đằng sau đó là 1 người con trai khác, đang cầm 1 cây gậy sắt, miệng nở nụ cười thâm độc……

~Tại lều của các sao~

Cự Giải là người thức dậy đầu tiên, anh vươn vai thư giãn và ngó nghiêng khắp lều. Vẫn không thấy thằng bạn Tiểu Ngư đâu. Chắc là giờ này vẫn còn ngồi khóc lóc ngoài đó, Cự Giải mở lều bước ra định tìm Ngư để an ủi nhưng….không thấy đâu.

– Mọi người ơi, Tiểu Ngư mất tích rồi.- Cự Giải hốt hoảng gọi mọi người.

Ngay lập tức các sao ngồi bật dậy như 1 cái máy, họ ra ngoài lều tìm xung quanh nhưng không thấy Tiểu Ngư đâu. Sau đó Tiểu Bình tìm thấy 1 mảnh giấy:

– Mọi người xem nè…..blap….blap… – Tiểu Bình đọc lá thư lên.

– Mau mau đi cứu 2 cậu ấy thôi. – Tiểu Mã nói.

– Nhưng chúng ta không hề có vũ khí. – Ma Kết nói.

– Có chứ.

Thiên Yết nhếch miệng cười, anh mở chiếc ba-lô của mình ra, trong đó có cơ man nào là súng, dao, bom, lựu đạn các loại….. (omg Yết ơi là Yết

). Thiên Yết lấy 1 khẩu bazooka ra cầm trên tay, vác cái ba-lô của mình trên vai. Tiểu Ngưu mở ba-lô của Tiểu Yết ra thì cũng thấy nó được trang bị vũ khí không thua gì của Thiên Yết.

– 2 anh em cậu đi chơi hay đi giết người thế hử??? – Bạch Dương nhăn mặt.

– Giờ phút này đâu còn có thể gọi là chơi được nữa. Bây giờ chúng ta nên phân công vài người ở lại sẽ tốt hơn. – Thiên Yết nói.

Sau 1 hồi bàn luận qua lại, cuối cùng các sao phân chia như sau:

+ Song Ngư, Tiểu Bình, Tiểu Bảo, Tiểu Xử ở lại.

Còn lại 18 người chia làm 2 hướng để đi cứu Tiểu Ngư và Tiểu Yết

+ Nhóm 1: Thiên Yết, Tiểu Giải, Tiểu Kết, Bảo Bình, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Tiểu Bạch, Tiểu Song.

+ Nhóm 2: Tiểu Ngưu, Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải, chị em Sư, Xử Nữ, Thiên Bình, Tiểu Mã.

Sau khi phân nhóm xong, mọi người cùng lên đường.

~Tại căn nhà hoang~

– Ư…

Đôi mắt xanh biển mộng mơ mở nhẹ, đầu óc quay cuồng đau buốt, Tiểu Ngư nhìn ngó xung quanh và phát hiện ra mình đang bị trói. Có 1 tên con trai bước lại gần, mỉm cười với anh, nụ cười đầy sự thâm hiểm.

~Nhóm 2~

Mọi người cùng nhau tìm đường để đến căn nhà hoang đó, về nhóm 1 thì không có vấn đề gì nhưng ở nhóm 2 đã xảy ra 1 số chuyện…

Xử Nữ vác trên vai cái ba-lô nặng trịch chứa đầy vũ khí của Tiểu Yết, mắt đưa qua đưa lại để dò đường, có lẽ cô đang dẫn đầu mọi người ở nhóm 2. Bỗng nhiên Xử Nữ cảm thấy có gì đó không ổn, do trực giác của cô mách bảo. Xử Nữ bước chậm từng bước và….

– TIỂU MÃ, NẰM XUỐNG!!!

1 quả pháo đang cháy bay xuống, suýt rơi vào người Tiểu Mã, Xử Nữ lao lại ôm lấy người Tiểu Mã, cả 2 thoát chết trong gang tấc. Chưa dừng lại ở đó, các quả pháo, những viên đạn thi nhau bay xuống như 1 cơn mưa. Mọi người nằm núp sau các thân cây cho đến khi không còn động tĩnh gì xảy ra.

– Có lẽ đã ổn rồi, tạ ơn Chúa.

Tiểu Ngưu đứng dậy và bước ra, có lẽ cô đã quá chủ quan, 1 viên đạn lao thẳng đến người cô….

– TIỂU NGƯU, CẨN THẬN.

Ma Kết lao đến đẩy Tiểu Ngưu nằm xuống, cả 2 tiếp đất an toàn nhưng…..

“Rầm”

– AAAAAAAAA!!!!!!!

Mảng đất phía dưới người của Tiểu Ngưu bỗng sụp xuống. Ma Kết cố hết sức vịn Tiểu Ngưu lại nhưng cuối cùng cả 2 cùng rớt xuống hố và tiếng la xa dần, không ai thấy nhìn thấy họ nữa………….

(Còn tiếp, đón xem chap 31)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hãy đón xem chap 31 để biết có chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhá.

.

Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 18 )

Sr vì đã ẩn dật wá lâu ^^. Bây h mình sẽ bắt đầu viết típ ^^

~~~~Ngày luyện tập cuối cùng~~~~

– ” Đoàng, đoàng “

– Vẫn còn lệch hồng tâm 2mm đấy Tiểu Bạch. Tư thế đứng phải thẳng ngón tay cầm súng và ngón tay giữ súng phải để 1 góc 85°….blap…. blap… xem mình nèk.

– ” Đoàng, đoàng “

Tại phòng tập bắn súng 4 cao thủ lớp ĐB và 1 vài học sinh lớp abc đang tập luyện. Có lẽ lũ lớp abc rất lo lắng với tài năng của Tiểu Bạch nhưng Tiểu Yết vẫn chưa vừa ý và lớp abc ai cũng tròn mắt sau 2 phát súng ngoạn mục, cực chuẩn xác của Tiểu Yết.

– Này, cậu lây bệnh của chị em Xử rồi hả, chỉ là 2mm thôi mà, đâu cần cố chấp vậy.

– Không phải mình muốn làm khó cậu nhưng nếu ai cũng bắn gần hồng tâm thì sao biết được ai thắng, giám khảo để ý đến từng micromet đấy.

– Vậy àk, nếu vậy mình sẽ cố hơn, mai đấu rồi.

– Tiểu Bạch ơi là Tiểu Bạch bắn súng 3 ngày nữa mới thi lận mà, mai chỉ thi bóng chuyền, cầu lông ném đĩa và chạy 100m thôi.- Tiểu Kết nói.

Thiên Yết lạnh lùng nói và đưa tay kêu quản lí sân tập.

– Có ngay.

Nói rồi anh quản lí chạy đi còn Tiểu Yết lại gần anh trai mình, nở nụ cười lạnh và nói:

– OK.

Thiên Yết đáp và rồi 1 tấm bia trồi lên anh bắn liên tục 3 phát viên đạn thẳng tiến đến hồng tâm. Tấm bia thứ 2 cũng không ngoại lệ đối với Tiểu Yết và rồi tấm thứ 3, thứ 4,…… 2 anh em thi đấu còn Tiểu Bạch và lũ lớp abc tròn mắt ngạc nhiên.

– Tăng tốc lên đi.

Sau yêu cầu của Tiểu Yết những tấm bia được cho chạy nhanh hơn nhưng cũng không trật phát nào cuối cùng là….huề.

– ” Không xong rồi, Thiên Yết và Tiểu Yết, 2 đứa này muốn hãm hại không phải chuyện dễ dàng, vậy thì lớp mình thua trắng môn bắn súng rồi “- 1 tên lớp abc đang nghĩ.

~~~~Sân bóng chuyền~~~~

– Chụp này.

– Đỡ này.

– Mỏi tay quá nãy giờ đỡ cả trăm lượt rồi đấy, bất phân thắng bại, stop tí đi Sư Tử àk.

Sau câu nói của Tiểu Song, Sư Tử liền thả phịch ngay trái bóng trên tay mình xuống vì cô cũng đã quá mệt. Nhưng những kĩ năng chuyền bóng, chụp bóng, dẫn bóng của 3 cô nàng này thật sự very good ,không chê vào đâu được. Nhất định họ sẽ giành được phần thắng.

~~~~Sân đua ngựa~~~~

– Ya~…

– Ya~…

– Nhân Mã 2p09s13.

– Tiểu Mã 2p15s00, lại kỉ lục mới nữa àk, kinh thế.

– Mã ta mà lị. Ha ha…

– Bây giờ vui lòng leo xuống cho mình và Tiểu Kết tập, nhớ bấm đồng hồ nhá, nhất định mình sẽ phá được kỉ lục của 2 cậu.

Ở sân đua ngựa 2 anh em Mã lại ghi được kỉ lục tuyệt vời trong sự ghen tức của lũ lớp abc gần đó, sau đó anh em Mã xuống ngựa cho Tiểu Sư-Kết luyện tập.

– Tiểu Kết 2p08s07.

– Tiểu Sư 2p10s45

– No, vậy mình là người kém nhất àk, không chịu đâu.- Tiểu Mã om sòm.

– Con gái như vậy là giỏi lắm rồi. – Nhân Mã an ủi.

– Không, mình phải hơn.

Sau đó, Tiểu Mã leo lên ngựa và bắt đầu tập lại, cô dùng hết tốc lực và ý chí chạy thật nhanh và cuối cùng….

– 2p04s12, what, đồng hồ có hư không đấy.

– Nèk, anh khi dễ tôi vừa phải thôi nhá, tôi tài giỏi xưa giờ rồi.

– Tôi nghĩ sao nói vậy thôi….blap…. blap…..

– Nghĩ sao nói vậy là sao…..blap…. blap…. anh 2 ,Tiểu Kết phân xử dùm cái coi, ủa đâu hết rồi.

Tiểu Sư và Tiểu Mã đang cãi nhau kịch liệt, tới khi quay lại thì thấy Tiểu Kết và Nhân Mã đang….chuồn.

– Ơ… anh… hai…á….á…

Do sơ ý nên Tiểu Mã nghiêng người và bị té xuống ngựa, nhưng có 1 bàn tay của 1 người đã mau chóng chạy lại đỡ cô. Và sự “va chạm” ấy như 1 dòng điện mấy ngàn tỷ vôn truyền qua 2 con người đó. ” Thình thịch ” ,tiếng tim đập mạnh, là của ai? Của cả 2.

– Nà…y…này… c..ô…cô… ngồi… kiểu….g..ì…thế… có..có…vậy…cũng… để.. ngã…là…..sao…o…?

– T..ôi…tôi…vô…ý…1…chút…thôi…m..à….mà.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Sr vì chap này hơi ngắn nha. Chap 18b sẽ dài hơn *cúi đầu*

Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 3 )

Chap 3 đã ra lò rồiiiiiiii….maizô…. maizô… pà con ơi:))

“Reng…..reng….reng….”

Tiếng chuông báo hiệu hết một tiết đã vang lên.

– Theo như quy định của trường thì sau tiết sinh hoạt này sẽ là tiết để các em được tự do, các em sẽ ở trong lớp, nói chuyện và làm quen vs nhau. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC RA NGOÀI chỉ ở trong lớp thôi và ko gây ồn quá. Thầy giám thị sẽ thường xuyên qua lại canh chừng. Sau khi hết tiết này thầy sẽ vào sinh hoạt tiếp tục.

– À, còn nữa, lớp này có 4 dãy, mỗi dãy 3 bàn, mỗi bàn 2 em. Các em cứ ngồi theo cặp như thầy đã xếp. Và 3 cặp sẽ ngồi chung một dãy , một dãy như vậy sẽ là một nhóm. Thầy phân nhóm như vậy để các em có nhóm khi thực hành. Còn về việc chọn nhóm thì các em được tự chọn. Cứ chọn vị trí mà mình thích rồi ngồi theo cặp vs nhau. Chào các em.

Nói rồi thầy chủ nhiệm ra khỏi lớp để lại lũ học trò tinh nghịch chỉ mãi chờ giây phút này ,và rồi……

– Chọn chỗ ngồi đi nào pà con…

– Mình ngồi bàn đầu.

– Thôi bàn cuối đi……

– Sao thầy lại ko xếp mình ngồi vs Thiên Yết chứ???

Ở đằng cuối lớp Song Ngư càu nhàu.

– Song Ngư àk mình xin lỗi là tại thầy xếp chứ mình….

– Được rồi ko sao mình đâu trách gì cậu, để mình ngồi sau lưng Thiên Yết cũng được.

~~~~Một vị trí khác~~~~

– Cậu là Tiểu Yết.

Một anh chàng mắt xanh mộng mơ lại bắt chuyện vs cô bạn sẽ ngồi cùng mình.

– Phải. – Tiểu Yết đáp.

– Mình Tiểu Ngư, thầy xếp chúng ta ngồi chung bàn, vậy cậu muốn….

– Ngồi đâu cũng được, miễn sao gần anh trai mình.

– Anh thích ngồi bàn đầu, em ra bàn giữa ngồi sau anh đi.- Một anh chàng mắt xám lạnh lùng nói.

– Dạ. Chúng ta ngồi bàn này được chứ???

Một cô nữ sinh tóc xanh lá đáp lại anh trai mình rồi quay ra hỏi anh bạn đang đứng cạnh.

– Được, tùy cậu.

Tiểu Ngư mỉm cười đáp rồi cả hai cùng xuống ngồi sau lưng Thiên Yết.

– Ơ kìa Song Ngư àk, vị trí sau lưng Thiên Yết đã bị Tiểu Yết ngồi mất rồi!!!

– Đành chịu vậy, chúng ta ko chia cắt được anh em họ đâu. Để mình ngồi bàn cuối vậy, mình cũng muốn làm quen để thân thiết hơn vs Tiểu Yết.

Một anh chàng mắt đen cương nghị đã đứng đằng sau hai cô gái xinh đẹp Song Ngư, Tiểu Giải từ lúc nào ko pít.

– Mình đợi cậu nãy giờ đấy, cậu là Song Ngư đúng ko, thầy xếp mình ngồi vs cậu mà, cậu chọn chỗ đi.

Song Ngư chỉ tay về hai chiếc bàn trống sau lưng Tiểu Yết.

Tiểu Kết đáp lại ngắn gọn và rồi cả hai cùng ngồi ở hai chiếc bàn sau lưng Tiểu Yết, còn Cự Giải thì sang ngồi cạnh Thiên Yết ( thế là xong một nhóm )

– Cho hỏi bạn có phải là Ma Kết.

Một anh chàng có đôi mắt màu hồng nhạt đang tiến đến gần chỗ một cô gái nghiêm nghị đang vùi đầu vào cuốn sách trên tay.

Cô gái ấy đáp lại.

– Chào, mình cũng ko thích lằng nhằng lắm, ngồi đây luôn đi khỏi đi đâu mất công.Nói rồi Ma Kết ngồi xích vào chiếc bàn bên trong để cho Tiểu Xử ngồi.

– Ukm, cũng được. Dù sao mình cũng thích ngồi bàn giữa.

Nói rồi Tiểu Xử lại ngồi gần Ma Kết. Ở một chỗ khác trong lớp, một anh chàng điển trai, tóc nâu đang cầm bịch snack vừa ngó ngang ngó dọc.

– Cậu là Tiểu Bình phải ko, có lẽ hồi sáng chúng ta gặp nhau rồi nhỉ?

Anh chàng ấy dừng lại ở chỗ một cô gái xinh đẹp nhất lớp, đang cầm gương và chải chuốt.

Cô gái ấy đáp lại vs vẻ ngượng ngùng và có vẻ như cô cũng rất hài lòng vs vị trí mà thầy xếp. ( Hỉu ròi nha )

-Ukm…cậu cứ quyết định đi mình…sẽ ngồi theo.

Kim Ngưu đáp trả, và rồi Tiểu Bình lướt đôi mắt nâu vàng dễ thương nhìn tổng thể lớp rồi dừng lại ở chỗ cô nàng Ma Kết.

– Ukm.

– Hey!!! Tiểu Xử àk hôm qua mình mới chế tạo được…blap….blap…

– Ma Kết àk cậu có biết ai là Tiểu Bảo ko???

Một cô gái tóc màu hạt dẻ cột hai chùm lại gần Ma Kết và hỏi.

Anh chàng đằng sau Tiểu Xử hỏi và gương mặt ngố ngố mang đậm chất Tiểu Bảo (@@)

– Mình là Tiểu Ngưu được thầy xếp ngồi cùng vs cậu…

– Àk, ra thế. Vậy thì vào đây ngồi này.

Tiểu Bảo nở nụ cười quái dị và chỉ tay xuống chiếc bàn bên cạch ra hiệu cho Tiểu Ngưu vào ngồi.

– Cậu là Tiểu Ngưu àk, nhà cậu ở đâu…, học sinh gì…, ở trường cấp hai nào… blap…. blap… ( tội cô nàng Ngưu của chúng ta bị tra tấn nhưng dù gì cũng đã xong một nhóm ==” )

Chỉ có anh chàng Thiên Bình nãy giờ là ức chế nhất vì ko được ngồi cạnh Tiểu Yết (ặc @@) rồi anh nhận thấy cạnh mình có một cô gái xinh đẹp đang tìm kiếm ai đó.

– Cho hỏi cậu biết Thiên Bình là ai ko. – cô gái ấy hỏi

– Mình là Thiên Bình đây.

– Oh! Chào, mình là Tiểu Song, chúng ta được thầy xếp ngồi chung đấy, làm quen nhá.

– Oh.

– Mình ngồi đây luôn nha.

– Thôi mình ko thích ngồi bàn đầu lắm, xuống bàn nhì ngồi đi. ( đơn giản là vì muốn ngồi càng gần Tiểu Yết càng tốt )

-Cũng được.

Nói rồi Tiểu Song xuống bàn nhì ngồi cạnh Thiên Bình, phía sau đó là anh chàng Cự Giải đang ngồi một mình.

– Cho hỏi ai là Cự Giải???

Một cô gái có dáng vẻ năng động đang la ó tìm người ( lớp học hay chợ cá vậy trời @@)

– Mình đây. Cậu tìm mình àk???

Cự Giải chưa kịp nói gì thì Bạch Dương liền chạy lại ngồi cạnh anh rồi say sưa “8” vs Tiểu Song ở phía trên (@@)Còn Song Tử vs Bảo Bình thì vừa gặp đã quen ( 2 đứa này là nhiều chuyện nhất mà ==”), cả hai đang ngồi “8” râm ran ở một góc lớp và rồi cũng mau chóng lại ngồi phía trên Thiên Bình, nhập hội vs Tiểu Song và Bạch Dương. ( xong được ba nhóm rồi )

– Cậu là Sư Tử đúng ko lúc sáng mình gặp nhau rồi nhỉ???

-Ờ

Sư Tử đáp rồi tiếp tục ngồi nói chuyện vs cô bạn Xử Nữ mới quen ở phía sau, còn Tiểu Bạch thì ngồi xuống cạnh Sư Tử.

– Nèk, ngồi đây làm gì, định tán tỉnh tôi àk, chưa đủ cửa đâu.

Sư Tử vừa nói vừa hất mái tóc cam của mình ra sau lưng.

– Anh có muốn cũng ko có cửa đâu. CÚT!!!

– Đây là chỗ thầy xếp nhá. Cô ko thích thì biến có gì thì tự chịu trách nhiệm vs thầy.

– What!!! Ko lẽ cả năm trời mình phải ngồi cạnh tên này á.

– Thôi hai cậu đừng cãi nhau nữa, làm ồn ào mất trật tự, gây ồn nơi công cộng là ko tốt đâu, vs lại đây là lớp học…. blap…. blap….

Xử Nữ ngồi ở đằng sau bắt đầu mở lời làm cho 2 tên phía trên liền nín bặt ( chỉ vì để bảo vệ cho màng nhĩ) ,.và họ sẽ còn bị tra tấn dài dài nêu ko có một người tới cứu nguy….

– Cho hỏi bạn có phải là Xử Nữ???

Một anh chàng tóc nâu ngả vàng lại hỏi.

– Đúng, là mình.

– Chào, mình là Nhân Mã chúng ta được xếp ngồi chung.

– Ukm, bạn ngồi đây đi.

– Lớp này ai là Tiểu Mã.

Một tiếng gầm inh ỏi phát lên và mọi người truy tìm chủ nhân của âm thanh ấy, ko ai khác chính là Tiểu Sư.

– Nèk đâu cần phải gào to thế chứ.

Một cô gái buộc tóc đuôi ngựa lại gần và nói.

– What??? Là cô sao, sao cô lại có mặt ở đây.

– Thế tôi ko được quyền học lớp này àk.

– Vậy cô chính là Tiểu Mã.

– It’s me.

– Còn bày đặt nói tiếng anh nữa.

– Tôi nói gì là quyền của tôi chứ, anh ý kiến ý cò làm gì.

– Ko lẽ mình phải ngồi cạnh con nhỏ này cả năm sao.

– Anh nghĩ ngồi cùng anh tôi vui lắm àk.

Nói rồi Tiểu Mã ngồi xuống ghế trên Tiểu Bạch, Sư Tử cũng miễn cưỡng ngồi cạnh bên.

Vậy là lớp học cũng đã ổn định, mọi người đều có nhóm và chỗ ngồi của mình.

Dãy 1 ( nhóm 1 ): nhóm của Ma Kết.

Dãy 2 ( nhóm 2): nhóm của Thiên Bình.

Dãy 3 ( nhóm 3): nhóm của Thiên Yết.

Dãy 4 ( nhóm 4): nhóm của Sư Tử.

( còn tiếp,đón xem chap 4)