Top 6 # Xem Nhiều Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Điểm Kém Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Điểm Kém

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

“A! Bực mình quá đi!” “Mình xé, mình xé, mình xé xé xé!”. Dương Dương phẫn nộ gọn gàng dứt khoát đem bài thi xé thành từng mảnh vụn! “Mình lại có thể thi được nhiêu đây điểm?”

Bạn vội vàng chạy đến khuyên can an ủi cậu ta. Đương nhiên, kết quả là – – bị Dương Dương nóng nảy đánh cho một trận tơi bời! (Vất vả rồi)(Ặc, có lòng tốt lại mang hoạ=.=!!). Trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo, thì phản ứng của Bạch Dương mang nhiều hiểm họa nhất đúng không.

Trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo. Thì phản ứng của Kim Ngưu trước tiên giả bộ đau buồn đi tìm bạn. Ngàn vạn lần đừng có nhìn thấy bộ dạng tội nghiệp của hắn. Mà chủ động đáp ứng yêu cầu của hắn nha.

Thực ra Ngưu Ngưu cái kẻ thích lợi dụng đang cười thầm trong bụng:”Hê hê, lại có lý do để nó mờimình đi ăn rồi!”(Mỹ thực gia chính tông.)

“A!,, Thông minh như mình lại thi được 0 điểm?!”Song Tử trước tiên là sử dụng võ lâm bí tịch – – “Thanh Oa Khiêu”(= điệu nhảy của ếch). Sau đó đi hết nhà này đến nhà khác tìm người, hễ gặp ngườiliền nói một câu:”Ê, cậu có biết không, mình thi được 0 điểm đó!”(Thi được 0 điểm còn vội vàng đi nói với người khác nữa, phục cậu luôn đó.)(Ờ, phục thiệt đó.)

Đây chắc hẳn là phản ứng khó đỡ nhất trong tất cả phản ứng của 12 cung hoàng đạo chắc luôn.

“Mình thi được điểm như vầy, mình còn mặt mũi nào để mà nhìn người thân đây?”Giải Giải lệ rơi đầy mặt quỳ dưới đất, ‘ăn năn hối lỗi’ hướng về người nhà mình:”Chao ôi, con làm cho mọi người thất vọng rồi! Con xin lỗi!”(Người nhà Giải Giải cầnphải chú ý nha. Có đôi khi Giải Giải có thể sẽ vì cảm thấy quá có lỗi với các ngườimà chạy đi nhảy sông đó!)(Ừ, đúng là phải cần phải chú ý thiệt…)

Cự giải sẽ dành giải phim bi kịch của năm trong lễ trao giải Phản ứng của 12 cung hoàng đạo. Chủ đề bị điểm kém.

“Thử nghĩ mà xem mình đường đường là vua của muôn thú sao lại phạm phải lỗi lầm như vậy cho được? Đúng rồi, nhất định là ông thầy giáo chấm bài sai rồi. Chờ đó mình đi đánh cho ổng nhừ tử luôn!”(Thầy giáo của Sư Tử. thật đáng thương -_-)(Tội ông thầy thiệt =.=!!)

Phản ứng của người thuộc cung Sử tử. Đúng chất “Sư tử” trường mẫu giáo rồi.

“Oa oa~~ Mình thật đáng thương, thầy sao lại có thể đối với mình như vậy!”Mọi người xung quanh đều chạy lại an ủi cậu ta. Đột nhiên, cậu ta nhảy dựng lên, gào lên: “Thầy sao lại có thể dùng cái loại bút đỏ chất lượng kém này mà chấm bài của mình chứ? Còn nữa, sửa cái lỗi sai này cũng phải nên viết về phía bên trái nha……”(Tôi té ~~~)

“Mình rốt cuộc thì có nên mang cái bài thi này đưa cho ông già tía xem không ta? Đưa ra thì ăn một trận ‘mưa roi xối xả’ là điều không thể tránh khỏi rồi. Không đưa ra thì trong lòng lại cảm thấy ray rứt bất an……”

Lúc mà Bình Tử cuối cùng cũng quyết định không đưa ra, ông già tía đã cầm cái cái cây cười gian đi đến rồi. (Ai biểu cậu trời sinh có cái loại tính cách do dự tới do dự lui không dứt khoát làm chi.)

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bò Cạp một chút căng thẳng cũng không có. Bò Cạp đi đến phòng giáo viên, sau khi dùng ánh mắt phóng điện chết người nhìn thầy giáo được 26 giây. Thầy giáo chủ động đem 0 điểm của Bò Cạp sửa thành 100 điểm. (Không còn cách nào, đôi mắt phóng điện là tuyệt chiêu của Bò Cạp. Các chòm khác cố mà lo liệu đi.)(Thiệt hay giỡn đó, cứ nhìn trừng trừng vậy không ăn vả mới lạ à =.=!!)

Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

“Ôi, cái này tính là gì.”Bất luận là chuyện động trời gì cũng không có tác dụng đối với Nhân Mã lạc quan. (Xem ra chúng ta cần phải học tập nhiều về cách xử thế của Nhân Mã nha!)

Thánh tỉnh của năm là đây chứ đâu mà tìm. Ơn giời Nhân mã đây rồi.

Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Ma Kết thật thà sẽ không hề có bất kỳ tư tưởng phản nghịch nào. Cậu ta nhất định sẽ nói:”Lần sau sẽ làm tốt hơn.”(Bội phục.) Ad rất tĩnh và rất đập chai

Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

Bình Tử cổ quái nhất định sẽcó cách nghĩ cổ quái:”Tại sao mình lại thi tệ đến như vậy chứ? Rốt cuộc là tại sao vậy? Lẽ nào thầy giáo là một kẻ mù? ……”(Hiếu kỳ đại sư.)(Tội ông thầy tự nhiên bị trù…)

Ngư Ngư thích khóc trước tiên là sẽ khóc đến chết đi sống lại. Rồi sau đó cậu ta người mà có nhân duyên(= các mối quan hệ, giao tiếp)cực tốt sẽ tìm đến đám bạn khóc lóc kể lể. Rồi lại hoài nghi bản thân có phải hay không đang gặp ác mộng. (Cậu nghĩ cũng hay ghê ta!)

Trong phản ứng của 12 cung hoàng đạo, thì phản ứng của Song ngư. Mang đậm nét drama mà Song ngư yêu thích luôn ấy.

Lý Do Bị Điểm Kém Trong Thi Cử Của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người nóng vội, làm gì cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Đó là lí do khi đi thi Bạch Dương hoàn thành bài kiểm tra rất nhanh nhưng lại ít khi được điểm cao. Bởi vì bạn không bao giờ kiểm tra lại xem bài thi của mình còn gì sau sót hay không nên rất hay bị trừ điểm ở những lỗi nhỏ.

2. Kim Ngưu

Lý do bị điểm kém: Kim Ngưu rất là chăm chỉ và luôn luôn ôn bài cẩn thận trước khi thi. Tuy nhiên do tính cách lề mề, chậm chạp lại còn dài dòng nên Kim Ngưu không bao giờ đủ thời gian để trả lời hết các câu hỏi. Bạn luôn bỏ lại 1 đến 2 câu hoặc làm vội làm câu cuối do không đủ thời gian khi thi. Đó chính là lí do Kim Ngưu bị trừ điểm.

3. Song Tử

4. Cự Giải

Cự Giải là người rất nhạy cảm và dễ lo lắng. Bởi vậy đi thi lúc nào cũng khiến bạn hồi hộp, căng thẳng và bất an. Chính sự lo lắng này khiến Cự Giải không thể tập trung làm bài được. Đặc biệt trong những kì kiểm tra vấn đáp kết quả thi của Cự Giải thường không cao vì thiếu tự tin.

5. Sư Tử

Lý do bị điểm kém: Sư Tử là người có tính tập trung không cao. Khi đi thi thay vì tập trung vào bài làm của mình thì bạn hết ngó ngang lại ngó dọc. Bên ngoài có gì hay thì Sư Tử lại dỏng tai hóng hớt. Chính vì vậy mà bạn không bao giờ đạt được điểm số cao khi đi ti.

Theo đuổi 4 cung Mặt trăng này khó ngang “lên trời” nhưng nhiều kẻ vẫn bất chấp

6. Xử Nữ

Xử Nữ quá cẩn thận và tỉ mẩn nên trong khi làm bài bạn tốn rất nhiều thời gian cho việc viết chữ đẹp, chỉnh sửa từng dấu chấm, dấu phẩy. Thậm chí ngay khi viết sai một chút bạn cũng muốn chép lại từ đầu cho bài thi đẹp. Vì thế mà đôi khi Xử Nữ không đủ thời gian để trả lời hết tất cả các câu hỏi.

Lời khuyên cho Xử Nữ là khi đi thi bạn không cần phải nắn nót quá đâu, quan trọng là bạn làm đúng và làm hết bài.

7. Thiên Bình

Lý do bị điểm kém trong thi cử của Thiên Bình: Thiên Bình là người do dự, không quyết đoán. Bởi vậy khi làm bài, bạn không thể chọn được đáp án đúng một cách nhanh nhất. Bạn sẽ ngồi phân vân và suy nghĩ đi, suy nghĩ lại một câu cho đến khi giải được thì thôi. Điều đó khiến Thiên Bình bỏ lỡ nhiều câu hỏi dễ khác.

8. Bọ Cạp

Làm bất cứ việc gì Bọ Cạp cũng chọn cách ngắn nhất nhưng đạt được kết quả cao nhất. Vì vậy khi đi thi Bọ Cạp thường học tủ hơn là học đủ tất cả các dạng bài. Chính điều đó khiến Bọ Cạp bị điểm kém do tủ đè.

9. Nhân Mã

Lý do bị điểm kém trong thi cử của Nhân Mã là do khá ham chơi nên ngay cả sắp thi bạn vẫn chẳng chịu học hành gì. Bạn nghĩ rằng mình thông minh nên chỉ cần đọc qua sách cũng có thể biết cách giải bài. Tuy nhiên, nếu không luyện tập thì việc Nhân Mã bị điểm kém là không có gì ngạc nhiên cả.

10. Ma Kết

11. Bảo Bình

Bảo Bình rất thông minh, suy nghĩ logic tuy nhiên lại hay thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Vì vậy khi đi thi, bạn thường không chịu làm bài theo cách được dạy trên lớp mà cố gắng tự tìm ra cách giải riêng cho mình. Đó chính là lí do khiến bạn mất thời gian và không hoàn thành kịp giờ khiến điểm số không cao.

12. Song Ngư

12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Stress?

Bất cứ ai cũng khó tránh khỏi những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Khi đó, mỗi cung hoàng đạo với cá tính đặc trưng sẽ có biểu hiện mỗi người một kiểu. Chương trình Radio 88.8 như thường lệ sẽ tiết lộ những bí mật thú vị của 12 cung hoàng đạo, mà lần này là biểu hiện khi các cung rơi vào căng thẳng.

Một Bảo Bình với cá tính độc – lạ luôn có những cách xả stress cực kì hữu hiệu khiến các cung hoàng đạo khác phải trố mắt, lắc đầu. Đừng quá ngạc nhiên nếu thấy Bảo Bình đang “nhảy múa tưng bừng” với những động tác chưa từng thấy bao giờ, đơn giản là Bảo Bình đang giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi theo cách riêng của mình.

Song Ngư là người nhạy cảm nên cũng dễ bị căng thẳng. Khi gặp bế tắc, Song Ngư chui vào một góc dưới gầm bàn với vô vàn suy nghĩ vừa tự xoa dịu vừa làm rối chính mình hơn.

Nóng nảy, thẳng tính, Bạch Dương rất dễ bị “nổ tung” khi phải chịu đựng bực bội khó chịu trong người.

Chuyện Kim Ngưu ham ăn không có gì lạ lẫm bởi đó là bản tính rồi. Khi bị stress, Kim Ngưu lại càng ăn ngủ điên cuồng hơn.

“Bà tám” Song Tử giảm stress bằng cách buôn chuyện liên hồi, nhưng cũng không cầm nổi nước mắt khi than vãn về chuyện của mình.

Sống tình cảm, gia đình số 1 chính là đặc điểm của Cự Giải. Vì thế, không khó hiểu khi Cự Giải ngay lập tức tìm đến người thân để chia sẻ nỗi lòng.

Đừng để bụng nếu Sư Tử có lỡ lớn tiếng, nặng lời với bạn. Là người cởi mở hòa đồng nhưng khi rơi vào tình trạng stress, Sư Tử rất dễ rối bời, mất định hướng và nóng nảy.

Xử Nữ mệt mỏi và loạn lên với đủ thứ suy nghĩ trái ngược nhau mà không biết giải quyết ra làm sao.

Thiên Bình sở hữu một trái tim mềm yếu nhưng rất sợ bị “mất hình tượng”. Chơi với thú cưng là cách mà Thiên Bình dùng để xoa dịu những mệt mỏi, căng thẳng mà vẫn không bị ai phát hiện.

Con người Thần Nông đầy tham vọng sẽ ngay lập tức tìm sự giúp đỡ của người khác trong hoảng loạn. Thần Nông nên thử cho mình thêm nhiều khoảng lặng hơn nữa.

Nhân Mã ham chơi, hòa đồng có thể khiến bạn bất ngờ với những phút tự kỉ một mình. Đôi khi, bạn còn không thể tìm thấy Nhân Mã ở đâu khi bạn ấy đang chọn cho mình một góc trời riêng suy ngẫm về cuộc đời cũng như tìm kiếm lối thoát cho chính mình.

Ma Kết là người thường xuyên tự tạo áp lực cho mình, luôn luôn cố gắng đến từng centimet. Bạn sẽ khó thấy Ma Kết tỏ ra căng thẳng cho đến khi bạn ấy ngã oạch ra không nhúc nhích được nữa.

12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị “Chơi Xấu”?

Thứ 3, 28/02/2017, 09:37 AM

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Khi bị đối xử không công bằng hay bị người khác chèn ép, Bạch Dương phản ứng khá gay gắt. Bạch Dương khi đó tuyên chiến với đối phương. Tuy nhiên đó chỉ là những lời nói khi giận dữ, khi bình tâm lại, Bạch Dương cho rằng không cần phải lãng phí thời gian cho kẻ thù, khi nhìn thấy kẻ thù sẽ mắng chửi vài câu cho hả dạ, vậy là đủ, còn lại Bạch Dương sẽ dùng thời gian quý báu của mình để làm nhiều việc có ích hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Khi bị ức hiếp, Kim Ngưu dường như không bộc lộ ra bên ngoài, Kim Ngưu sâu sắc sẽ nhẫn nhịn chờ thời cơ trả đũa lại. Phương thức trả đũa khiến Kim Ngưu thỏa mãn nhất chính là bắt kẻ thù bồi thường mọi tổn hại cho Kim Ngưu, cụ thể bồi thường bằng kinh tế là phương án khả thi nhất, Kim Ngưu khi được đền bù thỏa đáng sẽ nhanh chóng quên đi mối thù thậm chí có thể bắt tay với kẻ thù trở thành bạn bè trong tương lai.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử thông minh, nhiều mưu kế sẽ không dễ dàng tha thứ cho kẻ nào bắt nạt bản thân. Khi Song Tử trả thù, đối phương sẽ lâm vào tình cảnh vô cùng khốn khổ. Song Tử sẽ huy động tối đa bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình giúp đỡ Song Tử trả thù, khiến đối phương phải trả giá đắt vì đã “đắc tội” với Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn “thù lâu nhớ dai” vì vậy khi có lỗi với Cự Giải, đối phương sẽ đối mặt với tương lai đầy nguy hiểm rình rập. Cách báo thù Cự Giải tâm đắc nhất chính là lấy đi những gì quan trọng và quý giá nhất của kẻ thù. Thứ Cự Giải nhắm tới có thể là tiền tài, địa vị, cũng có thể là người mà kẻ thù yêu thương nhất bởi Cự Giải cho rằng lấy đi thứ quý giá của kẻ thù chính là đòn chí mạng khiến kẻ thù đau khổ không gì sánh nổi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn tự coi mình là “cái rốn của vũ trụ” vì thế khi bị đối xử thiếu công bằng Sư Tử sẽ nảy sinh cảm giác căm thù tột độ. Sư Tử sẽ ngày đêm suy nghĩ tìm cách trả thù đối phương. Sư Tử sẽ lên kế hoạch trả thù vô cùng chi tiết và tỉ mỉ, mọi chi tiết trong kế hoạch sẽ được thực hiện cẩn thận hết sức khiến đối phương không mảy may nghi ngờ, cuối cùng là vô tình “sa lưới” và không có cách nào thoát ra được.

Xử Nữ (23/8 – 24/9)

Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo đuổi sự tỉ mỉ, chuẩn mực, đôi khi vô cùng khắt khe và kỹ tính. Xử Nữ không bao giờ tha thứ cho kẻ đã gây tổn thương cho bản thân vì thế một khi đắc tội với Xử Nữ, đối phương sẽ phải đối diện với một tương lai vô cùng đen tối. Xử Nữ sẽ dùng trăm phương nghìn kế để khiến kẻ thù hứng chịu nỗi đau mà Xử Nữ đã từng phải trải qua. Khi nhìn kẻ thù đau khổ, hận thù trong Xử Nữ mới nguôi ngoai phần nào.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình là cung Hoàng đạo yêu những mối quan hệ hài hòa, thân thiện. Thiên Bình rất giỏi trong việc cân bằng cảm xúc cá nhân. Khi gặp chuyện bất bình, phản ứng đầu tiên của Thiên Bình chính là hít sâu, thở đều, tránh những tranh cãi nóng vội, không cần thiết. Thiên Bình thường ít bận tâm đến việc báo thù bởi Thiên Bình tin vào luật Nhân – Quả. Hiện tại Thiên Bình sẽ sống thật tốt cuộc sống của mình, kẻ làm chuyện ác rồi sẽ phải hứng chịu hậu quả mình gây ra.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có tính cách nguy hiểm nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì vậy khi bị chèn ép, Bọ Cạp sẽ trả thù đến nơi đến chốn. Bọ Cạp luôn nung nấu ý định trả thù đối phương, khiến đối phương phải trả giá cho hành động của mình. Trong đầu Bọ Cạp luôn đầy ắp những toan tính, mưu kế vì thế kẻ đắc tội với Bọ Cạp sẽ có một kết cục vô cùng thảm hại.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong những cung Hoàng đạo ít nguy hiểm nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Nhân Mã khi bị bắt nạt có thể sẽ rất tức giận lúc đó, nhưng sẽ nhanh chóng quên đi mọi chuyện. Với Nhân Mã trả thù là việc hết sức vô bổ. Nhân Mã lém lỉnh, chân thành và thân thiện dễ dàng tha thứ cho kẻ thù bởi Nhân Mã cho rằng, sống cuộc đời vui vẻ, vô tư, không âm mưu, toan tính mới là cuộc sống đáng sống nhất.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trong cách 12 cung Hoàng đạo trả thù, Ma Kết là cung nếu bị dồn vào đường cùng cũng sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm bởi vốn dĩ họ rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Ma Kết thường không nhiều mưu mẹo và không yêu thích chuyện trả thù, tuy nhiên một khi bị chọc tức, Ma Kết sẽ dùng nhiều cách gian xảo để trút giận lên đầu kẻ thù.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo nhân hậu vì vậy Bảo Bình không yêu thích sự trả thù. Với Bảo Bình, sự trừng phạt lớn nhất đối với kẻ thù chính là không quan tâm. Khi người khác đắc tội với Bảo Bình, Bảo Bình sẽ coi kẻ đó như “người vô hình”, bất kể trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng sẽ không bao giờ để ý đến kẻ thù, đó là cách Bảo Bình thể hiện sự khinh thường ở mức độ cao nhất đối với kẻ thù.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cũng là cung Hoàng đạo yêu thích sự bình yên vì vậy Song Ngư không bao giờ chủ động gây chiến. Khi người khác làm chuyện có lỗi với Song Ngư, Song Ngư đầy nhân hậu và tốt bụng sẽ khiến đối phương cảm thấy hổ thẹn vì đã làm chuyện có lỗi với Song Ngư. Không trả thù tuy nhiên Song Ngư sẽ liệt kẻ thù vào “danh sách đen”, Song Ngư sẽ quên triệt để mọi thứ về kẻ thù, kể từ nay về sau kẻ đó sẽ không bao giờ có cơ hội bước vào cuộc sống của Song Ngư nữa.