Top 12 # Xem Nhiều Nhất Bảo Bình Ghen Tuông Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Sự Ghen Tuông Của Thiên Yết

Một trong những tính cách đặc trưng nhất của Thiên Yết là ghen tuông, bản tính này của Thiên Yết giống như một con quái vật hung dữ với cặp mắt xanh luôn có khả năng nốc ao một mối quan hệ bất kể lâu dài. Ghen tuông có thể phá hủy tình yêu, cái mà chúng ta luôn cần bồi đắp niềm tin. Cứ như thế, chính vì sự sợ hãi mất mát mà họ đẩy người họ yêu ra xa. Đôi khi, đối với nam Thiên Yết, lo sợ được mất dâng cao khiến họ trở nên ghen tuông cuồng dại, điều này dẫn đến những hành động mất kiểm soát. Nếu không làm chủ được cảm xúc của bản thân, Thiên Yết có thể sẽ mất tất cả chỉ sau một cơn ghen.

Dường như nhược điểm chính của Thiên Yết trong tình yêu là ghen tuông, tự mãn, bản tính áp đặt hay chế nhạo. Đứa con của Diêm Vương tinh luôn cố kiểm soát người khác theo ý muốn của bản thân, nhưng đừng nghĩ xấu về họ, Thiên Yết là một cung hoàng đạo rất chung thủy, và tất nhiên, họ cũng mong đợi được đáp trả. Bản tính chiếm hữu là con quỷ bên trong họ, vì thế trong những lúc kích động, cảm xúc bùng nổ, họ cảm thấy hành động của họ hoàn toàn hợp lý. Có người cho rằng, bắt đầu tình yêu với một Thiên Yết, là bắt đầu bị bắt làm con tin, nhưng có một sự thật mà chúng ta đều phải công nhận rằng , Thiên yết là một một người yêu hấp dẫn, đầy nồng nhiệt và quyến rũ. Sự ghen tuông của Thiên Yết được ví như là “số phận” mà mỗi mối quan hệ đều phải trải qua, điều này đã cắm rễ sâu vào bản chất, không thể thay đổi.

Trong mối quan hệ, Thiên Yết sẽ lập tức nổi giận nếu đối phương dành quá nhiều sự chú ý cho bất cứ ai họ xem như là sự đe dọa. Suy nghĩ mất đi người mà họ hết lòng thương yêu khiến họ cảm thấy thật khủng khiếp, trong họ luôn có một ranh giới mong manh giữa đam mê, trung thành, hết lòng và nỗi ám ảnh với những cam kết. Họ luôn ám ảnh với suy nghĩ rằng người đang đi bên cạnh họ sẽ đi với họ đến suốt cuộc đời, để ai đó rời xa là điều vô cùng khó khăn với họ.

Nhiều Thiên Yết đã bị lạc lối và tàn phá vì giận dữ, ghen tuông, và những ham muốn. Cảm xúc trong một Thiên Yết cứng đầu là cố định, một khi đã xác định sẽ không bao giờ thay đổi. Họ mãnh liệt và sâu sắc trong tình yêu, họ dùng khả năng đọc vị để hiểu người khác. Thiên Yết là người cực kỳ bảo vệ người yêu, nhưng khi niềm tin lung lay, bất an chồng chất, ghen tuông là phản ứng đầu tiên của họ. Hành động tuyệt đối không được tha thứ trong từ điển của Thiên Yết là phản bội.

Thiên Yết có thể học cách tin tưởng người yêu, nhưng sẽ phải mất nhiều năm. Điều cấm kỵ khi yêu một Thiên Yết là nhắc về người yêu cũ và che giấu bất kỳ điều gì với họ, họ sẽ tra hỏi, và bất kỳ ai cũng đều cảm thấy khó chịu trước sự áp bức của họ. Thiên Yết thích đào sâu mọi thứ, họ sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra sự thật cuối cùng. Đôi lúc, họ tự tưởng tượng ra sự phản bội không hề tồn tại và tự dằn vặt bản thân, họ “nuôi dưỡng” ghen tuông ở nơi tối tăm, đầy rẫy ngờ vực. Sự ghen tuông được đẩy đến cùng cực trong cung hoàng đạo này, ở Thiên Yết, ghen tuông không còn là chất xúc tác cho tình yêu, mà là sự hận thù và nguy hiểm. Chính vì thế, mà Thiên Yết là cung hoàng đạo duy nhất yêu rất sâu đậm và hận khắc cốt ghi tâm.

“”Không đủ nếu chỉ nói Thiên Yết là cung hoàng đạo ghen tuông. Có rất nhiều kiểu ghen tuông. Sở hữu, có, nhưng tất cả các cung nước đều có tính sở hữu. Nhưng cơn ghen điên cuồng Thiên Yết không chỉ là đơn giản là nỗi sợ hãi mất đi người yêu thương. Tất cả chúng ta đều lo sợ điều đó. Nhìn vào sâu bên trong, bạn sẽ thấy một cuộc sống với chút đắng cay, sự thất vọng với những con người thối nát…” – Liz Greene

Tình yêu có khả năng khuấy động tất cả những gì tuyệt vời nhất và cũng lật lên những điều tồi tệ nhất trong Thiên Yết. Nhưng nếu một Thiên Yết cố gắng kìm nén góc tối trong bản chất họ, họ sẽ phải chịu đựng nỗi đau về tình cảm trong im lặng. Hoặc tệ hơn, họ sẽ ra sức buộc chặt tình yêu của đối phương với mình bằng hận thù, tính toán, thậm chí là bạo lực để đáp ức mong muốn sâu sắc của bản thân.

“…cầu sao em không yên nghỉ được chừng nào tôi còn sống! Em nói tôi đã giết em – vậy thì hãy ám tôi đi! Những người bị giết thường ám kẻ giết mình, tôi tin thế. Tôi biết là xưa nay ma vẫn lang thang trên cõi trần. Hãy luôn ở bên tôi – dưới bất kỳ hình thức nào – hãy làm tôi phát điên! Có điều là đừng bỏ mặc tôi trong cái vực thẳm này, nơi tôi không thể tìm ra em! Ôi, lạy Chúa! Nói sao nên lời! Tôi không thể sống thiếu cuộc đời của tôi! Tôi không thể sống thiếu hồn của tôi!” Heathcilff – Đồi gió hú, Emily Bronti

Viv MN12CS

Những Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông “Kinh” Nhất

Đừng bao giờ nghĩ tới việc “giỡn mặt” với những cung hoàng đạo này nếu bạn không muốn gặp rắc rối

Trong 12 cung hoàng đạo, có những cung hoàng đạo có tính “chiếm hữu” cao hơn rất nhiều những cung hoàng đạo khác. Chính vì thế, mỗi khi cảm thấy “nguy hiểm” hay nghi ngờ gì đó, họ sẽ chắc chắn truy lùng và điều tra rất đáng sợ.

Hạng 1: Thiên Yết

Nếu bạn có người yêu là Thiên Yết thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới việc lừa dối hay “bắt cá 2 tay”. Thiên Yến là một trong những chòm sao ghen tuông kinh khủng nhất. Họ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn (và cả người mà bạn ngoại tình) trở thành “địa ngục” trong chớp mắt.

Bạn làm Thiên Yết đau 1 thì họ sẽ trả lại bạn gấp 10 lần. Còn nữa Thiên Yết có cách rất hay để moi được thông tin và dò xét bạn, nên tốt nhất đừng ngoại tình ngay từ đầu, bằng không thì có cách nào thì Thiên Yết cũng sẽ tìm ra được.

Hạng 2: Xử Nữ

Nếu Thiên Yết là chòm sao sẽ hành hạ đối phương khi ghen tuông thì Xử Nữ hoàn toàn ngược lại, họ hành hạ chính bản thân mình khi ghen. Xử Nữ là một chòm sao có thói quen hay suy đoán và “thổi phồng” lên mọi việc. Chỉ cần bạn về trễ một chút, lỡ quên nhắn tin là Xử Nữ có thể suy diễn ra trăm ngàn thứ.

Và điều đặc biệt chính là Xử Nữ sẽ buồn bã, ủ rũ, hành hạ chính bản thân mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng tội lỗi mà không tái diễn nữa.

Hạng 3: Kim Ngưu

Tính chiếm hữu trong tình yêu của Kim Ngưu đôi khi còn cao hơn cả Thiên Yết. Họ không thể chịu được việc người yêu mình dành tình cảm đặc biệt hay thậm chí là nói chuyện riêng, thân thiết với bất cứ ai. Điểm đáng sợ của Kim Ngưu là họ luôn “âm thầm điều tra” và khi họ đã mở miệng hỏi bạn về một ai đó thì chắc chắn đã có “vấn đề” và tốt nhất là bạn nên thành thật khai báo.

Chưa kể, Kim Ngưu còn có xu hướng sẽ đơn phương chia tay một cách khá “máu lạnh” mỗi khi cảm thấy đối tượng đang quen không còn “an toàn” nữa mà chẳng cho người kia nhiều cơ hội để giải thích.

Hạng 4: Bạch Dương và Sư Tử

Đồng hạng 4 là hai cung thuộc nhóm lửa là Bạch Dương và Sư Tử. Đây là hai chòm sao có cá tính mạnh và khá “ngạo mạo”, không hề muốn bất cứ ai đụng vào người yêu của mình. Đáng sợ hơn, Bạch Dương và Sư Tử sẽ không phải loại âm thầm điều tra hay nhẹ nhàng tra hỏi như Xử Nữ hay Kim Ngưu mà sẽ làm “rần rần” và cực kì “máu lửa” tranh giành khi phát hiện có “kẻ thứ 3” xuất hiện.

Bạch Dương và Sư Tử cũng hay có những hành động “bộc phát” khi nóng giận nên những việc như chặn đường đánh ghen, tới chỗ làm “dằn mặt” hay thậm chí là gặp tình địch “đấu khẩu” rất thường xuyên xảy ra.

Những Chòm Sao Ghen Tuông Khủng Khiếp Nhất

Chòm sao nam

1. Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Nam giới thuộc chòm sao Kim Ngưu đứng đầu danh sách những người ghen tuông khủng khiếp nhất, bởi họ luôn muốn kiểm soát người yêu của mình. Ghen tuông xuất hiện từ việc họ cảm thấy không tin tưởng người ấy và mất tự tin vào chính bản thân mình. 

Vì thế, nếu là người yêu của Kim Ngưu, bạn sẽ luôn phải mệt mỏi bởi những câu hỏi của họ như đi đâu, làm gì, với ai hay bị người ấy kiểm tra danh bạ, tin nhắn điện thoại. Kim Ngưu mong muốn một nửa của họ phải là người cực kỳ chung thủy giống như họ.

2. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Vị vua của rừng xanh cực kỳ căm ghét bị phản bội và xem đó là một sự lăng mạ không thể tha thứ. Sư Tử luôn cố gắng chung thuỷ với bạn và họ cũng yêu cầu một điều tương tự từ bạn.

Dù nghe có vẻ khó tin nhưng Sư Tử là chòm sao có một trái tim vô cùng trong sáng và ngây thơ. Họ không ngừng tìm kiếm sự lý tưởng và tin vào câu chuyện tình yêu có thật. Bị phản bội lòng tin là một vết thương quá lớn với họ. 

3. Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Chú cừu Dương Cưu sở hữu tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng và vô cùng thẳng thắn. Trong tình yêu, họ có tính sở hữu cao, thế nên họ sẽ không chấp nhận việc người yêu của mình tỏ ra thân mật với người khác giới. Hơn nữa, họ mong muốn mình sẽ trở thành chỗ dựa của nửa kia và được người ấy tin tưởng tuyệt đối.

Nếu bạn có khó khăn gì mà không tìm đến Bạch Dương đầu tiên, chàng ta sẽ vô cùng giận dữ và cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương.

Chòm sao nữ

1. Thần Nông (24.10 – 21.11)

Đứng đầu trong danh sách ghen tuông chính là nữ giới thuộc chòm sao Thần Nông. Với bản tính nghi ngờ và không tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ bản thân mình, họ luôn lo sợ một ngày nào đó mình sẽ bị người yêu phản bội.

Trong tình yêu, một khi đã yêu thật lòng, Thần Nông sẽ yêu hết mình và trao hết mọi tâm tư, tình cảm cho người ấy. Tuy nhiên, hơn ai hết biết rất rõ lòng người dễ đổi thay và một khi con tim đã không nghe lời, họ buộc phải sống trong nghi ngờ và ghen tuông. Họ không dễ yêu nhưng một khi đã yêu ai đó, họ có thể làm tất cả vì người ấy và cũng hy vọng người ấy cũng sẵn sàng làm tất cả vì họ.

2. Song Ngư (21.2 – 19.3)

Song Ngư có vẻ ngoài yếu đuối và mềm mại nhưng trong tình yêu, họ lại sở hữu tính ghen tuông khủng khiếp. Đối với Song Ngư, chung thủy là điều quan trọng nhất và họ luôn mong muốn một nửa của mình phải tuyệt đối chấp hành. 

Khi yêu, Song Ngư sẽ luôn kiểm soát bạn, quấn quýt quanh bạn và phải như hình với bóng. Họ thường tưởng tượng ra trường hợp mình bị phản bội và không ngừng nghi hoặc về tình cảm của đối phương. 

3. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Sự độc chiếm và tính nghi ngờ của Xử Nữ là rất cao. Họ có thể vì ghen mà mất đi một phần tỉnh táo. Họ có thể làm những điều quá đáng khi cơn ghen nổi lên. Nếu không thể tự giải thoát mình khỏi cơn ghen thì họ sẽ bị rơi vào trạng thái không ổn định về tinh thần. Lúc này, họ sẽ dửng dưng với mọi thứ và tự làm tổn thương chính bản thân mình.

Ngoại Truyện 3: Sự Ghen Tuông Của Cự Giải

Cự Giải dạo này rất an phận, chỉ lo làm tam tiểu thư của Lâm gia thật tốt bằng cách học các quy tắc ứng xử của các nhà doanh nhân và chuẩn bị hồ sơ để đi du học. Cô bé cũng chẳng màn đến sự xuất hiện của cặp đôi chướng mắt cứ lởn vởn quanh mình. À, dĩ nhiên trừ khi hai người kia tự đến kiếm chuyện với cô bé thì đó lại là một vấn đề khác.

Nhân Mã dạo này rất thường xuyên về nhà ăn cơm, và tất nhiên là dẫn theo Song Tử. Ma Kết cũng hay dẫn Sư Tử về. Nhìn hai người tình tứ mà Sư Tử nổ đom đóm mắt, khi cô bé nhìn sang Cự Giải thì thấy bạn thân của mình vẫn bình thản, cứ như chẳng thấy hai người kia đang ngồi đối diện. Sư Tử nhìn Cự Giải mà gương mặt đỏ lựng lên. Đều là tiểu thư quyền quý mà sao cô bé lại vụng thế không biết. Như hiểu được suy nghĩ của con dâu tương lai, phu nhân Thanh Chi nhẹ nhàng nói.

– Con không cần phải quá đè nặng áp lực nguyên tắc khi chỉ có người nhà đâu Sư Tử, chỉ cần giữ ý trước mặt người ngoài là được!

– Dạ, bác gái! – Mặt Sư Tử đỏ lựng vì ngượng.

– Con xin phép ạ! – Cự Giải đặt đũa ngay ngắn lên chén rồi đứng dậy – Con sẽ đi thăm chị gái con. Chị Xử Nữ đáng có thai nên nhiều khi tính khí cũng thất thường, sợ một mình anh rể không kham nổi mất.

– Được rồi, con đi đi! – Lâm Hoàng vui vẻ gật đầu.

– Con có về ăn tối không Giải? – Thanh Chi hỏi.

– Chắc con sẽ ăn cơm với chị Hai, mẹ không cần lo cho con đâu.

– Được rồi! Nhớ về sớm! – Thanh Chi vỗ yêu vào má con gái.

– Hai em đi vui vẻ! – Nhân Mã mỉm cười xinh đẹp.

– Bye bye hai cậu! – Mặt Song Tử hơi tối lại, có vẻ buồn buồn.

– Chào cả nhà! – Sư Tử đứng dậy rồi cùng Cự Giải ra lấy xe.

Cự Giải lái chiếc BMW trắng chạy bon bon trên đường rất thoải mái. Sư Tử ngồi cạnh, mặt nhăn nhó như da mèo, mới đầu im lặng vì cô bé chưa biết phải mở lời ra sao. Nhưng nhìn Cự Giải cứ thản nhiên làm cô bé thấy khó chịu, cuối cùng không nhịn được hỏi thẳng.

– Cậu không thấy khó chịu thật sao?

– Khó chịu? – Cự Giải nhíu mày – Về chuyện gì?

– Thì Song Tử và Nhân Mã đấy! – Sư Tử phụng phịu – Tớ còn thấy ngứa mắt đây!

Vừa nãy Cự Giải gọi Xử Nữ, chị nuôi của cô bé là chị Hai. Nhưng lại gọi Nhân Mã là chị Nhân Mã trong khi cô ấy mới là chị ruột. Thái độ như thế phải gọi là gì đây? Cũng chẳng cần phải bàn làm gì. Cự Giải vốn là người khôn khéo, cách xưng hô đó là để khẳng định với mọi người, cô chỉ coi Xử Nữ là chị gái, còn Nhân Mã thì không. Không khó chịu? Nếu Cự Giải không khó chịu thì cô bé đã là Thánh rồi chứ không phải người nữa.

– Cự Giải! Cự Giải! – Bỗng Sư Tử gọi Cự Giải bằng chất giọng rất ngạc nhiên.

– Xe của chị Nhân Mã là Renault Kwid màu đỏ phải không?

– Cậu nhìn kính chiếu hậu kìa?

Cự Giải nhìn lên kính chiếu hậu, đúng là có một chiếc xe hơi Renault Kwid đỏ đang bám theo cô bé và Sư Tử khá sát. Hai hàng chân mày nhíu chặt lại, vẻ khó chịu lộ ra rõ ơi là rõ. Cự Giải khẽ nghiến răng.

– Dây an toàn cậu cài chặt rồi chứ?

– Bám chặt vào ghế đi!

Cự Giải đạp manh chân ga, phóng vụt lên. Đồng hồ số tăng lên không ngừng. Tốc độ hiện tại đang là 90 km/h, và nó vẫn đang tăng lên. Chiếc Renault Kwid vẫn bám theo và có vẻ đang tăng tốc. Cự Giải nhìn vào kính chiếu hậu, lần này cô càng bực thêm nữa. Người cầm lái là Song Tử. Tiếp tục gạt cần gạt rồi đạp chân ga, tốc độ của cô lên tới 100 km/h. Sư Tử ngồi bên cạnh mặt xanh lét như tàu lá chuối, hai hàm răng va cầm cập vào nhau. Cự Giải đúng là… đáng sợ thật.

Chạy mãi trên quốc lộ, Cự Giải rất bực bội khi hai người kia vẫn chạy theo cô bé. Ngõ phía trước là ngõ vắng nên cô bé chuyển hướng nhanh vào rồi dừng xe lại đột ngột làm Sư Tử suýt nữa bị đập đầu vào kính. Sư Tử thở dốc, vuốt ngực rồi quay sang Cự Giải, nói.

– Cậu có điên không vậy?

– Tớ đang điên đây!

Chiếc Renault Kwid cũng dừng lại phía sau xe Cự Giải không xa. Đập mạnh tay vào vô lăng, Cự Giải quyết định mở cửa xuống xe, đứng dựa vào cửa xe và vòng hai tay lại trước ngực. Sư Tử cần chút không khí trong lành để lấy lại bình tĩnh nên cũng xuống. Lúc đó thì Song Tử và Nhân Mã cũng đã xuống xe và cả hai đang tới gần Cự Giải và Sư Tử. Sư Tử lập tức hiểu tình hình, vòng qua đứng cạnh Cự Giải.

– Hai người muốn gì đây? – Cự Giải lên tiếng, chất giọng khó chịu thấy rõ.

– Em hỏi chị muốn gì sao? – Nhân Mã tỏ ra ngạc nhiên – Chị phải hỏi em câu đó mới đúng. Em gái à!

– Rốt cuộc là chị muốn cái gì? – Cự Giải đứng thẳng người dậy, đối diện với Song Tử và Nhân Mã.

– Em gọi chị là chị Nhân Mã! Em lại gọi Xử Nữ là chị Hai. Cự Giải, em nên nhớ em họ Lâm, là Lâm Cự Giải, tam tiểu thư của Lâm gia. Chứ không phải Phạm Vũ Cự Giải. Và chị mới là chị gái của em! – Nhân Mã tỏ vẻ bất mãn – Thái độ của em hôm nay làm chị rất buồn và khó chịu đấy!

– Chị Nhân Mã…

Sư Tử định nói gì đó nhưng Cự Giải lại giơ tay lên, tỏ ý bảo cứ để cô bé giải quyết. Sư Tử tức giận nhưng cũng gật đầu nuốt cục giận xuống. Thấy Sư Tử đã bình tĩnh, Cự Giải mới lên tiếng.

– Em gái? – Cười nhếch môi – Lâm Nhân Mã, tôi đã từng nói với chị là khả năng diễn xuất của chị rất kém rồi nhỉ, đó là lý do chị chưa từng nhận được vai diễn nào lớn. Chị nghĩ tôi không biết ai là người mong tôi đừng xuất hiện nhất hay sao? Đèn chùm hôm đó rơi xuống đúng vào lúc tôi hát, trùng hợp thật! – Cự Giải khoanh hai tay lại trước ngực – Tôi là Lâm Cự Giải, cũng là Phạm Vũ Cự Giải. Trong lòng tôi, Phạm Vũ Xử Nữ mới là chị gái của tôi, chị thì không, bất kỳ ai cũng không!

Khuôn mặt lạnh lùng cao ngạo, ánh mắt lạnh băng sắc sảo, từ ngữ bén ngọt chuẩn xác. Lâm Nhân Mã được triệu người thần tượng, hâm mộ bởi khí chất sắc sảo, quyến rũ của cô nên cô từ lâu đã tự cho mình là tượng đài sự sắc sảo của người phụ nữ. Đây chính là lần đầu tiên cô cảm thấy mình bị thua, thua trước một con nhóc chưa tròn 18 tuổi, còn có cái mác là em gái nhỏ nhất của cô. Cự Giải có vẻ bề ngoài rất giống Thanh Chi, nhưng phu nhân Thanh Chi là người rất hiền lành và đơn thuần. Cự Giải lại có nhiều mặt phức tạp, âm trầm lạnh lẽo giống như khí chất toát ra từ người Lâm Hoàng và Ma Kết. Trong nhất thời, Nhân Mã cứng họng không biết nên nói gì cho phải. Con bé này là đang buộc tội cô sao?

– Cậu thôi đi Cự Giải, Nhân Mã dù sao cũng là chị gái cậu! Cậu không được vu khống cho cô ấy. Nếu cậu còn có thái độ không phải với Nhân Mã thì đừng trách tôi! – Song Tử sau một lúc im lặng cũng lên tiếng bảo vệ Nhân Mã, nhưng trong ánh mắt của cậu ấy thay vì sự tức giận thì lại là sự buồn bã khó hiểu.

– Song Tử! Cậu đừng có quá đáng! – Sư Tử bức xúc – Hai người bám theo Cự Giải là để bắt nạt cậu ấy đấy hả?

– Vậy liên qua gì tới cậu? Đây là chuyện của tôi và chị Nhân Mã, là chuyện nhà Lâm gia. Nguyễn thiếu gia, cho hỏi cậu có quyền gì để can dự vào chuyện nhà tôi? – Cự Giải lạnh giọng.

– Cự Giải, Song Tử sớm muộn gì cũng là anh rể của em, nói chuyện lễ phép một chút đi! – Nhân Mã đanh giọng lại – Không biết phép tắc!

Cự Giải nhếch môi lên, đưa một tay lên vuốt ve lọn tóc mai đang rối rồi vuốt ra sau măng tai. Xong xuôi mới nói.

– Anh rể? Hai người đã kết hôn chưa? Đã đính hôn chưa? Cha mẹ hai bên đã nói chuyện chưa? Nói rõ hơn là ba vẫn chưa đồng ý chuyện của hai người. Người lớn nhà Nguyễn gia cũng không thích chị. Còn Sư Tử, ba mẹ đã đồng ý chuyện cậu ấy và anh ba yêu nhau, mẹ lại là bạn thân với cô Hạnh Nhân. Sư Tử đã được ngầm xác định là con dâu của Lâm gia. Cho nên, nói người không có tư cách lên tiếng ở đây thì chính là cậu đó, Nguyễn Song Tử!

Một lần nữa Cự Giải khiến ba người kia ngẩn người, Song Tử đành ngậm miệng lại hoàn toàn. Cự Giải bình thường rất ít nói, cũng rất lành tính. Nhưng một khi đã mở miệng ra thì lời nói còn sắc hơn cả dao lam. Song Tử đã từng bị Cự Giải nói móc vài lần lúc Cự Giải còn đi hát, nhưng cậu vẫn thấy giật mình. Chỉ sau một thời gian ngắn mà Cự Giải lại trở nên độc miệng như vậy. Nhân Mã nắm chặt hai tay, Cự Giải nói ra lời nào cũng là lời trong lòng cô, là điểm yếu chí mạng của cô. Hóa ra bấy lâu nay, con nhóc này vốn chẳng để tâm đến cô nên nó không thèm nói, chính cô lại tự tìm nó gây sự. Nhưng không thể chịu thua được, Lâm Nhân Mã mãi là người chiến thắng, mãi mãi là như thế.

– Thái độ của em như vậy, chẳng phải vì Song Tử đã chọn và yêu chị sao?

Một câu này của Nhân Mã quả thật đâm một nhát vào tim Cự Giải rất mạnh. Nó không chỉ đúng, mà còn chính xác. Bàn tay phải đang vuốt ve lọn tóc dài óng ả chợt nắm chặt lại, có vẻ hơi run run. Nhân Mã được thế nói tiếp.

– Chị biết em cũng thích Song Tử, nhưng chị và anh ấy là thật lòng yêu nhau. Cự Giải, em đừng chấp niệm nữa!

Cố chấp? Tình cảm của Cự Giải là thật… Muốn buông là buông được sao? Thấy Cự Giải có vẻ không ổn, Sư Tử lên tiếng bảo vệ bạn thân.

– Chị đừng có quá đáng! Cự Giải thèm để ý tới hai người sao? Hay hai người suốt ngày lởn vởn tới làm phiền cậu ấy?

– Cô có tư cách gì mà dám nói với tôi như thế? – Nhân Mã ra tay tát một tát khá mạnh vào má Sư Tử.

Một cái tát khác giáng xuống, và lần này là đáp thẳng vào gương mặt xinh đẹp của Nhân Mã. Song Tử trợn mắt nhìn Cự Giải. Không sai, cái tát đó là do Cự Giải ra tay.

– Tôi đã từng cảnh cáo hai người là đừng có giở trò mèo trước mặt tôi rồi mà! Chị đánh Sư Tử là đã đi quá giới hạn rồi đấy. Nếu anh ba biết vợ của anh ấy bị chị đánh ra nông nỗi này… – Kéo bàn tay đang che mặt của Sư Tử ra – Chị nghĩ anh ấy có để yên cho chị không?

Cái tát của Nhân Mã tát Sư Tử khá mạnh, nửa gương mặt đỏ hồng lên. Nhưng cái tát của Cự Giải “tặng” cho cô còn mạnh gấp đôi, gấp ba lần. Năm ngón tay nhỏ in hằn lên gương mặt trắng trẻo. Nhân Mã không ngờ Cự Giải dám ra tay với mình ngay khi Song Tử đang đứng bên cạnh. Cô tát Sư Tử vì con bé này hỗn láo quá thôi, lại quên mất Ma Kết là người đáng sợ như thế nào. Song Tử không im lặng nữa.

– Cô ấy là chị của cậu, sao cậu có thể ra tay mạnh như vậy?

– Một tát trả một tát! Nếu là anh ba của tôi thì không chỉ là một cái tát đâu. – Cự Giải quay sang Sư Tử – Chị dâu, đi thôi! – Một danh từ khẳng định thân phận của Sư Tử được thốt lên.

Cự Giải và Sư Tử lên xe, chiếc BMW trắng nhanh chóng vòng ra đường lớn. Nhân Mã và Song Tử đứng phía sau vẫn còn ngỡ ngàng. Quá đáng sợ! Cự Giải thật quá đáng sợ! Song Tử nhìn theo chiếc BMW trắng vừa chạy đi, lòng đượm buồn. Là vì cậu nên cô ấy mới trở nên như vậy sao? Nụ cười dưới ánh hoàng hôn ngày ấy đâu rồi?

– Em không sao chứ? Có cần đi bệnh viện không? – Song Tử ân cần xem vết thương của Nhân Mã.

– Không cần! Không thể để người khác nhìn thấy bộ dạng này của em. Về căn hộ của em đi!

– Ừm, lên xe thôi!

Chiếc Renault Kwid đỏ cũng rời khỏi con hẻm vắng, trả lại sự yên tĩnh vốn có của nó.