Top 3 # Xem Nhiều Nhất 12 Chòm Sao Và Các Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Truyền Thuyết Về Các Chòm Sao Và Ý Nghĩa Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nguyên tố: LửaHành tinch thống trị: Sao HỏaBiểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực.Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu với bộ lông quà luôn luôn bị bên thám hiểm Jason snạp năng lượng đuổi bên trên chiến thuyền Argo. Dù thế, Bạch Dương không bao giờ Chịu để tín đồ ta tước đoạt đi dạo lông của bản thân. Cũng nhỏng truyền thuyết, fan trực thuộc cung Bạch Dương hiếm khi vứt cuộc.Biểu tượng cho biết các cái sừng của bé rán đực – động vật hung hăng, đam mê nguy hiểm với ngần ngừ căng thẳng. Năng lượng với phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của chiên đực luôn luôn gắn liền với Bạch Dương. Một lý giải khác của cam kết hiệu này là nó cho biết lông mi và mũi của một khuôn khía cạnh con người. Bạch Dương luôn làm theo chiếc đầu, với theo truyền thống cuội nguồn được cho là một trong những cung cứng đầu – hành vi trước rồi mới suy xét sau. Đây là cung trước tiên vào Hoàng đạo, với nó như một đứa trẻ luôn chuẩn bị sẵn sàng để bước đầu số đông điều mới mẻ cùng xả thân đông đảo cuộc linh cảm.

Bạn đang xem: ý nghĩa của 12 chòm sao

Kyên Ngưu (20/4 – 20/5)

Đang sở hữu… Nguyên ổn tố: ĐấtHành tinch thống trị: Sao KimKý hiệu: Bò đựcNgười Chaldea, người Ai Cập cùng fan Hy Lạp thượng cổ, toàn bộ gần như gắn sát cùng với huyền thoại về vua trườn với các hình tượng nhỏ bò được kiếm tìm thấy Một trong những nền văn hóa truyền thống cổ xưa này. Ký hiệu này biểu lộ khuôn khía cạnh tròn và mẫu sừng cong lên phía trên của con bò – một động vật cao quý,cứng ngắc còn nếu không nói là bắt buộc lay chuyển. Nó mua lãnh địa của nó với đôi khi trngơi nghỉ phải nguy hại, hung bạo khi bị kích hễ, tuy nhiên nó dịch chuyển hơi là biếng nhác, chậm chạp với bao gồm chút ít sexy nóng bỏng.Kyên ổn Ngưu hoàn toàn có thể vô cùng quyên tâm tới sự bình yên của rất nhiều lắp thêm đặc trưng và nó yên cầu sự thịnh vượng – ý muốn thiết lập về gia sản và rất an toàn với hầu hết sự biến đổi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nguim tố: Không khíHành tinch thống trị: Sao ThủyKý hiệu: Cặp tuy nhiên sinhKý hiệu của cặp tuy vậy sinch được biểu đạt vì nhị kí hiệu trực tiếp đứng giống như chữ số La Mã II. Gemini là một ký hiệu kxay, thay mặt cho tất cả các vẻ ngoài của sự việc đối ngẫu – chẳng hạn như ánh nắng và trơn về tối, tích cực cùng xấu đi, yên tĩnh với ầm ĩ. thường thì, một Song Tử có tính phương pháp tương đối là linh hoạt với hoạt ngôn vào giao tiếp cơ mà năng lượng lập cập đổi khác và trọng điểm trạng dễ dẫn đến xấp xỉ. Song Tử thường xuyên cảm giác nlỗi thể bọn họ đang sinh sống hoặc làm việc với ít nhất hai tín đồ khác nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguim tố: NướcHành tinc thống trị: Mặt TrăngBiểu tượng: Con CuaHai vòng tròn cùng với loại đuôi diễn tả hoặc một cỗ ngực của bạn thiếu phụ, hoặc giải pháp khác, nhỏ cua với chiếc càng cong cùng mạnh mẽ. Bộ ngực mô tả mang lại trách nhiệm có tác dụng bà bầu cùng bồi bổ – các điều quan trọng mà lại Cự Giải quan tâm. Thông thường hình tượng cua cho thấy thêm bí quyết tiếp cận xiên cùng gồm sự ngoan cường đáng ngạc nhiên của sinch đồ này. Vỏ cứng của cua đảm bảo an toàn những đồ vật bên trong dễ bị tổn định thương của chính nó. Cự Giải thường trường đoản cú bảo đảm an toàn xúc cảm với sự yếu ớt mềm bên trong.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nguyên tố: LửaHành tinh thống trị: Mặt TrờiBiểu tượng: Sư TửMột mặt đường cong bộc lộ mang lại bờm sư tử, con vật biểu tượng của mùa hè đầy nắng. Một số đặc điểm quan trọng đặc biệt của Sư Tử là kiểu như mèo trong thoải mái và tự nhiên, kiêu ngạo, dáng điệu gợi cảm, nhanh nhạy, vận động khôn cùng to gan lớn mật, tình thương quyến rũ cùng với hầu như phđộ ẩm hóa học vui vẻ cùng hứng khởi. Sư Tử mạnh mẽ tới mức giờ đồng hồ gầm gớm ghê của nó chẳng qua cũng chỉ nên âm tkhô cứng phạt ra lúc chúng thlàm việc lâu năm.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nguyên ổn tố: ĐấtHành tinch thống trị: Sao ThủyBiểu tượng: Trinch NữBiểu tượng Trinc Nữ là nhân thứ con gái duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu phụ xuất xắc trinh cô gái, thường nắm giữ thời khắc được mùa tiểu mạch, tất cả sự giao cảm với thanh nữ thần La Mã cổ điển là Ceres và phụ nữ thần trái khu đất Demeter của Hy Lạp . Vòng cuộn ‘M’ của ký hiệu này biết đến thay mặt mang đến đường tiêu hóa, một trong những phần của cơ thể thống trị vì chưng Xử Nữ, hoặc buồng trứng, cửa mình và tử cung. Virgo thường thì có sự link với sức mạnh, lau chùi, và toàn bộ các hiệ tượng hình thức dịch vụ với y tế. Xử Nữ rất quyên tâm cho tới cơ chế ăn uống, với bị chứng khó tiêu khi khổ cực xuất xắc lo ngại.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nguyên ổn tố: Không khíHành tinh thống trị: Sao KimBiểu tượng: Cán CânThiên Bình là tín hiệu hoàng đạo độc nhất vô nhị thay mặt đại diện vày một đối tượng người sử dụng vô tri vô giác. Cán cân nặng của sự việc thăng bằng và hài hòa. Mặt trời ban đầu chuyến du hành qua cung Thiên Bình vào thời gian thu phân vào cuối tháng Chín, khi ngày cùng tối có chiều nhiều năm đều nhau. Thiên Bình tất cả tương quan cùng với công lý, cùng cán cân của công lý nhưng mà trong những số đó vật chứng được coi như xét cẩn trọng. Sự ngần ngừ của Thiên bình xuất phát từ ước muốn của mình nhằm Reviews tất cả phần nhiều sản phẩm nhằm mục đích tạo thành một sự phán xét công bình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Nguim tố: NướcHành tinch thống trị: Sao Hỏa với Diêm VươngBiểu tượng: Bọ Cạp và Đại BàngChữ ‘M’ được như cam kết hiệu cùng với một chiếc đuôi mũi tên biết đến đại diện của bọ cạp và nọc độc bị tiêu diệt fan của chính nó. Có xúc cảm mạnh mẽ cùng luôn cân nhắc, Bọ Cạp có tác dụng tất cả nhằm trả thù với trả thù – “nọc độc làm việc đuôi” được xem là một trong những phần trong tính bí quyết của họ. Đại Bàng thay mặt đến thực chất thực chất cao siêu của Bọ Cạp – tương quan đến việc chuyển đổi và tái sinch trải qua tình thương cùng với dục tình nkhiến chết giả, cộng cùng với kỹ năng đưa ra quyết định gồm ý thức vượt lên trên mặt so với ghét ghen, oán giận cùng xấu xí, phá hủy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguim tố: LửaHành tinch thống trị: Sao MộcKý hiệu: Người ngựa (quái vật đầu tín đồ, mình ngựa) với cùng một cây cung với mũi tên.Ký hiệu cho biết một mũi tên, hoặc nhiều khi một cây cung với mũi tên. Nhân Mã truyền thuyết thần thoại có phần trên cơ thể của một bạn bọn ông, cùng chân cùng phần bên dưới khung hình của một bé ngựa- thời gian nào thì cũng hoảng loạn với mong muốn phi nước đại nhằm kiếm tìm tìm chân ttránh mới, hệt như nhiều người hình thành bên dưới cung này. Các mũi tên đại diện thay mặt mang đến hoài bão, khao khát cùng mong muốn sẽ được bắn vào ko trung nhắm tới một trong những kim chỉ nam bí mật. Nhân Mã thường xuyên là một nhân vật dụng triết học tập, rất có thể thấy nghịch lý với tính nhị mặt, bởi sẽ là một phần rất cần thiết của nhân biện pháp Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngulặng tố: ĐấtHành tinc thống trị: Sao ThổBiểu tượng: Dê biển cả, một sinc đồ dùng truyền thuyết thần thoại với phần bên trên cơ thể của một bé dê cùng đuôi của một bé cá.Ký hiệu hình chữ “V” được biết thay mặt đại diện đầu tất cả sừng của con dê với chiếc đuôi cong, bay bổng phía sau của cá . Có không hề ít các vị thần biển cả vào thần thoại cổ xưa cổ xưa sở hữu đưa ra quyết định vào cõi vô thức bí ẩn của biển khơi. Lúc nhỏ dê trèo lên phía trên lục địa, nó mang về sự thận trọng niềm tin cho những nhiệm vụ thực tiễn với cần phải desgin, được hình tượng hóa bởi trái đất. Ma Kết là một trong cung đầy ước mơ, cơ mà vẫn có công dụng (trong thể hiện tối đa của nó) nhằm hiểu đúng bản chất chỉ đơn giản và dễ dàng là thỏa mãn nhu cầu cái tôi cá nhân thì không khi nào thực thụ thực hiện được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguyên ổn tố: Không khíHành tinch thống trị: Sao Thổ và Thiên VươngBiểu tượng: Người sở hữu nước là một trong những bạn đàn ông núm một cái lọ hoặc cái bình béo mà lại trường đoản cú kia nước đổ ra trên đấtKý hiệu là hai lượn sóng, loại zic-zac , đại diện các nước (cũng là một hình tượng Ai Cập cổ đại) hoặc gồm sự liên kết cùng với trái đất cai trị sản phẩm nhị của Bảo Bình – Thiên Vương tinh. Bảo Bình là 1 trong những cung trí tuệ, suy xét, nói chuyện với đối chiếu tất cả phần nhiều thiết bị. Họ hoàn toàn có thể tách tránh được tình cảm, tuy thế lại có hồ hết cảm xúc khỏe khoắn về công lý với quyền con fan. Nước đổ từ bỏ bình đại diện cho sự truyền đạt – năng lượng rất nhiều của niềm tin với ý tưởng phát minh lúc đầu hay tiêu biểu vượt trội cho một tính giải pháp Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguyên ổn tố : NướcHành tinc thống trị: Mộc Tinch với Hải Vương TinhBiểu tượng: Hai nhỏ cá ngược hướng nhauCũng như cung đôi khác là Song Tử, nhị con cá của Song Ngư thay mặt đại diện mang lại cuộc chiến vĩnh viễn của 2 mặt tính phương pháp đối lập. 1 con cá bơi lội theo biển huyền bí, theo cảm tính, chuẩn bị mất mát bởi vì lợi ích của người khác, tuyệt đến một trong những tinh thần tôn giáo hoặc thiết yếu trị. Con cá còn lại bơi theo những kim chỉ nam cá nhân với sự kết thúc các ước nguyện của bản thân mình. Trực giác của Song Ngư, hình tượng là vùng nước nơi đa số loài cá bơi lội, giúp Song Ngư cảm giác được bức ảnh toàn cảnh và thăng bằng cuộc đương đầu nội trọng tâm của họ. Học giải pháp tin yêu với trở nên tân tiến trực quan là vấn đề đặc biệt quan trọng quan trọng đối với cung có tính bí quyết tinh vi và nhạy cảm này.

Chuyên mục: Kiến thức

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Và Giải Mã Về Các Chòm Sao

Xem chính là việc dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi cung để có thể phân tích về tử vi mỗi chòm sao. Qua đó có thể biết được phần nào về các phẩm chất cũng như khía cạnh mỗi người qua cung hoàng đạo.

Tìm hiểu về 12 chòm sao hoàng đạo

Vào trước công nguyên năm 1645 thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh sáng tạo ra. Đó là 1 vòng tròn 360 độ chia thành 12 nhánh. Tương ứng với mỗi cung là một nhánh 30 độ. Trong đó 12 cung sẽ được chia thành 4 nhóm khác nhau đó là: Lửa, nước, khí và đất.

Các cung hoàng đạo bao gồm ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp. Cứ như thế 3 cung sẽ đại diện cho một nhóm nguyên tố có nét tương đồng và đặc trưng. Khi dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Từ đó dựa vào công cụ xem tử vi sẽ biết được bí mật về bói tình yêu, tính cách 12 chòm sao cung hoàng đạo.

Tử vi các cung hoàng đạo cung cấp thông tin gì?

Dựa vào ngày tháng năm sinh khi xem tử vi 12 chòm sao. Sẽ hé lộ những thông tin về sự nghiệp, tính cách, tình cảm, sức khỏe…. Để có thể hiểu được phần nào về bản thân cũng như biết được người khác như thế nào? Qua đó có thể lựa chọn được người có cung hoàng đạo phù hợp.

Sự nghiệp & công việc

Dựa vào thông tin tử vi của mỗi cung hoàng đạo theo ngày sinh tháng đẻ. Sẽ giúp bạn biết bạn thuộc cung nào? Công việc, sự nghiệp nào phù hợp mà bạn nên theo đuổi. Để đạt được kết quả cũng như giúp tương lai được tốt đẹp hơn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bản thân đang diễn ra như thế nào? Những cung nào sẽ hợp với bạn để nên duyên, những cung nào không nên kết duyên. Qua đó sẽ lựa chọn được cho mình những thông tin chính xác cho bản thân.

Sức khỏe

Diễn biến và tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn nên làm những việc gì để tốt cho sức khỏe? Tình hình cuộc sống và những việc gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi coi tử vi 12 cung sẽ giúp bạn giải mã những điều đó.

Xem bói và giải mã ngày sinh các cung là công cụ giúp bạn nắm rõ được những thông tin và khía cạnh của mọi mặt cuộc sống. Từ đó giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn, cũng như hiểu rõ về mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể xem bói tình yêu chi tiết cho 12 cung hoàng đạo.

Tags: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi xem 12 cung hoàng đạo, các chòm sao tử vi, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

12 Chòm Sao Trong Các Hệ Và Đam Mỹ

12 chòm sao trong các hệ và đam mỹ

-Phải nói là nếu các nàng đang rong ruổi trên mạng và sa vào các động đam mỹ, tình cờ lượm lặt được 1 bộ với thể loại: bá đạo, phúc hắc công, HE và 1 số trường hợp là hài thì xin hứa rằng 50% là TC trong bộ đó là hệ hỏa. Hệ hỏa thường có địa vị lớn trong xã hội, cả hắc đạo lẫn chính đạo, nên khó mà phân cho rõ được.

-TC hệ hỏa phải nói là nhiều lúc bá đạo ghê cơ nhưng cũng lắm khi quân tử cực kì. Đấy, mấy anh xã hội đen bắn giết ầm trời nhưng không bao giờ chơi đâm lén sau lưng chính là TC hệ hỏa đấy. Mấy pé hệ hỏa thường là ngoài lạnh trong nóng, ngoài cứng trong mềm, mặt thì bá đạo chứ trong lòng ôn nhu với tiểu thụ lắm. Mà cách chăm sóc cho TT nhiều lúc phải nói là ngốc xít và vụng về cực kì, nhờ vậy mà fangirl nhà mềnh có tràng cười đau bụng với ẻm

-Với kẻ thù, hệ hỏa rất quân tử, không bao giờ chơi tiểu nhân và vì vậy trong 1 số trận đấu, họ thua, nhưng kết quả toàn cuộc thì họ thắng rất vinh quang. Trong tình cảm, hệ hỏa rất cháy bỏng nhưng đôi lúc lại quá cháy bỏng nên nhiều khi theo không kịp (Tử phong: ý là TC đòi hỏi dữ quá TT hết sức =)))

Hệ Khí: Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử (đây là một hệ không biết rõ là tiểu công hay tiểu thụ :))))

-khí duy trì sự sống nhưng không ai trong chúng ta có thể thấy hay chạm vào nó, vì vậy có thể nói các TC/TT sinh vào hệ này rất khéo léo trong việc chăm sóc người khác dù họ không hề có ý định đó (sặc), chỉ vì trời sinh họ ra đã là để duy trì sự sống rồi (Tử Phong: *phẩy quạt* bởi vậy mới nói mấy TT thuộc cung này dễ xảy ra trường hợp NP lắm, vì ẻm không có biểu hiện rõ ràng, gặp mấy TC (chừng chục thằng) ưa tưởng tượng người ta thích mình thì TT hệ này chết chắc…muahahaha… Tiểu Khí: *đạp* mi chù ta như vậy à =”=?)

-như đã nói ở trên, chúng ta chỉ có thể cảm nhận được khí nhưng không thể nắm bắt, vì vậy đừng bao giờ có dự tính cản trở sự tự do của thể khí (trong công việc, đôi lúc là tình cảm) cũng như đừng nghĩ sẽ dùng bạo lực để giữ khư khư họ bên mình (long trọng cảnh cáo các bá đạo công và mỹ vương thụ nếu 2 loại trên yêu phải TT/TC thể khí nha). Đừng biến mình thành một thứ vĩ đại trước mặt thể khí bởi bạn chẳng thể tác động được lên nó đâu, thay vào đó hãy hóa thân thành cành cây ngọn cỏ ven đường để mỗi khi có cơn gió nhẹ, chính bạn sẽ là người thể hiện lên sự tồn tại của họ (như hình trên =))). Như vậy các TT/TC hệ khí sẽ tự động quấn lấy bạn, theo 1 phương thức vừa xa vừa gần (ai mà hay ghen là chịu ko nổi đâu *nháy mắt*)

-Nước là 1 thứ có thể phản chiếu lại, vì vậy, khi ở cạnh TT/TC hệ thủy, hãy yên tâm rằng họ sẽ đối xử với bạn đúng với những gì bạn đáng nhận được. Dù bên ngoài bạn là 1 tay anh chị, 1 dân xã hội đen (aka trùm, các anh công của hệ thủy thường là boss ko à) người đời ai cũng sợ hãi, xa lánh thậm chí ghét bỏ bạn, không ai hiểu được phần tâm hồn không vấy bẩn của bạn đang bị chôn sâu dưới vỏ ngoài ghê rợn ấy thì hệ thủy sẽ hiểu. Trời phú cho hệ thủy là linh cảm, trực giác và sự ôn nhu, họ sẽ nhẹ nhàng an ủi bạn, cho bạn một bờ vai hay cứu rỗi bạn khi cả thế giới quay lưng lại với bạn (Tử Phong: đam mỹ điển hình =)))

-Mặt khác, nếu bạn phản bội, đánh mất lòng tin của hệ Thủy thì xin thưa rằng những gì bạn từng biết về họ lúc này ko bao giờ đúng nữa. Từ ôn nhu, dịu dàng, thấu hiểu, thông cảm họ sẽ trở thành kẻ giết người máu lạnh, kẻ nói dối không gớm tay. Không như hệ hỏa là dù bạn đâm sau lưng thì họ vẫn đường đường chính chính đấu với bạn, hay hệ khí dù bạn làm gì cũng ko đả động được đến họ, hệ thủy hoàn toàn khác, họ sẵn sàng đâm sau lưng, sẵn sàng giở mọi thủ đoạn, sẵn sàng đưa cả gia đình bạn xuống 3 tấc đất cùng bạn chỉ vì đó là “cái giá bạn phải trả” cho những gì đã gây ra cho họ. (đó, mặt thật của các TC hệ thủy đó, dữ lắm à nghen). Yên tâm, cái giá đó là giá thật đấy, hệ thủy không bao giờ chơi nâng giá cả =))).

-Đừng lấy làm lạ tại sao hệ thủy lại như thế bởi trong thực tế, khi bạn phang thật mạnh 1 thứ gì đó xuống nước thì nước sẽ dội lại với 1 lực như chính bạn đã tặng cho nó. Đó là 1 sự tự vệ xuất phát từ sự đau khổ quá mức. Đồng thời, khi bạn nhẹ nhàng trầm mình vào làn nước mát thì nó sẽ vây lấy bạn, tẩy sạch mọi bùn nhơ cho bạn và giữ lại phần bẩn cho mình. Vì vậy, trước khi trách hệ thủy thì hãy xem lại mình. Còn 1 điều nữa là họ sẽ tha thứ cho bạn chỉ vì 1 lời xin lỗi, bởi trực giác của họ sẽ mách bảo họ rằng bạn có thật lòng hay không (aka trung khuyển thụ =)) thể loại điển hình thứ 2, dù bị công ngược dã man, nhưng khi công xl thì lại ok ngay)

Hệ Thổ: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu (dù là TT hay TC thì họ cũng rơi vào trường hợp là trung khuyển, lạnh lùng, ôn nhu)

-hệ thổ gần giống với hệ thủy, bởi rất khó tác động đến bản chất bên trong họ, nhưng khác với hệ thủy rằng dù thế gian có khắc nghiệt, tàn nhẫn với họ thì họ vẫn nuôi một lòng tin vào con người, vào nhân sinh, nên rất hiếm khi hệ thổ trả thù. (aka trung khuyển thụ, trung khuyển công)

-thường thì khi nhìn bề ngoài chúng ta sẽ nghĩ hệ thổ khô khan (họ khô khan thật mà) nhưng nếu nhìn kỹ hơn thì bạn sẽ hiểu, bởi họ phải thật khô khan, mới giữ cho cây đứng thẳng, cao lớn, bởi vì cung cấp hết dưỡng chất cho cây nên họ mới khô khan. Như khi yêu, hệ thổ thường cho nhiều hơn nhận, nhưng rồi sự khô khan do cây lấy dưỡng chất rất nhanh sau đó sẽ được bù đắp bởi đất mùn, bởi bộ rễ của cây. Tóm lại, hệ thổ rất yêu sự sống, có đức tin vô cùng mãnh liệt, vì vậy dù gặp nhiều chuyện không may nhưng cũng có được sự giúp đỡ từ nhiều người bởi họ luôn dùng chân tâm để đối nhân xử thế

-mặt khác, hệ thổ cũng giống với hệ khí, những tác động bên ngoài đối với họ hình như chẳng xi nhê, nhưng chỉ là bên ngoài mà thôi, bởi hệ thổ có một sức chịu đựng rất cao. Nhưng đừng làm quá, tức nước vỡ bờ thì hệ thổ sẽ hành động dữ dội lắm đấy. Sự trả thù của họ có độ sát thương cao hơn cả hệ thủy, bởi hệ thủy là “trả đúng giá” còn hệ thổ vốn không bao giờ trả thù thì nay sẽ làm cho “không còn đường sống, diệt trừ hậu họa về sau”. Tuy nhiên, kẻ không biết không có tội nên hệ thổ không bao giờ kéo người khác vào cuộc

-Trong tình cảm, hệ thổ rất “đơ”, nhưng khi bạn thiếp đi, họ lại là người săn sóc giấc ngủ cho bạn (kéo chăn, tắt đèn gì đó …. =)))), họ ân cần, nhưng không mấy khi người khác hiểu và thấy được.

-nhìn chung hệ thổ rất ít khi xuất hiện trong truyện ngược, mà có thì họ chỉ xuất hiện trong vai trò bị ngược =)) nhưng sẽ dẫn tới BE nếu đối phương quá đáng.

12 Chòm Sao Trong Mắt Các Cung

12 chòm sao trong mắt Bạch Dương Kim Ngưu trong mắt Bạch Dương: “Nên đổi tên thành ‘Oa Ngưu (= Ốc Sên)’ đi?!” (Kim Ngưu: “Còn anh thì đổi thành Phong Ngưu đi.”) PS: Phong Ngưu = Trâu Điên or Bò Điên

Song Tử trong mắt Bạch Dương: “Sáng suốt hoạt bát, phù hợp với TASTES của tôi!”

Cự Giải trong mắt Bạch Dương: “Siêu cấp ẻo lã, thấy gớm!”

Sư Tử trong mắt Bạch Dương: “So về khoản sĩ diện tôi có thể sẽ thua nha.”

Xử Nữ trong mắt Bạch Dương: “Nếu tất cả đều bắt bẻ xoi mói giống như cậu ta há không phải đến ngày tận thế sao!” (Xử Nữ: “Cẩn thận là đức tính mà mỗi người cần phải có.”)

Thiên Bình trong mắt Bạch Dương: “Rất ‘giả dối’ phải không?”

Thiên Yết trong mắt Bạch Dương: “Có gì thì cứ việc nói ra! Tôi lại không thạo cái trò nhìn mặt mà đoán nha!!”

Nhân Mã trong mắt Bạch Dương: “Không tồi! GOOD!”

Ma Kết trong mắt Bạch Dương: “… A… Chịu không nổi…” (Ma Kết: “Chịu không nổi thì thôi.”)

Thủy Bình trong mắt Bạch Dương: “Cổ quái thần bí, sinh vật không có não!”

Song Ngư trong mắt Bạch Dương: “Mắc ói!”

12 chòm sao trong mắt Kim Ngưu

Bạch Dương trong mắt Kim Ngưu: “Siêu cấp thô lỗ lại không có tính nhẫn nại, ở bên tôi không hợp!” (Bạch Dương: “Thèm chắc.”)

Song Tử trong mắt Kim Ngưu: “Thay đổi quá nhiều, tôi không hứng thú.” (Song Tử: “Không đổi? Cậu muốn tôi buồn bực mà chết chắc?!”)

Cự Giải trong mắt Kim Ngưu: “Rất có cảm giác an toan nha!”

Sư Tử trong mắt Kim Ngưu: “Nói thật, tôi vô cùng sùng bái anh ấy.” (Sư Tử: “Không ngạc nhiên lắm!”)

Xử Nữ trong mắt Kim Ngưu: “Tôi có thể nói là PARD (= một nửa) siêu cấp của tôi!”

Thiên Bình trong mắt Kim Ngưu: “Rất xinh đẹp!”

Thiên Yết trong mắt Kim Ngưu: “Muốn tiếp cận anh ấy, nhưng lại sợ…”

Nhân Mã trong mắt Kim Ngưu: “Tôi rất hâm mộ tính cách của anh ấy.”

Ma Kết trong mắt Kim Ngưu: “Siêng năng! Tiến bộ! Tôi thích!” (Ma Kết: “Cậu biết nhìn hàng đó.”)

Thủy Bình trong mắt Kim Ngưu: “Rất ‘IN’ (= rất mốt, thời trang, thời thương), có phải coi thường tôi quá quê mùa?” (Thủy Bình: “Có một chút đó.” Kim Ngưu: “@#$#%”)

Song Ngư trong mắt Kim Ngưu: “Tôi không hứng thú với anh ta.” (Song Ngư: “Tôi cũng không có hứng thú với anh.”)

12 chòm sao trong mắt Song Tử Bạch Dương trong mắt Song Tử: “Với tư cách là bạn cùng hội cùng thuyền của tôi, tôi vẫn vui vẻ.”

Kim Ngưu trong mắt Song Tử: “Không thích cùng cậu ta qua lại cho lắm.” (Kim Ngưu: “Tôi cũng không thích qua lại với anh.”)

Cự Giải trong mắt Song Tử: “Ở cùng với cô ta thật vất vả.” (Cự Giải: “Tôi cho rằng tôi còn vất vả hơn.”)

Sư Tử trong mắt Song Tử: “Đến chết vẫn ham sĩ diện, ở trước mặt bạn mà diễn chẳng là vấn đề gì!”

Xử Nữ trong mắt Song Tử: “Cứ xoi mói bắt bẻ như vậy, mua không được đồ tốt đâu.” (Xử Nữ:”Cái người tuỳ tiện càng không thể mua được đồ tốt.”)

Thiên Bình trong mắt Song Tử: “Cùng đấu võ mồm với cậu ta siêu vui nha!”

Thiên Yết trong mắt Song Tử: “Thần bí như vậy, tôi rất có hứng thú!”

Nhân Mã trong mắt Song Tử: “Cùng tôi tranh dễ thương, xem ai mới là kẻ dễ thương nhất!”(Nhân Mã: “Đương nhiên là tôi rồi.”)

Ma Kết trong mắt Song Tử: “Đại ngu ngốc, kẻ nhàm chán.” (Ma Kết: - _-#)

Bảo Bình trong mắt Song Tử: “Rất hợp với ý tôi nha!” (Bảo Bình: “Tôi là thực phẩm sao?”)

Song Ngư trong mắt Song Tử: “Thời khắc cần thiết vẫn là nên bắt trói lại.” (Tuy rằng hơi phiền phức.)

12 chòm sao trong mắt Cự Giải Bạch Dương trong mắt Cự Giải: “Thô lỗ!” (Bạch Dương: “Đây là phong cách của tôi.”)

Kim Ngưu trong mắt Cự Giải: “Tôi thì thích bản chất không đổi của cậu ấy.” (Kim Ngưu: “Thật không ngờ vẫn còn có người biết thưởng thức!”)

Song Tử trong mắt Cự Giải: “Thật khó hiểu.” (Song Tử: “23%#^$%”)

Sư Tử trong mắt Cự Giải: “Anh ta khá thú vị.”

Xử Nữ trong mắt Cự Giải: “Chưa có để ý qua.”

Thiên Bình trong mắt Cự Giải: “Có lẽ chúng tôi có thể trở thành bạn.” (Thiên Bình: “Tôi rất vui , YM của cậu là gì?)

Thiên Yết trong mắt Cự Giải: “Một từ một: Cool!”

Nhân Mã trong mắt Cự Giải: “Phong lưu!” (Nhân Mã: “Ha ha!”)

Bảo Bình trong mắt Cự Giải: “Không thích anh ta, không có chút cảm giác an toàn, cứ hai ba ngày là mất tích.”

Song Ngư trong mắt Cự Giải: “A! Bạch mã vương tử trong lòng tôi!” (Song Ngư: Cảm động!)

12 chòm sao trong mắt Sư Tử Bạch Dương trong mắt Sư Tử: “Cái tên thô lỗ như vậy, đi cùng cậu ta làm tôi mất mặt.” (Bạch Dương: “Vậy thì anh đừng có đi theo.”)

Kim Ngưu trong mắt Sư Tử: “Cái tên quê mùa như vậy, đi cùng cậu ấy làm tôi mất mặt.”

Song Tử trong mắt Sư Tử: “Người này tôi vẫn là rất hài lòng!” (Song Tử: “Trước tiên xác định một chút, là tôi đối với anh có hài lòng hay không cái đã?”)

Cự Giải trong mắt Sư Tử: “Có lúc cố chấp, có khi bảo thủ.”

Xử Nữ trong mắt Sư Tử: “Như trên.”

Thiên Bình trong mắt Sư Tử: “Cái mẽ đẹp đẽ, cũng làm tăng mặt mũi tôi lên!” (Thiên Bình: “Cám ơn nha.”)

Thiên Yết trong mắt Sư Tử: “Tôi thật không dám chọc cậu ta…” (Thiên Yết: “Coi như cậu cũng biết khôn.”)

Nhân Mã trong mắt Sư Tử: “Chẳng bao giờ giữ thể diện cho tôi.” (Nhân Mã: “Có sao?”)

Ma Kết trong mắt Sư Tử: “Có thêm một kẻ sai khiến.” (Ma Kết: “Tôi đâu có tình nguyện bị anh sai khiến đâu!”)

Bảo Bình trong mắt Sư Tử: “Hỏi nhiều như vậy tại sao cậu ấy lại không mệt nhỉ?” (Bảo Bình:”Không mệt!”)

Song Ngư trong mắt Sư Tử: “Lãng mạn đối với tôi mà nói quá giả tạo!” (Song Ngư: “Bản thân không có được bày đặt ở đây nói tới nói lui.”)

(… Cái nhìn của anh quá ‘thấp’ rồi)

12 chòm sao trong mắt Xử Nữ

Bạch Dương trong mắt Xử Nữ: “Anh ta nếu như có thể bảo vệ tôi thì cũng không đến nỗi nào!”

Kim Ngưu trong mắt Xử Nữ: “Bản thân tôi đã không muốn chi tiền, thật không ngờ cậu ta cũng giống như tôi.”

Song Tử trong mắt Xử Nữ: “Là một người chơi rất vui nha!” (Song Tử: “Xem ra nhân duyên của tôi rất tốt ah!”)

Cự Giải trong mắt Xử Nữ: “Cùng so mồm mép với tôi, cậu ta chưa chắc thắng được.” (Cự Giải:”Khiêm tốn là một loại phẩm chất tốt đẹp, chúc mừng anh đã có được phẩm chất tốt đẹp này.”)

Sư Tử trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất sùng bái anh ấy.”

Thiên Bình trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất thích anh ấy.”

Thiên Yết trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất khoái anh ấy.”

Nhân Mã trong mắt Xử Nữ: “Tôi rất ghét cậu ta.” (Nhân Mã: “Gì chứ! Tôi cũng đâu có đắc tội gì với anh! Ngu ngốc!”)

Ma Kết trong mắt Xử Nữ: “Tốt! Một gia tộc làm việc quần quật!”

Bảo Bình trong mắt Xử Nữ: “Đây mà cũng coi là đàn ông sao!???” (Bảo Bình: “Anh thích nói là nhân yêu (= bán nam bán nữ hay bất nam bất nữ, tóm lại nhìn vào không thể biết được đó là nam hay nữ) cũng chả sao.”)

Song Ngư trong mắt Xử Nữ: “Khóc đi! Đối với tôi vô hiệu!” (Song Ngư: “Oa…”)

12 chòm sao trong mắt Thiên Bình

Bạch Dương trong mắt Thiên Bình: “Tuy tôi rất ghét cậu ta, nhưng không thể biểu hiện ra ngoài.” (Bạch Dương: “Cho nên tôi mới nói anh giả dối đó.”)

Kim Ngưu trong mắt Thiên Bình: “Cứ luôn giành tiền lẻ với tôi…”

Song Tử trong mắt Thiên Bình: “Không tồi, miệng mồm rất tốt.” (Song Tử: “Cậu cũng không kém đâu!”)

Cự Giải trong mắt Thiên Bình: “Tạm được, ít ra cũng là người hiếu thảo.” (Cự Giải: “Anh thật là hiểu lòng người.”)

Sư Tử trong mắt Thiên Bình: “Tôi cảm thấy tôi ở bên cạnh anh ta rất xứng nha.”

Xử Nữ trong mắt Thiên Bình: “Với tư cách là một kẻ làm biếng như tôi mà nói, phối với Xử Nữ siêng năng chăm chỉ quả thật là trời đất tạo nên.” (Bản thân cái gì cũng đều không cần làm)

Thiên Yết trong mắt Thiên Bình: “Anh cứ việc bảo giữ sự thần bí đi, tôi sẽ không đến tìm anh đâu.” (Thiên Yết: “Hứ, ai thèm.”)

Nhân Mã trong mắt Thiên Bình: “Thật dễ thương nha!”

Ma Kết trong mắt Thiên Bình: “Thật sự không biết đầu của cậu ấy được làm bằng cái gì nữa?”

Thủy Bình trong mắt Thiên Bình: “Cho dù cậu ta có hỏi thêm bao nhiêu đi chăng nữa tôi cũng đều có thể ứng phó.” (Thủy Bình: “Tại sao?”)

Song Ngư trong mắt Thiên Bình: “Nói rõ nha! Tôi không có thích cậu ta.” (Song Ngư: “Nói rõ luôn! Tôi cũng không thích anh ta.”)

12 chòm sao trong mắt Thiên Yết

Bạch Dương trong mắt Thiên Yết: “Vô cùng dễ thương.” (Quan trọng nhất là không có tâm cơ.)

Kim Ngưu trong mắt Thiên Yết: “Nói theo thuyết tiêu hoá… Cậu ta cũng đã được ủ quá lâu rồi!”

Song Tử trong mắt Thiên Yết: “Là đối thủ rất có tính khiêu chiến.” (Song Tử: “Cám ơn ~”)

Cự Giải trong mắt Thiên Yết: “Cậu ta nếu như đừng có bám dính vào ba mẹ như thế tôi nghĩ sẽ đỡ hơn một chút.” (Cự Giải: “Điều này là không thể nào.”)

Sư Tử trong mắt Thiên Yết: “Tự cao tự đại, là kẻ mà Thiên Yết tôi nhìn không vừa mắt nhất, hắn nghĩ rằng hắn là ai chứ.”

Xử Nữ trong mắt Thiên Yết: “Đừng tưởng rằng cậu che giấu lòng dạ hẹp hòi thì tôi nhìn không ra.”

Thiên Bình trong mắt Thiên Yết: “Chẳng qua chỉ là kẻ giả danh cao thủ, ha, hầu mi chơi tới cùng.”

Nhân Mã trong mắt Thiên Yết: “Đối phó với cậu ta quả thật không cần phí chút công sức.”

Ma Kết trong mắt Thiên Yết: “Tâm cơ của anh ta cũng không thua kém gì tôi đâu! ~” (Ma Kết:”Biết được thì tốt.”)

Thủy Bình trong mắt Thiên Yết: “Cá nhân tôi cho rằng cậu ta rất thời thượng, bất quá tôi ở cùng với cậu ta không hợp.” (Thuỷ Bình: “Thật vậy sao? Tại sao?”)

Song Ngư trong mắt Thiên Yết: “Không có chút khí khái đàn ông.” (Song Ngư: “Oa oa…”)

(Mà sao anh cứ mãi lo đối phó với người ta hoài vậy??)

12 chòm sao trong mắt Nhân Mã

Bạch Dương trong mắt Nhân Mã: “Cậu ấy chơi rất vui!”

Kim Ngưu trong mắt Nhân Mã: “Aizz, ở cùng với cậu ta, phí sức!”

Song Tử trong mắt Nhân Mã: “Cậu ta cũng chơi rất vui!” (Song Tử: “Xin nói rõ, tôi không phải là đồ chơi!”)

Cự Giải trong mắt Nhân Mã: “Mong rằng tôi sẽ không bị điên.” (Cự Giải: “Tôi sẽ cầu nguyện cho cậu.”)

Sư Tử trong mắt Nhân Mã: “Cái tên này làm sao lại có nhiều khuyết điểm đến như vậy? Tôi không chỉ ra không được mà!” (Sư Tử: “Biến!”)

Xử Nữ trong mắt Nhân Mã: “Tốn hết 2 tiếng để tắm rửa ―― Lãng phí thời gian!” (Xử Nữ: “Tôi là người đại diện cho sự yêu thích sạch sẽ.”)

Thiên Bình trong mắt Nhân Mã: “Quá giả dối, ở cùng với loại người này, chán ngắt!”

Thiên Yết trong mắt Nhân Mã: “Khoái sự nói nghĩa khí của anh ấy, giống tôi hê hê.” (Như nhau, như nhau)

Ma Kết trong mắt Nhân Mã: “Chết… ngất… luôn…” (Ma Kết: “Tại sao?”)

Thủy Bình trong mắt Nhân Mã: “Bữa nào bảo cậu ta giúp tôi phát minh ra một vài , món đồ chơi mới được.” (Thuỷ Bình: “Tôi rất vui lòng.”)

Song Ngư trong mắt Nhân Mã: “Đụng một cái liền khóc, hại tôi nói chuyện trước mặt của cậu ta rất vất vả.” (Song Ngư: “đừng ăn hiếp tôi.”)

(Tại sao với ai cậu cũng không thể bỏ được từ ‘chơi’ vậy?)

12 chòm sao trong mắt Ma Kết

Bạch Dương trong mắt Ma Kết: “Tôi thật nghĩ không ra rốt cuộc cuộc sống của cậu ta ra sao?”(Bạch Dương: “Tôi cũng nghĩ không ra cuộc sống của anh như thế nào nữa.”)

Kim Ngưu trong mắt Ma Kết: “Tôi nghĩ rằng đây là một đối tượng không tồi.”

Song Tử trong mắt Ma Kết: “Phiền phức + chán ghét.”

Cự Giải trong mắt Ma Kết: “Để tôi nghĩ thử, ban ngày tôi đi làm,cô ta ở nhà làm nội trợ, buổi tối…” (Cự Giải: “Tôi lại không phải là XX của anh nha.”)

Sư Tử trong mắt Ma Kết: “Ở cùng với anh ta tôi thêm nở mày nở mặt.”

Xử Nữ trong mắt Ma Kết: “Rất tuyệt nha.”

Thiên Bình trong mắt Ma Kết: “Kẻ lười biếng vĩnh viễn là kẻ thù của tôi.” (Có vẻ hơi khoa trương một chút, bất quá cũng gần như vậy.)

Thiên Yết trong mắt Ma Kết: “Tôi rất khoái anh ấy, chỉ là không biết anh ấy nghĩ về tôi như thế nào thôi.”

Nhân Mã trong mắt Ma Kết: “Phong lưu! Bại gia! Vô năng! Động vật bậc thấp!” (Cậu làm sao có thể nói người ta như vậy chứ?)

Thuỷ Bình trong mắt Ma Kết: “Thứ gì đây?!”

Song Ngư trong mắt Ma Kết: “Lãng phí thời gian của tôi.”

12 chòm sao trong mắt Thủy Bình

Bạch Dương trong mắt Thủy Bình: “Quá thẳng thắn, không đáng để thăm dò nghiên cứu.” (Bạch Dương: “Nghiên cứu tôi làm chi?!”)

Kim Ngưu trong mắt Thủy Bình: “Giống như khúc gỗ vậy, thử hỏi một khúc gỗ thì nghiên cứu làm sao?”

Song Tử trong mắt Thủy Bình: “Sự thay đổi liên tục của anh ta ngược lại có thể làm mất hết khẩu vị của tôi!” (Khúc này Mã cũng không hiểu rõ)

Cự Giải trong mắt Thủy Bình: “Nếu tôi ở cùng với hắn không phải hắn điên thì là tôi điên.” (Cự Giải: “Tôi cũng cho rằng như vậy.”)

Sư Tử trong mắt Thủy Bình: “Chả có gì hết, chỉ là một con sư tử!”

Xử Nữ trong mắt Thủy Bình: “Cậu ta ngoài sạch sẽ ra còn biết làm cái gì nữa?” (Xử Nữ: “Mắt chó nhìn người thấp.”) (Đại khái không biết nhìn người, xem nhẹ người khác)

Thiên Bình trong mắt Thủy Bình: “Trong đầu của cậu ta lẽ nào chỉ có lý luận đạo đức?” (Thiên Bình: “Có lẽ vậy.”)

Thiên Yết trong mắt Thủy Bình: “Tôi đối với các ‘ẩn số’ đều rất hứng thú.” (Thiên Yết: “Tôi không phải là con số nha!”)

Nhân Mã trong mắt Thủy Bình: “Người này càng thẳng thắn, không đáng để thăm dò nghiên cứu.” (Nhân Mã: “Tôi vẫn còn chưa đồng ý để cậu thăm dò nghiên cứu nha.”)

Ma Kết trong mắt Thủy Bình: “Lẽ nào cậu ta là người ngoài hành tinh?” (Ma Kết: “Tôi cảm thấy anh tương đối giống hơn đó.”)

Song Ngư trong mắt Thủy Bình: “Tôi cuối cùng cũng đã có thể tra ra được một chút cậu ta rốt cuộc khóc được bao nhiêu lần!” (Song Ngư: “Thôi đi, bản thân tôi còn không nhớ rõ, huống chi là cậu?!”)

12 chòm sao trong mắt Song Ngư

Bạch Dương trong mắt Song Ngư: “Mong rằng anh ấy không đánh chết tôi…” (Bạch Dương: “Tôi bạo lực như vậy sao?”)

Kim Ngưu trong mắt Song Ngư: “Nếu như tôi hoa tâm (= yêu đương lăng nhăng) anh ta sẽ phát điên mất thôi?!” (Kim Ngưu: “Đi ra chỗ khác, mắc mớ gì tới cậu chứ.”) Song Tử trong mắt Song Ngư: “Tránh ra! Cái tên không có cảm giác an toàn!” (Song Tử: “Ờ, bái bai!”) Cự Giải trong mắt Song Ngư: “Anh ấy quả thật là thiên sứ!” (Cự Giải: “Cám ơn!”) Sư Tử trong mắt Song Ngư: “Vì tránh đắc tội với anh ta, xem ra nói lời tốt đẹp là điều không thể tránh khỏi rồi.” (Sư Tử: “Tốt, cậu cứ nghĩ như vậy thì tốt.”) Xử Nữ trong mắt Song Ngư: “Cái người này quá tỉ mỉ, tôi thật không muốn vô duyên vô cớ bị cậu ta hoài nghi.” (Xử Nữ: “Cậu không có làm điều gì sai trái tôi tự nhiên sẽ không hoài nghi cậu.”) Thiên Bình trong mắt Song Ngư: “Tục ngữ nói, tình nhân trong mắt hoá Tây Thi, anh ta không phải là tình nhân của tôi, đương nhiên không đẹp.” (Thiên Bình: “Tôi xỉu.”) Thiên Yết trong mắt Song Ngư: “Anh ấy sẽ bảo về tôi, tôi rất thích anh ấy.” Nhân Mã trong mắt Song Ngư: “Mẹ ơi~~ Chạy thôi ~~” (Nhân Mã: “Gì vậy! Tôi có khủng bố như vậy không?”) Ma Kết trong mắt Song Ngư: “???” (Ma Kết: “???”) Thủy Bình trong mắt Song Ngư: “??????????”

About 12 chòm sao

Đánh một trận, sạch không kình ngạc Đánh hai trận tan tác chim muông. Đánh 3 trận quần áo văng luôn…