Top 12 # Xem Nhiều Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nam Giới Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Nam Giới 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ “Ngó Lơ” Bạn Như Thế Nào?

Bạch Dương: Anh chàng “không thể xếp lịch”

Tất cả những gì bạn có là một buổi hẹn đầu không đến nỗi tệ, với những cuộc trò chuyện thú vị. Nhưng khi đề cập đến lần gặp tiếp theo, anh ấy dường như không rảnh vào bất cứ ngày nào trong năm ngày mà bạn đề nghị, và cũng không hề đưa ra thời gian phù hợp của mình. Xem như bạn đã thắng được bản tính “phiêu lưu mạo hiểm” của chàng trai Bạch Dương này với lần gặp đầu tiên, nhưng câu nói “Anh sẽ xem lại lịch” sẽ khiến bạn đau buồn khá lâu.

Kim Ngưu: Người quan tâm thầm lặng nửa vời

Kênh liên lạc duy nhất của bạn và anh chàng này là mạng xã hội. Anh ấy tỏ ra là người rất hay theo dõi các dòng trạng thái hay các hoạt động khác của bạn trên mạng, nhưng sẽ không hẹn hò cùng bạn vì một số lý do nào đó. Những người thuộc cung Kim Ngưu thích sự tin tưởng, và anh ta sẽ dần khiến bạn tin rằng mình chẳng là gì cả bằng cách nhắc nhở rằng anh ta luôn ở đâu đó quanh bạn, chỉ là không thật sự thích bạn.

Song Tử: Kẻ “ngó lơ thân thiện”

Đây có phải là sự ngó lơ thật sự khi anh ta khiến bạn “chán muốn chết” với kiểu trả lời chậm chạp những cuộc trò chuyện của bạn (đặc biệt là sau khi bạn tâm sự những điều sâu sắc và bạn thừa biết anh ấy có thể đáp lại nhiệt tình hơn thế). Bởi vì Song Tử là mẫu người lịch sự, nên anh ta sẽ không “bốc hơi” ngay lập tức mà từ từ biến mất theo cách lịch sự nhất.

Cự Giải: Anh chàng “ngó lơ” theo mùa

Cảm xúc của chàng trai Cự Giải hay thay đổi thất thường, vì thế anh ta đích thị là một người “ngó lơ theo mùa”. Bạn chỉ thường liên lạc được với anh ấy vào các khì nghỉ hay khi anh ta cảm thấy hơi cô đơn hơn thường lệ. Sau đó anh ta sẽ biến mất cho đến kỳ nghỉ tiếp theo, chẳng hạn thế.

Sư Tử: Tín đồ của LinkedIn

Anh chàng sẽ cắt đứt liên lạc với bạn 1-2 năm cho đến khi anh ta nhận ra rằng phải kết nối lại mối quan hệ cho một công việc hay một cơ hội nào đó mới. Nếu bạn gặp anh ta ở một bữa tiệc, con người đầy ước vọng thăng tiến này sẽ chuyện trò với bạn như chừng từng có chuyện gì xảy ra. Nhưng chắc hẳn bạn không thể quên nỗi đau từ những tin nhắn gởi đi trong vô vọng chờ đợi hồi âm, đúng không?

Xử Nữ: Chàng “lơ” chuyên nghiệp

Bởi vì Xử Nữ luôn muốn làm vừa làm tất cả mọi người và tỏ ra đáng tin cậy, nên anh ta vẫn đáp lại những lời mời hẹn hò của bạn… cho đến hai tuần sau đó. Vậy cũng tốt, vì bạn sẽ nhận ra sự thật rằng anh ấy không thích bạn – chỉ là đang cố tỏ ra tử tế.

Thiên Bình: Bóng ma “không mở thư”

Bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong những tin nhắn dài như những đoạn văn về những kỉ niệm thời thơ ấu, về những nỗi sợ hãi trong đời hay về bất cứ thứ gì có thể biến chúng trở thành hình mẫu của những lá thư tình lãng mạn của thể kỉ 19. Tuy nhiên, sẽ không có lời xin lỗi nào cho việc các lá thư này bị thất lạc để lý giải vì sao mối quan hệ của bạn đột nhiên bị cắt đứt.

Bò Cạp: Những anh chàng không hề xấu hổ

Anh ta sẽ có những hành động như đột nhiên thích một bức ảnh của bạn từ 2 năm trước, và làm cho bạn tin rằng dường như mối quan hệ này sắp trở lại. Chắc chắn anh ấy vẫn còn nghĩ đến bạn. Và trong một chừng mực nào đó, anh ta vẫn nhìn ngắm những bức ảnh về kỳ nghỉ của bạn từ 4 năm trước. Nhưng đây là sự thật về cung Bò Cạp: người muốn giữ tất cả các mối quan hệ!

Ma Kết: Người ra đi (theo đúng nghĩa đen)

Đây là người không biết bất cứ giới hạn nào và sẽ đột nhiên biết mất giữa thời gian đang hẹ hò rất thường xuyên với bạn. Ma Kết có thể ích kỉ và bi quan một cách bất ngờ về các mối quan hệ hẹn hò của họ.

Bảo Bình: Kẻ nửa vời

Với kiểu cảm xúc tự do, những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thường khá hiền lành nhưng lại rất phiền phức. Họ sẽ luôn đặt bạn trong tình thế khó chịu khi các lời đề nghị hẹn hò thường rất gấp và có vẻ bất cần. Nếu bạn đồng ý nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị gấp rút cho cuộc hẹn của mình và không hè thoải mái với điều đó. Đây là một kiểu lãng mạn mới chăng?

Song Ngư: Ma cà rồng và bạn gái

Anh ta sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi biến mất sau vài lần hẹn hò, nhưng trong thời gian vài tuần này, bạn sẽ thấy bạn gái mới (hay bạn gái cũ mới tái hợp) xuất hiện trong các bức ảnh của anh ta. Song ngư thật sự là một kẻ mơ mộng khi anh ta đang chìm đắm trong một mối quan hệ nhưng vẫn có thể bắt đầu một mối quan hệ khác với bạn.

Cẩm Tú/Men&Life

Fairy Tail Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo

Fairy Tail là bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản đã tạo nên một làn sóng mới trên khắp thế giới, đã có một game online lấy đề tài Fairy Tail về Việt Nam. Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu tới độc giả tựa game online Fairy Tail dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào khoảng đầu tháng 6. Mới đây NPH của trò chơi đã xác nhận sản phẩm của họ là "có bản quyền", đồng thời giới thiệu 12 cung Hoàng đạo trong game. Như đã biết, Lucy là một nhân vật nữ chính trong series Fairy Tail, phép thuật mà Lucy sử dụng là "Stellar Spirit", một kỹ năng cho phép triệu tập những tinh linh từ 12 Cung Hoàng Đạo. Chính vì vậy, Lucy luôn phải tìm kiếm 12 chiếc chìa khóa tương ứng để mở 12 Cung Hoàng Đạo, triệu hồi tinh linh, gia tăng sức mạnh chiến đấu. 12 Cung Hoàng Đạo trong Fairy Tail là một hệ thống vô cùng quan trọng, được chia làm 4 hệ khác nhau: Phong, Thủy, Hỏa, Thổ. Kết hợp 3 Cung Hoàng Đạo, nhân vật của bạn sẽ nhận được một tinh linh tương ứng giúp gia tăng khả năng chiến đấu cùng một hệ thống kĩ năng mới vô cùng phong phú.Hỏa Tượng Tinh Linh Được hợp thành bởi 3 Cung Hoàng Đạo: Cung Bạch Dương (Aries), Cung Sư Tử (Leo) và Cung Xạ Thủ (Sagittarius). Nhận sức mạnh đến từ lửa, gia tăng sức mạnh công kích, tăng cường độ bạo kích với độ chính xác cao, gia tăng phòng ngự và sinh mệnh. Thổ Tượng Tinh Linh Được hợp thành bởi 3 Cung Hoàng Đạo: Cung Kim Ngưu (Taurus), Cung Xử Nữ (Virgo) và Cung Ma Kết (Capricorn). Nhận sức mạnh đến từ đất, gia tăng sức mạnh công kích, gia tăng phòng ngự và sinh mệnh, tăng khả năng né tránh và kháng bạo. Phong Tượng Tinh Linh Được hợp thành bởi 3 Cung Hoàng Đạo: Cung Song Tử (Gemini), Cung Thiên Bình (Libra) và Cung Bảo Bình (Aquarius). Nhận sức mạnh đến từ gió, gia tăng phép thuật và sức mạnh công kích, miễn sát thương, gia tăng phòng ngự và sinh mệnh. Thủy Tượng Tinh Linh Được hợp thành bởi 3 Cung Hoàng Đạo: Cung Cự Giải (Cancer), Cung Thiên Yết (Scorpio) và Cung Song Ngư (Pisces). Nhận sức mạnh đến từ nước, gia tăng sức mạnh công kích và cường độ bạo kích, tập trung sức mạnh hội tâm, pháp giáp đối phương, gia tăng phòng ngự.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Được Nam Giới Theo Đuổi Nhiều Nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ được nam giới theo đuổi nhiều nhất giúp bạn khám phá ra được sức hút mê người từ của những chòm sao trời sinh đã cuốn hút này. Thiên Bình thường là những cô gái ngọt ngào và dễ thương, đa số các chàng trai đều mong muốn có bạn gái lí lắc như Thiên Bình.

Top 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nữ Bảo Bình thường rất hiểu biết và ham học hỏi. Nam giới thường bị choáng ngợp trước kho tàng kiến thức của Bảo Bình. Ở bên cạnh Bảo Bình, các chàng trai cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ, ngoài ra còn được Bảo Bình chia sẻ rất nhiều điều thú vị.

Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nữ Sư Tử là những cô nàng cực kì khéo léo. Sư Tử thường khiến mọi người vô cùng thán phục trước khả năng ngoại giao của mình. Phái nam luôn mong nhận được sự sùng bái, tán thưởng từ mọi người, hiểu được điều đó, những cô nàng Sư Tử luôn khiến phái nam lạc trong thế giới ngọt ngào “trên mây xanh”. Không chỉ thế, cung Hoàng đạo nữ này là người vô cùng trượng nghĩa, thường xuyên giúp đỡ mọi người, khiến mọi người yêu mến, chính vì thế nên Sư Tử là mục tiêu theo đuổi của nhiều chàng trai.

Nữ Song Tử rất biết cách lôi cuốn người khác, đặc biệt là phái nam. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, Song Tử cũng đều biết cách khiến mình trở thành trung tâm, thu hút mọi người, khiến mọi người quan tâm và để ý đến Song Tử. Những cô gái Song Tử cực kì hiểu tâm lí phái mạnh, ở bên người mình thích, Song Tử thường mang vẻ nhu mì, yếu đuối, khiến phái nam muốn che chở, bao bọc cho Song Tử.

Top 2: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nữ Thiên Bình có một sức hút kì lạ đối với phái nam. Thiên Bình thường là những cô gái ngọt ngào và dễ thương. Đa số các chàng trai đều mong muốn có bạn gái lí lắc như Thiên Bình. Phái nam sẽ rất ấn tượng với sự đáng yêu và dễ mến của những cô gái có chòm sao Thiên Bình. Ngoài ra Thiên Bình còn rất thông minh, lanh lợi, ở bên Thiên Bình, phái mạnh sẽ quyến luyến không rời với sự hài hước, hóm hỉnh của cô nàng.

Top 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nữ Song Ngư có đôi mắt vô cùng “lợi hại”. Song Ngư thường rất biết sử dụng “vũ khí” từ đôi mắt. Nam giới dường như không thể “kháng cự” lại sự vui tươi, tinh nghịch trong đôi “mắt cười” hay những giọt nước mắt khi buồn của Song Ngư. Qua ánh mắt, đối phương sẽ cảm nhận được sự đa sầu đa cảm, lãng mạn cũng như sự dịu dàng của Song Ngư.

Mọi mơ ước, khát khao của Song Ngư dường như thể hiện hết trong đôi mắt, khiến phái nam nhanh chóng bị “hạ gục”. Có thể nói phái mạnh dễ dàng bị đắm chìm trong đôi mắt “biết nói” của cô gái Song Ngư, vì thế Song Ngư là chòm sao được nhiều người theo đuổi nhất.

Giới Thiệu Nhân Vật (Nam)

1. Nam Uyên (Ma Kết) : Đẹp tựa thiên tiên, phong đạm khinh vân, khuynh đảo chúng sinh, mỹ nam hiếm thấy. Võ công trác tuyệt, lãnh khốc, lạnh lùng 

: Đẹp tựa thiên tiên, phong đạm khinh vân, khuynh đảo chúng sinh, mỹ nam hiếm thấy. Võ công trác tuyệt, lãnh khốc, lạnh lùng

2. Ly Minh (Bảo Bình) : Dung mạo anh tuấn, ngọc thụ lâm phong. Tài đàn tuyệt đỉnh nên là người đệm đàn cho kĩ nữ bậc nhất kinh thành Kiều Thư.

Dung mạo anh tuấn, ngọc thụ lâm phong. Tài đàn tuyệt đỉnh nên là người đệm đàn cho kĩ nữ bậc nhất kinh thành Kiều Thư.

3. Cảnh Hòa (Song Tử) : Nhị vương gia. Tà mị lôi cuốn, ngũ quan như ngọc. Tính tình vui vẻ, sôi nổi, đôi khi lại khá nhút nhát.

: Nhị vương gia. Tà mị lôi cuốn, ngũ quan như ngọc. Tính tình vui vẻ, sôi nổi, đôi khi lại khá nhút nhát.

4. Cảnh Thiên (Sư Tử) : Hoàng đế Mộng quốc. Cao ngạo quý khí, uy phong lẫm liệt, hiên ngang bệ vệ. Điềm đạm, thông minh. Mắc phải lời nguyền đáng sợ.

: Hoàng đế Mộng quốc. Cao ngạo quý khí, uy phong lẫm liệt, hiên ngang bệ vệ. Điềm đạm, thông minh. Mắc phải lời nguyền đáng sợ.

5. Lạc Kì (Cự Giải) : Thái tử Nguyệt Quốc, mạnh mẽ, chí tình. Diện mạo đẹp đẽ, sáng tươi như ngọc, tóc mượt đen dài, mắt đẹp mày tằm. Tính tình ôn nhu.

: Thái tử Nguyệt Quốc, mạnh mẽ, chí tình. Diện mạo đẹp đẽ, sáng tươi như ngọc, tóc mượt đen dài, mắt đẹp mày tằm. Tính tình ôn nhu.

6.Trạch Vũ (Thiên Bình) : Diện mạo quyến rũ vô song, lãnh mị vô cùng. Võ công thiên hạ khó ai bì kịp. Với người ngoài thì lãnh huyết vô tình nhưng với người mình yêu thì ôn nhu ấm áp. 

: Diện mạo quyến rũ vô song, lãnh mị vô cùng. Võ công thiên hạ khó ai bì kịp. Với người ngoài thì lãnh huyết vô tình nhưng với người mình yêu thì ôn nhu ấm áp.