Top 13 # Xem Nhiều Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Phần 1 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Tên và thứ tự 12 cung hoàng đạo :

(Nguồn Wikipedia)

12 cung hoàng đạo hình ảnh và các đặc điểm nổi bật:

1. Aries- Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương thẳng thắn, chân thật, tư tưởng phóng khoáng tuy hành động có thể bảo thủ. Tuy theo chủ nghĩa lý tưởng nhưng lại có trái tim bất an. Yêu thích tự do, cởi mở hoạt bát, tinh lực dồi dào, đầy tính hiếu chiến, do quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác. Tính khí nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, có thể ăn nói không nhã nhặn, không biết lựa lời. Sự tế nhị và khiêm tốn không phải là biệt tài của họ. Bản tính chân thật, họ không có khả năng làm những tiểu xảo xã giao, thường phải mất một nửa cuộc đời để học được phép giao tiếp tối thiểu. Nhưng một khi đạt được điều đó, cộng với khả năng trực giác thiên bẩm và tiềm năng sáng tạo to lớn, thành công của người thuộc cung Bạch Dương sẽ thực sự là kỳ vỹ.

2. Taurus- Kim Ngưu

3. Gemini- Song Tử

Sâu bên trong mình, họ luôn tìm kiếm lý tưởng, và rắc rối lớn nhất của họ là nhận ra nó là gì. Lý tưởng của họ có thể là bất cứ thứ gì, bởi trí tưởng tượng của họ không có giới hạn. Tiền, sự nổi tiếng, giàu có, tình yêu, việc làm dường như không bao giờ đủ. Họ đang tìm kiếm điều gì? Có lẽ là một thứ, một lục địa chưa khám phá bên trong họ. Người sinh dưới chòm sao này có thể được coi là những nhà thám hiểm tinh thần.

4. Cancer-Cự Giải

5.Leo-Sư Tử

6. Virgo- Xử Nữ

7.Libra- Thiên Bình

Hình thức Thiên Bình không có gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt thường có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở má hoặc cằm một số người, nhưng không phải tất cả. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

Thậm chí sự cáu giận, xúc động cũng không làm hỏng, làm mất đi vẻ bình thản trên khuôn mặt của Thiên Bình. Miệng Thiên Bình thường có hình như cánh cung, môi hồng tươi.

Thiên Bình thường có thân hình đẹp. Và đặc biệt, trong vẻ đẹp của đàn bà Thiên Bình có nét gì đó nam tính, còn ở đàn ông có nét nữ tính. Điều đó không có nghĩa là đàn bà Thiên Bình phải giống như lực sĩ, còn đàn ông – như các tiểu thư. Nhưng hình thức của họ quả là có ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập.

Qua sự mô tả như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng.

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình mãi mãi vươn tới sự hài hoà, nhưng không đạt được thường xuyên.

8.Scorpio- Hổ cáp

Người sinh cung Bò Cạp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Bò Cạp xuyên thấu tâm hồn bạn.

Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bò Cạp không quan tâm nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.

9.Sagittarius-Nhân mã

Vì thích tự do, họ có khuynh hướng sợ bị giam lỏng, nếu ở lâu một chỗ sẽ cảm thấy chán nản buồn bã. Dù về tinh thần hay trong đời sống thực tế, người thuộc chòm sao này thường muốn tìm hiểu những điều mới lạ, những lĩnh vực mình chưa biết, cho rằng cuộc sống là do một chuỗi thách thức tạo nên. Với bất cứ việc gì họ cũng rất hiếu kỳ. Người thuộc cung Nhân Mã giỏi suy nghĩ, thích chân lý và chính nghĩa, có tài sử dụng ngôn ngữ. Thường họ sẽ nhìn vào những việc mà năng lực mình không đủ khả năng chạm tới, coi đó là mục tiêu đơn giản, dễ đạt để dốc toàn sức theo đuổi. Trước khi hoàn thành kế hoạch cũ thường có xu hướng vội vàng theo đuổi kế hoạch mới.

10.capriconus – ma kết

Ma Kết cũng đôi khi có mặt trong số những người ít nổi tiếng và ít quan trọng hơn. Nhưng hầu như không bao giờ có thể thấy Ma Kết ngồi với những người rõ ràng kém mình về tiền tài và địa vị xã hội.

11. Aquarius-Bảo bình

Người thuộc cung Bảo Bình rất xem trọng bạn bè, đối với bạn bè, họ luôn trung thành, ít khi thay đổi tình cảm. Họ luôn tạo ấn tượng cho người khác là nhân từ, thân thiện, biết thông cảm và dễ thấu hiểu. Tuy vậy họ lại thường giữ khoảng cách với người khác và hơi khó hiểu, một mặt thì vui vẻ giúp đỡ người khác, mặt khác lại giữ sự bàng quan của kẻ đứng ngoài khiến người khác khó thiết lập mối quan hệ thân tình với họ. Người này lấy số lượng hơn chất lượng, và ít khi duy trì quan hệ lâu dài, sâu sắc với ai. Bộ óc ham hiểu biết của họ luôn tìm ra vô khối những điều mới mẻ, chưa khám phá, chẳng chịu giậm chân mãi ở chỗ đã nghiên cứu rồi.

12. Pisces- Song ngư

Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Nhật (Phần 1)

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) – 牡羊座(おひつじざ): Chính trực, nghĩa khí, ấm áp. Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm) Biểu tượng: con cừu đực Ngày trong tuần: thứ Ba Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ Nguyên tố: lửa Kim loại: sắt Động vật: sói, gà trống Màu sắc: màu đỏ thắm, cam Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Các cung không hợp: Thiên Bình Con số may mắn: 1 và 9

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – 牡牛座 (おうしざ): Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội. Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát) Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Ngày trong tuần: thứ Sáu Màu sắc: hồng, xanh lục Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Nguyên tố: đất Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình Cung không hợp: Bọ Cạp Con số may mắn: 2 và 8

3. Song Tử (21/5 – 21/6) – 双子座 (ふたござ): Tự kỷ, hài hước, yêu thương cuồng nhiệt. Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp) Biểu tượng: 2 anh em song sinh Ngày trong tuần: thứ Tư Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não Nguyên tố: không khí Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám Hoa: cúc, cỏ lưu ly Kim loại: thuỷ ngân Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư Cung không hợp: Nhân Mã Con số may mắn: 3, 4 và 7.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7) – 蟹座 (かにざ): Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hy sinh. Biểu tượng: Con cua Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh Ngày trong tuần: thứ Hai Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức) Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng Màu sắc: xám, bạc, trắng Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành Kim loại: bạc Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng Đặc trưng: màu đỏ thắm Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư Cung không hợp: Ma Kết Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình Con số may mắn: 4 và 6

5. Sư Tử (23/7 – 22/8) – 獅子座 (ししざ): Kiêu hãnh, dứt khoát, cư xử đẹp với bạn bè. Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ) Biểu tượng: Sư Tử Ngày trong tuần: Chủ nhật Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby Nguyên tố: lửa Kim loại: vàng Màu sắc: đỏ, vàng, cam Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ Động vật: chó, báo, chim hoàng yến Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Con số may mắn: 1, 4 và 6 Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp Cung không hợp: Bảo Bình Con số may mắn: 1, 4 và 6

6. Xử Nữ (23/8 – 23/9) – 乙女座 (おとめざ): Rất sợ cô đơn. Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi Nguyên tố: đất Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp) Biểu tượng: Trinh nữ Ngày trong tuần: thứ Tư Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh) Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương. Kim loại: thuỷ ngân. Động vật: chó, chim nhạn. Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai Con số may mắn: Số 2, 5 và 7

Loại Đá Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Trang sức ngày nay không chỉ là tôn lên những đường nét thanh tú của người sử dụng mà còn đem lại may mắn. Trong bài viết này Eropi Jewelry xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về từng bản mệnh và giúp bạn lựa chọn loại đá phù hợp với 12 cung hoàng đạo.

Cung dương cưu (21/3-20/4)

Người thuộc cung dương cưu có tính cách sôi nổi và cá tính, với sự hấp tấp, luôn là người đi tiên phong.

Đặc điểm dễ nhận thấy ở nữ thuộc cung dương cưu: được thống trị bởi sao Hỏa – một hành tinh của những khao khát bùng cháy. Nữ thuộc cung này không thích lãng phí thời gian, nếu đã yêu ai, bạn muốn anh chàng này ngay lập tức. Với sự đam mê và nóng bỏng, bạn chính là mẫu người thủy chung cùng ngọn lửa tình bốc cháy trong lòng. Nhưng nó sẽ nhanh chóng bị hạ nhiệt nếu bạn không biết cách duy trì nó.

Còn đối với nam thuộc cung dương cưu thì luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách thẳng thắn. Luôn làm theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo, chính điều này làm bạn hay đi lệch hướng. Những người thủy chung không phải gu của bạn, tuy nhiên bạn sẽ tranh đấu quyết liệt để dành lấy tình yêu của mình.

Loại đá quý phù hợp với bạn là loại đá màu đỏ hay màu cam như Jasper màu đỏ, bloodstone, ruby hay canxedon màu đỏ…

Với bản mệnh như vậy nên người thuộc cung Dương Cưu hợp với những màu như: đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Nam nữ cung này thường ít nói và khi đã quyết định không nói lời từ bỏ. Ngoài các màu trên thì màu nâu cũng phù hợp với người đang tìm kiếm sự an toàn.

Loại đá quý phù hợp với bạn là loại đá màu đỏ hay màu cam như Jasper màu đỏ, bloodstone, ruby hay canxedon màu đỏ… Cung Kim ngưu (21/4-20/5)

Người thuộc cung Kim ngưu có tính cách kiên định, nhạy cảm và sống thực tiễn.

Nữ thuộc cung này sống thủy chung mà luôn gần gũi, thân thiện. Luôn có gắng hết mình để xây dựng tình cảm với nửa kia, nên sẽ không dễ dàng buông tay. Còn nam giới thuộc cung này được mệnh danh là những người tình tuyệt vời bởi luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho người thương.

Loại đá phù hợp với cung này là thạch anh hồng ahy Carmelian, topaz vàng, lapis lazuli các loại đá thuộc họ thạch anh, saphia…

Người thuộc cung Kim ngưu chịu tác động của sao Kim ( được biết đến như nữ thần tình yêu). Người thuộc mệnh Kim được tạo hóa ưu ái ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Màu xanh da trời chính là màu sinh ra dành cho người thuộc cung này, nhưng với bất cứ màu gì cũng hợp với Kim ngưu.

Loại đá phù hợp với cung này là thạch anh hồng ahy Carmelian, topaz vàng, lapis lazuli các loại đá thuộc họ thạch anh, saphia… Cung Song tử (21/5-21/6)

Người thuộc cung Song tử có tính tò mò, nhạy bến và sự láu cá.

Nữ giới thuộc cung này được cai trị bởi sao Thủy nên luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và đặc biệt có thể chung tình với cả hai.

Màu sắc ưu thích cho người cung Song tử là màu xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Loại đá quý phù hợp với bạn là thạch anh vàng, đá mắt hổ… Cung Cự giải (22/6-22/7)

Loại đá quý phù hợp với bạn là các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục và kim cương.

Người thuộc cung Cự giải sở hữu sự lãng mạn và tình yêu thương gia đình vô bờ cùng sự chở che.

Nữ giới thuộc cung này mang nét nữ tính, đảm đang, giàu đức hi sinh, luôn là người tận tụy trong vai trò của người mẹ. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn biết cách che giấu sự ngượng ngùng cũng như sự nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ.

Màu sắc phù hợp với người thuộc cung Cự giải là tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt và tím. Loại đá quý phù hợp với bạn là các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục và kim cương.

Cung Sư tử (23/7-22/8)

Người thuộc cung Sư tử có trong người sự dũng cảm, lòng trung thành và sự tự hào cũng như sự vượt trội về nhiều mặt.

Nữ giới thuộc cung này luôn sống chung thủy không thể tách rời khi yêu. Khi đã không còn tình cảm thì không ngại ngần tiến lên phía trước. Còn nam giới thuộc cung này luôn thích yêu và được yêu.

Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận được những cung bậc cảm xúc ngọt ngào nhưng rất dễ bị say nắng bởi ai khác. Cho nên cách tốt nhất để duy trì sự chung thủy với người thuộc cung này là phải luôn tạo cho họ cảm giác vui vẻ với một cuộc tình thú vị.

Màu sắc phù hợp với cung này là màu vàng vương giả, sắc cam sáng và cả màu tía. Loại đá phù hợp là thạch anh không màu, hổ phách, kim cương… Cung Xử nữ (23/8-23/9)

Người thuộc cung Xử nữ được ưu ái ban tặng cho sự khéo léo và tận tụy, thông minh nhưng lại không cầu kỳ.

Nữ giới thuộc cung này đối với tình yêu luôn tỏ ra trầm lặng. Luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thủy của mình bị lợi dụng. Còn nam giới thuộc cung này thì có thể cười nói với người con gái này, nhưng cũng có thể làm như vậy với người con gái khác. Họ thể hiện tình cảm qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn.

Loại đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, agat vàng và một số đá quý khác như amazonit, berin, turquois và zircon…

Màu sắc phù hợp dành cho người thuộc cung Xử nữ là màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt. Loại đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, agat vàng và một số đá quý khác như amazonit, berin, turquois và zircon…

Trên là một số điều thú vị về những loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo mà Eropi Jewelry chia sẻ với bạn. Còn nhiều cung hoàng đạo khác nữa, mong rằng bạn sẽ tiếp tục theo dõi “loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo phần 2”.

Tình Yêu Trong Tháng 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Hãy chờ đón một tháng tràn đầy hứng khởi, nhạy cảm, và những đam mê tình ái. Sẽ có rất nhiều nhân tố mang đến thú vị cho tháng 5 của bạn. Mọi thứ nghe thật hoàn hảo phải không nào?

Bạn có sẵn sàng đi xa hơn bao giờ hết với người mà mình yêu? Cho dù có sẵn sàng hay không, trăng tròn sẽ mang bạn đi xa hơn trong tình yêu. Hãy sẵn sàng đối mặt với bất cứ tình huống nào với những mối quan hệ nhạy cảm, sâu sắc. Cho dù bạn có cảm giác sợ mất kiểm soát, bị phản bội hay phải mở lòng với người khác, thì Lovedia nhận thấy rằng đã đến lúc để mạnh bạo và mở lòng hơn. Tại sao không tận dụng nguồn năng lượng này để chữa lành những tổn thương khi xưa mà bạn từng có?

Nếu gần đây bạn đang bắt đầu hẹn hò một ai đó, bạn sẽ thấy đã đến lúc để gặp gỡ những người thân hay gia đình của đối tượng.Trong hôm nay, hãy cẩn trọng lời khuyên của lovedia đừng gây nên tranh cãi hay mâu thuẫn với người mình yêu thương. Thay vào đó, thời gian tháng 5 là lúc bạn nên tập trung vào lắng nghe và thấu hiểu người mình yêu.

Hãy chờ đón một tháng cực kỳ sexy trước mắt! Bạn sẽ lả lơi hơn và gợi cảm hơn ngay trong cách ăn nói, từ ngữ bình thường. Bạn quyến rũ, đong đưa và thu hút mọi sự chú ý. Đừng cho rằng đó là xấu xa, bạn chỉ thể hiện chính mình thôi mà. Trong suốt tháng này, cho dù là trong bất kỳ vấn đề gì thì bạn cũng được ở tay trên và nắm đằng chuôi. Lý do thì đơn giản lắm, bởi vì bạn không chấp nhận kết quả mà bạn không ưng ý. Khả năng để theo đuổi cái (và người) mà bạn muốn sẽ có cơ hội cao ngút, và hãy tận dụng thời gian này để nắm chặt người mà bạn đang để mắt.

Lovedia nhắc các bạn đặc biệt chú ý. Ngày 18 tháng 5, mọi thứ trở nên khá phức tạp. Cho đến tận 11 tháng 6, bạn sẽcó cảm giác rằng chẳng ai hiểu bạn cả, và thậm chí cả chính bạn cũng không hiểu bản thân mình. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên rối rắm hơn khi bạn nói chuyện nghiêm túc với người ấy. Bởi vậy, hãy nỗ lực hết mình để đừng nghiêm trọng hóa mọi việc. Và đặc biệt, không đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong thời kỳ này.

Ngày đầu tháng 5 bạn nên tập trung vào cảm xúc của chính mình trong tời kỳ này. Bạn có thể đang hẹn hò dài hơi với một ai đó, nhưng bỗng nhận ra rằng tình cảm của bạn đang trở nên sâu sắc và nghiêm túc hơn là bạn kỳ vọng. May mắn thay, đợt trăng tròn này sẽ giúp bạn mở lòng về cảm xúc và nhận ra liệu mối quan hệ này có thực sự có tương lai.

Trong suốt tháng 5, bạn sẽ có lợi thế về mọi mặt trong các vấn đề yêu đương. Điều này khiến bạn càng trở nên tự tin và có sức hút. Hơn thế nữa, ngoại hình của bạn cũng trở nên xinh đẹp bội phần trong thời gian này, vì thế hãy cứ tiến lên và sẵn sàng làm mọi thứ có khả năng khiến bạn hạnh phúc. Đó có thể đơn giản chỉ là một tủ quần áo mới hay một cái khuyên tai mới. Quyết định và lựa chọn đều ở trong tay bạn.

Hãy đánh dấu ngày giữa tháng trong lịch riêng của bạn! Đây là thời điểm để có một ngày tuyệt vời, ngọt ngào và lãng mạn như trong mơ. Bạn sẽ có cảm giác như đang đi bồng bềnh trên mây và được ở bên một nửa đích thực của mình. Thật tuyệt vời!

Bấm Thích để đăng ký thành viên cộng đồng Tạp Chí Sinh Viên