Top 16 # Xem Nhiều Nhất 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuyệt Vời Chap 2 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

12 Chòm Sao Và Mùa Hè Tuyệt Vời (Gtnv) / 2023

Tác giả: Charlie LasperThể loại: học đường, tình cảm, có chút hành động, buồn bã, HEĐộ tuổi: biết đọc là ok

+~+~+~+~+~+~+~+~+~+~+

1. Bạch Dương (nam): 16 tuổi

Một kẻ đại ngốc, mặc dù có ba mẹ là chủ tịch tập đoàn chuyên sản xuất xe hơi hàng đầu Châu Âu nhưng nói đến kinh doanh thì cậu không biết về một chút gì cả. Nhưng nhờ một cô gái chuyên gia đánh vào đầu anh mà anh mới khôn hơn. Cậu đeo kính cho trí thức thôi chứ không có bị cận gì cả. Rất đẹp trai, handsome, đai đen judo và karate, khá ngây ngô, hay cãi nhau với Thiên Yết và toàn bị cô đánh mà không dám đánh lại (nam nhi mà, há há há

). Khá tốt bụng với mọi người và ngây thơ với 1 người.

Tên này có thể nói là một ngày không ăn hết 70 chén cơm và 60 cánh gà rán KFC là không thể nào sống được quá một giờ. Cha là chủ tịch kiêm giám đốc nhà hàng Châu Âu 6 sao nổi tiếng giàu có, mẹ là chủ tịch công ty hàng đầu Châu Á. Rất ngốc nghếch, là best friend của Bạch Dương. Rất rất lười biếng nên toàn bị Xử Nữ tra tấn lỗ tai và bắt đi lau dọn lớp học hè sao cho thật loáng bóng. Võ công chỉ biết đai đen Judo nhưng chỉ xài khi nguy cấp. Rất tốt bụng, đáng yêu và hiền lành.

Trông tóc dài vậy thôi chứ ngắn lắm. Là con trai cưng của ông chủ tập đoàn S.T siêu cấp giàu có. Khá chiều gái, có gái xinh là tán ngay, rất sợ mấy em béo phì và dị ứng với bọn họ. Mắc hội chứng sợ pê-đê và một mình. Cứ khi cậu ở một mình là ngất ngay. Rất đào hoa, tốt bụng. Luôn bị chằn tinh Xử Nữ tra tấn lỗ tai, chuyên gia cúp học ở lớp học hè nên toàn bị Ma Kết đại nhân phạt lau nhà và quét dọn giống như Kim Ngưu. Không hiểu sao cậu luôn muốn Song Ngư làm pa-tê cho mình.

Rất dịu dàng, nữ tính,tốt bụng, dễ thương, nhí nhảnh, giỏi nữ công gia chánh vô cùng và là đầu bếp của cả nhóm khi tụi nó bỏ trốn. Tiểu thư của gia tộc cao quý nhất Châu Âu. Đam mê âm nhạc vô cũng, cô có một niềm đam mê mãnh liệt đối với vẽ tranh và chơi đàn ghiutar. Cô thường xuyên mang thức ăn đến cho Kim Ngưu khi cậu ta làm việc do Xử Nữ giao (hiểu rồi

).

Sư Tử (nam): 16 tuổi

Chỉ có 2 từ để diễn tả thôi: “BÁ ĐẠO”. Cậu là chuyên gia bày xỏ trò quậy phá trong lớp. Là bạn thanh mai trúc mã của Xử Nữ. Câu thành ngữ, tục ngữ nào cũng đều nói sai nên toàn bị bà chằn Xử Nữ bắt chép câu đó 1000 lần cho đến khi thuộc mới thôi. Là người kế thừa của gia tộc quyền quý nhất Châu Âu, anh họ của Cự Giải nhưng khác hẳn với em họ mình. Nhưng cậu vẫn rất tốt bụng.

Xử Nữ (nữ): 16 tuổi

Rất kĩ lưỡng, hay xét nét, khó tính, chuyên gia phạt mọi người, nơi nào có chuyện, nơi đó có Xử Nữ và những kẻ gây ra hậu quả đó sẽ bị chép phạt 1000 lần hoặc trên 1000. Cho nên ai cũng đặt cho cô một cái biệt danh đúng đắn nhất “Xử Nữ Đại Ca”, thế nên cô rất tức giận. Ai dám gọi cô bằng cái tên đó, cô tát vào má tên đó 1000 lần. Thế mà có người cả gan dám (muốn biết thì hãy đợi

). Cô là bạn thân sống cùng nhà với Thiên Yết. Con của tỷ phú giàu thứ hai thế giới.

Thiên Bình (nữ): 16 tuổi

Rất điệu đà, khả ái, xinh đẹp, dễ tính, là á khôi của trường. Đáng lẽ ra cô sẽ là hoa khôi nếu như các đàn chị lớp 12 không đầu độc cô để bọn họ làm hoa khôi thì chắc là cô đã là hoa khôi rồi. Yêu say đắm Bạch Dương ngay từ cái nhìn đầu tiên ở lớp học hè nhưng không dám nói. Nhưng khi biết Bạch Dương thích ai đó, cô khá sock và có một anh bạn đã an ủi cô và cô đã yêu cậu bạn đó. Gia đình tỷ phú số một thế giới, chị sinh đôi của Thiên Yết và chị họ Song Ngư.

Thiên Yết (nữ): 16 tuổi

Em gái sinh đôi của Thiên Bình, rất yêu thương chị mình và căm ghét Bạch Dương (nhưng về sau lại khác à nha

). Cô vừa quý chị, vừa quý Xử Nữ, vừa quý các bạn của mình nhưng cực kì căm ghét những đứa con trai vì tụi nó toàn là sở khanh. Khá lạnh lùng, ít cười, chuyên gia đánh vào đầu bạn Cừu cho nó thông minh hơn và cho đỡ ghét hơn. Cô toàn đánh vào đầu Cừu và cãi nhau với cậu hằng ngày, giờ, phút, giây và lấy danh nghĩa best friend của Đại Ca ăn hiếp Cừu Con.

Nhân Mã (nam): 16 tuổi

Rất tinh nghịch, quậy phá, tốt bụng, một trong những đứa bày trò quậy cho lớp. Gia đình khá giả nhưng không mê tiến. Ghét cha mẹ mình vô cùng.

Ma Kết (nam): 16 tuổi

Rất lạnh lùng, tính tình y chang Xử Nữ. Biệt danh mọi người đặt cho anh biệt danh là “Kết Kết Ác Ma”. Ai dám nói cậu là ác ma. Cậu giết kẻ đó bằng cách, chép phạt 1 triệu lần hay đánh vào tay 7 nghìn roi. Anh hay nói cách phạt của Xử Nữ quá hiền (ặc, thế mà gọi là hiền

). Bộ đôi ác ma trong lớp học hè. Con của đại gia số 1 Châu Mĩ.

Là một cô gái kì lạ, yêu quý tất cả mọi người, nhà khoa học giành 10 giải Nô-ben trong 10 năm kể từ lúc 6 tuổi, lúc nào cũng cười cười. Ba mẹ là nhà sinh vật học tài giỏi nhất thế giới.

Song Ngư (nữ): 16 tuổi

Cô cũng như chị họ Thiên Yết của mình, yêu quý các bạn và Thiên Bình, cực kì căm ghét con trai, nhất là tên Bạch Dương đó. Hay với Thiên Yết bày trò chọc phá Cừu Con.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mình hứa sẽ ra chap 1 sớm nhất có thể, tặng chị Mon, Jambong và Charlotte Scarlette

12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Học Trò Chap 2 / 2023

Sáng hôm sau, tại nhà của 12 sao nhà chúng ta……………………………………………………………………………………………………..Nhà của Thiên Yết……

– Nhân Mã tiểu thư, xin người hãy dậy đi ạ sắp trễ giờ học rồi – Cô hầu năn nỉ Mã Mã.

Trong khi đó thì Mã ta nằm trong phòng trùm mền kín mít từ đầu đến chân lăn qua lăn lại để nướng chín luôn ý mà. Thiên Yết ta đứng bên ngoài rú lên ầm ĩ tên của cô nàng Mã đến độ mà Ma Kết đang ngồi ăn sáng một cách từ tốn mà muốn sặc sụa khi nghe Yết hét như vậy. Anh nói ngóng lên :

– 2 chị à chừng nào mới đi học đây? Đã gần 8h rồi đó, em phải đi gặp Sư Tử nữa!

– Cái gì ? Sư Tử áh! – Nhân Mã hét toáng lên rồi chạy như bay với tốc độ của loài ngựa khi chạy (t/g:hơi wá lố rồi Mã:hay thật ta mà chạy như ngựa áh cho mi chết t/g: *chạy thục mạng*) vào phòng tắm xử lí gọn gàng nhan sắc của mình.

– Em hay đó Kết Kết ! Đi thôi~~ – Thiên Yết nói.

Và rồi 3 chiếc xe sang trọng rời khỏi ngôi biệt thự đậm chất quý phái phương tây.

Nhà Xử Nữ………– Nhanh lên nào con gái, trễ bây giờ! – Tiếng của mẹ kế nhà Xử khiến Xử Nữ rợn cả da gà. Cô không thích cuộc sống ngột ngạt trong ngôi nhà của chính cô.

-Xử àh, đi học thôi ! – Thiên Bình í a í ới tên cô ở ngoài cổng khiến cô ăn sáng không kịp. Và cô chạy vội ra khỏi căn nhà to mà cô từng sống từ nhỏ đến lớn, hai hàng nước mắt chảy dài….

-Cậu khóc đó àh, Xử Nhi!!!! – Thiên Bình ngồi trên xe màu trắng, hỏi với vẻ mặt ngây thơ vô (số) tội.

-Umh! Mình phải rời khỏi căn nhà đó, hành lí mình chuẩn bị sẵn rồi. – Cô chỉ về phía xe hơi màu tím yêu thích của mình, rồi bay thẳng tới nó rồi ngoắc tay với Thiên Bình. – Đi thôi!

Rồi 2 chiếc xe hơi hạng sang rời đi khỏi ngôi nhà này……Tại một ngôi biệt thự khác có mang phong cách hiện đại, 4 chàng trai nhà chúng ta: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử; đang ngồi ăn sáng, một cách chậm rãi từ tốn. Bỗng đâu có một cô gái có mái tóc xanh lá xoăn tuyệt đẹp, chạy vào nhà. Trên tay cô cầm một lọ chất lỏng màu tím nhạt, cái thứ đó khiến cho cả đám nhìn trân trân vào đó mà chạy tán loạn. Cô nói một cách dịu dàng pha chút tinh nghịch :

-Tới giờ đi học các thiếu gia, làm cho bổn tiểu thư đây phải hù dọa mới đi à!

-Ai mà biết là cô tới đây – Song Tử nói – Vậy thì đi trễ giờ bây giờ!

-Đi thôi nhưng mà mình chưa ăn xong – Kim Ngưu nói một cách tiếc rẻ

-Mình mua cho mà ăn trên dọc đường – Dương ca nói và lôi con Trâu đi (t/g: hành hạ Ngưu-chan wá ik, BD: ngươi ghi sao ta làm vậy * lè lười ra*)

-Ủa mà Sư đâu rồi ta? Sư ơi, Sư – Bảo Bình nói một cách ngây thơ vô ( số ) tội mà cả đám thở dài

-Cậu ấy đi trước rồi. – Ông quản gia nói – Mời các thiếu gia đi học ạh.

-Ừm – 3 chàng trai lần lượt lái xe ra khỏi nhà. Họ đi hết ngay cả Bảo bình cũng lái xe đi thì lúc này Sư ta mới chui ra khỏi gầm cầu thang thở dài ngao ngáng:

-Cuối cùng thì cô ta cũng đi mà không bắt mình làn vật thí nghiệm.

-Vâng ạ, thiếu gia cũng có thể đi được rồi – ông quản gia từ từ nói

-Cảm ơn ông nhiều lắm, tôi đi đây. – Và sư ta cũng lái xe hơicủa mình đi khỏi căn biệt thự sang trọng hiện đại ấy.

Bệnh viện Cancois Hopital..

Cự Giải ta đang nghiên cứu một loại thảo dược có lợi cho sức khỏe trên trang mạng khoa học của thành phố Zodiac này. Anh đã cố gắng tìm công dụng của loại thảo dược này cho ba của anh sử dụng làm tài liệu tham khảo để nghiên cứu. Anh cầm một sắp giấy đi ra khỏi phòng để đưa cho ba thì….Rầm….*Giấy bay lả tả*.Anh phải hôn “đất mẹ”, có một cô gái vào, cô gái ấy nhẹ nhàng hỏi anh:

-Được rồi em gái, em chỉ là em nuôi của anh. Em vốn biết em là em họ của Song Tử vậy sao em vẫn ở đây?

-Em…Em muốn làm việc ở bệnh viện hơn. Ở nhà Song Tử không ai giúp em cả.

-Ưmh, vậy đi – Ngư Ngư cười nhẹ nhàng. Cô xem anh như là anh hai vậy vì cô bị lạc ba mẹ. Ba của Cự Giải đã đem cô về nuôi nấng và coi cô là con gái. Tất nhiên là ba mẹ cô đã đưa côvề nhưng cô từ chối vì muốn tự do chứ không phải ràng buộc. Ba mẹ cô rất thương và chiều chuộng cô nên cô được ở lại. Cô nhớ lại và lắc đầu như muốn xua đi kí ức ấy. Cô nhớ ba mẹ cô, cô nhớ mọi người đã yêu thương cô như thế nào. Cô có nỗi khổ riêng, cô sẽ không nói cho ai nghe cả trừ phi người đó thực sự quan tâm cô.

– Ngư àh đi thôi, đứng đó làm gì – Cự Giải hối thúc. Cô cười rồi chạy theo Giải nhi

Và một chiếc xe xanh lam đi khỏi bệnh viện Cancios..

……………………………………………………………………………………………………..

Tạm ngưng thui bữa sau up chap mới. ^ _ ^ !!

Chữ ký của khanhnguyen Tài Sản của khanhnguyen

12 Chòm Sao Và Vị Đắng Của Trái Cấm Tình Yêu (Chap 2A) / 2023

Chap 2a: Thần Nông – Kim Ngưu – Song Tử.

~Tại khách sạn Xyz~

– Tình yêu của anh, em thật hấp dẫn.

– Ghét quá đi à.

Tại 1 căn phòng trong khách sạn đó, có 1 nam 1 nữ đang “ân ái” với nhau. Người đàn ông đó đang nằm đè lên người của người phụ nữ nọ. Ánh mắt ông ta hiện rõ sự ham muốn sắc dục. Tay ông vuốt ve khắp cơ thể người phụ nữ đó, từ eo rồi xuống tới đùi. Họ cứ mãi “làm tình” với nhau và không hề hay biết có 1 người phụ nữ khác đang đứng ở ngoài nhòm họ qua khe cửa. Trái tim như đang chảy máu, răng cắn chặt môi, đôi mắt sôi sục lửa hận thù.

“Rầm”

Bà ấy đạp cửa vào, ánh mắt đang hằn lên tia lửa. 2 con người ở trên giường có vẻ hơi hốt hoảng. Người phụ nữ trên giường cuốn mình vào trong chăn rồi núp sau lưng người đàn ông nọ. Tuy núp sau lưng như vậy nhưng bà ta không hề sợ hãi, đã vậy còn nở nụ cười kinh bỉ người phụ nữ trước mặt mình.

– Cô tới đây làm gì? – người đàn ông ấy nói.

– Anh còn nói thế sao? Anh ngoại tình bị bắt quả tang tại trận như vậy mà còn nói à! – người phụ nữ vừa phá cửa vào nói.

– Được, vậy chúng ta li dị đi.

– Được, tôi cũng chờ câu này lâu rồi. Tôi sẽ viết đơn. Song Tử, Kim Ngưu và Thần Nông sẽ do tôi nuôi.

– Cô cứ viết đơn, tôi kí. Còn con thì cô cứ nuôi hết đi. Tôi không giành làm gì cho phiền đâu.

Người phụ nữ ấy bỏ về, trong lòng bà ta bây giờ vừa đau vừa giận. Đau vì bị chồng phản bội, giận vì thấy chồng mình quá bội bạc.

Đêm đó là 1 đêm mưa tầm tã, bà ta đi như vô hồn trong màn mưa. Bây giờ nước mưa lạnh cũng không thấm gì so với nỗi đau của bà.

~Về đến nhà~

– Mẹ về kìa anh hai.

1 cô bé có mái tóc đen huyền được thắt bím hòa quyện với đôi mắt nâu vàng tầm 4 tuổi níu áo người anh trai đang ngủ gục ngoài phòng khách của mình.

– Mẹ, sao giờ này mẹ mới về? Ba đâu? Ba vẫn chưa về à?

1 bé trai tầm 6 tuổi vội chạy ra, đôi mắt mang màu xám lạnh lùng nhưng giờ đây lại ấm áp tình thương đang gương lên nhìn mẹ mình.

– Chắc lát nữa…oáp…ba sẽ về. Đúng…oáp….không mẹ? (chắc lát nữa ba sẽ về. Đúng không mẹ?)

Một cô bé nhỏ tầm 2 tuổi, gương mặt rất thông minh và tinh nghịch. Nó bập bẹ bước ra và níu ống quần của mẹ.

– Thần…Nông….hức…Kim…hức….Ngưu…Song Tử….nghe…mẹ….hức…nói. Ba…các…hức…con…sẽ không….hức…về nữa… đâu. (Thần Nông, Kim Ngưu, Song Tử, nghe mẹ nói. Ba các con sẽ không về nữa đâu)

Người phụ nữ ấy cố nói trong tiếng nấc. Gương mặt bà đỏ ửng vì say rượu, tóc tai rũ rượi, bộ quần áo thấm đẫm nước mưa. Trong bộ dạng bà thật tội nghiệp. Bà cố lết thân xác thê thảm của mình lên phòng, bỏ lại ba đứa con của mình muốn làm gì thì làm.

– Anh biết thế nào cũng vậy mà.

Cậu bé tên Thần Nông nói, đôi mắt xám long lên, nở nụ cười nửa miệng mang đậm sự lạnh lùng và chán nản.

– Anh hai à…hãy mặc kệ ông ta, chúng ta vẫn còn mẹ, coi như vẫn còn tất cả.

Kim Ngưu nói, giọng nói cô bé ban đầu nghe rụt rè nhưng sau đó lại rất quả quyết.

– 2 anh chị đang nói gì vậy? – Song Tử ngây ngô hỏi.

– Không có gì đâu. Tối rồi, Song Tử, em lên phòng ngủ với chị nha.

Kim Ngưu nói rồi dắt Song Tử về phòng. Đợi khi em ngủ say, Ngưu nhẹ nhàng bước ra, ngồi xuống bộ ghế sa-lông trước phòng, cạnh anh trai mình. 2 anh em nhìn nhau với bộ mặt chán nản.

– Có lẽ em không nên giục anh nói mẹ điều đó. Nếu không nói, có lẽ gia đình chúng ta vẫn đang hạnh phúc và mẹ sẽ không như vậy. Híc….híc…

Kim Ngưu nói, cô bé hơi hối hận vì những việc mình làm. Từng giọt nước mắt thơ dại bắt đầu lăn xuống. Thần Nông ôm em mình vào lòng. Cả 2 anh em cùng nhớ lại việc xảy ra hôm qua……

~hôm qua~

– Alô, tình yêu của anh, anh nhớ em lắm đó.

– “Em cũng vậy nè, anh đang làm gì vậy. Tối mai chúng ta gặp nhau được không?”

– “Ok cưng”

2 con người đang nói chuyện điện thoại nhằm hẹn hò với nhau. Nhưng họ không hay biết gì ở ngoài…..

– Anh hai à? Đây là gì vậy?

– Máy ghi âm. Khởi động như vậy nè. Để anh thu thử cho em nghe.

– Hình như ba đang nói chuyện với ai trong phòng. Để em thử nghiệm cái máy nha.

Cô bé ấy lon ton chạy lại gần cửa, nghe hết toàn bộ nội dung đó cùng anh trai mình. Bộ não trẻ thơ của cô bé không hiểu rõ những gì ba mình nói cho lắm. Tại sao ba lại nói chữ “nhớ” 1 cách nhấn mạnh và nghe đầy hàm ý thế kia? Khách sạn là nơi để mọi người vào ngủ qua đêm mà? Ba hẹn khách vào đó làm gì?

Trong khi đó, bộ não không còn trẻ con tí nào của người anh đang suy nghĩ ra đủ hình ảnh 18+ cực hot. Tuy nhiên, bộ não vẫn còn tồn đọng lại chút ít sự ngây thơ đang suy nghĩ: “Đáng ra ba phải làm “việc đó” với mẹ chứ. Nhà mình có phòng riêng, ổ khóa đầy đủ, ba ra khách sạn làm gì? Giọng người phụ nữ kia không phải mẹ. Ba phản bội mẹ”

– Anh hai à, ba nói gì em không hiểu. – Cô bé ngây thơ nói.

– Ba muốn bỏ rơi mẹ để theo người phụ nữ khác. – Cậu bé nói.

– Vậy mình méc mẹ đi. – Cô bé vẫn nói bằng giọng ngây thơ.

– Nhưng như vậy mẹ sẽ buồn.

– Không, phải méc mẹ cơ, méc đi anh. – Cô bé cứ bướng bỉnh.

– Được rồi, được rồi.

– Mẹ kìa! Mẹ ơi.

~×~×~×~×~×~×~×~×~×~×~×~×~×~

Tối hôm đó, nước mắt cô bé Ngưu không hiểu sao cứ mãi rơi, rồi cô vùi vào lòng anh mình mà ngủ thiếp đi. 2 anh em nằm ngủ say sưa trên ghế sa-lông.

Sáng hôm sau, buổi ra tòa ly hôn cũng xong. Từ hôm đó, mẹ Thần Nông cứ mãi uống rượu, không ăn uống gì khác. Đêm nào, bà cũng về nhà trong tình trạng say khướt. Bà nhận thấy tất cả đã sụp đổ, nhận thấy mình đã mất tất cả. Rồi đến 1 hôm…..

Song Tử vui vẻ hớn hở chạy ra, nó thấy mẹ nó vẫn vậy. Gương mặt buồn rầu bi thảm đang đỏ ửng lên vì say rượu. Song Tử cố dẫn mẹ vào bếp, tạo cho bà 1 sự bất ngờ.

Một bữa ăn thịnh soạn được bày trên bàn, Kim Ngưu kéo ghế cho mẹ ngồi xuống. Thần Nông thì vãi cả mồ hôi ra áo vì phải cõng Kim Ngưu cả buổi. Lúc mẹ không có nhà, Thần Nông đã cõng em mình trên vai để cô bé có thể nấu nướng. Với chiều cao của 1 đứa trẻ 4 tuổi thì đứng nấu ăn là không thể. Tất cả mọi việc là do Song Tử nghĩ ra.

– Con xem trên tivi thấy người ta nói cháo hành giúp giải cảm. Nên con xem để nấu thử cho mẹ. Mẹ ăn đi rồi ăn thêm đồ ăn nữa nè. Con nấu đó. – Kim Ngưu nói.

– Con cũng có phụ 2 em nấu nước nóng. Mẹ ăn đi rồi vào tắm. – Thần Nông nói.

Mẹ Thần Nông thấy cảnh này thì rớt nước mắt. Bà tự giằn vặt trong lòng. Không biết trước giờ mình đã làm gì? Bà đã từng nghĩ là mình mất tất cả. Nhưng không. Bà vẫn còn, còn rất nhiều. Bà không mất gì cả. Bà ôm chầm lấy 3 đứa con của mình mà khóc. Tối hôm đó là 1 buổi đầy ý nghĩa, nó như thay đổi cuộc đời của bà.

Từ đó, bà không uống rượu, không đau buồn nữa. Bà lấy lại thăng bằng và bắt tay vào đi làm, chăm lo cuộc sống cho đàn con thơ. Cả gia đình họ sống với nhau rất hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống luôn có nhiều chông gai chờ chúng ta trước mắt. Không có hạnh phúc nào là tồn tại vĩnh cửu cả.

~4 năm sau~

Thần Nông, Kim Ngưu, Song Tử, bây giờ đã thêm 4 tuổi. Chúng lớn hơn, đẹp hơn, thông minh hơn. Thần Nông bây giờ là 1 cậu bé đẹp trai và lạnh lùng. Thú vui của cậu bây giờ là bóng chày. Ngày ngày, Thần Nông đều ra 1 bãi đất trống để tập. Rồi 1 hôm nọ……

“Xoảng”

– Thôi chết, cậu đánh bóng vỡ kính nhà người ta rồi kìa Thần Nông. – 1 cậu bạn của Thần Nông nói.

– Mình sẽ chịu trách nhiệm.

Thần Nông dũng cảm đi đến gặp chủ nhà. Xin ông trả lại quả bóng và hứa sẽ bồi thường tiền sửa kính.

– Cháu xin lỗi vì vô ý đánh vỡ kính nhà ông. Cháu sẽ bồi thường.

– Thế à. Liệu có tin được thằng nhãi như mày không? Mày nói bồi thường rồi trốn đi luôn thì tao biết làm thế nào? Dẫn tao về gặp ba mày đi.

– Tôi không có ba.

Thần Nông nói, ánh mắt hằn lên vẻ đượm buồn. Lúc này đây, cậu cảm thấy tủi cho thân phận mình và căm ghét ông chủ nhà kia.

– Thế mẹ mày cũng được.

– Được, đi thì đi.

Lúc này, thái độ lễ phép đã không còn. Thần Nông gương đôi mắt lạnh lùng nhìn ông ta và ra hiệu cho ông ta đi theo mình. Trong tâm cậu lúc này chỉ có sự bực tức và có nằm mơ cũng không thể ngờ được, tương lai, người đàn ông này sẽ là cha dượng mình…..

– Thần Nông của mẹ, về rồi à con yêu. – mẹ Thần Nông chạy ra đón con mình.

– Mẹ ơi, chú này….

– Anh có việc gì.

– Ơ…chỉ là…

Người đàn ông đó đang ngất ngây trước nét đẹp của mẹ Thần Nông. Ông ta đã thích bà. Ông ta là 1 người goá vợ.

– Con làm vỡ kính nhà chú ấy. – Thần Nông kép nép nói.

– Thành thật xin lỗi anh. Tôi sẽ gọi thợ đến sửa kính.

– Ờ…được rồi. Cô không cần bận tâm quá. Cô có thể cho tôi số điện thoại để tiện liên lạc?

– Được. Đây ạ. Tôi sẽ sớm gọi người đến sửa.

Người đàn ông đó cầm mảnh giấy ghi số điện thoại mẹ Thần Nông rồi đi về, có lẽ ông ta đã đạt được mục đích.

~Tối đó~

– Alo.

– “Chào cô, tôi là người mà con cô dẫn tới ban sáng.”

– Dạ, có việc gì vậy ạ?

– “Không có gì tôi chỉ muốn gọi điện để tán gẫu với cô thôi”

– Vâng ạ.

– “Trông cô xinh đẹp vậy chắc chồng cô là một người tài giỏi? “

– Vâng. Nhưng chúng tôi đã li hôn và một mình tôi nuôi ba đứa con.

– “Vậy chắc cực nhỉ. Nếu có thể tôi muốn được chăm sóc cho em và con em.”

– Sao ạ?

“Tút…tút…”

Lúc này mẹ Thần Nông có vẻ hơi khó xử. Bà ngầm hiểu được người đàn ông đó có tình cảm với mình. Nhưng còn các con thì sao? Bà sợ sẽ có sự xung đột nếu mình tái hôn. Nhưng từ khi li dị, bà luôn muốn có một người để tâm sự chia sẻ. Thôi kệ, mai đi gặp ông ta đã rồi tính.

~Sáng hôm sau~

Một quán càfê có khung cảnh khá lãng mạn. Mẹ Thần Nông bước vào, bà thấy 1 chiếc bàn. Ông ta đang ngồi đó.

– Anh hẹn tôi ra đây có việc gì?

– Em cứ ngồi rồi kêu gì uống đã.

– Có gì xin anh nói luôn cho ạ.

– Em…có thể làm vợ anh không?

Ông ta nắm lấy bàn tay gầy gò của mẹ Thần Nông, nở nụ cười chân thành.

– Nhưng em đã có 3 đứa c…

– Anh cũng là người góa vợ mà. Anh hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho em và con em.

Ông ấy nói, tay cố nắm chặt tay mẹ Thần Nông hơn. Mẹ Thần Nông hơi do dự không biết nên làm thế nào. Cuối cùng, bà cũng đưa ra được quyết định…..

~Tối đó~

– “Kính…koong…”

– Các chú tìm ai?

Song Tử bước ra thì thấy có 3 nhân viên của công ty chuyên chở ở trước cửa nhà mình.

– Chúng tôi đem đồ tới.

Một trong số họ nói rồi đem các thứ như kệ sách, tủ, bàn ghế vào. Ba anh em Thần Nông đang ngạc nhiên vì nhà mình không có đặt hàng hóa gì mà sao họ lại đem những thứ này vào. Hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chúng thấy mẹ mình bước vào, cùng người đàn ông đó:

– Thần Nông, Kim Ngưu, Song Tử, kể từ hôm nay người này sẽ là ba của các con.

– Sao chứ? – Song Tử nói.

– Mẹ nói gì? – Thần Nông hơi cáu.

– “Mẹ à…mẹ định bỏ rơi chúng con sao?”

(Hết chap 2a, đón xem chap 2b)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Chap sau sẽ là đất diễn vô cùng thảm của họ nhà Ngưu

(Hana, Tẹt: chuẩn bị tâm lí đê

)

Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời / 2023

Song Tử được xem như nhà tư tưởng và là người hoạt ngôn, chàng/nàng có đầy đủ trí tuệ, sự phóng khoáng và yêu thương để xem xét tất cả các khía cạnh bên trong cuộc tranh luận. Còn Bạch Dương rất thích tham gia ngay lập tức vào những dự định cũng như hoạt động mới mẻ.

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự quảng giao. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ.

Những lúc này Bạch Dương cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Đây chắc chắn là một bài luyện tập trí não và khả năng kiềm chế của bạn đấy.

Theo kịp nhau nhưng không cạnh tranh

Bạch Dương thuộc cung Lửa, còn Song Tử thuộc cung Khí. Khí giúp lửa lan rộng đám cháy hơn. Chắc chắn khi bên nhau họ sẽ làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Song Tử giúp Bạch Dương nhận ra tiềm năng vẫn ẩn sâu bên trong; đồng thời chàng/nàng Song Tử cũng có thêm nguồn năng lượng để theo kịp với tốc độ vận hành chóng mặt của Bạch Dương khi làm mọi việc. Những ý tưởng hoang dã, sơ khai sẽ giúp họ xích lại gần nhau hơn. Cứ nghĩ tới sau một ngày dài mệt mỏi, được gặp nhau và chia sẻ mọi thứ, hẳn họ sẽ cảm thấy ấm áp lắm đó.

Điều thú vị của cặp đôi này là Bạch Dương thích được đứng trên đỉnh vinh quang, còn Song Tử hoàn toàn hạnh phúc khi được là hậu phương, cổ vũ và đưa ra ý kiến góp ý. Họ ít có sự cạnh tranh nhau nên dễ duy trì mối quan hệ bền vững.

Nếu chuyện tình chẳng may đi vào nhàm chán khi một trong hai người tự cảm nhận thấy điều này, thì người kia cũng sẽ không đến mức phẫn nộ mà gây gổ và mạt sát nhau. Họ biết cách trò chuyện cho ra vấn đề, biết cách dung hòa, biết nên tiếp tục hay dừng lại trong hòa bình. Vậy mới nói, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp dung hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ mà.