Top 12 # Xem Nhiều Nhất Bảng Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu, Quan Hệ Xã Hội, Tính Cách

Cung hoàng đạo thông minh nhất là Song Tử, có đôi ắmt đẹp nhất là Bạch Dương, ngu nhất là cung Song Ngư. Làm việc trách nhiệm nhất là Bọ Cạp, lăng nhăn nhất là Nhân Mã.

Cung hoàng đạo tiếng Anh là Horoscope

Những ưu điểm của 12 cung hoàng đạo

Nhiều yêu cầu quái dị nhất: Sư Tử nam – Song Tử nữ.

Lanh lợi nhất: Song Tử nam – Nhân Mã nữ.

Tài năng nhất: Ma Kết nam – Kim Ngưu nữ.

Trung thành nhất: Cự Giải nam – Kim Ngưu nữ.

Hay thay đổi nhất: Song Tử nam – Bảo Bình nữ.

Cung hoàng đạo nào tình cảm nhất

Chu đáo nhất: Cự Giải nam – Song Ngư nữ.

Thu hút nhất: Song Ngư nam – Thiên Bình nữ.

Nữ tính nhất: Song Ngư nam – Song Ngư nữ.

Nam tính nhất: Ma Kết nam – Bạch Dương nữ.

Trái tim nhạy cảm nhất: Cự Giải nam – Song Ngư nữ.

Có nhiều mối quan hệ phức tạp nhất: Song Tử nam – Song Ngư nữ.

Ghét chuyện ấy nhất: Xử Nữ nam – Ma Kết nữ.

Viết thư tình sến súa nhất: Cự Giải nam – Song Ngư nữ.

Ghét nhất chuyện thư tình: Bạch Dương nam – Kim Ngưu nữ.

Lãng mạn nhất: Thiên Bình nam – Song Ngư nữ.

Hiếm khi lãng mạn nhất: Xử Nữ nam – Ma Kết nữ.

Thích chinh phục người khác nhất: Sư Tử nam – Bạch Dương nữ.

Thích được người khác chinh phục nhất: Xử Nữ nam – Song Ngư nữ.

Xếp hạng về bản chất 12 cung hoàng đạo

Tự tin nhất: Sư Tử nam – Thiên Bình nữ.

Tự ti nhất: Thiên Bình nam – Xử Nữ nữ.

Nói chuyện lộ liễu nhất: Song Tử nam – Bảo Bình nữ.

Nói chuyện hay câu nệ nhất: Xử Nữ nam – Thiên Bình nữ.

Về sự quan tâm lo lắng , trách nhiệm

Rất có khái niệm “Gia đình là gì?”: Cự Giải nam – Cự Giải nữ.

Thích lông bông ngoài đường nhất: Song Tử nam – Nhân Mã nữ.

Đùa dai nhất: Bảo Bình nam – Song Tử nữ.

Hay biến mất không lý do nhất: Bọ Cạp nam – Bảo Bình nữ.

Tiêu tiền nhanh nhất: Bạch Dương nam – Sư Tử nữ.

Tiết kiệm nhất: Kim Ngưu nam – Xử Nữ nữ.

12 cung hoàng đạo và công việc

Làm việc đến nơi đến chốn nhất: Bọ Cạp nam – Ma Kết nữ.

Làm việc hay bỏ dở nhất: Nhân Mã nam – Sư Tử nữ.

Không cẩn trọng nhất: Bạch Dương nam – Bạch Dương nữ.

Thận trọng nhất: Bọ Cạp nam – Cự Giải nữ.

Thâm thúy nhất: Song Ngư nam – Bọ Cạp nữ.

Quan hệ xã hội, bạn bè

Đùa ác nhất: Song Tử nam – Nhân Mã nữ.

Mơ mộng nhất: Cự Giải nam – Song Ngư nữ.

Thực tế nhất: Kim Ngưu nam – Thiên Bình nữ.

Bạn chém gió tốt nhất: Bảo Bình nam – Song Tử nữ.

Thay đổi chóng mặt nhất: Song Tử nam – Song Ngư nữ.

Bạn ăn chơi tốt nhất: Nhân Mã nam – Nhân Mã nữ.

Có thể bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ hay nam sẽ có những khác biệt về thứu tự khác nhau nhưng những tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo vẫn có những điểm đặc biệt như trên.

Bật Mí Bảng Xếp Hạng Mức Độ Hi Sinh Vì Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bật mí bảng xếp hạng mức độ hi sinh vì tình yêu của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương: 80%

Khi trúng tiếng sét ái tình Bạch Dương bao giờ cũng nôn nóng thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Bạch Dương sẽ làm rất nhiều việc cho đối phương và chia sẻ với “nửa kia” thành quả về vật chất của họ. Hơn nữa cách thể hiện tình cảm của Bạch Dương khá thẳng thắn, họ không bao giờ hi sinh một cách thầm lặng mà sẽ nói rõ ràng cho đối phương biết.

Kim Ngưu: 50%

Kim Ngưu là người rất thực tế, cho dù là những người thân thiết nhất họ cũng sẽ luôn rạch ròi trong vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu có quá nhiều mối bận tâm, nhất là về mặt kinh tế nên nếu như không quyết định coi đối phương là bạn đời của mình thì chắc chắn họ sẽ chẳng dễ dàng hi sinh cho người ấy.

Song Tử: 10% 

Song Tử khi yêu chưa bao giờ hi sinh quá nhiều cho người yêu, họ luôn muốn giữ lại chút gì đó cho bản thân mình. Song Tử luôn cảm thấy không chắc chắn về việc đối phương có thể chung sống với mình nửa đời còn lại hay không. Song Tử lúc nào cùng suy nghĩ rằng, nếu như lần này hi sinh quá nhiều thì lần sau lấy gì để hi sinh nữa đây?

Cự Giải: 90%

Cự Giải thuộc tuýp người hướng nội và sống rất tình cảm. Vì vậy, một khi đã yêu ai đó Cự Giải sẽ hi sinh tất cả những gì họ có để giúp “nửa kia” thực hiện ước mơ của mình. Có thể nói rằng Cự Giải đóng một vai trò rất quan trọng, họ là hậu phương vững chắc cho người bạn đời của mình.

Sư Tử: 40%

Sư Tử chưa từng một lần so đo tính toán với bạn bè, với người yêu họ lại càng hào phóng hơn bao giờ hết. Đối phương chỉ cần đưa ra yêu cầu, Sư Tử đều luôn đáp ứng một cách tốt nhất trong khả năng của mình. Tuy nhiên, những yêu cầu đó tuyệt đối không được gây tổn hại cho lợi ích của Sư Tử.

Xử Nữ: 75%

Xử Nữ khi còn độc thân có thể là một người cuồng công việc nhưng khi đã rơi vào lưới tình họ lại có tinh thần hi sinh rất lớn, họ sẵn sàng giúp đỡ đối phương làm mọi việc từ nấu cơm rửa bát đến những việc nặng khác. Tại sao Xử Nữ lại làm như vậy? Bởi vì Xử Nữ luôn muốn trở thành người tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất trong mắt người kia.

Thiên Bình: 30%

Thiên Bình là người thích “tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng” trong mọi mối quan hệ, kể cả với người yêu của mình. Nếu đối phương đã hi sinh rất nhiều cho Thiên Bình thì tất nhiên họ cũng sẽ cho đi nhiều như vậy. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hiếm khi chủ động hi sinh cho người khác trước.

Bọ Cạp: 99%

Bọ Cạp là người rất si tình, khi đã yêu say đắm đối phương họ sẵn sàng hi sinh tất cả. Đối với Bọ Cạp, người yêu thậm chí còn quan trọng hơn người nhà của họ. Nhưng khi cảm giác yêu đương qua đi, Bọ Cạp sẽ mất kiên nhẫn, không những không cho đi mà còn có khả năng họ sẽ mang đi tất cả những gì có thể.

Nhân Mã: 85%

Nhân Mã có thể sẽ không thường xuyên nói với người yêu những lời ngọt ngào, nhưng nếu như đối phương cần đến mình, họ sẽ không thể chối từ mà cố gắng hết sức để giúp đỡ đối phương. Nhân Mã rất lương thiện, họ sẽ không bao giờ suy nghĩ đến việc đối phương có thật lòng với họ hay không? Chỉ cần còn ở bên nhau Nhân Mã vẫn sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương nửa kia của mình.

Ma Kết: 95%

Ma Kết là người rất có tinh thần trách nhiệm, nếu như “nửa kia” gặp bất cứ chuyện khó khăn gì họ cũng đều cảm thấy bản thân cần phải có trách nhiệm và nghĩa vụ đương đầu thay cho đối phương. Nếu như đối phương gặp chuyện bất trắc mà Ma Kết không thể gánh vác thay được, họ sẽ có tâm trạng nặng nề và cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Bảo Bình: 5%

Bảo Bình không giống với những cung Hoàng đạo khác, họ không coi trọng việc phải hi sinh thế nào trong tình yêu. Bảo Bình cho rằng họ và “nửa kia” đều là hai cá thể độc lập, có thể chăm sóc tốt cho bản thân. Vì vậy mà khi “nửa kia” hi sinh, dù ít hay nhiều, Bảo Bình cũng sẽ không đáp trả lại vì họ đâu có ép buộc đối phương phải hi sinh cho mình cơ chứ.

Song Ngư: 100%

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Đọc Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo (1)

Trái tim của 12 cung hoàng đạo làm bằng gì? Bảo Bình: băng Sư Tử : lửa Bạch Dương: bạc Cự Giải : kim cương Song Tử: rượu Xử Nữ : Hoa xuyến chi Ma Kết :. Đá Thiên Bình : Mây Song Ngư : Nước Nhân Mã : Gió Bọ Cạp : Ruby Kim Ngưu: Gỗ 12 Chòm Sao là chuyên gia gì? Bạch Dương : Chuyên gia lừa đảo Kim Nguu: Chuyên gia tiết kiệm Cự Giải: Chuyên gia cai quản Sư Tử : Chuyên gia scandal Xử Nữ: Chuyên gia soi xét Thiên Bình : ,Chuyên gia tình yêu Thần Nông: Chuyên gia Cố vấn Nhân Mã : Chuyên gia du lịch Ma Kết : Chuyên gia xử lý những tình huống khó đỡ nhất Bảo Bình : Chuyên gia bắt bẻ Song Ngư : Chuyên gia tiêu tiền Sao nào cực khó để nhận biết sự tổn thương trong họ Hạng 1 : Nhân Mã Hạng 2 : Xử Nữ Hạng 3 : Song Tử Hạng 4: Bảo Bình Hạng 5: Ma Kết Bản năng thiên phú của 12 sao Bạch Dương : Khiêu chiến Kim ngưu. : Tính toán Song Tử. : Kết tình giao hảo Cự Giải : Tạo thiện cảm Sư Tử: Kêu gọi Xử Nữ : Học tập Thiên Bình : Truyền tin Thiên Yết: Do thám Nhân Mã : Giao tiếp Ma Kết : Lãnh đạo Bảo Bình : Cải tiến Song Ngư : An ủi 12 Chòm sao là hiện thân của điều gì Bạch Dương : Vui vẻ Kim Ngưu : Xinh đẹp Song Tử : Thiện cảm Cự Giải : Ngoan ngoãn Sư Tử : Hy vọng Xử nữ : Hạnh phúc Thiên Bình: Tình yêu Thiên Yết : Sức khoẻ Nhân Mã : Thuần khiết Ma Kết : Thông minh Bảo Bình : Có trách nhiệm Song Ngư : Dũng cảm Số % độ bố láo của 12 tháng sinh Tháng 1 100% Tháng 2. 10 % Thang 3. Siêu bố láo Tháng 4. 1 % Tháng 5: 99% Tháng 6 : 70% Tháng 7 :25% Tháng 8 :101% Tháng 9: ngoan Tháng 10 : 5% Tháng 11: 45 % Tháng 12 : 0% Các cung học giỏi mà còn siêng Quán quân : Nhân Mã Á quân: Cự giải Quý quân : Ma Kết Hạng 4 :Bảo Bình Hạng5: Song Ngư Hạng 6 : Thần Nông Hạng 7 : Sư Tử Hạng 8 : Song Tử Luôn tỏ ra vô tâm nhưng lại luôn ở cạnh bạn mỗi khi bạn cần họ Nhân Mã Sư Tử Song Ngư Thần Nông Bảo Bình ( P/S : chap này ngắn quá nhỉ ,lần sau mình

sẽ cố gắng làm nhiều hơn . Thanks !

“Bảng Xếp Hạng” Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Người yêu, chồng hoặc vợ của bạn có phải là người đào hoa hay không? [justify] 1. Nhân MãNhân Mã là người khi không thích

ẽ sẵn sàng nói lời chia tay. Tuy nhiên, nếu có cảm tình với hai người, Nhân Mã cũng sẽ không ngần ngại “bắt cá hai tay” cùng lúc luôn.2. Song Tử

Thích theo đuổi cảm giác mới lạ, Song Tử thường không kháng cự lại được sức hút từ người khác. Chính vì thế, độ “lăng nhăng” của cung hoàng đạo này cũng khá

.3. Bạch DươngBạch Dương thuộc tuýp người tự tin và thích những thách thức, nếu gặp đúng đối tượng sẽ lập tức hành động, theo đuổi đến cùng mới thôi.4. Thiên BìnhTheo chúng tôi thì Thiên Bình có có nhiều tài lẻ, ăn nói có duyên khiến người khác không thể không yêu mến. Tình duyên của cậu ấy khá tốt, khả năng dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng cũng rất cao. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hay do dự, đợi đến khi suy nghĩ kĩ càng thì tình yêu đã tuột khỏi tầm tay.5. Bọ CạpCậu ấy bề ngoài lạnh nhạt nhưng nội tâm lại như lửa nóng, hiếm khi bộc lộ cảm xúc. Cậu ấy ghét bị phản bội nhưng luôn tha thứ cho bản thân nếu lỡ rơi vào men say ái tình của nhiều người cùng lúc.6. Cự GiảiCậu ấy không có khả năng kiểm soát cảm xúc, dễ bị

động vì người khác. Nếu lập gia đình, mức độ lăng nhăng sẽ giảm xuống thấp.7. Song NgưSong Ngư rất nhạy cảm, sợ bị tổn thương, luôn khao khát người bên cạnh có thể hiểu được mình. Nếu cảm thấy đối phương không thể hòa hợp, cậu ấy rất dễ rơi vào vòng tay của kẻ thứ 3.8 . Xử NữXử Nữ là kiểu người cầu toàn, luôn muốn đạt đến chuẩn mực hoàn mỹ, nếu người yêu hiện tại không thể nào khiến cậu ấy hài lòng, khả năng Xử Nữ lăng nhăng là rất cao.9. Ma KếtMa Kết là người khá thực dụng, bất cứ việc gì đều đứng ở góc độ thực tế mà suy xét kĩ càng. Cậu ấy hiếm khi vi phạm nguyên tắc đạo đức (bắt cá hai tay) nhưng không hẳn là không xảy ra.10. Sư TửCậu ấy cần thể diện, nếu người yêu có thể khiến cậu ấy tự hào thì ít nhất sẽ không có chuyện lăng nhăng.11. Bảo BìnhTuviso.com thấy rằng Bảo Bình là người không dễ bị kích động, lôi cuốn bởi người thứ 3. Trong tình yêu, Bảo Bình rất chung tình và chân thành, chuyện cậu ấy có mối quan hệ ngoài luồng rất ít khi xảy ra.12. Kim NgưuKim Ngưu có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt, ít khi bị giao động trước đối tượng khác khi đã có người yêu. Khả năng cậu ấy dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng là rất thấp.[/justify]