Top 18 # Xem Nhiều Nhất 12 Chòm Sao Wonderland / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duhoceden.com

Trường Mm Tt Clc Wonderland / 2023

Em mới gửi bé nên cũng bít chút ít thôi. Có một điều em hơi băn khoăn là các cô giáo mầm non có vẻ hiền, ít nói chị nhỉ. Hầu như toàn PH chủ động hỏi han tình hình trường lớp chứ các cô k tự nhiên nói bao giờ. K bít vì tế nhị các cô k nói hay tính giáo viên mầm non là như vậy.

MỘt băn khoăn lớn nữa với em là k biết các cháu ở trường có đc ăn đúng theo thực đơn hay không chị . Đơn cử trường hợp bé nhà em. Có hôm em đi đón cháu cô bảo hôm nay ăn dưa hấu, vậy mà trg thực đơn là uống nước cam. Em thì k quá khắt khe A là A, B là B. Thực đơn như vậy nhưng có thể thay đổi luân phiên trg tuần. Giả dụ hôm nay lỡ ăn dưa hấu, thì hôm có lịch ăn dưa hấu sẽ cho các con uống nước cam bù lại. Yêu cầu là vẫn phải đảm bảo các con ăn hoa quả đầy đủ, và ăn đủ món trong tuần. Còn ăn cháo (bé nhà em ăn cháo mà) thì em cũng chịu, k kiểm tra đc.

Em nghĩ các mẹ như em có thắc mắc vậy cũng chỉ vì muốn bít các con đc chăm ở lớp thế nào để về nhà bổ sung thêm. CHứ đã chọn trường, quyết định gửi con là em rất an tâm về các tiêu chí trường đặt ra, đã và đang thực hiện.

EM hơi dài dòng rồi.

onttella:

Sang đến Won kim ngưu thì đầu tiên em thấy là trường mới nhìn không đẹp bằng won đền lừ , vào bên trong thì thấy có vẻ ít đồ chơi và nhìn vẫn còn khá bừa bộn , đồ chơi có vẻ là toàn đồ cũ và khá nhiều bụi , tầng 1 là nền đá hoa phía trước có dải thảm nhựa vân gỗ nhưng khu cầu trượt của các cháu chơi thì vẫn là nền đá hoa , từ cầu thanh hất lên các tầng trên thì có ốp gỗ , phòng học của các cháu có vẻ hơi nhỏ và có mùi hơi hôi và bí ( cái này không biết là tại phòng các cháu gần nhà vệ sinh hay tại có bé nào vừa đi vệ sinh ra lớp mà các cô lau không kỹ và không mở cửa sổ cho hết mùi , … hix ) . Tiếp theo là cuộc gặp gỡ các giáo viên trong trường , em thấy các cô giáo ở đây nhiệt tình , cởi mở và có vẻ hiền cũng thấy yên tâm hơn , mong rằng trường sẽ sớm sắm sửa thêm đồ đạc để tạo điều kiện phát triển nhiều hơn cho các cháu . Ôi ngày đầu tiên cho con đến trường trong lòng lo lắng thật , em cứ đứng ngồi không yên toàn nghĩ đến con thôi , chẳng làm đcj việc gì cả . Cứ thỉng thoảng giải lao lại lượn qua trường con , ngồi dưới tầng 1 xem camera xem con đang làm gì . Có bố mẹ nào đang có bé học tại trường Wonderland Kim Ngưu giúp em với , em không thể vào xem camera onlien của trường đc . Link bên Won Kim Ngưu là : chúng tôi , Sitecote : admin , pass : admin . em đã làm bao nhiêu cách rồi mà không được : dùng IE , firefox và cài đủ thứ phần mềm mà web yêu cầu rồi mà vẫn không tài nào vào xem con được , thậm chí em sợ do win 7 nên em dùng sang máy có win xp rồi mà kết quả vẫn vậy . Bố mẹ nào có cách hay và vào xem được con rồi thì giúp em với , chứ em đang làm việc lại phải chạy sang bên trường thì mệt quá , Hix .

-Các cô giáo nhiệt tình, nhẹ nhàng, gần gũi. -Cô HT có nhiều kinh nghiệm về mầm non -Trường lớp rộng, thoáng, các phòng đều có cửa sổ, trang trí đẹp theo đúng kiểu mầm non. Mình thích nhất là trường mỗi cháu có giường, chăn gối riêng. đồ chơi lúc đầu minh thấy ít nhưng giờ đa được bổ xung lên nhiều .Do trường mới vva lại mới tách lớp nen chua trang tri duoc nhiều.nhưng mình nghĩ cái đó sẽ khác phục chúng tôi yeu con lam lam :Kiss: :Applause:

Đọc Chap 1:Sơ Lược Về Wonderland / 2023

_Tại một đất nước xa xôi,một nơi mà thần tiên lẫn con người chung sống với nhau thật yên bình,nơi mà mọi người vẫn thường gọi đó là Wonderland.Wonderland là 1 đất nước xinh đẹp,yên bình nhưng đó chỉ là sau lần chiến tranh năm đó xảy ra.Một nghìn năm trước khi chiến tranh xảy ra,đó là 1 cuộc chiến giữa Thần và Tiên.Cuộc chiến kéo dài 100 năm,trong 100 năm đó từ 1 đất nước xinh đẹp hùng mạnh giờ khắp nơi chỉ toàn thấy xác chết,nhà cửa,lâu đài,toàn bộ đã bị phá hủy.Lúc đó,có 13 người đã đứng lên ngăn chặn cuộc chiến tranh,sau chiến tranh từ 13 người nhưng giờ đây chỉ còn một người đó là Nữ Hoàng Mary người cai quản ở vùng đất này.Người đã khôi phục vùng đất ở đây,làm cây cối tươi tốt trở lại,hóa giải mâu thuẫn giữa Thần và Tiên.Nhưng mọi người đều thắc mắc rằng là 12 người kia tại sao đã biến mất?Họ thật sự đã chết ư? chỉ có Nữ Hoàng người mới giải mã được thắc mác của họ.Sau cuộc chiến tranh lần đó 1 người đều không hề chết mà họ hóa thành những hòn đá sức mạnh phong ấn vào 12 con người được chọn,những người được chọn có nhiệm vụ bảo vệ Wonderland,tập hợp sức mạnh để ngăn chặn cuộc chiến tranh 1000 năm trước xảy ra thêm 1 lần nữa.

_12 viên đá ma thuật ẩn chứa được sức mạnh khác nhau của thần và tiên.12 viên đá được gắn vào 12 chiếc chìa khóa khác nhau.12 viên có 12 màu đặc trưng của mỗi người. _Những người nắm giữa viên đá của Tiên sẽ đi tìm những người nắm giữa viên đá của Thần( vì Tiên có cánh sẽ nhanh hơn ).Những viên đá này có 1 đặc trưng là khi gần nhau thì sẽ phát sáng,nhưng chúng chỉ phát sáng khi chúng gặp đúng viên hợp với mình ( ở đây có nghĩa là khi chiến tranh 12 người này đem lòng yêu nhau và khi họ biến mất và hóa thành sức mạnh,sức mạnh của mỗi người sẽ đi tìm sức mạnh mà người mình yêu hóa thành thì 2 viên đá mới phát huy hết công lực ). _Wonderland sau khi Nữ Hoàng Mary lên ngôi đã đổi mới hoàn toàn đất nước,cô chia Wonderland thành nhiều quốc gia nhỏ trong đó quốc gia Frida do cô đứng đầu và cai quản quản những quốc gia nhỏ khác.Người vẫn luôn tìm kiếm những người giữ viên đá này vì cô không muốn nhìn lại thảm họa 1000 năm trước.

Đọc 12 Chòm Sao / 2023

– Chào mọi người còn nhớ tôi không nya ~ Thôi không vòng vo nữa tiếp tục giới thiệu những nhân vật còn lại nào ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ – Đầu tiên là ~~– Kim Ngưu

– Ngoại hình như trên – Đây là vị cứu tinh của đám con trai. Được nhà trường giao cho chức sao đỏ là vênh mặt. Thấy mấy đứa nào chống đối là “Ê, cầm giấy lên phòng giám thị ngồi đi cưng!”. Mà ảnh làm sao ” chơi trội ” hơn chị Bình nhà mình được, chỉ cần một lời nói của chỉ là ảnh nghe răm rắp, không thắc mắc gì! Ừ, ảnh là sao đỏ mà cũng đánh lộn trong trường đấy..bày đủ trò hết á! [ lắc đầu ] – Lực học 7 / 10 – Kế đến là …– Song tử

– Ngoại hình như trên

– Bad boy chính hiệu là đây . Mức độ đào hoa cao ngất ngưỡng . Thế nên có hàng tá cô gái mắt dùng để trang trí nhìn nhầm một tên lăng nhăng , đào hoa thành một anh chành ga lăng đẹp choai , tốt bụng ,.. nên dại đổ vì ổng . Ổng là hot boy của trường . Thay bạn gái như thay áo hằng ngày . Xài tiền phung phí như quăng kim cương vào bãi rác . Ai thiếu tiền thì tới mướn ổng , cho mượn lãi 10% lời cắt cổ . – Học lực : 7 . 5 / 10 – Tiếp theo là ….– Sư Tử

– Ngoại hình như trên – Thấy ổng đẹp trai không ? Đúng thế, ổng là một chàng trai sò điệp, xe lăng..Chết nhầm..là hào hiệp, ga lăng..luôn được bạn nữ ái mộ! [ Thôi…bớt chém đi ba ! ] [ lau mồ hôi ] hì hì..thật ra ổng là một Chi đội phó, chức vụ cũng lớn nhỉ ? Thế mà… TT _ TT chẳng trị được đứa con gái nào. Chả biết sao bọn con gái bạo lực, lì lợm ghê! Mới hó hé nửa tiếng là “Binh, binh, bốp”, bị đánh xối xả..Mỗi lần nhớ lại cảnh tượng khi bị tụi nó tra tấn là ôi thôi…tóc tai dựng ngược. – Học lực : 7 / 10 – Bây giờ là …– Nhân mã

– Ngoại hình như trên

– ” Ngựa hoang ” đích thực là đây . Suốt ngày chạy nhảy hí hửng , leo bàn, đạp ghế , chọc phá bạn bè , thầy cô . Anh ý có kỉ thuật quay bài siêu đẳng , ảnh nhận mình đứng thứ nhì thì không ai dám đứng nhất ! Dại gái là số một , và còn một điều nữa là mượn tiền không bao giờ trả ! Hôm nay mượn mười nghìn , ngày mai đến đòi thì bị đạp mấy cái rồi nói ” Mày hâm à ? Tao mượn tiền mày hồi nào ? Tin tao cho mày một phát là mày mất giống luôn không ? “​ – Lực học : 6 . 5 / 10 – Kế đến là …. – Ma kết

– Ngoại hình như trên – [ Giật mình ] trong lớp giữ cương vị Lớp phó kỉ luật . Well ~~ làm việc thì cũng nghiêm túc đó , nhưng mức độ lạnh là level max . Lạnh lùng và trầm cảm . Ít khi giao tiếp . Ghét ai thì ghét người đó suốt đời suốt kiếp . Thông minh ,đẹp chai là thần tượng trong mộng của nhiều cô gái [ T/g Mày hài lòng chưa con Shii kia ] – Lực học : 9 / 10 – Cuối cùng là …. – Bảo Bình

– Ngoại hình như trên – Thánh nguy hiểm đích thực của năm là đây với danh hiệu phá hủy 15 cái phòng thí nghiệm và 46 bộ đồ dùng thí nghiệm . Ai cũng thắc mắc là một học sinh giỏi như ổng tại sao lại chơi chung với đám quậy như bọn tôi !! Há há..nhìn ổng vậy thôi chứ lúc mà ở ngoài trường là chẳng khác gì một dân chơi cả! Là lớp phó học tập đấy! Nghe oai vậy thôi chứ có nhờ vả ổng được gì đâu! Đứa nào mà dám mon men tới hỏi là ” Mày ngu quá vậy, bài dễ hơn ăn cháo vậy mà cũng không biết, nghỉ học đi là vừa, bla, bla”. Thế thì còn ai dám hỏi nữa ! ​ – Lực học : 10 / 10

Chòm Sao Nào Thông Minh Nhất Trong 12 Chòm Sao? / 2023

Xếp hạng độ thông minh của 12 cung hoàng đạo đứng nhất là Song Tử – IQ 130, Nhân Mã – IQ 125..trong khi đó Song Ngư đứng chót với IQ chỉ 75.

Xếp hạng chỉ số thông minh của 12 chòm sao

1/ Cung hoàng đạo thông minh nhất: Song Tử – IQ 130

Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

2/ Chỉ số thông minh của cung Nhân Mã – IQ 125

Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất.

3/ Chỉ số IQ của cung Bọ Cạp

Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

4/ Cung Kim Ngưu có thông minh không?

Kim Ngưu – IQ 110

Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

5/ Độ thông minh của cung hoàng đạo Xử Nữ – IQ 105

Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình

6/ Ma Kết có chỉ số thông minh IQ 103

So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

7/ Chỉ số IQ của cung Bảo Bình IQ 102

Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người.

8/ Độ thông minh của cung hoàng đạo Sư Tử – IQ 100

Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

9/ Chỉ số IQ của cung Thiên Bình IQ 95

Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

10/ Chỉ số thông minh của Cự Giải – IQ 90

Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

11/ Bạch Dương – IQ 80

12/ Chi số IQ của cung Song Ngư – IQ 75

Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

Cách xác định cung hoàng đạo của mình

STT Tên Latinh Tên thường gọi Tên chòm sao tương ứng Nghĩa/biểu tượng Hoàng đạo dương lịch

2

Taurus

Kim Ngưu

Kim Ngưu

21/4 – 21/5

5

Leo

Sư Tử

Sư Tử

23/7 – 22/8

12

Pisces

Song Ngư

Song Ngư

20/2 – 20/3

tu khoa

cung hoang dao nao thong minh nhat

nhung cung hoang dao nao thong minh nhat 2017

cung hoang dao nao thong thai nhat

cung hoàng đạo nào thông minh

cung hoàng đạo nào xinh đẹp nhất

trong 12 cung hoàng đạo cung nào thông minh nhất